Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Tiếp sóng trực tiếp: DUYỆT BINH TẠI QUẢNG TRƯỜNG ĐỎ, MOSKVA KỶ NIỆM 71 NĂM CHIẾN THẮNG PHÁT XÍT ĐỨC

Cả Thế giới đang hướng về Quảng trường Đỏ, trái tim của Thủ đô Moskva. Chỉ còn ít phút nữa, đúng 10:00 giờ Moskva, tức 14:00 giờ Hà Nội, tại Quảng trường Đỏ, Moskva sẽ bắt đầu Lễ mít tinh và Duyệt binh kỷ niệm 71 năm Chiến thắng phát xít Đức. Google.tienlang sẽ tiếp sóng truyền hình trực tiếp buổi Lễ long trọng này.

  Mời xem Truyền hình trực tiếp:

Tham gia Duyệt binh và Diễu hành Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng phát xít Đức có 10.000 binh sĩ, 100 xe chiến đấu và 71 máy bay và trực thăng, "Trung đoàn Bất tử"…. Tại Thủ đô Moskva hôm nay không khí Lễ hội đang vô cùng náo nhiệt. Có rất nhiểu điểm trong thành phố đang tổ chức các điểm hòa nhạc, ca múa nhạc.
Để chuẩn bị cho cuộc Diễu binh hoành tráng hôm nay, suốt hai tháng qua các binh sĩ thuộc các binh chủng Lực lượng vũ trang LB Nga đã luyện tập miệt mài tại Alabino – khu vực ngoại ô Moskva. 

Bùi Ngọc Trâm Anh

12 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 14:21 9 tháng 5, 2016

  Cảm ơn G.TL!

  Trả lờiXóa
 2. Cả Thế giới đang hướng về Quảng trường Đỏ vậy mà đọc GTL iêm mới biết hí hí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nặc danh14:50 Ngày 09 tháng 05 năm 2016 nói đúng!
   Các bạn chủ trang viết không đúng rồi!
   Lẽ ra phải mở ngoặc: Trừ bọn rận bọ.

   Xóa
  2. Bé Tũn đái dầmlúc 15:00 9 tháng 5, 2016

   Ông Trần cũng chưa đúng!
   Lẽ ra phải mở ngoặc: Trừ bọn rận bọ như Nặc danh14:50 Ngày 09 tháng 05 năm 2016.

   Xóa
 3. День Победы
  10:21, 09 мая 2016
  Миллионы людей выйдут 9 мая на акцию "Бессмертный полк"
  - Hàng triệu người tham gia tuần hành "Trung đoàn Bất tử"
  Đây là phong trào được tổ chức theo sáng kiến của một nhóm cá nhân ở Sibery mấy năm trước, được sự hưởng ứng của các tổ chức xã hội dân sự ở Nga đã phát triển thành phong trào toàn Nga, sang năm nay thì nó trở thành phong trào toàn thế giới.
  Trong ngày 9/5, các thế hệ hậu duệ của các cựu chiến binh Cuộc kháng chiến Vệ quốc mang theo ảnh cha ông mình- những liệt sĩ, những thương binh hoặc đơn giản chỉ là các cựu chiến binh- hòa vào cuộc tuần hành.
  Năm ngoái, ông Putin cũng mang theo ảnh cha mình-một cựu chiến binh Vệ quốc hòa vào dòng người tuần hành ở thủ đô Moskva.
  Năm nay, theo tin tức từ trang web của Ban Tổ chức tại địa chỉ:
  https://polkrf.ru/
  cuộc tuần hành "Trung đoàn bất tử" được tổ chức tại 39 quốc gia, trong đó có cả Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 4. Google.tienlang hình như là trang DLV của Putin?

  Trả lờiXóa
 5. Cái kiểu biểu dương lực lượng một cách khoa trương và lãng phí tiền thuế của dân này chỉ có ở Nga và mấy nước XHCN anh em,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câm mẹ mồm đi Nặc danh16:10 Ngày 09 tháng 05 năm 2016 ạ - Thối lắmlúc 09:15 10 tháng 5, 2016

   Câm mẹ mồm đi Nặc danh16:10 Ngày 09 tháng 05 năm 2016 ạ - Thối lắm

   Xóa
  2. Mỗi nước mạnh có cách biểu dương lực lượng khác nhau. Không tập trận, duyệt binh thì đem hạm đội hoặc quân đội đi "thăm viếng" xứ khác. Năm trước Mỹ cho quân đi vòng quanh Đông Âu làm chuyến hữu nghị. Mới đây thì cho máy bay hiện đại nhất F-22 đi một chuyến vòng các nước ngay cạnh Nga. Còn ở biển Đông thì cho hạm đội lượn gần các đảo của TQ và Việt Nam để dằn mặt thiên hạ.

   Xóa
 6. Nặc danh 16:10 Ngày 09 tháng 05 năm 2016 này lo bao đồng quá. Hãy qua Nga mà ở rồi nhập tịch nước Nga để đòi Putin đừng khoe vũ khí tối tân lãng phí tiền thuế của dân Nga mới may ra lời nói còn có người nghe nhé Năc.
  Mỹ luôn coi Nga là kẻ thù, đưa quân Mỹ-NATO sát biên giới Nga đe dọa đất nước họ thì làm sao người Nga không lo sản xuất vũ khí hiện đại để bảo vệ Tổ quốc?
  Mỹ sai lầm trong việc ép Nga sau vụ Crimea sáp nhập vào Nga, buộc Nga phải bắt tay với TQ, rồi đây họ mạnh lên sẽ làm Mỹ điêu đứng cho mà xem. Không lâu đâu, cao lắm 20 năm nữa sẽ xảy ra cuộc chiến giữa Mỹ và TQ khi họ đủ nanh vuốt.

  Trả lờiXóa
 7. Ta va rít xi - chào các đồng chí. Câu nói đã từng rất quen thuộc...
  - Nước Nga với các giá trị tốt, dù trải qua những thử thách ghê gớm nhưng không thể bị lu mờ hay mai một được.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ gặm nhấm thay ma!!!

  Trả lờiXóa