Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

HÔM QUA CHÚNG DÁM XỊT HƠI CAY, NGÀY MAI CHÚNG SẼ BẮN CẢ CẢNH SÁT LẪN NGƯỜI BIỂU TÌNH

Lời dẫn: Dư luận quần chúng nhân dân hết sức phẫn nộ khi thấy Việt Tân tổ chức gây rối hai chủ nhật gần đây ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Công an TP Hồ Chí Minh cho biết: "trong cuộc tụ tập gây rối ngày 8-5, một số đối tượng chống đối đã có hành vi quá khích, chuẩn bị các phương tiện chống đối, trong đó có cả hơi cay. Đã có 4 trật tự viên TNXP  bị thương." Hôm qua chúng đã dám xịt hơi cay vào lực lượng giữ gìn trật tự thì ngay mai, chúng dám bắn cả cảnh sát lẫn người biểu tình. Đây là kịch bản "Cách mạng màu" quá quen thuộc, đã xảy ra ở Rumani, Ukraina...
Do vậy, Nhân dân yêu cầu Công an TP Hà Nội và Công an TP Hồ Chí Minh kiên quyết, kiên quyết hơn nữa để dập tắt mầm mống bạo loạn, đưa những kẻ tổ chức, cầm đầu ra trước vành móng ngựa... 
Chiều 14-5, Công an TP.HCM cho biết qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1-5 và 8-5.

Theo Công an TP.HCM, lợi dụng vấn đề cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức liên kết giữa các đối tượng trong và ngoài nước, kích động tụ tập gây rối nơi công cộng với danh nghĩa bảo vệ vệ môi trường.

Đã nắm được kế hoạch
Việt Tân đã chỉ đạo một số đối tượng chống đối trong nước hình thành các nhóm hỗ trợ cho những người tham gia tụ tập gây rối.
Biểu hiện cụ thể là có những nhóm chuẩn bị nước, bánh mì, phát tiền cho người tham gia, khi đúng thời gian ấn định thì những người tụ tập đều đứng dậy, ra khẩu hiệu...
Công an TP.HCM cũng thông tin Việt Tân đã lôi kéo nhiều thành phần tham gia, trong đó kể cả những người chưa đủ tuổi vị thành niên, có tiền án tiền sự.
Về mục đích của các cuộc tụ tập, gây rối nơi công cộng, Công an TP.HCM nhận định tổ chức khủng bố Việt Tân muốn gây rối an ninh trật tự, phá hoại cuộc bầu cử và sâu xa hơn là lật đổ chế độ. Việt Tân muốn tạo ra một sự kiện để kích động các cuộc tụ tập thành một cuộc bạo loạn.
Theo Công an TP.HCM, trong cuộc tụ tập gây rối ngày 8-5, một số đối tượng chống đối đã có hành vi quá khích, chuẩn bị các phương tiện chống đối, trong đó có cả hơi cay. Đã có 4 trật tự viên TNXP  bị thương.
Nguy hiểm hơn, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin kêu gọi truy tìm nơi ở của các cán bộ công an, lực lượng TNXP tham gia giữ trật tự để uy hiếp tinh thần, đe dọa lực lượng này, với các mức tiền thưởng cho từng hành vi uy hiếp. Đã có một trật tự viên TNXP bị đánh tại nhà, đập phá đồ đạc, công an đang điều tra làm rõ.
Công an TP.HCM cho biết hiện nay trên trang mạng xã hội đưa nhiều thông tin kêu gọi tọa kháng, tụ tập đông người ở nhiều nơi. Đồng thời hướng dẫn cách thức đối phó với cơ quan chức năng, kêu gọi đẩy mạnh tụ tập gây rối trật tự công cộng.
Công an TP.HCM khẳng định đã nắm được kế hoạch của tổ chức khủng bố Việt Tân kêu gọi tụ tập gây rối trật tự công cộng trên quy mô toàn quốc ở VN, bắt đầu từ ngày 15 đến 22-5, trùng vào thời điểm bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Sẽ làm rõ thông tin hai mẹ con cô Hoàng Mỹ Uyên bị xô xát
Tại cuộc làm việc, Tuổi Trẻ đã đề cập về thông tin những ngày qua trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh, clip về cô Hoàng Mỹ Uyên (có nick Facebook là Ubee Crazee), cô Uyên cho rằng mình đã bị lực lượng chức năng giữ trật tự có những va chạm dẫn đến xây xát ở chân và mặt. Sự việc diễn ra ngày 8-5 khi cô Uyên đang cùng con gái nhỏ tham gia đoàn người tụ tập đông người tại quận 1.
Đại diện công an TP.HCM cho biết có nắm được thông tin này, đang điều tra, tìm hiểu và sẽ có thông tin kết luận cụ thể về những thông tin, hình ảnh trên mang internet xung quanh sự việc của cô Hoàng Mỹ Uyên.

* Ông TRẦN THANH LỰC (cử tri P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM):
Dẫu chưa đồng tình cũng nên bình tĩnh
Thời gian vừa qua, một số người dân ở TP.HCM và Hà Nội đã tụ tập để bày tỏ ý kiến về việc cá chết hàng loạt ở ven biển Bắc Trung bộ nhưng tới nay vẫn chưa có kết luận rõ ràng về nguyên nhân.
Có nhiều luồng ý kiến cho vấn đề này cả đồng ý và không đồng ý. Tôi nghĩ việc phản ứng chậm chạp trong việc tìm ra nguyên nhân và một vài phát biểu không thống nhất của chính quyền đã làm người dân chưa đồng tình.
Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta bày tỏ thái độ bằng việc phản ứng trên đường phố, gây mất an ninh trật tự và lộn xộn nơi công cộng. Bà con nên bình tĩnh, nhất là vào dịp ngày bầu cử đang đến, bởi chúng ta có thể bị lợi dụng cho các mục đích chính trị của một nhóm người hay một tổ chức nước ngoài.
Mục đích cuối cùng mà người dân mong muốn vẫn là chính quyền làm việc nghiêm túc, trong sạch và có trách nhiệm để đất nước phát triển. Do vậy, chính quyền cần chủ động truyền thông hơn và cung cấp thông tin có cơ sở khoa học để tạo lòng tin cho người dân và người dân có nhiều kênh thông tin để bày tỏ ý kiến của mình.
* Bà NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH (Q.Thủ Đức, TP.HCM):
Đừng góp phần cho sự bất ổn
Trong những sự kiện trọng đại của đất nước, rất nhiều thế lực sẽ lợi dụng đám đông để thực hiện những mục đích riêng, gây sự hoài nghi, chia rẽ, bất ổn trong lòng dân.
Trước nhiều thông tin trái chiều, tôi bình tĩnh suy xét, tiếp cận nhiều nguồn thông tin và rút ra nhận định cho mình. Tôi mong trong những ngày sắp tới, cơ quan chức năng sẽ có những động thái tích cực để đưa ra hướng giải quyết mối quan tâm của dân (nguyên nhân cá chết hàng loạt, môi trường ô nhiễm...) để người dân yên tâm.
Hơn nữa, tôi nghĩ thay vì phản ứng đông người, mỗi người bằng công việc cụ thể trong chuyên môn, nghề nghiệp của mình hãy có những đóng góp tích cực với hình thức phù hợp để giải quyết dần những mặt còn chưa tốt của xã hội.
* Bà LÊ PHƯƠNG THẢO (Q.Tân Bình, TP.HCM):
Nên tỉnh táo
Cũng như những cử tri khác, tôi kỳ vọng cuộc bầu cử này sẽ diễn ra dân chủ, tích cực trong bối cảnh tình hình an ninh được đảm bảo. Vì đây là thời điểm khá nhạy cảm, nên một số bất ổn có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến sự an toàn của đông đảo người dân.
Hơn bao giờ hết, tôi mong muốn các cấp, các ngành cũng như đơn vị liên quan thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và làm hết sức mình để ổn định xã hội. Về phía người dân, tôi hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan, tỉnh táo trước những lời kích động, xúi giục từ những đối tượng xấu.
Nếu như có bất kỳ vướng mắc, không hài lòng hay mâu thuẫn gì, mọi người nên cân nhắc tìm kênh có uy tín và chính thống để nêu ý kiến của mình.
* Anh Trần Anh Tuấn (Q.Thủ Đức, TP.HCM):
Mong ổn định, trật tự trong ngày bầu cử
Còn 10 ngày nữa là diễn ra bầu cử. Tôi mong chờ sự kiện này và mong TP đến ngày đấy luôn ổn định và trật tự. Mấy ngày qua, thông tin trên mạng xã hội đề cập rất nhiều về việc người dân xuống đường tuần hành bảo vệ môi trường. Mỗi người có cách thể hiện quan điểm, chính kiến của mình khác nhau nhưng theo tôi, trong khi chờ đợi cơ quan chức năng có câu trả lời thì mọi người cần bình tĩnh. Bày tỏ mối quan tâm là cần thiết nhưng làm thế nào đừng để xảy ra tình trạng tụ tập, gây rối trật tự nơi công cộng.
Như trước đây, việc gây rối ở các khu công nghiệp năm 2014 là một bài học. Tụ tập đông người dễ tạo cơ hội cho những người xấu lôi kéo, gây rối. Tôi sẽ đóng góp, bày tỏ ý kiến của mình thông qua nhiều kênh tại tổ chức, địa phương, chỗ làm và các phương tiện truyền thông đại chúng.
* Ông Dương Tấn Lực (ngụ P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM):
Sự kiện chính trị đáng nhớ phải diễn ra tốt đẹp
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND TP sắp tới trùng với dịp Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến thăm. Theo tôi, đây là một sự kiện chính trị đáng nhớ. Vì vậy tôi mong các cấp chính quyền, các lực lượng an ninh thực hiện các biện pháp đảm bảo tình hình an ninh trật tự ổn định để cả hai sự kiện được diễn ra tốt đẹp. Một mặt người dân có thể an tâm đi bầu cử, cân nhắc chọn lựa những đại biểu xứng đáng đại diện cho tiếng nói của người dân, mặt khác xây dựng hình ảnh đất nước VN hòa bình, thân thiện và mến khách.
Tôi cũng mong bà con cử tri đi bầu đông đủ nhưng ổn định, trật tự, nề nếp và không có những chuyện đáng tiếc xảy ra về an ninh trật tự.
* Ông Nguyễn Văn Dũng (ngụ P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM):
Trong tiếp xúc cử tri, tôi đã nêu vấn đề cá chết
Ở các buổi tiếp xúc cử tri, chúng tôi đã nêu rất nhiều ý kiến về vấn đề cá chết hàng loạt, đòi hỏi đại diện của nhân dân có tiếng nói trước Quốc hội. Hai ngày cuối tuần vừa qua, chúng ta đều nghe thông tin một số người dân ra đường hô hào bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, trong đó cũng có người bị lợi dụng.
Ngày 22-5 là ngày toàn dân đi bầu cử, tôi mong mọi người đừng để bị lôi kéo. Cá nhân tôi chờ đợi và mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm nguyên nhân cá chết để công bố cho nhân dân được biết, dù việc này tôi biết không phải một sớm một chiều nên cũng đang rất mong chờ kết quả được rõ ràng.

VIỄN SỰ/ Tuổi trẻ

42 nhận xét:

 1. Sau một thời gian bị chửi như chó, Tuổi Trẻ cố gắng bám theo lề để tránh tiếng phản động, tránh bị nghi là có liên quan đến Việt Tân. Nhưng đọc cách viết cứ như muốn đọc giả thấy Hoàng Mỹ Uyên là một "nạn nhân". Còn đưa cả ảnh vết thương của bà chủ quán cà phê "tội nghiệp" "yêu môi trường". Trong khi rất có thể Uyên là đồng phạm, đồng lõa, hóa trang dàn dựng vụ việc để tạo dư luận. Bởi vì không hề thấy bất kỳ 1 hình ảnh, clip "xô xát" nào cả. Chả lẽ hàng nghìn ống kính di động, máy chụp ảnh của rận rình rập sai lầm của CA để tạo xì căng đan bổng dưng đồng loạt ngưng hoạt động à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bức hình trên nói ra rất nhiều điều.

   Ông/bà Thuận không thấy tấm hình có khoanh tròn đỏ vết thương ở chân cô Hoàng Mỹ Uyên sao? Vết thương đã thành sẹo, đang lên da non, có viền trắng xung quanh.
   Ông/bà không thấy cô Uyên đang diễn rất sau khi mà cô ta mặt có vẻ rất chi là đau đớn, tay còn bấm mạnh vào con gái nhưng cháu bé thì hết sức bình thản, chẳng có gì thể hiện rằng cháu vừa bị an ninh đánh, giật ra khỏi tay mẹ như lời cô ta kể.

   Xóa
 2. Cùng 1 việc, cùng 1 phát ngôn, 2 tờ báo mạng hàng đầu VN:
  - Tuoitre: Công an TP.HCM khẳng định "Việt Tân tổ chức gây rối".
  - VNexpress: Lãnh đạo Công an TP HCM: 'Việt Tân thuê người gây rối tại Sài Gòn.
  Thế đấy, tuổi trẻ nay còn đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "VT tổ chức gây rối" với "VT thuê người gây rối" có gì khác nhau đâu?

   Xóa
  2. Phóng viên Tự dolúc 08:27 15 tháng 5, 2016

   Lãnh đạo Công an TP HCM: 'Việt Tân thuê người gây rối tại Sài Gòn'
   Nhà chức trách khẳng định tổ chức Việt Tân lợi dụng tình hình cá chết hàng loạt ở miền Trung để kích động, tụ tập và gây rối ở trung tâm TP HCM.

   Ngày 14/5, Công an TP HCM cho biết, ngày 1 và 8/5 tại trung tâm thành phố đã diễn ra nhiều cuộc tụ tập đông người, có lúc lên đến hàng nghìn với các băng rôn kêu gọi bảo vệ môi trường.

   Theo điều tra của công an TP HCM, lợi dụng tình hình cá chết hàng loạt ở miền Trung, Tổ chức Việt Tân đã kích động dư luận, lôi kéo đám đông tụ tập, gây rối và "âm mưu tạo bạo loạn chính trị". Tổ chức này lập những nhóm hỗ trợ, chuẩn bị nước, phát bánh mì, phát tiền cho người tham gia. Những người cầm đầu sẽ hô hào, căng băng rôn, khẩu hiệu.

   Cảnh sát xác định, trong số những thanh niên bị tổ chức này lôi kéo có nhiều người có tiền án tiền sự. Họ mang theo cả hơi cay, có nhiều hành vi quá khích gây thương tích cho lực lượng chức năng. Trên các diễn đàn, mạng xã hội tổ chức này còn kêu gọi truy tìm nơi ở của các cán bộ công an, lực lượng tham gia giữ trật tự để hành hung. 4 trật tự viên thanh niên xung phong đã bị thương.

   Theo Công an TP HCM, đằng sau động thái gây rối là âm mưu phá hoại cuộc bầu cử diễn ra vào 22/5 tới. Việt Tân đã kêu gọi gây rối ở khắp các tỉnh thành từ ngày 15 đến 22/5 với mục đích gây bạo loạn.

   Trước đó, trong 2 chủ nhật đầu tháng 5 tại khu vực nhà thờ Đức Bà (quận 1) nhiều người đã tụ tập, mặc áo in hình cá, mang theo băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi bảo vệ môi trường. Một số người có hành vi quá khích. Các lực lượng chức năng đã được huy động kêu gọi đoàn người giải tán.

   Vụ việc diễn ra trong bối cảnh Luật Biểu tình chưa được thông qua và còn nhiều ý kiến trái chiều.

   Kiến Tường
   http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/lanh-dao-cong-an-tp-hcm-viet-tan-thue-nguoi-gay-roi-tai-sai-gon-3403084.html

   Xóa
  3. Sẽ không sao nếu bạn là người phe mình, còn tôi từng lầm lỡ lạc vào động dại chúng nó nên tôi hiểu rất rõ cách chúng bẻ chữ các bài báo để lừa những bạn trẻ còn dại đời, cái tít ở Tuoitre chắc chắn sẽ bị chúng nói lại thành thế này "cái gì cũng việt tân, việt tân hay lòng dân". Cái tít đó cũng vô tình đẩy những người còn trẻ người non dại muốn tốt cho quốc gia mà không biết mình đang bị lợi dụng đi biểu tình sang phía việt tân, trong cả 2 bài báo không ghi rõ phát ngôn của lãnh đạo công an TP nhưng đặt tít như vnexpress là chuẩn hơn.

   Xóa
 3. Hôm qua là "cây xanh", hôm nay là "cá chết"...còn ngày sau sẽ là gì? Chúng đang tập dượt cho Mùa xuân A rập, Mai-dal rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tầm Bu còn chẳng ăn ai
  Nữa là giẻ rách diễn hài Việt tân
  Tập trung toàn lũ ngu đần
  Toàn phường trộm cắp hoang dâm hợm mình...

  Trả lờiXóa
 5. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 08:14 15 tháng 5, 2016

  Đoan Trang cũng từng tự hào thách thức Bộ Công an ngăn cản được cô ta và đồng bọn đấu tố Việt nam vi phạm nhân quyền, đòi xóa bỏ Điều 258 trong chiến dịch “Tuyên bố 258” bằng giọng lưỡi, văn phong tương tự. Nhưng nay, nhóm Tuyên bố 258 hay còn gọi là “Mạng lưỡi blogger Việt Nam” do cô ta khởi xướng đã chết lâm sàng, chẳng thấy “bố Mỹ” nào can thiệp xóa bỏ được điều luật này, và giờ đây cô ta gần như “lãng quên” đã từng khai sinh và khởi xướng ra một phong trào cầu cạnh chính giới nước ngoài can thiệp thay đổi Điều 258 BLHS kia.
  Ngay trước ngày biểu tình “cách mạng cá” 8/5, lường trước thất bại thảm hại vì người dân tự phát ít đi, sẽ không còn lá chắn cho đám zân chủ, cờ vàng ô hợp diễn trò “cách mạng cá” – cách gọi các cuộc biểu tình liên quan đến cá chết, sẽ trơ ra đám rận chủ là “cơ hội” công an triệt tiêu ảo tưởng “cách mạng cá” với ô xanh mô phỏng “cách mạng ô” với dù vàng ở Hong Kong, cô ta viết bài “Kịch bản rất xấu cho phong trào “cách mạng cá”” kêu gào đồng bọn làm tất cả mọi cách để cứu vãn biểu tình. Trên facebook của cô này luôn tồn tại hai thứ tiếng: tiếng Việt để chửi bới chính quyền, chỉ bảo đồng bọn cách làm loạn còn tiếng Anh để truyền tải những “thông điệp” mà cô ta cần cầu cạnh sự can thiệp tới các tổ chức nhân quyền và chính khách Mỹ, Tây phương!
  Không biết cô cựu nhà báo này có “quyền năng” gì mà phán xét, dạy bảo, thậm chí mạt sát đồng bọn, thậm chí cả giới báo chí từng là đồng nghiệp, giới NGO từng cộng tác làm “cách mạng cây” với cô ta khi họ không làm việc hiệu quả như cô ta mong muốn. Có lẽ “sức mạnh” của cô ta nằm ở chỗ, cô ta tự cho mình là “tài sản quý” của nước Mỹ như lời một nhân viên ngoại giao Mỹ nói với cô ta, động viên cô ta về nước “khai sáng” cho dân tộc Việt tăm tối chăng?
  Tôi mong rằng, công an đừng vội bắt, xử lý gì cô cựu nhà báo này, cứ để kẻ tự sướng với “sứ mênh” và “sức mạnh ảo tưởng” bệnh hoạn này cùng rổ vốn từ phong phú làm loạn, khiến những người trí thức, người dân tử tế còn đang ngộ nhận nhanh chóng nhận ra và tránh xa cái gọi là “phong trào dân chủ”, “cách mạng cá”…kia của cô ta, tiếp sức cho cô ta biến cái “phong trào dân chủ” kia nhanh đến với làng Chí Phèo hơn. Như thế có thể thật ác đối với người có tâm mà chưa tỉnh ngộ, nhưng rất cần thiết để cái phong trào dân chủ này tắc tử, thay thế bằng phong trào tử tế hơn, giúp ích hơn cho cộng đồng dân sự
  GĐTQT

  Trả lờiXóa
 6. Phóng viên Tự dolúc 08:40 15 tháng 5, 2016

  'Việt Tân không bao giờ kích động, chi tiền'

  8 giờ trước

  Bình luận về quan điểm của Công an TP Hồ Chí Minh của Việt Nam hôm 14/5/2016 trên truyền thông nhà nước cho rằng đảng Việt Tân, tổ chức chính trị đối lập của người Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã 'gây rối, kích động bạo loạn' trong các vụ biểu tình về môi trường, phản đối 'cá chết hàng loạt' ở Sài Gòn các ngày 01 và 08/5, phát ngôn nhân của Đảng này nói với BBC:

  Đảng Việt Tân không bao giờ có hành động phá rối, gây loạn, hay kích động, cho nên không có vấn đề chi tiền cho bất cứ ai làm chuyện đó
  Ông Hoàng Tứ Duy, phát ngôn nhân Việt Tân

  "Trước tiên, hãy coi lại sự kiện của hai tuần qua, các cuộc biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn diễn ra một cách rất ôn hòa, và nếu có một sự gây rối, tức là do phía của Công an, không phải là người dân," ông Hoàng Tứ Duy từ Hoa Kỳ nói.
  'Không kích động, chi tiền'

  "Và một lần nữa chúng tôi xin khẳng định là vấn đề biểu tình ôn hòa là quyền của tất cả mọi người, cho nên không có chuyện bất cứ tổ chức chính trị hay tổ chức đối lập nào, mà tạo sự gây rối chính là hành động của phía công an," ông Duy nói thêm.

  "Còn quan điểm của Việt Tân là chúng tôi là một thành phần của dân tộc, và chúng tôi có trách nhiệm để lên tiếng, và anh em Việt Tân chủ trương làm sao có phần trong việc bảo vệ môi sinh Việt Nam và cùng với đồng bào để làm sao làm minh bạch vấn đề."

  Trước câu hỏi liệu Việt Tân có cung cấp, trả tiền cho người 'phá hoại, kích động' trong các vụ biểu tình nói trên hay không, như quan điểm của nhà chức trách Việt Nam, ông Hoàng Tứ Duy khẳng định:

  "Đảng Việt Tân không bao giờ có hành động phá rối, gây loạn, hay kích động, cho nên không có vấn đề chi tiền cho bất cứ ai làm chuyện đó," phát ngôn nhân của Việt Tân nói.

  BBC
  http://www.bbc.com/vietnamese/multimedia/2016/05/160514_hoangtuduy_viettan_reactions

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bé Tũn đái dầmlúc 09:23 15 tháng 5, 2016

   Bao giờ thằng Việt Tân chả cãi!
   Nhưng công an có bằng chứng rồi!
   Nghe mà tởm lợm buồn nôn:
   ----
   "Còn quan điểm của Việt Tân là chúng tôi là một thành phần của dân tộc, và chúng tôi có trách nhiệm để lên tiếng, và anh em Việt Tân chủ trương làm sao có phần trong việc bảo vệ môi sinh Việt Nam và cùng với đồng bào để làm sao làm minh bạch vấn đề."

   Xóa
  2. Tôi chả có thằng nào kích động cả nhưng thật sự cũng muốn đập chết mấy lũ hại nươc hại dân chỉ phá là giỏi!

   Xóa
 7. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 08:45 15 tháng 5, 2016

  Việt tân ư, biểu tình ư????
  Việc biểu tình này còn là nguyên nhân khiến các anh chị lao công phải tăng ca, làm việc gấp đôi ngày thường. Bà Trịnh Thị Sáu, công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị số 2, Chi nhánh Hoàn Kiếm cho biết: “mỗi lần những nhóm người đó xuất hiện, tụ tập, là chúng tôi lại khổ. Anh chị em công nhân môi trường chúng tôi hết sức vất vả vì phải thu dọn biểu ngữ, băng rôn, túi nilon, vỏ chai nước…bị vứt ra đường”.
  bieu-tinh-vu-ca-chet

  Không thể chấp nhận được những con người đã bán lương tâm cho quỷ dữ ở ngoại quốc, nay họ còn thể hiện là những kẻ thiếu ý thức, đạo đức giả. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia. Bảo vệ môi trường của các nhà rân chủ đã được minh họa sinh động qua việc tạo ra ô nhiễm tiếng ồn, vứt chai lọ, băng rôn xuống đường. Cái khẩu hiệu “vì môi trường” chỉ là bọn chúng khua môi, múa mép, miệng nói mà tay chẳng làm. Miệng của chúng là để tạo ra tiếng ồn, tay của chúng là để vứt chai lọ để giúp bảo vệ môi trường.
  Mỗi chúng ta đều tường tận việc làm của đám rận chủ cũng như những hệ lụy xấu xa của nó. Đó còn chưa kể đến việc họ làm những việc này không phải xuất phát từ lòng yêu nước chân chính, vì môi trường xanh sạch đẹp, vì đồng bào, vì nhân dân mà họ làm chỉ vì tiền của những kẻ thuê chúng với mưu đồ chính trị đen tối. Đã đến lúc chúng ta lên án mạnh mẽ hành động trên, mong cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa khi xử lý những con người tán tận lương tâm này để làm gương cho xã hội. Bên cạnh đó, mỗi người dân chúng ta cũng cần vạch rõ bộ mặt xấu xa của chúng khi muốn lợi dụng lòng yêu nước chân chính để đi lừa bịp nhân dân, bởi lẽ lòng yêu nước là một vấn đề mang tính thiêng liêng và cao đẹp nên không thể để chúng lợi dụng vời mục đích đen tối như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ gô cổ mấy thằng cầm đầu lại là hết chuyện
  Lũ khốn nạn!
  Lợi dụng nỗi đau của người ngư dân miền Trung để làm loạn!

  Thời gian qua, Công an quá hiền dẫn tới nhu nhược, không bảo vệ được cuộc sống yên bình cho người dân. Điều này cần sớm chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 9. Thông báo về tổng biểu tình ngày 15/5/2016
  THÔNG BÁO TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC Ngày 15/5/2016 VÀ TẠI VIỆT NAM NGÀY 22/5/2016.

  MỌI NGƯỜI HÃY SHARE THẬT RỘNG RÃI !!!

  Obama đến VN hôm 22 sắp tới nếu không có gì thay đổi. Giới chức Mỹ đã có mặt tại VN để dàn xếp chuyến thăm này. Truyền thông quốc tế và an ninh Mỹ cũng đã có mặt khắp nơi. Vậy nên, dù bị đàn áp thẳng tay, mình vẫn sẽ:

  XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH MỌI CUỐI TUẦN (Ngày 15 và 22)

  Hãy thống nhất ở khẩu hiệu đơn giản này (càng ngắn càng tốt!)

  DÂN CẦN MINH BẠCH - GENUINE TRANSPARENCY

  Những ai có thể nói được tiếng Anh, xin đeo bảng hiệu để truyền thông quốc tế dễ dàng tìm đến phỏng vấn:

  I SPEAK ENGLISH - TÔI NÓI TIẾNG ANH.

  Trước khi ra khỏi nhà, mọi người nhớ kiểm soát lần cuối những thứ này: (mục này ai làm giúp Nan 1 infograph đc không ạ?)

  1. Mũ/nón/dù

  2. Bình nước, nên để vào ngăn đá từ hôm trước, 1, 2 bình nếu được.3. Bánh ngọt hoặc kẹo (vì đi nắng và vận động mạnh sẽ rất dễ bị tuột đường trong máu, dẫn đến mệt, xây xẩm, chóng mặt, hoặc xỉu).

  4. Bảng khẩu hiệu.

  5. Bao nylon để lượm rác.

  6. Nơ hay áo thun

  7. Thẻ nhớ trống (khuyến khích, để tráo với thẻ nhớ đã có hình khi cần).

  8. Kiếng mát (khuyến khích).

  9. Nếu mang theo các bé thì cho các bé mặc dây giữ trẻ và thắt đầu dây thẳng vào thắt lưng để tránh thất lạc.

  10. Kem chống nắng hoặc áo dài tay (khuyến khích).

  Cả nhà nhớ: TRÁNH ĐỐI ĐẦU VỚI "PHE KIA"

  ==> QUAN TRỌNG NHẤT <==

  Những nơi nào người biểu tình có thể đi vệ sinh được xin báo lại cho mình để mình có thể lập 1 danh sách các địa điểm theo địa phương. ĐIỀU NÀY RẤT QUAN TRỌNG xin vận động, năn nỉ, xin xỏ để sớm có danh sách nơi "trút bầu tâm sự" trước thứ 7 tới. MÌNH SẼ TRẢ LỆ PHÍ hợp lý nếu có nhu cầu. Khi đi vệ sinh, mọi người nhớ giữ vệ sinh chung nghe!

  Thương người mình nhiều lắm!

  PS: Hiện đang RẤT CẦN sự giúp đỡ của các bạn có thể làm Infographic. Bạn nào giúp được xin nhắn tin ạ.

  10-5-2016

  Dân Việt Nam trong nước kết án Việt Cộng và Trung Cộng.

  http://danoan2012.blogspot.jp/2016/05/thong-bao-ve-tong-bieu-tinh-ngay-1552016.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 10:36 15 tháng 5, 2016

   Còn quên một thứ: Rọ mõm!

   Xóa
  2. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 10:47 15 tháng 5, 2016

   "Thông báo về tổng biểu tình ngày 15/5/2016
   THÔNG BÁO TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC Ngày 15/5/2016 VÀ TẠI VIỆT NAM NGÀY 22/5/2016."
   Đọc cái tít thông báo đã thấy đần độn, người chẳng ra người ngợm chẳng ra ngợm. Toàn quốc và tại Viêt Nam, nghĩa là gì đồ ngu!

   Xóa
  3. Đúng là học sinh mẫu giáo ở vùng thấp.

   Xóa
  4. Đúng là học sinh mẫu giáo ở vùng thấp.

   Xóa
 10. Sự phẫn nộ của ngừoi dân đã lên đến đỉnh điểm, họ có manh động thì đó cũng là một điều dễ hiểu, chứ như bên LIBI thì mấy vị lãnh đạo của ta chui ống cống hết rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Bé Tũn đái dầmlúc 13:07 15 tháng 5, 2016

  Hơ hơ!!
  Mấy câu hăm dọa của các cô chủ G.TL khiến các nhà dzân trủ tè ra quần!
  Ở Sì gòn hôm nay chả có ma nào dám bỉu tềnh!
  Còn Hà Nội hôm nay có ba mống chụp ảnh tự sướng ở đền Ngọc Sơn rồi về!

  Trả lờiXóa
 12. Ông Thăng là khắc tinh của phản động
  https://www.youtube.com/watch?v=w_SyxlJl2YY#t=27

  Trả lờiXóa
 13. Mấy ngài đề cao việt tân quá đáng vậy. Trong khi nó chỉ là một đảng phái chính trị hết sức cò con. Số đảng viên chỉ đếm trên đầu ngón tay,nếu ta tính ở trong nước. Mấy ngài cố tình biến nó thành con ngáo ộp để hù doạ dân chúng mà thôi. Nhân dân đủ thông minh để phân biệt đầu là chính nghĩa đầu là độc tài phi nhân. Đừng nghĩ nhân dân là con nít mà ai cũng có thể dụ dỗ lôi kéo được. Cái trò hề này quá xưa cũ,dùng mãi thành ra đã phản tác dụng rồi.. Cs là vua khủng bố, kích động lật đổ chính quyền. Chuyên gia cài cắm đảng viên vào nhà chùa, nhà thờ. Gây rối, xuống đường vì bất cứ chuyện gì. Dân mà không nghe theo thì nửa đêm gõ cửa thủ tiêu. Thủ đoạn này chính họ đẻ ra.nhân dân ngày nay khó mà qua mặt họ được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 15:03 15 tháng 5, 2016

   Việt Tân thì là gì nào?
   Boong07:55 Ngày 15 tháng 05 năm 2016
   Tầm Bu còn chẳng ăn ai
   Nữa là giẻ rách diễn hài Việt tân
   Tập trung toàn lũ ngu đần
   Toàn phường trộm cắp hoang dâm hợm mình...

   Xóa
  2. Nói chuyện với thằng đến tên mình còn không viết nổi, cho nó nệt hả cháu Học sinh mẫu giáo vùng cao15:03 Ngày 15 tháng 05 năm 2016.

   Xóa
  3. gửi rận van Tan Nguyen: chả ai đề cao thằng Việt tân hết chỉ có van Tan Nguyen đang cố đánh lạc hướng người đọc chạy tội cho Việt tân thôi - chính trò này mới không qua mắt được nhân dân nghe rận. Việt tân thực hư thế nào thì bên an ninh người ta mới nắm rõ, ở đây người ta chỉ khẳng định thằng Việt tân này có bỏ tiền kích động biểu tình phá hoại chứ đề cao gì.

   Xóa
 14. Trò mới của bọn phản động Việt tân hoặc cùng hội với Việt tân đang dần lộ diện. Bọn súc sinh này tính mua cá chết rải ra biển để sau đó tung tin nhưng đã bị tóm (tin của ngày 15/5 - tức là hôm nay) :
  https://www.facebook.com/chapnhanso.phan.39/posts/599764406857627
  http://nghean24h.vn/Phap-luat-An-Ninh-Giao-thong/nghi-mua-ca-voi-muc-dich-xau-hang-tram-nguoi-vay-doi-xu-tai-xe-398890.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 15:54 15 tháng 5, 2016

   Xem rồi, còn chờ kết luận của CA, nhưng 90% là do Việt Tân chỉ đạo, chờ xem,cảm ơn!

   Xóa
  2. Thích
   64.756 người thích nội dung này. Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn

   Xóa
 15. BỊ CÁO BUỘC TỔ CHỨC CÁC VỤ GÂY RỐI, VIỆT TÂN KÊU “OAN”

  Binh Hai 13:07

  Ngô Dụng
  Ngày 14/5/2016, Báo Tuổi trẻ Online đưa tin “Chiều 14-5, Công an TP.HCM cho biết qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5”. Thông tin này lập tức khiến cả Việt Tân và đám tay chân của mình rơi vào trạng thái “đứng ngồi không yên”.
  Theo đó, ngay trong ngày 14/5, trả lời phỏng vấn đài BBC từ Hoa Kỳ, ông Hoàng Tứ Duy tự xưng là phát ngôn nhân của tổ chức khủng bố Việt Tân bằng những luận điệu mập mờ đã một mực phủ nhận những cáo buộc liên quan tới việc tổ chức các cuộc tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5, tiêu biểu như: “Trước tiên, hãy coi lại sự kiện của hai tuần qua, các cuộc biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn diễn ra một cách rất ôn hòa, và nếu có một sự gây rối, tức là do phía của Công an, không phải là người dân”; “Đảng Việt Tân không bao giờ có hành động phá rối, gây loạn, hay kích động, cho nên không có vấn đề chi tiền cho bất cứ ai làm chuyện đó”…
  Phản ứng trước thông tin này, các trang mạng “lề trái” trong nước cũng hăm hở đưa ra các bài viết mang tính “ủng hộ” những hoạt động của Việt Tân, trong đó không thể không kể đến trang “Tễu Blog” (xuandienhannom.blogspot.com). Trang Blog này đưa ra những nhận định như “Báo người Lao động mượn Việt Tân vu khống người biểu tình”, “Như lệ thường, cứ có biểu tình là lại vinh danh Việt Tân”, hay mượn lời của tay nhạc sĩ “ít tài nhiều tật” Tuấn Khanh để đưa ra tuyên bố “Bản tin chung đưa ra mà không nói được nguyên cớ nào. Mọi thứ chỉ là một lời đe dọa vu vơ, nhưng lại chuẩn bị cho tiền đề của các trận trấn áp chà đạp lên hiến pháp… mà không dựa trên bất cứ 1 cơ sở nào. Bằng những động thái “vuốt đuôi” này phải chăng “Tễu Blog” đang chứng tỏ mình và Việt Tân đều cùng một giuộc với nhau?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, lợi dụng hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh ven biển Miền Trung đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, các đối tượng như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng, cầm đầu cái gọi là “Phong trào con đường Việt Nam” được hậu thuẫn bởi các phần tử, tổ chức phản động lưu vong như VOICE (do Trịnh Hội cầm đầu, con đẻ của tổ chức phản động Việt Tân), Nguyễn Công Huân (cầm đầu trang Dân Luận), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt Tân và một số hãng tin nước ngoài),… liên tục có những bài viết xuyên tạc bản chất vấn đề, sau đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Đến nay, đám “đấu tranh dân chủ” này đã hô hào, tổ chức 02 cuộc biểu tình trái pháp luật vào ngày 1/5, 8/5 và dự kiến là các ngày 15/5, 22/5.
   Vẫn theo lối diễn cũ, sau khi tập trung lực lượng, các đối tượng đã tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”. Các “kịch bản” này đều đã được các “chuyên gia” chống chính quyền được đào tạo bài bản ở VOICE như Phạm Thị Đoan Trang, các khóa tập huấn của “Phong trào con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ” mở ra trong nước hay cộng tác với Việt tân mở ra ở các nước xung quanh Việt Nam như Phi, Thái, Myanmar… Bên cạnh đó, Việt Tân còn cung cấp tiền bạc, vật chất hỗ trợ cho số đối tượng tham gia trong các cuộc biểu tình, tiêu biểu như, đối tượng Trương Minh Tam đã khai nhận với cơ quan chức năng “bản thân thường xuyên được Con đường Việt Nam hỗ trợ, trả lương khoảng 400 USD/tháng để phục vụ các hoạt động theo chỉ đạo của tổ chức, trong đó có việc làm phóng sự phát tán trên các trang mạng xấu để kích động biểu tình, gây phức tạp về ANTT trên địa bàn”.
   Với những dẫn chứng này, Việt Tân khó có thể chối bỏ những cáo buộc liên quan đến việc tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng trong thời gian vừa qua.
   Còn trang “Tễu Blog”, trong những ngày vừa qua cũng thường xuyên đăng tải những lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất là tụ tập đông người trái pháp luật gây mất ANTT; thường xuyên đưa thông tin sai sự thật về tình hình trong nước, dựng lên nhiều “giả thuyết”, nhiều thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận… tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, thật - giả, trắng - đen lẫn lộn, từ đó mà chỉ trích Chính quyền, kích động người dân biểu tình gây rối.
   Đến nay, Việt Tân và đám tay chân ngày càng bộ lộ rõ âm mưu lợi dụng vấn đề cá chết, bảo vệ môi trường để hòng gây bạo loạn, mất ổn định chính trị. Thiết nghĩ, thay vì tụ tập đông người trái pháp luật, chúng ta cần kiên quyết đấu tranh với những âm mưu nham hiểm của Việt Tân và đám tay chân; bên cạnh đó, cần có những hành động thiết thực, đồng hành giúp đỡ người dân ở các tỉnh miền Trung an tâm ra khơi, ổn định cuộc sống, chung tay góp sức tái thiết môi trường biển./.

   Xóa
 16. Thông tin chính thức từ Đài truyền hình TP.HCM:
  Không nên tụ tập gây rối trật tự công cộng

  Đoạn phóng sự ngắn được Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện cho người dân một cái nhìn toàn cảnh về những vụ tụ tập đông người diễn ra ở một số nơi sau sự kiện cá chết hàng loạt ở miền Trung. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, nhà khoa học và người dân… cho dù với mục đích gì, người dân cũng không nên tụ tập gây rối trật tự nơi công cộng, gây mất trật tự và có thể trở thành đối tượng bị lợi dụng của những thành phần xấu.
  https://www.youtube.com/watch?v=eXg_KOdjgII

  Trả lờiXóa
 17. https://www.facebook.com/Mattranthanhnienchongphandong/photos/pcb.705149716254994/705149699588329/?type=3&theaterlúc 17:46 15 tháng 5, 2016

  KHẨN CẤP!
  (rất mong mọi người chia sẻ thông tin này để cộng đồng lên tiếng giúp ngư dân miền trung. cá chết đã khổ lắm rồi, đừng độc ác đê hèn như vậy)
  ............................................................................................................................
  MỘT ÂM MƯU KHỦNG KHIẾP BỊ NGƯỜI DÂN LẬT TẨY!
  Theo nguồn tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được từ cộng tác viên ở Xứ Nghệ cho biết:
  Hôm nay, ngày 14/5/2016. người dân xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An phát hiện một nhóm người lạ mặt tới cảng cá Lạch Vạn xã này để thu mua cá với giá cao bất thường, cá thu mua bao gồm cả cá giành cho gia súc, gia cầm được đóng gói cận thận nhưng đã bị bà con phát hiện và báo cho cơ quan chức năng xử lý.
  Theo anh Trung còn gọi là Trung Mu, là một người dân xã này đã có mặt khi phát hiện vụ việc: "Mấy hôm trước, có nhóm người vứt một số ít cá chết ra biển, rồi chụp hình nhưng chúng tôi không biết họ làm vậy để làm gì. mấy chục ngày nay, chúng tôi đi đánh cá về nhưng không được như trước do giá cả và không có người mua. đến hôm nay, khi nhóm người lạ vào mua cá không phân biệt loại cá với giá cao bất thường. Thấy lạ, bà con đã giữ lại và báo cơ quan chức năng xử lý".
  P/S: NẾU QUẢ THẬT NHƯ BÀ CON NÓI THÌ BỌN CHÚNG THẬT ĐÊ TIỆN, MUA CÁ CHẾT ĐỂ VỨT RA BIỂN CHỤP HÌNH KÍCH ĐỘNG. THẬT KHÔNG CÓ ÂM MƯU NÀO ĐÊ TIÊN HƠN DẪM ĐẠP LÊN SỰ KHÓ KHĂN CỦA NGƯ DÂN!

  Trả lờiXóa
 18. Lan man cuối tuần cho vui. Tiêm chủng là bước tiến y học, giúp con người thoát nhiều thứ bệnh hiểm nghèo. Tùy theo nguồn sản xuất và tính năng ngừa được ít hay nhiều loại bệnh trong mỗi liều tiêm chủng mà vaccine đó đắt hay rẻ, hiếm hay phổ thông. Dù thế nào thì cuối cùng cũng qui đổi ra giá thành tài chánh khi sử dụng. Trong cảnh trường, các giáo sinh ngành CSCĐ đều phải học và diễn tập thuần thục bộ môn chống tụ tập gây rối. Giáo sinh được chia làm 2 phe. Phe biểu tình và phe chống biểu tình. Kết thúc là đánh giá, xếp loại. Chừng mực nào đó, tính lý thuyết, sách vở nhiều hơn tính thực tế. Vừa qua, 1.5 và 8.5; ngày mai 15.5; tuần sau 22.5, vaccine Việt Tân đã giúp CA Việt Nam nhiều lần tiêm chủng, nhiều mũi tiêm chủng miễn phí. Hãy tận dụng cơ hội để trui rèn nghiệp vụ, bảo vệ tốt cuộc sống bình yên cho nhân dân. Tôi xem chúng là vaccine, hoàn toàn không ngạo mạn, khinh địch. Chúng không có chính nghĩa, sống ngoài lòng nhân dân, sống không ra sống, sống lờ đờ, bám víu, không lý tưởng, không nhuệ khí, ho hao như cái sống của vaccine. Còn biểu tình? Biểu tình là biểu thị sự đồng tình. Có nhân dân tử tế nào cần đến sự biểu đồng tình của lũ ăn hại đái nát, từng chuyên chống lại nhân dân. Nhân dân biết toỏng. Phá hoại bầu cử và lu loa nhân quyền nhân lão Obama ghé Việt Nam. Cá tôm, môi trường ảnh hưởng gì đến bọn chó chết ấy. CA Việt Nam hãy vui vẻ đón đợi cuộc chơi thú vị, ngoạn mục: vaccine khuyến mãi...

  Trả lờiXóa
 19. Xin chúc mừng nhà nước Việt nam đã nhận rõ những kẻ theo Việt Tân ở trong nước - Mục tiêu cuối cùng của Việt Tân là lật đổ Đảng Cs Việt Nam xóa bỏ chế độ XHCN của Việt Nam - Tôi xin hỏi nhà nước VN còn chần chừ gì nữa mà không ra tay tiêu diệt - Vi pham " Dân chủ" "Nhân quyền" vớ vẩn, chẳng là cái gì khi ĐCS bị Lật đổ chế độ chính trị ko còn- Hãy nhìn Triều Tiên , Trung Quốc... bất chấp hết Liên hiệp quốc cũng chẳng là cái gì - Mỹ chẳng là cái gì chế độ Mỹ thối tha đi rao giảng nhân quyền các nước khác - Không thể nói suông với kẻ thù được phải ra tay khi chưa muộn

  Trả lờiXóa
 20. "Trước ý kiến của cử tri bày tỏ quan điểm bức xúc với những thông tin mang tính xúi giục, kích động, xuyên tạc trên mạng xã hội, ông Đinh La Thăng nhìn nhận, thời gian qua cơ quan chức năng đã có những biện pháp quản lý thông tin trên mạng, nhưng chưa đạt hiệu quả. Vẫn còn nhiều thông tin xuyên tạc Đảng, Nhà nước, các cá nhân lãnh đạo, tạo dư luận xấu," báo Thanh Niên tường thuật.

  “Cùng với việc quản lý chặt, xử lý nghiêm những kẻ đưa thông tin kích động, người dân cần phải cảnh giác với những thông tin bôi nhọ, lợi dụng việc bảo vệ môi trường, biển đảo để kích động biểu tình, âm mưu lật đổ Đảng và Nhà nước, làm rối ren tình hình kinh tế, xã hội”, Bí thư Thăng được tờ báo nhà nước trích thuật nói.

  Trả lờiXóa
 21. VTV đã lên sóng vạch mặt bọn "buôn cá chết" kịp thời để nhân dân cả nước thấy rõ mưu đồ của bọn chúng. Cần phải tuyên truyền mạnh hơn nữa. Công cụ CHUYÊN CHÍNH VÔ SẢN đâu cả rồi. Không để chúng làm loạn xã hội mãi được.

  Trả lờiXóa
 22. Tối nay tôi xem thời sự trên VTV1 thấy chương trình thật bổ ích đã vạch trần tội ác của Việt Tân và các thế lực thù địch . Đề nghị Giám đốc đài truyền hình cho phát liên tục chương trình này và ngừng chiếu phim tây phim tàu trong thời gian phát sóng chương trình thời sự, hoặc đồng loạt các đài truyền hình cùng tiếp sóng thời sự vào thời điểm này.

  Trả lờiXóa
 23. Kẻ thù đang thách thức Đảng CS VN nhân dân VN

  Trả lờiXóa
 24. Hôm nay có xem VTV1 , kêu gọi người dân hãy bình tĩnh để giải quyết cùng chính phủ và giúp đỡ người dân miền Trung, nói thật nhé lại cái trò mang kẹo đi dỗ trẻ con .cái gì cũng có giới hạn của nó , sức chịu đựng sự kém cỏi của chính quyền đã tới mức giới hạn rồi , nếu vẫn là cái thể chế này , vẫn là mấy ông lãnh đạo dốt nát đó , người dân chúng tôi sẽ phải gánh chịu nhiều hậu họa nữa trong tương lai , không thể nhẫn nhịn và tha thứ mãi được phải cho chúng chui ống cống hết chứ xịt hơi cay đã là cái gì!

  Trả lờiXóa
 25. Đề nghị nhà cầm quyền Việt Nam , tiển đấm dâm chủ cuội này vào nhà đá . Càng ngày càng cực đoan với đám này .

  Trả lờiXóa
 26. Về mục đích của các cuộc tụ tập, gây rối nơi công cộng, Công an TP.HCM nhận định tổ chức khủng bố Việt Tân muốn gây rối an ninh trật tự, phá hoại cuộc bầu cử và sâu xa hơn là lật đổ chế độ. Việt Tân muốn tạo ra một sự kiện để kích động các cuộc tụ tập thành một cuộc bạo loạn. Theo Công an TP.HCM, trong cuộc tụ tập gây rối ngày 8-5, một số đối tượng chống đối đã có hành vi quá khích, chuẩn bị các phương tiện chống đối, trong đó có cả hơi cay. Đã có 4 trật tự viên TNXP bị thương. Lũ này đang ngày càng mạnh động, lực lượng công an không thể nương tay với chúng được, đã chuyển từ biểu tình sang bạo động thì các cơ quan chức năng cần chuẩn bị các phương án đối phó.

  Trả lờiXóa