Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016

Video: 9x Sẽ đập nếu xây đài tưởng niệm có 74 lính VNCH ..

Xem video clip:
=======================
Mời xem bài liên quan đến “Hải chiến Hoàng Sa”:
19. Video: 9x Sẽ đập nếu xây đài tưởng niệm có 74 lính VNCH ..

62 nhận xét:

 1. Phường Điện Biên11:12 Ngày 09 tháng 01 năm 2016
  Hoàng Sa trong mắt chúng ta
  Bắn Tàu chẳng bắn, tầu ta bắn mình
  Mĩ bu gần đó chình ình
  Thấy con gặp nạn "bất bình" đứng im
  Tổng Thiệu mắt nhắm lim rim
  "bạn không đồng ý, chúng chìm cũng thôi!"
  Hoàng Sa trong mắt người đời,
  Mất là do lũ: Ngụy "bơi" ngu đần
  Mỗi năm lại có một lần
  Bọn rồ, dốt nát rân rân ngậm ngùi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn bị nhiễu loạn thông tin hay bị thần kinh chập mạch?

   Xóa
 2. tôi ủng hộ ý kiến của bạn sinh viên này mm ...

  Trả lờiXóa
 3. Việc mất đảo Hoàng Sa do thằng Thiệu
  Quan thầy nhỏ dãi nuốt từng li
  Quay súng bắn nhau cho tan tác
  Dâng đảo cho Tàu rồi tháo chạy
  Quân lực cộng hòa chỉ thế thôi
  P/s thế mà bây giờ có dẻ nahi đi nhai lại điệu vinh danh cho chúng nó ư???? lại còn gọi nó là anh hùng nữa chứ!Đúng!? chúng - lính VNCH anh dũng khi tàn sát đồng bào, anh dũng khi bắn vào những con tàu không số, anh dũng bắn vào chiến sỹ quân giải phóng, anh dũng dâng đảo cho Tàu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc mất Hoàng Sa là do ĐCSVN dâng cho Tầu để trả nợ chúng giúp vũ khí, quân trang, quân dụng, lương thực, thực phẩm.... cho Miền Bắc đánh MN thay Tầu "chống Mỹ", nên sau khi thống nhất cho tới giờ có dám đòi lại đâu? Nếu là "anh em" thì VN phải đòi Tầu khựa trả lại lâu rồi, vì Hoàng Sa thuộc VNCH, khi thống nhất thì lãnh thổ đó thuộc về VN, sao ĐCSVN ko dám đòi TQ? Động não lên nhé bạn.

   Xóa
 4. Việc mất đảo Hoàng Sa do thằng Thiệu
  Quan thầy nhỏ dãi nuốt từng li
  Quay súng bắn nhau cho tan tác
  Dâng đảo cho Tàu rồi tháo chạy
  Quân lực cộng hòa chỉ thế thôi
  P/s thế mà bây giờ có dẻ nahi đi nhai lại điệu vinh danh cho chúng nó ư???? lại còn gọi nó là anh hùng nữa chứ!Đúng!? chúng - lính VNCH anh dũng khi tàn sát đồng bào, anh dũng khi bắn vào những con tàu không số, anh dũng bắn vào chiến sỹ quân giải phóng, anh dũng dâng đảo cho Tàu

  Trả lờiXóa
 5. 9x này hơi hổ báo nhưng thực ra cũng có lý. Lúc đó Hoàng Sa Trường Sa đang thuộc quyền quản lý của VNCH. Chúng nó quá hèn nhát và yếu đuối để Trung Quốc cướp mất. Ngay sau khi giải phóng Miền Nam, QĐND Việt Nam đã phải vội vàng ra chiếm giữ lấy những đảo ở Trường Sa và cũng đã hy sinh rất nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ "hèn nhát" mà chỉ với 4 tầu dám bắn trả khiến 1 tầu của TQ chìm, 1 tầu hỏng nặng, và 2 bị trúng đạn trong số 14 tầu của chúng nó ư? Trong khi phía Quân đội nhân dân VN thì quá "anh dũng", lãnh đạo "quá xuất sắc", nên bảo vệ Gạc Ma bằng cách làm bia tập bắn cho quân TQ, khiến 64 chiết sĩ chết trong nhục nhã, và 1 tầu bị chìm và 2 tầu khác bị trọng thương, chỉ vì tưởng "người anh em đồng chí sẽ nể tình" ư? Chính vì Lê Đức Anh hèn nhát cấm bộ đội mang súng bắn trả, và cấm không quân can thiệp, nên VN mất thêm lần lượt 7 đảo tại Hoàng Sa, để bây giờ TQ có cớ chiếm toàn bộ Biển Đông đó. Tỉnh lại đi.

   Xóa
 6. Việc những người lính VNCH hy sinh khi bảo vệ Hoàng Sa thì không ai là không ghi nhận. Tuy nhiên việc xây tượng đài tưởng niệm họ thì không thể bởi nếu làm như vậy thì khác nào công nhận VNCH là một thể chế hợp pháp. VNCH là đều do Mỹ dựng lên, chính những người lính đó cũng đã tàn sát đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 7. Mắc mưu Tàu rồi các bạn !

  Mải cãi nhau ,Tàu nó sắp lấy hết cả Trường sa nữa kia kìa !

  Trả lờiXóa
 8. Sĩ Quan Quân Khu Thủ Đôlúc 23:31 16 tháng 1, 2016

  Người Việt mình thường rất nhân hậu. Vợ con ông Nguyễn Văn Thà đang khó khăn về nơi ăn, chốn ở. Vận động bà con trong nước, ngoài nước ủng hộ tài chánh, mua căn hộ tương đối khang trang tặng gia đình ông ấy. Đó là hòa hợp, nhân văn. Trao nhà nhưng cũng lồng cái ý ông Thà chết trận ở Hoàng Sa. Chẻ sợi tóc ra làm tư để chi chiết công, tội trong trường hợp này là nhỏ nhen, không đúng. Tuy nhiên, việc xây tượng đài vinh danh 74 người lính VNCH chết trận, dù chết ở Hoàng Sa, thì sự việc vô cùng hệ trọng, liên quan đến nhiều lĩnh vực, đặc biệt rất nhạy cảm về chính trị. Quốc Hội, Chính Phủ, cả BCT, phải có ý kiến chỉ đạo. Nếu xây thì tên gọi công trình, các tiểu hạng mục gồm những gì, câu chữ từng chi tiết, đánh giá lời, hại, tác động của công trình...Nếu Nhà Nước đã đồng ý thì làm dân phải tuân thủ. Không thể tự phát đập phá được vì pháp luật không cho phép. Tuy nhiên, nhiều tiếng nói bất đồng của cộng đồng về việc xây dựng công trình này cũng buộc Nhà Nước phải xem xét, dừng thi công ngay từ đầu. Ông nào nghĩ ra sáng kiến này vừa không hợp lý, gây ồn ã trong xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng cơ hội chính trị, phản bội phản động, luồn sâu chui cao vào tổ chức Đảng, chính quyền đoàn thể cách mạng, chúng nghĩ ra cái trò phản dân hại nước vinh danh bọn việt gian VNCH tay sai của giặc Mỹ xâm lược để kiếm xèng Mỹ quăng cho gặm chứ còn ai nữa!

   Xóa
  2. Bây giờ các bạn thắng miền nam, muốn nói gì thì nói nhưng sự thật sẽ phơi bày. Lúc đó ai nói chửi đúng hay chửi sai.

   Xóa
 9. Sắp tới chòi báo mất dạy sẽ tiếp tục blowjob bọn ngụy và lũ rận và rận sỹ chấy thức sẽ tiếp tục biểu tình hải chiến Hoàng sa. Nhà nước phải dẹp chúng nếu không có thể sẽ nảy sinh ẩu đả rắc rối to, không lần này thì lần khác.

  Chúng làm thế là để xuyên tạc lịch sử chạy tội cho Mỹ xâm lược và tội bán nước của lũ ngụy. Nhưng mục đích chính là kích động chống TQ, kích động đập phá tài sản và cao hơn là kích động can qua chiến tranh hoặc hỗn loạn để bọn Tây có đường mò vào thực hiện DBHB.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà Nước và LLCA phải ngăn và dẹp không cho chúng Đốt Đền tiếp nữa, 'tưởng niệm' bọn bán nước. Nếu không có thể phát sinh ẩu đả, nội loạn.

   Xóa
  2. Họ "hèn nhát" mà chỉ với 4 tầu dám bắn trả khiến 1 tầu của TQ chìm, 1 tầu hỏng nặng, và 2 bị trúng đạn trong số 14 tầu của chúng nó ư? Trong khi phía Quân đội nhân dân VN thì quá "anh dũng", lãnh đạo "quá xuất sắc", nên bảo vệ Gạc Ma bằng cách làm bia tập bắn cho quân TQ, khiến 64 chiết sĩ chết trong nhục nhã, và 1 tầu bị chìm và 2 tầu khác bị trọng thương, chỉ vì tưởng "người anh em đồng chí sẽ nể tình" ư? Chính vì Lê Đức Anh hèn nhát cấm bộ đội mang súng bắn trả, và cấm không quân can thiệp, nên VN mất thêm lần lượt 7 đảo tại Hoàng Sa, để bây giờ TQ có cớ chiếm toàn bộ Biển Đông đó. Tỉnh lại đi.

   Xóa
  3. Gia đình tôi trước 75 nghèo nhưng vẫn được chính phủ tài trợ, học trường công miễn phí nên không đến nỗi nào. Năm 1968 Tết, mới mở đài radio lên là nghe người dân chạy loạn khi Cộng Sản Bắc Việt tấn công mà họ gọi là "Giải Phóng", khi nghe tin Cộng Sản tới thì chúng tôi lên đường chạy loạn. Sau khi mấy ngày đêm đánh kịch kiệt, tôi về lại thành phố thì nhà cửa cháy rụi. Trong đoàn có người trên đường chạy thì bị Cộng Sản phục kích, hơn thế nữa chúng tôi sống không yên vì mỗi ngày cứ đánh nhau. Những ngày cuối cùng của Sài Gòn, vừa đau đớn khi nghe tin các Hải quân chết tại trường sa 1974 và Cộng Quân đã tới sát thủ đô vào ngày 30, quân Giải Phóng bắt chúng tôi phải đem theo biểu ngữ đứng trước dinh và hô hào. Nên nhà tôi đã đành đi vượt biên...Tôi luôn ủng hộ chính quyền xây dựng tượng đài và gia đình ở miền Nam giáo dục lũ Trẻ Trâu này, dám ủng hộ chửi rủa nỗi đau của cha ông chúng

   Xóa
  4. Gia đình tôi trước 75 nghèo nhưng vẫn được chính phủ tài trợ, học trường công miễn phí nên không đến nỗi nào. Năm 1968 Tết, mới mở đài radio lên là nghe người dân chạy loạn khi Cộng Sản Bắc Việt tấn công mà họ gọi là "Giải Phóng", khi nghe tin Cộng Sản tới thì chúng tôi lên đường chạy loạn. Sau khi mấy ngày đêm đánh kịch kiệt, tôi về lại thành phố thì nhà cửa cháy rụi. Trong đoàn có người trên đường chạy thì bị Cộng Sản phục kích, hơn thế nữa chúng tôi sống không yên vì mỗi ngày cứ đánh nhau. Những ngày cuối cùng của Sài Gòn, vừa đau đớn khi nghe tin các Hải quân chết tại trường sa 1974 và Cộng Quân đã tới sát thủ đô vào ngày 30, quân Giải Phóng bắt chúng tôi phải đem theo biểu ngữ đứng trước dinh và hô hào. Nên nhà tôi đã đành đi vượt biên...Tôi luôn ủng hộ chính quyền xây dựng tượng đài và gia đình ở miền Nam giáo dục lũ Trẻ Trâu này, dám ủng hộ chửi rủa nỗi đau của cha ông chúng

   Xóa
 10. Cảm ơn bạn trẻ 9x và các bạn trẻ chủ trang Google.tienlang!
  Nghe hết video clip mới thấy tâm phục, khẩu phục các bạn!
  Ai đó nói thế hệ trẻ ngày nay không quan tâm lịch sử?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm phục , khẩu phục cái gì? Trò khủng bố mất dạy ấy à? Xổ cả lô cả lốc cái giọng điệu hung hăng phách lối phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, hòa hợp hòa giải dân tộc. Gặp tui ấy hả, trừng trị trắng máu nó ra. Phục ư? Phục đảng nhà nước ta đã để nó tự do phán bậy mà ko thộp cổ nó. Thằng mất dạy

   Xóa
 11. Này, Google.tienlang cũng tin sự việc như vậy à???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 08:41 17 tháng 1, 2016

   Tin "sự việc như vậy" là việc gì, bác Thống?
   + Tin họ dựng tượng?
   + Tin họ đập tương?

   Xóa
  2. Tượng thì dựng rồi, còn nhìn đứa 9x như kẻ ngáo đá vậy thì gì mà nó chả đập.

   Xóa
  3. Hôm nay mới chỉ là "đặt viên gạch" thôi, anh Thống ơi!
   Hy vọng sau Đại hội Đảng sẽ có cấp cao hơn chỉ đạo loại bỏ viên gạch đó đi. sửa lỗi cho ông Đặng Ngọc Tùng.
   Và như vậy, các bạn trẻ khỏi mất công đập bỏ.

   Xóa
  4. Lê Lan Hương thường khoe : chuyên về các vđ pháp luật.
   Vậy anh hỏi : "các bạn trẻ đòi đập bỏ" có vi phạm pháp luật không ?
   Chuyên về pháp luật mà ủng hộ hành động vô pháp vô thiên của bọn côn đồ thì anh khinh Hương lắm đấy !
   Khi tượng dựng rồi, anh thách bọn côn đồ nào dám động đến, anh cược là công an VN sẽ còng đầu bọn vô pháp vô thiên đó
   Đã có đổ một giọt máu nào để bảo vệ quê hương chưa, mà hoác miệng lên !
   Anh khinh tất cả bọn côn đồ chúng mày !

   Xóa
 12. Người phương Đông ,trong đó có người VN có triết lý rất đúng đắn ,sâu sắc là "Trong Âm có Dương ,trong Dương có Âm".

  Như vậy thì trong mỗi con người,trong mỗi chế độ,trong mỗi thời đại caí tốt ,cái xấu luôn đan xen,không có sự tuyệt đối nào cả.

  Những người lính cộng hòa thời Mỹ Ngụy ,khi họ giương súng bắn vào lực lượng đấu tranh giành độc lập thống nhất đất nước VNDCCH như trong Tuyên ngôn độc lập mà Cụ Hồ đã bố cáo 1945 ngày 2/9/năm 1945 thì họ là người đáng trách .

  Nhưng cũng người lính cộng hòa ấy ,khi họ giương súng chống TQ xâm lược bảo vệ Hoàng sa của VN là họ đã đại diện chủ quyền VN bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ,lãnh hải ,biển đảo do cha ông ta để lại,hành vi này của những người lính cộng hòa là đáng trân trọng.

  Những người lính cộng hòa từng chiến đấu và hy sinh trong trận chiến bảo vệ Hoàng sa,dù họ không thể giữ được Hoàng sa nhưng sự hy sinh của họ đã để lại một chứng tích lịch sử quan trọng,khảng định chủ quyền của VN ở Hoàng sa.

  Hiện VN đã 40 năm thống nhất,trong công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc ,hòa hợp và đại đoàn kết toàn dân là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ;tư duy bới móc lịch sử , phân biệt chia rẽ dân tộc tôn giáo thể chế chỉ làm lợi cho thế lực bành trướng ngoại bang ,thậm chí là mưu đồ gây rối,làm mất đoàn kết để dễ bề xâm lược VN của chính thế lực bành trướng ngoại bang.Hãy cảnh giác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 08:44 17 tháng 1, 2016

   khi họ giương súng chống TQ xâm lược bảo vệ Hoàng sa của VN
   ----
   Họ có chống TQ mà chết hay ko?
   Hay là họ tự bắn nhau rồi chết như ông Lê Văn Thự nói?

   "HẢI CHIẾN HOÀNG SA"- SỰ BẤT TÀI VÀ HÈN NHÁT CỦA CỦA CÁC CẤP CHỈ HUY VNCH
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/hai-chien-hoang-sa-su-bat-tai-va-hen_4.html

   Xóa
  2. Toàn cảnh vụ Hoàng Sa
   http://www.dlv.vn/2014/07/ebook-hoang-sa-1974-kim-giau-trong-boc.html

   Xóa
  3. Khó chấp nhận vì ở chỗ có thể những người lính VNCH ấy từng bắn vào những người lính MTDTGPMN, cũng muốn ủng hộ hòa hợp dân tộc, nhưng chỉ có 1 lá cờ Tổ Quốc ở VN mà thôi.

   Xóa
  4. Việc bắn nhầm đồng đội dù là chuyện không ai muốn nhưng cũng là chuyện có thể hiểu được trong chiến tranh,nó đã từng xảy ra không chỉ VN mà ở nhiều chiến trường khác trên khắp thế giới.

   Còn việc lo ngại sẽ có cờ nọ cờ kia khi xây cái nhà tưởng niệm này,thiết nghĩ xây thế nào những người có trách nhiệm theo quy định pháp luật phải chụi trách nhiệm xem xét quyết định và giám sát xây dựng.Từ ngày thống nhất,trên toàn cõi VN chỉ có cờ đỏ sao vàng,không có cái cờ sọc ngang hay dọc nào như trong cái hình đã bị G.T gạch chéo trên kia đâu.

   Xóa
  5. Họ "hèn nhát" mà chỉ với 4 tầu dám bắn trả khiến 1 tầu của TQ chìm, 1 tầu hỏng nặng, và 2 bị trúng đạn trong số 14 tầu của chúng nó ư? Trong khi phía Quân đội nhân dân VN thì quá "anh dũng", lãnh đạo "quá xuất sắc", nên bảo vệ Gạc Ma bằng cách làm bia tập bắn cho quân TQ, khiến 64 chiết sĩ chết trong nhục nhã, và 1 tầu bị chìm và 2 tầu khác bị trọng thương, chỉ vì tưởng "người anh em đồng chí sẽ nể tình" ư? Chính vì Lê Đức Anh hèn nhát cấm bộ đội mang súng bắn trả, và cấm không quân can thiệp, nên VN mất thêm lần lượt 7 đảo tại Hoàng Sa, để bây giờ TQ có cớ chiếm toàn bộ Biển Đông đó. Tỉnh lại đi.

   Xóa
 13. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 10:37 17 tháng 1, 2016

  Có phải là tay sai?
  "..Cao Văn Viên-Tổng tham mưu trưởng, cùng với Trần Thiện Khiêm-Thủ tướng, rất được Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu tin dùng, vì “hai người này là người của Mỹ” - như Thiệu nói. Dĩ nhiên, Cao Văn Viên cũng như Trần Thiện Khiêm, trải kinh nghiệm hiểu rằng muốn sống yên trên địa vị cao sang của mình thì phải chiều theo ý của Mỹ và Thiệu, luôn làm theo đường lối của Mỹ. Nhưng có lần Cao Văn Viên cũng phải ngán ngẩm buột miệng sổ toẹt về tính chất “tầm gửi” của quân đội Sài Gòn vào Mỹ. Khi phái đoàn nghị sĩ và dân biểu đến gặp Tổng tham mưu trưởng hỏi về chiến lược quân sự của Bộ tổng tham mưu, Cao Văn Viên nói thẳng: “Chúng ta không có trách nhiệm về chiến tranh (!). Trách nhiệm về cuộc chiến ở đây là của người Mỹ. Chính sách đó do họ đề ra, chúng ta chỉ theo họ mà thôi !”. Đối với Nguyễn Văn Thiệu là Tổng thống-Tổng tư lệnh quân đội, Cao Văn Viên so sánh với Ngô Đình Diệm: “Mỗi người độc tài theo cách riêng. Tổng thống Diệm duy trì chế độ như một quan lại của thời quân chủ, ông bẩm sinh chống Cộng… Còn Nguyễn Văn Thiệu thì theo đường lối “độc tài trong dân chủ”, vỏ ngoài dân chủ nhưng bên trong thì chi phối cả hai ngành lập pháp và tư pháp, bàn tay sắt trong đôi găng nhung…"

  Trả lờiXóa
 14. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 11:06 17 tháng 1, 2016

  (SH}: TIỀN BẠC CỦA HOA KỲ ĐỔ VÀO.- Miền Nam Việt Nam trong những năm 1955-1975 là tiền đồn chống Cộng của Hoa Kỳ với tiền bạc viện trợ Hòa Kỳ đổ vào như nước để thiết lập các căn cứ quân sự và giao cho Giáo Hội La Mã bao thầu công việc quản lý bộ máy cai trị (chính quyền) miền Nam. Cho đến năm 1961, số tiền của Mỹ đổ vào đã lên tới hơn bảy (7) tỷ Mỹ kim. Tính ra mỗi tháng hơn 100 triệu. Sự kiện này được ông Cựu Bộ Trưởng Quốc Phòng McNamara ghi lại như sau:

  "Chúng tôi đã thương lượng với Tổ Chức Liên Phòng Đông Nam Á (SEATO) và Hoa Kỳ có thể sẽ tiếp tục bảo vệ Đông Dương. Nên chỉ trong khoảng từ năm 1955 đến năm 1961 chúng tôi đã đổ hơn bảy tỷ Mỹ kim vào miền Nam Việt Nam để giúp đỡ về kinh tê và quân sự." "We had also negotiated the Southeast Asia Treaty (SEATO), conditionally pledging the United States to protect Indochina. And we had pumped more than $7 biillion in economic and military aid to South Viet Nam from 1988 to 1961". (17)

  Cho đến tháng 4 năm 1975, số tiiền này lên đến hơn 140 tỉ Mỹ kim. Ngoài ra, hàng năm có tới hơn nửa triệu quân nhân và hàng trăm ngàn nhân viên dân sự Mỹ làm việc trong các cơ quan chính quyền và các công ty tư nhân của Hoa Kỳ thả tiền ra tiêu sài hàng ngày và du hí, tạo nên cảnh phồn vinh giả tạo theo định luật "kinh tế giây chuyền" với hơn: 500 ngàn gái điếm, hơn 300 ngàn người làm cho các sở Mỹ, gần một triệu quân nhân, trên 500 ngàn công chức, không biết bao nhiêu ngàn gái bán bar, bao nhiều ngàn chủ bar, bao nhiêu ngàn phụ nữ lấy chồng Mỹ, bao nhiều ngàn người lái xe taxi, bao nhiêu ngàn người đạp xích lô, bao nhiều ngàn người thợ may, bao nhiêu người bán xe bánh mì và giải khát, v.v.., tính ra có đến từ 4 đến 5 triệu người trong số 20 triệu dân miền Nam sông nhờ vào đồng tiền của những người Mỹ hiện diện ở miền Nam vãi ra và tiền viện trợ Mỹ đổ vào xây dựng các căn cứ quân sự để tiến hành chiến tranh. Miền Nam lúc đó thực sự đã trở thành một xã hội " nhất đĩ, nhì cha, tam sư, tứ tướng".

  Trả lờiXóa
 15. Tao thách thằng 9x hổ báo đó có dám xách búa xách mìn tới phá đó. ĐM thằng nhóc con phản động. Mày định tuyên truyền chống nhà nước ư? Khủng bố bạo động gây tiếng vang à??? Định làm IS sao, ko có cửa với CS đâu cưng. Yêu cầu bộ công an lần ra thằng mất dạy này mà nghiêm trị. Tui đây tuyệt đối ủng hộ

  Trả lờiXóa
 16. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 12:18 17 tháng 1, 2016

  THOÁT TRUNG! CỦA LŨ CỜ VÀNG(Xích lô Việt):

  "Bỏ chạy thì các anh giọi là giải tán nhiệm sở tác chiến

  Vũ khí hư hại các anh nói nó bất khiển dụng

  Tuột quần tháo chạy các anh nói hành quân triệt thoái

  Tụ tập nhau lại để chạy các anh gọi là tái phối trí lực lượng

  Bỏ chạy mất hết súng ống các anh gọi là tản thất quân dụng

  Súng bắn không nổ các anh gọi là trở ngại tác xạ

  Người ta đặt tên cho tờ báo trùng với một cái tên ờ vàng các anh bảo tiếm danh

  Nhà máy nước các anh gọi là Saigon thủy cục

  Trường đại học khoa học các anh gọi khoa học đại học đường

  Làm cho sáng tỏ thì các anh gọi là bạch hóa"

  Trả lờiXóa
 17. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 12:26 17 tháng 1, 2016

  VĂN HÓA VÀ RI THỨC CỜ VÀNG!
  (Xích lô Việt):

  "Cho đến nay các anh vẫn duy trì ngôn ngữ cờ vàng rất riêng của các anh cho nên nếu đọc một bài viết của các anh sẽ không lẫn vào đâu được, những từ ngữ các anh dùng đặc sệt Tàu phù thế mà các anh cứ lên giọng dạy đời chống Tàu cứu nước, thối không chịu được.

  Có thể nói cộng đồng cờ vàng của các anh đã hình thành một loại văn hóa cờ vàng rất đăc trưng, mà các anh cờ vàng vừa là chủ thể vừa là sản phẩm của văn hóa đó. Vì thế cho nên các anh nói láo y như nhau, bịp bợm giống hệt nhau và thô lỗ chẳng khác gì nhau.

  Cờ vàng luôn xem mình là một “thế lực” đối trọng với CS. Cái “lực”ấy chỉ là món võ nói láo và chửi. Thoạt đầu khi truyền thông còn hạn chế thì nó cũng gây được hiệu ứng nhưng dần dà nó trở nên quá hài hước và trẻ con đến nỗi trên các diễn đàn nhiều người cố chọc cho cờ vàng chửi để nghe chơi cho vui. Thưở niên thiếu dường như nhiều người còn nhớ đến thú vui chọc chó cho nó sủa , nó không sủa thì lấy đá ném nó, chủ nó ra thì bỏ chạy, chọc cho nó không còn sủa được mới thôi, nghiệm lại sao nó giống với hoàn cảnh cờ vàng ngày nay trên các diễn đàn quá xá".

  Trả lờiXóa
 18. Tui thắc mắc như vầy : ngay sau khi Trung cộng chiếm Hoàng Sa, lãnh đạo miền Bắc có phản đối gì không? Ai biết giải đáp giùm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đấy!
   Chính phủ Cách mạng Lâm thời Miền Nam Việt Nam có tuyên bố lên án việc Trung Quốc dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa.
   Gúc đi!

   Xóa
  2. http://tinbiendong.jcapt.com/img1/store/t467727.jpg

   Xóa
  3. nguoi ta hoi lanh dao mien bac co phan doi gi ko.ban ngan thuon lai noi chinh phu cmltmnvn.dien a

   Xóa
  4. nguoi ta hoi lanh dao mien bac co phan doi gi ko.ban ngan thuon lai noi chinh phu cmltmnvn.dien a

   Xóa
  5. Chính phủ Cách mạng Lâm thời Miền Nam Việt Nam chính là lãnh đạo miền Bắc đó!

   Xóa
  6. Tại sao bộ ngoại giao VNDCVH không phản đối hành động xâm lược của Trung Cộng?

   Xóa
 19. Hiện nay bọn Tàu đang chiếm đóng và leo thang xây dựng kiên cố , thậm chí cho di dân tới các đảo mà chúng đã lấn chiếm , bất kể là nhà nước ta vẫn chỉ có giỏi phản đối lưa thưa bằng mồm.
  Bọn Tàu coi những đảo ấy đã là của họ ,mà cũng đúng thật vì chẳng bố con thằng nào dám làm gì họ cả .( điều này đúng,đừng có cãi nhé )
  Những người lính VNCH năm 1974 ấy tuy không giữ được đảo nhưng họ cũng đã cùng nhau chĩa mũi súng vào đám Tàu Khựa xâm lược để mà nhả đạn ,và quyết tử .
  Còn ngày nay ,những đám người đang hùng hổ miệt thị họ thì trái lại ,chẳng hề dám bắn 1 phát súng trong khi từ nhiều năm qua,bọn Tàu cứ tiếp tục lấn tới một cách ngang nhiên coi người Việt Nam XHCN anh hùng chẳng ra cái thá gì cả .(điều này cũng đúng nhé,đừng cãi vì đó là thực tế .)
  Xin nhắc lại là không hề có lấy 1 viên đạn bắn trả vào bọn Tàu xâm lược biển đảo từ phía Việt Nam mà chỉ có phun ...nước bọt ướt bàn phím thôi .
  Trước khi chửi bới người khác,thì tự coi lại mình có làm gì được hơn họ (những người lính VNCH can đảm và yêu nước )hay không đã nhé, hỡi cái bọn hèn nhát chỉ có to mồm .
  Hảy nhìn lại bản thân hèn nhát của mình đi,to mồm chửi bới người khác không che dấu được cái nhu nhược của mình trước quân xâm lược đang rành rành ra đó ,quan cũng như dân một hạng .
  Bọn xâm lược cũng đang sống đầy trong đất liền kìa ,bọn nó đang sống riêng trong những khu "tự trị Trung Quốc " và khinh người Việt bản xứ ra trò ấy,có dám lăn tăn gì không ?
  Tóm lại ,các người chỉ là đồ hèn ,và nhục cho cái truyền thống kiên cường của người Việt khi xưa .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùng là XHCN anh em với nhau cả thôi. Đại cục là chính. Bác thông cảm nhá.

   Xóa
  2. Nặc danh14:12,
   Hãy nhìn cuộc chiến bảo vệ biên giới thì biết VN có dám nổ súng chống Tàu không. Người thông minh biết nổ súng khi nào, chỉ có đầu bã đậu mới nói như Nặc.

   Xóa
 20. Hành động của 9x này cũng giống như cái kiểu đeo băng đỏ có in chữ vàng "Việt Nam Vô Địch" trên đầu ,rồi tràn ra đường đua xe hò hét quậy phá mổi khi đội bóng Việt Nam đá ...thua thôi mà .
  Hàng động cái kiểu tưng tưng bằng mồm này mà được mọi người khâm phục,thì bảo sao mà ở Việt Nam không có hàng chục ngàn tiến sĩ thất ngiệp .
  Một ví dụ của cái thói nói thì giỏi mà làm thì dở .

  Trả lờiXóa
 21. Mặt thằng đó giống Tàu khựa bỏ mịa.

  Trả lờiXóa
 22. Cũng cần phân biệt rõ ràng. Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa là một lễ hội được nhân dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi duy trì hàng trăm năm nay cơ mà? Để tôn vinh những người lính bảo vệ Hoàng Sa từ xa xưa chứ có phải tôn vinh mấy ổng VNCH đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu lấy ngày 19.1 để tưởng nhớ 74 lính ngụy VNCH đã chết trong cuộc hải chiến là sai lầm. Tinh thần hòa giải, hòa hợp dân tộc là rất cần nhưng tôn vinh những kẻ tay sai cho đế quốc chống lại nhân dân mình là KHÔNG THỂ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ làm tay sai cho đế quốc chống lại nhân dân là bọn phản quốc thấy rõ ràng trước mắt thằng giặc chiếm lấy đảo của tố tiên mình mà không dám ẳng lên một tiếng.

   Xóa
  2. Lại dở hơi bơi ngữa. Ẳng lên nó lại không cho ăn, có mà chết đói à.

   Xóa
 24. Thư gửi Phan Hưng Duy

  Dương Hoài Linh (Dân Luận) – Gởi Phan Hưng Duy.

  Hôm nay chú được xem clip hùng biện của cháu về việc cháu dự định sẽ tự tay đập bỏ tượng đài các tử sĩ VNCH đã hy sinh để bảo vệ Hoàng Sa nếu nó được xây dựng. Nhiều người muốn cho cháu một bài học bằng hành động, chú thì không nghĩ thế. Chú xem đó là một quyền tự do ngôn luận của cháu bởi vì hành động chưa xảy ra. Tự do ngôn luận sẽ được phản biện bằng một quyền tự do ngôn luận khác. Chúng ta nên nói chuyện như những người đàn ông với nhau.

  Nói thật khi xem clip này chú buồn cháu một thì lại “khâm phục” các thầy cô dạy cháu mười. Chữ “khâm phục” trong ngoặc kép chắc cháu hiểu mức độ mỉa mai của nó. Đã từng qua các vị trí Tổng Phụ trách đội, bí thư đoàn,giáo viên dạy văn,sử trong các trường cấp 2,3 dưới chế độ mà cháu đang sống, trưởng thành nên chú rất hiểu quá trình nhồi nhét tư tưởng chính trị vào thế hệ trẻ. Những người như cháu chỉ là nạn nhân của một chính sách xuyên tạc lịch sử, gây hận thù dân tộc, nguỵ biện về chính nghĩa của những kẻ nắm trong tay quyền lực.

  Để phản biện những ý cháu nêu trong clip chú chỉ khuyên cháu nên tìm hiểu những ý chính sau đây:

  – Cuộc nội chiến Nam Bắc Mỹ và ý nghĩa của tượng đài Arlington. Chính sách của phe thắng trận đối với phe thua trận trong việc an táng và xây dựng tượng đài các tử sĩ miền Nam của nước Mỹ.

  – Tìm hiểu xem nước Mỹ đã từng xâm lược lấy đất đai của bất kỳ một nước nào trên thế giới?Tìm hiểu xem nhân dân Hàn Quốc nhân ngày quốc khánh của nước mình đã gởi lời cám ơn nước Mỹ ra sao. Tìm hiểu xem Nam Hàn và Nam Việt Nam có tương đồng hay không? Và đặc biệt là hiệp ước “liên minh quân sự” giữa Mỹ và Nam VN từ đó suy ra VNCH có phải là một đội quân bán nước và tay sai hay không?

  – Tìm hiểu xem Trung Quốc đã cướp chủ quyền Việt Nam những gì? Đất đai,biển đảo,tài nguyên và việc bảo vệ những tài sản này của QĐNDVN ra sao?

  – Tìm hiểu về Hải chiến Hoàng Sa một cách trung thực nhất qua các tài liệu của cả hai phía.

  Trong clip có nhắc đến các đoàn tàu không số tiếp vận vũ khí đánh miền Nam bằng bạo lực. Vậy thì hãy đặt câu hỏi nếu bây giờ Bắc Hàn đánh Nam Hàn cũng bằng cách như vậy thì nhân dân Nam Hàn sẽ đứng về phe nào ? Và việc hải quân Nam Hàn ngăn chặn những đoàn tàu như vậy có chính nghĩa hay không?

  Sự hy sinh cho đất nước trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm đích thực là điều đáng ghi ơn trong lòng những thế hệ mai sau, cho dù sự hy sinh đó ở bất kỳ phía nào. Nhưng ai mới là kẻ xâm lược đích thực thì chú mong cháu hãy minh định cho rõ ràng.

  Giáng xuống đầu cháu những lời lẻ mạt sát, những lời hăm doạ đó là một điều rất dễ nhưng làm sao để cháu và những đứa trẻ như cháu hiểu rõ thực chất của vấn đề mới là điều khó. Chú mong cháu hãy bình tâm suy nghĩ thật kỷ vì clip này sẽ lưu dấu muôn đời trên mạng. Nó không chỉ gây xấu hổ cho cháu mà còn cho các thế hệ mai sau của cháu và đặc biệt nhất là cha mẹ và thầy cô những kẻ đã sinh ra và dạy dỗ cháu để có một clip như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại luận điệu nội chiến.
   Cuộc chiến tranh VN là cuộc chiến của nhân dân VN chống kẻ thù xâm lược Pháp, rồi đến Mỹ!

   Xóa
 25. Các bác vào đây xem để thấy bọn nạn nhân bị tâm lý chiến Mỹ Ngụy nhồi sọ ghê tởm như thế nào. Để thấy chúng nó ngu như nào, nói ngu như nào.

  http://banconong.blogspot.com/p/chuyen-nha-nong.html

  Như vậy quá rõ ràng, lính ngụy và ngụy quân ngụy quyền đã quá nhục, quá hèn nhát, chúng là một bọn bán nước hèn hạ.

  Ngày nay chúng vẫn thủ dâm vụ bán độ hoàng sa trong khi chính những người phía Mỹ Ngụy đã thú nhận màn kịch này, đây là màn kịch bán độ để Mỹ tặng hoàng sa cho TQ sau thời gian đi đêm bóng bàn với nhau.

  Kissinger vừa ra khỏi TQ thì 2 ngày sau xảy ra vụ Hoàng sa. Rồi ngụy quân bỏ chạy tán loạn như hồi 30/4 tuột quần chạy. Chạy về rồi tổ chức ăn mừng rồi tuyên truyền nói láo là bắn chìm tàu TQ. Trong khi chính bọn ngụy cố ý "bắn nhầm" vào nhau để thủ tiêu đồng đội, đổ cho TQ theo lệnh Mỹ. Tù binh ngụy và thằng cố vấn Mỹ bị TQ bắt rồi thả ra ngay sau vài ngày, tiện tay tặng cả ảnh gấu Panda lưu niệm.

  Nhưng những con chó súc vật khốn nạn ngu dốt tội nghiệp vẫn tránh né sự thật, sợ hãi sự thật khách quan, cố tình mù thông tin để tiếp tục thủ dâm bệnh hoạn.

  Đập tượng đài là nhẹ, đáng lẽ phải đập chết chúng, ỉa vào mặt chúng, ỉa vào bàn thờ chúng. Tôi khinh bỉ, kinh tởm tột cùng với lũ súc sinh súc vật khốn nạn này.

  Nếu có luật pháp thời chiến cho phép giết chết lũ đốt đền bán nước này thì tôi và cha chú và đồng đội họ trong phong trào SV-HS Sài gòn thời chống Mỹ năm xưa đã giết chúng như giết những con súc vật hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 26. Tội nghiệp con súc vật khốn nạn dương hoài linh gì đấy . Nó bị em trai 9x này ỉa vào mặt, ỉa lên đầu. Em trai 9x này ỉa vào đầu bọn cướp 'vnch', ỉa vào mặt bọn khủng bố 'vnch' ngụy tởm. Ỉa lên trên bàn thờ Ngụy. Nên con súc vật này bức xúc bày đặt 'viết thư' gửi nhưng em nó có thèm đọc đâu. Viết thư gửi 1 mình cho bè lũ bán nước chúng nó tự đọc với nhau. Không ai thèm đọc đống cứt đó nên chúng tuyệt vọng đau khổ đi xả cứt khắp nơi để thỏa mãn thú tính khốn nạn đang trên đà diệt vong.

  Những thằng này mà lộ mặt 1 cái thôi thì nhân dân sẽ hành động ngay. Chúng sẽ hối hận chúng sinh ra trên thế gian này. Cuộc đời chúng sẽ khốn nạn. Chúng sẽ bị trả thù tàn khốc. Bọn Đặng Ngọc Tùng, Tuổi Trẻ, Lao Động, VNExpress giờ còn ăn lương Nhà Nước, còn cái mác quan thì cho án treo đó. Nhưng sau khi chúng về vườn ai biết chuyện sẽ xảy ra với chúng. Nên nhớ là tội ác Mỹ ngụy ở VN là tội ác diệt chủng chống loài người, dù cố gắng nói nhẹ đi nhưng vẫn còn đó hàng nghìn cuộc thảm sát vô nhân đạo mất hết tính người. Chúng mổ bụng, xẻo tai phụ nữ và trẻ em ở Bình Định, Quảng Ngãi. Trong chiến tranh có rất nhiều câu chuyện như vậy. Nhân chứng còn rất nhiều.

  Cuộc đời của bọn bán nước đốt đền sẽ rất là khốn nạn. Cả đời chúng sau này sẽ sống trong hãi hùng, ăn năn hối hận.

  Trả lờiXóa
 27. Em cũng nghĩ Đặng Ngọc tùng sau khi về vườn sẽ bị trả thù tàn khốc nếu cứ tiếp tục đốt đền ông cha như này. Tát vỗ mặt bao nhiêu người khi thờ phượng ba que như vậy.

  Chính Phủ nếu dừng kịp thời bắt lấy ông ta và ngưng chuyện này chính là cứu bác Tùng.

  Em nghĩ không phải bác Tùng không hiểu những đạo lý bình thường này chẳng qua là tham nhũng ăn quá nhiều. Nên giờ bí phải cấp tốc tìm chỗ rửa tiền.

  Vụ này là danh nghĩa quá tốt để rửa tiền. Biến tiền đen thành tiền trắng. Bác ấy biến tiền ăn cắp của công của nhân dân nhà nước biến thành tiền ' thiên hạ ' trong và ngoài nước gửi để vinh danh 3 que. Nhưng cụ thể ai gửi thì sẽ không bao giờ được kiểm chứng làm rõ. Có thể là nhóm khủng bố Việt tân. Có thể là CIA.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Tùng từ lâu đã có tai tiếng ở Liên đoàn . Nhiều anh chị công nhân bức xúc. Tai tiếng tham nhũng rồi nhiều điều tiếng khác. Nhiều bậc cha chú cũng nói là ông này nói năng y hệt phản động.

   Vừa có vấn đề về đời sống cá nhân, vừa có vấn đề về tai tiếng tham nhũng, ăn nhiều, là quan tham béo. Vừa có vấn đề quan điểm lập trường lung lay tư tưởng.

   Hãi nhất là trò ép anh chị công nhân quyên góp để ông ấy rửa tiền. Những chuyện này ai liên quan đến liên đoàn đều biết. Nếu làm to chuyện sẽ khiến ông ấy phải hối hận cả đời.

   Việc tôn vinh lũ 3 que bám càng nhục nhã, lũ đu càng hèn nhát bán nước ngày xưa và chuyên gia chiến tranh tâm lý nói láo xưa nay đánh lừa bao nhiêu con lừa ngu ngốc này chỉ càng làm cuộc đời bác Tùng thêm thảm hại. Xưa nay những kẻ đốt đền chưa 1 ai có kết quả tốt. Sự nghiệp chính trị của bác Tùng đến đây là dừng lại, giống như bác Sơn trước đây ở Bộ Ngoai Giao.

   Hãy tiếp tục vun vét thu gom nhiều vào trước khi về vườn bác Tùng nhé. Nhớ đừng bỏ trốn nhé.

   Xóa
 28. Đặng Ngọc Tùng ơi Việt Tân quyên cho ông bao nhiêu tiền đô mà ông nỡ đem bán cả ông cha bán rẻ cả lịch sử như thế này.

  Nếu việc làm của các ông là đúng là được dân đồng thuận thì tại sao phải lấp ló lén lút, thậm thụt, đến mức không dám gọi là liệt sỹ mà đành phải gọi trại đi là 'tử sỹ'. 'Tủ sỹ' là cái gì vậy? Từ này 'tử sỹ' hình như đâu có trong tự điển tiếng Việt.

  Bạn Thi nói đúng con đường thăng tiến chính trị của 2 bác Tùng, Sơn vì tội đốt đền mà phải dừng lại thật đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 29. Em trai tôi đang làm CA ở Hà nội 2 hôm trước bảo rằng có một số bạn trẻ yêu nước ở 1 số CLB võ thuật dự định nếu bọn rận biểu tình tung hô hải chiến HS như các năm trước thì họ sẽ ra lấy chúng làm bao cát luyện thực chiến. Cụ thể là 1 nhóm võ sinh Karate trẻ ở HN.

  Trước đây cũng có thông tin CCB Trần Nhật Quang dự định sẽ làm một nhóm để ngăn chặn bọn rận biểu tình tung hô ngụy tay sai bán nước.

  Tôi xin nói là tuyệt đối Không Nên manh động. Không nên đi ra đôi co, hành hung đánh đập chúng. Cứ coi chúng là là những con chó lang thang qua đường. Tất cả đã có LLAN lo.

  Vì những lẽ sau :

  * Ví dụ như bọn trộm chó, bọn này thấp hèn hơn bọn trộm chó nhưng nhiều người đánh đập bọn trộm chó đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mặc dù về tình, các bạn muốn bảo vệ lịch sử, các bạn đúng. Nhưng về lý, thì các bạn đả thương người ta. Người ta có thể kiện các bạn tội hành hung.

  * Do tình lý mâu thuẫn như thế nên nếu hành hung bọn bán nước kia thì sẽ đưa LLCA và chính quyền vào tình thế nan giải khó xử. Bọn chúng chắc chắn sẽ lăn ra ăn vạ chính quyền, có thể sẽ ăn vạ gia đình bạn đòi bồi thường.

  * Do công tác bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng ta, nên các đường phố đã được kiểm soát tốt. Các âm mưu tổ chức biểu tình xuyên tạc lịch sử sẽ khó mà có chỗ diễn ra.

  Nói chung là nên để cho các cơ quan chức năng lo liệu. Không nên quan tâm đến chó. Ngụy cứ sủa thì con người vẫn tiến bước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quên nói 1 điều nữa là bọn thù địch có thể nhân việc này mà vu khống ầm lên là nhà chức trách cho giang hồ đánh nhân sỹ trí thức, đàn áp nhân sỹ trí thức dân chủ. Hay công an mặc thường phục giả dân.

   Nên tốt hơn cả là Dĩ Bất Biến Ứng Vạn Biến như lời Bác Hồ. Không cần mạnh động. Không cần quan tâm đến chó. Xử chó đã có CA lo.

   Xóa
 30. Những tên cầm súng Mỹ bắn vào nhân dân Việt Nam,ngàn đời sau chúng vẫn là kẻ thù không đội trời chung của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa