Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

NHÂN SỰ ĐẠI HỘI ĐẢNG VÀ CHUYỆN “THÀY BÓI XEM VOI” CỦA LÀNG RẬN

Theo Chương trình nghị sự Hội nghị Trung ương 14 mà Google.tienlang đã công bố thì mãi đến chiều mai, 13/1/2016, các Ủy viên Trung ương mới bỏ phiếu về phương án nhân sự lãnh đạo cấp cao, trong đó có bốn vị “tứ trụ” do Bộ Chính trị trình Trung ương. Vậy mà làng rận mấy hôm nay đã phán chắc như đinh đóng cột rồi mắng chửi, mạt sát, tố cáo nhau ỏm tỏi.
Không chấp với những phán bảo của ông Thủ tướng tâm thần- Thủ tướng Hậu Cộng sản Châu Xuân Nguyễn và Vua Tin vịt-Đại rận xĩ Thuy Trang Nguyen, hàng loạt dzận xĩ- các chính trị da bàn phím cũng đua nhau bình loạn về “nhân sự Đại hội Đảng” trong những ngày qua.  
****************************

Ông Nguyễn Quang trên trang phản động Đàn Chim Việt khẳng định:
”Tân „tứ trụ“ gồm :
Tổng Bí Thư: Tô Huy Rứa
Tô Huy Rứa (sinh năm 1947, quê Thanh Hóa), Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Ủy viên Bộ Chính trị khoá X và XI. Ông Tô Huy Rứa từng là Bí thư Thành uỷ Hải Phòng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng ban Tuyên giáo trung ương.
Ngày vào Đảng: 06/02/1967.Trình độ học vấn: Phó giáo sư-tiến sỹ Triết học.
Chủ tịch nước: Lê Hồng Anh
Lê Hồng Anh (sinh năm 1949, quê Kiên Giang), Thường trực Ban bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị khóa IX, X và XI. Ông Lê Hồng Anh từng làm Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ trưởng Công an.
Ngày vào Đảng: 02/03/1968. Trình độ học vấn: Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị
Thủ Tướng : Nguyễn Xuân Phúc
Nguyễn Xuân Phúc (sinh năm 1954, quê Quảng Nam), Phó thủ tướng, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI. 
Ông từng là Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam.12/5/1982.Trình độ học vấn: Đại học Kinh tế.
Chủ Tịch Quốc Hội : Phạm Quang Nghị
Ông Phạm Quang Nghị (sinh năm 1949, quê Thanh Hóa), Bí thư Thành ủy Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị khóa X và XI. Ông Phạm Quang Nghị đã kinh qua các chức vụ: Phó Trưởng ban thường trực Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam, Bộ trưởng Văn hóa – Thông tin.
Ngày vào Đảng: 28/11/1973.Trình độ học vấn:  Đại học Tổng hợp Hà Nội, Tiến sĩ Triết học.”
Mới đây, Đài phản động BBC qua bài  TBT Trọng ‘ở lại thêm một năm’” và chi tiết hơn, gần hơn là Đài phản động RFA qua bản tin  “Đã chốt xong thành phần nhân sự lãnh đạo VN?” đưa ra thông tin "sốt dẻo". Theo đó, “đương kim Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng sẽ ở lại thêm nửa nhiệm kỳ trong lúc chờ đợi Đại Hội XII chọn người thay thế. Chức Chủ Tịch Nước được trao cho người đang nắm giữ Bộ Công An Đại tướng Trần Đại Quang. Vai trò thủ tướng sẽ do ông Nguyễn Xuân Phúc đảm nhiệm, và bà Nguyễn Thị Kim Ngân lãnh trách nhiệm của chủ tịch quốc hội.” Như vậy, theo thông tin trên RFA thì các ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng sẽ nghỉ hưu!
Đồng tình với phương án đương kim Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở lại thêm một năm hoặc nửa nhiệm kỳ tới mà BBC và RFA đưa ra, nhưng nhà dzận trủ- blogger Kami- người từng là tác giả của cái tin vịt về "Bí mật Hội nghị Thành Đô" lại cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng chắc sẽ không cam chịu “buông súng”. Tung hứng với thông tin trên BBC và RFA, dzận xĩ Kami viết:
“Trở lại các thông tin của BBCRFA về "các vị trí lãnh đạo chủ chốt", thì thấy rằng các thông tin này nếu hiểu đúng sẽ có tác dụng "giết" phe ông Nguyễn Phú Trọng trong cuộc lấy biểu quyết của Ban Chấp hành Trung ương sẽ diễn ra vào chiều mai, ngày 13/01/2016. Điều đó cho thấy, nguồn tin từ trong nước không là ai khác, chỉ là người thuộc phe ông Dũng đưa các tin đó có chủ ý.
Tuy nhiên, việc ông Nguyễn Tấn Dũng trở thành Tổng Bí thư đã không được đa số thành viên Bộ Chính trị ủng hộ, vì họ lấy lý do rằng sau khi nắm trọn các chức vụ này, ông Dũng sẽ cải cách thể chế chính trị và trở thành một vị tổng thống. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới sự tồn vong của Đảng CSVN. Đây là một điểm yếu nhất của ông Nguyễn Tấn Dũng trong lúc này, điều này cũng đã ảnh hưởng đến số lượng các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương cơ hội khi bỏ lá phiếu quyết định chọn ai làm Tổng Bí thư. Vì chế độ hiện tại được độc trị bởi Đảng CSVN đang mang lại cho cá nhân họ quá nhiều quyền lợi, nếu ủng hộ ông Nguyễn Tấn Dũng trở thành Tổng Bí thư, phần nào cũng ảnh hưởng đến túi tiền của họ.
Hiện nay, nhiều người thường đánh giá quá thấp các Ủy viên Trung ương Đảng CSVN, khi cho rằng họ là những người không có tư duy độc lập, thường bị lệ thuộc. Song số các Ủy viên Trung ương Đảng CSVN như thế hoặc không có trình độ thì hiện nay chỉ chiếm khoảng 20%, phần lớn đó là các đối tượng trưởng thành từ công tác đoàn thanh niên và làm công tác tuyên giáo. Thực tế cho thấy, đa số các Ủy viên Trung ương Đảng CSVN hiện nay là những người có trình độ, có viễn kiến, đặc biệt là tư duy. Chính điều đó sẽ giúp cho họ có các quyết định chính xác khi lựa chọn người lãnh đạo của mình.
Có nguồn tin cho rằng, trong cuộc đấu này ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ buộc phải chơi sát ván, vì nếu không, khi ông Nguyễn Tấn Dũng đã "về vườn" và Nguyễn Phú Trọng giữ chức vụ Tổng Bí thư thì lấy gì đảm bảo phe của ông Trọng sẽ không phát động chiến dịch "đả Hổ, diệt Ruồi" như Trung Quốc? Đó không chỉ là những tin đồn thổi khi cho rằng ông Dũng sẽ chi các khoản tiền rất lớn để giải quyết tình thế. Đồng thời, sự vắng mặt bất thường của một số tướng lĩnh quân sự cao cấp thuộc phe ông Dũng, được cho là đang thăm và động viên các đơn vị tác chiến mà báo chí không đưa tin sẽ là một ẩn số lớn. Điều đó cho thấy vì sao phe đảng của ông Nguyễn Phú Trọng luôn bị ám ảnh bởi một cuộc đảo chính quân sự. (!?)
Do vậy, để giảm khả năng và để tránh một cuộc chiến đối đầu một mất một còn, sẽ buộc các phe trong đảng phải đi đến một sự thỏa hiệp để tránh đổ vỡ. Vì thế, việc ông Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm vị trí Tổng Bí Thư đến năm 2018 và thì đổi lại ông Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục giữ chức vụ Thủ tướng. Đến Đại hội giữa kỳ, cả 2 cùng nghỉ và để lại cho lực lượng kết cận tiếp thu. Điều đó sẽ có lợi cho tát cả mọi bên, và đất nước cũng được lợi.”
Nhà dzận chủ cấp tiến- blogger SÔNG HÀN, người từng lớn tiếng mạt sát các “Dư luận viên” khi họ không cùng ông lo lắng cho tính mạng chí sĩ dzân trủ Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực”, nay ông lại ai oán trên trang phản động TTXVA và Tin tức Hàng ngày vì “thấy rằng” ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ "thắng" trong cuộc chiến này:
“Đồng chí X, tôi tin đồng chí X sẽ thắng, hoặc chí ít những người ủng hộ ông sẽ thắng và đảm bảo một tương lai an toàn cho chính họ! “Mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, họ phải chiến đấu không chỉ vì tiền, vì gạo mà vì chính an toàn của mình.
Là người kinh qua hầu hết các chức vụ then chốt ở cơ quan đỉnh cao của quyền lực, “đồng chí X” còn là chính trị gia có thâm niên dày dạn nhất trong chính cơ quan này. Đây là điều mà các đối thủ của ông không có được.
Nhưng điều đó không hẳn đã làm nên giá trị của nhân vật chính trị đặc biệt này. “Đồng chí X” còn là người đã hối thúc và vun trồng một nền kinh tế mafia, nơi mà các nhà tài phiệt, tư bản đỏ giầu lên trông thấy (nhờ vào việc bòn rút chính sản nghiệp của quốc gia) còn người dân thì không mấy hưởng lợi. Nhân vật chính trị đặc biệt ở Việt Nam hiện thời nắm giữ một sức mạnh vô song đó là “Tiền” và đau đớn hơn, chính đồng tiền sẽ chi phối ông ấy.”
Đồng tình với ông Sông Hàn, nhà dzân trủ Osin, tức Trương Huy San, tức Huy Đức, tự San hô tung ra “cú đấm” triệt hạ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng qua bài “Bộ Tứ”. Theo Osin Huy Đức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phải chịu trách nhiệm đối với những vụ tham nhũng lớn kiểu vinashin; ông Dũng  không giỏi về đối ngoại như báo chí và nhân dân ca ngợi lâu nay. Khi bỏ phiếu tín nhiệm Thủ tướng được tỷ lệ tín nhiệm cao, Huy Đức cho rằng chẳng qua là ông Dũng “có nhiều gót chân Asin”, bị nhiều phe cánh nắm thóp nên bỏ phiếu tín nhiệm cho (?!). Huy Đức cũng cảnh báo, ông Dũng là “nhà độc tài” và nếu ủng hộ Thủ tướng nắm quyền sẽ đánh sụp thể chế là “Không nên rủi ro một quốc gia bằng cách đặt cược sinh mệnh của quốc gia đó vào tay một cá nhân vì nghĩ ông ta là một nhà độc tài anh minh. Bởi, nếu ông ta không anh minh chúng ta sẽ tốn nhiều máu xương hơn để đòi lại”.
Bài viết này lập tức bị cả làng “nhân sỹ trí thức dân chủ” cho đến đám zận chủ quốc nội, cờ vàng hải ngoại đập phá tơi bời, lột tẩy Osin Huy Đức thuộc phe “thân Tàu” (vì ủng hộ cái gọi là “phe ông Trọng”), chạy tội cho Đảng Cộng sản VN, đấu đá nội bộ chứ chẳng phải là đấu tranh dân chủ gì cả... Điển hình là trang phởn động Ba Sàm đăng bài của cây bút “Nguyễn An Dân” xét lại toàn bộ quá trình “đấu tranh dân chủ” của Huy Đức được cả làng zân chủ ca tụng, cho nó như bản tổng kết lột tẩy bộ mặt thật của Huy Đức, thậm chí đến như Ngô Bảo Châu còn công khai ủng hộ lập luận của Nguyễn An Dân khiến Huy Đức quay chĩa mũi giáo đánh Ba Sàm.
Nhằm “minh oan” cho ông Dũng chuyện “thông gia với tướng Ngụy", trang Ba Sàm công bố thư/bút tích được cho là của một nhân chứng bạn của ông thông gia Nguyễn Bá Bang ở Mỹ tung ra một quyết định điều động ông Bang được cho là bản gốc, thực chất đúng chỉ là trung úy công binh sang Bộ Kinh tế, chứ không phải là đại tá tình báo VNCH sang nắm kinh tế như đồn thổi! Thế nhưng, dzận xĩ Osin Huy Đức kết tội trang Ba Sàm là “trang nặc danh”, chuyên “đưa lên mạng các thông tin bịa đặt về những người được coi là "đối thủ của ông Nguyễn Tấn Dũng". Nhà dzận trủ khác là vua lừa bịp, vua quịt tiền của “dân oan” là Mai Dũng cũng tố cáo “ trang Ba Sàm – dưới sự quản lý và điều hành của Đinh Ngọc Thu đã đánh mất bản chất trung lập, khách quan và nay đang làm “thuê” cho Đảng Cộng sản Việt Nam” (tức sau khi Ba Sàm bị bắt, chỉ còn Đinh Ngọc Thu điều hành đã làm việc cho Đảng CSVN!!!).
Đối lập với quan điểm của dzận xĩ Osin Huy Đức, bà Beo Hồng tung ra một seri bài dưới tít chung “Ba mươi chưa phải là Tết” nhằm “thanh minh” cho ông Nguyễn Tấn Dũng và mạt sát không thương tiếc ông Nguyễn Phú Trọng, ông Trương Tấn Sang. Google.tienlang chưa bao giờ xếp Bà Beo cùng hàng với các nhà dzận nhưng nay có lẽ phải xem lại. Chúng tôi cảm nhận tất cả các thông tin, lập luận của Bà Beo chỉ nhằm để tự đánh bóng tên tuổi bà khi bà úp úp mở mở tự sướng rằng bà là người thân cận của “Phe ông Dũng”. Một Tổng Biên tập một tờ báo phọt phẹt của một sở như Sở TDTT Tp Hồ Chí Minh, nếu có sai phạm thì cần gì đến ông Trương Tấn Sang đích thân ra mặt xử lý? Nay, theo bà Beo, dù “Phe ông Dũng” đang ở thế yếu hơn “Phe ông Trọng, ông Sang”  nhưng… “Ba mươi chưa phải là Tết!”
Qua cuộc chiến tưng bừng này, chắc chắn sẽ còn nhiều rận xĩ trùm sò bị chính đồng bọn mình gắn mũ “thân Đảng”, “mật vụ đánh phá phong trào dân chủ”, nhiều trang tin kiểu Ba Sàm được “tặng” danh “dân chủ trá hình”, biết đâu, tới đây Đinh Ngọc Thu – Việt kiều Mỹ (thành viên Việt Tân) chẳng bị kết tội đã gài bẫy, khiến Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh rơi vào vòng tù tội!!! Tuy nhiên, sự thật hiển nhiên rằng, cả đám zân chủ lâu nay không có được thông tin đầy đủ về nội bộ, về cá nhân, năng lực, bản lĩnh...của từng cán bộ lãnh đạo cao cấp. Chúng nhận định theo cảm tính, thấy cái gì có lợi, có hy vọng cho “sự nghiệp đấu tranh dân chủ” của chúng là chạy theo, vận động dư luận và đồng bọn ủng hộ. Như Huy Đức, cho rằng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được ca ngợi “anh minh”, “có lá phiếu tín nhiệm cao” mà lên làm Tổng Bí thư thì sẽ khiến cho sự nghiệp dân chủ của chúng khó khăn gấp bội nên phải hạ bệ Thủ tướng. Còn đám ủng hộ Thủ tướng, kiểu như Ba Sàm hay khá đông nhóm “nhân sỹ trí thức dzân chủ” cho rằng, Thủ tướng có tố chất và điều kiện “thân Mỹ”, có lợi cho vận động “thoát Trung” nên “trong các phương án xấu thì chọn phương án đỡ xấu hơn”, đằng nào chưa thể đánh sập được chế độ thì ủng hộ Thủ tướng sẽ có hy vọng “thoát Trung”, thay đổi chế độ chính trị hiện nay!!!
Cuộc chiến chia phe, chia phái, làm nhân sự cho Đại hội Đảng của làng zận chủ cũng lắm chuyện cười ra nước mắt. Hóa ra, hầu hết đều là “thầy bói xem voi”, anh nào “sờ” được cái nào thì “phán” cái đó như đúng rồi. Tuy nhiên, điều “bổ ích” mà phàm là người dân hóng hớt có vô tình đọc được những thông tin mà các phe phái zân chủ này tung ra, đó là đừng vội tin vào mấy lá thư tố cáo, tài liệu nội bộ mà chúng là kẻ duy nhất biết “nguồn” ở đâu ra và chẳng ai đủ khả năng xác thực chúng trừ “Ban Nội chính TƯ” hay “Ủy ban Kiểm tra TW Đảng” cả.
Có thể kết luận rằng tất cả các thông tin do các vị dzận xĩ đưa ra, dù bênh ông này, oánh ông kia hay ngược lại đều là phục vụ chung cho các thế lực phản động hải ngoại. Chúng cố ý phao tin đồn thất thiệt để “chứng minh” cho việc có mâu thuẫn, đấu đá nội bộ giữa các “phe nhóm” trong hàng ngũ lãnh đạo tối cao của Đất nước. Từ đó, các thế lực phản động hải ngoại muốn truyền một thông điệp đến người dân trong nước rằng “Đảng Cộng sản Việt Nam với hàng ngũ lãnh đạo tối cao như vậy thì người dân cần lật đổ nó đi”! Đây chính là âm mưu thâm độc của các thế lực phản động.
Vậy nên, là người dân, chúng ta nên tin tưởng vào sự lựa chọn nhân sự sáng suốt của Ban Bí thư, Bộ Chính Trị và lá phiếu của các Ủy viên Trung ương Đảng – bởi chỉ những người đó mới đủ khả năng đánh giá năng lực, thẩm định lý lịch, trình độ, bản lĩnh của các nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước.

44 nhận xét:

 1. Kệ họ chém gió chém bão.
  Ai thèm tin họ đâu? Thằng rận nào cũng thế thôi.

  Trang Ba Sàm bây giờ công khai là của Việt Tân mà Việt Tân là hậu duệ của tàn quân VNCH. Họ bơm thổi ông Dũng tức là họ thành tâm ủng hộ ông Dũng ư? Nhảm! Rồi cả hệ thống các trang mạo danh lãnh đạo như nguyentandung, nguyenphutrong, truongtansang...nữa? Cũng là của Việt Tân cả. Họ cũng đâu thành tâm với ông Dũng?
  Họ "khen cho chết" ấy mà. Họ đổ oan cho ông Dũng âm mưu lật đổ thể chế này để làm 1 Goorbachov, Eltsin....

  Nói chung, trình độ dân trí VN ngày 1 cao hơn. Nhân dân thừa hiểu dã tậm của lũ phản động, chưa nói đến trình độ các ủy viên TW Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do thang vnch nao bau duoc bao dai lam tong thong ma qua duoc mat ngo dinh diem ah

   Xóa
  2. Nhưng kết quả TỨ TRỤ chính thức là ai U Lan Hương ? Tôi cần biết chính xác .

   Xóa
 2. Trong kinh tế thị trường thì khách hàng tức là nhân dân mới là thượng đế,còn đảng cầm quyền,nhà nước chỉ là người phục vụ.

  Trong một cơ chế thị trường đầy đủ ,món nào ngon,hàng nào tốt,hãng nào,người phục vụ nào tốt cho tới ông tứ trụ nào hay chỉ có ý kiến của khách hàng tức nhân dân ,người bỏ tiền ra thuê công chức viên chức phục vụ mình mới là những ý kiến có giá trị nhất chứ không phải mấy bác cán bộ tự đánh giá nhau mới là chính xác nhất đâu bạn Hương.

  Đành rằng BCT,UVTW có nhiều thông tin để có thể đánh giá cán bộ tối ưu nhất nhưng sự tối ưu ấy mới chỉ là tối ưu cho Đảng và Nhà nước mà theo lý thuyết thì Nhà nước luôn có xu thế bảo thủ nên hãy thử thăm dò mà xem,liệu có phải là ý Đảng đã thảy tất đã là lòng dân chưa ?và nếu được thế thì đấy là phúc đức cho dân tộc VN này!

  Bởi vậy chả nên xem thường những ông bác bói sờ voi bởi chính các bác này mới là người "xơi"những món do Đảng và Nhà nước phục vụ chứ ngược lại,Đảng và cán bộ công chức viên chức Nhà nước chuyên "xơi"món thuế má do nhân dân cung phụng,biết nhường nào là đủ để mỗi năm các vị có đủ cả mấy nghìn đợt xuất ngoại học tập trên lưng còng của bà con nông dân;để các vị tự "sờ " mà đánh giá được mình chăng ?văn lâm chưa thấy ai tự hát,tự nấu món phục vụ người khác mà không quên khen ngon cả.

  Không cần gương soi mà biết mặt mình mồm ngang mũi dọc ra sao thì thiệt tài tình đó bạn Lê Lan Hương à!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN TIẾN THÀNHlúc 00:29 13 tháng 1, 2016

   Vậy cho những rận xĩ như văn lâm làm thay các ủy viên trung ương nhé?

   Xóa
 3. Nói gì thì nói, làm thằng dân xứ này éo có quyền lựa chọn, chỉ hóng hớt thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vay thi nac danh luu vong qua xu khac de co quyen lua chon vi du nhu my chang han ha

   Xóa
  2. Có Quốc Hội đại diện cho dân lựa rồi . Đòi chi nửa .

   Xóa
 4. Bài viết hay quá!

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời
  1. Thế trung ương,bộ chính trị không phải là đảng viên hả?Viết thì phải nghĩ chớ viết bừa.

   Xóa
 6. Ai bảo tuổi trẻ VN chỉ biết
  NHẬU NHIỀU, ĐỌC ÍT VÀ SỰ LÊN NGÔI CỦA VĂN HÓA GIẢI TRÍ RẺ TIỀN
  http://hosodanchu.blogspot.com/2016/01/nhau-nhieu-oc-it-va-su-len-ngoi-cua-van.html
  Bài phân tích thấu lý đạt tình của bạn trẻ chủ trang G.TL đã nói lên tất cả!

  Trả lờiXóa
 7. Lũ chó lợn các em cũng lao nhao về đại hội đảng cơ à?

  Lần này đảng huy động hàng nghìn quân nhân bảo vệ đại hội dù Việt Nam xưa nay không ai thèm khủng bố. Lí do đơn giản là vì vị thế quá thấp, khủng bố sẽ không gây được tiếng vang gì. Thêm nữa là đảng ta vốn là thầy của các loại khủng bố, nên đương nhiên không khủng bố nào dám trêu vào.

  Trung Quốc đã xâm phạm vùng biển, vùng trời, đảng im lặng. Tàu Trung Quốc thị uy trên vùng biển của ta, đảng im lặng. Các dự án lớn trong nước nằm phần lớn trong tay Trung Quốc, đảng im lặng.

  Ngậm miệng ăn tiền, đã là thói quen của đảng, kể từ khi nhận đồng tiền đầu tiên của Mao từ những năm 1950. Đặt vận mệnh đất nước dưới quyền lợi của mình vốn chính là việc đảng làm giỏi nhất.

  Vậy mà lũ chó lợn các em ở đây vẫn ngày ngày tru hộc lên thì anh thấy cũng giỏi thật. Đúng là gia tộc các em có phúc, đẻ được chó lợn trong lốt người!

  Hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảnh cáo ông Anh Ké: Google.tienlang không hoan nghênh những kẻ thiếu văn hóa trong thảo luận như ông.
   Chúng tôi sẽ xóa ý kiến trên sau 12 giờ nữa.

   Xóa
  2. Anh vào đây giáo dục các em chứ các em sao xứng để anh thảo luận?

   Xóa
  3. Vô văn hóa, mất dạy theo lối cờ vàng ba que thì đuổi thẳng cổ, sao chủ nhà còn phải chờ gì nữa?

   Xóa
  4. Cứ để đây, không thèm xóa, chị Lan ơi!
   Để xem rận chấy chém gió ra sao. Cũng vui.

   Xóa
  5. không có việc gì à mà có chết thì chuột nó ăn hết xác thôi rồi thì đi làm việc thiện đểv trước khi chết cồn xung xướng hoạc không chết được cồn có chuyện để mà nói mà kể cho con cháu nghe chứ đồ đĩ ạ

   Xóa
 8. Xin phép bạn chủ trang G.T nói khác chuyện sờ voi chút nhé.

  Về chọn lựa đề cử và bầu TBT ,BCT rồi UVTW kỳ này,câu chuyện không nhiều thì ít ,sẽ khác lệ thường bởi chính thời cuộc và nhận thức của mỗi Đảng viên,mỗi người dân về dân chủ,về tập trung dân chủ đã xuất hiện những đòi hỏi khác những thông lệ sáo mòn từ mấy chục năm qua.

  Cuộc sống luôn luôn động và bất thường đòi hỏi Đảng cầm quyền phải linh hoạt và thay đổi theo,không thể cứ ngồi gõ mõ tụng mãi về những kinh nghiệm đã xưa cũ lỗi thời như sư ông nhắm mắt tụng kinh râm ran trên chùa nhưng làm sao mà tới được mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội dân chủ công bằng văn minh chỉ bằng lòng từ bi đông hậu trong thế giới hội nhập và cạnh tranh khốc liệt?

  Dĩ bất biến ứng vạn biến là lời Cụ Hồ từng căn dặn.

  Đi với bụt mặc áo cà sa,đi với ma mặc áo giấy...Vậy nên hành trang để tới bến dân giàu nước mạnh xã hội dân chủ văn minh là phải có đủ cả cà sa cả áo giấy ...đoạn qua sông thì phải dùng thuyền đường vượt núi thì phải dùng ngựa...Ngựa thì chi tình đấy nhưng không thể cưỡi trên lưng ngựa mà vượt sông sâu được...

  Bởi thế,văn lâm tin tưởng vào tập thể TW khóa XI,tin tưởng vào các Đại biểu Đại hội khóa XII bằng thực tiễn sống động,bằng bản lĩnh tập thể vững vàng,nhất định các bác ấy sẽ tìm chọn được một tập thể ưu tú tham gia BCT,Ban BT,Ban CHTW,nhất là một TBT đủ tầm,có tâm vì dân vì nước chứ không vị ghế,vị lợi.

  Không làm được như thế,vẫn những con người tụng kinh gõ mõ sáo mòn bảo thủ giáo điều như xưa,thì đó chính là một thất bại của Đại hội XII và của nhân dân VN nói chung và hệ lụy của nó sẽ không hề dễ chụi cho bất cứ người dân VN nào .

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em ơinhân dân trung quốc với nhân dân việt nam là anh em đấy chúng tao làm thế nào thì kệ tao mày ngu lắm mày ăn một ngày được bao nhiêu bữa mà bảo anh em tao hút máu của nhau ( mày giám địt chị và mẹ mày không đồ chó địt nhau nói láo) mày gỏi mày nói nữa đi mày muốn gì?

   Xóa
 10. vay thi anh ke sang quy lai anh my va bon tay sai ban nuoc vnch dem quan ve chiem lai hoang sa di dung la ke chi biet an ke ,nho ke ,ngu ke

  Trả lờiXóa
 11. tao chet cuoi voi thang 3 que nay chac la hoi vnch me may lam diem o khu vuc cho lon quan 5 ha

  Trả lờiXóa
 12. TIN CHÍNH THỨC - HIỆP ƯỚC MẬT DÀNH CHO NGUYỄN TẤN DŨNG

  Vào cuối tuần qua, một hiệp ước mật được Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN ký dành cho Nguyễn Tấn Dũng là miễn TRUY TỐ và cho phép được hạ cánh an toàn, được ở lại Việt Nam.

  Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm thêm nửa nhiệm kỳ nữa và sau đó sẽ trao lại cho Nguyễn Sinh Hùng nửa nhiệm kỳ sau. Đây là kết quả do Tập Cận Bình đề nghị và Hoa Nam sắp xếp.

  Chức vụ Thủ Tướng sẽ do Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch nước sẽ là Trần Đại Quang, Nguyễn T Kim Ngân làm Chủ Tịch Quốc Hội.

  Theo tài liệu ghi nhận thì Nguyễn Phú Trọng trong 2 năm từ 2016-2018 sẽ từng bước bàn giao các tỉnh thành Miền Bắc cho Trung Quốc bằng phương án KẾT NGHĨA.

  Để đổi lại Tập Cận Bình sẽ hỗ trợ cho CSVN giúp xây dựng các tuyến đường sắt mới rộng hơn và chỉnh trang lại Quốc Lộ 1 từ Bắc vào Sàigòn để góp phần cho "Con Đường Tơ Lụa" của Tập Cận Bình.

  Bến cảng Hải Phòng sẽ được Trung Quốc tu bổ thành một trong những bến cảng lớn.

  Tập Cận Bình cho Việt Nam giữ đảo Bạch Long Vĩ và 5 Hải Lý chung quanh, ngoài ra những khu vực đánh cá trên 5 Hải Lý sẽ do Trung Quốc chiếm đóng.

  Nguyễn Phú Trọng đồng ý cho Trung Quốc chiếm thêm 7km2 khu vực vịnh Bắc Bộ và một vùng đất rộng lớn phía trên đỉnh đầu của Hải Hòa thuộc T.P Móng Cái.

  Trong năm ngoái hàng hóa Trung Quốc xuất cảng sang Việt Nam là 50 tỉ USD, ước lượng trong năm 2016 Nguyễn Phú Trọng sẽ tăng tốc nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam lên tới 70 tỉ đô.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BCT,UVTW có nhiều thông tin để có thể đánh giá cán bộ tối ưu nhất nhưng sự tối ưu ấy mới chỉ là tối ưu cho Đảng và Nhà nước mà theo lý thuyết thì Nhà nước luôn có xu thế bảo thủ nên hãy thử thăm dò mà xem,liệu có phải là ý Đảng đã thảy tất đã là lòng dân chưa ?và nếu được thế thì đấy là phúc đức cho dân tộc VN này!

   Xóa
  2. Nguyễn Thùy Trang đưa tin xấu . Nếu Nguyễn Phú Trọng BÁN NƯỚC như thế mà sao Đảng CSVN và nhân dân để yên . Nguyễn Phú Trọng là Ích Tắc tân thời sao ?????

   Vì VN , vì Tổ Quốc nhân dân VN đứng dậy giữ gìn đất nước .

   Xóa
  3. thang nay la thang tom thui gia danh tom nguyen ne

   Xóa
  4. Nổ Kinh Khủng
   Một dân Texas có tật hay khoe khoang, ngày kia du lịch đến California gặp người California hỏi: "Chỗ các anh có bờ biển to như thế này không?"
   "Trước kia cũng có một cái to hơn vậy nhưng bây giờ hết rồi".
   "Tại sao thế?" Người kia ngạc nhiên.
   "Tụi này không thích nước nên hất nó qua đây".

   Xóa
 13. TIN CHÍNH THỨC – HIỆP ƯỚC MẬT DÀNH CHO NGUYỄN TẤN DŨNG

  Vào cuối tuần qua, một hiệp ước mật được Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN ký dành cho Nguyễn Tấn Dũng là miễn TRUY TỐ và cho phép được hạ cánh an toàn, được ở lại Việt Nam.

  Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm thêm nửa nhiệm kỳ nữa và sau đó sẽ trao lại cho Nguyễn Sinh Hùng nửa nhiệm kỳ sau. Đây là kết quả do Tập Cận Bình đề nghị và Hoa Nam sắp xếp.

  Chức vụ Thủ Tướng sẽ do Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch nước sẽ là Trần Đại Quang, Nguyễn T Kim Ngân làm Chủ Tịch Quốc Hội.

  Theo tài liệu ghi nhận thì Nguyễn Phú Trọng trong 2 năm từ 2016-2018 sẽ từng bước bàn giao các tỉnh thành Miền Bắc cho Trung Quốc bằng phương án KẾT NGHĨA.

  Để đổi lại Tập Cận Bình sẽ hỗ trợ cho CSVN giúp xây dựng các tuyến đường sắt mới rộng hơn và chỉnh trang lại Quốc Lộ 1 từ Bắc vào Sàigòn để góp phần cho “Con Đường Tơ Lụa” của Tập Cận Bình.

  Bến cảng Hải Phòng sẽ được Trung Quốc tu bổ thành một trong những bến cảng lớn.

  Tập Cận Bình cho Việt Nam giữ đảo Bạch Long Vĩ và 5 Hải Lý chung quanh, ngoài ra những khu vực đánh cá trên 5 Hải Lý sẽ do Trung Quốc chiếm đóng.

  Nguyễn Phú Trọng đồng ý cho Trung Quốc chiếm thêm 7km2 khu vực vịnh Bắc Bộ và một vùng đất rộng lớn phía trên đỉnh đầu của Hải Hòa thuộc T.P Móng Cái.

  Trong năm ngoái hàng hóa Trung Quốc xuất cảng sang Việt Nam là 50 tỉ USD, ước lượng trong năm 2016 Nguyễn Phú Trọng sẽ tăng tốc nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam lên tới 70 tỉ đô.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 14. Lũ chó lợn... Anh Kẻ lại sủa càn, cắn bậy, định gây náo loạn cuộc sống thanh bình của Dân Việt sao ? gậy và xích đánh, bắt chó ngộ của Nhân dân lại phải dùng rồi....

  Trả lờiXóa
 15. NHẬN DIỆN CHIẾN DỊCH CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG

  Trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam, bên cạnh việc tuyên truyền mang tính chất thường xuyên, liên tục thì các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam còn phát động thành các chiến dịch tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Đó là một đợt tập trung số lượng lớn các công cụ, phương tiện vào cùng tuyên truyền thống nhất về một chủ đề nhất định nhằm gây rối loạn bầu không khí chính trị bình thường trong xã hội.

  Một chiến dịch tuyên truyền phá hoại tư tưởng thường có một số đặc trang, dấu hiệu nhận biết sau:

  Chủ thể khởi xướng chiến dịch tuyên truyền là các trung tâm tổ chức thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài và nó được tiến hành mạnh mẽ, quyết liệt với sự phối kết hợp của nhiều tổ chức và cá nhân chống đối, thù địch cả trong và ngoài nước.

  Nội dung tuyên truyền trong các chiến dịch hướng theo một chủ đề thống nhất

  Số lượng các chương trình, chuyên mục chống Việt Nam gia tăng đột biến

  Mục đích trong các chiến dịch tuyên truyền của trung tâm phá hoại tư tưởng nước ngoài rất đa dạng và mang tính thù địch hết sức gay gắt

  Chiến dịch tuyên truyền được tiến hành trong một khoảng thời gian nhất định và thường diễn ra ở những thời điểm nhất định. Đó thường là thời điểm có các sự kiện chính trị diễn ra ở trong nước và ngoài nước; Đặc biệt là khi diễn ra các biến động, mất ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội, hoặc các biến động phức tạp về an ninh nông thôn, trên các lĩnh vực tôn giáo, dân tộc... ở trong nước.

  Đối chiếu với những dấu hiệu trên, có thể khẳng định hiện nay đã và đang có một chiến dịch chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Điều này được chứng minh bằng một loạt các dấu hiệu sau:

  Thứ nhất, đang có sự gia tăng đột biến các chương trình, chuyên mục chống Việt Nam đặc biệt là trên mạng Internet. Đặc biệt, thời gian qua đã vừa xuất hiện mới một loạt các trang mạng mới được thành lập chỉ chuyên phục vụ cho việc tuyên truyền chống phá Đại hội XII như “ý kiến đảng viên”, Thời sự 247, Hậu trường Đại hội XII, sangnhamhiem…

  Thứ hai, các chương trình, chuyên mục, bài viết trên các trang mạng lề trái thời gian qua đều tập trung vào một chủ đề thống nhất đó là hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và xuyên tạc, phủ định các vấn đề cốt lõi trong các dự thảo Văn kiện trình Đại hội như vấn đề ý thức hệ, thể chế kinh tế, thể chế chính trị…

  Thứ ba, các thủ đoạn phổ biến trong hoạt động tuyên truyền thời gian qua đều là bịa đặt và vu khống thể hiện ở một loạt các đơn thư tố cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước dưới dạng đơn, thư nặc danh, mạo danh.

  Thứ tư, đứng đằng sau những hoạt động này là các tổ chức phản động lưu vong và có sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài với các đối tượng chống đối chính trị ở trong nước

  Thứ năm, thời gian diễn các hoạt động tuyên truyền này đang gắn với những hoạt động chuẩn bị Đại hội XII của Đảng

  Thứ sáu, mục đích của chiến dịch là nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhất là vấn đề nhân sự và đường lối phát triển của đất nước trong thời gian 5 năm tới.

  Nhận diện rõ chiến dịch phá hoại tư tưởng của các đối tượng thù địch Nhà nước Việt Nam, mỗi công dân chúng ta cần chung tay nâng cao ý thức cảnh giác và chủ động đấu tranh phản bác vạch trần những âm mưu và hoạt động chính trị đen tối này.

  Trả lờiXóa
 16. Hôm nay mới có dịp đọc một số bài gần đây của Google.tienlang và tôi vui mừng đem khoe với một số bè bạn của tôi.
  Ai cũng mừng vì thấy đây mới là tiếng nói của nhân dân, của thế hệ trẻ VN! Thông minh, Trí tuệ và Kiên định!
  Cảm ơn Google.tienlang!

  Trả lờiXóa
 17. Cách chức đảng viên làm 'lộ lọt' thông tin nhân sự
  Cuối tháng 12/2015, tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với 63 tỉnh thành, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang cho biết tình hình lộ lọt bí mật nhà nước xảy ra rất nghiêm trọng.

  Ông đề nghị các địa phương, bộ, ngành cần quan tâm, bảo vệ công tác chính trị nội bộ, nâng cao nhận thức, trình độ của cán bộ về CNTT nói chung và an toàn an ninh mạng nói riêng. Trong đó đặc biệt chú ý đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 18. 'Nhiều thông tin bôi xấu lãnh đạo trước Đại hội Đảng'

  "Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin xấu độc, đặc biệt trước các kỳ Đại hội Đảng và khi chuẩn bị về công tác nhân sự", Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao đổi với Zing.vn.
  Bên lề Hội nghị báo chí toàn quốc sáng 30/12, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn chia sẻ với Zing.vn về những thông tin thiếu kiểm chứng, nói xấu lãnh đạo trên mạng Internet.

  - Gần đây, trên mạng xã hội tái xuất hiện những thông tin nói xấu lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước. Các cơ quan quản lý đã có biện pháp đấu tranh với các thông tin này như thế nào?

  - Hiện trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin xấu độc, đặc biệt trước các kỳ Đại hội Đảng và khi chuẩn bị về công tác nhân sự. Các trang này hầu hết xuyên tạc đường lối chính sách và bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Chúng tôi chỉ đạo các cơ quan báo chí đấu tranh lại các thông tin xấu độc này. Trước hết, người làm báo phải vững vàng về bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, cần có những bài viết có tính chiến đấu sâu sắc hơn, vạch trần âm mưu thủ đoạn xuyên tạc của những kẻ xấu, những thế lực thù địch dùng các chiêu bài bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Thứ hai, cần có bài viết nâng cao tinh thần cảnh giác để người dân biết đó là thông tin xấu độc.

  'Nhiều thông tin bôi xấu lãnh đạo trước Đại hội Đảng'
  Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn. Ảnh: Công Khanh.
  Không chỉ dịp Đại hội Đảng, chúng tôi dự báo trong thời gian tới sẽ xuất hiện những thông tin xấu độc ồ ạt hơn.

  - Trong Hội nghị Chính phủ với các địa phương vừa qua, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đã nêu lên vấn đề lộ lọt những thông tin mật của nhà nước lên mạng xã hội. Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an để xử lý vấn đề này thế nào?

  - Về việc làm lộ, hay để lọt thông tin mật của Nhà nước, Bộ Công an đã có biện pháp xử lý của mình. Chúng tôi đề nghị tất cả cơ quan thực hiện tốt việc bảo mật thông tin theo quy định của Chính phủ.

  - Ngoài nâng cao tính phản biện của báo chí, Bộ có giải pháp kỹ thuật gì để ngăn chặn thông tin xấu độc?

  - Quan điểm của chúng ta không chặn mạng xã hội. Tự do báo chí và tự do Internet là quan điểm nhất quán của Nhà nước.

  Tuy nhiên, đối với những trang xấu độc, xuyên tạc, có tính chất vu cáo để chia rẽ nội bộ thì chúng ta dùng nhiều biện pháp, trong đó có cả biện pháp kỹ thuật nếu cần thiết.

  - Xin ông cho biết, cơ quan chức năng đã tìm ra kẻ sử dụng mạng xã hội nói xấu, xuyên tạc lãnh đạo?

  - Những trang xấu độc hầu hết được lập ở ngoài lãnh thổ Việt Nam. Các cơ quan chuyên môn, cơ quan nghiệp vụ đã từng bước tìm ra các đối tượng và từng bước xử lý.

  Công Khanh thực hiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ gô cổ mấy anh/chị xuyên tạc bịa đặt lại là hết chuyện

   Xóa
 19. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:03 Ngày 11 tháng 01 năm 2016
  "Rân chủ mù xem voi".
  Chuyện kể về năm ông "rân chủ" mù cùng nhau xem voi, nhưng mỗi người chỉ sờ được một bộ phận của voi rồi cùng nhau tranh cãi. Người bảo voi như con đỉa, người bảo voi như cái đòn càn, người bảo voi như cái quạt thóc, người bảo voi như cột đình, người bảo voi như cái chổi sề… không ai chịu ai, các "rân chủ" xông vào đánh nhau chảy máu. Từ câu chuyện này mà trong dân gian xuất hiện câu thành ngữ: “Rân chủ" xem voi” để phê phán những người nhận thức phiến diện thiếu tổng thể và ngu đần, dốt nát nhưng hay "NỔ".

  Trả lờiXóa
 20. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 19:36 13 tháng 1, 2016

  Hội nghị TW 14 bế mạc rồi đó, việc bàn nhân sự cũng đã thống nhất cao, còn chờ ra Đại hội nữa là có kết quả chính thức. Các rận sỉ sờ voi làm thầy bói nữa sai thì có ê mặt cũng ăn thua gì vì họ có biết sỉ nhục là gì đâu. Nếu biết nhục họ không làm rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lỡ thầy bói xem voi đoán trúng thì sao hả anh bạn NGƯỜI THÉP? Thông tin bế mạc hội nghị về nhân vật "đặc biệt" tái cử, rất có thể là Tổng bí thư hiện thời, trong quá khứ cũng đã từng có. Như vậy, khả năng TBT vẫn sẽ là người cũ.

   Bà NTKN là PCT QH, đương kim UVBCT, do đó lên nắm CT QH cũng là chuyện bình thường dễ đoán.

   Ông NXP là đương kim PTT, nếu lên TT cũng chẳng phải điều lạ.
   Và cũng chẳng lạ nếu Ông TĐQ làm CT nước. Giống như khi xưa ông LĐA từ BQP chuyển sang vậy.

   Xóa
  2. nac danh muon biet tin chinh xac nhat ,thi hay cho den ngay khai mac dai hoi dang 20 thang 1 nam 2016 la biet lien cho nen dung nong mat noi mun xau lam

   Xóa
 21. Bác Trọng nếu thực sự được TW XI nhất trí giới thiệu ứng cử chức vụ TBT ở Đại hội XII,bác ấy chắc chắn sẽ trúng cử .

  Với bác Trọng ,1/2 hoặc cả khóa tới nhiều việc sẽ phải thuyết phục nhân dân bởi người dân chưa thể quên kết luận rằng biển đông không có gì mới của bác Trọng khi bác còn là CT Quốc hội.

  Bác Trọng giữ trọng trách TBT thêm 1/2 nhiệm kỳ hay bao lâu hiện cũng chưa biết bởi điều đó hiện đang còn được xem là chuyện của Đảng,chưa phải là chuyện của dân,dân có quan tâm suy đoán thì cũng chỉ là sờ voi như G.T đưa thành đề tựa bài viết này.

  Tuy nhiên,dù là bác Trọng,người nổi tiếng sách vở , trong nhiệm kỳ tới, để nghiệp sách vở của bác ấy được hanh thông,chắc chắn bác ấy sẽ phải đẩy mạnh quan hệ mật thiết với TQ trong bối cảnh vô cùng khó xử là TQ ngày càng lộ rõ ý đồ thôn tính biển đảo của VN trên biển đông .Không biết trong hoàn cảnh ấy bác Trọng sẽ có sáng kiến gì,hay vẫn cứ an dân bằng rằng biển Đông không có gì mới hay bác ấy phải vận dụng tới nền văn hóa đậm đà hơn là ông chìa cái chân giò thì bà thò chai riệu?

  Với đương kim TT ,người từng được TW chấm được ưu trước khi phải chấp hành Nghị quyết TW 224 về bầu cử trong Đảng ,nếu không được Đại hội XII tín nhiệm ,sẽ chẳng có chuyện bác Dũng tổ chức "làm phản " như một số trang mạng kích động.Tư cách người lính,tư cách người CS nòi không cho phép bác ấy và thực tiễn cũng cho thấy làm như vậy mới là tự sát .

  Bác đương kim TT vẫn có thể đóng góp lớn lao cho dân cho nước nếu ở thông qua con đường dân chủ hóa xã hội mà ngay trong nhiệm kỳ XII này của Đảng CSVN ,Nhà nước VN trên con đường hội nhập sẽ phải tính đếm tới :Đó là hợp thức hóa các tổ chức độc lập mà trước hết là Công đoàn độc lập.

  Theo đó cứ chiểu đúng theo tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước Dân chủ ,bác Nguyễn Tấn Dũng hoàn toàn có thể tập hợp được số đông Đảng viên ủng hộ kinh tế thị trường và nhân dân lao động trong tổ chức Công Đoàn Lao Động hoặc Đảng Lao Động Việt nam.

  Với cương vị Chủ tịch tổ chức này,bác Dũng có thể tiếp tục góp phần quan trọng trong khâu giám sát quyền lực Nhà nước ,đảm bảo dân chủ minh bạch quyền lực của Nhà nước ,là động lực phát huy những yếu tố văn minh của thời đại vào tổ chức và quản lý Nhà nước ở Việt nam.

  Trả lờiXóa
 22. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 20:22 14 tháng 1, 2016

  @ Nặc Danh 22:20 ngày 13 tháng 01 năm 2016
  Tôi ko có thói quen làm thầy bói và cũng ko nghe những người "mù" mà nói như người sáng bạn à. Chỉ có những người đầu óc có vấn đề hoặc quá rảnh rỗi ko biết làm gì mới làm thầy bói "vẽ voi" mà thôi bạn.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rận đã tung ra hết lời đồn đoán này đến đồn đoán khác nhằm mục đích gây chia rẽ, kích động mâu thuẫn, phá hoại nội bộ và Đại hội. Họ muốn gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 24. Cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, dựng chuyện kiểu này là vấn đề mà nhiều người cần phải chú ý. Mục đích của việc tung ra những lời đồn đoán trên rõ ràng không nhằm mục đích tốt chút nào, nó chỉ là trò chia rẽ, phá hoại nội bộ và phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 mà thôi.

  Trả lờiXóa