Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Bịa đặt chuyện Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông- TRÒ KÍCH ĐỘNG CỦA TRANG MẠO DANH THỦ TƯỚNG

Bài xuyên tạc bịa đặt "Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông lên Liên Hợp Quốc" đăng trên trang mạo danh Thủ tướng nguyentandung.org
Lời dẫn: Như Google.tienlang từng cảnh báo Cần cảnh giác với những trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao, Bạn đọc của Google.tienlang vừa phát hiện thêm trò kích động của trang mạo danh Thủ tướng nguyentandung.org qua một vài comments ở bài CNN- Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ: "CHÍNH OBAMA CÙNG CỰU NGOẠI TRƯỞNG HILLARY CLINTON ĐÃ THÀNH LẬP RA NHÀ NƯỚC HỒI GIÁO IS". Nhóm Biên tập Google.tienlang đã thận trọng kiểm tra và thấy rằng những thông tin bạn đọc Trần Quang Dương nêu ra trong các comments là chính xác. Ngoài trang mạo danh Thủ tướng nguyentandung org xuyên tạc, bịa đặt ra cái Công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015 thì còn trang lá cải Zing của Hội Xuất bản Việt Nam cũng có bài "Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông lên Liên Hợp Quốc". Xin lưu ý, trang Zing cũng từng có bài xuyên tạc bịa đặt trắng trợn về Triều Tiên mà Google.tienlang từng chỉ ra qua bài BÁO CHÍ VN LẠI BỊA ĐẶT, XUYÊN TẠC VỀ SỰ XA HOA CỦA KIM JONG UN . Cùng tung hứng về bản tin xuyên tạc bịa đặt với trang mạo danh Thủ tướng nguyentandung.org là các trang báo chí phản động như RFA, Dân Làm Báo và Chân Trời Mới của Việt Tân, các trang blong của các dzận xĩ như buivanbong, trang BBCvietnamese giả mạo ở địa chỉ  bbcvietnamese.org  ...
Xét thấy đây là một vụ xuyên tạc bịa đặt có tính chất nghiêm trọng, Google.tienlang xin chép các comments của bạn đọc Trần Quang Dương thành một bài độc lập. Xin giới thiệu cùng bạn đọc. 
* BỔ SUNG: Lúc 16:16 ngày 04/01/2016, theo yêu cầu của bạn đọc Nghệ Tĩnh mình ơi...cùng một số bạn đọc khác, Google.tienlang bổ sung video clip buổi làm việc giữa các sĩ quan Biên phòng Hà Tĩnh với chị Nguyễn Thị Phi, tức Nguyễn Hồng Phi ngay sau khi chị Phi bị bắt hôm 17/10/2015. Video clip đã công bố trên Kênh truyền hình An ninh TV tại địa chỉ:

**************************

Kính gửi các bạn chủ trang Google.tienlang
Tôi xin lỗi các bạn vì lạc đề ở topic này.
Số là trang Tre Làng vốn là trang nghiêm túc mà tôi rất thích. Tôi cũng biết đó là bè bạn của các bạn chủ trang G.TL. Tôi đã trực tiếp góp ý trên trang Tre Làng nhưng họ lẳng lặng xóa ý kiến mà không nói lý do. Do vậy tôi xin trình bày chuyện về trang Tre Làng tại đây.

Tiếc rằng trang Tre Làng gần đây thường đăng bài của tên tội phạm thuộc Tổ chức Việt Tân là Nguyễn Thị Phi, tức Nguyễn Hồng Phi.
Gần đây nhất, tre Làng lại đăng bài: HOAN HÔ THỦ TƯỚNG! là bài của Nguyễn Hồng Phi.
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2016/01/hoan-ho-thu-tuong.html

1. Nguyễn Hồng Phi là ai? Đó là đối tượng vừa bị bắt nay được tạm tha để tiếp tục điều tra.
Mời các bạn đọc trên báo VOV:
----
Bắt giữ đối tượng mang tài liệu phản động về Việt Nam
VOV.VN -Nguyễn Thị Phi mang tài liệu nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân đến cửa khẩu Cầu Treo thì bị bắt giữ.
Ngày 20/10, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo phối hợp với Phòng Trinh Sát Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Phòng PA 88, Công an Tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo mang theo lượng lớn tài liệu phản động.
Đối tượng Nguyễn Thị Phi tức Nguyễn Hồng Phi 

Theo đó vào lúc 9h30’ ngày 17/10, tại trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo thuộc xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, qua công tác kiểm tra kiểm soát xuất nhập cảnh, lực lượng Biên phòng cửa khẩu Cầu Treo phát hiện Nguyễn Thị Phi (SN 1959, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam không có hộ chiếu hoặc giấy tờ thay hộ chiếu.
Quá trình kiểm tra hành lý của Nguyễn Thị Phi, cơ quan chức năng phát hiện trong máy tính và USB có chứa nhiều tài liệu liên quan đến mối quan hệ với các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước và một số tài liệu, bài viết nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân chống phá nhà nước.

Năm 2010, đối tượng Nguyễn Thị Phi có liên quan đến các đối tượng phản động trong và ngoài nước và có nhiều hoạt động như biểu tình trái phép.

Nguyễn Thị Phi đang thuộc diện cấm xuất nhập cảnh do liên quan đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước từ năm 2011.

Ngày 4/1/2014, Nguyễn Thị Phi đã bị Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tạm giữ khi xuất cảnh cùng các tài liệu và đã bàn giao cho PA88 Công an Hà Tĩnh điều tra theo thẩm quyền.
Tháng 3/2014, Nguyễn Thị Phi xuất cảnh trái phép theo đường tiểu mạch qua cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh qua Campuchia sang Thái Lan mà theo lời khai của Phi là để lấy tiền và tài sản còn lại ở Thái Lan.
Đến ngày 17/10/2015, Phi quay về qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thì bị phát hiện tạm giữ.
Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo phối hợp với Phòng Trinh Sát Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Phòng PA 88 tiếp tục điều tra, làm rõ./. 
http://vov.vn/tin-nong/bat-giu-doi-tuong-mang-tai-lieu-phan-dong-ve-viet-nam-442618.vov
 1. 2. Hiện Nguyễn Hồng Phi đang nhận sự che chở của các cha đạo phản động ở Nhà thờ Thái Hà

  Các bạn muốn biết hoạt động chống phá của thị Phi này thì mời tra trên google.
  Bản thân thị Phi có chồng đã trốn sang Mỹ. Hiện ở Hà Nội thì không có nhà cửa, người thân. Về nước đợt này, đơn giản chỉ là chuyến "công tác" do Việt Tân bí mật phái về và hiện đang ở ngay trong Nhà thờ Thái Hà, dưới sự che chở của một vài cha đạo phản động ở đây.

  Vì lỡ để lộ thân phận khi bị bắt nên từ ngày được tạm tha, về Hà Nội, thị Phi đang đóng vai "phản tỉnh", luôn viết bài ca ngợi chính quyền, đặc biệt là nịnh ông Nguyễn Tấn Dũng.
  Nhưng việc nịnh thối ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là một trong những mánh khóe tâm lý chiến của bọn phản động hải ngoại. Chúng từ lâu đã cố tung ra những thông tin xuyên tạc bịa đặt về sự đấu đá nội bộ trong giới lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước ta và rằng chỉ có ông Dũng (phe thân Mỹ) là người thực tâm với đất nước đang dũng cảm đấu chọi lại phe "bán nước thân Tàu". Do vậy, theo họ, tại Đại hội Đảng tới đây sẽ có phe nhóm tối cao trong Đảng tuyên bố xóa bỏ Đảng Cộng Sản và bầu ông Nguyễn Tấn Dũng làm Tổng thống.
  Giọng văn của Nguyễn Hồng Phi trong bài đăng trên Tre Làng cũng thuộc dạng này.
 2. 3. Bịa đặt chuyện Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông- TRÒ KÍCH ĐỘNG CỦA NHỮNG TRANG WEB PHẢN ĐỘNG 

  Làm gì có cái Công hàm nào của VN gửi lên Liên hợp quốc? Thế nhưng, trang mạo danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tức trang nguyentandung.org là trang 2 hôm nay có cả 1 sery bài về cái Công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015:
  -----
  >>Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông lên Liên Hợp Quốc
  >> Chiêu bài giàn khoan Hải Dương 981 lộ rõ sau Công hàm của Chính Phủ
  >> Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay bay thử nghiệm trên đá Chữ Thập
  >> 'Năm 2016 sẽ là bước ngoặt trong tranh chấp trên Biển Đông'
  >> Không thể tiếp tục nhân nhượng!
  >> Bản lĩnh Việt Nam qua công hàm phản đối hành động xâm lược của Trung Quốc
  ----------------
  Trong bài "Không thể tiếp tục nhân nhượng!" ở trang nguyentandung.org còn kích động đến nỗi gọi Trung Quốc là Chí Phèo!

  Các bạn thử tìm xem có trang báo chính thống nào đưa tin về cái công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015 hay chỉ là cái trang phản động mạo danh Thủ tướng?
 3. 4. Sự thật là VN chỉ có 1 công hàm 
  Chính phủ không hề có "Công hàm gửi LHQ lên án TQ xâm phạm chủ quyền của VN trên Biển Đông". Trang chính thức của Bộ Ngoại giao VN có nói đến Công hàm nhưng không phải là Công hàm của Phái đoàn Thường trực của VN gửi lên Liên Hợp quốc như thông tin xuyên tạc bịa đặt trong bài của trang nguyentandung.org. (Phái đoàn này không có thẩm quyền làm Công hàm gửi Liên Hiệp quốc).
  Chỉ có 1 công hàm duy nhất là Công hàm của Bộ Ngoại giao VN gửi cho TQ qua Sứ quán TQ tại HN để phản đối Trung Quốc thực hiện việc bay thử nghiệm ra sân bay trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. 

 4. Dưới đây là nguyên văn bài đăng trên trang chính thức của Bộ Ngoại giao:
  ----
  Phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình về việc Trung Quốc thực hiện việc bay thử nghiệm ra sân bay trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam
  (MOFA) - Các cơ quan chức năng Việt Nam cho biết, ngày 02/01/2016, Trung Quốc đã thực hiện việc bay thử nghiệm ra sân bay mà Trung Quốc xây dựng bất hợp pháp trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. 
  Trước việc trên, ngày 2/1/2016, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã phát biểu nêu rõ:
  “Hành động nêu trên của Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa; đi ngược lại nhận thức chung của Lãnh đạo Cấp cao hai nước, Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam – Trung Quốc, tinh thần của Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) năm 2002; ảnh hưởng hòa bình, ổn định ở Biển Đông; giảm sự tin cậy chính trị giữa hai nước; tác động tiêu cực đến quan hệ láng giềng và tình cảm tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc.
  Việt Nam kiên quyết phản đối hành động nêu trên của Trung Quốc; yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay, không tái diễn các hành động tương tự và có hành động thiết thực, cụ thể góp phần duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”.
  * Cùng ngày, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội trao công hàm phản đối hành động này của phía Trung Quốc.

  http://www.mofa.gov.vn/vi/tt_baochi/pbnfn/ns160102180639/view
 5. Trần Quang Dương/
 6. http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/01/cnn-ung-vien-tong-thong-my-donald-trump.html?showComment=1451816941173#c7835675447807025709
 7. ===============================
 8. 15. TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP: Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc lần thứ 12 của Đảng- 21.1.2016.

106 nhận xét:

 1. ồ ngạc nhiên, vừa chém nó xong
  Giờ mới biết ,chứ cứ tưởng là nó là một người bình thường chỉ là khác biệt chính kiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ra mày là thằng vừa cm ngu xuẩn trong nhà tao bị tao đuổi thẳng cố nên vào đây a dua a tòng à ? tội nghiệp chúng mày, vua nào tôi nấy .:-)

   Xóa
 2. Cựu Chiến binhlúc 20:45 3 tháng 1, 2016

  Đọc bài này tôi đã thấy ngờ ngợ khi tác giả Nguyễn Hồng Phi "nâng bi" ông Nguyễn Tấn Dũng quá lời.
  Giờ đọc bài của bạn Trần Quang Dương mới biết đó là chiêu tâm lý chiến của phản động Việt Tân bấy nay muốn tuyên truyền lung lạc lòng dân cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng thuộc "phe thân Mỹ" sẽ giống Eltsin, Goorbachop xóa bỏ Đảng CSVN để lên làm Tổng thống!
  ================================
  HOAN HÔ THỦ TƯỚNG!
  2.1.16 VU HOANG SON 10 COMMENTS

  4
  Ngay trong thời khắc đầu Năm Mới, Chính phủ vừa ra Công hàm gửi LHQ lên án TQ xâm phạm chủ quyền của VN trên Biển Đông.


  Bằng một thông điệp đanh thép, đương kim Thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện tinh thần dân tộc và bản lĩnh CT dứt khoát, rõ ràng... bất chấp mọi "lời ong tiếng ve" trước sự kiện trọng đại, đó là lựa chọn nhân sự trong giai đoạn mới!

  Đây là những đối sách của TT kể từ khi TQ hạ đặt trái phép giàn khoan lên thềm lục địa thuộc chủ quyền VN:

  - Đề nghị QH thông qua luật biểu tình.

  - Cương quyết lên tiếng trước các diễn đàn QT về bảo vệ chủ quyền lãnh thổ VN và đề nghị các nước có lợi ích liên quan trên Biển Đông cam kết ko quân sự hóa, dẫn đến nguy cơ xung đột và chiến tranh, nhằm bảo vệ ổn định hòa bình trong khu vực..

  - Chi ngân sách nhiều tỷ đồng hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ, trang bị cho lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát biển để hỗ trợ ngư dân.

  - Chủ động phòng ngừa hành động trả đũa bỉ ổi của TQ như đóng cửa biên giới và dừng mọi hoạt động xuất nhập khẩu với Việt Nam.

  - Đẩy mạnh ký kết các Hiệp định Thương mại Tự do với Cộng đồng kinh tế Á - Âu như Nhật, Hàn Quốc, EU.

  - Gia nhập TPP để mở đường cho phát triển KT.

  - Tăng cường chính sách ngoại giao với Mỹ về mọi mặt trên tinh thần hợp tác và liên minh QT nhưng vẫn giữ vững độc lập chủ quyền và bản sắc dân tộc.

  **********
  Như vậy, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện tầm nhìn chiến lược cần phải có ở một nguyên thủ quốc gia. Tầm nhìn ấy được thể hiện bằng chính những hành động cụ thể, hoàn toàn ko chỉ là "nói suông" !

  Tuyên bố của đương kim Thủ tướng VN "Chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng, nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó…” hoàn toàn phù hợp với tinh thần VN trong suốt bề dày lịch sử mấy ngàn năm chống giặc phương Bắc.

  Nó chính là Tuyên ngôn của Dân tộc VN !

  Cho nên, những kẻ cơ hội và lưu manh CT mà điển hình là Osin Huy Đức có dùng đến bao nhiêu bài viết lôi kéo đám trí thức VN vào cái mê cung ngu xuẩn đừng có hòng mà hy vọng ! Còn những phần tử cơ hội, phe phái, lợi ích nhóm...cũng sẽ phải cúi mặt nhận ra rằng, làm gì và nói gì cũng phải đặt quyền lợi của TQ và NDVN lên trên hết !

  Nguồn: Nguyễn Hồng Phi
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2016/01/hoan-ho-thu-tuong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cựu chiến binh mà ngu xuẩn thế này á? CCB thì dũng cảm chường mặt thật tên thật ra đây nhé !

   Xóa
  2. Đọc ý kiến của Nguyễn Hồng Phi biết ngay Nguyễn Hồng Phi là một tên việt gian tay sai của đế quốc Mỹ .....

   Xóa
 3. Cái trang phởn động, mạo danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nó lộ rõ mặt kích động thù hận giữa VN với Trung Quốc từ lâu rồi, từ dạo tên Dương Khiết Trì sang VN tháng 6 năm 2014 mà Google.tienlang dẫn ra trong bài:

  ---
  Có phải báo Trung Quốc gọi Việt Nam là "đứa con hoang"?
  Trang nguyentandung.org cố tình xuyên tạc bịa đặt khi dịch sai bài báo trên tờ Hoàn Cầu Thời báo, rằng Trung Quốc "đôn đốc đứa con hoang đàng trở về nhà".

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/co-phai-bao-trung-quoc-goi-viet-nam-la.html

  Trả lờiXóa
 4. Trần Quang Dương là ai ,mặt mũi thế nào mà dám xuyên tạc láo tôi đươc mấy cha ở nhà thờ Thái Hà "nuôi nấng" Mày có dám đối mặt trực tiếp gặp tao ở HN hay ko? Nói để mày biết, cái nhà thờ ấy tao còn chưa thèm biết mặt mũi nó thế nào .. Mày thích gì và muốn gì hat Dương? mày có fb và mặt mũi thật thì
  vào fb của tao đối chất với tao trực tiệp nhé Còn tao, mấy năm nay kinh qua
  đủ mọi trò vu khống, xuyên tạc của lũ bại não rồi nên tao ko ngán thằng nào con nào hết! Tao chờ mày đối chất với tao ngay tại fb của tao nhé Dương https://www.facebook.com/phi.nguyenhong.7/posts/10205812792382426?notif_t=like Còn Good Tiên Lãng ai làm chủ trang cũng vậy, có mắt như mù ! Cho dù cái công hàm kia có bị xuyên tac thì bài viết của tao cũng nói lên những gì mà ông Dũng đã nói và làm lâu nay, chỉ có những kẻ mù mới ko biết Trình độ thế này mà cũng đòi là trang chống phản đọng à ?? T

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đề nghị chủ nhà xóa cái ý kiến lời lẽ hỗn hào của ả phản động Việt Tân Nguyễn Hồng Phi đi.
  Đây là chỗ thảo luận của những người nghiêm túc chứ không phải cái chợ cho phản động vào đây chửi bới mất dạy!

  Hóa ra phản động tên nào cũng thế, nghe đồn ả Hồng Phi này từng đi học ở Nga về, rồi làm họa sĩ! Nhưng làm phản động thì rồi cũng hư đốn ra như bọn đầu đường xó chợ Hằng Bùi, Thị Nga, Trương Dũng ... mà thôi!

  Đúng là bản chất bọn phản động!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xóa là hèn ! Tao luôn để mặt thật tên thật trên fb .Chúng mày thích thì chường mặt ra đối chất với tao ngay trong fb của tao ! Dạng như chúng mày còn ngu hơn cả lũ dc cuôi nên về chăn bf đi là vừa !

   Xóa
  2. +Nguyễn Hồng Phi ăn nói theo kiểu vô học.

   Xóa
  3. Tôi nghĩ các bạn không nên đối thọai ngừơi thiếu văn hóa như Nguyễn Hồng Phi . Nếu bạn lịch sự tôi thách thức thảo luận cùng bạn .

   Bạn đừng làm xấu đi hình ảnh con chiên chân chính của những ngừơi khác . Theo Việt Tân để làm xấu VN và Kito giáo là điều tủi hổ và hèn hạ nhất . Nghiêm chỉnh thì chúng ta đối thọai ngay bây giờ . FB bạn cho là Ma không vào đựơc .

   Xóa
 6. Trần Quang Dươnglúc 22:24 3 tháng 1, 2016

  Tôi cảm ơn các bạn trẻ chủ trang Google.tienlang không những đã không xóa cái com lạc đề của tôi ở topic trước mà lại còn tách ra thành 1 bài riêng như ở đây.

  Về kiến nghị của bạn Hà Phương ở trên: Xóa ý kiến Nguyễn Hồng Phi, tôi thấy cũng có lý nhưng tôi kiến nghị chủ trang: Xin hãy để 1 ý kiến này của Hồng Phi ở lại.

  Nếu sau đây, chị ta tiếp tục với lời lẽ mất dạy nữa thì hãy xóa các ý kiến sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã mất dạy bằng vu khống ngu xuẩn của mày chưa hả Dương? Mày đưa link fbvaf chường mặt thât ra đây ngay !

   Xóa
  2. Làm công tác chóng phản động mà thế này thì về xách dép cho lũ phản động đi Dương ạ .

   Xóa
  3. Sao ngu thế hả Dương? cứ cho là trang "giả mạo" đi thì trang ấy đã nói những gì , viết những gi ? Hay nó cũng chống phá NN này như chúng mày và lũ dân chủ cuội ? Chúng mày bị lũ cccđ bit mắt bắt dê rôi. Ngu lắm !http://nguyentandung.org/viet-nam-gui-cong-ham-ve-bien-dong-len-lien-hop-quoc.html

   Xóa
 7. Môt mình tao sẽ chấp cả trang blog này và đám fans cuồng đầu óc bã đậu này nên cho cả lũ chúng mày vào đối chất voí tao trong fb của tao đấy . Còn nếu thích thì ĐT hẹn gặp tao nhé.Nếu ko dám thì cúi mặt xuống đi !

  Trả lờiXóa
 8. Thê nào ? ko đứa nào dám vào fb của con này à ?

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ, anh Trần Quang Dương nên đối chất vơi chị Nguyễn Hồng Phi đi. nên đàng hoàng và sòng phẳng với nhau, trên tinh thần tôn trọng nhau.
  Riêng Tre Làng, bất cứ bài nào có chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí và mục đích của mình đều được đăng tải.
  Chuyện Chị Phi bị bắt là có thật nhưng nếu chị là Việt Tân và mang cả một kho tài liệu như vậy tôi nghĩ chị đã đang đếm lịch, chăn kiến trong trại rồi chứ không ra ngoài này mà phây mới chả búc.
  Anh Dương cũng nên xem lại còm của mình nói rằng chị Phi đang ở trong Nhà thờ Thái Hà đi, vì sự thật không phải như vậy.
  Chúc các anh chị tranh luận nghiêm túc và vui vẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng sy với Vũ Hoang Son. Tôi luôn đối chất công khai với đám cccđ từng vu khống hãm hại tôi khi tôi một mình ở BK.. huống chi đã về giữa HN ! Quân tử thì gặp nhau nói chuyện đi , đừng làm loạn bằng cách ngu xuẩn này !

   Xóa
  2. Nghe bạn Vũ Hoàng Sơn nói không thuyết phục: "Chuyện Chị Phi bị bắt là có thật nhưng nếu chị là Việt Tân và mang cả một kho tài liệu như vậy tôi nghĩ chị đã đang đếm lịch, chăn kiến trong trại rồi chứ không ra ngoài này mà phây mới chả búc."

   Cơ quan điều tra họ còn đang tiến hành làm việc và bạn chưa thấy họ có kết luận điều tra, đúng không?
   Mà khi xử lý thì cũng có thể cơ quan điều tra cũng phải cân nhắc chứ? Đâu có phải cứ mang tài liệu phản động Việt Tân về nước là bị tù đày?

   Anh Vũ Hoàng Sơn căn cứ vào đâu mà kết luận chị Phi không ở nhà thờ Thái Hà? Anh quen biết chị ấy và biết chị ấy hiện đang ở đâu chăng?

   Riêng tôi, rõ ràng là chị Hồng Phi đã xuyên tạc, bịa đặt để hùa theo trang phản động mạo danh Thủ tướng. Làm gì có cái Công hàm gửi LHQ lên án TQ xâm phạm chủ quyền của VN trên Biển Đông như chị phán ở ngay đầu bài?

   Xóa
  3. Đúng, tôi biết chị Phi đang ở đâu bạn ạ.
   Bạn và tôi cùng chờ kết luận điều tra nhé.
   Riêng chi tiết công hàm kia, cho dù là không có đi nữa, thì bài viết của chị Phi có chỗ nào sai hay nó chỉ phản ánh những gì mà TT Nguyễn Tấn Dũng đã làm từ đầu năm đến nay?
   Bạn ạ, không sai mà có lợi cho đất nước thì sao đáng trách?

   Xóa
  4. Vu Hoàng Sơn quá lịch sự với đám đầu đất này chứ tôi thì chỉ vả cho chúng nó vài vả. Tôi vả lũ dân chủ cuội chưa đã tay , nên giờ lại phải vả cho lũ mượn danh "chống phản động " này vài cái thì mới hả vì chún còn ngu hơn cả đám kia ! Xóa cm là trò hèn hạ nhất !

   Xóa
  5. Tôi nghĩ anh Vũ Hoàng Sơn không phải không nhận ra bộ mặt thật của thị Phi, nếu soi kỹ thì gần đây Tre làng có không ít bài viết theo kiểu các lều báo Giáo dục VN, Nông Nghiệp, Vnexpress, ... chống lại các bạn DLV để ủng hộ tụi rận. Thái độ của Vũ Hoàng Sơn bênh vực thị Phi cứ y hệt thái độ của báo GDVN cố cãi chày cãi cối bảo vệ tụi rận, rằng rận làm lễ "tưởng niệm liệt sĩ" ở vườn hoa Lý Thái Tổ là thực lòng yêu nước. Có khi nào Vũ Hoàng Sơn đã thoái hóa rồi?!

   Xóa
 10. Ban Biên tập nhất trí với đề nghị của bạn Trần Quang Dương, sẽ giữ lại tất cả các ý kiến của bạn Nguyễn Hồng Phi trên đây nhưng cảnh báo bạn: Google.tienlang là diễn đàn thảo luận của những người nghiêm túc, do vậy, chúng tôi không chấp nhận lời lẽ tục tĩu, thiếu văn hóa. Tất cả các ý kiến của bạn sau lời nhắc nhở này mà vẫn với giọng điệu như các ý kiến trên, chúng tôi sẽ xóa thẳng tay mà không cần cảnh báo nữa!
  Cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Thuậnlúc 23:25 3 tháng 1, 2016

  Tôi thấy cái bài này, các bạn chủ nhà Google.tienlang đặt tit là:
  Bịa đặt chuyện Việt Nam gửi công hàm về Biển Đông- TRÒ KÍCH ĐỘNG CỦA TRANG MẠO DANH THỦ TƯỚNG
  Và đó là vấn đề cốt lõi của bài.
  Và SỰ THẬT thì trang phản động mạo danh Thủ tướng đã bịa đặt, xuyên tạc về cái Công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015 của Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc đã gửi công hàm để phản đối tuyên bố chủ quyền sai trái và những hành động của Trung Quốc ở Biển Đông.

  Vậy mục đích của họ xuyên tạc bịa đặt là gì?
  Nếu đọc hết các bài:
  ----
  >> 'Năm 2016 sẽ là bước ngoặt trong tranh chấp trên Biển Đông'
  >> Không thể tiếp tục nhân nhượng!
  >> Bản lĩnh Việt Nam qua công hàm phản đối hành động xâm lược của Trung Quốc
  ----
  thì thấy rõ ý đồ của họ là kích động dư luận về cái "thuyết âm mưu" mà bạn Trần Quang Dương đã chỉ ra:
  " Nhưng việc nịnh thối ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là một trong những mánh khóe tâm lý chiến của bọn phản động hải ngoại. Chúng từ lâu đã cố tung ra những thông tin xuyên tạc bịa đặt về sự đấu đá nội bộ trong giới lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước ta và rằng chỉ có ông Dũng (phe thân Mỹ) là người thực tâm với đất nước đang dũng cảm đấu chọi lại phe "bán nước thân Tàu". Do vậy, theo họ, tại Đại hội Đảng tới đây sẽ có phe nhóm tối cao trong Đảng tuyên bố xóa bỏ Đảng Cộng Sản và bầu ông Nguyễn Tấn Dũng làm Tổng thống."

  Bài của chị Hồng Phi trên Tre Làng rõ ràng là cũng cùng giọng điệu như vậy cả.

  Còn chị Phi có bị bắt, có là Việt Tân hay không thì công an, bộ đội Biên phòng đã trả lời rồi.
  Cãi cái gì nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ cái trang mạo danh thủ tướng đó nó cũng chả tốt đẹp gì với ông Nguyễn Tấn Dũng đâu.
   Chính nó cũng là chủ các trang nguyenphutrong, nguyensinhhung, truongtansang, trandaiquang....
   Chúng tự lập ra các trang này rồi để trang này nịnh ông kia, trang kia chém ông này như thể nội bộ lãnh đạo đấu đá nhau...

   Rất tiếc là nhiều người, kể cả ông Tre Làng dường như không nhìn thấy trò thâm độc này của chúng.

   Xóa
  2. Trả lời thế nào hả Trần Thị Thuận? "cãi " lại đám đầu đất làm gì mà chỉ vả cho mấy cái vì can tội quá ngu !Vào fb của tao mà ddcj xem tao vạch mặt thằng Thọ Hà tĩnh thế nào để nó ko dám mở mồm ra ? Ngu vừa thôi kẻo thiên hạ cười cho thối mũi !

   Xóa
  3. Tui ủng hộ một cuộc tranh luận giữa chị Hồng Phi với những người khác trong này. Rất mong chị Hồng Phi dùng lời nhẹ nhàng chút để họ không có cớ xóa còm của chị.

   Xóa
  4. Phản động Nguyễn Thị Phi có tranh luận gì đâu, toàn chửi bới vô học.
   Cả ở bên kia cũng thế!
   http://thanglong1969.blogspot.com/2015/10/nguyen-thi-phi-mang-tai-lieu-e-thu-dam.html?showComment=1451851935530

   Xóa
  5. Trang blog này đã tiếp tay cho lũ phản đọng đích thực. Bạn Gió có bằng chứng bạn Hồng Phi chửi bới vô học khi nào xin mời đưa ra nguồn, link chứng cứ

   Xóa
  6. Cảm ơn bạn Hùng. Tranh luận phải thế mới may ra được những ngươi tử tế tin cậy, còn ko ,chỉ làm trò cười cho những con rối..

   Xóa
  7. Nặc Danh- Tôi chưa bao giờ chửi tục như họ vu khống mà chỉ mày tao bới họ ko đáng để tôi tôn trọng trong cách xưng hô! Hành động xóa cm mới vừa hèn vừa ngu.. vì để lại thiên hạ mới biết tôi "vô văn hóa" hay chính họ vô văn hóa chứ !

   Xóa
  8. Văn hóa của phản động có khác!
   Tranh luận cái gì nữa?
   Xuyên tạc bịa đặt, người ta chỉ ra cho thì lại sửng cồ.

   Chủ nhà hôm nay đi đâu mà không chịu quét cái thứ rác rưởi này đi nhỉ?

   Xóa
 13. Ông Vu Hoang Sơn nói ông biết nhà chị Phi ở đâu?
  Tức là có quen biết chị ta ngoài đời?
  Vậy mà ông lại đăng bài của Hồng Phi? Và ngay tại bài Hồng Phi mà ông đăng, ngay từ đầu bài Phi đã tuyên bố xanh rờn:
  ==============
  "Ngay trong thời khắc đầu Năm Mới, Chính phủ vừa ra Công hàm gửi LHQ lên án TQ xâm phạm chủ quyền của VN trên Biển Đông.
  Bằng một thông điệp đanh thép, đương kim Thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện tinh thần dân tộc và bản lĩnh CT dứt khoát, rõ ràng... bất chấp mọi "lời ong tiếng ve" trước sự kiện trọng đại, đó là lựa chọn nhân sự trong giai đoạn mới!"
  ------------------
  - Đâu, cái Công hàm đó đâu?
  Không có!
  Tức là Phi đã xuyên tạc bịa đặt, tung hứng với thông tin của bạn phản động chủ trang mạo danh Thủ tướng rồi, đúng không?

  - Nguyễn Hồng Phi là ai? Có phản động không?
  Có!
  Chả cần phải công an an ninh mà mọi người biết sử dụng mạng internet ngay bây giờ vẫn có thể lập tức tìm được vô số các bài của Phi chửi bới chế độ ta.

  - Vậy có phải nay Phi đã thực sự ăn năn hối cải, trở về nước để thực sự "phản tỉnh"?
  Không phải!
  Bởi nếu thị thực tâm hối cải, ăn năn thì sao không đường hoàng trình bày với Sứ quán VN tại Thái Lan để đường hoàng có vida về nước hợp pháp? Tại sao phải vượt biên trái phép?
  Tại sao phải mang tài liệu cho Việt Tân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu lắm Đăng Trường , chỉ có những kẻ nặc danh cm bằng kích ảo , mặt ảo mới nói láo , còn tao có "phản động "hay ko thì xưa nay bao giờ cũng mặt thật tên thật trên fb. Cho dù tao ở đâu, BK hay HN tao vân viết thế. Có gan vào fb của tao mà đọc cho sáng mắt ra nhé . Với lũ đầu đất như chúng mày mà lại phải "ăn năn hối cải" à ? list fb của tao toàn anh ninh mạng và các loại nhà báo , lều báo đấy. Mày mơ to mắt ra mà đọc xem thằng Thọ biên phòng HT có dám cm đối chất với tao khi tao vạch mặt nó ko hả đồ ngu ? Lũ chúng mày thì làm dc trò trống gì mà cũng đòi "chống phản động"? Đi xách dép cho lũ cccđ đi , chúng nó ngu nhưng cũng ko ngu bằng chúng mày đâu đầu đất ạ !

   Xóa
  2. Bạn Đăng Trường00:16 Ngày 04 tháng 01 năm 2016 phân tích có lý có tình như vậy mà Nguyễn Thị Phi vẫn chày cối được!
   Đúng là phản động gái đĩ già mồm!
   -----
   "list fb của tao toàn anh ninh mạng và các loại nhà báo , lều báo đấy"!
   -----
   Kinh nhể, bạn bè của ả toàn an ninh mạng, lều báo!
   Sao không khoe là con, là cháu gì gì đó của Đại tướng Trần Đại Quang hay Tướng Chung- tân Chủ tịch Hà Nội cho nó hoành tá tràng?

   Xóa
 14. Hố hố!!!!
  Chủ trang G.TL còn trẻ, chưa am hiểu sự đời nên không biết ngóc ngách ly kỳ của việc làm Chính trị!

  Chủ trang và nhiều bạn trên kia băn khoăn: Cái Công hàm đâu? Tại sao báo chính thống không đăng?

  Hố hố, chắc ông Thủ tướng mất niềm tin vào toàn bộ hệ thống báo chí chính thống nên ông bí mật tuồn ra cho các trang phản động như nguyentandung.org, danlambao và Chân trời mới của Việt Tân, rồi trang blog của nhà dzận là buivanbong công bố!

  Hố hố!
  Há há!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóa ra đích thị là các trang báo xưa nay ta nghĩ họ là phản động mới đúng là những trang yêu nước nhiệt thành! Đó là các trang RFA của CIA, trang nguyentandung, danlambao, chantroimoi... của Việt Tân, các trang dận xĩ buivanbong, Nguyễn Hồng Phi.... Chỉ có họ thực lòng vì biên cương, biển đảo tổ quốc.
   Cứ phải ca ngợi cái Công hàm đã, chả cần biết nó là đồ giả hay đồ xịn, miễn là nó chửi Trung Quốc!

   Cảm ơn những nhà báo yêu nuiowcs Việt của tui!
   Há há

   Xóa
 15. Việt Nam gởi công hàm “đáp trả” Trung Quốc về biển đông
  Thực Hiện Bureau CTM Media - Mỹ Châu - 02/01/2016

  Để đáp trả lại một công hàm của Trung Quốc về tình hình biển đông, VN đã gởi đến Liên Hiệp Quốc một công hàm mang số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015. Công hàm này nhằm bác bỏ những tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đối với các đảo ở Biển Đông.

  Để phản bác lại các lập luận của Trung Quốc cho rằng họ có chủ quyền và những quyền liên quan của quốc gia này ở Biển Đông đã hình thành từ rất lâu trong lịch sử. Công hàm này cũng nêu rõ rằng Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Công hàm phản đối những hoạt động tôn tạo, xây dựng mà Bắc Kinh đang thực hiện đối với các đảo trong Biển Đông, và khẳng định chủ quyền và quyền tài phán đối với vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của VN theo Công ước Liên Hợp Quốc và luật Biển 1982.

  Người dân vẫn chờ xem đây có phải chỉ là một hành động để cân bằng lại sự lệ thuộc Trung Quốc của lãnh đạo CS, trước áp lực mạnh mẽ thường trực của người dân VN.

  Chân Trời Mới

  Trả lờiXóa
 16. Nực cười thay cho cả chủ trang lẫn các fans . Ngu xuẩn hết chỗ nói .!

  Trả lờiXóa
 17. Nghệ Tĩnh mình ơi...lúc 03:20 4 tháng 1, 2016

  Nguyễn Thị Phi "gái đĩ già mồm" nhẻ!
  Tôi vừa gửi cho chủ trang một video clip buổi làm việc của chúng tôi với Phi, tang chứng vật chứng đủ cả nên thị mới chịu đứng ôm cái bảng chụp hình chớ!
  Các bạn chủ trang yên tâm, video clip chân thực, không cắt ghép.
  Tôi cho số điện thoại cơ quan tôi, có gì cần xác minh thì các bạn cứ chủ động gọi điện nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị chủ trang Google.tienlang đăng cả cái video clip này xem ở buổi làm việc với biên phòng đó ả Nguyễn Thị Phi đã khai nhận ra sao!

   Xóa
  2. Nghệ Tĩnh mình ơi có giỏi thì lồng cả âm thanh cuộc nói chuyện hôm ấy vào nhé. Cả khi tay Thọ lườm nguýt bị tôi góp ý thẳng thừng nên mới cay cú tìm cách trả thù 1 tiểu nhân bằng cách tung tin lên báo chí, tất cả mọi trả lời của tôi với anh Giang và anh Kim , trong khi tay Thọ câm như thóc ngồi im..Còn "tăng chứng vật chứng á" cái đống đĩa trỗng không với cái sổ tay ghi cảm tưởng triển lãm tranh kia được chính tay Thọ đọc và kiểm tra "đầy tư liệu của VT " kia chỉ là những chứng cứ rỗng không dùng để Thọ bày ra trong vdeo để vu khống , nếu nó là tài liệu tuyên truyền cho VT thì Thọ mới chính là VT vì tất cả hiện đang nằm trong tay tôi .. Buồn cười quá đi thôi. Cái kiểu post video ko âm thanh ấy ngu xuẩn y như đám đầu đất ở đây, chỉ lừa được những cái đầu rỗng tuyech mà thôi. Tôi có đủ các loại số DT của anh Kim, anh Giang, anh Hải .. những người đầy thiện chí bắt tay tôi trước khi lên xe về HN .. cả của tay Thọ nữa Ai thích vào fb của tôi , kéo xuống tìm mấy số ĐT ấy trong các bài viết hồi cuối tháng 10 mà gọi nhé.Nghệ tĩnh mình ơi có thích thì vào thẳng fb của tôi mà đối chất , sợ hay sao mà lại chỉ dám cm với cái tên nặc danh ? Có gan thì dùng nikc fb mà nói chuyện. Cả tạp thể đồn BPHT đều chả lạ gì fb của tôi vì họ đã mở ra và đọc ko sót bài nào suốt mấy năm nay....Quá ngac nhiên vì sao lại có lắm kẻ ngu xuẩn đến thế chứ !

   Xóa
  3. Trong vụ này phải công bằng mà nói đồn biên phòng Hà Tĩnh phải có trách nhiệm đưa ra tư liệu nào là của Việt Tân trong hành lý của bà Phi chứ nói suông thì cũng vô giá trị. Báo chí hay dư luận như trên trang này chỉ là nạn nhân thiếu suy xét từ thông tin của biên phòng Hà Tĩnh.không đáng trách lắm,những tin kiểu này vỗn rát nhiều trên mạng ảo.

   Xóa
  4. Về cái video clip mà anh Nghệ Tĩnh mình ơi... đã gửi tặng chúng tôi, sau khi gọi điện lại cho chủ clip để bàn bạc và chúng tôi thống nhất xử lý như sau: Cái clip đó chưa công bố chính thức trên các phương tiện thông tin chính thống, do vậy, clip đó vẫn là clip riêng tư, muốn công bố thì phải có sự đồng ý phê duyệt của Thủ trưởng đơn vị bằng văn bản.
   Anh Nghệ Tĩnh mình ơi... đã liên hệ với các anh chị bên An ninh TV và gửi cho chúng tôi 1 video clip khác. Chúng tôi sẽ bổ sung bằng clip của Kênh An ninh TV.

   Cảm ơn anh Nghệ Tĩnh mình ơi...

   Xóa
 18. Hố hố!!!
  Các đồng chấy an ninh, bộ đội BP Hà Tĩnh nhầm hết cả rồi!
  Đồng chấy Đại úy Nguyễn Thị Phi do an ninh ta gài vào Việt Tân, được an ninh ta cử sang Thái Lan nằm vùng điều tra bọn phản động đấy chớ!
  Không tin thì cứ hỏi Đồng chấy Thiếu tá an ninh Lê Nguyên Hồng xem!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh này tạm "thông minh" đấy chứ.:-) hẳn là hắn ta đọc được tất cả những gì tôi vạch mặt thằng Lê Nguyên Hồng ăn tiền VT nói láo từ mấy năm trước haha ...cảm ơn nha!

   Xóa
 19. Sĩ Quan Quân Khu Thủ Đôlúc 03:59 4 tháng 1, 2016

  Trong các lần Đại Hội Đảng, chưa có lần nào dư luận lại ầm ĩ, ì xèo trước thềm Đại Hội nhiều như lần này. Nếu không tĩnh táo, bất kỳ ai, cũng có thể bị xõ mũi bởi quá nhiều thông tin thật hư lẫn lộn. Dự thảo văn kiện Đại Hội, mở ra cho đất nước hướng đi 5 năm tới thì ít người bàn. Nhân sự, nhất là nhân sự lãnh đạo, thì không đếm xuể. Chủ yếu xoay quanh ủng hộ Ông Dũng và không ủng hộ Ông Dũng. Chúng ta phải thật tâm nhìn nhận mấy thực tế này:
  -Dự kiến nhân sự chủ chốt để lãnh đạo Đảng cầm quyền là việc làm cần thiết, quan trọng, mà bất cứ đảng phái chính trị nào cũng phải đem ra bàn bạc, trù bị. Ghế chỉ một chữ số mà người có thể vào ngồi những ba chữ số. Người mến ông Xoài, kẻ thương ông Ổi. Cái đó không phải là đấu đá, giành giật. 5 năm làm Tổng Bí Thư, oai thật, nhưng ông Trọng đã hưởng, đã thu lợi lộc vật chất gì cho mình đâu, ngoài những suy tính, áp lực kinh khủng có lợi cho quốc kế dân sinh, sức khỏe của người đã đến ngưỡng 72 nữa. Vậy kết luận "đang có đấu đá nội bộ chóp bu" là một điều "ảo".
  -Bên những cái "ảo" đó, có cái cần phải suy ngẫm. Nhiều thông tin tối mật từ tàng thư lưu trữ mà chỉ Tổng Cục Lưu trữ Bộ Công An nắm độc quyền thì được mang ra phơi bày trước bàn dân thiên hạ, tạo cớ cho lực lượng xấu khoét sâu, vận dụng xuyên tạc. Vi phạm nghiêm trọng này, ông Trần Đại Quang cũng đã có ý kiến xử lý.
  -Lãnh đạo chóp bu của Đảng có ai theo Tàu, thân Tàu, tay sai cho Tàu, bán nước cầu vinh không? Tuyệt đối không bao giờ có chuyện ấy. Nhưng phương pháp ứng xử với Tàu thì mỗi người một vẻ. Kẻ u trầm. Người thích nổ.
  -Thế lực thù địch muốn gây hỗn loạn chính trị trong nước. Thời điểm lúc này là thời điểm thuận lợi nhất cho chúng. Tất cả mọi người hãy tin tưởng vào trí tuệ tập thể của Đảng. Không ai khùng điên, rồ dại gì vướng vào thông tin đầu chợ cuối chợ của chúng. Đấu đá, giành dật chỉ tồn tại ở con người cuồng quyền lực hầu từ quyền lực sẽ vun vén, tư túi tiền, vàng cho gia đình mình, con cái mình.
  -Cá nhân tôi: Nếu sức khỏe cho phép, tôi ủng hộ tuyệt đối ông Nguyễn Phú Trọng tiếp tục giữ chức Tổng Bí Thư nhiệm kỳ mới. Nếu các vị cùng về vì tuổi tác, nhân sự trẻ, tôi ủng hộ Đại Tướng Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang.
  -Không bao giờ "giữa mùa hè tuyết rơi". Ngồi đó mà mơ, mà tiếp tục "quậy"!!!

  Trả lờiXóa
 20. Bác Trọng TBT không phải là người thiếu trách nhiệm với Đất nước như một số người nghĩ.

  Tuy nhiên,cách thức âm thầm ,thậm chí bí mật chụi trận ,chụi đựng của Bác ấy ,đặc biệt trách nhiệm cá nhân TBT trước nhu cầu đổi mới của Đất nước ,trước vấn đề chủ quyền biển đảo hay quan hệ quốc tế với các nước lớn :Có làm mà không có nói dễ gây hiểu lầm và hạn chế khả năng động viên sức mạnh sáng tạo của toàn dân tộc,hạn chế khả năng tích hợp được sức mạnh thời đại.

  Bởi thế, có những việc không thể giải quyết được thấu đáo như vấn nạn tham nhũng,như giữ chủ quyền biển đảo ,như sự bền vững trong phát triển kinh tế xã hội ...

  Cảm ơn G.T đã tiếp cận những mảng thông tin nóng,mới mà trước nay ít thấy xuất hiện trên G.T để mới người có cơ hội bàn thảo tiếp cận sự thật.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Thành Phúclúc 07:53 4 tháng 1, 2016

  Đọc bài này, tôi thấy hai ông Sĩ Quan Quân Khu Thủ Đô và văn lâm đưa ra ý kiến hình như lạc đề.
  Tôi đồng ý với ý kiến của chủ trang, của tác giả Trần Quang Dương và ý kiến nhiều bạn trên đây, đặc biệt là ý kiến ông Hoàng23:41 Ngày 03 tháng 01 năm 2016:
  -----
  Chủ cái trang mạo danh thủ tướng đó nó cũng chả tốt đẹp gì với ông Nguyễn Tấn Dũng đâu.
  Chính nó cũng là chủ các trang nguyenphutrong, nguyensinhhung, truongtansang, trandaiquang....
  Chúng tự lập ra các trang này rồi để trang này nịnh ông kia, trang kia chém ông này như thể nội bộ lãnh đạo đấu đá nhau...
  ------

  Như vậy, chủ đề ở đây đang bàn không phải là chuyện nhân sự Đại hội Đảng mà là vạch rõ cái trò bịa đặt xuyên tạc gây kích động của trang phản động mạo danh Thủ tướng nguyentandung.org và các trang phản động tung hứng với thông tin xuyên tạc bịa đặt đó, như bài của cô Hồng Phi trên trang Tre Làng hay các bài tung hứng khác trên các trang phản động khác như trên buivanbong chẳng hạn.

  Viết như ý kiến hai ông Sĩ Quan Quân Khu Thủ Đô03:59 Ngày 04 tháng 01 năm 2016 hay văn lâm06:03 Ngày 04 tháng 01 năm 2016 hoặc như các còm sĩ trên trang Tre Làng, trang buivanbong ... đều là trúng kế của bọn đứng sau trang mạo danh Thủ tướng nguiyentandung.org. Các bạn thử vào trang Tre Làng mà xem, mọi ý kiến ở đó đều là khen ông Nguyễn Tấn Dũng. Trang buivanbong đi xa hơn khi các cồng sĩ khen ông Nguyễn Tấn Dũng và chửi "phe thân tàu" của ông Nguyễn Phú Trọng.
  Còn hai ông Sĩ Quan Quân Khu Thủ Đô và văn lâm ở Google.tienlang lại có quan điểm ngược lại khi đang khen ông Nguyễn Phú Trọng!

  Chuyện nhân sự Đại hội Đảng là vấn đề lớn.
  Là nhân dân, chúng ta có quyền bàn thảo, trao đổi.
  Nhưng đừng trúng kế của bọn phản động khi cho rằng đang có mâu thuẫn phe phái trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước.

  Cá nhân tôi cho rằng Bộ Chính trị, Trung ương Đảng hoàn toàn có đủ khả năng tìm ra đội ngũ lãnh đạo tối ưu cho Đất nước nhiệm kỳ mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Phúc ạ,Theo Hiến Pháp 2013 ,Đảng CSVN nhận trách nhiệm lãnh đạo Nhà nước VN mà cũng theo Hiến Pháp 2013 ,Nhà nước VN là của dân do dân vì dân .

   Vậy nên công tác cán bộ của Đảng CSVN không còn là của riêng Đảng CSVN mà nó là công tác cán bộ của Nhà nước,nhân dân hoàn toàn có quyền giám sát,tham gia góp ý phản biện công tác cán bộ giống như việc góp ý các văn kiện Đại hội XII.

   Nhân dân có quyền yêu cầu Đảng CSVN minh bạch công tác cán bộ để nhân dân giám sát,có ý kiến xây dựng Đảng,thông qua việc xây dựng Đảng nhân dân thực thi trách nhiệm xây dựng Nhà nước VN của mình đó.

   Xóa
  2. Anh Văn lâm muốn Đảng CSVN phải công khai,thì Đảng đã công khai,
   không lẽ mọi cái theo anh phải công khai tuốt?Suy nghĩ đơn giản như tôi thì anh có có dám công khai mọi thứ của gia đình anh ra không?Chuyện đại sự quốc gia chư không như đòi hỏi trẻ con như anh.Với tư cách của anh,anh không còn là nhân dân VN nữa.

   Xóa
  3. Bác Nguyễn bình tĩnh để cùng luận bàn xem nhé:

   -Ở VN ,mỗi khi bầu cử Đại biểu Quốc hội ,HĐND các cấp bác không thấy sao,Nhà nước công khai việc chọn cử các ứng cử viên đến tận bà con trong tổ dân phố nơi ứng cử viên sinh sống để lấy ý kiến ,có bí mật gì đâu,phải không bác Nguyên?

   -Về pháp lý,TW Đảng CSVN cũng đã có những quyết định giao cho Mặt trận TQVN trách nhiệm giám sát ,phản biện hoạt động của Đảng để thể hiện rõ nguyên tắc Đảng CSVN là của dân ,do dân và vì dân .

   Tuy nhiên ,công tác cán bộ là việc quan trọng nhất,nhân dân có thể thực thi trách nhiệm giám sát hiệu quả nhất thì Đảng lại bí mật!

   Sao phải bí mật bởi tiêu chuẩn cán bộ Đảng là rất rõ ràng,đủ tài đủ đức ,ngoài ra chả thấy có điều gì cần bí mật cả.Đảng CSVN công khai,hiện thân là Đảng cầm quyền ở VN cả mấy chục năm rồi ,đâu còn cần đến hầm bí mật ,đặc biệt lại là bí mật với dân?

   Vì Đảng lãnh đạo Nhà nước nên cán bộ của Đảng không chỉ đơn giản làm công tác Đảng vụ mà cán bộ Đảng CSVN ,đặc biệt ở cấp TW phần lớn sẽ được Đảng giới thiệu, cơ cấu thành cán bộ cốt cán,cấp cao của Nhà nước nên cán bộ của Đảng vì thế liên quan mật thiết đến lợi ích của nhân dân;vậy nên việc lựa chọn cán bộ trong Đảng không còn là việc riêng của Đảng ,việc nhân dân quan tâm đến ứng cử viên TW ,BCT là khách quan và chính đáng.

   Chính vì dân thiếu thông tin về thực tế chuẩn bị nhân sự cấp cao của Đảng và biết người dân quan tâm đặc biệt việc này nên kẻ xấu đã và đang lợi dụng tung tin thất thiệt làm tổn hại uy tín của chính Đảng CSVN đấy.

   Xóa
 22. Cảm ơn các bạn trẻ chủ trang đã có sự phát hiện, cảnh báo sự xuyên tạc bịa đặt của bọn phản động cùng những mưu đồ kích động xấu xa của chúng.
  Các bạn thử tra từ khóa "Công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015" mà xem, có rất nhiều trang đã bị họ lừa khi đăng lại và ca ngợi cái công hàm bịa đặt này, kể cả những trang blog lâu nay tôi thường tin cậy.
  Không những có những kẻ phản động tung hứng như trang RFA, Dân Làm Báo, Chân Trời Mới, bbcvietnamese.org, buivanbong, Nguyễn Hồng Phi... mà còn ngay cả trang blog đứng đắn như Tre Làng, Mõ Làng, Giaidocthong tin Đồng Tháp...- bạn bè của chủ trang Google.tienlang cũng bị ăn quả lừa của họ.
  Trang Tre Làng thì mọi người đã nói ở đây. Còn có trang Mõ Làng cũng có bài "Cú vả của Việt Nam vào thói tiền hậu bất nhất của Trung Quốc"
  http://molang0205.blogspot.com/2016/01/viet-nam-gui-cong-ham-ve-bien-ong-len.html.
  Bài này được trang Giải độc thông tin Đồng tháp chia sẻ lại ở đây:
  http://giaidocthongtindongthap.blogspot.com/2016/01/cu-va-cua-viet-nam-vao-thoi-tien-hau.html

  Trả lờiXóa
 23. Năm 2010, đối tượng Nguyễn Thị Phi có liên quan đến các đối tượng phản động trong và ngoài nước và có nhiều hoạt động như biểu tình trái phép.
  Nguyễn Thị Phi đang thuộc diện cấm xuất nhập cảnh do liên quan đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước từ năm 2011.
  Ngày 4/1/2014, Nguyễn Thị Phi đã bị Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tạm giữ khi xuất cảnh cùng các tài liệu và đã bàn giao cho PA88 Công an Hà Tĩnh điều tra theo thẩm quyền.
  Tháng 3/2014, Nguyễn Thị Phi xuất cảnh trái phép theo đường tiểu mạch qua cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh qua Campuchia sang Thái Lan mà theo lời khai của Phi là để lấy tiền và tài sản còn lại ở Thái Lan.
  Nói như vậy để thấy, thực ra, Nguyễn Thị Phi được chú ý từ lâu. Thị không phải dạng thơ ngây, mắt chớp chớp mồm đớp đớp nên chả oan uổng gì!
  Thế nhưng Việt Tân lại cạn tàu ráo máng ở chỗ, thấy thị không chót lọt đã chối phắt, bảo rằng, con này không liên quan đến Việt Tân.
  Ô, thế là hóa ra thị Phi tự yêu đơn phương lũ cờ vàng, tự mang vác tài liệu phản động của Việt Tân để thủ dâm cho thỏa mãn tình cảm với Việt Tân rồi!
  Còn nữa, thị Phi sau khi về đến Hà Nội (chắc là khi nghe được tin Việt Tân chối, không nhận thị) thì không biết có phải đau đớn vì trái tim đặt nhầm chỗ nên mất trí hay không, đã lu lên rằng, thị chỉ mắc lỗi xuất nhập cảnh không hộ chiếu, bộ đội bảo ôm cái biển chụp ảnh nên chụp thôi, không biết gì...
  Há há há, con mẹ này mất trí hay là không biết chữ, không biết nhìn?!! Cái biển viết chứ như thế nó ôm trước ngực mà nó không đọc à? Mấy cái đĩa, tài liệu tang vật trên mặt bàn, trước mặt nó, nó không nhìn thấy à? Cãi đúng kiểu gái đĩ già mồm, cãi lấy được!

  Há há há á á á, mắc tiểu quáaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  http://thanglong1969.blogspot.com/2015/10/nguyen-thi-phi-mang-tai-lieu-e-thu-dam.html?showComment=1451851935530

  Trả lờiXóa
 24. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:04 4 tháng 1, 2016

  Việc các bạn chủ trang Google.tienlang lên tiếng hôm nay là vô cùng quan trọng để tiếp tục vạch mặt các trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao.
  Nhân đây, tôi chép về bài báo cũ trên tờ Tuổi trẻ từ năm 2011:
  -----
  Tràn lan web mạo danh lãnh đạo
  11/09/2011 11:04 GMT+7
  TT - Hàng loạt trang web, blog sử dụng tên miền trùng với tên của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước VN xuất hiện trên mạng Internet.
  Trên mạng Internet đang xuất hiện gần 20 tên miền, blog tự xưng là trang thông tin cá nhân của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chẳng hạn một loạt tên miền: www.nguyentandung.org, www.nguyentandung.biz, www.nguyentandung.us, www.thutuongnguyentandung.net, www.thutuongnguyentandung.org, www.thutuongnguyentandung.info, www.thutuongnguyentandung.biz đều dẫn về cùng một trang thông tin với tên “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”.

  Mạo danh Thủ tướng!
  Nội dung các trang thông tin này là những hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các hoạt động của Chính phủ VN được phân chia theo các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, thế giới, đối ngoại, nhân sự, khoa học, chính sách, cải cách, biển đảo, điểm nóng...

  Ngôn ngữ hiển thị chủ yếu là tiếng Việt, bên cạnh đó còn có tiếng Anh. Bài viết trong các chuyên mục vừa có tác giả viết đứng tên, vừa có lấy lại từ các nguồn báo mạng trong nước và đều được “đăng bởi ban biên tập” (!?).

  Thống kê trên website cho thấy lượng khách truy cập đã hơn 8,7 triệu lượt đến từ gần 30 quốc gia khác nhau. Trong đó lượng truy cập đông nhất chủ yếu từ VN và Mỹ.

  Bên cạnh đó, trang web trên còn liên kết đến các trang thông tin dạng blog trên các mạng xã hội nổi tiếng: Facebook, Multiply, Blogspot, Blog, Wordpress, Flickr, Twitter... và cũng đều xuất hiện dưới tên trang tin cá nhân của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Đặc biệt trên mạng YouTube cũng có trang thông tin hoạt động của Thủ tướng như một kênh truyền hình riêng.

  Được biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay chỉ có trang thông tin duy nhất tại địa chỉ thutuong.chinhphu.vn. Trang thông tin này được chính thức công bố từ tháng 8-2007 và được Cổng thông tin điện tử Chính phủ xác nhận “là trang tin chính thức, duy nhất của Thủ tướng được xây dựng như một trang thành viên của Cổng thông tin điện tử Chính phủ”.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các vị lãnh đạo cấp cao khác như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, các vị bộ trưởng, thứ trưởng các bộ, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh... đều bị mạo danh trang thông tin cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:06 4 tháng 1, 2016

   Cùng một đối tượng thực hiện?

   Đặc điểm chung của các trang mạng mạo danh trang thông tin cá nhân của các vị lãnh đạo trên là đều được thiết kế dạng trang thông tin trực tuyến, có bố cục trình bày rất giống nhau và đều có nội dung là các thông tin hoạt động trong công việc của các vị lãnh đạo.

   Ông Võ Đỗ Thắng, giám đốc Trung tâm đào tạo và an ninh mạng Athena, phân tích: “Về mặt kỹ thuật, các trang web trên đều có địa chỉ mạng ở nước ngoài, máy chủ lưu trữ thông tin cũng đang đặt ở nước ngoài, có chức năng giấu chủ sở hữu tên miền.

   Các trang đều được thiết kế theo dạng web tin tức, có nhiều mục cung cấp thông tin đa dạng, bố cục rõ ràng để người đọc dễ tìm, nhiều hình ảnh minh họa, thông tin được cập nhật liên tục... chứng tỏ người làm web này có kiến thức và kinh nghiệm làm web khá tốt. Hơn nữa việc các trang đều được thiết kế giống nhau nên có thể chúng đều chung một chủ nhân”.

   Về việc xác định chủ nhân của các trang web trên, ông Trần Minh Tân, phó giám đốc Trung tâm Internet VN (VNNIC), cho biết các tên miền trên đều là tên miền quốc tế nên VNNIC không thể can thiệp về mặt kỹ thuật đến các trang mạng trên được.

   Các chuyên gia an ninh mạng đều nhận định việc mạo danh trang thông tin hoạt động của các vị lãnh đạo Nhà nước ẩn chứa hiểm họa khôn lường. Một chuyên gia thiết kế web phân tích: “Chủ trang web muốn tạo được sự quan tâm, tin tưởng từ phía người đọc, trước tiên luôn tạo ra uy tín bằng cách cung cấp những thông tin nhanh và đúng như các tờ báo chính thống tại VN. Sau một thời gian khi mức độ uy tín tăng lên, niềm tin người đọc gửi vào đó càng lớn, chủ trang web có thể đưa lên những thông tin có sức tác động không nhỏ với người đọc. Chỉ cần một thông tin thất thiệt về chính sách từ trang này cũng đủ gây xáo trộn không nhỏ trong xã hội”.

   Xóa
  2. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:08 4 tháng 1, 2016

   Khó xử lý

   Trao đổi với Tuổi Trẻ sáng 10-9, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng xác nhận trang web mang tên “Nguyễn Bá Thanh: bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng” tại địa chỉ http://www.nguyenbathanh.com không do ông sáng lập.

   Ông Thanh cho biết qua kiểm tra các cơ quan trên địa bàn TP Đà Nẵng, không có đơn vị nào lập trang web mang tên bí thư thành ủy. Tương tự, các trang web cá nhân mang tên Nguyễn Bá Thanh tại các trang mạng xã hội đều là mạo danh.

   Theo luật sư Trần Vương Thảo (Đoàn luật sư TP.HCM), điều 12 Luật công nghệ thông tin và điều 4 thông tư 14-2010 của Bộ Thông tin - truyền thông đều quy định rõ việc “giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác” là một trong những hành vi bị nghiêm cấm.

   Tùy theo tính chất và mức độ vi phạm, hành vi như vậy có thể bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt đến 20 triệu đồng và bồi thường vật chất theo quy định của Bộ luật dân sự, hoặc xử lý hình sự các tội danh do công khai hóa những thông tin riêng hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khác trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet mà không được phép của chủ sở hữu thông tin đó.

   Hình phạt có thể là phạt tù đến 3 năm và các hình phạt bổ sung bao gồm phạt tiền đến 200 triệu đồng và còn có thể bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1-5 năm.

   Hơn nữa, nếu xét mục đích việc giả mạo này nhằm vào các đối tượng làm lãnh đạo, xâm phạm danh dự, uy tín của những người này, hành vi như vậy còn có thể bị xử lý hình sự với các tội danh “tội giả mạo chức vụ, cấp bậc” theo điều 265 Bộ luật hình sự.

   Tuy nhiên, theo luật sư Trần Đình Triển (trưởng Văn phòng luật sư Vì Dân), khó có thể xem xét xử lý dưới góc độ luật pháp vì có thể chủ nhân những trang web này đều là người ở nước ngoài. Họ ở nước ngoài thì chịu sự điều chỉnh của pháp luật nước ngoài, nơi họ sinh sống, hoạt động.

   Có thể tìm được chủ sở hữu

   Thiếu tướng Nguyễn Viết Thế, cục trưởng Cục Công nghệ tin học nghiệp vụ, Bộ Công an, cho rằng thông tin đăng tải trên những trang web này là thông tin không chính thống, không thể kiểm duyệt, kiểm soát được.

   Tuy nhiên việc xử lý các trang web này rất khó vì đó có thể là trang web đặt ở nước ngoài. Ông Thế cho biết về mặt kỹ thuật, các cơ quan an ninh mạng, cơ quan kỹ thuật hoàn toàn có thể kiểm tra bằng các thao tác kỹ thuật Internet để biết trang web đó ở đâu, do ai đăng ký.

   Ông Nguyễn Minh Đức, giám đốc bộ phận an ninh mạng Bkav, cũng khẳng định về kỹ thuật hoàn toàn có thể tìm được các trang web đặt ở đâu, server đặt tại nước nào. Tuy nhiên, hiện nay việc tìm kiếm chủ tên miền cũng khó khăn vì có một số nhà cung cấp dịch vụ không công khai chủ sở hữu.

   http://nhipsongso.tuoitre.vn/tin/20110911/tran-lan-web-mao-danh-lanh-dao/455316.html

   Xóa
 25. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:12 4 tháng 1, 2016

  Khi còn sống, bác Nguyễn Bá Thanh cũng bức xúc với những trang web mạo danh này.
  Đây là tâm sự của bác Thanh với báo Pháp luật TP HCM cũng từ năm 2011:
  ----
  Truy xét trang web mạo danh bí thư Thành ủy Đà Nẵng

  Thứ Ba, ngày 6/9/2011 - 00:49
  Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM sáng 5-9, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh xác nhận thời gian gần đây trên mạng xuất hiện một trang web mang tên “Nguyễn Bá Thanh: Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng” tại địa chỉ http://www.nguyenbathanh.com.
  Trang chủ của trang web này được thiết kế hệt như một trang thông tin điện tử chính quy với các mục như chính trị, tin tức, kinh tế, du lịch, quốc tế, Đà Nẵng, an ninh, văn hóa, thể thao, đối ngoại, trang tiếng Anh… Theo thống kê của chính trang web này thì hiện con số truy cập vào đây đã lên gần 2 triệu lượt từ 30 quốc gia trên thế giới.

  Cùng với tiểu sử ông Nguyễn Bá Thanh, nội dung của trang web chủ yếu thông tin về các hoạt động của ông và TP Đà Nẵng bằng cách lấy lại thông tin từ các báo mạng, đài truyền hình. Tuy nhiên, hầu hết tin, bài, ảnh, video clip đăng trên trang web này không dẫn nguồn, chỉ ghi tên tác giả nhưng chính nhiều tác giả cho biết họ không được hỏi ý kiến khi trang web lấy lại tin, bài của họ. Các tin tức được đưa lên trang web này cũng cập nhật không thua kém nhiều trang báo điện tử khác. Tuy nhiên, trên trang web hoàn toàn không có thông tin về giấy phép hoạt động báo chí do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có địa chỉ liên hệ, tên cơ quan chủ quản…

  Ngoài ra, trang web này còn liên kết với nhiều địa chỉ khác như nguyenbathanhvn.wordpress.com; nguyenbathanhvn.blogspot.com; nguyenbathanhvn.multiply.com; facebook.com/nguyenbathanhvn; twitter.com/nguyenbathanhdn…

  Ông Nguyễn Bá Thanh cho biết ông không phải là chủ nhân và cũng không hề có chủ trương lập trang web lẫn các địa chỉ blog, mạng xã hội như vừa nêu. Ông đã cho kiểm tra các bộ phận văn phòng của Thành ủy, đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP Đà Nẵng nhưng không có ai tự ý lập ra. Do vậy, ông đang yêu cầu Công an TP Đà Nẵng khẩn trương truy xét những ai đứng đằng sau việc lập ra trang web này, động cơ thực sự của họ là gì, hoạt động của trang web có hợp pháp hay không… để có cơ sở đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý.

  “Vì đó không phải trang web do tôi lập ra và tôi không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi qua kiểu lập trang web như vậy nên cần phải được làm rõ. Hơn nữa, cũng cần đề phòng các đối tượng là tác giả thực sự của trang web mạo danh này có thể lợi dụng tên của tôi mà đưa lên trang web những thông tin, hình ảnh đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hiểu nhầm trong dư luận” - ông Nguyễn Bá Thanh giải thích.

  HẢI CHÂU
  http://phapluattp.vn/thoi-su/xa-hoi/truy-xet-trang-web-mao-danh-bi-thu-thanh-uy-da-nang-106876.html

  Trả lờiXóa
 26. Việc làm này chứng tỏ sự hèn hạ, nhát chết của lũ giấu mặt giấu tên chuyên đả kích, bôi xấu những việc làm bình thường và những nỗ lực của Chính phủ ta. Những trò giả mạo này hi vọng rằng sẽ bị dập tắt, tránh gây hoang mang trong nhân dân. Những đối tượng này phải bị trừng trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. bà ta đâu có biết đâu mà tranh luận,bà ta kích bác người khác nhưng khi bị kích bác lại thì giở giọng lưu manh côn đồ.tôi đố các bạn có thể tranh luận sòng phẳng với bà ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao nhiều lần "mời" lũ đầu đất chúng mày vào thẳng fb của tao mà đối chất sao ko đứa nào dám mà lại xóa cm để xuyên tạc tiếp? Mày tao là cách xưng hô rất bt đối với những kẻ ngu , có gì mà "côn đồ " Nực cười !

   Xóa
 28. Tại sao lại phải xóa các com của Thị Phi làm gì. Để thế mới thấy được bản chất "gái đĩ già mồm" của nó. Đấy, nó chỉ có biết chửi tục, vô văn hóa chứ có tiếng nào đàng hoàng đâu. Ông trelang Vũ Hoàng Sơn không thấy cái ảnh nó ôm biển trước ngực hay sao mà còn bênh nó, còn bày cách đi đối thoại với nó. Quả thật trang trelang tôi cũng hay vào đọc, nhưng nghe ông chủ quan hệ mật thiết với Thị Phi như vậy nên sẽ cẩn thận khi đọc hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao "chửi tục " thế nào " sao ko để lại cm mà lại xóa hả lũ hèn? cm của chúng mày có "văn hóa" hay ko nó thể hiện ngay ở đây đấy ,đúng là lũ trẻ trâu !

   Xóa
  2. Tao "chửi tục " thế nào " sao ko để lại cm mà lại xóa hả lũ hèn? cm của chúng mày có "văn hóa" hay ko nó thể hiện ngay ở đây đấy ,đúng là lũ trẻ trâu !

   Xóa
  3. Tốt! nó lại vừa xóa cm đấy. Phải để lại cm xem đứa nào " vô văn hóa " và "tục tĩu" chứ sao lại hèn hạ mà xóa ? "

   Xóa
 29. Văn hóa của phản động có khác!
  Tranh luận cái gì nữa?
  Xuyên tạc bịa đặt, người ta chỉ ra cho thì lại sửng cồ.

  Chủ nhà hôm nay đi đâu mà không chịu quét cái thứ rác rưởi này đi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 30. Đảng bảo mật nhân sự khiến zận chủ loạn đao pháp!
  Loa Phường

  Khác với các kỳ Đại hội Đảng trước đây, những thông tin, phương án nhân sự được các “nguyên lão” bệ hết lên mạng cho rận chủ tung hứng từ trước cả năm. Kỳ Đại hội Đảng lần này, công tác nhân sự được “bí mật” tuyệt đối theo cảnh báo của ông Bộ trưởng Bộ công an khiến đám rận chủ vô cùng tức tối, chúng thi nhau “làm công tác nhân sự” cho Đảng, Nhà nước theo kiểu “trăm hoa đua nở”, mỗi bài, mỗi trang, mỗi lúc một kiểu, khiến cho “Trận đánh trước giờ G” bị giảm hiệu quả đi rất nhiều. Chúng không biết được ai sẽ ở lại, ai sẽ nắm vị trí “tứ trụ” để dàn trận tung hỏa mù như mọi bận nữa.


  Trong bài viết “Ông Dũng có thể đã chết, nhưng ông Trọng ơi, rồi ai sẽ thay ông” đăng trên Dân làm báo, cây viết này thừa nhận “Chỉ còn vài tuần lễ để kết thúc việc chuẩn bị cho Đại hội XII, từ ngày 20 đến 28/1/2016. Thời gian còn quá ít. Khác với mọi kỳ Đại hội trước, lần này, tuyệt không một tin tức nào từ nội bộ bị rò rỉ.”, cay cú chúng xiên xỏ “Việc của đảng chưa bao giờ là việc cuả dân. Nhưng bây giờ, nhìn vào đâu, đảng cũng thấy có kẻ thù, ở chỗ nào, cũng có âm mưu lật đổ. Đảng đang hoạt động trong lòng địch. Dân đã thành địch rồi. Lộ ra cho dân biết là chết.”. Nhưng câu sau tự mâu thuẫn, vạch mặt câu trước “Nhưng cái chuyện bí mật lần này thực đã không giống bất cứ lúc nào, bởi vì nó đã quá khó ngửi, nghĩa là chuyện nội bộ đã quá thối. Cái bẩn đã vung vãi lung tung mà đóng kín, thì... có bao nhiêu, đảng ngửi hết.”.
  Tội nghiệp, chúng hy vọng các ông ứng cử viên trong bộ máy của Đảng phải đấu khẩu như mấy bà hàng tôm cá để chúng chiêm ngưỡng, bình phẩm, chấm chọn, đằng này, trong nội bộ Đảng “bưng bít”, chẳng có “ông nào tố ông nào”, chẳng có bất cứ rò rỉ nào để có thể khích bác các “lão thành cách mạng” ham hố “sắp xếp nhân sự” ra “hạ bệ” ứng cử viên sáng giá, hoặc nếu không cũng giả danh, dựng chuyện kiểu như lão thành Nguyễn Trọng Vĩnh, Đồng Sỹ Nguyên từng lên mạng đính chính, thanh minh “tôi không ký cái nọ cái kia” làm náo loạn “dư luận” như mọi bận.
  Đúng như “thú tội” ngay từ đầu, cây viết của Dân làm báo dựa vào phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sau khi kết thúc Hội nghị Trung ương lần thứ XIII là “Hội nghị thành công tốt đẹp”, đoán mò rằng nhân sự đã sắp xếp xong, đồng nghĩa là phe ông Trọng đã thắng lợi, phe ông Dũng đã thua và thế là cả bài viết được “đầu tư” cho lập luận đưa ra các màn đấu đá nội bộ Đảng để loại bỏ ông Dũng ra khỏi nhiệm kỳ kế tiếp!!!
  Chỉ mới đoán mò mà bài viết này đã đưa ra được cả “quy trình” phe ông Trọng loại bỏ phe ông Dũng ra sao rồi, nếu đám zận chủ mà nắm được kết quả bỏ phiếu trong Đảng thì xem như ...nổ tung trời!

  Đúng là giới rận chủ rất giỏi làm ...rận!

  Trả lờiXóa
 31. các bạn chủ trang bận gì vậy?
  ko thấy onl để đăng bổ sung cái video xnhio

  Trả lờiXóa
 32. Xin lỗi các bạn, tôi được phân công trực nhật hôm nay nhưng từ sáng đến giờ mới rảnh để quét dọn rác rưởi.

  Riêng ý kiến chị Nguyễn Thị Phi, có ý kiến trên kia muốn giữ lại để làm bằng chứng về "văn hóa" đặc trưng của các "nhà dân chủ" xứ ta.
  Các bạn nghĩ sao?

  Về cái video clip mà anh Nghệ Tĩnh mình ơi... đã gửi tặng chúng tôi, sau khi gọi điện lại cho chủ clip để bàn bạc và chúng tôi thống nhất xử lý như sau: Cái clip đó chưa công bố chính thức trên các phương tiện thông tin chính thống, do vậy, clip đó vẫn là clip riêng tư, muốn công bố thì phải có sự đồng ý phê duyệt của Thủ trưởng đơn vị bằng văn bản.
  Anh Nghệ Tĩnh mình ơi... đã liên hệ với các anh chị bên An ninh TV và gửi cho chúng tôi 1 video clip khác. Chúng tôi sẽ bổ sung bằng clip của Kênh An ninh TV.

  Cảm ơn anh Nghệ Tĩnh mình ơi...

  Trả lờiXóa
 33. kìa,bà ta hô hào sang wall bà ta kìa.tại sao lại phải pr hộ bà.đúng là "gđgm"

  Trả lờiXóa
 34. Hay quá!
  Và tiếc quá!
  Từ hôm qua đến giờ mới lên mạng và thấy bài này tranh luận rôm rả quá!
  Nhưng càng nói thì chị Phi càng lòi đuôi vô văn hóa ra.
  Cãi cùn!
  Em kiến nghị các chị chủ nhà cứ giữ lại các ý kiến chị Phi nhé!

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là dễ bị lừa thật. Mọi người phải tự rút kinh nghiệm, phải thật cảnh giác và cần cẩn thận hơn khi xem, xử lí các thông tin trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa
 36. Hệ thống những trang mạo danh lãnh đạo nguyentandung, nguyenphutrong, truongtanssang, nguyensinhhung... đã lên đến cả trăm trang này phải do một tổ chức phản động ở hải ngoại có tiềm lực kinh tế.
  Mà phản động hải ngoại có tiềm lực kinh tế thì chắc chắn chỉ có bọn Việt Tân.

  Thị Nguyễn Thị Phi cũng nằm trong sự tài trợ của chúng. Trước đây, khi ở Băng Cốc thị tích cực viết bài chửi chế độ, đến nay vẫn còn trên mạng. Nay, vì lỡ lộ mặt nên Việt Tân đồng ý cho thị đóng vai phản tỉnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Lời của ai đây ta?lúc 19:08 4 tháng 1, 2016

  Tôi, Nguyễn Hồng Phi, tác giả của một số bài viết đã đăng trên BS, Dân làm báo như Bức xuc của một công dân, Thư ngỏ gửi trung tướng Nguyễn đức NHanh.,. là những trang báo lề trái trong nước khi tôi còn ở Hà NỘi, và gần đây nhất là bài Giải pháp nào cho ngừoi dân VN trên Thông luận và một vài trang khác cùng vài blog cá nhân..
  Lẽ ra tôi không cần phải thanh minh gì nhiều ,bởi các bài viết cũng như việc xuống đường biểu tình chông TQ của tôi dều đã có thông tin trên các website..Thồi đại internet này rất dễ dàng kiểm chứng qua một cú click chuột ..tại sao phải mất thì giờ với nhau như thê?
  Truocs hết, tôi xin nói rằng tôi viết báo và biểu tình chỉ do xuất phat từ bức xúc của một nguwoif sinh ra và lớn lên tại Miền Bắc, ngộ ra nhiều điều phi lý, bất công của chế độ CS
  mà lên tiếng, cũng như CHHV, tôi không và chưa hề tham gia một tổ chức mang danh đấu tranh nào…sự quen biết tiến sĩ CHHV thì khỏi nói, sự quen biết một số nhà đấu tranh dân chủ trong nước như Nguyễn Khác Toàn, Trung Lĩnh, Lê Thanh Tùng,… cũng khỏi phải nói, khi đã ra mắt đấu tranh, nhất là đẫ lộ diên qua các cuộc bieur tình thì ắt sẽ gặp nhau thôi
  Xin nói thêm là sau khi chăm sóc mẹ tại Lao cai cho dến khi me tôi qua đời tôi mới về HN tham gia biểu tình với anh chị em được 3 tuần chứ không phải 2 lần như ai đó đã nói ..mà tuần cuối cùng là ngày21/ 8 không phải ai cũng dám ra đường !Câu chuyên tôi tố cáo công an Ngoc thụy là đúng vì nó chứng minh cho một bộ mày hành pháp thối nát của chế đọ CS cũng thối nát!
  Nếu ai đó cho ràng tôi muốn đinh cư ở nươc ngoài mà mượn cớ đấu tranh khi đã có chồng
  là người Mỹ thì thật là ấu trĩ! Hãy tìm hiểu vè Luật di trú của Mỹ đã nhé> thà tôi đọi chồng tôi bảo lãnh (dù theo diện vợ chồng hay hôn phu hôn thê cũng đều nhanh hơn là tôi phải ti nạn như thế này, vì ngay chình Lê Nguyên Hồng , người đã vu cáo tôi và tự xưng danh là cây bút đấu tranh dân chủ nổi tiếng mà còn phải tin nạn ở BK này đã mấy năm nay , đã định cư được ở nước thứ 3 nao chưa?Quí vị có hiểu cuộc sống của những nguwoif phải dấu hộ chiếu của mình đi ,chạy trốn theo đường bộ qua các cửa khấu nguy hiem thế nào chưa? chưa kể sống khó khăn thế nào tại Bk này khi chưa có qui chế của Cao ủy (thời điểm này có rất nhiều nguwoif VN sang BK ti nạn do bị đàn áp gia tăng ở trong nước nên phải đợi cấp qui chế rất lâu!
  Vạy mà Lê nguyên Hồng tự nói rằng cuộc sống của anh ta khá ổn, không thiếu thốn gì.. khi
  anh Phùng Phong lễ mễ vác mấy bao gạo nhờ tôi chuyển cho anh ta.. anh đã nói như vậy. nên không nhận.
  Vậy , sống tị nạn vói 200usd do đã có qui chế cua Cao ủy LHQ , anh ta đã làm gì ở BK này mà ung dung như vây trong khi những người ti nạn VN khác đều còn rất khó khăn?Lại còn công khai nhận mình là người :”quyêt tâm ủng hộ VT ” nữa? Xin quĩ vị đọc thêm bài tố cáo thứ nhất nhan để Chỉ có sự thật mới thu phục được lòng nguoif cua anh sau khi tôi viết Giải pháp nào …

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời của ai đây ta?lúc 19:09 4 tháng 1, 2016

   Chỉ sau khi có ý kiến rằng anh ta gây chia rẽ, mất đoàn kết .anh ta mới post thêm bài Lộ diện người “bí mật” này..để “chơi” tôi….tưởng rằng, với những chi tiết bịa đặt vu khống kiểu như tôi .một người bạn vẽ bình thường của CHHv mà lại có thể được phép vào tư gia của Đại Tướng Giáp và Lê Đức Anh..ư?Đúng, tôi có được CHHV nhờ quay camera để vẽ chân dung một số văn nghẹ sĩ nổi tiếng và Thượng tướng Hoàng Minh Thảo (lúc đó đã nghi hưu).nhưng anh ta đã thêm thắt, bịa đặt thêm rất nhiều chi tiết nhằm bôi nho uy tín và thanh danh của tôi… Vào nhà Tuongs Giáp hôm CHHV ve chân dung ông chính là chị Hà vợ anh..
   Khi tôi va rất nhiều nguwoif đứng, ngồi ngoài đường ,.mong tin từ 2 vụ xử anh Vũ vì không được vào trong .. thì LNH còn đang mải viết bài chê bai CHHV chưa phải là nhà đấu tranh dân chủ, không xững được dư luân ca ngợi vv… tôi là người ký tên vào danh sách thả tự do cho CHHV ngay thòi gian đầu avf cũng không thấy ai là Lê Nguyên Hồng ky tên cá!
   vậy , vì sao , với mục đích gì mà LNH lại “ca ngơi” anh Vũ trong bài đảnh tôi lần 2 quí vị chăc cũng hiểu>
   8406 là một tổ chức tôt dành cho những ai thật sự và tâm huyết đấu tranh , chứ không phải dành cho LNH, một tên bồi bút đầy màu sắc đó kỵ , tiểu nhân mà bôi nhọ ,hạ thấp thanh danh của ngay cả tiến sĩ Vũ, người mà cả thế giơi hâm mộ vì tài năng và lòng quả cảm của anh.
   Tóm lại, trước khi nhận định về một ai đó , mong quí vị bình tâm tìm hiểu kỹ lưỡng rồi hãy post lên những két luận, nhất là khi những kết luận đó động chạm tơi uy tín và danh dự của một con người!!!!
   Xin chân thành cám ơn Kam đã cho mở diền đàn này .Cám ơn Kam vì đã nhìn nhận tinh tế về bản chất của bài tố cáo này!
   Hong Phi
   29/11/2011 lúc 19:09 | #30
   Trả lời | Trích dẫn
   Xin bỏ xung.
   Một lần nữa, tôi khẳng định bài viết Giải pháp nào cho người dân VN là qua đúng cho thực trạng hàng ngũ đấu tranh hiện nay.Những khó khăn, chông gai không nhỏ cản trở con đường đâu tranh chính là những con sâu mọt bẩn thỉu như Lê Nguyên Hồng, một người luôn tự xưng là ‘Quan trong và nguy hiểm” sợ “bị thủ tiêu bất cứ lúc nào” mà không bao giờ dám cho ai số ĐT.. thễ mà lại ngang nhiên lừa đảo vu rằng, tôi là người :chủ động Hẹn gặp ” chứ không phải anh ta dùng sim rác gọi tôi hôm dó ( có cả anh Phùng Phong chứng kiến).. H
   Hắn còn khuyên tôi nếu còn giũ được hô chieu thì hắn sẽ dẫn tôi lên cửa khấu xin nhập cảnh dể tụ do làm ăn!!!? may mà tôi không bi lừa chư không đã có thể mất xác rồi!!

   Xóa
  2. Không thấy chị Hồng Phi vào cãi nữa nhỉ?
   Lời của ai?
   Của chị ta chứ ai?

   Xóa
 38. Con mụ này chắc cũng lại thích đi Mỹ nên mới giở trò chứ gì. mụ giả đò xin tị nạn nhưng lại ca ngợi HCM và tố cáo Ngô Đình Diệm không chịu tuyển cử .Gần đây mụ bị rận chủ Tuấn Đặng nào đó tố cáo đầy trên mạng là gián điệp cs nằm vùng haha

  Trả lờiXóa
 39. Gặp Châu Quỳ hay Biên Hoà xổng trại rùi, cô ơi.

  Trả lờiXóa
 40. CÔNG HÀM ĐÂY NÈ CÁC BẠN HÁN GIAN
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=658292894312038&set=a.239825222825476.1073741826.100003940014540&type=3&theater

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hớ hớ!
   (Ảnh do một bạn facebooker cung cấp)!!!!
   Rận bị nghĩ cũng lắm chiu!

   Xóa
  2. Trần Văn Thắng- Hanoilúc 06:18 5 tháng 1, 2016

   Thì trên kia có bạn đã nói rồi: Cái Công hàm này được phát hành một cách ... bí mật, chỉ các trang phản động RFA, Dân Làm Báo, Chân Trời Mới, nguyentandung, buivanbong, Nguyễn Hồng Phi, giờ có thêm trang fb Lê Quang Huy độc quyền công bố!

   Xóa
  3. Người ta công bố mà im re, không phản đối, nghĩa là chấp nhận rồi các bạn hán gian ạ.

   Xóa
  4. Thì đó, bạn rận nặc, trang web chính thống Google.tienlang lên tiếng bác bỏ đó!

   Xóa
  5. He he he, google tienglang chỉ là giấy chùi đít đối với nguyentandung.org thôi, chỉ dành cho bọn hán gian thôi.

   Xóa
  6. Là vì có những thằng ngu như thằng Nặc danh07:44 Ngày 05 tháng 01 năm 2016 nên trang nguyentandung vẫn tồn tại đấy!

   Xóa
  7. Dù có hay không có công hàm thì ý của ông Dũng vẫn thế, khác gì đâu. Dè bỉu, dìm hàng nhau thể hiện bản chất nhỏ nhen.

   Xóa
 41. Trần Quang Dươnglúc 07:08 5 tháng 1, 2016

  Khổ thân trang mạo danh thủ tướng nguyentandung.org!
  Luôn xuyên tạc bịa đặt và luôn bị Google.tienlang bóc mẽ mà chúng không biết nhục. Ăn cắp bài của Google.tienlang mang về rồi “đóng dấu bản quyền” của nguyentandung.org!
  Tôi đề nghị các bạn chủ trang Google.tienlang lấy lại bài “Vũ Trực- Chủ của em bé cờ vàng Phương Uyên- là ai?” mà trang mạo danh Thủ tướng nguyentandung ăn cắp của Google.tienlang (không ghi nguồn). Bài này rất hay, được Google.tienlang đăng ở blog cũ. Đầu năm 2014 blog cũ bị hack, khi sang nhà mới hiện nay, các bạn chưa khôi phục lại bài rất hay này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ý kiến quả bạn Dương, tôi hỏi ông Gúc và lập tức tìm thấy bài
   "Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?"
   http://nguyentandung.org/vu-truc-ong-chu-cua-be-uyen-la-ai.html

   của tác giả Michelle Lê
   Trang nguyentandung ghi chú thích thêm:
   (Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả)

   Có phải bài này không hả bạn Dương?

   Xóa
  2. Đúng rồi đó, bạn Giang!
   Bạn đọc lại bài cũ của Google.tienlang thì biết, từ lâu bạn đọc của Google.tienlang đã phản đối trang nguyentandung ăn cắp bài này:

   Cần cảnh giác với những trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/can-canh-giac-voi-nhung-trang-web-mao.html

   Xóa
 42. Nhiều lắm!
  Trang nguyentandung ăn cắp nhiều bài của Google.tienlang về đó rồi cũng "đóng dấu bản quyền" lên hình ăn cắp về.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gì lạ đâu, trang nguyentandung chắc chắn có tay trong ẩn nấp ở google tiên lãng mà.

   Xóa
 43. Nói gì thì nói, tôi ủng hộ ông Dũng làm TBT, ghét mấy cha nội kia lắm, ghét nhất là ông Trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng muốn mở đầu từ Đại hội XII này,Lãnh đạo đảng cầm quyền phải là người có bản lĩnh tố chất lãnh đạo;ít nước mắt nhiều quyết tâm ;giỏi mưu lược biết làm giàu cho mình và cho Tổ quốc .

   Đối nội sao dân được yên bình hạnh phúc.

   Đối ngoại thêm được bạn bè bớt được thù hận;là đầu tầu,là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội để dân tộc Việt nam sánh vai được với các cường quốc năm châu như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên trong Tuyên ngôn Độc lập của nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa 1945 ,người dân Việt nam không phải hết đời này đến đời khác làm kiếp tôi đòi cho thiên hạ!

   Xóa
 44. Công Hàm đây nèhttp://m.nguyentandung.org/tai-sao-lai-bung-bit-thong-tin-vn-gui-cong-ham-len-lhq.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao lại bưng bít thông tin VN gửi công hàm lên LHQ?
   Thứ ba, 05/01/2016, 20:26 (GMT+7)
   (Bạn đọc) - Những ngày qua, dư luận vui mừng trước thông tin Chính phủ VN gửi công hàm lên LHQ phản đối hành động sai trái của TQ tại quần đảo Trường Sa của VN. Biên tập viên báo Diplomat của Nhật cũng đăng tải trên trang Twitter cho đồng nghiệp biết Công hàm của VN phản đối TQ đã trình lên LHQ. Tuy nhiên, một số blog lại loan tin không có công hàm nào được gửi đi??? Giữa những luồng thông tin lan tỏa, người dân VN không biết hành động của Chính phủ như thế nào?


   Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn thì: “Trong công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015, Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc nêu rõ rằng Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa!”. Công hàm cũng nhấn mạnh: “Những lời tuyên bố và khẳng định của Trung Quốc không hề có cơ sở pháp lý, lịch sử và thực tế”. Điều này có nghĩa, thông tin VN gửi công hàm lên LHQ là hoàn toàn có cơ sở!

   Nhưng vì sao, một thông tin quan trọng như vậy mà chỉ mỗi trang Zing.vn dám đăng tải và cổng thông tin một thế giới đăng lại??? Còn những trang báo lớn, chính thống khác lại bặt vô âm tín. Không thể không đặt câu hỏi về nghi vấn ẩn chứa đằng sau đó?
   Xưa nay, báo chí VN luôn chịu sự tác động và hoạt động dưới sự “kiểm soát”, chỉ đạo chặt chẽ của các Ban ngành. Viết cái gì, tập trung đưa tin gì và không tin gì đều được làm công tác tư tưởng theo chỉ đạo. Hẳn là có lý do gì đó?
   Hơn bao giờ hết, vấn đề chủ quyền lãnh thổ luôn được người dân cả nước và cộng đồng người Việt đang sinh sống ở hải ngoại quan tâm. Nhưng dường như những nhà lãnh đạo làm công tác báo chí cố tình không hiểu rõ điều này? Chính vì vậy mà trong chương trình thời sự giờ vàng 19h trên truyền hình VN chỉ đưa mẫu tin rất nhỏ về VN trao công hàm phản đối cho BNG TQ mà không hề nhắc gì đến công hàm số 344/HC-2015 đề ngày 29/12/2015 của Phái đoàn thường trực Việt Nam gửi lên Liên Hợp Quốc.

   Toàn văn bản Công hàm Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc gửi Liên Hợp Quốc để phản đối tuyên bố chủ quyền sai trái và những hành động của Trung Quốc ở Biển Đông.
   Chính phủ VN đã thực hiện hành động kép – vừa gửi công hàm lên LHQ, vừa trao công hàm cho Đại sứ quán TQ, điều đó cho thấy, Chính phủ VN rất quyết tâm trong vấn đề bảo vệ chủ quyền hợp pháp của đất nước.
   Khách quan mà nói, việc Chính phủ VN kiên quyết hành động, trao công hàm kép phản đối hành động sai trái của TQ, đe dọa hòa bình của đất nước không chỉ là hành động kịp thời, có lợi rất nhiều cho đất nước; mà hành động mạnh mẽ này còn đem lại niềm tin cho người dân vào những nhà lãnh đạo Chính phủ. Có lẽ, đây chính là điều mà “ai đó” không muốn?
   Giặc đang ở ngay bên cạnh chúng ta, chủ quyền biển đảo – hòa bình dân tộc đang bị TQ đe dọa nghiêm trọng; máy bay trực thăng đã được TQ bày binh bố trận ngoài vùng biển thuộc chủ quyền của ta… Sự việc cấp bách như lửa cháy tới đầu mà báo chí lại dửng dưng? Như thế thì đất nước VN này sẽ rơi vào tay ai??? Vì lợi ích nào đó mà đánh đổi, bỏ mặc chủ quyền dân tộc sao ?
   Ốc biển Trường Sa

   http://nguyentandung.org/tai-sao-lai-bung-bit-thong-tin-vn-gui-cong-ham-len-lhq.html

   Xóa
  2. Bạn Quang Dương ở đâu mau về đây mà tranh luận với bạn Nặc 09:19 về cái Công hàm 344 của VN gởi Liên hiệp quốc ngày 29 tháng 12 năm 2015 đi kẻo mọi người lại lầm tưởng Dương hóa Âm mất rồi!

   Xóa
 45. Bác nào bảo không có công hàm lại nói là có, vào đây xem lại đúng công hàm thật không. ?

  http://nguyentandung.org/van-ban-viet-nam-gui-cong-ham-phan-doi-tq-len-lien-hop-quoc.html

  Trả lờiXóa
 46. Thì cũng vẫn chỉ là cái trang phản động mạo danh thủ tướng cãi chầy cãi cối rằng có cái Công hàm đó thôi.
  Khi mà Google.tienlang đã chứng minh được rằng trang nguyentandung đó chỉ là trang mạo danh, máy chủ đặt ở nước ngoài thì mọi người dân trong nước ai thèm tin cái trang phản động đó nữa?
  À, cần mở ngoặc là vẫn còn những kẻ muốn tin là có cái Công hàm đó. Đó là những tên rận chấy ở VN mà thôi. Cho nên, chúng càng chứng minh thì càng lòi cái đuôi xuyên tạc bịa đặt, lòi cái dã tâm mưu đồ xấu xa của chúng muốn phao tin đồn trước Đại hội Đảng, rằng thì là đang có đấu đá, rằng thì là ông Nguyễn Tấn Dũng đang rắp tâm làm 1 Eltsin, Goorbachop ở VN....

  Nhưng luận điệu phản động đó đã bị Google.tienlang phơi bầy! Ai thèm tin bọn chúng!

  Nhục mặt cái bọn phản động- chủ trang nguyentandung, nguyenphutrong, truongtansang...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả nên nhất ngôn như vậy,nên đề nghị bộ Thông tin truyền thông nói rõ chuyện này .

   Nếu bộ Thông tin truyền thông im lặng,đồng nghĩa với việc thông tin trên trang nguyentandung là có cơ sở.

   Với tin về cái Công hàm này,dù là trang mạo danh nhưng tin này không được Chính phủ cải chính thì nó là thật rồi,không thể là mạo được.

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 09:14 8 tháng 1, 2016

   he he!
   rận xĩ văn lâm hàm hồ.
   chẳng lẽ bất cứ chiện giề các anh phởn động bịa ra, bộ nọ bộ chai phải chạy theo để đính chính?

   người bình thường, không ngu phải biết phân biệt những thông tin nghiêm túc như ở những trang nghiêm túc Google.tienlang với những thông tin bịa đặt từ những trang lởm khởm bậy bạ của phởn như nguyentandung, rfa, buivanbong... chớ!

   Xóa
  3. Chắc chắn bác Chỉ có ngu không lạ gì người VN có cách hiểu rất VN nhưng mà thấu lý ,rằng im lặng là đồng ý.

   Anh không phát biểu gì trước bàn dân thiên hạ tức anh đã nhường dư luận cho kẻ xấu lợi dụng tung tin.

   Chớ coi thường dư luận,xấu như Thị Nở ,nghèo khổ như Chí Phèo,tưởng rằng họ có yêu nhau ,lấy nhau cũng là chuyện chẳng ai quan tâm,vậy mà cũng chỉ vì sợ dư luận mà cái đám cưới Phèo -Nở đã thành chuyện không thể...và biết bao người còn tìm đến cái chết vì sợ dư luận đó!

   Xóa
 47. Nguyễn Tấn Xuânlúc 13:11 9 tháng 1, 2016

  Thực chất, cái trang phản động mạo danh Thủ tướng đã và đang "chơi xấu" với ông Nguyễn Tấn Dũng.
  Nếu chỉ lướt qua thì đúng là trang này chỉ tâng bốc ông Nguyễn Tấn Dũng.
  Thế nhưng, suy ngẫm kỹ mới thấy họ- chủ trang mạo danh nguyentandung.org cùng những kẻ tung hứng, phụ họa cho trang này như RFA, danlambao, Chân Trời Mới, buivanbong, Nguyễn Hồng Phi...đang phao lên một tin đồn, vu khống cho ông Nguyễn Tấn Dũng đang chuẩn bị thực hiện một âm mưu lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn trở thành một Eltsin, Goorbachov của Việt Nam để trở thành Tổng thống Việt Nam ngay trong kỳ Đại hội Đảng sắp diễn ra.

  Nếu thực sự ông Nguyễn Tấn Dũng có âm mưu xấu xa như vậy thì hình ảnh của ông trong mắt các Ủy viên Trung ương, các đảng viên và nhân dân VN sẽ xấu đến đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Xuânlúc 13:18 9 tháng 1, 2016

   Rất may mà trên mạng, vẫn có rất nhiều người nhận ra mưu đồ thâm độc của chủ trang nguyentandung.org nên chả Ủy viên Trung ương nào bị mắc lừa bởi bọn phản động - những kẻ đứng sau trang nguyentandung.org!
   Cảm ơn các bạn trẻ chủ trang Google.tienlang đã nói lên SỰ THẬT đó!

   Nhân đây, tôi cũng nhất trí với kiến nghị của bạn Trần Quang Dương và một số bạn v/v Google.tienlang lấy lại bài mà trang nguyentandung ăn cắp:

   "Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?"
   http://nguyentandung.org/vu-truc-ong-chu-cua-be-uyen-la-ai.html

   Xóa