Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

CHUYỆN TÌNH DÀI TẬP NHÀ ZẬN: TẬP 1 TRẦN THỊ NGA & PHAN VĂN PHONG


Lời dẫn: Lại một mùa Noel đang đến. Với "nhà đấu tranh zân trủ" Trần Thị Nga- Hà Nam thì hẳn chị sẽ mãi mãi không quên mùa Noel 2013. Khoảng 2 giờ sáng ngày 24/12/2013, tại khu vực bên ngoài nhà thờ Lớn Hà Nội, tại 40 Nhà Chung, Nga bị một số người dân đánh ghen và đổ mắm tôm lên người. Ngay sau khi chạy thoát thân, Nga chạy vào Nhà thờ Thái Hà tắm gội và qua đêm luôn tại đây đến sáng 25/12/2013. Đương nhiên Nga biết thủ phạm tấn công bằng "vũ khí sinh học" này là ai. Số là thị đã quan hệ như vợ chồng với ông Phan Văn Phong, tức nhà zân trủ, facebooker Lương Dân Lý, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều đáng nói là Nga biết ông Phong đang sống cùng với vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai. Hệ quả của lối sống phóng đãng của thị là hai đứa trẻ ra đời (Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012).
Ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà vợ ông Phong đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà, và tiện thể đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà (178 Nguyễn Lương Bằng). Bà Mai cũng kiên quyết yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia định của bà. Tuy nhiên, linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình bà Mai cho Trần Thị Nga nên buộc mẹ con bà Mai phải tự xử. Điều nực cười là sau khi bị mẹ con bà Mai xử lý bằng "vũ khí sinh học", đồng bọn của Trần Thị Nga vội vàng tung lên mạng cái tin nóng hổi: "Công an Hà Nội gây sự với nhà đấu tranh Trần Thị Nga bằng mắm tôm"!!! Đó là chuyện mùa Noel 2013. Ai muốn biết chi tiết thì xin xem bài: Hi hi! Nhà Zân trủ Trần Thị Nga quy đạo Mắm tôm
Chuyện tình zận xĩ zân trủ Trần Thị Nga sang mùa Noel 2014 lại đang nổi sóng trên mạng fb. Mời các bạn nghe chị Nhạn Biển kể tiếp:
*************************

Chuyện tình già nhân ngãi non vợ chồng của Trần Thị Nga
Nhạn Biển
Một bức thư giải quyết hậu quả tình nhân ngãi giữa facebooker Lương Dân Lý (tức Phan Văn Phong) và Trần Thị Nga vừa bị tiết lộ một cách có chủ ý trên mạng Internet, cho biết: ông Phong muốn giải quyết sòng phẳng chuyện tình cảm, con cái với Nga, không muốn Nga mượn con để khống chế, vòi tiền và uy hiếp ông ta. 
 
 
Bức thư có vẻ như ông Phong, người chưa từng có bài viết dài dòng nào trên mạng muốn “chặn họng” Nga trước, tuyên bố không muốn dính dáng đến chuyện tiền bạc với Nga (chắc còn có ý không muốn dính dáng đến pháp luật nếu sau này Nga có rủi ro???). Dù dụng ý của nó ra sao, nhưng lá thư này xem như chuyện tình nhân ngãi giữa hai kẻ này đã đoạn tuyệt, Phong đã phơi bày Nga là kẻ đeo bám ông ta, dùng con để ràng buộc và uy hiếp, cướp bóc tiền nong của ông ta, mang danh đấu tranh nhân quyền nhưng quyền có cha của những đứa con của cô ta, cô ta cũng muốn tước đoạt ...
Xem ra trong chuyện tình Phong-Nga con cái đã trở thành “thứ yếu” với những kẻ làm cha làm mẹ này. Theo lời người công bố lá thư, Phong là “thằng già máu gái”, “bỏ vợ đẹp con khôn” theo Nga. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng - Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Về nước, cầu bơ cầu bất ở Hà Nội, vớ được ông Phong máu me như vớ được vàng, qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội,  “leo lên được 1 số vị trí quan trọng, trở thành linh hồn khều tiền của một số bọn cặn bã theo đóm ăn tàn như Lê Dũng Vova, Lê Hồng Phong, Thảo Teresa...”. Khi có mối làm ăn, có tiền, có vị thế trong làng zận chủ, Nga quay lại xỉ nhục Phong ăn bám vợ con.
 
Quan hệ với Phong giúp Nga đẻ sòn sòn 2 đứa con, không chỉ biến những đứa trẻ này thành công cụ kiếm tiền bằng chiêu khổ nhục kế, mà còn là tấm chắn vững chãi giúp Nga không bị bắt bớ, xử lý pháp luật vì chính sách với phụ nữ nuôi con nhỏ. Bức ảnh Nga bắt 2 đứa trẻ nằm lề đường đêm mưa, vì công an đuổi ra khỏi nhà nghỉ, thực chất là Phong chở mẹ con Nga rời nhà nghỉ ra lề đường, nấp gần đó, để Nga đạo diễn cảnh kêu cứu khiến đám No-U già trẻ được phe chạy mất mật để “ứng cứu” mẹ con Nga và hậm hực thắc mắc sao Phong không bảo vệ mẹ con ả. Cộng đồng mạng phơi bày vì sao mẹ con Nga nằm đường mà đầu Nga còn được “trang bị” mũ bảo hiểm!!!
Cặp già nhân ngãi, non vợ chồng này thực chất mèo mả gà đồng gặp nhau mà thôi. Đúng là “cả đôi đều độc ác và khốn nạn như nhau”.
Đem con nhỏ ra làm bình phong, gánh hậu quả cho những cuộc tình nhân ngãi kiểu này không chỉ có Nga – Phong mà còn rất nhiều cặp đôi tương tự trong làng zân như như cặp Mẹ Nấm Gấu – Quang Minh Đỉnh, Hoàng Vi – Cùi Các...Riêng Quang Minh Đỉnh sau khi tính chạy làng về với vợ còn, nhìn thằng cu Gấu kháu khỉnh, Quang Minh Đỉnh không lỡ dứt nên bị Mẹ Nấm Gấu không chế hoàn toàn, cứ trốn vợ lúc nào là phải vào phục vụ mẹ Gấu đầy đủ
Các em gái xinh tươi trong No-U cặp một lúc vài anh là chuyện thường tình (như em Nguyễn Thu Trang hay Cô giáo Mầm non), còn các anh No-U thì triệt để khai thác những lúc đi làm “cách mạng” để cua gái khắp mọi miền Tổ quốc và gieo rắc ân oán khắp nơi. Những chuyện mâu thuẫn nội bộ dẫn đến tan nát, chia đàn sẻ nghé giữa các “anh hùng dân chủ” nguyên nhân phần lớn xuất phát từ tranh giành gái mới hài!
Trong môi trường quần hôn, bầy đàn như thế, cặp Nga – Phong có bỉ ổi, vô liêm sỉ đến mấy cũng là chuyện thường ngày ở huyện, nên ai cũng biết và làm như không biết. Thế mới có chuyện, mấy gã trai trẻ cãi nhau ngay trên sân bóng No-U về việc gã nọ lên án gã kia đưa gái của mình vào nhà nghỉ. Việc đem con nhỏ ra làm vũ khí “phơi bày tội ác của chế độ”, lê la các cuộc biểu tình, gây rối hoặc khi bị công an bắt giữ đã trở thành mode của các zận nữ. Không biết sau khi dứt tình với Phong, Nga sẽ tậu được bồ nào để giúp ả tiếp tục sản xuất ra các “công cụ” kiếm tiền, bảo kê mới khi đứa con út này hết tuổi uống sữa đây?
Nguồn: Loa phường 
===================

============
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

9 nhận xét:

 1. Kkkkk cho chết ngu mà còn xạo,đấu tranh như vung lệch vành

  Trả lờiXóa
 2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới làm được rận trủlúc 06:22 14 tháng 12, 2014

  Chuyện dài nhiều tập. Có tập 1 thì hẳn là còn tập 2, tập 3?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên rùi ạ.
   Chủ nhà cũng kính mong bạn đọc gần xa cung cấp thêm những "tập mới" ạ!
   Xin cảm ơn trước!

   Xóa
 3. Phường Điện Biên says:
  10:38 05/01/2014 Reply

  "tiếp: BẠCH HÓA DÂN OAN"

  Điểm danh thủ lĩnh dân oan.
  Thị Nga danh giá Hà Nam họ Trần.
  Đài Bắc thị đã trú chân.
  Đạo kia mới đổi, đang mần Giesu.
  Có chồng, đã tử khối mùa.
  Bỗng dưng chúa hộ sinh thừa hai con.
  Hỏi cha đứa bé? Cười giòn.
  Con anh, con ả, là con ông giời.
  Làm ăn, mở quán rồi chơi.
  Rỗi quá nhập hội ơi hời "dân oan".
  Nào ngờ: Chủ tịt Hà Nam.
  Cầm đầu một lũ: Ăn ham, làm lười.
  Lắng nghe đám rận cò mồi.
  Xông pha Nam, Bắc, kệ đời con thơ.
  Con chiên khoác áo nhà thờ.
  Cướp chồng giữa chốn Thủ Đô đã từng.
  No en tháng chạp tưng bừng.
  Màn diễn độc đáo: Phừng, phừng múa ghen.
  Kết quả hồn vía một phen.
  Mắm tôm một bịch,trốn lên Thái Hà.
  May thay che chở có cha.
  Không thì ma đĩ chắc là hiển nhiên.
  Thế mà Rận chủ cho tiền.
  Ngoác ngay đĩ miệng: "Làm phiền: An Ninh".
  "Dân oan" thủ lĩnh sự tình.
  Hiệp hội gì lũ cướp tình, cướp cha.
  "Nhìn con thì đoán người cha.
  Nhìn cha thì đoán ông bà tổ tiên".
  Nhìn cha thì đoán con chiên?
  Nhìn Nga thì đoán Rận điên cỡ nào.
  (còn nữa).

  Trả lờiXóa
 4. https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoUlúc 02:36 15 tháng 12, 2014

  Thói đời cả thèm chóng chán.
  Sau khi ma nữ lừa tình được Phan Văn Phong - Lương Dân Lý bỏ vợ theo mình, ả có người hầu con nên điên cuồng phá phách, và leo lên được 1 số vị trí quan trọng, trở thành linh hồn khều tiền của một số bọn cặn bã theo đóm ăn tàn như Lê Dũng Vova, Lê Hồng phong,Thảo Teresa... ả đã quay lại xỉ nhục Phong, khiến Phong ức chảy máu mắt. Phong đã gửi cho tôi Huyết tâm thư của y. xin đăng nguyên văn và trọn vẹn để mọi người thấy hết sự dơ bẩn của bọn Rân chủ thời @
  NỘI DUNG GỬI KÈM:
  Chuyện cũ chắc chắn là em quên, nhưng mà anh thì nhớ. Là có một lần en khóc, than, và kêu anh đừng bỏ em. Anh hiểu như thế là em sợ anh bỏ em, vì em ko phải người vợ tốt, Bạn em thì bảo anh là thằng điên đi lấy em làm vợ (là em nói cho anh biết thế, em còn nhớ hay cũng đã quên?)
  Bây giờ sao đây?
  Lúc nào em cũng muốn anh phải thế này phải thế kia. Suy nghĩ của em tân thời quá, trong khi anh thì tuổi cao tài thấp, hiện tại chỉ là thằng photo thấp hèn, suy nghĩ thì cổ hủ lúc nào cũng tâm niệm đàn ông lấy vợ ko theo gái nữa thôi chứ phải thay đổi mình để "theo vợ" thì anh ko làm được. Bạn em có bảo anh điên-khùng-dở hay gì gì nữa cũng kệ họ, anh ko để ý đén điều đó mà chỉ để ý thấy em lấy chồng là để có một người phụ việc biết vâng lời, em bảo gì phải làm ngay, dần dần sống phụ thuộc vào em...thế mà lại đi chọn anh thì anh một lần nữa nhắc lại là em đã nhầm người rồi...
  Thôi nói chung chuyên của anh và em thì còn dài ko bao giờ kể hết, mà kể nể ra đây cũng chả để làm gì. Do vậy nên thôi để trở lại câu hỏi " bây giờ sao đây" nhé:
  Anh thấy rõ ràng một thực tế là anh đã ko bỏ em, trước anh ko nói nên bây giờ anh nói tương lai cũng vẫn vậy. Chỉ có điều trái ngược là bây giờ em lại đã và đang muốn bỏ anh ra đi, mà anh thì đơn giản, anh chỉ nghĩ nếu điều đó đã là sự thể hiện những suy nghĩ và quyết định nghiêm túc của em rồi thì anh cũng chẳng có lý do và lòng nào để ngăn cản hay níu kéo. Thôi thì Cứ xem như là số phận đã an bài để không có gì phải ầm ĩ nữa, cứ vui vẻ mà chấp hành đi, một khi ông trời đã định rồi thì con người sẽ chả có cách nào khác là cứ thế mà thuận theo là tốt nhất, xưa nay chả ai chống được Trời. Anh và em nếu như duyên tình mình chỉ đến thế mà thôi thì anh lòng thành xin chúc em trên con đường mới gặp được nhiều may mắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoUlúc 02:37 15 tháng 12, 2014

   Anh chỉ băn khoăn với Những điều còn lại:
   01/ Gọi là V/C mà đem vấn đề tiền bạc ra để mà nhiếc móc trì triết nhau thì là điều tối kỵ rồi. Em ko biết " TIỀN" chính là " BẠC" sao, thôi, đến nước này thì anh xin thua em, xin thua em toàn diện. Anh nhận mình chỉ là loại bất tài vô dụng ăn bám vợ con em thấy được chưa nào, và bây giờ anh xin được chấm dứt điều tồi tệ đó. Có điều:...
   02/ Em bảo anh chu cấp... đó là một đề nghị rất hợp lý, nhưng như anh đã nói anh tuổi cao tài thấp hiện tại chỉ là thằng photo kém hèn đang chật vật lo thân chưa xong lấy đâu chu cấp đây. Thôi thì trước tiên chia ra cho em bớt khó khăn, là em nuôi thằng cu bé còn cu lớn anh nuôi, rồi sang năm cu bé hết bú mẹ anh nhận nuôi tất mà ko cần em phải chu cấp gì cả, định kỳ sẽ vẫn đưa chúng về thăm mẹ, thế là em rảnh nợ, hết vướng bận bực mình chả phải là mong muốn của em sao???
   03/ Anh xin em đừng lấy con ra để uy hiếp anh vì điều đó sẽ chẳng có ích gì, nếu em báo " Nó đéo phải con anh" thì hãy dạy chúng đừng gọi anh là bố nữa, anh sẽ tự rời bỏ ko cần em phải ầm ĩ cho kinh động phố phường, còn như bây giờ mà em bảo anh "đừng vác mặt đến nữa" ? Trẻ con nó có quyền nhận và gặp cha-mẹ của nó, em đang đi đấu tranh đòi QUYỀN LÀM NGƯỜI cho người khác mà lại nỡ cướp quyền của con mình hay sao? anh ko tin em của anh một thời mà lại dã man tàn bạo nhẫn tâm như thế đâu.
   04/ Mình chia tay từ đây. thôi thì chả là V/C thì là bạn. kể từ nay tuy ko còn nhung nhớ nhưng em cũng đừng ngại, có việc gì em cần giúp thì cứ nói để nếu làm được thì anh sẽ cố gắng trong khả năng có thể
   05/ Những gì anh đang nhận giúp em trong ngắn hạn sẽ vẫn vậy, anh sẽ tìm cách gửi lại và báo cho em biết.. Nhưng về lâu dài thì ý anh ko muốn có liên quan đến vấn đề tài chính để nảy sinh rắc rối với em đâu, do vậy em phải chủ động tìm cách tự giải quyết, anh chỉ nhận lời giúp những vấn đề ko liên quan đến tài chính mà thôi.
   Tóm lại: Chả nên ầm ĩ, chuyện của 2 người thì 2 người tự giải quyết, thích sao cứ lẳng lặng tiến hành chứ ko nên làm kinh động đến trẻ con, người già và bà con lối xóm. Thế thôi./
   Còn gì nữa ko? Tùy em, anh xin hết.
   https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoU/photos/pcb.1422937511260327/1422937434593668/?type=1
   https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoU/photos/pcb.1422937511260327/1422937437927001/?type=1
   https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoU/photos/pcb.1422937511260327/1422937441260334/?type=1

   https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoU/posts/1422937511260327

   Xóa
 5. Chính quyền thật đáng trách khi luôn tìm cách đe dọa, khủng bố tinh thần một người phụ nữ đấu tranh cho công bằng xã hội. Chị Nga thật đáng khen vì biết giáo dục lòng yêu nước cho con từ thuở còn thơ.

  Trả lờiXóa