Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Sinh viên vạch mặt trò biểu tình nhân quyền


Lời dẫn: Không thể để mãi cảnh zận chấy chiếm cứ Bờ Hồ để làm loạn như một "quân khu Bờ Hồ" mà họ rêu rao. Càng ngày càng có nhiều "chiến sĩ an ninh nhân dân" như bà cụ bán hàng nước, nhiều chị riu cua Sài thành.... Nay, có các cựu chiến binh, đặc biệt có các sinh viên nhiệt huyết Thủ Đô như Hoàng Thị Nhật Lệ, Đỗ Anh Minh, Nguyễn Quang Bách....Chúng ta có cả hàng ngàn, hàng vạn thanh niên tình nguyện luôn sẵn sàng học tập các bà, các chị, các anh...
Đâu có zận là ta lên đường.
************
Nguyễn Quang Bách, sinh viên Học viên Báo chí cùng với Kybo đã vạch mặt trò lợi dụng dân khiếu kiện biểu tình vì “nhân quyền”, “công lý” ngày 9/12/2014 của đám phản động khác áo “dân chủ” Trương Văn Dũng đầy ngoạn mục. Clip “Phản động No-U Trương Văn Dũng kích động, chỉ đạo "dân oan" kéo về HN gây rối” của Việt Vision bị tắc ngẽn tối ngày 9/12/2014 vì lượng người xem quá tải, đã gây sốc trên mạng internet. 

Xem video clip: 

 https://www.youtube.com/watch?v=TMTfeeDC8Cw

Nghe nói để có những thước phim này, “phóng viên” của Việt Vision đã vận dụng đủ chiêu kế “lừa” những nhân viên an ninh, bảo vệ ở đó. Bạn Nguyễn Quang Bách (facebooker Phích Nước Nóng) tiếc hùi hụi vì bị nhân viên an ninh xóa mất đoạn clip ghi lại bằng chứng vạch mặt “dân oan”. Nhưng khác với đám rận chủ, họ thông cảm và chia sẻ với lực lượng bảo vệ ở đây.

Trong bài tường thuật Rắn giả lươn”   của mình, facebooker Phích Nước Nóng đã làm sáng tỏ bản chất “biểu tình vì nhân quyền” này của những người tham gia:

-         Lực lượng “dân oan” hôm nay chủ yếu mặc ĐỒNG PHỤC là áo đỏ in dòng chữ “Dương Nội Hà Đông kêu cứu” , nhưng gần nửa số đó nói giọng Nam, đó là còn chưa kể “dân oan” mặc áo khác đến từ các tỉnh Hải Phòng và lân cận???

-         Bà “dân oan”  Đinh Thị Hòa cho biết, bánh mỳ và cơm là do mọi người tự chuẩn bị ở nhà mang đi, nhưng chắc bà không phải là “cư dân mạng” thế nhưng trên FB Fanpage của “Cơm Dân Oan” có đăng tải hình ảnh bánh mỳ chả chuẩn bị cho “dân oan” ăn trưa do đám “dân chủ” Lý Quang Sơn, Mai Thanh…phục vụ từ nhiều ngày nay???

-         “Dân oan” Nguyễn Bá Phương trả lời phỏng vấn, cho cả phường Dương Nội đều đứng lên đấu tranh là 356 hộ dân, vậy tại sao “chỉ có được vài người đi kêu oan, trong đó hơn nửa là người từ vùng khác tới”, phải chăng “Dân oan” Dương Nội thuê “dân oan” cả nước gia nhập, mặc ĐỒNG PHỤC cho đông???

-         Trương Văn Dũng núp giữa đám “dân oan”, gọi từng người ghé tai “chỉ đạo” rất oách, điều khiểu họ cách đối phó với 2 thanh niên trẻ, kiên quyết không chịu “trả thù” như hắn hô hào trên facebook trước đó??? Trong clip khác do chính tay Dũng quay, cảnh bà diễn viên điện ảnh Kim Chi phân phát tiền của “đồng bào yêu nước hải ngoại” cho từng “dân oan”, nội bộ Hội Bầu Bí tương thân của ekip Trương Dũng-Trần Thị Nga đang tan nát chỉ vì nghi ngờ nhau trí trá, ăn tiền “hỗ trợ dân oan” của Nguyễn Tường Thụy & Nguyễn Thị Huần
Khi bị 2 bạn trẻ này vạch mặt, Trần Thị Nga ở Hà Nam cập nhật diễn biến qua mạng Internet làm ngay bảng biển vu cáo công an “côn đồ” đàn áp nhân quyền (chúng phong ngay cho sinh viên Nguyễn Quang Bách, Kybo là công an côn đồ?). Đồng bọn của Nga tag cây bút Dân làm báo Ngọc Nhi Nguyễn vào cuộc “bút chiến”.
 

Trong vài tích tắc sau đó, Ngọc Nhi Nguyễn cho ra sản phẩm “Cần phải vô hiệu hóa những tên tay sai này”, song cách duy nhất mà tay “bút chiến” này có thể hiến kế được là phải có những những trí thức như nhà văn, nhà báo, blogger “khóa” miệng những “tay sai” này, còn nếu không có “trí thức” nào chịu đi cùng thì các “dân oan” chỉ còn cách “đừng để ý”, “quay lưng” để họ “tự bỏ về thôi”!!!

Tội nghiệp “dân oan”, “dân chủ”, mới trước đó không lâu chúng đã chửi đám “nhân sỹ trí thức” là trí ngủ, đám blogger là anh hùng bàn phím, hèn nhát chứ không dám đấu tranh, gây chiến, khiêu khích với chính quyền, công an như chúng.
Xem thêm video clip:

Cộng đồng blogger hiến kế rằng, đám No-U Trương Văn Dũng, Thúy Nga nên có chiến lược “tuyển lựa, huấn luyện dân oan” từ đủ hạng người du thủ, du thực, thần kinh, già cả ốm yếu không còn khả năng lao động…đang cư trú ở Hà Nội, sử dụng theo “hạng mục đầu tư” và “dự án” được quan thầy duyệt cấp USD sẽ hiệu quả hơn, đỡ bô nhếch và lố lăng hơn!!!
===========================


Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

13 nhận xét:

 1. Phường Điện Biên says:
  19:21 04/01/2014 Reply

  "Rận chủ" lập hội chuông rè.

  Cuối năm lập hội bí, bầu.
  Đầu năm lập hội thị Mầu dân oan.
  Trông qua đã thấy sớm tàn.
  Dân oan, bầu bí không tan mới tài:
  Thứ nhất: Chủ tịt bất tài.
  Học hành khiêm tốn, viết sai, nói liều.
  Kiến thức chả được bao nhiêu.
  Đến lời kêu gọi: Mĩ miều chung chung.
  Thứ hai tuổi tác tận cùng.
  Ăn rồi chỉ thở. cúc cung việc làng?
  Thứ ba, bản chất lang thang.
  Đầu đường, xó chợ chỉ màng kiếm ăn.
  Thứ tư tôn chỉ: Hỗn, càn. .
  Có tiền mình trước, mới ban cho người.
  Thứ năm, đạo đức suy đồi.
  Trai thì vợ bỏ, gái đôi, ba chồng.
  Ngâm nga tôi nói đúng không?
  Chỉ ba ngày nữa, còn không hội hè.
  May chăng còn lại tiếng ve.

  Trả lờiXóa
 2. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 20:13 14 tháng 12, 2014

  Nói chuyện về những người đòi dân chủ nhân quyền.
  Tôi có hỏi một số người dân thuộc nhiều thành phần trong xã hội, kết quả có thể nói tóm gọn như sau: Họ không tin những người này có động cơ đấu tranh vì "nhân dân" như họ nói. Nhiều người có trình độ nhận thức họ phân tích rằng: đừng nghe những người đó nói, họ lừa mị cả đấy. Đừng nghĩ rằng người có học cao là có trình độ chính trị cao. Nghĩ vậy là lầm chết đó. Người khác lại nói: những kẻ từng trong hàng ngũ của Đảng nay họ quay mặt chống Đảng là những người "hết xài" được rồi. Họ coi cá nhân họ lớn hơn Đảng, hơn vì dân thì còn chút phẩm chất gì mà có tư cách, có đức hy sinh vì người khác. Rõ ràng họ chỉ vì sự ích kỷ của họ mà thôi. Họ không chịu được kỷ luật của Đảng nên họ "bung ra" cho cá nhân tự do. Cái tự do đó nó giết chết những con người đó rồi. Họ tự do theo kiểu gì? Tự do nói xấu, tự do tranh giành, tự do gây bè phái và cũng tự do kích bác nhau...Những con người chỉ biết vì cá nhân mình thì ngày nay họ "kết" với nhau, nhưng ngày mai họ mâu thuẩn và "đá" nhau là chuyện khó tránh. vì nó là quy luật của cạnh tranh: "cá lớn ăn thịt cá bé" sinh ra.
  Có người còn so sánh Đảng Cộng sản có tổ chức chặt chẽ, kỷ luật nghiêm, giáo dục kiểm điểm thường xuyên mà còn có người hỏng thì những con người chỉ coi cái tôi là trọng thì ai bảo ai cho được, họ có tổ chức gì rồi cũng xộc xệch, rời rạc và sẽ rã đám do tranh giành là cái chắc.
  Thì ra người dân ngày nay họ có nhận thức cao, hiểu biết sâu sắc lắm chứ không phải dễ bị lừa mị đâu. Những kẻ "gia nhập" vào nhóm này nhóm kia thuộc diện bất mãn, "hoạt động tay sai" để kiếm tiền, một ít bị lôi kéo do có mối quan hệ "dây mơ rễ má" với bọn phản động nước ngoài, hay trong nước chứ người dân bình thường chẳng ai nghe chúng đâu.
  Điều đó cũng giải thích lý do người dân tự nguyện chống lại đám biểu tình phá rối trật tự trị an ởThủ đô.ngày càng nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Mỹ fuck diệm đẻ ra cờ vànglúc 23:21 14 tháng 12, 2014

   Nhớ ngày xưa, diệm nhu 1 đống bầy nhầy như bãi cứt nhão toét vì tôi jdams trát phân vào cờ hoa, địt mẹ ngu thì chết, đụ mẹ tụi cờ vàng, lũ vong quốc.

   Xóa
  3. Ông Quét Rác nói bậy. Đám biểu tình gây rối là do nhận thức kém, dân trí thấp. Chính quyền cần có biện pháp thích hợp để giúp họ nâng cao nhận thức. Ông Quét Rác là Đảng viên lâu năm, đã được giáo dục về Tư tưởng HCM thế mà ông có nhận thức và hành xử rất kém. Thay vì ông phải giúp Đảng bằng cách chủ động tiếp cận nhân dân và đem cái hiểu biết của mình giúp họ giác ngộ thì trái lại, ông chỉ ngồi chình ình một đống rồi khích động phe biểu tình và chống biểu tình gia tăng sự đối đầu nhau. Ông có biết nếu sự đối đầu tự phát của cả 2 phe dẫn đến bạo động mất kiểm soát thì hậu quả thế nào không, hả ông Quét Rác mắc dịch? Ông già rồi mà còn hậu đậu, nông nổi thế ư?

   Xóa
  4. Kính thưa bạn nặc 13:49 !
   Tôi hình như không có đụng vô ông cóc bà cóc của bạn và đám rận mọi vài ngày nay. Hiện tại ở bài này tôi cũng không trả lời gì hết. Vậy tại sao bạn nói tôi nói bậy ?
   Thêm nữa "chụp mũ" là một hình thức ngu đần của rận khi muốn công kích một ai đó và đó là điều bạn đang thực hiện với tôi. Hẳn bạn chẳng biết tôi là ai, làm gì , và ở đâu vậy mà bạn nói như đúng rồi về quan điểm của bạn với một "đảng viên" thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh là tôi ?
   Thứ nữa, "tư tưởng Hồ Chí Minh" thì nhà sách bán đầy, ai quan tâm có thể mua về mà đọc, ngẫm và nghiên cứu không cứ gì một "đảng viên đảng Cộng sản" mới nghiên cứu và học tập về tư tưởng Hồ Chí Minh.
   Thêm cái nữa nữa thì tôi chưa bao giờ khích bác cho "phe biểu tình" và "phe chống biểu tình" đối đầu, đối mặt hay đối tay như lời bạn nói. Ai cũng có cái đầu để nghĩ, ngẫm và lựa chọn cho mình cách hành động. Nếu có bằng chứng thì bạn cứ trưng ra.

   Xóa
 3. Cái chỗ người lớn bằng tuổi cha tuổi chú của mình biểu tình, xía vào làm gì? Mất dạy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dân chủ" kiểu gì mà không cho người khác "xía" vào khi họ không đồng ý? "Dân chủ quần què" à ? Vậy là chỉ có các anh "chủ dân oan" có quyền nói còn dân thường thì không ? Đúng là "chủ dân oan" kiểu mất dạy.

   Xóa
  2. Dân chủ an nam có khác...

   Xóa
  3. Dân chủ gì ở đây, lũ tâm thần. Bị nhét bao nhiêu shit trong đầu rồi mà cứ nhìn đâu cũng thấy địch thế.

   Xóa
 4. Không biết ai chú ý không, ngay đầu clip thấy mụ kim chung nói:"...con gái xứ ủy Bắc Kỳ kêu gọi...", té ra đến giờ vẫn còn người bị cái trò "chia để trị" của thực dân Pháp ám ảnh cơ đấy, dân oan là con gái xứ ủy Bắc Kỳ à?

  Trả lờiXóa
 5. Đúng rồi.
  Cứ cái bọn rận chấy này tụ tập ở đâu, các bạn cứ đến vạch mặt cho họ hết thói xuyên tạc, bịa đặt đi.
  Lâu lắm rồi Bờ Hồ Hoàn Kiếm thanh bình, trả nó về với chức năng vốn có: Nơi mọi người đổ về để nghỉ ngơi thư giãn.
  Không như hồi trước ngày 16/2/2014, suốt ngày rận chấy tụ tập gây sự với chính quyền rồi để bọn phởn động BBC, RFA, VOA.... bình luận ba lăng nhăng rằng "Nhân dân Thủ đô vùng lên...."
  Bờ Hồ thanh bình là có công lớn của ông Trần Quang Nhật, các ông Cựu chiến binh từ ngày 16/2/2014 và sau đó có sáng kiến của chị Lê Hương Lan- chủ nhà Google.tienlang và là Sáng lập viên- Admin Hội Những người Phản bác Tuyên bố 258 cùng các chị Võ Khánh Linh, Hoàng Thị Nhật Lệ... đã thành lập ra Đội Thanh niên Xung kích cờ đỏ, trực tiếp ra hiện trường vachjn mặt bọn chấy rận...
  Cảm ơn các bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi rất ấn tượng với bài:
   1- CÙNG BÀN KẾ HOẠCH TRỢ CHIẾN CÁC CỰU CHIẾN BINH
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/02/cung-ban-ke-hoach-tro-chien-cac-cuu.html
   2-NGÀY MAI 10/10: DƯ LUẬN VIÊN PHÍA BẮC TUYÊN CHIẾN VỚI BIỂU TÌNH GÂY RỐI
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/ngay-mai-1010-du-luan-vien-phia-bac.html

   Xóa