Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Y ÁN SƠ THẨM VỚI BÙI THỊ MINH HẰNG

 
 Bùi Thị Minh Hằng "tạo dáng" trong Nhà tạm giữ Công an huyện Lấp Vò- Đồng Tháp. Có giống người "bị công an đánh đập tàn bạo" như các chí xĩ zận trủ lu loa không? 
 Ảnh do Bùi Hằng tự chụp, tự đưa lên mạng ngay khi vừa bị bắt ngày 11/2/2014
Tòa phúc thẩm hôm nay 12/12/2014 đã giữ nguyên các bản án tù giam cho Bùi Thị Minh Hằng cùng hai kẻ đồng phạm khác vì tội danh « gây rối trật tự công cộng ».


Như Google.tienlang đưa tin: Hồi tháng Tám, Bùi Thị Minh Hằng, 50 tuổi, người từng nổi tiếng từ vụ biểu tình máu trên máu dưới , được tiến xĩ Xuân Riện trao tặng Danh hiệu "Người phụ nữ của năm", đã bị cấp sơ thẩm kết án ba năm tù giam. Hai kẻ đồng phạm khác là Nguyễn Văn Minh, 34 tuổi đã bị tuyên hai năm rưỡi tù giam và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, 28 tuổi, hai năm tù. Ba người này bị bắt vào tháng Hai tại huyện Lấp Vò vì những hành vi gây rối tại địa phương.
AFP dẫn tin từ báo chí trong nước nói rằng khoảng hai chục kẻ gây rối ở bên ngoài phiên tòa phúc thẩm hôm nay đã bị lực lượng an ninh câu lưu, khi họ đến trước tòa án biểu tình ủng hộ các bị cáo.
Chỉ cần vào google và điểm lại những thông tin xác tín đã được đăng trên mạng với những cứ liệu xác đáng.
Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là Bùi Hằng hay Hằng Bùi sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc tỉnh. Hiện tại nái sề Bùi Hằng thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 
Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Vào năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. 
Ngày 29/11/1996, Bùi Hàng bị CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án Hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản. Thời gian bị bắt, thị tỏ ra thành khẩn, do đó ngày 19/3/1997 Bùi Hằng chỉ bị tòa xử phạt hành chính 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản và được đình chỉ điều tra vụ án hình sự.
Năm 2011 thị đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động zân chủ. 
Ngày 2/8/2011 Bùi Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ. Tại đây, thì đã gào thét hỗn loạn, kích động một số người gây mất trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến việc xét xử. Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm với thái độ hung hăng, mạt xát cán bộ cơ quan công quyền. Các lực lượng làm nhiệm vụ đã buộc phải đưa Hằng về trụ sở CA quận Hoàn Kiếm, lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập quậy tưng gây mất trật tự công cộng tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo điều 7, Nghị định 73/CP.
Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…
Vào cuối năm 2011, Bùi Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, thị vẫn ngoan cố thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 27/10/2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị Hội đồng tư vấn thành phố đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục, thời hạn 24 tháng. Ngày 1/11/2011, Hội đồng tư vấn thành phố đã có báo cáo đề nghị UBND TP Hà Nội ra Quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng. Ngày 8/11/2011, UBND thành phố có Quyết định số 5225/QĐ-UBND về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng.
Ngay sau đó không lâu, chính thị đã lập đàn cầu cho Trung Quốc sang đánh Việt Nam vào năm 2013.
Cuối năm 2013, vẫn chứng nào tật ấy, Bùi Hằng lại cùng đám zân chủ 258 và đám "não Luyện" lại có hoạt động gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa Ngày hội nhân quyền" tại công viên 23/9 ở TP HCM. Chưa đến lượt chính quyền ra tay, chị bán bún riêu cua đã rất bất bình với hành động khắm khú của Bùi Hằng nên đã hắt cả bát măm tôm vào thị. Sau vụ này, ngay lập tức thì cạo trọc đầu thể hiện quyết tâm trả thù.
Gần đây nhất, Bùi Hằng có xu hướng bị cánh zân chủ hải ngoại xa lánh, tên tuổi bị vùi dập và ngay cả TS Nguyễn Xuân Diện, người đã từng suy tôn Bùi Hằng là người đàn bà của năm cũng đã phải lên tiếng chỉ trích, thị quyết đinh nhân sự vụ Nguyễn Bắc Truyển để trở lại diễn đàn.
Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự.

Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo: Bùi Thị Minh Hằng (sinh năm 1964) cư trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam.Xem video để biết sự thật:

Google.tienlang-TV: Vì sao Bùi Thị Minh Hằng bị bắt tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp?


Ông Phil Robertson, vâng, như thường lệ, lại là Phil Robertson, đại diện cái loa rè Human Rights Watch tại châu Á lại lu loa. Trong thông cáo gửi đến đài phởn động BBC ngày 12/12, ông Phil Robertson, Phó giám đốc phụ trách châu Á của HRW, đã có những lời vu khống, xuyên tạc:
"Bà Bùi Thị Minh Hằng đã từ lâu là một cái gai trong mắt chính quyền Việt Nam, vì vậy Hà Nội đã sáng chế ra những cáo buộc với động cơ chính trị như "Gây rối trật tự công cộng" nhằm bịt miệng bà cùng hai blogger khác," ông Robertson nói.
 Phil Robertson, Phó giám đốc phụ trách châu Á của HRW
"Đây chỉ là một phần chiến thuật của chính phủ nhằm trấn áp các nhà hoạt động nhân quyền, với những cáo buộc về gây rối trật tự công cộng thay vì hình sự hóa việc thực thi quyền con người".

"Thế nhưng mục đích của chúng là hoàn toàn giống nhau - ném người dân vào ngục tù chỉ vì dám đòi hỏi sự minh bạch, một chính quyền dân chủ và tôn trọng nhân quyền".

"Trong những vụ án chính trị như vậy, tòa án không có một chút độc lập nào trước Đảng Cộng Sản. Tất cả những gì xảy ra đã được dàn xếp trước".
Phát ngôn trên của ông Phil Robertson cho thấy ông ta tiếp tục sai lầm trong quan điểm chính trị, thiếu tinh thần khách quan, luôn có thái độ thiên vị trong tiếp xúc, đánh giá (dường như còn bị thao túng bởi các thế lực muốn sử dụng nhân quyền làm công cụ can thiệp vào công việc nội bộ của một số quốc gia?), kết hợp phương pháp thu thập thông tin phiến diện và luôn có chủ ý,... HRW thường xuyên bóp méo, xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Đó là việc làm không thể chấp nhận. Từ một tổ chức được lập ra vì tự thấy có sứ mệnh bảo vệ và phát huy các quyền cơ bản của con người trên toàn thế giới(!), bằng việc làm của họ, HRW đã và đang mất uy tín trầm trọng.

Thiết nghĩ, đã đến lúc Việt Nam nên  học tập kinh nghiệm Vê-nê-xu-ê-la năm 2008 trục xuất các nhân viên HRW tại Việt Nam hoặc chí ít thì cũng học tập kinh nghiệm Thái Lan như mới đây để dạy cho HRW (Human Rights Watch) một bài học về Nhân quyền.

Lê Hương Lan
===================== 

===
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang-TV

39 nhận xét:

 1. Xuất khẩu hết cái bọn zân chủ cuội, zân chủ xôi thịt này sang cho nước Mỹ nó nuôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới làm được rận trủlúc 21:22 12 tháng 12, 2014

   Hành vi phạm tội đã r ràng thì kết quả y án đương nhiên là mọi người đã biết từ trước.
   Chỉ có rận chấy ngu thì mới tưởng bỉu tìn gây rối thì có thể gây áp lực lên Hội đồng xét xử với hy vọng làm méo mó bản án.

   Xóa
 2. Có liên quan 1 chút, nhân dịp anh Huê dính phốt, các bác nhà ta làm 1 mẻ lớn luôn, giờ anh Huê mà lắng nhắng cái mồm thì chả khác gì tự vả vào mặt mình:

  Danh sách 24 nhà dâm chủ nhơn quyền bị bắt sáng nay ngày 12/12/2014
  1- Nguyễn Thúy Hạnh.( No-U FC)
  2- Mai Thanh (AEDC)
  3- Huỳnh Ngọc Chính
  4-Bùi Hoàng
  5-Nguyễn Công Thủ (PGHH)
  6- Lã Việt Dũng.( No-U FC)
  8- Nguyễn Ngọc Lụa (PGHH)
  9- Ngô Hoàn Chí
  10- Trần Bang (No-U SG)
  11-Trương Minh Tâm
  12- Châu Đức Vỹ ( SG)
  13- Trần thị Hà (BD).
  14- chồng Trần Thị Hà
  15- Huỳnh Công Thực ( hội nhà báo đl)
  16-Bùi Minh Luân (PGHH)
  17- Lê hồng Hạnh (PGHH)
  18- Lê thị Hiền(PGHH)
  19- Bùi thị bích Tuyền.(PGHH)
  20-Nguyễn văn Cảnh.(PGHH)
  22- Hạnh Liberty
  23- Mai Thanh
  24- FB Thạch Thảo.

  https://www.facebook.com/Mattranthanhnienchongphandong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ZẬN XĨ PHẢN ĐỐIlúc 22:20 12 tháng 12, 2014

   Sót con bé Mập lai nhỉ?

   Xóa

 3. fb Nguyen Lan Thang, 11 h 20: Danh sách bị bắt:

  1. Nguyễn Thúy Hạnh - Bị giữ tại CAP11
  2. Mai Thanh - Bị giữ tại CAP11
  3. Đinh Nguyễn Thảo Quỳnh Như ( Thạch Thảo) - Bị giữ tại CAP11
  4. Huỳnh Ngọc Chênh - Bị giữ tại CAP1 và 2
  5.Bùi Hoàng - Bị giữ tại CAP1 và 2
  6. Lê Tuấn Lâm - Bị giữ tại CAP1 và 2
  7. Lã Việt Dũng - Bị giữ tại CAP1 và 2
  8. Nguyễn Ngọc Lụa - Bị giữ tại CAP Tân Phú
  9. Trần Bang - Bị giữ tại CAP Tân Phú
  10. Trương Minh Tam - Không rõ nơi giam giữ
  11 - Châu Đức Vỹ - Không rõ nơi giam giữ
  12. 13. Vợ chồng Trần Thị Hài - bị canh giữ và bắt tại nhà riêng ở Bình Dương khi chuẩn bị đi Đồng tháp - Không rõ nơi giam giữ
  14. Huỳnh Công Thuận - Không rõ nơi giam giữ

  15. Ngô Hoàn Chí - Không rõ nơi giam giữ

  16. Phạm Nam Hải Bị giữ tại CA phường Phú Mỹ

  (NTT đã bỏ ra 1 và thêm vào 1)
  Một nhóm dân oan Tiền Giang khoảng 10 người, trong đó có cô Trần Thị Quang, bị chặn bắt xe tại xã An Thới Trung, Cái Bè, Tiền Giang và ép về nhà.

  Lê Hồng Phong: Danh sách những người bị bắt ( Đến 12'19 trưa ngày 12/12/14):
  1. Nguyễn Thúy Hạnh
  2. Mai Thanh
  3. Đinh Thị Nguyễn Thảo Quỳnh Như ( Thạch Thảo)
  4. Huỳnh Ngọc Chênh
  5.Bùi Hoàng
  6. Nguyễn Công Thủ
  7. Lã Việt Dũng
  8. Nguyễn Ngọc Lụa
  9. Hậu. em Nguyễn Ngọc Lụa.
  10. Trần Bang
  11. Trương Minh Tam
  12. Châu Đức Vỹ
  13. 14. Vợ chồng Trần Thị Hài
  15.Huỳnh Công Thuận.
  16. Ngô Hoàn Chí.
  17. Phạm Nam Hải(Bánh Trưng Phạm)
  18. Tú, sinh 1995, đi cùng Lụa
  19. Bùi Thị Bích Tuyền (PGHH)
  20. Phạm Ngọc Bích (PGHH)
  21. Nguyễn Văn Cảnh (PGHH)
  22. Bùi Minh Luân (PGHH)
  23. Lê Hồng Hạnh (PGHH)
  24. Lê Thị Hiền (PGHH).

  14h30 phiên tòa khép màn với y án cho cả ba người, điều không làm ai bất ngờ nhưng làm cho người ta phẫn nộ.

  NGUYỄN TƯỜNG THỤY

  Trả lờiXóa
 4. 11h00: Cập nhật danh sách những người bị bắt:

  - Nguyễn Thúy Hạnh (FB Hạnh Liberty)
  - Mai Thanh
  - Đinh Thị Nguyễn Thảo Quỳnh Như ( Thạch Thảo)
  - Huỳnh Ngọc Chênh (FB Huynh Ngoc Chenh)
  - Bùi Hoàng (FB Hoang Bui)
  - Nguyễn Công Thủ (FB Nguyen Huu)
  - Lã Việt Dũng
  - Nguyễn Ngọc Lụa
  - Trần Bang (FB Bang Tran)
  - Trương Minh Tam
  - Châu Đức Vỹ (FB Vy Duc Chau)
  - Huỳnh Công Thuận
  - Ngô Hoàn Chí (Pháp Luân Công )
  - Phạm Văn Hải ( FB Bánh Chưng Phạm)
  - Tú, sinh 1995, đi cùng Lụa
  - Bùi Thị Bích Tuyền (PGHH)
  - Phạm Ngọc Bích (PGHH)
  - Nguyễn Văn Cảnh (PGHH)
  - Bùi Minh Luân (PGHH)
  - Lê Hồng Hạnh (PGHH)
  - Lê Thị Hiền (PGHH).

  - Nhóm dân oan Tiền Giang khoảng 10 người, trong đó có cô Trần Thị Quang, bị chặn bắt xe tại xã An Thới Trung, Cái Bè, Tiền Giang và ép về nhà.

  - Vợ chồng cô Trần Thị Hài sáng sớm ra khỏi nhà ở Bình Dương chuẩn bị đi Đồng Tháp liền bị bắt và mang đi đâu không liên lạc được.

  Cùng các tín đồ phật giáo Hòa Hảo và một số blogger khác chưa rõ danh tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi có thêm thông tin mới.


  Cập nhật từ phóng viên Dân Luận: Một số blogger bị bắt chia ra giam giữ tại phường 2 và phường 11. Hạnh Liberty, Mai Thanh, FB Thạch Thảo v..v bị đưa về công an phường 11.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Cập nhật lúc 17h:

   Luật sư Hà Huy Sơn thông báo: xe của các Luật sư trên đường về Sài Gòn bị Cảnh sát cơ động và Cảnh sát giao thông dừng xe ở địa phận ấp 1, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp.

   Anh Peter Lâm Bùi thông báo:

   Xe chở nhóm 11 người bất ngờ bỏ mọi người giữa đường, trên quốc lộ 30 huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

   Nhóm Cảnh sát cơ động quay lại chặn xe đòi làm việc với anh Nguyễn Lân Thắng. Nhóm chúng tôi 6 người cùng xuống xe để đợi nhóm 11 người lên đi cùng.

   16h15: 1 số anh em Hà Nội, Sài Gòn đã được trả tự do. Nhóm chị Hạnh Liberty bị an ninh áp giải về Sài Gòn và nhiều người khác. Những anh em PGHH cũng vừa được thả ra.

   FB Bùi Tiến Hưng ( anh trai blogger Người Buôn Gió) cho biết: anh Nguyễn Lân Thắng đi cùng luật sư Hà Huy Sơn vào khách sạn để trách bọn côn đồ gây sự với anh bên ngoài phiên tòa. Giờ không liên lạc được có khả năng chúng đã vào khách sạn bắt giữ anh. [cập nhật: Anh Thắng đã an toàn và đi theo ls Sơn về lại SG]

   16h05: chị Hạnh Liberty (Nguyễn Thúy Hạnh) vừa gọi điện thoại ra ngoài thông báo rằng, chị cùng FB Thạch Thảo (Đinh Thị Nguyễn Thảo Quỳnh Như) & Mai Thanh bị 5 CSCĐ đưa ra khỏi đồn chưa biết đưa đi đâu, đang gọi điện thoại thì CA đòi tắt máy. Các tín đồ PGHH bị bắt tời giờ vẫn chưa liên lạc được, gọi điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

   16h00: anh Lã Việt Dũng đã cập nhật hình ảnh và chia sẻ lên FB cá nhân của mình: "Mình đã ra khỏi đồn, không sao. Sẽ có bài sau". Nhóm của anh gồm 6 người: Lã Việt Dũng, Trương Minh Tam, Rạng Trần, Huỳnh Ngọc Chênh và 1 phụ nữ đã ra khỏi đồn và đang tìm cách liên lạc với anh em khác

   Xóa
 5. 11h33: Luật sư Trần Thu Nam từ phiên tòa ra cho chúng tôi biết:
  Tại Phiên tòa, các nạn nhân (bị cáo) mặc dù sức khỏe rất kém, nhưng tinh thần rất tốt. Tất cả các nhân chứng có lợi cho bị cáo đều không được triệu tập đúng quy định của pháp luật, thậm chí một số còn bị bắt và đưa đi đâu đó. Do vậy các Luật sư đã yêu cầu hoãn phiên tòa. Thế nhưng cái gọi là Tòa án này đã không chấp nhận. Điều này không có gì lạ với những phiên tòa bỏ túi ở Việt Nam.
  Tiình trạng trong phiền tòa khá căng thẳng, những gì bất lợi nhất cho các bị cáo đã được vận dụng triệt để. Sang nay, phần xét hỏi vẫn chưa xong.
  Danh sách những người bị bắt sáng nay tại Đồng Tháp:

  1) Hoàng Văn Dũng - Con đường Việt Nam
  2) Trương Văn Dũng - Bầu bí tương thân
  3) Bùi Tiến Hưng- No U FC
  4) Nguyễn Nữ Phương Dung - Con đường Việt Nam
  5) Mai Phương Thảo - No U FC 6) Nguyễn Văn Thông
  7) Nguyễn Văn Kỳ
  8) Nguyễn Văn Hùng
  9) Lê Hồng Phong - No U FC
  10) Trương Minh Hưởng
  11) Đinh Nhật Uy - Cựu tù nhân lương tâm
  12) Trương Minh Đức - Cựu tù nhân lương tâm, Anh em dân chủ
  13) Nguyễn Công Khoa
  14) Nguyễn Võ Xuân Thùy
  15) Huỳnh Ngọc Chênh - Nhà báo độc lập
  16) Nguyễn Công Thủ - Phật giáo Hòa Hảo
  17) Võ Văn Bửu - Cựu tù nhân lương tâm
  18) Tô Văn Mãnh - Cựu tù nhân lương tâm
  19) Trương Kim Long
  20) Nguyễn Tường Thụy - Nhà báo độc lập
  21) Lê Ánh Hồng
  22) Trương Thị Hoàng
  23) Nguyễn Thúy Hạnh 24) Khởi Hoàng
  25) Nguyễn Ngọc Lụa - Phụ nữ nhân quyền
  26) Thúy Phượng - Văn phòng Công lý Hòa bình
  27) Mai Tiến Sơn
  28) Mai Dũng - No U FC
  29) Lê Dũng Vova - No U FC
  30) Phạm Nam Hải - No U FC
  31) Bang Trần
  32) Trịnh Bá Phương - Dân oan Dương Nội
  33) Khúc Thừa Sơn - Nhà báo độc lập
  34) Nguyễn Thị Nhung (mẹ Phương Uyên)
  35) Peter Lâm Bùi - Con đường Việt Nam
  36) Nguyễn Hoàng Vi - Mạng lưới blogger Việt Nam
  37) Hoàng Bùi - No U SG 38) Lê Hoàng - No U FC
  39) Trần Thị Thu Nguyệt
  40) Bạch Hồng Quyền - Con đường Việt Nam
  41) Paulo Thành Nguyễn - Con đường Việt Nam
  42) Nguyễn Thúy Hạnh - Liberty - No U FC
  43) Dương Thị Lâm
  44) Paulus Thanh Hoang - Anh em dân chủ
  45) Từ Anh Tú - Anh em dân chủ
  46) Minh Khang - No U Nghệ An
  47) Đinh Phương Thảo - Phụ nữ nhân quyền
  48) Huỳnh Thục Vy - Phụ nữ nhân quyền
  49) Huỳnh Phương Ngọc - Phụ nữ nhân quyền
  50) Huỳnh Trọng Hiếu
  51) Nguyễn Thị Ánh Ngân - Phụ nữ nhân quyền
  52) Trần Thị Hài - Phụ nữ nhân quyền
  53) Trần Văn Hiền
  54) Lã Việt Dũng - No U FC
  55) Nguyễn Hữu Tình
  ... và một số anh em thuộc Phật Giáo Hòa Hảo cũng bị bắt sáng nay.
  13h 30: Tòa xử tiếp, tình hình bên ngoài yên tĩnh hơn, số đông anh chị em đã bị bắt vào các đồn Công an thuộc các phường. Thông tin nhận được là chiều nay 17h, mọi người mới được thả ra.

  http://danchunglambao.blogspot.com/2014/08/tuong-thuat-truc-tiep-phien-toa-xet-xu.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 56) Nặc danh23:28 Ngày 12 tháng 12 năm 2014

   Xóa
 6. Phải gom hết những kẻ lạc loàì, núp bóng dân chủ làm tay sai cho ngoại bang,kích động gây rối loạn xã hội, kiếm xèng đô mỹ sống vào trại giáo dục để họ phục hồi nhân phẩm, lương tâm dòng máu Lạc Hồng cho xã hội ta được thanh bình, Nhân dân được yên ổn làm giàu.....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể mọi người gọi B.Hằng, và 1 số người khác là thần kinh, phản động V.V .
   Nhưng xh ta, đảng ta, NN ta, đã làm cho người dân mất lòng tin một cách " toàn diện và tuyệt đối" !
   Nguyên nhân là do: tham nhũng , nói ko đi đôi với làm, gian dối bằng cấp để được tiến thân. Vd như ở Huyện Đông Hưng , Thái Bình nơi tôi công tác, Ông Chủ tịch Thị trấn chưa có tấm bằng cấp 3 vậy mà vẫn lãnh đạo , chỉ đạo "toàn diện" lạ thật, khi bị lộ Ông ấy đành chữa cháy đi dự thi bằng c3 cùng phòng thi với ... Con trai ông ta!.
   Khôi hài thật , vậy từ xưa đến lúc bị lộ , ai chống lưng cho ông? Ai cử ông?
   - đây là chuyện sự thật 100% ở Thái Bình( tôi ko giám viết sai ) vì ko thể nói dối các bạn đã có ông GOOGLE .
   Cán bộ LẠI THÀNH KIÊN - Trưởng phòng VH TT Huyện Đông Hưng Tỉnh Thái Bình ( 0979360138)
   ....suy cho cùng Bùi Minh Hằng, Nguyễn Quang Lập .... Và nhiều phần tử khác , không hề bị thần kinh chút nào!
   ...... Ai, biết "thế lực thù địch", "bè lũ phản động"... Hình thù nó như thế nào? Sức mạnh ra sao? Hãy liên lạc trao đổi cho tôi biết!
   ..... Trong khi "kẻ hút máu nhân dân", rút gân Mẹ Việt thì đã quá rõ : Trần V Truyền, Hoàng V Nghiên, Phạm Q Ngọ, D C dũng
   - vậy ai là phản động ở đây? Hãy phản biện lại cho tôi ngay!

   Xóa
  2. Ông nặc 22:20 chờ hoài mà không thấy ai vào để “phản biện” cho cái cmt của ông. Chắc là đang hí hửng tự sướng lắm ha?!
   Không phải những người trên đây họ “bí” trước cái lối suy nghĩ vớ vẩn của ông đâu ông nặc ạ. Chẳng qua họ quá chán. Thật đấy!
   Họ chán vì (xin lỗi) những “thể loại” như ông (hay na ná giống vậy) có tranh luận mãi cũng như đàn khải tai trâu, khi mà các ông cứ khăng khăng soi mói vào chế độ, xã hội nầy xuyên qua tròng kính uế xám của đám vong nô để lại.
   Để tôi chỉ cho ông thấy:
   -Cứ cho là ông “không dám viết sai, đây là sự thật 100%”.Nhưng cái ông TIN và KẾT LUẬN rằng:” Nhưng xh ta, đảng ta, NN ta, đã làm cho người dân mất lòng tin một cách " toàn diện và tuyệt đối" ! là lối ăn nói hồ đồ , xằng bậy.
   Không thể phủ nhận XH hiện tại VN đó đây còn nhiều điều đáng phê phán, loại trừ. Những chuyện tiêu cực, chính sách bất cập. Nạn tham nhũng, hối lộ làm nhức nhối dư luận xã hội.v.v…Nhưng đó là HIỆN TƯỢNG chứ không phải BẢN CHẤT của chế độ. ( Nặc có thể cho biết có quốc gia nào, chế độ nào không có hiện tượng xấu đó không?) Cho nên nói người dân vì thế mà “mất lòng tin một cách toàn diện và tuyệt đối” là nói bậy! Nói theo đám dân chủ giả cầy, hổ lốn!...
   Hãy thử tưởng tượng. Hằng ngày, trên mảnh đất hình chữ S nầy có hàng chục triệu người từ tầng lớp trí thức cho đến nhân dân lao động chân tay, họ ngày ngày “chúi” đầu vào công việc lo cho cuộc sống gia đình, bản thân, góp phần làm ra của cải cho xã hội ngày càng phát triển, toàn dân ngày càng được ấm no. Thì đâu đó, một dúm dăm ba tên cũng mang danh trí thức, “nhà” nầy “nhà” nọ tụ tập lại, kích động dân tình kéo đến tỉnh nầy tỉnh kia kêu gào đòi hỏi “dân chủ”, “nhân quyền”.( “nhân” cái mả cha chúng! Sao hồi B52 bỏ bom trải thảm, không cần phân biệt nhà thương, đê điều , trường học. Lính Mỹ bắn giết, hãm hiếp dân lành sao không thấy chúng, bè lũ chúng đứng lên đấu tranh đòi hỏi, để giờ “no cơm ấm cật –dậm dật khắp nơi “ mà tru tréo nhân với chả quyền?”)
   Trong guồng máy vận hành tiến về phía trước của cả một dân tộc. Tuy đôi lúc chệch choạc, chưa “chuẩn”, nhưng nó vẫn TIẾN. Tuy chậm, nhưng chắt! Minh họa rõ nhất là những hình ảnh triệu triệu người dân từ già đến trẻ hân hoan hòa nhịp thế nào vào các ngày lễ hội lớn của dân tộc. Điều đó cũng có nghĩa là làng quê đêm đêm không còn tiếng súng. Người dân ra đường không sợ khủng bố đánh bom liều chết (một dạng “sản phẩm” đáng kinh tởm, thoát thai từ hậu quả của chính sách xuất cảng “dân chủ” của Mỹ- Ông trùm của thế giới tự do). Thử hỏi, vài “điểm sáng” làm ví dụ nêu trên, nếu không phải là thành quả của chế độ nầy cố giữ cho non nước thanh bình, làm cho dân chúng an cư lạc nghiệp, THÌ LÀ CÁI GÌ?
   Cho nên bọn chúng, với cái nhóm “máu trên máu dưới”. Cái thằng “ làm tình với cô giáo dạy nó để mừng 30 tháng 4”. Hay lão già Tường gạch “ đụng đâu ôm đó” THÌ chúng nó TƯ CÁCH đâu, LÝ TƯỞNG gì mà đòi đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ? Nói thật, chúng có bị “thần kinh” không thì chưa biết, nhưng chắc chắn những hành động “phản nghịch” đó dù được che đậy dưới chiêu bài nào cũng không lừa dối được công luận.
   Nước CHXHCNVN không phải là hoang đảo, vô chủ mà ai muốn làm gì thì làm. Quốc có pháp, gia có quy. Đã đến lúc Nhà nước cần “siết” lại kỷ cương. Rà soát lại hội , nhóm nào hợp pháp hay không hợp pháp và mạnh dạn “xóa sổ” ngay cái mà ai cũng thấy là THÙ TRONG trước khi nghĩ đến giặc ngoài.
   Trở lại v/đ với ông Nặc:
   Chủ tịch Thị trấn mà chưa có bằng cấp 3 thì đã sao nếu như ông ấy vẫn lãnh đạo tốt? Không thấy trên trang nầy vẫn còn mấy con rận cứ theo nài nỉ để biết “Bác Hồ học lớp mấy” (mà quên rằng xách mé, bỡn cợt như thế là mất dạy với dân tộc). Hay như bên nước Bu của các rận, có ông Biu Gết có cái bằng đại học nào đâu mà “làm mưa làm gió” trên vũ đài thế giới? Tôi muốn nói, có những “trường hợp đặc biệt”, ta không thể GATO được!

   Xóa
  3. Còn kẻ “hút máu nhân dân”, “rút gân mẹ Việt” thì …ai có “đui cũng thấy mờ mờ” là họ đã và đang bị pháp luật “sờ gáy”, trừng trị đấy thôi. “Sâu dân- mọt nước” thời nào mà chẳng có.
   “ Các thế lực thù địch”- Nói về cụm từ nầy thì không thể gói gọn trong bài viết ngắn mà thỏa mãn được. Nặc muốn biết thì tự GG. Riêng về “bè lũ phản động”. Cái nầy tôi rõ, có thể ngắn gọn như sau:
   -“Qua quan điểm của nặc thể hiện xuyên suốt trong cmt. Nếu không “tịnh tâm” ( tôi mượn cách nói của Người Đất Cát) thì một ngày không xa, khi nhìn vào gương Nặc sẽ thấy ngay“hình thù” của bè lũ phản động”

   Xóa
  4. Ông TVH so sánh Bác Hồ với Biu Gết là rất khập khiễng. Biu Gết làm doanh nhân nên chỉ cần có nhiều xiền là có thể tự mở công ty và tự làm giám đốc hoặc thuê người khác điều hành thay. Còn Bác Hồ là lãnh đạo chính trị, đứng đầu toàn dân nên nếu như Hồ Chủ Tịch là thằng vô học, mất dạy, thiếu đạo đức thì không ai chấp nhận Bác làm lãnh đạo cả. Bác Hồ chủ yếu là tự học cũng tương tự như Chủ tịch Mao Trạch Đông bên nước bạn Trung Quốc. Hồ Chủ Tịch và Mao Chủ tịch là những thiên tài vô đối, với lại trong thời kháng chiến Bác là nhà hoạt động cách mạng thì làm sao mà bọn xâm lược thực dân cho phép Bác chính danh lộ diện đi học được chứ. Nhưng đó là trong thời kháng chiến. Còn trong thời bình thì lãnh đạo các cấp đều do dân bầu nên hầu hết các vị lãnh đạo đều phải có học vị để dân tin và kính trọng. Thời buổi thế kỷ 21 này mà một Chủ tịch thị trấn còn chưa tốt nghiệp cấp 3 thì là trường hợp rất đáng ngờ, có phải do dân bầu không hay là một điển hình của con ông cháu cha? TVH còn ráng to mồm binh vực cho ông chủ ''tịt'' này thì TVH đúng là loạn óc như bọn Nặc... nô.

   Xóa
  5. "Dạ, thưa ông Nặc 02:14!"
   Tôi nêu trường hợp Biu Gết và Bác Hồ là để cho thấy sự thành công không hẳn tùy vào học cao hay thấp. không hề có ý đem so sánh giữa 2 nhân vật ai hơn ai vì điều đó là khập khiễng, ngu trí. Rõ ràng vậy!..
   Còn chuyện ông Nặc cho là thời bình, cần những vị lãnh đạo có học vị cao để dân tin và kính trọng thì cũng cần cẩn trọng đánh giá lại. Quan điểm đó là phiến diện, một chiều.
   Riêng về ông chủ tịch thị trấn nào đó. Xem lại cmt của mình, tôi không cho đó là sự bênh vực, ủng hộ hay phớt lờ điều sai trái (nếu quả thật ông ấy "chay chọt" hay được "chống lưng"). Tôi chỉ muốn đề cập đến một thực tế là có bằng cấp mà không có khả năng thực sự thì mọi việc còn tệ hại hơn nữa...
   Không biết bạn có phải là Nặc 22:20 không mà không thấy phản hồi về đánh giá của tôi đối với mấy "bản mặt dân chủ" giả cầy. Hay sắp thành "bè lũ phản động" (theo như cách nặc viết)? Dù thái độ im lặng của nặc KHÔNG HÀM CHỨA SỰ ĐỒNG Ý hay KHÔNG MUỐN PHẢN ĐỐI thì tôi cũng xin bổ túc thêm rằng:
   "CÁI ĐÁM DÂN CHỦ, DÂN OAN GIẢ CẦY HỔ LỐN KIA. TỪ TÊN ĐẦU ĐÀN ĐẾN KẺ TÉP RIU, HỒI THỜI CẢ NƯỚC CÒN ĂN BO BO. CHA CHÚNG CÓ ĐỘI MỒ SỐNG DẬY BẢO, CHÚNG CŨNG KHÔNG DÁM LỘNG HÀNH CỠ ĐÓ!"
   Khẳng định với Nặc vậy để thấy rằng chính quyền CSVN bây giờ quá dể dãi, buông lỏng để lắm lúc bọn đội lốt "dân chủ" lờn mặt.
   Hãy xem:
   https://www.youtube.com/watch?v=F6W5BgXxTj0
   ĐCM chúng. Đi "thăm tù" mà làm như thăm bạn. Cơ quan nhà nước mà chúng tưởng cái chợ không bằng!
   Lũ khốn!

   Xóa
 7. Mấy tên chống phá đất nước đừng cho nó ở ngoài đời mà cho vô nhà đá ở cho xã hội bớt ô nhiểm không khí, người dân yên tâm làm ăn.
  Nhà nước Việt Nam cũng nên học Thái Lan đối với mấy tên HRW, đuổi cổ chúng ra khỏi đất nước ta cho khỏi thấy cái "giả nhân" của chúng.
  Thật đáng khinh, một nước lớn chẳng có nhân quyền gì cả lại đi rao giảng nhân quyền và đòi nước khác làm. Khi Việt Nam bắt các tên chống đối, nhưng Mỹ đòi này khác thì người dân Việt nói với họ chúng tôi học và làm theo nước Mỹ đang làm đấy thôi mà. Các ông thấy chúng tôi làm chưa bằng thì chúng tôi sẽ nổ lực hơn bắt vài trăm như các ông sau.

  Trả lờiXóa
 8. Người Đất Cátlúc 05:33 13 tháng 12, 2014

  Qua vụ việc trên, là dân, mà dân đen, xin góp mấy lời:
  -Phỏng chừng 7 triệu người đang là đảng viên, hưu trí, công chức, viên chức, quân đội, có quyền có lợi từ chế độ nên họ phải gắng sức bảo vệ chính quyền. 83 triệu người còn lại, có được bao nhiêu người tán đồng việc quậy phá thường trực sự bình yên đất nước của đám Hằng-Thụy-Chênh? Không ai bảo ai nhưng đồng bào cả nước họ đã điểm mặt, lưu tên vài trăm
  thằng việt gian, lưu manh chính trị, mồm toét mặt dày, nói đàng làm nẻo, tiếp tay cho cờ vàng này. Suốt năm suốt tháng, quanh đi quẩn lại cũng lũ chó nhẵn mặt. Thầm biết ơn đội ngũ được dân tin, dân trao làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự tổ quốc nhưng cũng không khỏi bất bình, có khi phẫn nộ về thái độ ứng xử quá lành của nhà đương quyền với đám côn đồ chuyên nghiệp. Máu xương của triệu triệu đồng bào chiến sĩ hy sinh để đất nước hòa bình, thống nhất, phát triển. Dù một ngày, đừng nói chi đến cả mấy năm trời, cứ để mặc cho thằng Chênh, thằng Thụy, mụ Hằng...chúng dẫm đạp, đùa bỡn. Hằng vạn phương pháp để vô hiệu chúng khỏi cuộc sống. Bản chất chúng yêu nước? Chống Tàu? Thương dân? Trăm lần không!
  Vậy thì duy trì chúng để có-công-ăn-việc-làm à? Mạnh tay. Không chần chừ nữa. Dân với chả chủ. Nhân với chả quyền. Xiền thì rõ và chắc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Đất Cát già cái đầu rồi mà còn ăn nói quá hằn học, thiếu suy nghĩ, chỉ biết vuốt đuôi chính quyền. Đất nước ta đang phải đương đầu với những thách thức cam go nào là thù trong, nào là giặc ngoài. Giặc ngoài tuy nguy nhưng không đáng sợ, thù trong mới là điều đáng lo hơn. Thù trong thì đáng nói nhất trước tiên là bọn tham nhũng và bọn lợi ích phe nhóm nằm ngay trong nội bộ Đảng và chính quyền, bọn này đang lũng đoạn chính quyền gây mất lòng dân, mất uy tín của Đảng lãnh đạo tạo cớ cho bọn giặc ngoài kích động dân chúng làm mất ổn định xã hội. Do đó, khi mà trấn áp, tiêu diệt được bọn tham nhũng thì tự khắc bọn rân trủ sẽ tự giải tán. Bọn Hằng, Thụy, Chênh tuy chúng ủng hộ, kích động và cổ vũ dân oan khiếu kiện chính quyền gây loạn xã hội, nhưng thật ra là bọn chúng hành động với động cơ tốt, đúng đắn để đem những bất cập của chính quyền ra ánh sáng công luận , pháp luật và đem lại công bằng cho nhân dân. Nhưng để giải quyết tất cả những bất cập, oan ức của dân cần phải cho Đảng và CP có thời gian để điều chỉnh lại đội ngũ cán bộ thực thi pháp luật cũng như các qui định pháp liên quan cho thích nghi với tình hình mới. Chính vì thế nên Đảng và CP ta mới nương tay với bọn Hằng, Thụy, Chênh vì bọn chúng tuy hành động đúng nhưng nóng vội. Đảng và CP ta khoan dung và biết lắng nghe dân là vậy. Ông Đất Cát thật là hồ đồ khi ông cho rằng Đảng và CP... "cả mấy năm trời, cứ để mặc cho thằng Chênh, thằng Thụy, mụ Hằng...chúng dẫm đạp, đùa bỡn...."....???? Ông nói thế thì chẳng khác nào ông đã đánh giá thấp sự lãnh đạo của Đảng và CP? Hay ông có ý trách các cơ quan an ninh của bộ công an đã lờ là, thiếu tinh thần trách nhiệm? Ông lầm to rồi, chính cách ăn nói thiếu suy nghĩ chỉ biết xum xoe nói theo chính quyền của ông mới là đáng ngại. Ông già rồi, bỏ cái tật nói theo đó đi, phải biết động não để biết đâu là phải, là trái thì mới giúp ích thiết thực được cho Đảng và chính quyền. Còn mấy cái thứ "nghị gật, đảng viên bầy đàn'' ăn hóng, nói hớt thì vứt đi.

   Xóa
 9. Tôi đòng ý với Người Đất Cát!Cha ông ta đã có câu:"chơi với chóp con ,chó con liếm mặt".Hiện nay tôi thấy công an VN là hiền nhất thế giới.Đề nghị bắt hết tụi này cho ra đảo lao động,xây dựng đảo để chống TQ xâm lược!Đối với mấy cãi mõm chỉ biết ăn ,lu loa kiếm tiền bằng cách gây rối loạn đất nước thì diệt càng mạnh càng tôt,để chúng ở bẩn đất!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng những bắt bọn bày đàn này mà còn phải có biện pháp mạnh với lũ chăn dắt có địa chỉ và đã lộ mặt hoặc đội lốt từ thiện.
   Đừng để chúng tiếp tục gây rối đất nước thêm nữa.

   Xóa
  2. Ong Cat da thong ke qua sai ve con so.

   Xóa
 10. Cũng vài cái đứa đó thôi
  Thêm ngàn đứa nữa to còi cũng "mo"
  Diễn đi diễn lại mấy trò
  Hết khôn, dồn dại đeo mo mặt mình
  Xem xong bực cả "cửa mình"
  Đẻ ra rân chủ rối tinh "lỗn lồ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Boong rồ sao quá lôi thôi
   Chổ nào cũng thấy Boong lòi mặt mo
   Hết vu cáo, lại diễn trò
   Bôi tro trét chấu lên cho mặt mình
   Khuyên Boong phải giữ lấy mình
   Không ông lột sạch, lòi Boong lõa lồ
   Đáng đời đáng kiếp Boong rồ
   Ngữ mày chỉ đáng cá vồ ăn thây !

   Xóa
  2. Xem xong bực cả "cửa mình"
   Đẻ ra rân chủ thối inh "lỗn lồ".

   Xóa
  3. "lỗn lồ"là gì hả Em Boong.12:10 Ngày 13 tháng 12 năm 2014?

   Xóa
  4. Là cái bản mặt của ba thằng rận chủ nặc danh bên dưới!

   Xóa
 11. Ô hô ! Oan án mười năm
  Ô hô ! năm chú đồng tâm nhục hình.
  Ô hô ! pháp luật coi khinh
  Cho nên Công Lý hiện hình xấu xa !
  Ô hô ! Xứ sở nào ta ?
  Ô hô ! Xin nói chỉ là .... tưởng voi (= tưởng tượng)
  Giải khuây một lúc mà thôi.
  Mua vui cũng được một hồi trống canh !

  Trả lờiXóa
 12. Thà rằng đẻ trứng luộc ăn
  Còn hơn đẻ lũ chủ rân, rận chù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đâu xuất hiện Em Boong
   Lời ăn tiếng nói quá ngông quá khùng
   Tưởng ra mặt đáng anh hùng
   Ai ngờ lại giống thằng khùng con điên
   Mày nên dựa cột mà yên
   Không thì ông sẽ đem xiên nướng lùi

   Xóa
  2. Em Boong vốn bố Nặc danh
   Mười hai tháng chạp, hai ngàn mười tư
   Mười giờ, bốn chín đăng thư
   Muốn tìm cha hả? Từ từ nghe con!

   Xóa
  3. Em Boong vốn bố Nặc danh
   Mười ba tháng chạp, hai ngàn lẻ tư
   Mười giờ, bốn chín đăng thư
   Muốn tìm cha hả? Từ từ nghe con!

   Xóa
 13. Người Đất Cátlúc 14:32 13 tháng 12, 2014

  Tụt quần, bỏ dép, thoát thân.
  Mặt gằm xuống. Mồm ngậm tăm: Lẽ đời.
  Đồng bào nhau cả. Nên thôi.
  Khép chuyện cũ. Xây lại đời. Xuê xoa.
  Thiên đàng Việt Nam Cộng Hòa?
  Cõi tiên ấy, đâu ngái xa. Rành rành:
  Ngoài nào Lý Tống, Liên Thành.
  Trong nào Tường Thụy, Ngọc Chênh, Hằng Bùi.
  Vén một tí: mảng trời "xanh".
  Khiếp kinh hay mãi dỗ dành giấc mơ?!

  Trả lờiXóa
 14. Chó dại Boong cùng người iu nác Đất Cát sủa "thơ" om cả xóm nhẩy, hé hé hé...!!!

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân, cờ vàng, rận... hết thời rồi!lúc 17:19 13 tháng 12, 2014

  Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã lên tiếng phản đối chính phủ VN vi phạm nhân quyền trong vụ bắt giam Bọ Lập và Bùi Hằng.
  Theo quan điểm của Mỹ thì nếu bắn chết ngay hoặc kẹp cổ chết ngay công khai trên đường phố thì mới là dân chủ nhân quyền, còn cứ giáo dục rồi mới bắt giam là vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 16. ẤU TRANH DÂN CHỦ” HAY BỌN LƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĂN BÁM

  Mới đây, Nhà nước ta vì chính sách nhân đạo nên đã đặc xá cho 1 số tên tù nhân chính trị để chúng được phóng thích trước thời hạn, trong số này có tên Nguyễn Tuấn Nam vốn là thành viên trong tổ chức phản động "Đảng nhân dân hành động" ở Mỹ của Nguyễn Sĩ Bình. Như thường lệ, bọn kền kền rân chủ liền tận dụng dịp này để bu lấy những cái thây ma phản đông để tạo danh tiếng cho mình. Bọn chúng diễn màn kịch cho tiền gọi là giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam nhưng thật ra có phải là tiền của chúng đâu, đây là tiền của bọn phản động lưu vong nước ngoài chứ còn đám rân chủ trong nước toàn là bọn ăn không ngồi rồi thì làm quái gì có tiền mà cho dù có thì chúng cũng chẳng tử tế gì giúp đỡ kẻ khác.


  Trong đám kền kền rân chủ này thì có cả cha con của tên Huỳnh Ngọc Tuấn, với bản chất lưu manh thì cùng với việc đóng kịch giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam chúng cũng thừa cơ hội tấn công tên Nguyễn Sĩ Bình (đây là trò đấu đá để tranh giành tiếng tăm của bọn phản động), bọn chúng lên án Nguyễn Sĩ Bình "bỏ rơi" đảng viên của mình.


  Và trong phần comment cũng chính gia đình tên Huỳnh Ngọc Tuấn đã tiết lộ rằng gia đình chúng và nhiều tên phản động khác vẫn thường xuyên nhận tiền của bọn phản động lưu vong. Và chúng cho rằng khi "đấu tranh dân chủ" thì phải được sự giúp đỡ tài chính mới có thể "có tinh thần đấu tranh", qua những điều do chính miệng bọn này nói ra thì chúng ta thấy được 2 điều sau đây:

  Thứ nhất: Đảng và Nhà Nước ta thật là quá nhân đạo, đối với bọn chống phá đất nước thì đáng lẽ cho chúng đói nhăn răng mới phải. Vậy mà Đảng và Nhà Nước vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong, để rồi khi ra tù chúng lại tiếp tục chống phá đất nước, chẳng phải là Đảng và Nhà Nước quá nhân đạo với chúng sao.

  Thứ hai, chúng cứ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chúng ta hãy thử nhìn lại quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc của Đảng, có biết bao nhiêu con người đi theo tiếng gọi quê hương, một lòng hi sinh vì Tổ Quốc, họ có bao giờ đòi hỏi Đảng phải trợ cấp cho họ, khi bị địch giam giữ trong tù thì họ có bao giờ than trách Đảng "bỏ rơi" họ nửa lời. Đó mới là những người yêu nước đúng nghĩa, còn cái bọn phản động này, hở 1 chút đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại còn đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh". Thật là nực cười, "Dân chủ" gì? "Yêu nước" gì? Cái lũ này, rõ ràng chúng chỉ là 1 lũ lười lao động nên chúng "hành nghề dân chủ", chúng tuyên truyền chống phá đất nước để nhận lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong.

  Thử hỏi chúng đã làm gì để xây dựng đất nước hay là chỉ có chống phá, cái gia đình của tên Huỳnh Ngọc Tuấn này cũng toàn là hạng ăn không ngồi rồi lãnh tiền của bọn lưu vong. Huỳnh Trọng Hiếu là đàn ông sức dài vai rộng mà cũng lười nhác không đi làm nuôi vợ con, chỉ biết “ngồi đống nói trống không” chống phá đất nước để ăn tiền mà không biết nhục.

  Hải Trang

  Trả lờiXóa
 17. Trời, vào nhà đá mà yêu đời đc thế này á. Chắc là ả đang chờ sự trợ giúp của đồng bọn, tin tưởng rằng sẽ đc cứu ra sớm thôi vì ả là phần tử hoạt động tích cực mà

  Trả lờiXóa
 18. Cái mầu đó có phải cái Bô không nhỉ? Thấy Bùi Hằng tạo dáng với cái đó rất hơp đấy.

  Trả lờiXóa
 19. tiểu sử của ca sĩ Tuấn VũTuấn Vũ – Tên thật là Nguyễn Văn Tài – sinh ngày 16/12/1959 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Anh là người con thứ 4 trong gia đình có 10 anh chị em (4 anh em trai và 6 chị em gái). Cha anh làm trong nhà thờ (tôi không rõ chức vụ nhưng chỉ xếp sau cha cố). Tuấn Vũ qua Mỹ một mình năm 1979. Qua Mỹ, anh làm nghề đánh cá và nhiều nghề khác để kiếm sống, cuộc sống rất khổ cực.
  tiểu sử của ca sĩ Minh HằngMinh Hằng sinh ra trong một gia đình có 4 người, ba mẹ và người em trai tên là Lê Ngọc Minh Hải. Năm 13 tuổi, bố mẹ cô xảy ra mâu thuẫn và sau đó hai người đã làm đơn li dị, Minh Hằng cùng người em của mình đến ở với mẹ, Trong một lần tình cờ, cô biết được thông tin Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp học mang tên "Ước mơ trong tầm tay"
  tiểu sử của ca sĩ Mỹ TâmMỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Cô còn sáng tác ca khúc và là tác giả của nhiều bài hát được yêu thích.
  tiểu sử của ca sĩ Lâm Chấn KhangMới đây, chàng ca sỹ điển trai Lâm Chấn Khang khiến các fan bất ngờ khi ra album với chủ đề “Sến lạ” được đăng tải trên trang facebook cá nhân và các trang mạng nhạc online trực tuyến.
  tiểu sử của ca sĩ Nhật Kim AnhNhật Kim Anh, tên thật là Phan Kim Huê (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1985) là một ca sĩ, diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo của Việt Nam và làẢnh Hậu đầu tiên của Liên hoan Phim Quốc tế Việt Nam lần nhất với vai Cầm trong Long thành cầm giả ca. Quê gốc của cô ở Thanh Hóa, lấy nghệ danh là Nhật Kim Anh, một số người cho rằng cô lấy tên ăn theo nam ca sĩ Nhật Tinh Anh nhưng thực ra không phải vậy bởi vì cô đã chọn nghệ danh này trước khi nhóm 1088 (có thành viên là ca sĩ Nhật Tinh Anh) ra đời. Trong thời gian đầu, hầu hết các ca khúc do cô biểu diễn đều do nhạc sĩ Bằng Cường sáng tác.

  Trả lờiXóa