Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Người dân Thủ đô vạch mặt bọn phản động chuyên kích động gây rối ở Bờ Hồ ngày 26/12/2014

Tiếp theo bà cụ bán hàng nước kiêm "Dư Luận viên", kiêm "an ninh" tặng zận Lê Thị Công Nhân, chị riu cua Sài Thành kiêm "Dư Luận viên" và cũng kiêm "an ninh" dạy dỗ Bùi Hằng, đến các cựu chiến binhsinh viên .... nay một phụ nữ trung tuổi - người dân đi đường ở Thủ đô cũng phải ngứa mắt với mấy ông bà zân trủ, khiến bác phụ nữ trung tuổi này buộc phải trở thành "Dư Luận viên" để lên tiếng vạch mặt cái "trò mèo" của mấy ông bà nhà zận. Chúng tôi chưa có điều kiện tìm hiểu về bác “Dư Luận viên” mới này, chưa biết tên tuổi của bác.
Một facebooker Hung Dang cho biết, người phụ nữ này trên tay “cầm xấp giấy tờ bảo đang đi công việc nhưng thấy bất bình nên vào chống đối lại những người biểu tình”. Bà Nguyễn Kim Chi tường thuật rằng; “Chị này lớn tiếng mắng chúng tôi là những kẻ" bôi xấu hình ảnh thủ đô... Chị nhào tới đánh anh Trương Văn Dũng vì dám cả gan chụp ảnh chị. Tóm lại chị rất hung hăng vì xung quanh chị là công an đứng đầy và trước mặt chị là mấy xe cảnh sát đang đậu sẵn... Nhìn thấy chị biểu diễn lập trường dành cho nhà nước mà thấy tội nghiệp cho cái đầu bê tông của chị. Chị la to lên rằng: "Chuyn oan sai thì nói ở tòa án. Các người không được gây rối ở chỗ đông người.." Mọi người bảo chỉ muốn vả vào miệng chị ta. Nhưng anh em nhắc nhau không mắc mưu chúng nó. Đánh chị ta là họ có cớ bắt mình đánh người. Kệ, chó cứ sủa, khách bộ hành cứ đi..” Không những vậy, người phụ nữ này còn dùng tay muốn giật tấm băng rôn lớn “CÔNG LÝ CHO TỬ TÙ NGUYỄN VĂN CHƯỞNG” do đám No-U chuẩn bị, khẩu chiến với Đặng Bích Phượng…"
Quanh đi quẩn lại chỉ mấy "Gương mặt thân quen" chuyên sống bằng nghề rân chủ, ăn vạ, gây rối như Lê Hồng Phong, kẻ chuyên lừa tình phụ nữ, đã cùng Trần Thị Nga (Hà Nam) xông vào trụ sở công an lăng mạ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, là Lã Việt Dũng, kẻ dâm ô với trẻ em bị đánh máu me đầy mặt, là "kỹ sư" Lê Dũng, là Siêu nhân Nguyễn Lân Thắng đứng từ xa điều khiển...

Mời xem video clip:

Người dân Thủ đô vạch mặt bọn phản động chuyên kích động gây rối ở Bờ Hồ ngày 26/12/2014


Trương Văn Dũng suýt bị người dân cho ăn tát


==============

-----============
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

48 nhận xét:

 1. Cứ phải thế, ông Quang ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Thì tui chép luôn về đây phục vụ các bác. Ông Hiệp sĩ có loạt ... sáng tác mới:
   Ai nhặt được tờ 500 nghìn đồng?
   Ông già Noel, ông Bụt, một nhà dân chủ yêu nước và một gã ăn mày say rượu cùng đi trên phố. Họ nhìn thấy một tờ 500 nghìn đồng trên mặt đất. Ai nhặt được tờ 500 nghìn đó?

   Tất nhiên là gã ăn mày say rượu, vì ba người kia là các nhân vật tưởng tượng, vốn chỉ có trong chuyện cổ tích.
   ==============
   Cái này tui thấy hay nhứt:

   Lại chuyện cười về đám dân chủ và nhân quyền
   Muốn bắt muốn đánh thì tùy

   Ở Việt Nam dịch vụ nhà nghỉ thường rất tệ, nhất là nhà nghỉ ở tỉnh xa. Nhiều nhà nghỉ thường thuê mấy đứa thiếu niên làm giúp việc, tụi nhỏ thường hay nhớ trước quên sau nên có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

   Hôm đó anh dân chủ và chị nhân quyền đi hoạt động ở tỉnh xa, gặp khi trời tối nên cả hai thuê chung một phòng nghỉ cho tiết kiệm. Sau khi cả hai vào phòng được một lúc thì có tiếng gõ cửa, sau một hồi lục đục thì anh dân chủ mở cửa.

   Thằng nhỏ giúp việc gãi đầu gãi tai:
   - Anh ơi, em quên đưa anh cái điều khiển ti vi.
   Anh dân chủ nói:
   - Ờ, được rồi!

   Anh dân chủ đóng cửa phòng lại. Một lúc sau lại có tiếng gõ cửa, anh dân chủ ra mở cửa thì lại thấy thằng nhỏ giúp việc đứng đó gãi đầu gãi tai.

   Thằng nhỏ nói:
   - Anh ơi, em quên đưa anh cái điều khiển điều hòa nhiệt độ.
   Anh dân chủ nói:
   - Ờ, được rồi!

   Anh dân chủ lại đóng cửa phòng. Một lúc sau lại có tiếng gõ cửa. Thằng nhỏ giúp việc ngạc nhiên khi thấy anh dân chủ mở cửa rồi chắp tay vái lấy vái để.

   Anh dân chủ kêu: Thôi, tôi xin ông, muốn bắt muốn đánh gì tùy ông, chứ bao cao su thì tôi không thể nuốt thêm cái nào nữa.

   (Chuyện bịa, chỉ để giải trí, lấy cảm hứng từ vụ án hai bao cao su của anh họ Cù)

   Khi đang chỉnh sửa câu chuyện trên thì tình cờ lại nảy ra một chuyện khác.

   Sáng kiến bảo vệ người bảo vệ nhân quyền.

   Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự tổ chức hội thảo "Bảo Vệ Người Bảo Vệ Nhân Quyền" rất hoàng tráng, có thảo luận xem giải pháp nào khả thi, nhưng chả ai có giải pháp gì, cuối cùng họ quyết định tổ chức một cuộc thi sáng kiến bảo vệ những người bảo vệ nhân quyền.

   Giải nhất cuộc thi đã được trao cho sáng kiến về bao cao su tự hủy sau khi sử dụng.
   -----
   Cái này cũng hay:
   Phẫu thuật cho ai dễ nhất?
   Bốn nhà phẫu thuật ngồi tán chuyện với nhau về công việc trong giờ nghỉ giải lao.

   Người thứ nhất nói: Tôi thấy phẫu thuật cho nhân viên kế toán là dễ nhất. Mọi thứ bên trong đều được đánh số.

   Người thứ hai nói: Tôi thấy phẫu thuật cho thủ thư là dễ nhất. Khi anh mổ phanh ra, tất cả nội tạng đều được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

   Người thứ ba nói: Tôi thích phẫu thuật thợ điện hơn. Tất cả nội tạng của họ đều được đánh dấu bằng các màu khác nhau.

   Người thứ tư nói: Tôi thấy phẫu thuật cho mấy nhà dân chủ là dễ nhất. Họ không có tim hay gan, không có xương sống, mông và đầu của họ có thể thay thế cho nhau. Đặc biệt nhất là nếu anh có lỡ cắt nhầm cái gì thì cũng không cần phải lo lắng, chúng sẽ tự mọc lại.

   Xóa
 3. Dân bình thường k ai rỗi hơi làm nhiệt tình thế. Quần chúng này có số và được bố trí đây, xem qua là thấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. An ninh chìm đới!
   Hí hí!!!

   Xóa
  2. Dân bình thường cũng không ai chửi chính quyền nhiệt tình thế, "dân oan" này là rận đấy , xem qua là thấy.

   Xóa
 4. Nguyễn Thành Phúclúc 21:34 27 tháng 12, 2014

  Theo tôi thì bác Trần Nhật Quang cùng anh em ta từ nay không nên "động tay động chân" với bọn này làm gì cho bẩn tay.
  Bác Quang và anh em ta nên nhớ: Bọn này là những chuyên gia ăn vạ. Không có gì mà chúng còn dựng lên chuyện được như vụ mọc tay, như tên trương dũng bông băng thuốc đỏ hay ả Nguyễn Hoàng Vi. Thế thì khi ta "động tay" thế này chúng có cơ hội vu vạ mạnh hơn.
  Chúng không kiện ra tòa đâu, chúng tung lên BBC, RFA....

  Lẽ phải ở chúng ta. Chúng ta cứ dùng lời nói vạch mặt cái trò mèo của chúng, như bác gái trong clip đầu tiên ở đây là quá tốt rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thì lại cho rằng vì tiền nên bọn này rất lỳ, nói miệng ko ăn thua.
   Chứ phải như bà bán hàng nước, như bác quang mới ăn thua. Nếu nhẹ thì xử như chị riu cua Sài Thành cũng tạm ổn.

   Xóa
 5. Thả Bùi Hằng ra và cho chị ta đến bờ hồ.
  Tui đảm bảo: Các loại zận xĩ quang a, xuân riện phương bich lập tức phải biến mất.
  Đố các bác biết vì sao????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sợ dính mắm tôm!

   Xóa
  2. Sợ dính mắm tôm! Đó chỉ là một lý do, Cái lý do cơ bản là sợ Hằng "bòi" đòi tiền tù phí mà Phương Bích"răng cải mả", Diện "nhọ mồm" A "mặt sẹo" chia chác của ả.
   Nhìn Phương Bích chợt liên tưởng đến con lợn ỉ Móng Cái!

   Xóa
  3. Trần Thị Thuậnlúc 07:04 28 tháng 12, 2014

   Ông Boong nói đúng!
   Số là hồi Hằng bòi đi phục hồi nhân phẩm ở trại Thanh Hà, Phương Bích và cu Riện lợi dụng tên tuổi Hằng đứng ra lập quỹ ủng hộ Hằng bòi, kêu gọi nước trong nước ngoài quyên góp. Số tiền theo công bố của Bích lên tới gần 300 trẹo.

   Theo cu Riện, trong bài "Đầu xuân đi thăm Bùi Hằng"
   ============
   Mọi người đang hồi hộp chờ đợi kết quả của cuộc gặp.
   Hãng BBC vừa có bài nói về cuộc gặp mặt hôm nay, và tình hình sức khỏe của Chị Bùi Thị Minh Hằng.
   Theo Giáo sư Ngô Đức Thọ và Chị Phương Bích, số tiền mà mọi người từ khắp nơi trong và ngoài nước gửi tới để góp vào việc thăm nuôi chị Bùi Thị Minh Hằng, đến nay khoảng 130 triệu đồng.Từ cửa trại Thanh Hà, Giáo sư Ngô Đức Thọ và Chị Phương Bích chân thành gửi tới tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và bè bạn. (Tất cả việc ăn uống của các đợt thăm nuôi đều không lấy từ tiền đóng góp của chư vị).

   ============
   http://xuandienhannom.blogspot.de/2012/02/tham-bui-hang-tuong-thuat-truc-tiep-tu.html
   Thế nhưng thực tế thì không những các nhà zận này đánh chén bằng số tiền này (như quyết toán của P Bích) mà còn cả tiền thuê ô tô, tiền mua xăng, mua bó hoa, tiền túi bông ngoáy tai, tiền mấy cuộn băng vệ sinh.... mua cho Hằng cũng đều lấy từ quỹ này.
   Tất tần tật, Bích tính khoản đã chi cho Bùi Hằng được khoảng 5 hay 10 triệu gì đó.. Khi Hằng ra trại, Bích định đưa bố thí cho Hằng 20 triệu nữa nhưng Hằng không nhận, ý Hằng muốn đòi tất cả số tiền quyên góp được. Thế nhưng Bích không trả vì đã lỡ chia cho cu Riện, cho Quang A, cho Huệ Chi... gọi là khoản quà tết cho các nhân xĩ chí thức đã đấu tranh đòi trả tự do cho BH thì Hằng mới được ra sớm.

   Hằng lên blog chửi Bích. Bích chửi Hằng. Cu Riện tuyên bố "Tao đưa mày lên được thì nay tao cho mày về cái máng lợn cũ". Quang A thì đòi giới zận chủ "cách ly" BH như cách ly một con hủi.
   Hằng lên fb chửi lũ cơ hội....

   Xóa
  4. Hố hố!!!
   Vậy thả Hằng bòi và cho chuyến chuyên cơ chở ra HN gấp!!!

   Xóa
 6. Tôi thấy mấy người dân kêu oan tập trung ở vườn hoa rất ôn hòa. Gây mất trật tự chính là cái bà đeo kính đội nón. Có công an đứng đấy mà bà ta lớn tiếng gây sự với nhóm dân oan, xông vào đánh Trương văn dũng thật là quá quắt. Người dân Thủ đô không ủng hộ cách ứng xử gây phản cảm như thế, người dân hành động thay công an sẽ dẫn đến manh động. Tôi cũng góp ý thêm là mấy cái video clip nên bỏ cái tiếng chó sủa đi vì nghe rất phản cảm. Nếu nghĩ rằng mình đúng thì không cần phải dùng trò bẩn, còn ngược lại thì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhạc nền trong Video rất hợp cảnh, nếu có khó chịu phải chăng là loài chó!

   Xóa
  2. Viet Vision rất nhân văn, cảm thông với khả năng hiểu tiếng người của anh em dân chủ có phần hạn chế nên phần nhạc nền dùng ngôn ngữ của loài dân chủ cho anh em dân chủ dễ hiểu. Đánh giá cao tấm lòng của Viet Vision dành cho anh em dân chủ.

   Xóa
 7. Tôi có 1 thuyết âm mưu như thế này: bọn dân oan dân chủ này thật ra được tàu thuê để phá rối nước ta. Đầu tiên thử nghĩ xem, nếu là dân oan sao phải biểu tình ở bờ hồ, rồi lượn lờ đường phố như vậy? Sao không đến trước văn phòng tòa án hay ủy ban thành phố mà biểu tình? Thứ 2, dân oan sao lại đòi dân chủ? Dân chủ nó thuộc về phạm trù chính trị cấp cao, là 1 dạng triết lý, là nông dân "oan" thì có đủ trình để phán "dân chủ" không? Thứ 3, bọn này cực kỳ lỳ, không có động lực hay 1 nguồn lực hỗ trợ thì làm sao mà làm được thế? Nếu là dân nghèo thì không làm lấy gì mà ăn? Tiền đâu để sắm các biểu ngữ, băng rôn, áo, in chữ, cơm ăn hằng ngày... Nếu có tiền để làm những việc đấy thì sao không dùng để thuê luật sư? Thứ 4, rõ ràng việc cố tình biểu tình ở nơi đông người nhằm làm xấu đi bộ mặt của VN trước khách du lịch quốc tế hoặc làm cho lòng người nghi kỵ chế độ, việc đó sẽ dẫn đến việc chính phủ VN bị xấu mặt trên trường quốc tế và làm cho những người dân khác nghi ngờ chế độ, có thể dẫn tới việc tan rã hệ thống chính trị quốc gia, dĩ nhiên kéo theo an ninh sẽ bất ổn theo sau đó. Thứ 5, ai chi tiền cho họ? Suy nghĩ nhẹ thì có thể nói Việt kiều, nặng hơn thì có thể nói phe vnch, cả 2 đều xuất phát từ nước ngoài hay nói cách khác đây là những người làm việc cho ngoại bang, vậy có thể có người tàu trong đó không? Không ai biết cả, chỉ có thể nói nó là 1 khă năng, và sẽ là 1 khả năng tiềm ẩn nguy hiểm nhất, và như ta đã biết sau sự vụ giàn khoan, chắc chắn tàu sẽ không để ta yên vị mà ngày càng mạnh lên được, việc có tình báo nước ngoài trong 1 quốc gia khác là 1 điều bình thường trong thời hiện đại này, và chắc chắn VN sẽ không ngoại lệ, hãy nghĩ xem nếu những dòng dân oan đó được dùng như là phương tiện để chia rẽ VN của tàu thì sẽ thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chắc chắn là do bọn cờ vàng chu cấp tiền cho chúng. Tôi hoàn toàn không đồng ý với ông Nặc danh là nước bạn Trung Quốc dính vào bọn rận này. Sự thật về vụ giàn khoan là nước bạn muốn mượn vùng biển của ta để thử nghiệm khả năng vận hành của kỹ thuật khoan nước sâu. Nhưng do có sự hiểu lầm từ phía ta và cũng do sự kích động bên ngoài mà VN ta đã gây ra va chạm đáng tiếc và vô tình tạo dư luận xấu cho phía bạn. Chính phủ ta đã thừa nhận sự hiểu lầm và phía bạn cũng rất vui vẻ bỏ qua. Bọn dân oan và lũ rận rân trủ lợi dụng sự nới lỏng quyền tự do ngôn luận và sự tiếp tay của các tổ chức nhân quyền quốc tế để quấy rối nhằm ăn tiền bọn cờ vàng VNCH. Trung Quốc giữ vai trò chính yếu để giữ hòa bình và ổn định khu vực. Trong bối cảnh hiện nay, nước bạn Trung Quốc là chỗ dựa đáng tin cậy nhất để VN ta giữ vững sự toàn vẹn lãnh thổ. Ông Nặc phải cảnh giác với âm mưu phá hoại mối quan hệ chiến lược Việt-Trung.

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 08:19 28 tháng 12, 2014

   Nặc danh07:50 Ngày 28 tháng 12 năm 2014 mới thực là rận ngu.

   Xóa
  3. Nặc danh07:50 Ngày 28 tháng 12 năm 2014

   "Sự thật về vụ giàn khoan là nước bạn muốn mượn vùng biển của ta để thử nghiệm khả năng vận hành của kỹ thuật khoan nước sâu. Nhưng do có sự hiểu lầm từ phía ta và cũng do sự kích động bên ngoài mà VN ta đã gây ra va chạm đáng tiếc và vô tình tạo dư luận xấu cho phía bạn. Chính phủ ta đã thừa nhận sự hiểu lầm và phía bạn cũng rất vui vẻ bỏ qua."
   >> Thằng này bị thần kinh nặng đô mất rồi, nói cái quái gì thế nhỉ? Trước thì quảng cáo bao cao với thông tắc bồn cầu, giờ chuyển qua viết chèo cải lương hả?

   Xóa
 8. Tui kiến nghị bác Quang và anh em dư luận viên hãy nhẹ tay với bọn rận một chút để tỉnh thoảng chúng dẫn trò cho vui nhà mạng mẽo.
  Không có chúng thì mạng mẽo cũng buồn lắm ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ, mà cứ để diễn trò cho khuây khỏa

   Xóa
 9. Nhìn cái đám lau nhau này, gọi chúng là "rận" đúng thật, y hệt mấy con rận.

  Trả lờiXóa
 10. cái trò quần chúng tự phát này cũ mèm và bỉ ổi quá ,bọn trung quốc cái trò này chúng cũng sử dụng tại hồng công ,nếu dân chủ mà cụ lại là bọn công an lấy cớ bắt hết , nếu mà công khai dân chủ thì phải sợ gì mấy ông bà biểu tình chả nhẽ nhân dân họ mù mà không nhận ra dúng sai ,ông giáo sư châu nói một câu mà sao thật thấm thía ,họ còn bôi bẩn quốc thẻ hơn dưoc nữa không ,tin bọn quần chúng tự phát này thì có mà giống lợn thôi ,hô hô ,

  Trả lờiXóa
 11. wikipedia - Định nghĩa Về Dư luận viênlúc 12:22 28 tháng 12, 2014

  Tuyên truyền viên trên mạng, Tuyên truyền viên Internet, Dư luận viên, (tiếng Anh là government internet commentators[1] hoặc online commentator[2], internet polemicists[3] hay public opinion shapers[4]), ở Việt Nam còn có tên gọi là "chuyên gia bút chiến",[5] là các cá nhân, nhóm người được chính phủ thuê, hướng dẫn và đào tạo để thực hiện tuyên truyền, tranh luận và hướng dẫn dư luận về mặt nội dung trên mạng Internet. Những nhóm người này thật ra không phải chỉ mới được thành lập. Đội ngũ này khác với "công an mạng" là nhóm người thuộc lực lượng quốc phòng hay an ninh. Khác với Tuyên truyền viên miệng, "Dư luận viên" chú trọng vào việc tuyên truyền các tư tưởng thân chính phủ trên mạng. Họ thuộc một nhóm mà danh từ chung là cộng tác viên dư luận xã hội. Việc hình thành những nhóm này là do chính phủ nhận thức rằng việc áp dụng tường lửa để ngăn chặn những thông tin gây bất lợi cho chính thể đã không còn mang lại hiệu quả cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định nghĩa từ wiki thì chuẩn không chần chỉnh.

   Xóa
 12. Trên các mạng XH đang tràn lan thông tin về ông Nguyễn B Thanh. Cố chủ cho vài bài về vụ này để phản bác luận điệu của bọn phản động, chúng tôi sẽ tiếp sức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cháu Chôm Chôm đừng nổi nóng mà làm xấu đi tên tuổi và công việc của mình. Trong xh thông tin đa chiều mà nói như vậy là vô ích, có khi ảnh hưởng sức khỏe bản thân.Mọi người nhìn mình với suy nghĩ là kẻ chỉ biết chửi bới thì những lời phản biện sau này k có giá trị. Bình tĩnh, cả giận mất khôn chau a !

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất khâm phục ông Amari đưa được cái tính hài hước, trào lộng vào đôi mắt để nhìn một dư luận viên mù quáng như Trần nhật Quang thành ra một 'nghệ sĩ.' Đúng thế, tôi cũng xem ông Quang và các bạn DLV như nhưng diễn viên tuồng, những con rối nước đang được điều khiển giật dây. Nhưng ông Amari chớ vì lòng trắc ẩn mà nói cho họ biết điều ấy vì sẽ làm họ tức giận và chửi bới ông. Các dư luận viên đã được tiêm vào não chất men chiến thắng, một thứ thuốc lắc khiến tâm hồn họ bay bổng tưởng mình đang là những anh hùng bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước. Oai quá mà, vinh dự quá mà!!! Nhưng tôi vẫn có niềm tin rằng các bạn DLV đều là những người tốt, tuy hành động mê muội nhưng với cái tâm trong sáng phục thiện chống ác. Khi chất men say hết tác dụng họ sẽ tỉnh lại và sẽ phân biệt được chính-tà và tất nhiên là các bạn DLV sẽ đi trên con đường do chính các bạn tự chọn chứ không còn bị giật dây dắt mũi. Tôi không có ý khuyên các bạn DLV từ bỏ những gì các bạn đang làm để bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ đâu. Trái lại, tôi rất khuyến khích các bạn cứ tiếp tục làm cho tốt những việc Đảng giao phó, tiếp tục chửi bới dân oan và bọn rân trủ Sàm Chi Diện cho thật nhiều vào, hãy bắt tay với anh Trần nhật Quang viết bài ca ngợi Triều tiên, cụ Hồ, Mao chủ tịch cho thật nhiều vào, nung nấu lòng căm thù giặc Mỹ và lòng căm ghét bọn cờ vàng và chế độ VHCH cho thật quyết liệt vào,vv... Hãy làm tất cả những điều đó với cái tâm thật trong sáng. Đó là những bài tập khởi đầu rất tốt để rèn luyện các bạn DLV sau này sẽ trở thành những công dân hữu ích. Tôi sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng các bạn.

   Xóa
  2. Người Đất Cátlúc 19:02 28 tháng 12, 2014

   Tôi suy nghĩ thế này:
   -Phải quản lý xã hội theo luật pháp, minh bạch, đại nghĩa. Không chấp nhận hành động liên tục quậy phá trật tự, an ninh đất nước của bọn người mệnh danh phản biện để chế độ được tốt hơn. Càng không đồng tình với thái độ khuyến khích đơn lẻ nhân dân chửi bới, tay đôi tầm thường với đám người chuyên gây rối. Hoan nghênh hành xử tự phát, kịp thời của Bác Trần Nhật Quang. Nhưng thử hỏi, nếu Bác Trần Nhật Quang lặp đi lặp lại hành động của mình, cái nhìn trung thực, nể trọng của công chúng với Bác, sẽ giảm sút.
   -Chúng ta ngời ngời chính nghĩa. Một trời chân lý. Không học theo, không cổ xúy
   tất cả cách hành xử khác kiểu với chính nhân, đại nghĩa.
   -Những ai, dù TS, trí thức, dù mệnh danh vì tự do, dân chủ, nhân quyền hãy soi câu nói của Nguyễn Phúc Liên Thành, trùm cờ vàng ở Mỹ, về Điếu Cày Nguyễn Văn Hải:"Thằng ấy nguyên là lính VC ở sư đoàn Sao Vàng. Đừng tin hắn. Việt cộng nằm vùng đấy !". Hết đời Hải Điếu Cày...

   Xóa
  3. Bác Cát dùng Liên Thành để dìm Điếu Cày là bác Cát tự ru ngủ và tự hạ thấp lòng tự trọng của chính mình rồi. Bác Cát dùng lời nói của một kẻ chống cộng điên loạn như Liên Thành để nâng đỡ bảo vệ cho ý kiến của bác thế chẳng hóa ra bác Cát cũng đồng tình với những bịa đặt xuyên tạc về "tội ác Cộng Sản" của Liên Thành? Bác suy nghĩ thế nào mà lại phải tự hạ mình để quỵ lụy một tên chống cộng thế hả bác Cát? Bác Cát cũng là người dày kinh nghiệm đối phó với bọn Mỹ ngụy thì lẽ ra bác phải thận trọng nhận định về Điếu cày mới phải. Một chiến sĩ sư đoàn Sao Vàng oai hùng mà dễ dàng từ bỏ hàng ngũ chạy theo địch thế sao, thế thì còn bao nhiêu chiến sĩ trong sư Sao Vàng cũng sẽ buông súng như thế? Bác đừng nên hồ đồ kiểu bầy đàn như thế, chịu khó suy nghĩ khác đi một chút thì sẽ hiểu ra vấn đề ngay. Tôi mà phải dạy khôn bác Cát thì thật thất lễ, nhưng bác Cát hãy lấy Phạm Xuân Ẩn ra mà nghiền ngẫm. Nếu ngay từ ban đầu ai cũng biết và nhận ra Phạm Xuân Ẩn chính là "Phạm xuân Ẩn" thì Phạm xuân Ẩn có còn là "Phạm Xuân Ẩn" nữa không????????? Tôi không nghĩ bác Cát non nớt cạn cợt như thế, bác nhỉ.
   Nói thế là đủ.

   Xóa
  4. Người Đất Cátlúc 07:16 29 tháng 12, 2014

   Hầu chuyện với Bạn mấy ý:
   Chung nhất, Bạn cho tôi đồng tình và quy lụy Liên Thành để bịa đặt, xuyên tạc Cộng Sản; bầy đàn, hồ đồ hạ thấp truyền thống oai hùng của chiến sĩ SĐ Sao Vàng; phải có kiểu "nhập Mỹ hợp pháp" như trường hợp Điếu Cày mới có những bất ngờ trong mặt trận tình báo. Tôi xin nhường cho bạn đọc phần đánh giá, nhận định của Bạn. Chỉ thưa với Bạn mấy ý như thế này:
   -Hiện tượng Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày...là hiện tượng tự phát, tự hủy cuộc đời do mất lập trường, phương hướng, tự nguyện rời bỏ chiến hào nhân dân để
   huyễn ảo bỏ hình bắt bóng, có hối cũng không được. Nó không can dự gì vào chiến thuật, chiến lược tình báo Việt Nam. Người có trách nhiệm đã làm điều đó từ rất sớm, mai danh ẩn tích, có thể trong dòng người"tị nạn" trước, trong, sau 1975. Bản chất nội bộ cờ vàng hiện nay ở Mỹ là tranh ghế, giành cơm, giật tiền. Cái gì tạo nguy cơ cho ghế, cho cơm, cho tiền của chúng thì bất cứ ai, chúng đều vô hiệu, và có cơ hội là tiêu diệt. Đảo điên, lươn lẹo, giảo quyệt, vô nhân là ngón võ gia truyền đắc dụng của cờ vàng. Nếu Bạn là công dân thật lòng yêu nước thì sở hiểu của Bạn cần trau dồi thêm. Nếu Bạn giả vờ, lông nhông để "tìm hiểu thông tin"
   phục vụ cho cờ vàng, xin Bạn dũa rèn, gia cố nghiệp vụ. Hiện nay, thưa với Bạn, trên đất nước này, cảm nhận cuộc sống như Cát-Dân-Đen thì nhiều, nhiều lắm.
   Chế độ ngày càng vững vàng, đường bệ là nhờ vậy. Thân chào Bạn.

   Xóa
  5. Tôi đề nghị cô chủ xóa các còm mạo danh ông Amari TX trên đây. Tôi biết, ông Amari TX, một Việt kiều ở Mỹ không bao giờ viết như tay mạo danh ông như thế này!

   Xóa
  6. Cho tôi hỏi vậy cái bọn lợi dung nhân quyền dân chủ có giống HỀ không? cả thành phố đang yên bình , một nhóm nhảy ra như lên đồng tập thể lãi còn dương năm ba cái bang rôn bang tiếng Anh để làm gì? , người Việt , trên dất Việt sao dung tiếng Anh ? mục đích gì ai cũng biết còn chối vào đâu theo tôi những bang rôn tiếng Anh chỉ có một mục đích là đơn xin làm tay sai , bán nước gửi các đại sứ quán Mỹ UC NA UY CA NA ĐA mà thôi chứ người VN không mất gốc như vậy

   Xóa
  7. Nặc danh09:43 Ngày 29 tháng 12 năm 2014
   Ông Nặc danh nói thế cũng hơi quá. Ông cứ xem như họ tụ tập để vui chơi hay sinh hoạt xã hội đi như nhóm dã ngoại, nhóm tập dưỡng sinh, thể dục hay sinh hoạt tập thể đoàn đội gì đấy là cho nhẹ cái đầu ông nhé. Nếu họ tụ tập gây mất trật tự thì đã có lực lượng công an nhắc nhở họ rồi. Nước mình cũng hội nhập quốc tế, tây lông rong chơi đầy đường thì mình cũng nên biết ít tiếng Anh, Mỹ để chào hỏi xã giao, biết nhiều ngoại ngữ thì càng tốt chứ không phải là mất gốc. Ông không th1ich Tây thì học tiếng Hoa cũng được, nếu ông đọc hiểu họ viết cái gì thì ông sẽ không còn mặc cảm nữa đâu.

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Amari TX viết hay quá. Chế độ nào con người đấy mà bác. Bác đừng trách ông Quang mà tội nghiệp ông ấy. Ông Quang cũng chỉ là nạn nhân bất đắc dĩ mà không có lựa chọn khác. Nếu ông Quang không tự ép mình hạ thấp nhân phẩm thì có còn vị trí xứng đáng nào khác trong xã hội giành cho ông ấy đâu, cũng vì miếng cơm manh áo thôi mà bác. Dù rằng ông ấy đang sai lầm nhưng chúng ta vẫn nên có cái nhìn cảm thông với ông Quang hơn là cay nghiệt với ông ấy bác Amari nhé.

   Xóa
  2. Tôi đề nghị cô chủ xóa các còm mạo danh ông Amari TX trên đây. Tôi biết, ông Amari TX, một việt kiều ở Mỹ không bao giờ viết như tay mạo danh ông như thế này!

   Xóa
  3. Tôi nghĩ tên người trùng hợp nhau là cũng thường với lại nickname là tên giả nên chủ nick thích tên nào thì dùng tên đấy, bản thân người đọc có thể phân biệt thật giả. Nếu nội dung còm không vi phạm nội quy thì cứ giữ nguyên không nên xóa bỏ chỉ vì cái tên.

   Xóa
 15. Người dân dù thấp, dù cao, dù có học hay ít học, miễn là hành động của người đó VÌ ĐẤT VIỆT thì đều là người đáng được tôn trọng.

  Còn lũ dog, dù ở trong nước, ngoài nước, dù mang danh trí thức hay không, chỉ yêu nước bằng MÕM, hành động thì mời ngoại bang vào làm hại đất Việt, chọc mũi vào chủ quyền đất Việt, rước voi về dày mả tổ thì đáng gọi là lũ dog.

  Bà bán nước, chị bán riu cua, bác Quang, các bạn trẻ chống phản động vả vào mõm đám chó ghẻ hại đất Việt thật đáng khen.

  Trả lờiXóa
 16. Thêm 1 tin không vui lắm từ nội bộ anh em dân chủ lai tôn giáo. Anh em kêu gọi mua dầu tràm để ủng hộ bà con dân oan, ấy vậy mà nội bộ lại tố nhau binh giá cao hơn bán lẻ ngoài xã hội tới hơn 30% (giá bán lẻ 130K, binh giá thêm 50K). Vừa là con cháu của Chúa vừa là dân chủ trong sạch, yêu nước mà lại bắt chước đám quan tham CS kênh giá là làm sao???

  Buôn bán lời đậm vậy thảo nào hoạt động năng nổ thế.

  Trả lờiXóa
 17. Có lần mình gặp tụi này, muốn tọng mấy quả vào mỗm chúng nó lắm, nhưng nghĩ làm vậy bản tay nên chửi mấy câu rồi thôi. Mong các cơ quan chức năng gom sạch cho chúng đỡ làm vấy bẩn cuộc sống người dân

  Trả lờiXóa
 18. Người Đất Cátlúc 12:11 30 tháng 12, 2014

  Trang Xichlôviêt có bài "Ngôn ngữ cờ vàng" khá hay. Cô chủ mang về để bà con cùng đọc !

  Trả lờiXóa
 19. Thông thường thấy có đám ma, người không quan tâm thì khỏi nói, còn người quan tâm thì hỏi thăm vài câu, xem người mất già hay trẻ, ốm đau hay tai nạn v.v.... Thấy cảnh thương tâm thì chép miệng: Tội nghiệp!

  Nói lan man một chút. Có câu: Biết thì thưa thốt. Không biết, dựa cột mà nghe.

  Để biết được thì phải nghe, phải đọc. Mà đọc, rồi nghe kể lại cũng chưa chắc đã hiểu, lại phải nghe giải thích tỉ mỉ rồi may ra mới thưa thốt được.

  Mặc dù trong cuộc sống, không ít chuyện sai lầm dẫn đến oan trái. Oan về danh dự hay tiền bạc có thể hóa giải được, nhưng oan về mạng người thì vô phương cứu chữa. Thế nên khi thấy có người kêu oan, thì cũng phải xem xét cho thấu đáo. Thấy có nghi vấn thì phải đồng lòng lên tiếng. Không đơn giản chỉ là chữa cháy cho nhà hàng xóm để nó khỏi lan sang nhà mình, mà còn là vấn đề lương tâm con người.

  Vụ tử tù Nguyễn Văn Chưởng kêu oan không còn là chuyện của lề dân bàn luận, mà truyền thông nhà nước cũng đã lên tiếng. Nói thì phải đi đôi với làm. Khi những người thấy hành trình kêu oan của cha mẹ tử tù đơn độc quá, trước cái chết cận kề của con họ, thì cùng đến với vợ chồng họ ra vườn hoa Lý Thái Tổ, cùng kêu giời kêu đất, kêu làng kêu nước cứu con họ. Tòa thì đóng cửa rồi. Chỉ còn biết ra giữa giời mà kêu thế này. Yêu cầu chỉ là hoãn thi hành án, để điều tra lại. Đi tìm sự thật có phải là phản động không? Có xấu xa không? Có bôi gio trát trấu vào mặt ai không?

  Thế mà người đàn bà này đã bảo chúng tôi làm xấu mặt thủ đô, làm xấu mặt bà ta, khi chúng tôi đứng cùng bố mẹ tử tù Nguyễn Văn Chưởng để kêu oan với giời đất. Tôi hỏi bà ta có biết chúng tôi kêu cái gì không, thì bà ta nói không cần biết. Thế là loại người gì? Không biết người ta làm gì mà dám nói họ làm xấu mặt mình ư?

  Thậm chí khi tôi đưa bài báo của báo Pháp luật, đưa tin về vụ 16 năm tù oan chỉ vì cung cấp thông tin kẻ giết người cho người đàn bà này đọc, thì bà ta gạt phắt đi, bảo không lạ gì chúng tôi nên không thèm đọc. Tôi nhắc bà ta đây là báo nhà nước, bà ta vẫn kiên quyết không nhòm vào xem có đúng không. Bà ta khăng khăng khẳng định chúng tôi làm điều này vì tiền.

  Khốn nạn thật!

  Nếu bà ta không biết bản chất của sự việc, mà phản đối thì đó là loại người ngu dốt. Còn nếu biết rõ mà không quan tâm là loại người vô cảm, thậm chí là vô lương tâm. Quan tâm mà cho là làm vì tiền là loại người vô sỉ.

  Tôi gọi người đàn bà này là NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG TIM!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan điểm của tôi là không ủng hộ hội dân oan, dân chủ tụ tập biểu tình nhưng trường hợp họ kêu oan cho tù nhân Nguyễn Văn Chưởng thì tôi có phần đồng tình với việc làm này. Khi tòa án để cho cán cân công lý mất thăng bằng thì việc người dân cùng kêu toán lên một tý để đánh động dư luận xã hội cũng là cần thiết. Tôi thấy người Đàn bà trong ảnh đôi co với nhóm người kêu oan cũng thật đáng trách. Bà ấy lẽ ra nên lịch sự tử tế góp ý và biết lắng nghe thì sẽ hiệu quả hơn thay vì tỏ thái độ sẵn sàng ăn thua đủ với nhóm dân oan trông rất phản tác dụng. Nếu người đàn bà ấy có dịp xem lại những hình ảnh này và hiểu được mục đích tụ tập của nhóm dân oan thì có lẽ bà ấy sẽ phải ân hận.

   Xóa
  2. Nặc danh02:13 Ngày 01 tháng 01 năm 2015
   Buồn cười, lợi dụng việc đó và cố gắng làm việc đó là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, nói nặng hơn thì trái ngược nhau hoàn toàn, cái đám biểu tình đó thật sự chẳng làm được cái gì ngoài ẳng ẳng xem ai to hơn, công lao lớn hoàn toàn nằm ở các nhà báo đã cất công làm việc vì công lý.

   Xóa