Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

XEM VIDEO VÀ HÌNH ẢNH: MỸ- BẠO LOẠN SAU VỤ ANTONIO MARTIN BỊ CẢNH SÁT GIẾT HẠIXem video clip trêm Kênh Google.tienlang-TV

Xem thêm một vài hình ảnh:


===========================
Mời xem bài liên quan:

17 nhận xét:

 1. + Noel VN:
  CHO ĐÊM NOEL
  http://molang0205.blogspot.com/2014/12/cho-em-noel.html

  + Noel Hoa Kỳ
  Cảnh sát Mỹ lại bắn chết một thiếu niên da đen
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/canh-sat-my-lai-ban-chet-mot-thieu-nien_24.html

  Trả lờiXóa
 2. Phân biệt chủng tộc vẫn còn nặng nề lắm

  Trả lờiXóa
 3. Chả trách được dân Mỹ. Người Việt mình chỉ một thứ dân mà còn chia ra cở đỏ, cờ vảng, thân Mỹ, thân Trung chửi nhau hầm bà lằn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu trên cuộc đời này không có ông Mác ,ông lê nin thì dân mình đâu có chia rẽ thế này

   Xóa
  2. Salykhato13:33 Ngày 25 tháng 12 năm 2014
   Không có 2 ông đó thì giờ bạn đang viết tiếng Pháp và hân hạnh được làm dân bậc 2 bậc 3 của 1 nước tư bản đấy, chả ai chia rẽ cả tất cả chỉ tại lũ chó hải ngoại xúc phạm tiền nhân của phía bên này trước, chứ bên này ĐCS đã chủ trương hòa hợp dân tộc, đến kẻ thù như Mỹ, ĐCSVN còn làm hòa được thì há gì người cùng 1 dân tộc mà không được, chỉ có bên kia lợi dụng hòa hợp để lôi chuyện cũ ra xuyên tạc rồi đòi "mình là bên chánh nghĩa, mình là bên dân chủ, blah... blah...".

   Xóa
  3. Tiền Nhân Đại Việt không t không noi theo, lại đi thờ hai ông Tây thì thuyết phục sao được người Việt. Hoang tưởng.

   Xóa
  4. Nặc danh00:02 Ngày 26 tháng 12 năm 2014
   À vâng, còn cái loại bợ tây 100% như vnch nên mới bị cả dân tộc sút thằng cẳng, hoang tưởng rằng cứ giàu thì mạnh nên mới thua 1 cách thảm bại, đến giờ vẫn không hiểu tại sao lại thua.

   Xóa
  5. Đúng rồi bọn VNCH bên hải ngoại nó theo Mỹ từ lâu rồi. Hiện nay nhiều quan chức Việt, dân Việt thích dinh cư du học Mỹ nữa. Dân nghèo thì giấc mơ Mỹ xa vời đành ngậm ngùi sang làm thuê ô sin cho thuộc địa tay sai Mỹ. Mỹ đang là miền đất hứa cho cả TG chứ k riêng dân Việt. " Khi đi thì gọi Việt gian - Khi về thì gọi 2 tiếng yêu thương Việt kiều " Đó nước Mỹ nó giỏi thế đấy. Thế gian chuộng Mỹ là bình thường nhưng tôn thờ học tập những người đã bị phủ nhận tại chính quê hương của họ là điều ngớ ngẩn.

   Xóa
  6. Nặc danh12:31 Ngày 26 tháng 12 năm 2014
   Không phải "bọn cộng sản độc tài" muốn hòa hợp dân tộc thì có mơ cái đám Việt gian đó mới được về lại quê hương này, thời trước 1975 thì sách giáo khoa chỉ ghi kháng chiến chống Mỹ, tội ác của đám vnch gần như bị làm mờ đi, đọc sách nước ngoài mới thấy vnch "vĩ đại - vại đĩ" thế nào, đám đầu tôm không thấy biết ơn đi mà còn xỉa xói tính toán, đời công bằng lắm các cu à, các cu cứ lôi quá khứ ra nói chỉ làm đám thanh niên ngày nay nó lục lại quá khứ của các cu lên mà chửi lại thôi.

   Xóa
 4. Chà, thằng Mỹ bất ổn quá nhỉ? không ổn định thế này chắc sẽ sụp đổ trong nay mai thôi! Dân chúng bất mãn đến cùng cực sẽ lật đổ thôi, Tổ bố thằng Obamà!

  Trả lờiXóa
 5. Nhằm nhò gì. VTC 14 vừa đưa phóng sự thanh niên k đội mũ BH mà bị 141 đánh nhập viện kìa. Hôm nọ TL đăng bài ca ngợi Pu tin lửa phương Tây, nay thủ tướng Nga cảnh cáo KT Nga sẽ suy thoái sâu. Tin TL và cảnh DLV có mà ăn cám , toàn chém gió vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế những hình ảnh, những clip ở đây chắc là do Dư Luận viên Lê Hương Lan bịa ra, nhẻ, anh Rận?

   Xóa
  2. DLV Ngân Thương phải hiểu rằng ở ta có 90 tr dân sống ở thiên đàng XHCN văn minh công bằng mà dân bị chết oan vì cảnh sát không ít. Nói gì xu TB lạc hậu mất dân chủ với 500 tr dân với đủ các sắc tộc văn hóa. Chuyện biểu tình là bình thường giống như Thái lan vậy, miễn là cái gì họ cũng hơn mình.

   Xóa
  3. Nặc danh12:36 Ngày 25 tháng 12 năm 2014
   Không nhờ mấy trăm năm vơ vét các thuộc địa thì tư bản làm gì được như ngày hôm nay, cái loại ăn trên ngồi tróc máu của dân tộc khác chả giàu mới lạ.

   Xóa
  4. Thế TB Nhat, TB HQ thì vơ vét được gì, sau năm 45 bại trận kiệt quệ sao giờ họ giàu mạnh thế. Trước kia Anh Pháp Bồ Tây ......có thể giàu lên từ thuộc địa. Về sau này họ đã chi rất nhiều nhất là Mỹ. Ngay cả bây giờ Mỹ chi rất nhiều, trải khắp TG. Người ta giàu vì mô hình chính trị hợp lý văn minh, dân chủ nhân quyền tự do nên thu hút được những người như Ngô Bảo Châu trên toàn TG. Ngay ở xh VN hiện nay cũng vậy thôi, thằng nào giầu chính đáng thì y như rằng đầu óc nó hơn người xung quanh. Dân Việt có chút kiến thức mà tôi biết đều ngưỡng mộ thằng Mỹ giàu mà lịch sự xứng đáng cường quốc, ngược lại với thằng Tàu chỉ nhăm nhe ăn hiếp láng giềng. DLV thì chắc k nghĩ như vậy ?

   Xóa
  5. Trung quốc giờ đã lớn mạnh chẳng thua Mỹ là mấy. Việt nam ta và Tquốc có văn hóa tương đồng nhau mà nói sâu xa thì dân tộc Việt là một bộ phận tách ra độc lập từ cái gốc ban đầu là dân Trung phía nam sông Hoàng Hà. Vì vậy ta cứ theo Trung quốc chơi, sau này có sáp nhập thì Trung quốc cũng dư sức chu cấp nuôi ta. Mỹ là bọn tư bản nên làm gì cũng chỉ vì lợi ích của riêng chúng nên không thể tin tưởng.

   Xóa
  6. Nặc danh00:18 Ngày 26 tháng 12 năm 2014
   xin lỗi chú em đi, Nhật mà chưa từng bóc lột dân tộc khác thì chú đi học lại lịch sử thế giới đi là vừa, còn HQ nhé không có chiến tranh VN thì chả khác Malaysia là mấy đâu mà ở đó tâng bốc, thấy người ta giàu thì bắt quàng làm họ mà quên mất rằng chính cha ông dân tộc chúng nó từng đàn áp cha ông dân tộc mình đấy, cái gọi là chính trị hay tư tưởng gì đó chỉ giúp ổn định xã hội để tạo động lực phát triển thôi, cái cần nhất vẫn là nguồn cung nguyên liệu kia kìa, không có thì ăn cám cả quốc gia nhé.

   Nặc danh01:12 Ngày 26 tháng 12 năm 2014
   Lại là cái trò VN sát nhập TQ, anh đếu biết khi nào nhưng vnch sát nhập vào Mỹ từ lâu rồi thì không ai phủ nhận nhé.

   Xóa