Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

ĐẠI ÚY PHI CÔNG UKRAINA VOLOSHIN LÀ THỦ PHẠM BẮN RƠI MÁY BAY BOEING MALAISIA MH17

Đại úy Voloshin Vladislav- thủ phạm bắn hạ máy bay Malaisia MH 17
Ngày 22/12/2014, tờ "Komsomolskaya Pravda" đã đăng tải những thông tin chấn động về thủ phạm đã dẫn đến tai họa trên là máy bay chiến đấu Su-25 của không quân Ukraine. Nguồn tin của báo "Komsomolskaya Pravda" cho rằng phi công trên chiếc Su-25 có thể đã nhầm Boeing chở khách là máy bay chiến đấu.
Tờ báo này đã dẫn tới 2 nguồn tin do một nhân viên của căn cứ không quân Ukraine cung cấp và một phi công Ukraine đã chạy sang Nga công bố để làm rõ những luận điểm mà trước đó họ cũng đã theo đuổi điều tra là chiếc Boeing 777/MH17 của Malaysia Airlines đã bị máy bay chiến đấu Ukaraine bắn rơi.
“Nhân chứng bí mật" tại một căn cứ không quân Ukraine tiết lộ, trong ngày xảy ra thảm họa rơi chiếc máy bay Boeing của Malaysia Boeing ở gần Donetsk, chiếc cường kích Su-25 của Ukraina có mang tên lửa "không đối không" đã cất cánh từ sân bay, nhưng lúc quay trở về thì không còn đạn dược và viên phi công rất sợ hãi.
Nguồn tin của tờ báo cho biết ông ta đã ở thành phố Dnepropetrovsk, làng Aviatorsk. Theo lời ông này, các máy bay chiến đấu ở đây thường xuyên bay đi ném bom, các máy bay cường kích Su-25 liên tục thực hiện các vụ ném bom oanh tạc Donetsk, Lugansk.
Giả thiết máy bay tiêm kích SU-25 Ukraina bắn hạ MH 17
Sau khoảng thời gian không lâu, một chiếc máy bay trở lại căn cứ mà không còn tên lửa nữa. Người đối thoại cho biết thêm rằng viên phi công đã rất sợ hãi và nói: "Không phải chiếc máy bay đó” (ý là chỉ anh ta đã nhầm máy bay MH17 thành máy bay chiến đấu).Vào buổi chiều ngày 17-7, khoảng một giờ trước khi máy bay Boeing rơi, ba chiến đấu cơ của không lực Ukraine đã cất cánh bay lên không trung. Nhân chứng khẳng định ít nhất một chiếc trong số đó có trang bị tên lửa không đối không.
Trước đó, báo Komsomolskaya Pravda cho rằng, có nghi vấn trong việc Trung tá Dmitro Yakatsuts thuộc Lữ đoàn 299 Không quân Ukraine (nguyên đóng quân ở căn cứ Kulbakino, Nikolayev) người lái một trong số các máy bay Su-25 theo sát chiếc MH17 đã ngay lập tức được “đi nghỉ” ở Dubai (UAE), ngay sau khi thảm họa xảy ra.
Ngoài ra, Kiểm soát viên hàng không Anna Petrenko làm việc tại Trung tâm kiểm soát không lưu Dnepropetrovsk - người chịu trách nhiệm đối với chuyến bay của Malaysia Airlines vào thời điểm xảy ra thảm họa, cũng biến mất và sau đó cũng bị phát hiện thấy đang có mặt ở ở Dubai - một sự trùng hợp có ngẫu nhiên?
Phỏng vấn phi công Ukraine - bạn của người bị tình nghi thủ phạm
Komsomolskaya Pravda cũng đã cho đăng tải bài phỏng vấn một phi công Ukraine mang biệt danh “Alexander”. Theo như chia sẻ của anh, tòa soạn báo quyết định không công bố các thông tin cá nhân của “Alexander” bởi vì họ hàng anh vẫn đang sống ở Ukraine nên anh ta lo sợ bị trả thù.
Một mình đi tới trụ sở tòa soạn báo Komsomolskaya Pravda, phi công Alexander (biệt danh mà anh cung cấp cho các phóng viên) đã quyết định công bố danh tính của “người đồng đội” đã bắn hạ máy bay Malaysia Airlines số hiệu MH17 vào ngày 17-7 ở miền đông Ukraine đầy chiến sự ác liệt.
“Alexander” cho biết, anh phải chạy sang Nga để công bố thông tin bởi tất cả mọi người đều bị Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) và Lực lượng Vệ binh Quốc gia đe dọa. Ai cũng có thể bị trừng phạt bởi những câu nói bất cẩn hay bị bỏ tù bởi bất cứ nghi ngờ nào liên quan tới nếu bạn có ý thông cảm với Nga hay với phe ly khai.
Máy bay tiêm kích Su- 25 của Ukraina

Vào ngày 17/7/2014, phi công Alexander có mặt ở ngôi làng Aviatorskoye, thành phố Dnepropetrovsk thuộc lãnh thổ Ukraine. Vào thời điểm máy bay Boeing 777 gặp nạn, có các máy bay chiến đấu và trực thăng hiện diện ở đó. Chiến đấu cơ Su-25 cũng hàng ngày tiến hành các phi vụ ném bom ở vùng Donetsk và Lugansk.Viên phi công “Alexander” cho biết, anh phản đối chiến dịch chống khủng bố và cũng không đồng tình với những chính sách của nhà nước Ukraine bởi anh cho rằng: cuộc nội chiến đó là hoàn toàn sai. Giết hại chính người dân nước mình là điều hoàn toàn không bình thường và anh không muốn giấu mãi bí mật động trời này.
Phi công “Alexander” cho biết, trong số 8 máy bay có mặt ở đó, chỉ có hai máy bay được trang bị tên lửa không đối không. Các máy bay đã quần thảo khu vực đó cả buổi sáng hôm 17-7. Vào buổi trưa, trước khi MH17 gặp nạn, 3 máy bay chiến đấu đã xuất kích (“Alexander” không nhớ chính xác thời gian), 1 trong 3 chiếc này được trang bị tên lửa là chiếc Su-25.
“Alexander” cho biết, phi công lái chiếc Su-25 được cho là đã bắn hạ máy bay MH17 là đại úy Voloshin Vladislav. Anh ta kể đã tự mình tìm thấy mục tiêu, sau đó phóng tên lửa về phía nó. Sau khi tiêu diệt xong máy bay, Voloshin nói rằng, “chiếc máy bay đó (chỉ MH17) đã xuất hiện không đúng thời điểm và sai địa điểm”.
“Alexander” cho biết thêm, đại úy Voloshin khoảng 30 tuổi, nguyên thuộc căn cứ Nikolaev, được thuyên chuyển tới Dnepropetrovsk và những phi công được điều đến đây đều dày dạn kinh nghiệm chiến đấu, Căn cứ Nikolaev đã từng một năm giành được danh hiệu đơn vị xuất sắc do chính quyền (Ukraine) trao tặng.
Và 1 điều quan trọng là sau khi chiếc Boeing 777 thuộc chuyến bay MH17 bị bắn rơi, mọi nỗ lực thảo luận về việc chiếc máy bay này bị bắn rơi đều bị ngăn lại. Có một số phi công biết được qua trao đổi nội bộ với nhau. Và sau thảm kịch đó, những phi công này vẫn tiếp tục các chuyến không kích như chưa có chuyện gì xảy ra.
=======
Dưới đây Google.tienlang chép về nguyên bản bài báo trên Komsomolskaya Pravda:

ĐẠI ÚY PHI CÔNG UKRAINA VOLOSHIN BẮN RƠI MÁY BAY BOEING MALAISIA MH17 

Малайзийский «Боинг» сбил украинский летчик - капитан Волошин Комментарии: 757

В «деле малайзийского Боинга» появился «секретный свидетель», чьи показания снимают все обвинения с ополчения и России. И объясняют загадочное поведение западных экспертов [эксклюзив «КП», инфографика, видео, аудио]
Этот человек пришел в редакцию «Комсомолки» сам. Мы проверили его документы - он не актер и не подставное лицо. Реальные данные свидетеля мы пока не можем раскрыть - у нашего собеседника на Украине остались родственники и он боится мести и шантажа. Судя по тому, что нам рассказал Александр (назовем его так), - опасения реальны. Мы приводим стенограмму нашего разговора практически без купюр.
ШТУРМОВИК ВЕРНУЛСЯ БЕЗ РАКЕТ
- Где вы находились 17 июля 2014 года, в день, когда был сбит малайзийский «Боинг»?
- Я был на территории Украины, в городе Днепропетровске, поселок Авиаторское. Это обычный аэропорт. Там в это время базировались истребители и вертолеты. Самолеты регулярно летали, бомбили, штурмовики Су-25 бомбили Донецк, Луганск. Это продолжалось длительное время.
- Самолеты летали каждый день?
- Ежедневно.
- Почему вы предположили, что эти самолеты могли иметь отношение к гибели «Боинга»?
- Несколько причин. Из восьми самолетов, которые базировались, только два с ракетами «воздух - воздух». Они были подвешены.
- Зачем? Шли какие-то авиационные сражения в воздухе?
Нет, на самолеты были подвешены ракеты для прикрытия самих себя в воздухе. На всякий случай. В основном были на подвеске боеприпасы для работы по земле. НУРСы, бомбы.
- Расскажите про 17 июля.
- Регулярно летали самолеты. С утра целый день летали. Во второй половине дня, примерно за час до сбития «Боинга», были подняты в воздух три штурмовика. Конкретно время не помню. Из самолетов один был оснащен такими ракетами. Это был Су-25.
В «деле малайзийского Боинга» появился «секретный свидетель» (сидит спиной к экрану)
- Вы лично это видели?
- Да.
- Где у вас точка наблюдения была?
- На территории. Конкретно не скажу.
- Вы имели возможность смотреть конкретно, что подвешивается к пилонам самолета? Вы могли перепутать ракеты «воздух - воздух» и «воздух - земля»?
- Нет, перепутать не мог. Они различаются размерами, оперением, окраской. С головкой наведения. Опознать ее очень легко. В общем, по истечении небольшого времени, вернулся только один самолет, два были сбиты. Где-то на востоке Украины, мне так сказали. Вернулся один самолет, на котором были подвешены эти ракеты.
- Он вернулся уже без ракет?
- Без ракет. Летчик этот был очень напуган.
- Вы знакомы с этим летчиком, видели его?
- Да.
- А можете сказать, как его звали?
- Волошин фамилия.
- Он один в самолете был?
- Да. Самолет рассчитан на одного человека.
- Имя его не знаете?
- Владислав вроде бы. Не скажу точно. Капитан.
Виктор ГУСЕЙНОВ
Самолет оказался в ненужное время и в ненужном месте
Фото: Виктор ГУСЕЙНОВ
- Капитан Волошин вернулся. Дальше?
- Вернулся с пустым боекомплектом.
- Ракет не было?
- Да.
«САМОЛЕТ НЕ ТОТ»
- Скажите, Александр, самолет вернулся с задания, вы пока не знаете о гибели «Боинга», но вас почему-то удивило отсутствие ракет «воздух - воздух». Почему?
- Эти ракеты «воздух - воздух» не входят в боекомплект основной.
Их подвешивают по отдельной команде. Как правило, самолеты с этими ракетами старались не выпускать в воздух. Потому что эту ракету нельзя часто просто так с собой перемещать в воздухе.
Всего возможны две такие ракеты на этом самолете. Никогда они раньше не применялись. Они были списаны до этого. Но буквально накануне, за неделю до этого случая (гибели «Боинга». - Ред.), использование этих ракет было в срочном порядке продлено. И они поставились опять на вооружение. Они не использовались долгие годы.
- Почему?
- Ресурс вышел у них. Года старые, еще советского производства. Но вот по срочной команде у них ресурс был продлен.
Виктор ГУСЕЙНОВ
Малайзийский «Боинг» сбил украинский летчик
Фото: Виктор ГУСЕЙНОВ
- И в этот день их повесили на самолет?
- Они все время стояли с этими ракетами.
- Но не летали?
- Старались поменьше их в воздух пускать - каждый полет снижает ресурс. Но в этот день самолет полетел.
- И вернулся он без них?
- Да. Зная немножко этого летчика... (вполне возможно, когда сбили два этих самолета у него на глазах), у него была просто испуганная реакция, неадекватная. Мог от испуга или в целях мести запустить ракеты в «Боинг». Может, он принял его за какой-то иной боевой самолет.
- Эти ракеты с самонаводящимися головками?
- Да.
- Когда он их нажал, они стали искать цель?
- Нет. Летчик сам фиксирует цель. Потом запускает ракету, и она уже летит на цель.
- Эти ракеты летчик мог применить по наземным целям?
- Это бессмысленно.
- Что вам еще запомнилось в этот день? Что говорил летчик?
- Фраза была им сказана, когда его из самолета вывели: «Самолет не тот». И вечерняя фраза была, вопрос одного летчика к нему, к этому же, к Волошину: «Что там с самолетом?» На что тот ответил: «Самолет оказался в ненужное время и в ненужном месте».
«И ПОСЛЕ ТРАГЕДИИ ВЫЛЕТЫ ПРОДОЛЖАЛИСЬ»
- Этот летчик давно там служил? Сколько ему лет?
- Волошину около 30 лет. Его часть базируется в Николаеве. Их в Днепропетровск командировали. Накануне была у них командировка в Чугуев под Харьковом. И все это время они бомбили Донецк и Луганск. И, по информации одного из служащих николаевской части, они до сих пор продолжают это делать.
Виктор ГУСЕЙНОВ
Украина заявляла, что в день катастрофы у них не было боевых вылетов
Фото: Виктор ГУСЕЙНОВ
- У летчиков был хороший боевой опыт?
- Те, которые находились там, они со стажем были. Николаевская часть была даже один год, по-моему, 2013-й, самой лучшей частью в Украине.
- История с «Боингом» среди летчиков как-то обсуждалась?
- Все попытки обсуждать сразу же пресекались. Да и летчики больше между собой общались, они такие... гордые.
- После того, как все узнали про этот «Боинг», что стало с этим летчиком, с капитаном Волошиным?
- После всего этого продолжались вылеты. И все время летчики не менялись. Одни и те же лица были.
«ПОЛЕТОВ НЕ БЫЛО... НО СБИЛИ»
- Давайте попробуем смоделировать события. Как они могли развиваться? Вылетели на боевое задание три самолета. Они оказались примерно в той зоне, в которой находился «Боинг». Два самолета сбили. Этот капитан Волошин занервничал, испугался, и, возможно, он принял «Боинг» за боевой самолет?
- Возможно. Расстояние большое, он мог просто не увидеть конкретно, что это за самолет.
- С какого расстояния эти ракеты пускаются?
- За 3 - 5 километров они могут цель фиксировать.
- А разница скоростей какая у боевого самолета и «Боинга»?
- Без разницы: у ракеты довольно-таки хорошая скорость. Очень быстрая ракета.
- Догонит в любом случае? А высота?
- Он может вполне на своем максимальном подъеме - на 7 тысячах метров - вполне спокойно зафиксировать цель.
- Достать ее вверх?
- Да. Самолет может просто поднять нос вверх, и проблем никаких не составляет это зафиксировать и пустить ракету. Дальность полета этой ракеты - больше 10 километров.
Виктор ГУСЕЙНОВ
Власти Украины используют фальшивки, чтобы свалить вину за крушение малайзийского «Боинга» на ополченцев
Фото: Виктор ГУСЕЙНОВ
- Эта ракета на каком расстоянии от цели взрывается? В корпус может попасть и взорваться?
- В зависимости от модификации. Буквально может в корпус и на расстоянии 500 метров может.
- Мы работали на месте катастрофы и заметили, что осколки попали в корпус самолета очень кучно. Такое ощущение, что взорвалось буквально в двух метрах от «Боинга».
- Есть и такая ракета. Принцип дроби - она разрывается, дробь идет. А потом ударяет основная боевая часть ракеты.
- Украина заявляла, что в этот день у них не было боевых вылетов. Мы проверяли разные сводные источники по сбитым самолетам, Украина везде отрицает, что ее военные самолеты в этот день летали.
- Я знаю про это. Украина также заявила, что два этих самолета были сбиты 16-го числа, а не 17-го. И неоднократно даты менялись. Но на самом деле вылеты были ежедневно. Я видел это сам. Даже в перемирие вылеты были, правда, реже.
ЗАПРЕЩЕННЫЕ БОМБЫ
- Какое вооружение было на самолетах с вашего аэродрома? Применялись ли фосфорные бомбы, зажигательные смеси? На земле украинская артиллерия применяла их очень активно.
- Фосфорных я не наблюдал. Но применялись объемно-детонирующие бомбы.
- Они запрещены?
- Да. Бомба была предназначена для Афганистана. Ее запретили и до последнего не применяли. Она запрещена какой-то конвенцией, не помню, не скажу. Эта бомба - негуманная, сжигает все. Абсолютно все выжигает.
- Они их навешивали и применяли во время боевых действий?
- Да. И были также запрещенные кассетные бомбы. Авиационная бомбовая кассета - в зависимости от размера может поразить цель очень масштабную. Стадион - одна бомба накрывает. Причем полностью, всю площадь абсолютно, два гектара.
- Почему они шли на применение такого оружия?
- Они все выполняли приказ. А чей приказ - непонятно.
- Смысл такого оружия - запугивание?
- Максимальное уничтожение живой силы.
МОГУТ ИЗБИТЬ ЗА ЛЮБОЕ НЕОСТОРОЖНОЕ СЛОВО
- Почему вы уехали в Россию, почему решились рассказать? Почему, наконец, про это никто не узнал раньше? Вы же не единственный свидетель!
- Все запуганы СБУ (служба безопасности Украины. - Ред.) и нацгвардией. Людей могут избить за любое неосторожное слово, посадить по любому ничтожному подозрению в симпатиях к России или к ополченцам. А я был изначально против этой «антитеррористической операции». Не согласен с политикой украинского государства. Гражданская война - это неправильно. Убивать своих же людей - ненормально. И какое-то участие там принимать или нет, но находиться на стороне Украины и быть к этому частично причастным, я не согласен изначально!
Виктор ГУСЕЙНОВ
Для разгадки причин катастрофы нужны неопровержимые факты, а не предположения
Фото: Виктор ГУСЕЙНОВ
Nguồn: Komsomolskaya Pravda
=============
Mời xem bài liên quan đến vụ thảm họa MH17
 ================
Xem Video clip trên Google.tienlang-TV:

36 nhận xét:

 1. Nhớ lại lúc tai nạn vừa xảy ra truyền thông Nga ngay lập tức đã lên tiếng đổ hết mọi cáo buộc cho phía Ukraine là thủ phạm. Vào thời điểm đấy Nga cũng vừa trang bị và bố trí cho quân phiến loạn một giàn tên lửa đất đối không dùng vệ tinh định vị mục tiêu. Giả thiết đưa ra là có thể cả hai phía phiến quân Donetsk do Nga hậu thuẫn và không quân Ukraine cùng nã đạn nhầm vào MH 17 nên chưa thể nói ngay ai là thủ phạm. Một giả thiết khác là các phi công Ukraine đã bị Nga mua chuộc nên cố tình bắn rơi MH 17 để đổ vạ cho Ukaine. Điều này cùng rất có khả năng vì cả hai phi công này đều có tư tưởng ngầm chống Ukaine và sau khi gây án đã đào thoát sang Nga. Ở ta cũng có trường hợp tương tự là phi công Phạm Thành Trung bỏ bom dinh Độc Lập rồi lái máy bay đào tẩu ra miền Bắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ não của bạn không được bình thường lắm. Thứ nhất đây là phi công của Ukraine, mội hành động của binh lính Ukraine làm thì phía Ukraine phải chịu là điều tất yếu. Thứ hai, bạn so sánh sự việc với anh hùng Phạm Thành Trung càng thể hiện bạn là một sản phẩm bắt nguồn từ lỗi của hãng sản xuất thuốc tránh thai. Người ném bom dinh Độc Lập vào ngày 8 tháng 4 năm 1975 là anh hùng Nguyễn Thành Trung

   Xóa
  2. "Nhớ lại lúc tai nạn vừa xảy ra truyền thông Nga ngay lập tức đã lên tiếng đổ hết mọi cáo buộc cho phía Ukraine là thủ phạm." Vậy Voloshin Vladislav là lính Ukraine hay lình Nga vậy thằng ngu? Chưa kể những hiểu biết nông cạn của mày về lịch sử tao thấy mày còn là một thằng ảo tưởng. Xem phim Mỹ nhiều quá hả?

   Xóa
  3. "Xuân về"cmt rất chính xác tks

   Xóa
  4. Ông Xuân Về có vẻ cố tình không hiểu vấn đề. Đại uý Voloshin Vladislav tuy là lính U-Rên-Na nhưng đã có tư tưởng chống đối lại chính phủ. Anh ta đã nói rằng "... không đồng tình với những chính sách của nhà nước Ukraine...". Cũng như Nguyễn Thành Trung cũng từng là lính của VNCH. Nói gì thì nói, cả Nguyễn Thành Trung và Voloshin Vladislav đều là những kẻ phản bội và đều là phần tử nguy hại sẵn sàng gây ra tổn thất đối với chính quyền nào chứa chấp họ.

   Xóa
  5. Nặc danh09:52 Ngày 24 tháng 12 năm 2014 so sánh bậy bạ. Anh đọc mà chả hiểu gì bài viết.
   Nguyễn Thành Trung là đảng viên ĐCS, là sĩ quan tình báo của quân đội nhân dân VN cài vào hàng ngũ không quân VNCH.
   Còn Voloshin Vladislav- thủ phạm bắn rơi MH17- là đại úy hiện vẫn đang trong hàng ngũ quân đội Ukraina.
   “Alexander” - nhân chứng bí mật nguyên là phi công Ukraina, nay đã rời khỏi quân đội Ukraina để sang Nga. Ngay khi còn là phi công Ukraina, anh ta không đồng tình với mệnh lệnh của bọn cầm quyền phát xít ở Kiev mang bom đạn đi giết chính đồng bào của mình ở miền Đông.

   Xóa
  6. Cái quan trọng không phải là yêu Nga hay ghét Nga, yêu Mỹ hay ghét Mỹ.
   Mà là AI LÀ THỦ PHẠM BẮN RƠI MÁY BAY MALAISIA MH 17?

   Sau khi máy báy MH17 rơi, chỉ vài tiếng sau Mỹ và phương Tây đồng loạt kết luận thủ phạm là Nga và Tự vệ Donbass.
   Nhưng bây giờ, chính người trong cuộc - sĩ quan không quân Kiev nói ra: THỦ PHẠM LÀ ĐẠI ÚY Voloshin Vladislav- PHI CÔNG UKRAINA.
   Rồi đây, Nga sẽ tiếp tục làm rõ chuyện này. Malaixia chắc chắn sẽ vào cuộc.

   Xóa
  7. Với tư duy quái lạ của Nặc danh09:52 Ngày 24 tháng 12 năm 2014 thì anh hùng Phạm Xuân Ẩn đã phản bội Mỹ và VNCH.

   Xóa
  8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  9. Nặc danh10:47 Ngày 24 tháng 12 năm 2014
   Còn cờ vnch nghe đâu đã có cty ở VN xuất khẩu thành giấy vệ sinh, các bác già bị táo bón không hiểu sao cầm cuộn giầy vệ sinh có hình cờ 3 que đi nhà xí đi rất nhanh, có lẽ cờ 3 que là khắc tinh của táo bón, cờ vnch muôn năm.

   Xóa
  10. Bạn Nặc danh 10:58 tung hô "cờ vnch muôn năm" là hợp lý. Nghe nói cờ vnch có từ thời nhà nguyễn. Nền đỏ của quốc kỳ hiện tai có lẽ là do ba que đỏ ghép lại, còn ngôi sao vàng là biến thể nền vàng của cờ vàng. Quốc kỳ của ta thiêng liêng là vì có sự tiếp nối kế thừa giữa quá khứ và hiện tại như thế.

   Xóa
  11. Nặc danh12:17 Ngày 24 tháng 12 năm 2014
   Lại đem cờ long tinh vào để hú họa, cờ 3 que được tạo ra đúng là thời nhà Nguyễn nhưng là thời nhà Nguyễn mất nước nhé tục tưng, 3 que đó tượng cho 3 que thử thai sau khi VN bị 3 thế lực hấp diêm thành nô lệ, 1 phát là thực dân Pháp, 1 phát bọn công giáo bán nước, 1 phát là bọn quan lại phản quốc, có lịch sử của hình cái cuộn giấy vệ sinh cũng không nhớ mà đòi làm cách mạng chống táo bón, ở bên đó cầm súng nhựa diễu binh mãn kiếp nhé.

   Xóa
  12. @ Nặc danh09:52 Ngày 24 tháng 12 năm 2014
   Có vẻ bạn chưa hiểu vấn đề thì phải. Ở đây mới chỉ là thông tin chưa chính thức. Chưa có tính khẳng định. Tôi không biết Voloshin Vladislav có bắn MH370 hay không, nhưng khi anh lính này không đồng tình với chính phủ và đào ngũ thì có thể việc tổng thống Ukraine bị táo bón cũng có thể được coi là lỗi của anh ta. Bạn hiểu chứ?

   Xóa
 2. Sự thật dần hé lộ và nó bất lợi cho Mỹ và Ukraina những kẻ mạnh miệng nhất về thảm họa (do con người gây ra) này khi đổ lỗi cho Nga và phe miền Đông. Tấm hình Nga công bố trước đó càng có cơ sở là thật.

  Trả lờiXóa
 3. Bất thường là bộ máy truyền thông Phương Tây giờ đây lại im lặng đáng sợ, không như lúc đầu rùm beng đổ trách nhiệm cho Nga,

  Trả lờiXóa
 4. Thật bất ngờ: "Quên "ác quỷ" Putin đi, chính chúng ta là kẻ gây chiến".
  http://www.dailymail.co.uk/debate/article-2882208/PETER-HITCHENS-Forget-evil-Putin-bloodthirsty-warmongers.html
  Đề nghị các dân chủ viên BIẾT TIẾNG ANH vào cmt thức tỉnh người Anh ngay lập tức, cộng sản đã xâm nhập vào 1 tờ báo uy tín hàng đầu thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trích dịch một đoạn:
   =====
   Cho đến thời điểm cách đây một năm, Ukraine vẫn đứng giữa hai cường quốc châu Âu là EU và Nga. Nhưng EU muốn mở rộng diện tích đất đai, muốn 48 triệu người dân Ukraina (như một ngồn lao động giá rẻ!), thèm Bờ Biển Đen của nó, than và lúa mì.

   Vì vậy, ban đầu EU "đầu tư" 300 triệu bảng Anh vào những nhóm chống Nga dưới cái vỏ bọc 'xã hội dân sự "ở Ukraina.

   Sau đó, các chính trị gia EU và Nato đã phá vỡ tất cả các quy tắc ngoại giao, ngang nhiên trực tiếp tham gia vào các cuộc biểu tình trên đường phố với yêu cầu Ukraina phải liên kết với EU.

   Hãy tưởng tượng như thế nào, bạn sẽ cảm thấy nếu các chính trị Nga đã xuất hiện tại Edinburgh vào tháng trước đôn đốc những người Scots bỏ phiếu cho sự độc lập, hoặc nếu tiền của Nga đã được sử dụng để tài trợ cho các tổ chức ủng hộ độc lập, li khai khỏi London?.

   Sau đó, một đám đông bạo lực (20 sĩ quan cảnh sát Baykut đã chết dưới tay của nó, theo Liên Hiệp Quốc) đã tạo nên cuộc đảo chính bằng vũ trang lật đổ tổng thông được bầu cử hợp pháp, vi phạm hiến pháp Ukraine.

   Sau cuộc đảo chính tháng Hai, cho đến giờ, Ukraine vẫn thế, thậm chí là bi quan hơn. So với những gì nó đã có từ trước - tham nhũng kinh khủng hơn và bị chi phối nặng nề hơn bởi các nhà tài phiệt ....

   http://www.dailymail.co.uk/debate/article-2882208/PETER-HITCHENS-Forget-evil-Putin-bloodthirsty-warmongers.html

   Xóa
 5. Thủ tướng Hungaria: Hoa Kỳ đang cố gắng tạo ảnh hương lên châu Âu thông qua cuộc xung đột Ukraina
  Oasinhton đang lợi dụng tình hình căng thẳng ở Ukraina để tạo ảnh hưởng lên châu Âu- Thủ tướng Hungaria Victor Opban tuyên bố.
  Hãng RIA Novosti đưa tin, trên TV Orban nói rằng "một kỷ nguyên mới đã bắt đầu khi Hoa Kỳ không phải chỉ can thiệp, mà còn tích cực tham gia vào các vấn đề chính trị nội bộ của Tung tâm châu Âu." Theo Thủ tướng Hungary, nó là "vì các cuộc xung đột ở Ukraine, và cũng vì các cuộc đàm phán giữa Mỹ và EU về tự do thương mại."
  "Họ (Mỹ -. RT approx) muốn kéo chúng ta vào một cuộc xung đột đó. Đây là điều sẽ làm xấu đi cho chúng tôi. Tâm trạng "chiến tranh lạnh" được hình thành giữa Hoa Kỳ và Nga, và chúng tôi (Hungary -. RT approx) không muốn tham gia vào nó ", - ông Orban nói.
  ----
  Премьер Венгрии: США стремятся усилить своё влияние в Европе через украинский конфликт

  Вашингтон пользуется тяжёлой ситуацией на Украине для того, чтобы усилить своё влияние в Европе, заявил премьер-министр Венгрии Виктор Орбан.
  24.12.2014, 05:08
  Как передаёт РИА Новости, в телеэфире Орбан сообщил, что «новая эра началась, когда США не только стали вмешиваться, но и принимать активное участие во внутренней политике стран Центральной Европы». По мнению венгерского премьера, это происходит «из-за конфликта на Украине, а также из-за переговоров между США и ЕС о свободной торговле».
  «Они (США – прим. RT) хотят втянуть нас в конфликт, который окажется плохим для нас. Настроения «холодной войны» формируются между США и Россией, и мы (Венгрия – прим. RT) не хотим принимать в этом участия», – подчеркнул Орбан.

  Оригинал новости RT на русском:
  http://russian.rt.com/article/66067

  Trả lờiXóa
 6. Cái quan trọng không phải là yêu Nga hay ghét Nga, yêu Mỹ hay ghét Mỹ.
  Mà là AI LÀ THỦ PHẠM BẮN RƠI MÁY BAY MALAISIA MH 17?

  Sau khi máy báy MH17 rơi, chỉ vài tiếng sau Mỹ và phương Tây đồng loạt kết luận thủ phạm là Nga và Tự vệ Donbass.
  Nhưng bây giờ, chính người trong cuộc - sĩ quan không quân Kiev nói ra: THỦ PHẠM LÀ ĐẠI ÚY Voloshin Vladislav- PHI CÔNG UKRAINA.
  Rồi đây, Nga sẽ tiếp tục làm rõ chuyện này. Malaixia chắc chắn sẽ vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ù ôi, thuyết âm mưu ghê vãi, chắc hơn cả thuyết âm mưu chính Mỹ tạo ra vụ 11/9.

   Xóa
 8. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 15:07 24 tháng 12, 2014

  Nhắn cô Lan Hương
  Trên báo mạng Tuổi Trẻ và Đời sống mục XEM NHIỀU TRONG THÁNG có bài "Tiết lộ bức thư của kẻ tung clip "nóng" của nhà sư Thích Chúc Minh". Người tung clip xin lỗi và đề nghị tổ chức, cá nhân đã nhận, đăng hình ảnh về nhà sư xin hãy gỡ bỏ...
  Theo tôi, cô Tiên nên xem bài báo này để xử lý bài cùng chủ đề trên Tienlang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Ô hay, hình như bác Thép không đọc bài này:
   VỤ CLIP SEX LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ SƯ THÍCH CHÚC MINH: THÁI ĐỘ CỦA L.S LÊ THANH SƠN LÀ KHÔNG PHÙ HỢP
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

   Kẻ tung tin này có thật là kẻ tung tin hay không?
   Và quan trọng nhất, "kẻ tung tin" này yêu cầu gỡ bài không không hề ảnh hưởng đến SỰ THẬT của cái video clip về nhà sư này trên mạng.
   Tôi cũng đồng tình với Google.tienlang khi chủ blog viết:
   ===============
   Về cái Công văn của LS Lê Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư AIC, Google.tienlang đồng tình với nhận xét của TT. Thích Nhật Tân:
   ===
   thnhattan@yahoo.com.au
   To: Quang Duc Ven. Thich Nhat Tu Th Nhat Tan
   CC: Tam Dieu Nguyen Giac - Phan Tan Hai
   Today at 1:53 PM
   Kính TT Nguyên Tạng, TT Nhật Từ và 2 Đh Tâm Diệu & Nguyên Giác,
   Tôi đã đọc Thư email dưới đây, có vài nhận xét:
   1. Một Luật sư gởi đi 1 Công Văn, sức mạnh, tác dụng, hiệu quả có tính pháp lý của Công văn một Luật sư tới đâu ?
   2. Tôi không rành lắm về cái nghề chuyên nghiệp của một luật sư, nhưng thiển ý của tôi, một công văn của một luật sư cũng chỉ là công văn của một vị luật sư thế thôi.
   3. Nhân vật Thien Nhan với email của nhân vật này, không lẽ tạo dựng sự việc tệ hại nặng nề đến cỡ đó, rồi Thien Nhan chỉ viết một email khơi khơi "Sám hối", nhận "lỗi lầm" là huề cả làng sao?
   4. Luật pháp có làm gì với nhân vật Thien Nhan này không?
   5. Nhân vật Thien Nhan đã xuất hiện là một con người thật bình thường trước nhân chứng và luật pháp, rằng, mang 2 chữ Thien Nhan với email đó chính thực là đương sự chưa?
   6. Và một điểm, theo tôi, quan trọng nhất, chính yếu nhất, đó là Thầy Chúc Minh. Thầy Chúc Minh đã lên tiếng gì về việc nầy ? GH Khánh Hòa đã liên lạc được với Thầy Chúc Minh chưa ? Các cơ quan công quyền sở tại tiếp cận và làm việc với Thầy Chúc Minh chưa ? Những người mà Thầy Chúc Minh cùng làm việc, từ trong nội bộ tức PG, cho đến bên ngoài tức từ chính quyền cho tới quần chúng, nhất là đệ tử Phật tử thân cận cũng như không thân cận, Thầy Chúc Minh đã gặp ai chưa và có ai đã gặp Thầy chưa, kể từ khi sự việc liên hệ xuất phát và bùng cháy ?
   7. Rất mong từ công bằng và lẽ phải trả lời và "trả giả" cho sự việc này.
   8. Và rất mong Thầy Chúc Minh được trả lại sự trong sạch hoàn toàn sau khi sự cố kia đã phơi bày sự sai lầm trước xã hội và luật pháp.
   Thân mến

   Xóa
  3. Ông THÉP chỉ được cái bộp chộp là tài, xem gì cũng phải xem kỹ rồi hãy nói chứ? Cứ tưởng mình là tài là hay!

   Xóa
 9. Quà Giáng sinh cho gầu Nga và TT Putin, giá dầu tăng 3.37%, tỷ giá USD/ Ruble giảm còn hơn 54.
  Giáng Sinh chúc cô chủ và mọi người an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 10. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 17:30 24 tháng 12, 2014

  Tôi nói rất chặt chẽ, chỉ thông báo có bài viết và đề nghị cô Tiên vào xem. Còn chuyện xử lý là do cô ấy quyết định, tôi hoàn toàn không có ý kiến xóa hay để lại. Người nói tôi bộp chộp, chắc độc giả nhận ra lời tôi viết ở trên và lời của họ xem ai đúng ai sai? Thế thôi, không cần cãi cọ làm gì mất công.
  Cũng nói thêm báo Khánh Hòa bị Bộ TT TT phạt 10 triệu đồng vì đăng tin, ảnh vụ nhà sư Thích Chúc Minh. Cái hình hai người ở trần như nhộng ấy báo Khánh Hòa đăng lên mạng bị phạt là phải lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Khánh Hòa bị phạt không phải vì chuyện đăng tin này.
   Mà họ bị phạt 20 trẹo là do 2 lỗi:
   + 10 trẹo cho cái lỗi đăng hình phản cảm.
   + 10 trẹo cho việc hết hạn giấy phép mà trang web này vẫn hoạt động.

   Xóa
 11. Nguyễn Tấn Xuânlúc 18:43 24 tháng 12, 2014

  Thấy rõ bàn tay của các cơ quan tình báo đằng sau vụ thảm họa "Boing" ở ngoại ô Donestk
  За авиакатастрофой под Донецком разглядели руку спецслужб

  Kichbu theo: vesti.ru

  Thảm họa của "Boing" Malasya trên bầu trời Donbas, có lẽ, - không phải là cái gì khác ngoài kết quả của hoạt động của các cơ quan an ninh Ucraina. ТАSS dẫn ltheo nguồn tin của mình, theo hãng tin xác nhận, một nguồn tin đáng tin cậy trong một trong những cơ quan có thẩm quyền.

  Theo nguồn tin này, SBU đã lên kế hoạch chiến dịch với sự tham gia của Hội đồng an ninh quốc gia và quốc phòng. Còn việc thực hiện họ giao cho các lực lượng vũ trang Ucraina, những lực lượng, mà họ có thể cũng không biết, ý đồ cuối cùng nhằm mục đích gì.

  Đồng thời, nguồn tin không thể nói chính xác mục tiêu tấn công chính là "Boing" Malaysia hoặc đã xảy ra sự nhầm lẫn, kênh truyền hình "Rossia 24" đưa tin.

  Nhắc lại, trước đó, vào thứ Ban, ngày 23 tháng Mười hai đã xuất hiện thong tin rằng đã biết được một nhân chững mới về vụ thảm họa của "Boing" Malaysia ngoại ô Donetsk. Cá nhân ông rõ ràng đã nhìn thấy máy bay chiếc máy bay bị bắn hạ "Boing". Bài phỏng vấn với ông đã được công bố bởi "Коmsomolskaya Pravda".  Người này đã được gọi đến Ủy ban điều tra để kiểm tra những khai báo. Các cơ quan an ninh Nga nói rằng đã nhận được thông tin liên quan của SBU đến việc tổ chức tấn công vào một máy bay dân sự.

  297 người đã thiệt mạng trong vụ thảm họa của "Boing" Malasya tại Donestk, đa số - thần dân của Hà Lan. Ngay từ tháng Mười, đã phát hành cuốn sách của Jost Nemyullera "MN-17: giao dịch giả tạo". Tác giả, người đã nói chuyện với các chuyên gia, chính khách và người thân của các nạn nhân của vụ tai nạn, đi đến kết luận rằng máy bay đã bị tấn công bởi một tên lửa từ máy bay, chứ không phải bởi hệ thống phòng khong mặt đất "Buk" mà có thể thuộc về của cả Ucraina và của cả lực lượng dân quân.

  "Tôi không thể hoàn toàn tin chắc chắn, bởi vì tôi tin rằng nó là cần thiết chờ đợi kết quả của cuộc điều tra, - Nemyuller nhấn mạnh. - Tuy nhiên, hiện không có những bằng chứng cho thấy lực lượng ly khai đã phóng tên lửa từ lãnh thổ của họ, như điều này được mô tả bởi nhiều phương tiện truyền thông phương Tây. Và điều này rất quan trọng". Dẫn theo các chuyên gia, ông cho rằng nếu như máy bay dân sự bị bắn hạ bởi "Buk", thì trên máy bay ngay lập tức có đám cháy. Tuy nhiên trên không trung không xảy ra vụ cháy, và đây là chứng cứ đã được chứng tỏ trong thực tế", - tác giả nhận xét.
  Kichbu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Xuânlúc 18:47 24 tháng 12, 2014

   Ủy ban Điều tra Nga nhận bằng chứng về việc máy bay quân sự Ukraina liên quan đến vụ rơi máy bay Boeing 777
   Ủy ban Điều tra Nga đã nhận được bằng chứng về sự tham gia của máy bay quân sự Ukraina trong vụ rơi máy bay Boeing 777 của Malaysia, RIA Novosti dẫn nguồn TFR cho biết.

   Hôm qua, các nhà điều tra đã gặp quân nhân Ukraina, người khẳng định đã tự nguyện rời khỏi đơn vị quân đội và chuyển vào lãnh thổ Liên bang Nga. Quân nhân này nói với các nhà điều tra về những ngày cuối cùng phục vụ tại một trong các đơn vị thuộc lực lượng không quân Ukraina.
   Nhân chứng này nói rằng máy bay dân sự Boeing-777 MH-17 có thể bị rơi bởi máy bay chiến đấu SU-25 của Không quân Ukraine, do đại úy Ukraina Voloshin điều khiển. Chuyến bay chiến đấu này đã được tiến hành từ sân bay quân sự ở ngoại ô Dnepropetrovsk. Nhân chứng đã phục vụ tại chính sân bay đó. Theo lời khai của người này, anh ta đã tận mắt thấy trước khi cất cánh máy bay Voloshin được gắn tên lửa loại "không-đối-không" R-60 mà trong hoàn cảnh bình thường không được trang bị cho Su-25. Như nhân chứng cho biết, trang bị tương tự cho máy bay đơn giản là không cần thiết, bởi vì lực lượng dân quân không có hàng không.
   "Các dữ kiện và thông tin mà nhân chứng cho biết rõ ràng, không nhầm lẫn, đã thuyết phục các nhà điều tra rằng lời khai của anh ta là sự thật, và nghiên cứu về nói dối cũng khẳng định điều đó," - phát ngôn viên TFR Vladimir Markin cho biết.
   Đọc tiếp: http://vietnamese.ruvr.ru/news/2014_12_24/281661867/

   Xóa
 12. Phải biết đọc và viết tiếng Nga mới là trí thức, thời thượng ..phải không quý vị ? Hèn chi, đọc còm mà thấy toàn copy&paste bài có chữ Nga vào, chẳng hiểu gì sất ! Trang này có lẽ chỉ dành cho những trí thức...dởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 00:16 25 tháng 12, 2014

   Người ta đã dịch và đưa luôn bài gốc để đối chiếu.
   Thế thì còn la lối gì nữa hả rân?

   Xóa
 13. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 23:00 24 tháng 12, 2014

  Bạn Cựu chiến binh mến,
  Tôi cung cấp cho bạn đường link của báo VieetNamNet sau:
  vietnamnet.vn/.../bao-khanh-hoa-bi-phat-10-triệu-vì-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html
  Bên dưới có dòng chữ: 2 này trước...cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử vừa ký Quyết định xử phạt hành chính Báo Khánh Hòa do đăng tải bài viết "Dư luận nổi sóng...
  Mở ra có cả bài..."Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức Thích Chúc Minh".. Có cả ảnh tờ báo Khánh Hòa.
  Mức phạt cho hành vi này là 10 triệu đồng.
  Đồng thời, Báo Khánh Hòa cũng bị phạt thêm 10 triệu đồng do trang thông tin điện tử tổng hợp www.baokhanhhoa.com.vn của báo này vẫn tiếp tục hoạt động dù giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử được cấp đã hết hạn. (Khi viết Comment, tôi chỉ nói chuyện liên quan nhà sư, không đề cập chuyện họ bị phạt lỗi hoạt động khi đã hết hạn cho phép chưa xin tiếp).
  Tổng mức phạt của báo Khánh Hòa theo Quyết định xử phạt là 20 triệu đồng"
  Tôi không có ý ăn thua với bạn đâu. Tôi e mình già nhớ không chính xác nên phải xem lại và sẵn đây ghi luôn để bạn kiểm tra cho rõ vậy thôi.
  Chắc bạn nhớ không kỹ nên nói ở trên không chính xác. Chuyện này cũng thường tình thôi.
  Thân mến .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Thép hồi này khoái lạc đề nhỉ.
   Ông CCB nói thế là đúng và rõ rồi.
   Thanh minh thanh nga cái gì?
   Sao không sang entry đó mà nói?

   Xóa
 14. Trương Khánh Phượnglúc 05:51 25 tháng 12, 2014

  Cơ quan An ninh Ukraina giải thích: Tại sao máy bay tiêm kích Ukraina không thể bắn hạ chiếc Boeing Malaisia?"
  Cơ quan An ninh Ukraina khẳng định rằng phi công Su25 Ukraina Voloshin không thể bắn hạ
  "Boeing" Malaisia, như tuyên bố của công tác tuyên truyền và các nhà điều tra Nga.
  Điều này được tuyên bố bởi ông Cố vấn của Cơ quan An ninh Ukraina BU Markiyan Lubkivsky, tờ "Interfax-Ukraine" đưa tin.
  Ông thừa nhận rằng, trên thực tế, Voloshin có tham gia vào các chiến dịch Chống khủng bố- ATO và ngày 17/7/2014- ngày máy bay Boieng rơi- Voloshin có mặt ở sân bay Dnepropetrovsk.
  "Tuy nhiên, theo thông tin của cơ quan chỉ huy không quân Ukraina và các binh sĩ đơn vị A4465 đều khẳng định rằng trong ngày 17/7/2014 không có chuyến bay nào thực hiện, và máy bay của Voloshin đang được sửa chữa do bị hư hỏng trong quá trình hạ cánh vào ngày 16/7/2014," - ông nói.
  "Điều này chỉ nói lên rằng ... Nga đang cố gắng sử dụng mọi tình huống để làm mất uy tín của Ukraine, các lực lượng vũ trang Ukraine.
  Ngoài ra, ông cho biết, vào ngày thảm họa Boieng 17 Tháng bảy, Các lực lượng không quân Ukraina không có kế hoạch tấn công.
  "Điều này nhằm hỗ trợ hoạt động tìm kiếm và cứu hộ để giúp các phi hành đoàn của chiếc máy bay AN-26 và Su-24, bị rơi ngày 14 và 16 tháng Bảy," - ông nói.
  Ông cũng nhấn mạnh rằng các chứng cứ về việc trong ngày 17/7 không quân Ukraina không có hoạt động tấn công được khẳng định bởi các tài liệu của hệ thống kiểm soát không lưu tại trung tâm dữ liệu radar radiodispetcherskogo của Cơ quan kiểm soát không lưu "UkSATSE" tại Dnepropetrovsk cho ngày 17 tháng 7.

  Trước đó đại diện chính thức của lãnh đạo Ủy ban Điều tra Nga, ông Vladimir Markin nói rằng các nhà điều tra Nga đã nhận được cacs bằng chứng xác thực cho thấy máy bay Su-25 của Ukraina liên quan đến vụ thảm họa MH17 của Malaisia ngày 17/7 ở miền Đông Ukraina.

  Bằng chứng nàyđược cung cấp bởi một "nhân chứng bí mật"- một phi công Ukraina đào ngũ. Theo "nhân chứng" này, trong ngày thảm họa MH17, máy bay của UKRAINA Su-25 do phi công Voloshin cất cánh từ sân bay quân sự Dnepropetrovsk mang theo các tên lửa "không đối không", và khi tôi trở về căn cứ, các quả tên lửa này đã biến mất.
  Như bạn đã biết, các nhà báo Hà Lan trước đó đã chứng minh rằng, "Boeing" đã bị hạ bởi các tay súng ly khai ủng hộ Nga.
  ================

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Khánh Phượnglúc 05:52 25 tháng 12, 2014

   Xem bản gốc:

   СБУ рассказала, почему украинский штурмовик не мог сбить малайзийский "Боинг"
   Среда, 24 декабря 2014, 17:15
   Версия для печатиКомментарии19
   СБУ утверждает, что украинский пилот штурмовика Су-25 Владислав Волошин не мог сбить малайзийский "Боинг", как это утверждает российская пропаганда и следователи.
   Об этом на брифинге заявил советник главы СБУ Маркиян Лубкивский, сообщает "Интерфакс-Украина".
   Он отметил, что Волошин действительно принимал участие в АТО и был 17 июля на аэродроме Днепропетровска.
   "Вместе с тем, по сообщению командования Воздушных сил ВСУ и воинской части А4465, указанный военнослужащий в этот день полетов не совершал, а его самолет находился в ремонте из-за повреждений во время посадки 16 июля", – сказал он.
   "Это говорит исключительно о том … что спецслужбы РФ пытаются использовать любую ситуацию, чтобы дискредитировать Украину, украинские Вооруженные силы, именно на это были направлены обезвреженные нами попытки украсть два военных самолета и один вертолет", – добавил Лубкивский.
   Кроме того, заявил он, в день катастрофы 17 июля авиация Воздушных сил ВСУ в соответствии с планом проведения антитеррористической операции не применялась.
   "Это связано с проведением поисково-спасательной операции по оказанию помощи экипажу самолетов АН-26 и Су-24 14 и 16 июля", – сказал он.
   Также он подчеркнул, что данные об отсутствии в районе катастрофы украинских боевых самолетов подтверждаются материалами объективного контроля системы сбора и обработки радиолокационной информации Днепропетровского радиодиспетчерского центра предприятия "Украэрорух" за 17 июля.
   Ранее официальный представитель СКР Владимир Маркин заявил, что российские следователи якобы получили доказательствапричастности украинского штурмовика Су-25 к крушению малазийского "Боинга" 17 июля на востоке Украины.
   Такие доказательства якобы предоставил украинский дезертир. По его словам, в день падения авиалайнера с военного аэродрома взлетел штурмовик Су-25 Волошина, который был снаряжен ракетами "воздух-воздух", а когда вернулся на базу, то их уже не было.
   Как известно, ранее голландские журналисты предоставили очередные доказательства того, что "Боинг" был сбит пророссийскими боевиками.

   http://www.pravda.com.ua/rus/news/2014/12/24/7053177/

   Xóa