Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Công tố viên Crưm xinh đẹp Natalia Vladimirovna Poklonskaya Chúc mừng Năm mới


Cùng xem/nghe lời Chúc mừng Năm mới của Natalia Poklonskaya trên 


“… Khó khăn vẫn còn ở phía trước, nhưng chúng ta đều biết rằng, nguyện vọng chính đáng của chúng tôi là được gắn bó với nước Nga, với người Nga. Tôi muốn gửi lời chúc năm mới tất cả các bạn, chúc sức khỏe và hạnh phúc”, Công tố viên nước Cộng hòa tự trị Crimea, Natalia Vladimirovna Poklonskaya chia sẻ.
Natalia Poklonskaya nhậm chức Công tố viên Crimea vào ngày 11/3, sau khi nước Cộng hòa tự trị này ly khai khỏi Ukraine và sáp nhập Liên bang Nga.
Natalia Poklonskaya miêu tả việc thay đổi chính phủ tại Kiev là một cuộc “đảo chính bất hợp pháp”. Chính phủ lâm thời Ukraine đã bãi bỏ cấp bậc "cố vấn tư pháp” của Natalia.
Ngày 19/3, Natalia Poklonskaya lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông quốc tế sau khi được bổ nhiệm. Ngay lập tức, những hình ảnh về nữ Công tố viên Crimea xinh đẹp này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Ngày 26/3, Natalia Poklonskaya bị chính quyền lâm thời Ukraine buộc tội “đồng phạm và tham gia các hoạt động với mục đích thay đổi hoàn toàn hệ thống Hiến pháp và thâu tóm quyền lực”. Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine cũng cáo buộc Natalia Poklonskaya vi phạm điều 109 của Bộ luật Hình sự, quy định về tội "Lật đổ chính quyền". Natalia Poklonskaya bị Kiev phát lệnh truy nã. Số điện thoại của Cơ quan An ninh Ukraine được trở thành đường dây nóng cho việc cung cấp thông tin về nữ Công tố viên Crimea.
Tuy nhiên, ngày 2/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh bổ nhiệm Natalia Poklonskaya chính thức giữ cương vị Công tố viên Cộng hòa tự trị Crimea, một chủ thể thuộc Liên bang Nga, bất chấp sự phản đối của chính quyền Ukraine và phương Tây.
"Bất kể chúng ta quyết định điều gì trong năm tới, bất kể ước nguyện gì, thì tất cả chúng ta đều rất hiểu rằng, những mong ước ấy gắn bó mật thiết với sự thành công của nước Nga chúng ta," - Natalia Poklonskaya cho biết.
"Tôi xin chúc sức khỏe tất cả các bạn trong năm mới. Chúc mọi người ai cũng hạnh phúc," – nữ công tố viên của Crưm nói.
Mối quan tâm của công chúng dành cho nữ công tố Poklonskaya không hề giảm kể từ cuộc họp báo đầu tiên của cô. Vẻ đẹp và chất giọng dịu nhàng cộng thêm trọng trách cao mà người phụ trẻ đang đảm nhiệm đã gây ấn tượng đặc biệt với người dùng Internet Nga. Sau đó, số lượng lớn người hâm mộ cô xuất hiện tại Nhật Bản: hình ảnh của Natalia có nét gần gũi với các nhân vật phim hoạt hình ở nước này. Poklonskaya được công chúng mạng yêu mến và trên Internet xuất hiện những tranh vẽ anime về cô.
Mời nghe một nhạc phẩm vui về Natalia Poklonskaya 

"Nyash Myash" - Natalia Poklonskaya- (Наталья Поклонская)

======================

14 nhận xét:

 1. Công tố viên xinh đẹp thế này, bọn tội phạm trông thấy là rụng rời hồn vía, giơ tay hàng...

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu tóc mới nhìn già quá. Chắc em ấy muốn ngoại hình chững trạc hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Nữ công tố viên này mà là người Việt thì chắc cô ta cũng thích sát nhập với TQ hay Mỹ đây. Loại theo đuôi ngoại bang chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đi, nói lại, nói mãi, nói không ngừng, mấy cái loại ngu si bất chấp luân lý này vẫn tồn tại được, Crim là của Nga hàng trăm năm, không có Liên xô tặng cho Ukcraine thì Ukcraine cắn cỏ cắn cổ quỳ lạy cũng không có được Crim, đó là 1 ông tổng Liên xo otujw cho, còn người dân ở đó có đồng ý không, lúc mà Liên Xô tặng Cim cho Ukcraine có trưng cầu dân ý không? Nhìn sang cách Hợp chủng cứt Huê Kỳ lấy 1/2 đất của Mễ mà xem Nga nó có tình người không nhé, thời đó mà dân Mễ đòi trưng cầu dân ý chắc diệt chủng dân da đỏ ver Mễ season 2.

   Xóa
  2. Nặc danh20:13 Ngày 31 tháng 12 năm 2014
   Nặc nói có lý, ông tổng LX tặng Crim cho Ukraine mà không trưng cầu ý dân. Tổng đấy thật độc tài thiếu dân chủ. Putin xâm chiếm Crim cũng không trưng cầu ý dân, Putin cũng là loại độc tài quân phiệt.Ukraine trưng cầu dân ý tách khỏi Nga thì Putin tìm cách phá hoại. Nói chuyện dân chủ với chính quyền sợ dân chủ như Putin thì Ukraine nên quốc tế hóa Crim như VN quốc tế hóa tranh chấp biển Đông.

   Xóa
  3. Nặc danh01:14 Ngày 01 tháng 01 năm 2015
   Thế theo ý cái đồ ngu như cu, việc Mỹ xúc 1/2 đất Mễ không qua trưng cầu dân ý là gì? Là Mỹ cũng là đồ ngu như cu, quên béng trưng cầu dân ý hả? Với lại, việc Crim trở lại Nga có trưng cầu dân ý nghe chưa, còn lúc lão tổng LX cho Ukcraine Crim thì Ukcraine đang ở trong LX như 1 vùng tự trị nhé, kiểu như tỉnh huyện của mình ấy, chứ đách phải như thành viên kiểu liên minh EU đâu cu nhóc bại não ạ.

   Xóa
 4. Hàn Quốc vừa ra lệnh bắt giữ con của ông chủ một hãng hàng không đồng thời là lãnh đạo của hãng này dù trước đó đã lên truyền thông xin lỗi. Thế mới xứ sở thuộc địa tay sai Mỹ, tư bản bị đồng tiền sai khiến lung loạn mà pháp luật nó nghiêm minh nhỉ. Văn hóa từ chức và xin lỗi nó cũng cao từ người dân đến quan chức. Bọn này nó mà khôn ngoan mà đi theo CNXH thì nó còn tiến bộ như thế nào. Nói chung bọn này vẫn ngu hơn VN mình một bậc, thế mới biết lãnh đạo mình sáng suốt hơn người. Cái bọn phản động ngu dốt thối mồm cứ suốt ngày nói xấu, thật không thể hiểu nổi nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. h, văn minh cứt, văn hóa từ chức là gì? Một là để trốn tội, 2 là để giảm án nếu có bị bắt, 3 là để tránh bị ảnh hưởng đến đảng chính trị của mình, vì dù mình từ chức nhưng ghế bộ trưởng đó vẫn nằm trong tay đảng chính trị đó cho hết nhiệm kỳ quốc hội, vậy từ chức để làm cái qué gì? Trong khi đó, để làm quen với công việc của những cấp cao từ chuyên viên cho đến thứ trưởng bộ trưởng cần phải có thời gian nhất định, vì 1 sai phảm nhỏ mà từ chức để người khác lên thay thì phải mất thêm bao lâu nữa cái hệ thống đó mà hoạt động tiếp được? Đó là còn chưa kể từ chức thuộc về ý thức của mỗi con người, thử đếm xem từ khủng hoảng 2008 đến có bao nhiêu ông quan tây từ chức do khủng hoảng? Hình như chỉ có mấy ông nhà giàu tự sát vì từ đại gia sụt xuống bình dân không.

   Xóa
  2. Đừng vội khen họ về chuyện bắt con gái trọc phú. Nếu người thường thì đã bị bắt ở ngay phi trường Mỹ chứ đâu có đợi đến bây giờ sau khi dư luận không tha thứ? Vả lại cô ta phạm luật ở Mỹ. Chính phủ Hàn mà không làm gì thì cũng có chuyện với cơ quan FAA của Mỹ.

   Xóa
  3. h, văn minh cứt, văn hóa từ chức cái gì.................. ặc ặc thằng nặc nó nói rồi còn gì : Không có CNXH mà theo CNTB thì còn dưới VN xa về mọi mặt trong đó có văn minh văn hóa. Mấy chú Hàn thấy chưa, c đã lên bàn phím rồi đấy.

   Xóa
 5. https://sites.google.com/site/ttvnolrecyclebin/home/chu-nghia-cho-dai/linh-tinh-post-tren-4r/liem-dit-my/vtv-vo-tuyen-truyen-hinh-viet-nam-vov-dai-phat-thanh-tieng-noi-viet-nam/vtv-my-co-sieu-cong-nghe-khi-da-phien-nen-nga-so-qua-bo-du-an-luong-nam-thang-12-2014/nga-dan-phong-bi-dieu-tay-long-12-2014/dha-phien-set-kieu-obama-cua-lon-tren-auto-vui

  Bài viết rất hay, mời mọi người cùng đọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai lầm của mấy cha tri thức là bàn chuyện ở trên diễn đàn Việt, thanh niên Việt thời đại mới là 1 lũ bợ tây, bợ Mỹ, bợ ai-phôn, bợ vkl vcc, bợ thịt chó, bợ ăn nhậu.... từ dân thường dái teo đến truyền thông nhái ếch chỉ biết dịch lại, từ sinh viên trấy chức chỉ biết bấm ai-phôn đến quan chức chỉ biết tiêu tiền nhà nước... cãi nhau với lũ chó húng không cần biết phải trái chả khác gì tự vả vào mặt mình vì sau gì lũ chó húng đó chả chửi rủa mình, cái lũ đó sẽ soi từng chữ từng từ của dân trí thức ra để mà cố hút hít cho được 1 chút nhân cách tàn của mình, như câu truyện xưa mà các cụ đã truyền lại "trạng quỳnh chơi chữ", và dân Việt ngày nay hết 40% là lão trọc phú ở trong truyện.

   Xóa
  2. Xin lỗi đánh nhanh có nhầm chút "trạng quỳnh phơi chữ" nhé, các thanh niên dân chủ chịu khó tìm đọc cho não nó tỉnh ra chút.

   Xóa