Thứ Ba, 22 tháng 3, 2022

Tin tức giật mình: ZELENSKY BẤT NGỜ NỔI LÊN THÀNH NGƯỜI ĐANG DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA TỔNG THỐNG HOA KỲ 2024

Người hùng Zelensky phát biểu (trực tuyến) trước Quốc hội Hoa Kỳ

Trái ngược với ý kiến của nhà báo Mỹ nổi tiếng Lara Logan, cũng trái ngược với ý kiến của Cựu cố vấn Lầu Năm Góc Douglas Macgregor. Cả hai người này đều cho rằng Zelenskky chỉ là con rối (pupet) do Mỹ giật dây. Bây giờ, ZELENSKY BẤT NGỜ NỔI LÊN THÀNH NGƯỜI ĐANG DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA TỔNG THỐNG HOA KỲ 2024- Chuyện lớn như thế, Google.tienlang không dám bịa ra được. Đây là thông tin trên trang báo Mỹ với tiêu đề Poll Shows Zelensky Leading 2024 U.S. Presidential Race tại link

https://www.newyorker.com/humor/borowitz-report/poll-shows-zelensky-leading-2024-us-presidential-race

Ảnh chụp màn hình bài báo Mỹ

Diễn viên nổi tiếng người Mỹ Andy Borowitz viết trong bài báo của ông cho The New Yorker. Google.tienlang xin lược dịch Bản tin giật đùng đùng này:

Cuộc thăm dò cho thấy Zelensky Dẫn đầu Cuộc đua Tổng thống Hoa Kỳ năm 2024

Andy Borowitz

Trong một diễn biến có thể thay đổi nền chính trị Hoa Kỳ, Volodymyr Zelensky đã nổi lên như người về nhất trong cuộc tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2024.

Một cuộc thăm dò mới do Viện Nghiên cứu Ý kiến ​​của Đại học Minnesota thực hiện cho thấy Tổng thống Ukraine đang dẫn đầu, vượt lên trên cả ứng viên của đảng Cộng hòa lẫn đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo cuộc thăm dò, Zelensky là lựa chọn đầu tiên của năm mươi mốt phần trăm người Mỹ, tiếp theo là Tổng thống Biden với hai mươi ba phần trăm, Donald J. Trump với mười bảy phần trăm và Thượng nghị sĩ Josh Hawley với không phẩy một phần trăm.

Davis Logsdon, người giám sát cuộc khảo sát, nói rằng sự thể hiện của Zelensky trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Tổng thống Hoa Kỳ là mạnh nhất từ ​​trước đến nay đối với một chính trị gia Ukraine.

Logsdon nói: “Thực tế là Zelensky không sinh ra ở Hoa Kỳ không được coi là trở ngại cho việc trở thành Tổng thống của quốc gia đó. Và, mặc dù anh ấy không nói thông thạo tiếng Anh, điều đó cũng không phải là một trở ngại như lịch sử đã chứng minh."

****

Google.tienlang cho rằng, thông tin giật đùng đùng như trên, chắc chắn các trợ lý phải cập nhật ngay lập tức cho Putin và Zelensky. Biết tin này, có lẽ Putin sẽ phải ngưỡng mộ đến mức ghen tị với Ngài Zelensky! Và có lẽ Putin phải ra lệnh lui binh!

Bởi vì, Ngài Zelensky bây giờ là Người của Nước Mỹ, Người của cả thế giới!!!
Xem thêm một vài hình ảnh liên quan
Bùi Ngọc Trâm Anh
=====
Từ ngày 27/4/2021, Google.tienlang nhắc anh em báo chí VN:
Bài liên quan:

6 nhận xét:

 1. Người Việt từ Hoa Kỳlúc 08:28 22 tháng 3, 2022

  Diễn viên nổi tiếng người Mỹ Andy Borowitz là Diễn viên HÀI.
  Bài này của ông Andy Borowitz trên trang fb cá nhân của chính ông có khá nhiều người like và chia sẻ:
  Andy Borowitz
  https://ms-my.facebook.com/andyborowitz/posts/pfbid0mASNnAtcxmL327pE4MgvWSeu7Wh8TDG5ZmpBjvkuxq3A6CQP6mE5EeFv2zoDHemUl?__tn__=-R

  Trả lờiXóa
 2. Bọn báo chí Mĩ đưa tin giả.Mục đích làm cho thế giới tưởng lầm răng tên phát xít Zelensky này là phe chính nghĩa nên nhân dân Mĩ ủng hộ,đồng thời thả thêm một quả bóng bay cho thằng Zoke tay sai đế quốc .Mọi thủ đoạn chính trị bịp bợm ,mọi cố gắng điên cuồng đều không thay đổi được tình hình là vòng vây đang khép chặt và ngày tàn của bọn phát xít Ukraina do Mĩ dựng lên đang đến rất gần

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Nặc danh09:16 22 tháng 3, 2022!
  Không phải tin giả, mà là châm biếm, đả kích.
  Ông Người Việt từ Hoa Kỳ08:28 22 tháng 3, 2022 đã cho biết, rằng Andy Borowitz là Diễn viên HÀI nổi tiếng ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. Báo Mỹ đới!
  Sao ko thấy báo Việt nào chép về nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ hết thời làm bá chủ thế giớilúc 13:29 22 tháng 3, 2022

  Cũng không thấy tờ báo VN nào dịch đăng bài này nhỉ?
  Đặc biết là chính dân EU lại phải chạy sang Belorus cứu đói~~~
  CẤM VẬN NGA- MỘT CỬ CHỈ CHO THẤY SỰ TUYỆT VỌNG CỦA CHÍNH QUYỀN BIDEN
  P/s Nhân tiện tôi thông tin thêm cho những "chuyên gia bàn phím" Việt Nam đang rêu rao dân Nga và cả dân Belorusia sắp chết đói vì cấm vận: Tất nhiên chính quyền Mỹ và chính quyền các nước phương Tây đều mong, các lệnh cấm vận của họ áp dụng với Nga, với Belorusia sẽ khiến dân Nga, dân Belorusia chết đói và dân sẽ vùng lên lật đổ "độc tài" Putin cùng Lukashenko! Thế nhưng trên thực tế lại diễn ra cảnh ngược 180 độ so với mong muốn của Mỹ và phương Tây: Trên mạng YouTube tràn ngập cảnh người dân Litva tràn sang Belorusia mua hàng. Nếu các bạn tự vào mạng YouTube và tra từ khóa "Литовцы едут в Белоруссию за товарами"- Dân Litva sang Belorusia mua hàng thì sẽ thầy rất nhiều video clip.
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2022/03/cam-van-nga-mot-cu-chi-cho-thay-su.html

  Trả lờiXóa
 6. Andy Borowitz là một nhà văn, diễn viên hài, nhà văn châm biếm và diễn viên người Mỹ. Borowitz là tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times, người đã giành được giải thưởng cao nhất của Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia về sự hài hước. Ông được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra bộ phim sitcom The Fresh Prince of Bel-Air của đài NBC và chuyên mục châm biếm The Borowitz Report.

  Trả lờiXóa