Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2024

Báo Đức về đạo luật “Đại lý nước ngoài”: CHỈ EU VÀ HOA KỲ MỚI ĐƯỢC PHÉP DUY TRÌ CÁC ‘TỔ CHỨC XÃ HỘI DÂN SỰ’ Ở NƯỚC NGOÀI, CÒN QUỐC GIA BÉ NHỎ NHƯ GRUZIA THÌ KHÔNG!

 
Người thuộc phe "dân chủ" của Olaf Scholz ở Gruzia đấm vào mặt lãnh đạo đảng cầm quyền ngay trên nghị trường Quốc hội

Trước khi đọc bài mới, kính mời mọi người coi lại bài CHÍNH QUYỀN GRUZIA QUYẾT THÔNG QUA DỰ LUẬT VỀ ĐẠI LÝ NƯỚC NGOÀI DÙ DỰ LUẬT ĐÃ BUỘC PHẢI RÚT VÀO THÁNG BA NĂM NGOÁI. TẠI SAO VÀ KINH NGHIỆM VỚI VIỆT NAM và bài vào Thứ Sáu, ngày 31 tháng Bẩy năm 2020 với tiêu đề Cảnh báo: USAID (MỸ) ĐÃ TỪNG THAO TÚNG CẢ NỀN BÁO CHÍ NGA NHỮNG NĂM 90 THÌ BÁO CHÍ VIỆT HIỆN NAY, ÔNG MỸ CÓ THA?

Kính mời những ai biết tiếng Đức, xin hãy đọc bản gốc bài trên báo Junge Welt (Đức) với tiêu đề Kampfum die Köpfe - Dịch: Trận chiến giành tâm trí. Chỉ trích luật minh bạch của Georgia

https://www.jungewelt.de/artikel/473610.kampf-um-die-k%C3%B6pfe.html

Junge Welt viết: Phương Tây không được hưởng lợi từ việc áp dụng luật Georgia về đặc vụ nước ngoài. Những lời kêu gọi không thông qua luật “Về tính minh bạch của ảnh hưởng nước ngoài” mà phương Tây đang tấn công Georgia không gì khác hơn là đạo đức giả. Washington và Brussels cũng không làm gì tốt hơn, cấm những câu chuyện gây bất lợi cho họ dưới dạng “thông tin sai lệch”.

Dưới đây, Google.tienlang xin dịch bài báo này…

*****

Kampfum die Köpfe - Dịch: Trận chiến giành tâm tríChỉ trích luật minh bạch của Georgia

Ảnh chụp màn hình tiêu đề bài trên báo Junge Welt (Đức)

Vì “dân chủ”: đấm vào nghị sĩ phe chính phủ Mdinaradze hôm thứ Hai tại quốc hội ở Tbilisi

Theo "lý thuyết ba yếu tố" cổ điển, một quốc gia bao gồm: a) một phần bề mặt trái đất (lãnh thổ quốc gia), b) những người sống ở đó, những người mà quốc gia đó tuyên bố là công dân của quốc gia đó, và c) quyền cai trị mà quốc gia này thực hiện trong phạm vi ranh giới thực hiện lãnh thổ của mình. Cách xây dựng này mang tính lặp lại vì nó chính xác là quy tắc - không thể tranh cãi - xác định lãnh thổ và biên giới của nó, đồng thời quyết định ai là công dân của đất nước đó và ai do đó không phải là công dân đất nước này.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz tiếp Thủ tướng Gruzia, Irakli Kobachidze tại Berlin

Dù thế nào đi nữa, thực tiễn chính trị hiện nay đã vượt xa chủ nghĩa hình thức này. Lần cuối cùng nó được nhìn thấy là vào thứ Sáu, khi Thủ tướng Đức Olaf Scholz tiếp Thủ tướng Gruzia, Irakli Kobachidze, và nói với lương tâm của ông: Không nên thông qua luật về "minh bạch công cộng" vì nó "mâu thuẫn với các nguyên tắc của Châu Âu"EU mong đợi rằng Georgia sẽ xem xét lời chỉ trích này nếu họ thực hiện mong muốn gia nhập EU một cách nghiêm túc.Scholz cũng kêu gọi “sự tương tác hòa bình giữa chính phủ và phe đối lập”.

Và Chính quyền Gruzia đã ngay lập tức nhận được từ “phe dân chủ" theo lời khuyên của Olaf Scholz chỉ sau đó có ba ngày: Phe đối lập đánh lãnh đạo đảng cầm quyền ngay từ bục diễn thuyết khi ông này muốn đưa dự luật nói trên vào quốc hội. Cốt lõi của sự chỉ trích của những người "thân châu Âu": luật này tương tự như luật của Nga về "đại lý nước ngoài" chỉ ở chỗ nó buộc các tổ chức nhận hơn 20% tiền từ nước ngoài phải báo cáo điều này với chính quyền một lần trong năm.

Trong khi đó, chính EU và đặc biệt là Hoa Kỳ, nơi đã ban hành Đạo luật Foreign Agents Registration Act – Đạo luật Đăng ký Đại lý Nước ngoài (FARA) từ năm 1938

https://www.justice.gov/nsd-fara

EU và Hoa Kỳ khẳng định quyền của họ có thể làm được bất cứ điều gì nhờ vào sức mạnh tài chính vượt trội của họ mà một quốc gia nhỏ như Georgia sẽ không được phép làm!. Chỉ có EU và Hoa Kỳ mới được phép xây dựng và nuôi dưỡng các tổ chức công chúng” - “xã hội dân dự” ở các quốc gia khác. Và hầu hết các tổ chức "xã hội dân sự" ở Gruzia được Washington và Brussels nuôi dưỡng. Người ta có thể nói: Họ nên tài trợ cho một số hiệp hội ở Georgia để sau đó hát bài hát của những người cho họ ăn bánh; Nhưng chính các chính phủ phương Tây lo lắng về việc sinh vật của họ bị coi là "đặc vụ nước ngoài". Tương tự, các chính phủ phương Tây cũng lo lắng cũng không kém khi Nga hoặc Trung Quốc dựng tường lửa trên Internet. Trong khi đó, cũng các chính phủ phương Tây cũng ngăn chặn các cơ quan truyền thông của Nga và Trung Quốc, coi họ nguồn "thông tin sai lệch".

Tất cả các quốc gia hiện đang bổ sung cho lãnh thổ quốc gia của mình định đề về một “không gian thông tin” trong đó chỉ riêng cách giải thích của họ về tình hình thế giới mới có thể khẳng định có giá trị. Đó là việc kiểm soát tâm trí để ngay từ đầu không thể đặt ra những vấn đề không mong muốn. Như Immanuel Kant đã từng nói: “Hãy can đảm sử dụng sự hiểu biết của chính bạn”. Điều đó đã đi ngược lại với nhà thờ hồi đó và ngày nay đi ngược lại tuyên bố về tính độc quyền trong “không gian thông tin”.

Tác giả Reinhard Lauterbach

Đôi nét về tác giả: Reinhard Lauterbach là phóng viên của Junge Welt ở Đông Âu từ năm 2013. Lauterbach nghiên cứu lịch sử và nghiên cứu về người Slav ở Mainz, Kyiv và Bonn. Trong nhiều năm, ông làm biên tập viên cho tờ báo Hessischen Rundfunk, trong đó có ba năm làm phóng viên nước ngoài ở Ukraine và Belarus. Ông theo dõi chặt chẽ cuộc khủng hoảng Ukraine và xuất bản nhiều báo cáo, bình luận và báo cáo về tình hình quân sự hiện tại.

Trịnh Thanh Hà - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

  Kính mời xem các bài liên quan

6 nhận xét:

 1. LÊ TÙNG VÂN VỚI TỘI
  “LỢI DỤNG TỰ DO TÍN NGƯỠNG, TRUYỀN BÁ TÀ ĐẠO”

  https://gdptkiengiang.vn/le-tung-van-voi-toi-loi-dung-tu-do-tin-nguong-truyen-ba-ta-dao/

  Chúng tôi nghĩ rằng vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đã đến hồi kết cục, khi mà Bộ Công An Việt Nam đã vào cuộc. Tất cả chứng cứ đều đã được thu thập. Các tội danh của đám người trong Tịnh thất Bồng Lai (TTBL) và cả những youtuber bênh vực TTBL đã được cấu thành, chỉ còn chờ thời điểm thích hợp nữa là Viện Kiểm Sát sẽ khởi tố hình sự đối với ông Lê Tùng Vân (LTV) cùng các đồng phạm.

  Là một tờ báo mạng của Phật giáo, chúng tôi nhận thấy có trách nhiệm phơi bày tất cả sự thật của LTV ra trước công luận để góp phần ngăn chặn cái ác và ủng hộ điều thiện trong đời sống xã hội. Suốt hơn 2 năm qua, khi vụ lùm xùm tại TTBL nổ ra qua vụ việc ông bà Võ Văn Thắng đến TTBL tìm con gái là Võ Thị Diễm My. Kể từ ngày đó, những sự giả dối của đám người trong TTBL đã lần lượt được cộng đồng mạng đưa ra ánh sáng. Tiếp đó, các cơ quan báo đài trong nước cũng đã lên tiếng khẳng định “tịnh thất Bồng Lai giả danh Phật giáo, giả danh trẻ mồ côi để trục lợi”. Sau đó, với sự xuất hiện của một nhân chứng vô cùng quan trọng là anh Lê Thanh Minh Tùng, cộng đồng xã hội lại biết thêm một tội ác nữa của LTV , đó là ông ta đã loạn luân với hai đứa con gái ruột của mình đẻ ra 3 “chú tiểu” trong nhóm “5 chú tiểu” đi thi “thách thức danh hài” do đài TH TPHCM tổ chức.

  Le Tung Van Voi Toi Loi Dung Tu Do Tin Nguong Truyen Ba Ta Dao 1

  Tuy nhiên, bao nhiêu tội ác trên đây của LTV cũng không thấm gì so với cái tội “lợi dụng tự do tín ngưỡng, truyền bá tà đạo” của ông ta . Qua những gì anh Lê Thanh Minh Tùng tiết lộ về đời tư của ông LTV, chúng tôi có thể xâu chuỗi lại tội ác “truyền bá tà đạo” của LTV như sau:

  Xem thêm
  Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ 3
  Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ 2
  Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ
  LTV sinh năm 1937 tại Châu Đốc (An Giang). Đây là vùng đất nổi tiếng với sự xuất hiện của nhiều thứ tà đạo dưới thời Pháp thuộc. Cha của LTV là ông Lê Văn Tất, một nhà thơ cũng có chút danh tiếng trong vùng, do đó ông được “giáo chủ” Nguyễn Long Châu (NLC) mời làm quân sư. NLC tự xưng là giáo chủ của một tà đạo mà dân chúng vùng Đồng bằng sông Cửu Long thường gọi là “Đạo Lụi”, bởi vì tà đạo này thường thanh toán đối thủ bằng cách ban đêm mò đến nhà đối thủ đâm (lụi) chết họ trong lúc họ đang chìm trong giấc ngủ. LTV cũng theo cha phục vụ cho tà đạo này và học các ngón nghề của “giáo chủ” NLC.

  Năm 1955, Ngô Đình Diệm được đế quốc Mỹ đưa về Việt Nam lập ra chính phủ đệ I Việt Nam Cộng Hòa (VNCH). Ông ta không muốn bất cứ thế lực nào chia sẻ quyền hành với chính phủ ông ta, đồng thời với ý đồ dọn sạch các tôn giáo bản địa để tạo điều kiện phát triển cái đạo thực dân mà ông ta đang là tín đồ trung thành từ đời tổ tông ông ta, nên đã ra tay tàn sát tất cả các thứ giáo phái lớn nhỏ, trong đó có tà đạo NLC.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Giáo chủ” NLC bị chính quyền Ngô Đình Diệm tuyên án tù chung thân. Tuy nhiên ông ta chỉ ở tù 6 năm thì được LTV cùng đồng bọn bên ngoài hối lộ cho các quan chức VNCH thả y ra khỏi nhà tù. Sau đó NLC trốn sang Campuchia .

   Sau năm 1975, bọn tàn dư VNCH lưu vong thành lập cái gọi là “Mặt trận Liên Tôn chống Cộng” đặt căn cứ tại Campuchia. NLC cũng gia nhập vào cái mặt trận này. Năm 1995, NLC lén lút xâm nhập Việt Nam với mưu đồ chống phá Cách mạng nhưng đã bị an ninh Việt Nam tóm gọn và đưa ra tòa xét xử theo luật pháp Việt Nam.

   Trong khi “giáo chủ” NLC lưu vong sang Campuchia, LTV đưa mẹ và các em về Cần Thơ sinh sống. Đó là khoảng năm 1978. Tại đây LTV tự ý biến nhà thành chùa, tự cạo tóc và ăn mặc giả sư, tự xưng mình là giáo chủ Hồng Hạc Vân Du, phong cho hai người em thứ tư và thứ năm làm “hộ pháp” chuyên đi dụ các phụ nữ nhẹ dạ vào tu đạo của ông ta.

   LTV khoe rằng mình có soạn ra bộ kinh siêu phàm có quyền năng khiến cho ai tu theo ông ta chỉ một đời là thành Phật. Ông ta còn huênh hoang “nổ” rằng quyển kinh siêu phàm của ông ta có công năng tiêu diệt hết thảy quan chức tham nhũng và đưa thế giới này trở nên bình an hạnh phúc cho toàn nhân loại (!). Ông ta tuyên truyền cho các phụ nữ cả tin rằng ông ta có một pháp môn bí mật gọi là “nhồi quả giải thoát” có năng lực giúp cho họ giải thoát mọi tội lỗi để mau đắc quả thành Phật. Để được giải thoát, tất cả phụ nữ đệ tử đều phải lên giường cho ông ta “nhồi quả giải thoát” mỗi đêm. Kết quả là những người phụ nữ đệ tử ông ta đều lần lượt trở thành vợ của ông ta hết. Có nhiều trường hợp ông ta “ăn ngủ” với mẹ chán chê rồi dụ dỗ họ đem con gái đến cho ông ta tiếp tục “nhồi quả giải thoát” đứa con của mình. Sau đó là cả mẹ lẫn con đều trở thành vợ của ông ta tất ! Điển hình như trường hợp bà Lê Thu Vân (thường gọi bà Hiền). Mẹ của bà Vân vào làm đệ tử LTV một thời gian, sau đó về nhà bắt con gái là Lê Thu Vân lúc đó mới 18 tuổi vào cho giáo chủ Hồng Hạc Vân Du “nhồi quả giải thoát”. Kết quả bà Hiền sinh ra mấy đứa con là Hoàng Nguyên, Nhất Nguyên, Huyền Trang hiện nay đang kế nghiệp lão già dâm dê LTV trong cái hang động gọi là “tà am bên bờ vỡ trận” tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

   Lão LTV rất gian xảo và thâm độc khi bày ra nghi thức gia nhập tà đạo đầy vẻ huyền bí, linh thiêng, trong đó ông ta bắt các đệ tử phải uống một thứ nước màu đỏ mà ông ta nhồi sọ họ rằng đó là “uống máu ăn thề” . Đệ tử nào đã tham dự nghi thức này đều trở thành “đệ tử huyết thệ” của tà đạo và suốt đời không được phản lại giáo chủ, không được nói xấu giáo chủ, không được bỏ đạo, suốt đời họ phải chôn vùi cuộc đời trong bốn bức tường của cái tà am đó và không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhất là không được liên lạc gì với ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình. Đệ tử tà đạo phải mang tất cả gia sản vào cúng cho giáo chủ. Từ khi gia nhập tà đạo các đệ tử chỉ biết có tà đạo và giáo chủ mà thôi, ngoài ra phải từ bỏ tất cả từ gia đình, thân tộc…cho đến mọi người trong xã hội.

   Le Tung Van Voi Toi Loi Dung Tu Do Tin Nguong Truyen Ba Ta Dao 2

   Xóa
  2. LTV là con người xảo quyệt và gian hùng không ai bằng. Bởi vậy mà bất cứ phụ nữ nào lọt vào tầm nhắm của ông ta đều không sao thoát khỏi sự ma mị của ông ta, thậm chí ông ta bảo làm gì họ cũng đều mê muội làm theo, bất chấp luân thường đạo lý của dân tộc Việt Nam. Điển hình là cô bé Diễm My, sau khi đã uống máu ăn thề với tà đạo rồi thì quay ra lên mạng You Tube vu không cha mẹ ngược đãi, hành hạ, hiếp dâm cô ta!

   Hoặc như bà Hiền (Lê Thu Vân) mẹ qua đời mà cũng chẳng về nhà để tang và làm đám tang cho mẹ, mặc dù người thân đã nhiều lần báo tin và gọi về!

   Hay như cô bé Chơn Ngọc Xuân (tên Trâm) vào TTBL tu một thời gian thì nay đã thành vợ và có con với một trong những người đàn ông trong đó. Khi cha cô là ông Sĩ từ Nha Trang lặn lội vào TTBL thăm cô ta, cô ta đã thẳng thừng đuổi ông về.

   Bọn tà đạo LTV ngoài việc hằng ngày sông bầy đàn trong không gian khép kín, vui thú với nhau bằng việc làm tình loạn xà ngầu, đẻ ra một đống con nít… thì bọn họ không hề lao động sản xuất hay làm thuê làm mướn cho ai, vậy họ lấy tiền đâu mà sống mỗi ngày? Bởi vậy LTV mới nghĩ ra một mánh khóe lừa gạt xã hội bằng cách nói với mọi người rằng :”Tôi, hòa thượng Thích Tâm Đức, là người tu hành ăn chay từ nhỏ, không vợ không con. Hiện nay tôi nuôi trên 200 trẻ em mồ côi và rất nhiều người già không nơi nương tựa. Tôi đã xây dựng 20 ngôi chùa, các trẻ mồ côi tôi nuôi nay đã thành các thượng tọa hiện trụ trì 20 ngôi chùa đó…” (Lời của LTV tuyên bố trên đài truyền hình HTV9)

   LTV đã nắm bắt tâm lý của người đời là thường hay “lạc lòng” thương cảm cho các mảnh đời bất hạnh nên tung ra chiêu trò giả nhà sư Phật giáo, giả trẻ mồ côi, giả người già bất hạnh để khêu gợi lòng thương hại của mọi người. Thật ra những “người già neo đơn” đang có mặt trong tà am TTBL đều là đệ tử huyết thệ và là vợ của ông ta cả; còn “trẻ mồ côi” trong cái tà am TTBL đó chính là những đứa trẻ do chính LTV ngủ với các bà vợ đệ tử và loạn luân với con gái ruột của ông ta mà đẻ ra chúng, chứ đâu phải là trẻ mồ côi thật sự! Chinh nhờ cái trò giả sư, giả mồ côi trên đây mà đám tà đạo LTV không cần lao động gì cũng sống phè phỡn bằng lòng thương hại của xã hội. Đám người trong TTBL đã lừa gạt xã hội suốt thời gian dài từ trại mồ côi Thánh Đức (1997) ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho đến tịnh thất Bồng Lai và nay đổi tên thành Thiền am Bên bở Vũ trụ (2021) ở huyện Đức Hòa (Long An). Lượng tiền mà các mạnh thường quân trong và ngoài nước đem “cúng” cho lão già dâm dê LTV to lớn đến mức không sao đếm hết. Bởi vậy mà bọn người này trên 20 nhân khẩu sống khép kín trong cái tà am đó vẫn phây phây hưởng thụ cuộc sống mà chẳng phải cực nhọc làm lụng gì cả!

   Đức Phật dạy rằng “Bản chất của chúng sanh là vô minh”.

   Để kết luận bài viết này, chúng ta có quyền nói rằng; Những người đến giờ này vẫn còn bênh vực và cung cấp tiền của, vật chất nuôi bọn tà am TTBL là những người cố tình dung dưỡng cho cái ÁC tồn tại để phá hoại đạo đức xã hội Việt Nam. Đó là những người Vô minh trong đám chúng sanh vô minh vậy!

   Xóa
 2. Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2020
  “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/10/nhoi-qua-giai-thoat-trong-bo-kinh-sieu.html

  Bạn đọc của Google.tienlang đã nghe cụ Lê Từng Vân- tức “Hòa thượng Thích Tâm Đức” ở “chùa” Tịnh thất Bồng Lai (h Đức Hòa- Long An) nói về Hoa Ưu đàm, 3000 năm mới nở một lần và Hoa Ưu đàm đã nở rộ tại Tịnh thất của thầy, báo hiệu cho nhân loại biết rằng tại nơi đây đã sinh ra một con người Siêu phàm, tức chính là cụ Lê Tùng Vân- con người sẽ thay thế Đức Phật để phổ độ chúng sinh. Cụ Lê Tùng Vân cũng đã cho chúng ta biết, từ nhiều năm qua, cụ đã miệt mài nghiên cứu để soạn ra “BỘ KINH SIÊU PHÀM” cho cả nước Việt Nam học, cho cả thế giới học, cho cả quả địa cầu học.

  Mời nghe video clip Cụ Lê Tùng Vân nói về Hoa Ưu đàm và về Bộ Kinh Siêu Phàm:

  Thế nhưng Nội dung BỘ KINH SIÊU PHÀM này có gì, thì chúng ta chưa biết! Rất may, có một người trong gia tộc Lê Tùng Vân là anh Lê Thanh Minh Tùng mới đây đã đã hé lộ về BỘ KINH SIÊU PHÀM do Cụ Lê Tùng Vân soạn thảo. Anh Lê Thanh Minh Tùng đã cho chúng ta xem những trang đầu tiên của Bộ Kinh Siêu phàm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. I- “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” chính là phần cốt lõi của toàn bộ BỘ KINH SIÊU PHÀM.

   Mời xem video clip của anh Lê Thanh Minh Tùng:

   Clip 22/09/2020. Tiết lộ bộ kinh Siêu Phàm của Lê Tùng Vân

   https://www.youtube.com/watch?v=Kf3hb-YW6LE&ab_channel=LeThanhMinhTung1985

   Theo anh Lê Thanh Minh Tùng thì Bộ Kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” chính là phần cốt lõi của toàn bộ BỘ KINH SIÊU PHÀM. Anh Lê Thanh Minh Tùng cho biết, Cụ Lê Tùng Vân đã giảng giải về bộ Kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” rằng, tất cả những phụ nữ đi theo giáo phái Tịnh thất Bồng Lai, dù là con ruột hay người ngoài, được “ngủ” với Giáo chủ là một điều vô cùng vinh hạnh và may mắn. Bởi chính cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân đã là một người Siêu phàm nhất trong số những người siêu phàm. Dù rằng trước đây, người con gái (phụ nữ) này có sai phạm gì chăng nữa thì cứ Lên giường, ngủ với Giáo chủ, được Giáo chủ “NHỒI, NHỒI, NHỒI…” là tất cả những “nghiệp căn” sẽ được GIẢI THOÁT, người phụ nữ này sẽ thành Phật! Nếu may mắn hơn, được mang thai với Giáo chủ thì lại là điều cực kỳ may mắn vì đứa con sinh ra mang dòng máu Rồng, dòng máu thần tiên, và khi đó, đứa trẻ sinh ra cũng là người Siêu phàm!
   Theo lời anh Lê Thanh Minh Tùng, lối sinh hoạt trong gia tộc Lê Tùng Vân thật khác thường. Bản thân cụ Lê Tùng Vân không có đăng ký kết hôn với bất kỳ phụ nữ nào nên cụ đã có một clip thách thức nếu ai tìm thấy một bà vợ nào của cụ thì cụ thưởng cả tỷ đồng! Thế nhưng tất cả đàn bà con gái trong Tịnh thất (kể cả em gái ruột hay con gái ruột) đều đã được cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”! Việc giao hoan giữa cụ Giáo chủ với các nữ tu không còn là những việc dung tục tầm thường mà là thực hiện một lễ nghi tôn giáo huyền bí. Khi đã “lên giường” với Giáo chủ thì không còn ranh giới Anh- Em hay Cha- Con (cho nên đây không coi là loạn luân), chỉ còn là việc “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”!

   Việc áp dụng Bộ kinh “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” của Cụ Giáo chủ Lê Tùng Vân với các “nữ tu” thực hiện ở giáo phái này đã diễn ra từ mấy chục năm trước cho đến nay. Từ lúc anh Lê Thanh Minh Tùng còn là cậu bé choai choai, (nay anh Tùng đã 36 tuổi), chính anh đã nhiều lần chứng kiến. Khi anh Tùng còn bé, đã nhiều lần anh bất đắc dĩ phải tham gia các buổi sinh hoạt tôn giáo của Tịnh thất. Tại các buổi sinh hoạt tôn giáo này, Giáo chủ triệu tập tất cả các “nữ tu” (kể cả em ruột). Tại đây, ngoài thuyết giảng về giáo lý “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT”, Giáo chủ còn chiếu các video sex để các “nữ tu” cùng học hỏi!

   Xóa
 3. MỸ CÙNG EU ĐẺ RA VÀ NUÔI DƯỠNG BỌN 'XÃ HỘI DÂN SỰ'- CÁC NGOS Ở GRUZIA, CHỈ ĐẠO CHÚNG HOẠT ĐỘNG ĐỂ PHỤC VỤ LỢI ÍCH PHƯƠNG TÂY.
  NHƯNG MỸ VÀ EU CẤM GRUZIA GỌI BỌN TAY CHÂN KIA LÀ 'ĐẶC VỤ NƯỚC NGOÀI'; CHÍNH QUYỀN GRUZIA PHẢI CHUNG SỐNG HOÀ BÌNH VỚI CÁC NGOS CỦA4 PHƯƠNG TÂY!
  ĐƯƠNG NHIÊN, GRUZIA CŨNG NHƯ NGA, TRUNG QUỐC... BỊ CẤM LẬP RA, NUÔI DƯỠNG CÁC NGOS Ở MỸ VÀ CHÂU ÂU!

  Trả lờiXóa