Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

CỤ LÝ CŨNG MUỐN RA TAY CỨU "NHÀ NGOẠI CẢM"!!!!


Mấy hôm nay, quả thật là chúng tôi dành hơi nhiều công sức cho Ucraina. Có bạn cười, bảo, chúng tôi đang trở thành "Dư luận viên" của ông Putn, của Nga! Hi hi!!! Cũng hổng có sao! Miễn là chúng tôi đưa những thông tin trung thực về tình hình tại đó để bạn đọc đỡ bị ngộ độc bởi những thông tin trên các trang báo lá cải lá ngón VN, đặc biệt là những trang web phởn động BBC, RFA , RFI hay các trang blog của mấy ông bà rân trủ...

Vì vậy, chúng tôi ít có thời gian ngâm kíu về "ngoại cảm". Nhưng cũng lạ, ngoài ông ĐL, hiện giờ có cả Cụ Lý nhà tui cũng muốn ra tay kíu mấy ông mấy bà ngoại cảm tầm phào! Vâng, xin Cụ Lý và xin ông Tre Làng rinh cả về đây cho bạn đọc thưởng lãm! 
 GS Nguyễn Lân Cường
*******


NÀY THÌ NGOẠI CẢM, NÀY THÌ ÔNG NGUYỄN LÂN CƯỜNG!

LâmTrực@

Nhân chuyện anh Cuteo@ bê bài "Cuộc chiến của em Thu Uyên lúng liếng" bên nhà Lốc Liếc, mình post lại bài nói về thứ "khoa học cảm tính" của bác Cường, bác Nhật cho anh em đọc và chém gió.
--------------------
Câu chuyện bất tận về các nhà ngoại cảm đi tìm mộ liệt sĩ làm dư luận rối tinh rối mù. Người bảo đúng, kẻ bảo sai, người nói lừa đảo. Chả biết đâu mà lần!

Tuần trước, PetroTimes đăng bài "2 bức ảnh lộ bí mật cuối cùng vụ Bích Hằng tìm mộ liệt sĩ Phùng Chí Kiên", trong đó có bức ảnh này, và nó được coi là chứng cứ không thể chối cãi về thủ cấp của liệt sĩ Phùng Chí Kiên.

Kể ra, bức ảnh trên cũng khá ấn tượng. Nó cho phép chúng ta liên tưởng tới cái đầu người đã mục nát vì chôn dưới đất quá lâu.

Ở phần thảo luận trong một cuộc gọi là Hội thảo khoa học, giáo sư Nguyễn Lân Cường - một người nghiên cứu xương người hơn 60 năm cho biết, dựa vào bức ảnh ông được cung cấp (bức ảnh được cho là chụp lại phần thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên khi khai quật ở trên) thì đúng là phần sọ người. Bức ảnh thể hiện rõ có răng ở hàm trên. Ông nói:
Dựa vào ảnh, ngoài đất màu vàng, tôi nhìn rất rõ phần sọ, phần gò má, hốc mắt, mũi nên tôi tin đó là hộp sọ người. Nhìn ảnh cũng cho thấy rõ hàm trên có răng nhưng không hiểu sao kết quả xét nghiệm lại là răng lợn. Hôm bốc phần mộ, chị Hằng không có mặt nên có thể răng lợn lẫn vào.
Giáo sư, tiến sĩ Phan Đăng Nhật cũng khẳng định, quá trình bốc cất diễn ra công khai, hàng trăm con mắt đều quan chiêm, thấy cả hộp sọ hóa thổ, hố mắt hóa thổ, cụm răng và xương hàm của liệt sĩ. Xong xuôi, niêm phong cũng tiến hành công khai. Không thể nào có răng lợn vào đấy. Và rằng:
Cần phải xem lại giá trị của bản đánh giá kết luận nhanh chóng thô bạo khi nói phần hài cốt gia đình đồng đội liệt Phùng Chí Kiên tìm được không phải là đầu của Phùng Chí Kiên. Tôi đã khóc rất nhiều và khẳng định là thủ cấp của Phùng Chí Kiên. Việc VTV phát phóng sự vừa qua liên quan đến việc này là sai trái.
Các giáo sư của chúng ta thật là kinh khủng!

Ông thì bảo có hàng trăm người nên không thể là xương lợn, ông thì khóc mà tin rằng đấy là xương người, đặc biệt ông Lân Cường, chuyên gia nghiên cứu 60 năm về xương người, chỉ nhìn thấy ảnh đào đất mà khẳng định được đấy là cái sọ thì phải nói là bố của ngoại cảm. 

Mời ông Nguyễn Lân Cường xem ảnh chụp bề mặt sao Hỏa, trên đấy có cái hình sọ người to lắm, có đủ cả mắt mũi mồm luôn.


Đây là thủ cấp của liệt sỹ nào?

Và đây nữa:
Xem các hình trên liệu các bác có phán rằng, đó là thủ cấp của liệt sĩ nào không?

Xin lỗi ông Cường, ông Nhật và các nhà khoa học ngoại cảm, khoa học là phải dựa trên những chứng cứ xác thực, chứ không phải là cảm nhận đâu, các ông ạ.

Các ông làm thế thì vãi quá đấy!
.....

Ý tưởng bài viết chôm từ Tathy, và các hình ảnh được lấy trên mạng.
===================

CUỘC CHIẾN CỦA EM THU UYÊN LÚNG LIẾNG

Cuteo@: Anh chả hiểu mẹ gì. Thôi thì cứ bê về đây cho anh em đọc. Bài gốc Cuộc chiến của em Thu Uyên lúng liếng bê bên nhà Lốc liếc.

Cuộc chiến với “ngoại cảm” vừa được hâm lại qua việc em Uyên báo hình tiếp tục “vạch mặt chỉ tên” em Hằng ngoại cảm trong chương trình Trở về từ ký ức số 26, phát sóng trên VTV ngày 16/02/2014.

Vậy là bây giờ cuộc chiến đã diễn ra trên sân khấu của truyền hình nhà nước hẳn hoi nhé! Aha, trước đấy, chúng chỉ mới đánh nhau tưng bừng trên lá cải.

Hồi đánh nhau trên lá cải, thì em Hằng chỉ gián tiếp tham gia cuộc chiến. Tay bo mặt đối mặt với em Uyên, lại là anh sư Triển, còn được gọi là Triển hộ vệ.

Bọn lá cải mồm thối hoăng, đồng loạt gọi các chiêu thức của anh Triển tung vào em Uyên là “đòn đánh dưới thắt lưng”.

Kể ra thì gọi thế là không phải phép với Triển hộ vệ, vì từ trước tới giờ, Triển chưa bao giờ tự coi mình là người "quân tử", và thiên hạ thường vẫn coi anh như trẻ con, dịch ra chữ Hán thì gọi là "tiểu nhân".

Anh vẫn ngồi xổm lên mọi bàn tán, chẳng hề coi đó là một sự xúc phạm. Ngẫm kỹ, thì "tiểu nhân" chẳng qua là một "nhà bất đồng chính kiến" với bọn "quân tử" mà thôi, đéo gì phải ngượng? 

Mà tao đã đéo phải là quân tử, thì tao thích đánh chỗ nào kệ cha tao, đấy là tôi đoán thế nào anh cu Triển cũng lẩm bẩm chửi bọn thối mồm như vậy. ĐKM bọn thối mồm!

Cuộc chiến lá cải diễn ra cũng đến chục hiệp, thì công phu nhất vẫn là cú móc lốp của anh Triển, xoạc một phát, em Uyên lòi ra… 70% cổ phần Công ty truyền thông Sài Gòn buổi sáng.

Nhưng đời nào Uyên cô nương lại chịu kém Triển hộ vệ về khoản “dưới thắt lưng”. Cô nương tay tả đón chiêu của Triển hộ vệ, tay hữu thừa cơ tốc váy thân chủ của y, tức là em Bích Hằng ngoại cảm, bằng một bài, tố cáo “Nghi án Phan Thị Bích Hằng hối lộ 400 triệu” đăng lại trên trang nhà (và nước?).

Rằng:
Trong đợt lũ lụt vừa qua ở miền Trung (nghe nói) bà Hằng đưa 400 triệu đồng đi làm từ thiện. Nhưng thực chất, bà Hằng đi tìm cách "hối lộ" thân nhân liệt sỹ để họ không phơi bày sự thật tìm mộ sai với báo chí.
Bài thì dài, toàn các thông tin cũ rích, chẳng liên quan quái tới cái tít “hối lộ 400 triệu” ngoài vỏn vẹn hai câu đã trích như trên, vốn là của sáng tác gia “thối mồm”, nhưng được đặt nhập nhèm ngay sau phát biểu của một ông “cán bộ quân đội nghỉ hưu”, ông này nặc danh, có số điện thoại cũng nặc danh luôn, mà cái ông nặc này, ở đoạn trên cũng chỉ à uôm … “cho rằng” … thế lọ thế chai, nào dính líu gì với “nghi án”.

Ấy đấy, quả này mới chẳng hổ danh là đòn “dưới thắt lưng”: Mới chỉ “nghe nói” “bà Hằng đưa 400 triệu đi làm từ thiện” thôi, tức là chưa biết thực hư rằng đứa nào, đem đi đâu, bao nhiêu tiền, ai hưởng lợi? Vậy mà chỉ cần chấm câu một phát là bọn thối mồm đã tìm ra ngay “thực chất” “hối lộ”, cóc cần điều tra đánh án. Ối cụ Bá ơi, thế này thì trời còn sinh ra cụ làm gì nhỉ?

Tóm lại, cuộc động thủ “dưới thắt lưng” của các chiến tướng diễn ra rất hay, mọi nhẽ! Khán quan được dịp vỗ tay luôn luôn.

Tôi thì chỉ quan tâm nhõn chuyện này:

Đó là: Hóa ra em Thu Uyên mần báo lại đích thực là bà chủ của cái công ty Truyền thông SGBS, công ty này lại là đối tác dùng tiền của VTV và các nguồn tài trợ để thực hiên chương trình, chương trình này lại do chính em Thu Uyên làm chủ nhiệm. 

Ô hay, thế là thế đéo nào nhỉ, vậy thì, có phải em đang mần mướn cho chính em, nhưng lại được trả bằng tiền của nhà đài và nhà tài trợ? 

Còn về cái chương trình Trở về từ ký ức số 26 nói trên, mặc dù thông tin về hài cốt LS do em Uyên trưng ra chưa đủ để có thể tố cáo sự “độc ác” của em Hằng, nghĩa là chưa thấy công bố kết quả giám định ADN (như chính em Uyên vẫn to còi đòi hỏi ở ngoại cảm), nhưng người xem kịch đã thấy rõ cái bà em dâu của liệt sĩ “đấu tố” chưa tròn vai, còn em Thu Uyên mắt lúng liếng thể hiện đau khổ, oán hận và uất ức còn hơn cả diễn viên chính, là nạn nhân của vụ "lừa đảo".

Ừ thì thôi, thông cảm, máu xương các Liệt sĩ có hạn chứ đâu phải là vô cùng, miếng bánh ấy chẳng dễ chia phần cho "ngoại cảm" nên các em phải tiếp tục cuộc chiến một mất một còn, mặc ai chê đánh “dưới thắt lưng”!

Mà em Hằng, như đã thấy, chắc chẳng còn hơi sức hơi đâu đánh nhau với em Uyên, thôi em Uyên lại phải chịu khó mời anh Triển đến đấu tạm vậy. Nhớ là chỉ nhằm vào chỗ hiểm nhau thôi nhá, thế mới đắt hàng.

Nhưng, đèo mẹ, nếu cô cậu muốn cắn xé nhau thực sự, thì hãy hẹn nhau trước cổng một trường trung học nào đó "mần" nhau cho thoải mái, đảm bảo sau 5 phút sẽ có clip tưng bừng lên mạng.

Chứ ai lại mượn đến cả Truyền hình chính hãng nhà nước, là nơi sử dụng tiền thuế của chúng anh đây...??? 

Kỳ thấy mẹ!
=====

16 nhận xét:

 1. Giờ thì các cụ rảnh, đéo có việc làm, chắc là có tí Đô họ mời Hội thảo và phong bì nên các cụ bảo vệ các nhà ngoại cảm đấy mà.

  Trả lờiXóa
 2. ĐL thì là đệ tử chân truyền của NC và to mồm nhất. Lấy cả Mác và Anhstanh ra để lòe nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đông La ngu dốt, mụ mị lại đòi dạy thiên hạ. Một dúm chữ còn ngọng nghịu mà bày đặt lòe thiên hạ bằng khoa học. Tay thần kinh này còn bẩu vì cô hòa đồng cốt chữa bệnh cho vợ y nên y phải trả ơn bằng cách viết bài tung hô con lừa đảo.
  Chết mất thôi, cô Hòa chữa được cả ung thư não nữa đấy...
  Trình độ bác sĩ phò phạch, đếch đọc nổi hình ảnh chụp nen chẩn đoán bố láo. Thế nên bọn lang băm có cơ hoành hành... Cô Hòa giỏi thế thì bảo cô cố chữa cho vài người đi để cho thiên hạ bớt thối mồm chửi Đông La ngu.

  Trả lờiXóa
 4. Để làm rõ việc bịa đặt nhằm bôi bác Thánh nữ đã tu 6000 kiếp và kiếp hiện tại đang hiển thánh, đại tá Đào Văn Sử, người bảo vệ của Thánh nữ bồ tát đã cất công về tận quê Yên Bái để xác minh. Kết quả như sau:

  “Chồng đau ốm, nuôi 4 con nhỏ, cô ấy khổ lắm, có lúc cõng con nhỏ đi mò cua bắt ốc. Khi thiếu, cô ấy mượn tiền, lúc vài chục, lúc vài trăm. Mượn tôi nhiều nhất là 2 triệu đồng năm 1997. Vài tháng sau cô ấy tìm cách trả, chẳng quỵt ai, chẳng lấy cắp của ai cái gì. Cô ấy chỉ bán bánh dầy chứ không bán cá, bán thịt bao giờ. Sao họ bịa đặt thế. Khi khổ quá, cô ấy theo đi buôn bán động vật hoang dã, bị họ lừa mất sạch”.
  http://donglasg.blogspot.com/2013/11/ai-ta-ao-van-su-ve-tan-noi-gia-inh-vu.html

  Như vậy là rõ rồi nhé!
  Thánh chỉ bắt cua và ốc, là loại động vật hạ đẳng, không phải là “chúng sinh” đâu nhé.
  Thánh theo bọn buôn bán thú rừng nhưng vì “quá thánh hóa khờ” nên thánh bị chúng lừa cho một vố nặng; và như vậy thánh không thể nào trở thành đầu nậu buôn thú rừng đâu nhé.
  Bọn xấu mồm từ nay đừng hòng nói xấu Thánh nữ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm cái ông đại tá củ chuối này nữa , cụ Hồ có linh về vặn cổ thằng đại tá đần độn này đi , chứ bộ đội cụ Hồ gì mà tôn cả con mẹ này lên làm Thánh thì ngang cụ rồi còn gì ..

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Há há!
  Thằng điên Đông La lại sủa bậy: Tau đang mần việc nhớn là chủ lão Nguyên Ngọc mờ chúng mầy lại chửi tau! Tau ứ chửi Nguyên nGọc nữ cho Đảng CS của chúng mày sập thì mất chỗ trả lương Dư luận vên của chúng mày. Thành ủy Hà Nội là cái đinh gì? Ko có tau thì cả cái ĐCS của chúng mày cũng sập!
  ===
  Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2014
  LŨ MẤT DẬY HÃY ĐỢI ĐẤY!

  Đang tập trung viết bài về Nguyên Ngọc lại bị bọn rắn rết này quấy rối:
  Vừa rồi do Linh Võ Khánh đã nhắc đến tôi trong một bình luận, tôi mới biết kẻ “Củ Hành” này viết bài http://cuhanhvn.blogspot.com/2014/03/cần-nghiêm-trị-kẻ-mang-danh-ngoại-cảm.html (cuhanhvn.blogspot.com) và lũ rắn rết comment bậy bạ. Tôi đã trả lời:

  “Cần phải kiện thằng ngu này ra tòa, o thể lý sự với bọn mù điếc được, chúng mày o chứng kiến mà nói bậy, không chỉ vu cáo cô Hòa mà còn chửi nhiều bậc ông cha chúng mày chứng kiến, bái phục cô Hòa. Chúng mày đúng là một lũ hồng vệ binh!”

  Lâu nay nghe đồn thổi có một lực lượng dư luận viên, nghe riết thấy thành sự thật luôn. Bọn trên Google Tiên Lãng của con Hương Lan và bọn củ Hành này chắc là “dư luận viên” này nên cậy thế rất hung hăng. Nghe nói là quân của “Thành ủy Hà Nội”? Thời đại Nhà nước pháp quyền, sự thật là trên hết, còn nếu sai thì tao nói cho lũ chọi con chúng mày biết, “Thành ủy Hà Nội” cũng không là cái “đinh” gì!

  Thật e ngại cho cơ quan nào sử dụng bọn Hồng vệ binh mới này, chúng chỉ phù hợp với Mao Trạch Đông để làm ông ấy ô danh muôn đời thôi. Nhiệt tình cách mạng mà dốt đã tệ hại, còn mất dậy, bố láo, du côn nữa thì nguy hiểm đến đâu. Tôi sẽ bàn với các đệ tử của cô Hòa bỏ chút thời gian kiện thắng mất dậy này. Bọn ngu này mù lý lẽ nên không thế đối thoại được! Hãy đợi đấy lũ mất dậy!
  11-3-2014

  Trả lờiXóa
 7. Thứ ba, 11/3/2014 09:23 GMT+7
  Pháp sư Malaysia đi tìm MH370
  Một pháp sư nổi tiếng của Malaysia đến sân bay nơi chuyến MH370 cất cánh để tìm kiếm và kêu gọi các hành khách trở về. Ông mang theo một chiếc giỏ tre và móc câu cá trong khi lầm rầm cầu kinh.
  Mỹ điều tàu khu trục thứ hai tìm máy bay mất tích
  Thuyết âm mưu kỳ lạ quanh các tai nạn máy bay
  Pháp sư
  Pháp sư Ibrahim Mat Zin hôm qua thực hiện nghi thức tâm linh tại lối vào của Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Ảnh: Star
  Pháp sư Ibrahim Mat Zin tuyên bố có thể giúp tìm chiếc máy bay mất tích bằng phương pháp tâm linh. Ibrahim cho hay ông được một trong những lãnh đạo hàng đầu Malaysia mời tới.
  Sau khi cầu kinh tại lối vào sân bay, ông Ibrahim nói máy bay vẫn còn ở trên không hoặc đã rơi xuống biển.
  "Chúng tôi sử dụng móc bẫy cá và một ống nhòm tre nhằm tìm kiếm và kêu gọi để các nạn nhân được tìm thấy càng sớm càng tốt", ông Ibrahim nói.
  "Trong quá trình cầu kinh, đôi mắt tôi bị đau và tôi chỉ thấy màu đen. Tôi nghĩ máy bay vẫn ở trên không hoặc vừa rơi xuống biển", vị pháp sư cho hay.
  Ông tuyên bố sẽ quay trở lại sân bay trong hai ngày tới, sau khi cầu kinh, và sẽ đem đến "một thứ gì đó". Ông cũng kêu gọi tất cả mọi người cầu nguyện để những người trên chuyến bay mất tích được an toàn.
  Ông Ibrahim có 50 năm kinh nghiệm làm pháp sư, trở nên nổi tiếng sau khi phục vụ tìm kiếm các nạn nhân của một số vụ việc lớn ở Malaysia, như vụ sập Tháp Highland, lũ lụt ở Kuala Dipang và vụ ca sĩ Mona Fandey giết người.
  Đại diện chính phủ Malaysia cho hay họ hoan nghênh mọi nỗ lực nhằm giúp tìm kiếm chiếc máy bay mất tích, miễn là các phương pháp đó không đi ngược giáo lý của đạo Hồi.
  "Chúng tôi hoan nghênh mọi sự giúp đỡ, nhưng khi nói đến chủ nghĩa thần bí, các phương pháp phải phù hợp với những lời thuyết giảng của Hồi giáo", ông Datuk Seri Jamil Khir Baharom, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề Hồi giáo, thuộc Bộ Thủ tướng Malaysia, hôm qua nói, với ý đề cập đến các "bomoh" (pháp sư).
  Chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines chở 239 người bị mất tích cuối tuần trước khi đang trên đường từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau ba ngày tìm kiếm, giới chức vẫn chưa thấy dấu vết của máy bay.
  Trọng Giáp
  http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/phap-su-malaysia-di-tim-mh370-2961995.html

  Trả lờiXóa
 8. Tuesday, March 11, 2014
  Thêm chút bằng chứng về bà Hoà
  Ngày 10/11/2013 trên báo Lao động Online tại có đăng một bài viết với tiêu đề: “Vạch mặt trò bịp bợm của nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa” tại địa chỉ: http://laodong.com.vn/xa-hoi/vach-mat-tro-bip-bom-cua-nha-ngoai-cam-vu-thi-hoa-146965.bld. Trong bài báo có đoạn:
  Bà Lê Thị Mỹ Phượng - Giám đốc Sở LÐTBXH tỉnh Đồng Nai - cho biết, trưa 3.1.2012, các cơ quan chức năng cùng các ông Hai Thông, Tám Quyết, bà Nguyệt và bà Vũ Thị Hòa đều có mặt tại khu vực khai quật này (Khu di tích Nhà lao Tân Hiệp Đồng Nai – CH). Thấy dấu hiệu khả nghi, bà Phượng đã đưa số đất mà bà Hòa cho rằng đó là “hài cốt liệt sĩ” lên Phân viện Khoa học hình sự - Bộ Công an tại TP.Hồ Chí Minh để kiểm tra thì nhận được kết quả bất ngờ: Mẫu đất mà bà Hòa cho rằng đấy là hài cốt liệt sĩ thực chất chỉ là mảnh vụn của... tổ mối và đất sét.

  Từ kết quả đó, vào ngày 9.1.2012, Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã có công văn gửi đến bộ chỉ huy quân sự và sở LÐTBXH 9 tỉnh, thành phố trong khu vực để quán triệt hành vi lừa gạt của đối tượng Vũ Thị Hòa và “Đoàn tâm đức Yên Bái”.
  Trong công văn, Cục Chính trị nêu rõ: “Vũ Thị Hòa và nhóm người tự xưng “Ðoàn tâm đức Yên Bái” không có khả năng đặc biệt trong tìm kiếm mộ liệt sĩ, hoạt động của đối tượng ngày càng thể hiện rõ những dấu hiệu bất minh (cách ly, không cho cơ quan chức năng tiếp cận khu vực đào mộ, “hài cốt” thu được không có mẫu sinh phẩm, không cho người nhà liệt sĩ xét nghiệm ADN).
  Mục đích của đối tượng là lợi dụng tình cảm và khai thác yếu tố tâm linh trong vấn đề tìm kiếm hài cốt liệt sĩ để trục lợi, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội”.
  Những tưởng rằng, với kết quả kết luận và công văn của Cục Chính trị - BTL QK7 như vậy, bà Hoà sẽ chấm dứt những hành vi lừa đảo của mình. Nhưng bà ta không dừng lại ở đó. Cuối tháng 9/2013, bà Hoà lại cùng “phái đoàn” của mình về làng Kách (xã IaKhươl, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai) quy tập được thêm “5 liệt sỹ” mà Báo Gia Lai phải đưa lên bài viết: “Cần xác minh thông tin chính xác về hài cốt Liệt sỹ” tại địa chỉ:
  http://baogialai.com.vn/channel/721/201310/tim-kiem-quy-tap-hai-cot-liet-si-tai-chu-pah-can-xac-minh-thong-tin-chinh-xac-ve-hai-cot-liet-si-2265952/

  Ở đây, về nội dung cụ thể của bài báo, xin quý vị vui lòng bấm chuột vào liên kết bên trên. Cá nhân tôi, với kinh nghiệm của mình xin bình luận vào một trường hợp được ghi lại như sau: “Còn với ông Nguyễn Gia Cường-em ruột liệt sĩ Nguyễn Quốc Hùng cũng đã cùng thân nhân của mình lặn lội từ Hà Nội vào đây với mong muốn đưa được hài cốt anh trai về an táng tại nghĩa trang quê nhà cho tiện việc chăm sóc, hương khói. Ông Cường cho biết: Gia đình cũng có đến đơn vị D6, E88, F308-ghi trong giấy báo tử để tìm kiếm vị trí chôn cất anh Hùng nhưng không tìm được thông tin nào. Sau này có người chỉ cho chúng tôi đến tìm nhà ngoại cảm và được biết là anh Hùng được an táng ở khu vực phía trong này nhưng vị trí cụ thể thì nhà ngoại cảm phải vào đến nơi mới có thể xác định được. Khi tìm thấy di vật của anh trai là chiếc bi đông có dòng chữ nổi bằng tiếng Anh và tên Nguyễn Quốc Hùng-D6E88 mọi người đã vỡ òa niềm hạnh phúc…”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người trực tiếp tìm kiếm thông tin về các đơn vị, cung cấp cho các gia đình nhằm hỗ trợ cho việc tìm kiếm, quy tập Liệt sỹ được thuận lợi, dễ dàng nên chúng tôi bắt buộc phải tìm hiểu khá nhiều từ sử của các đơn vị, phiên hiệu, trận đánh mà đơn vị tham gia để có thể xác minh thông tin chính xác nhất có thể. Với giấy báo tử của LS Nguyễn Quốc Hùng có ghi thông tin là d6, e88, f308 thì trong danh sách 1221 Liệt sỹ của e88 trong Kháng chiến chống Mỹ (KCCM) không có tên Nguyễn Quốc Hùng. Chính vì vậy, khi gia đình liệt sỹ liên hệ với sư đoàn 308 sẽ chưa có câu trả lời cụ thể. Để biết được thông tin chính xác hơn, gia đình phải liên hệ với Bộ CHQS tỉnh Nam Định (nguyên quán Liệt sỹ) hoặc Cục Chính sách - Bộ Quốc Phòng.
   Trong KCCM, có 2 trung đoàn mang phiên hiệu 88 gồm 88A và 88B. Trung đoàn 88B nguyên gốc từ sư đoàn 338. Tháng 7/1972, 338 được tổ chức thành sư đoàn chiến đấu 308B. Tháng 6/1973, 88B chuyển sang sư đoàn 316, đổi phiên hiệu thành trung đoàn 149.
   Trung đoàn 88 (đoàn Tu Vũ, 88A, e88/f308) đi vào Tây Nguyên tháng 12/1965 và trực thuộc sư đoàn 1. Năm 1967, trung đoàn chuyển địa bàn vào miền Đông Nam Bộ. Từ tháng 9/1967 đến 1/1968, trung đoàn trực thuộc sư đoàn 5. Năm 1969, sư đoàn trực thuộc sư đoàn 9 và mang phiên hiệu trung đoàn 3B. Đến tháng 10/1974, trung đoàn chuyển về trực thuộc sư đoàn 8/Quân khu 8 và đến đầu năm 1975 thì lại tách ra thành trung đoàn độc lập.
   Với những dữ kiện như vậy, có thể khẳng định rằng nếu LS Nguyễn Quốc Hùng trực thuộc e88/f308 thì thời điểm hi sinh (1971 theo nhân chứng cùng bà Hoà hoặc 1972 theo giấy báo tử), LS Nguyễn Quốc Hùng trực thuộc trung đoàn 3B, sư đoàn 9. Từ thời điểm này chúng ta tạm gọi là trung đoàn 3B

   Xóa
  2. Theo nhân chứng đi cùng bà Hoà thì chôn cất LS vào thời gian khoảng tháng 7/1971. Vào thời điểm này, trung đoàn 3B hoạt động chủ yếu ở khu vực Pray Veng, Cambodia, sát biên giới Việt Nam khu vực tỉnh Tây Ninh. Còn nếu theo như giấy báo tử LS hi sinh vào năm 1972 thì trung đoàn đã hoạt động chủ yếu thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang hiện nay. Do đó, việc bà Hoà đưa ra chiếc bi đông có khắc tên LS và đơn vị là d6, e88 là hoàn toàn giả mạo. Một hành vi lừa đảo đánh vào sự thiếu hiểu biết của gia đình Liệt sỹ. Và tất nhiên, cái đám đất mùn được bốc lên không phải là hài cốt của Liệt sỹ Nguyễn Quốc Hùng.
   Rất tiếc trong bài báo của Báo Gia Lai chỉ có thông tin khá cụ thể về LS Nguyễn Quốc Hùng. Còn những LS còn lại do không có dữ liệu nên tôi không thể phân tích. Tuy nhiên với công thức “bi đông + đất mùn + tăng bạt nhựa vụn nát” như tôi đã phân tích ở bài 1 thì cũng có thể coi đấy là những sản phẩm giả mạo được mang dấu ấn “ngoại cảm Vũ Thị Hoà”. Vậy bà Hoà và những kẻ đang bám vào bà ta giả mạo những vật dụng liên quan đến hài cốt của Liệt sỹ với mục đích gì? Trong khi bản thân họ lại rêu rao rằng làm từ thiện không lấy tiền? Từ thiện không lấy tiền mà lừa đảo trên xương máu của các Liệt sỹ. Câu trả lời xin dành cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bà Hoà là người như thế nào? Có đáng tin hay không? Với hai bài viết của tôi, tôi tin rằng những người tỉnh táo có thể đưa ra nhận xét cho riêng mình.
   Với các gia đình LS, là một trong những người làm công việc hỗ trợ thông tin cho các gia đình nhằm tìm kiếm được thân nhân. Chúng tôi mong các gia đình hết sức tỉnh táo, tránh vì khao khát, mục đích quá lớn của cả gia đình mà tiếp tay, tạo điều kiện cho những kẻ mang danh “nhà ngoại cảm” lừa đảo, kiếm ăn trên xương máu của LS gia đình mình. Nếu muốn xác minh thông tin về LS gia đình nhà mình, các gia đình hãy liên hệ với Bộ CHQS các tỉnh nguyên quán Liệt sỹ, các cá nhân đang làm công việc thu thập thông tin về LS như thầy giáo Nguyễn Sỹ Hồ, Lê Văn Cam, các trang diễn đàn của các CCB như: http://quansuvn.net hoặc http://khucquanhanh.vn/diendan hoặc rất nhiều các trang mạng trên facebook, đang có rất nhiều những bạn trẻ, hằng đêm vẫn cặm cụi ngồi trên máy tính, đọc từng trang sử, xem lại từng trận đánh, đọc từng tấm bản đồ đi tìm từng LS. Đừng vì sự thiếu hiểu biết và mong mỏi của mình, một phút mê tín của mình cho đám “nhà ngoại cảm” có cơ hội kiếm ăn. Không biết, hãy hỏi, có rất nhiều người vẫn đang song hành cùng các gia đình trong việc tìm kiếm liệt sỹ.
   Nguồn: Blog Dọc bằng đòn gánh

   Xóa
 9. Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2014
  HỒNG VỆ BINH?
  Tôi nói rõ thêm tý, tôi o nói tất cả "dư luận viên" là Hồng vệ binh mà thứ nhất cụ thể là con Lê Hương Lan khi nó viết bài "Chặn bàn tay tội ác của Bích hằng" và một loạt tin ngu ngốc nó đưa lên, tiếp theo là bọn comment bậy bạ trên trang của nó, trên trang của thằng Giao, và hôm nay đến thằng củ hành và bọn còm trên trang của nó. Tôi cũng nói lại, ai mà sử dụng bọn ngu và mất dậy này để chống "rận" là dốt, vì chúng nó không biết đúng sai thì chống được ai, chúng hành động như hồng vệ binh thì sẽ làm mất mặt các vị thôi. Ngay việc chống những kẻ chống phá đất nước cũng phải dùng lý lẽ đúng chứ o phải bầy đàn chửi bậy, sẽ tự bôi gio trát trấu vào mặt chế độ.
  Tôi đang bận viết về Nguyên Ngọc, xong tôi sẽ quay lại việc này.
  Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 16:01 0 Comments

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2014
   LŨ MẤT DẬY HÃY ĐỢI ĐẤY!
   Bọn trên Google Tiên Lãng của con Hương Lan và bọn củ Hành này chắc là “dư luận viên” này nên cậy thế rất hung hăng. Nghe nói là quân của “Thành ủy Hà Nội”? Thời đại Nhà nước pháp quyền, sự thật là trên hết, còn nếu sai thì tao nói cho lũ chọi con chúng mày biết, “Thành ủy Hà Nội” cũng không là cái “đinh” gì!
   11-3-2014

   Xóa
 10. đến giờ này không biết chú đông la nhà ta đã tỉnh mê chưa !lần này lại bị thánh nữ dắt mũi nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Máy bay rơi cmnr,không thấy La điên đâu nhể.....

  Trả lờiXóa
 12. đến giờ này mà tên đông la vẫn cố chui vào mộng tưởng với em hoà! không chấp nhận sự thật như thế!em hoà vẫn cố cãi là máy bay không rơi đâu anh la ạ! vậy nó không rơi thì nó đi đâu ,là thánh nữ tài thử nói xem nó đang ở đâu cho mọi người bái phục đi!lần này bị tổ trác rồi em hoà ơi!em chỉ đánh lừa được chú đông la nhà anh mà thôi,mọi người biết tẩy của em rồi,chẳng ai tin em nữa !

  Trả lờiXóa