Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Thi tài quốc tế: Nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa & Nhà ngoại cảm Malaixia

Miễn lời dẫn!Mời quý khách tự xem video clip và chấm điểm xem ai tài hơn ai?

Xem trên YouTube

Xem "Nhà ngoại cảm" Vũ Thị Hòa tìm mộ Liệt sĩ

1. Nhà Ngoại cảm Malaixia dùng quả dừa truy tìm chiếc máy MH 370

 2. Nhà ngoại cảm Malaixia dùng rọ cá truy tìm chiếc máy bay MH370

 ================

52 nhận xét:

 1. CHUYỆN MƠ MÀNG VỀ VỤ MÁY BAY RƠI?

  Bạn đọc thân mến!
  Từ hồi quen cô Vũ Thị Hòa mình thấy hình như mình cũng có khả năng kỳ lạ hay sao ấy. Hôm qua mình mơ gặp một nữ thần nói rằng máy bay không bị rơi.

  Nếu sau này người ta tìm thấy máy bay rơi thì cho mình xin lỗi vì giấc mơ sai nhé. Còn đúng như mình nói thì các bạn nhớ đến điều mình viết hôm nay nhé! Nghĩa là thêm một chứng cớ to tướng tầm quốc tế chứng minh khả năng thần thông ở cõi trần này là có thật. Và các vị nào ra quyết định cấm các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ cần xem lại cái quyết định sai trái nhé. Nếu giấc mơ của mình đúng sẽ thấy việc tìm kiếm của quốc tế và cả Bộ Quốc phòng VN nữa, huy động cả máy bay chiến đấu, tàu ngầm và mọi phương tiện khoa học hiện đại, tốn kém biết bao công sức và tiền của, chỉ là trò chơi con nít so với khả năng thần thông mà Trời Phật chỉ ban cho thần thánh nào đó giáng trần cứu nhân độ thế mà thôi!
  13-3-2014
  Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 20:52 0 Comments

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 2. LŨ MẤT DẬY HÃY ĐỢI ĐẤY!  Đang tập trung viết bài về Nguyên Ngọc lại bị bọn rắn rết này quấy rối:
  Vừa rồi do Linh Võ Khánh đã nhắc đến tôi trong một bình luận, tôi mới biết kẻ “Củ Hành” này viết bài http://cuhanhvn.blogspot.com/2014/03/cần-nghiêm-trị-kẻ-mang-danh-ngoại-cảm.html (cuhanhvn.blogspot.com) và lũ rắn rết comment bậy bạ. Tôi đã trả lời:

  “Cần phải kiện thằng ngu này ra tòa, o thể lý sự với bọn mù điếc được, chúng mày o chứng kiến mà nói bậy, không chỉ vu cáo cô Hòa mà còn chửi nhiều bậc ông cha chúng mày chứng kiến, bái phục cô Hòa. Chúng mày đúng là một lũ hồng vệ binh!”

  Lâu nay nghe đồn thổi có một lực lượng dư luận viên, nghe riết thấy thành sự thật luôn. Bọn trên Google Tiên Lãng của con Hương Lan và bọn củ Hành này chắc là “dư luận viên” này nên cậy thế rất hung hăng. Nghe nói là quân của “Thành ủy Hà Nội”? Thời đại Nhà nước pháp quyền, sự thật là trên hết, còn nếu sai thì tao nói cho lũ chọi con chúng mày biết, “Thành ủy Hà Nội” cũng không là cái “đinh” gì!

  Thật e ngại cho cơ quan nào sử dụng bọn Hồng vệ binh mới này, chúng chỉ phù hợp với Mao Trạch Đông để làm ông ấy ô danh muôn đời thôi. Nhiệt tình cách mạng mà dốt đã tệ hại, còn mất dậy, bố láo, du côn nữa thì nguy hiểm đến đâu. Tôi sẽ bàn với các đệ tử của cô Hòa bỏ chút thời gian kiện thắng mất dậy này. Bọn ngu này mù lý lẽ nên không thế đối thoại được! Hãy đợi đấy lũ mất dậy!
  11-3-2014

  Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 07:56 0 Comments

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HỒNG VỆ BINH?
   Tôi nói rõ thêm tý, tôi o nói tất cả "dư luận viên" là Hồng vệ binh mà thứ nhất cụ thể là con Lê Hương Lan khi nó viết bài "Chặn bàn tay tội ác của Bích hằng" và một loạt tin ngu ngốc nó đưa lên, tiếp theo là bọn comment bậy bạ trên trang của nó, trên trang của thằng Giao, và hôm nay đến thằng củ hành và bọn còm trên trang của nó. Tôi cũng nói lại, ai mà sử dụng bọn ngu và mất dậy này để chống "rận" là dốt, vì chúng nó không biết đúng sai thì chống được ai, chúng hành động như hồng vệ binh thì sẽ làm mất mặt các vị thôi. Ngay việc chống những kẻ chống phá đất nước cũng phải dùng lý lẽ đúng chứ o phải bầy đàn chửi bậy, sẽ tự bôi gio trát trấu vào mặt chế độ.
   Tôi đang bận viết về Nguyên Ngọc, xong tôi sẽ quay lại việc này.
   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 16:01 0 Comments

   Xóa
  2. BỌN NGU THÂN MẾN!

   Trong câu chuyện về cô Vũ Thị Hòa, thứ nhất cô luôn được người ta mời, nên không ai mời người khác lừa mình, nói cô lừa là cái ngu thứ nhất của chúng mày. Thứ 2, mỗi lần tìm mộ có người nhà và hàng chục, hàng trăm người khác trực tiếp theo dõi, người ta tin, còn chúng bay không coi, chúng bay nói cô lừa nghĩa là chúng bay mù lại cho người sáng mắt nhìn sai, đó là cái ngu thứ 2 của chúng mày. Thứ 3, người trong cuộc người ta không thấy bị lừa, còn coi cô là đại ân nhân, chúng bay là người ngoài nói bậy bạ, đó là vô lý và cái ngu thứ 3 của chúng mày. Tao từng phê phán nhiều người nhưng phải có đủ lý lẽ nên o ai có thể kiện được tao, còn chúng bay chỉ toàn suy diễn bằng sự ngu si, dựa vào vài lời của vài kẻ xấu, không có bất cứ chứng cớ cụ thể nào, chúng bay kết tội người ta, nghĩa là chúng bay vu cáo, chúng bay phạm pháp, nghĩa là cái ngu thứ 4,...,...
   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 20:34 0 Comments

   Xóa
 3. Ông nào sang chọc phát cho Chí Phèo chửi, cho dzui xóm dzui làng đê!
  Để hắn chửi đổng, chả ai vô tiếp nhời, chắc hắn cũng buồn?????????????????????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 4. Một nhà ngoại cảm Việt Nam phán đoán máy bay đang ở đâu đó trong Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương hoặc Đại Tây Dương! Nếu tìm không thấy có thể mở rộng ra Bắc Băng Dương! Còn Bắc Băng Dương không thấy thì tìm trên đất liền các vùng ...

  Nếu tìm ở châu Đại dương không ra thì tìm tiếp ở Châu Úc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "máy bay có thể vẫn còn trên không trung hoặc đã rơi xuống biển". Pháp sư thật là uyên thâm.

   Xóa
  2. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 5. kẻ tám lạng người nửa cân, điểm 10 cho chất lượng!

  Trả lờiXóa
 6. Bác Đông La ơi, Boeing 777 đã rơi vào "quả bóng xanh bay giữa trời xanh"! Bác nhắn hộ tôi địa điểm chính xác ấy để bọn Tàu, Mỹ, Úc, Việt, Pháp, Ấn, Sin, Mã chúng đỡ nhọc công đi tìm nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Úi úi... "nữ thánh" của ĐÔNG LA kể chuyện zui quá đi, ĐÔNG LA cuối đời vớ được nữ thánh Vũ Thị Hòa để "ấp", sướng gấp mấy lần "nữ thánh" Gấu mẹ vĩ đại ở nhà nên sướng ra mặt, hố hố hố,,, hèn gì ra sức bảo vệ ... "Người"!

  Trả lờiXóa
 8. Xin chúc mừng chiên tinh gia, ngoại cảm gia Chí Văn Phèo Đông La!
  Đúng là máy bay ko bị rơi!
  ===
  MALAYSIA CHÍNH THỨC XÁC NHẬN MÁY BAY MH379 BỊ KHÔNG TẶC
  Quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia và Tư lệnh không quân Zulkifeli Mohd Zin trên đường tới eo biển Malacca. (Nguồn: THX/TTXVN)* Tiếp tục cập nhật

  Hãng AP ngày 15/3 đưa tin các nhà điều tra của Malaysia đã đưa ra kết luận chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines mang số hiệu MH 370 đã bị không tặc.

  Một quan chức chính phủ Malaysia nói các nhà điều tra đã kết luận rằng chính một trong số các viên phi công, hoặc ai đó có kinh nghiệm bay đã cướp chiếc máy bay mất tích này.

  Quan chức tham gia cuộc điều tra này nói người ta chưa thể nhận định về động cơ của vụ không tặc này, cũng như chưa rõ chiếc máy bay bị đưa đi đâu. Quan chức này yêu cầu miễn nêu tên bởi ông ta không có quyền thông báo với giới truyền thông.

  Ông nói vụ cướp máy bay này không còn là giả thuyết, và nhấn mạnh: "Đây là một kết luận"
  Trước đó, công tác điều tra của Malaysia về chiếc máy bay mất tích đã tập trung nhiều hơn vào khả năng tội phạm vì chứng cứ cho thấy máy bay đã cố tình bay ngoài lộ trình hàng trăm dặm.

  Hãng AFP trước đó cùng ngày dẫn lời một quan chức quân sự cấp cao cho biết giới chức Malaysia tin rằng chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines có thể đã bị một người thành thạo về kiến thức bay và nắm rõ các vị trí của radar cố tình chuyển hướng để máy bay này bay về phía Ấn Độ Dương.

  Trả lờiXóa
 9. Chủ nhà bỏ quên 1 thí sinh tiềm năng của VN giật giải vô địch là nhà chiêm tinh gia, khoa học gia, tâm vũ trụ gia, zân trủ gia Do Xuan Thọ
  http://3.bp.blogspot.com/-NBVOyB7cxv0/UyAW1MI620I/AAAAAAAABgc/e4QXZEK4N5o/s1600/%C4%91%E1%BB%97+xu%C3%A2n+th%E1%BB%8D+3+2014+ok.jpg


  3.
  Do Xuan Tho
  Hôm qua · Đã chỉnh sửa
  5:02 AM ngày 11/3/2014

  Tôi đang cố gắng thâm nhập vào lân cận U4(TVT) của Tâm Vũ Trụ để khám phá bí mật của chiếc phi cơ MH370....Bởi tôi hiểu KHÔNG GÌ CÓ THỂ GIẤU ĐƯỢC TVT Nhưng. Lòng thấy mềm yếu vô cùng

  Những sóng ý thức bắn vào đầu tôi
  Tạo nên các tia chớp tư duy rất Người
  Cho dù sóng đó từ một nền văn minh man rợ
  Hay từ các nền văn minh rực rỡ
  Tâm Vũ Trụ đầy quyền uy
  Ôi ! Tôi yêu những tia chớp Tư Duy

  ĐXT

  2.
  Do Xuan Tho
  10 Tháng 3 · Đã chỉnh sửa
  Hà Nội,11:30 am ngày 10/3/2014

  TS.Đỗ Xuân Thọ, thay mặt đội NỎ THẦN tuyên bố:

  1)Sau khi xác minh kỹ lưỡng từng đội viên của đội NỎ THẦN thì cho KẾT QUẢ là không đội viên nào "ra đòn" với chiếc phi cơ MH370 của hãng Hàng không Malaysia
  2)Chính vì thế chúng tôi không thể biết Tọa Độ máy bay rơi
  Hết tuyên bố
  TS.Đỗ Xuân Thọ


  1.
  Do Xuan Tho
  10 Tháng 3 · Đã chỉnh sửa
  Kính gửi: Ủy ban Tìm kiếm Cưu nạn Cứu hộ Việt Nam , TQ, Malaysia

  Tôi, TS. Đỗ Xuân Thọ có nghe tin chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 cất cánh từ Kuala Lampur lúc 16:41 GMT ngày 07/03 bay đến Bắc Kinh trở theo 239 người trong đó có 153 người Trung Quốc đã bị mất tích.
  Tôi sẽ giúp được các ông nếu các ông cho tôi biết
  Trong số 153 người TQ có ai là nhân vật QUAN TRỌNG không ? (con các ông to, sỹ quan tình báo hoặc quan chức cao cấp của TQ).
  Tôi hỏi điều này vì trong 24 thành viên của đội NỎ THẦN được bố trí khắp thế giới của chúng tôi có một số thành viên mang tư tưởng BÀI TRUNG kinh khủng...Nếu đúng nó đã dùng SÓNG Ý THỨC để hạ chiếc phi cơ MH370 thì tôi hoàn toàn biết tọa độ máy bay rơi.
  Số điện thoại của tôi : 0914119002
  Kính thư
  Đỗ Xuân Thọ

  Hà Nội,11:30 am ngày 10/3/2014

  TS.Đỗ Xuân Thọ, thay mặt đội NỎ THẦN tuyên bố:

  1)Sau khi xác minh kỹ lưỡng từng đội viên của đội NỎ THẦN thì cho KẾT QUẢ là không đội viên nào "ra đòn" với chiếc phi cơ MH370 của hãng Hàng không Malaysia
  2)Chính vì thế chúng tôi không thể biết Tọa Độ máy bay rơi
  Hết tuyên bố
  TS.Đỗ Xuân Thọ

  Trả lờiXóa
 10. + Quên Đông La, Đông leo đi. Hắn có tuổi rồi mà văn từ toàn dạng đầu đường xó chợ. Hắn càng viết mọi người càng thấy hắn và đứa nào đang dùng hắn ngu vãi. Đúng là "chó ỉa bàn cờ dơ mặt tướng"!!!.

  Trả lờiXóa
 11. Ôí ...xời...Thế kỷ 21 rồi mà có những người mê muội đến kinh dị......hài thật.

  Trả lờiXóa
 12. Gía như nhà ngoai cảm Vũ thị Hòa và nhà ngoại cảm MALAIXIA cùng ở trên chuyến bay MH370 bị mất tích thì hay biết mấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 13. Tởm Nông văn Rậnlúc 18:57 16 tháng 3, 2014


  Vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay Boeing 777-200 đã trở thành “mỏ vàng” cho người thích chuyện giật gân và các “chuyên gia” thuyết âm mưu.
  Ít nhất 14 quốc gia với 43 tàu và 58 máy bay đang tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích song tung tích của nó vẫn còn là điều bí ẩn. Điều này đã dẫn đến hàng loạt giả thuyết từ ly kỳ đến quái dị để lý giải sự biến mất của nó.


  Nhiều bí ẩn xung quanh vụ mất tích chiếc máy bay của Malaysia Airlines - Ảnh: That’s

  Bàn tay của người ngoài hành tinh

  Đây là giả thuyết được nhiều cư dân mạng bàn tán, đặc biệt trên các mạng xã hội. Trên trang Twitter, một người dùng có tài khoản @Emmarut viết: “Máy bay Malaysia Airlines mất tích nhiều ngày nay... Người ngoài hành tinh đã bắt đầu đến thăm trái đất”. Hay như một người dùng khác là @Smelton91 đặt câu hỏi: Có ai nghĩ đến khả năng người ngoài hành tinh đã cướp chiếc máy bay Malaysia Airlines? Thậm chí trang tin Forbidden Knowledge TV cố dựng lại khoảnh khắc liên lạc cuối cùng của máy bay hôm 8.3 và chỉ ra rằng trong khu vực có xuất hiện một “vật thể bay không xác định”. Tuy nhiên, giới chức đã nói rõ vật thể nói trên là một máy bay của hãng Korean Airlines.

  Trang tin chuyên về thuyết âm mưu Natural News thì đưa ra giả thuyết người ngoài hành tinh sử dụng một thứ vũ khí “vượt tầm hiểu biết của loài người” để đưa máy bay ra khỏi trái đất. “Nếu chúng ta không bao giờ tìm thấy các mảnh vỡ máy bay, điều này có nghĩa là một lực lượng hoàn toàn mới, bí ẩn và hùng mạnh đang hoạt động trên hành tinh của chúng ta và thế lực này có thể đưa máy bay ra khỏi bầu trời mà không để lại bất cứ dấu vết gì”, người điều hành trang web là Mike Adams viết “như thật”.

  Một giả thuyết mang đậm tính khoa học giả tưởng khác là máy bay đã vô tình lọt vào “cánh cổng” dẫn đến một chiều không gian khác hoặc bị lôi đến một địa điểm siêu nhiên nào đó. Theo Boston.com, những người tin vào điều này hầu hết đều bị ảnh hưởng bởi loạt phim truyền hình nổi tiếng Lost của Mỹ (từng chiếu ở Việt Nam với tựa Mất tích).

  Bị Mỹ hoặc Trung Quốc “xử”

  Theo tạp chí That’s, nhiều “chuyên gia” chỉ ra rằng trên chuyến bay định mệnh có 20 hành khách là nhân viên của Công ty Freescale tại Texas (Mỹ) chuyên sản xuất các bộ phận cảm biến cũng như nhiều sản phẩm công nghệ cao khác. Từ đó, người ta đưa ra một số giả thuyết “ghê rợn” xung quanh 20 người này.

  Trang Beforeitsnews.com hùng hồn viết rằng vụ mất tích là một phần trong cuộc thí nghiệm vũ khí chiến tranh điện tử của Mỹ cho phép máy bay biến mất khỏi màn hình ra đa. Theo trang này, “có thể hiểu được rằng máy bay của Malaysia Airlines đã được mặc một lớp áo tàng hình tối tân. Đây là loại vũ khí chiến tranh điện tử công nghệ cao đang được Mỹ nghiên cứu. Trong thực tế, công nghệ này chính là khả năng chuyên môn của Freescale, công ty có 20 nhân viên trên máy bay mất tích”. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị chuyên gia Thomas Way của Đại học Villanova (Mỹ) bác bỏ hoàn toàn. “Tàng hình với cái gì mới được chứ? Chúng ta đã có loại máy bay vô hình với ra đa, song với sự hiểu biết hiện tại của loài người về vật lý thì hoàn toàn không thể có chuyện một thứ gì đó vô hình với mắt thường”, Đài Fox News dẫn lời ông Wayne nói.

  Một số thành viên trên website nổi tiếng Reddit còn đi xa hơn khi quả quyết Freescale từng bị cựu điệp viên CIA Edward Snowden cáo buộc tiếp tay cho tình báo Mỹ do thám các nước châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là Trung Quốc. Vì thế, họ đưa ra khả năng Trung Quốc hoặc Mỹ đã ra tay với máy bay. “Một mặt, có thể cho rằng máy bay đã bị khống chế hạ cánh giữa biển xuống một tàu chiến hoặc tàu ngầm của Trung Quốc để đưa đến địa điểm bí mật. Tại đó, các nhân viên Freescale đang bị thẩm vấn về chương trình do thám của Mỹ. Những người còn lại trên máy bay chỉ bị vạ lây”, thành viên Dark_Spectre viết trên Reddit. Nhiều thành viên khác thì cho rằng Mỹ nhận ra nguy cơ 20 người nói trên lọt vào tay Trung Quốc nên quyết định xử luôn máy bay bằng cách nào đó để “bịt đầu mối”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tởm Nông văn Rậnlúc 18:57 16 tháng 3, 2014

   Triều Tiên, Iran hay Nga ?

   Một cách hết sức bất ngờ, CHDCND Triều Tiên trở thành “nghi can” trong vụ bí ẩn MH370. Eturbonews và nhiều trang tin giật gân khác nhắc lại nghi án không tặc năm 1969. Lúc đó, một người bị cho là điệp viên CHDCND Triều Tiên đã cướp chiếc máy bay của hãng The Korean Air Lines đang đi từ Gangneung đến Seoul. Điệp viên này đã cho máy bay hạ cánh xuống lãnh thổ Triều Tiên với toàn bộ hành khách bị bắt làm con tin. Hầu hết đã được thả 2 tháng sau đó, nhưng phi hành đoàn và 7 hành khách khác được cho là vẫn còn ở lại Triều Tiên. Vì vậy, một số người cho rằng cũng khó có thể loại trừ khả năng trên. Tuy nhiên, giới quan sát thẳng thừng bác bỏ chuyện này. Theo họ, khu vực máy bay mất tích cách rất xa bán đảo Triều Tiên, chưa kể CHDCND Triều Tiên rất ít khả năng mạo hiểm đụng vào một máy bay đầy người Trung Quốc, đồng minh lớn nhất của họ.

   Ngoài Triều Tiên, Iran cũng bị đưa vào tầm ngắm khi có dấu hiệu cho thấy 2 công dân nước này dùng hộ chiếu giả để lên máy bay. Tuy nhiên, giới chức các nước liên quan đã kết luận 2 người ấy muốn rời khỏi Iran đi tị nạn chứ không phải điệp viên hay khủng bố.

   Dù vậy, nghị sĩ Iran Hossein Naghavi Hosseini vẫn giận dữ đưa ra một cáo buộc cũng mang đậm màu sắc của thuyết âm mưu. “Chính Mỹ đã bắt cóc máy bay và dựng chuyện để đổ tội cho Iran nhằm phá hoại quan hệ giữa Iran với Trung Quốc và Đông Nam Á”, tờ The New York Daily News dẫn lời ông ta tuyên bố.

   Trong khi đó, trang Heavy.com có ý kiến nói chính Nga đã gây ra vụ bí ẩn để đánh lạc hướng dư luận khỏi vụ khủng hoảng ở Ukraine. Cũng chính trang này đăng giả thuyết rằng máy bay đang bị một nhóm khủng bố bí ẩn giữ tại một căn cứ của Mỹ từ thời chiến tranh Việt Nam nằm hoang phế đâu đó ở Đông Nam Á để về sau dùng làm “tên lửa” thực hiện vụ tấn công như vụ khủng bố 11.9 và mục tiêu có thể là... Trung Quốc.

   Nghi án ảnh hành khách bị “chỉnh sửa”

   Sau khi cảnh sát Malaysia công bố ảnh của 2 hành khách Iran bị nghi dùng hộ chiếu giả vào hôm 11.3, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện phần thân dưới của 2 người trong ảnh giống hệt nhau. Vì thế, theo AFP, nhiều cư dân mạng cho rằng 2 bức ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Phát ngôn viên cảnh sát Malaysia là Asmawati Ahmad giải thích rằng đây là do lỗi của một cảnh sát viên khi chồng ảnh lên nhau trong lúc photocopy.
   http://plo.vn/uploaded/tuquyen/2014_03_16/maybay2.jpg.ashx?width=500
   Các tấm ảnh về 2 hành khách Iran bị một số cư dân mạng cho là đã được chỉnh sửa -Ảnh: AFP

   Xóa
 14. Là nhà sản xuất chỉ có người Mỹ mới có thể làm được trò ảo thuật này mà thôi!

  Trả lờiXóa
 15. Fan Do Xuan Tho & Đông Lalúc 13:47 17 tháng 3, 2014

  Xem tay Đỗ Xuân Thọ này đối đáp cũng hay phết, có khi hay hơn Đông La?
  ---
  Do Xuan Tho Hà Nội,11:30 am ngày 10/3/2014

  TS.Đỗ Xuân Thọ, thay mặt đội NỎ THẦN tuyên bố:

  1)Sau khi xác minh kỹ lưỡng từng đội viên của đội NỎ THẦN thì cho KẾT QUẢ là không đội viên nào "ra đòn" với chiếc phi cơ MH370 của hãng Hàng không Malaysia
  2)Chính vì thế chúng tôi không thể biết Tọa Độ máy bay rơi
  Hết tuyên bố
  TS.Đỗ Xuân Thọ
  10 Tháng 3 lúc 1:12 · Đã được chỉnh sửa · 2
  Người Việt Cái tay Do Xuan Tho đội trưởng đội lỏ thần này khôn lỏi phết, vừa giải quyết được khâu oai, vừa giũ được trách nhiệm ngoại cảm rởm!
  9 Tháng 3 lúc 21:34 · 3
  Huy Hà tâm thần cmnr
  9 Tháng 3 lúc 21:47 · 5

  Do Xuan Tho Cứ cười đi hỡi các cái đầu chưa VƯỢT RA KHỎI VŨ TRỤ CỦA A.EINSTEIN này để VƯƠN TỚI VŨ TRỤ ĐỖ XUÂN THỌ
  https://www.facebook.com/tsdoxuantho/posts/3923360178100?comment_id=3085465&offset=0&total_comments=67
  9 Tháng 3 lúc 22:32 · 10

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fan Do Xuan Tho & Đông Lalúc 14:05 17 tháng 3, 2014

   Đông la thì đang say sưa chứng minh cái sự thần thánh của mụ Hòa:
   ====
   Thứ Bảy, ngày 15 tháng 3 năm 2014
   CUỘC TRÒ TRUYỆN CHỨNG THỰC MỘT KHẢ NĂNG THẦN THÁNH


   Đây là cuộc trò truyện của tôi với một cán bộ ở Viện Nghiên cứu tiềm năng con người về việc máy bay rơi mà cô Hòa đã báo cho tôi biết:
   van thao

   Mar 11 (4 days ago)   to me
   ANH ơi cô HÒA CÓ Ý KIẾN GÌ VỀ VỤ MÁY BAY KHONG ANH / E HÀNG NGÀY RANH RỖI LÀ VÀO TRANG VIẾT CỦA ANH ĐỂ ĐỌC DẤY NGHIEN MÀ, HI CHÚC ANH KHỎE MẠNH NHÉ /
   đông la donglasg@gmail.com

   Mar 12 (3 days ago)   to van
   Cô nói còn rơi nữa vì nghiệp báo của xã hội ngày càng nặng, còn rơi ở đâu cô chưa nói

   vanthao

   Mar 12 (3 days ago)   to me

   The a nha ngoai cam khac cung noi voi e la nam nay con mot cai roi nua thang 9 em di sai gon day hoi so. Hi. So mac ke thoi anh a cam on anh nhieu a nhe. Tam biet
   đông la donglasg@gmail.com

   Mar 13 (2 days ago)   to van
   Hom qua cô goi nhung o noi vi đông người, nhung co bảo noi tôi biết de toi nghien cuu chứ toi cung o duoc noi voi ai
   van thao

   Mar 13 (2 days ago)   to me
   E cũng nghĩ vậy, hé lộ cho em một chút đc không anh, em cũng là người tôn trọng và gìn giữ ý kiến của mọi người ko dễ để mât tình cảm mà mọi người tin mình dành cho mình đâu anh ạ vì dù sao cũng chỉ là dự báo thôi chứ không phải thông báo chính thức anh ạ /hi vì yêu quý bộ môn huyền bí mà anh /
   đông la donglasg@gmail.com

   Mar 13 (2 days ago)   to van
   coi bài mới cua minh di
   van thao

   Mar 13 (2 days ago)   to me

   anh ơi có một nhà ngoại cảm mới nổi nhưng em vẫn phải dấu tên họ cũng nói là máy bay ko bị rơi họ hạ canh an toàn ko ai chết nhưng sao họ khóc nhiều thế , nói song cô ấy ko luôn, em có kể với cô ấy là sợ bị đanh bom ko, co nói ko, nhưng nhiều người khóc quá em khong biết sao nữa , người này mới có khả nang thôi quê bắc ninh anh ạ /
   van thao

   6:53 PM (39 minutes ago)   to me
   Anh ơi vậy là tin chính thức máy bay đã bị bắt cóc rồi anh nhỉ, có hai nhà ngoại cảm cũng dự báo như vậy . anh cho em nhắn một tin với cô HÒA nhé hiện nay chú HẢI ĐÃ KHỎE VÀ CHÚ CHUẨN BỊ HỌP BỘ MÔN CỦA CHÚ , chú muốn báo cô về họp bộ môn của chú vì con chú chưa cho chú sử dụng dt và máy tính nên chú nhờ em thông báo vậy anh guip em anh nhé cô về ngày nào cũng được và nên báo chú biết sớm anh ạ , cám ơn anh rất nhiều a ,/ chú rất muốn gọi cho cô nhưng cô cũng thay mấy lần dt rồi nên ko gọi được anh ạ /

   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 19:50 0 Comments

   Xóa
  2. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 16. Thông tin mới hôm nay, có thể chiếc máy bay rơi xuống biển gần Úc.
  Hì hì!
  Thầy Đông La, Đỗ Xuân Thọ nói phét thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 17. tội cho ông đông la!văn hay chữ tốt thế mà lại bị mụ hoà dùng những xảo thuật gọi là tâm linh dẫn dắt biến ông trở thành nhân vật khôi hài!giờ này mà còn có người tin vào chuyện thần thánh!thật đúng là bó tay!

  Trả lờiXóa
 18. Fan Do Xuan Tho & Đông Lalúc 09:46 23 tháng 3, 2014


  Thủ tướng Australia Tony Abbott ngày 23/3 cho biết, một chiếc máy bay dân sự đã phát hiện rất nhiều mảnh vỡ nhỏ ở khu vực tìm kiếm vật thể mà vệ tinh nước này ghi được trước đó, nghi là của máy bay bị mất tích mang số hiệu MH370 thuộc Malaysia Airlines.

  Vật thể dài 22,5m mà vệ tinh Trung Quốc phát hiện nghi của MH370 (Nguồn: THX)

  Đây là lần đầu tiên những mảnh vỡ được nhìn thấy bằng những thiết bị thông thường kể từ khi xuất hiện các hình ảnh vệ tinh, dẫn đến cuộc tìm kiếm quy mô lớn của máy bay quân sự Australia, Mỹ và New Zealand.
  “Ngày hôm qua một máy bay dân sự của chúng ta đã nhìn thấy một số vật thể ở vùng nước thuộc khu vực tìm kiếm của Australia,” ông Abbott nói sáng 23/3.

  Thủ tướng Australia mô tả thêm rằng “đó là những vật thể nhỏ, trôi dạt gần nhau,” nhưng cũng cảnh báo rằng còn quá sớm để xác định những vật thể đó là gì.

  Tuy nhiên, ông cũng nói “chúng ta đã có những bằng chứng đáng tin cậy” và đã cử thêm máy bay tới khu vực nói trên.

  Truyền thông Australia nói những thông tin mà ông Abbott cung cấp đưa nhà chức trách tới gần hơn việc lần ra số phận của chuyến bay MH370.

  Phát biểu tại cảng Moresby của Papua New Guinea trước khi trở lại Australia, ông Abbott nói việc máy bay dân sự nhìn thấy mảnh vỡ nhỏ là bước tiến triển đáng kể thứ ba trong vòng 24 giờ qua.

  Ngày 23/3, Australia sẽ nối lại các hoạt động tìm kiếm sau khi vệ tinh Trung Quốc cũng ghi được hình ảnh vật thể lớn trôi nổi dài 22,5m ở vùng nước sâu ở Nam Ấn Độ Dương.

  Bức ảnh được chụp hôm 18/3, tức hai ngày sau khi một vệ tinh thương mại của Australia phát hiện ra hai vật thể, trong đó có một vật thể dài 24m.

  Quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia đã thông báo tin trên giữa cuộc họp báo thường kỳ ở Kuala Lumpur hôm 22/3, nói ông đã nhận được manh mối mà Trung Quốc cung cấp ở “hành lang phía Nam” mà nhà chức trách xác định máy bay MH370 có thể đã đi sau khi mất tín hiệu cuối cùng.

  Theo ông Abbott, trong ngày 23/3, sẽ có thêm 4 máy bay, gồm 2 chiếc của Trung Quốc và 2 chiếc của Nhật Bản tham gia tìm kiếm những vật thể trôi nổi nói trên, ở địa điểm cách Perth khoảng 2.500km.
  Theo Vietnam+

  Trả lờiXóa
 19. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 09:53 23 tháng 3, 2014

  Tâm linh và mê tín
  Chưa có lúc nào ở nước ta lễ hội nhiều như bây giờ. Theo con số chính thức được công bố thì mỗi năm cả nước có trên tám ngàn lễ hội, tức mỗi ngày vài ba chục lễ hội!

  Tại nhiều lễ hội, người tham gia chen lấn dẫm đạp nhau, tranh nhau cúng vái, giành giật những phẩm vật được coi là linh thiêng và sẽ mang phúc đức, may mắn cho người lấy được. Năm nào phóng sự truyền hình cũng đưa lên nhiều hình ảnh phản cảm của các tệ nạn này nhưng rồi năm sau còn nhiều cảnh phản cảm hơn năm trước. Kể cả thành phần “tham gia” vào những đoạn phim này cũng đa dạng hơn. Không chỉ những người bình dân ít học mê tín mà cả nhiều người nhìn bề ngoài có vẻ sang cả, có học thức cũng tham gia. Trong hội thảo “Văn học và văn hóa tâm linh” tổ chức tại Viện Văn học hôm 7-3 vừa qua, PGS-TS Phan Tú Châu nhận định: “Tâm linh ở ta hiện nay không có văn hóa dẫn đường nên đã biến thành mê tín dị đoan. Mà khi đã mê tín thì cả người trí thức cũng thành ngu đần”. Trong tác phẩm Hãy tự mình thắp đuốc lên mà đi của cố hòa thượng Thích Minh Châu có đoạn viết: “Đức Phật khuyên các đệ tử của ngài hãy tin ở nơi mình, không tin một ai khác, tin ở nơi khả năng phán xét thiện ác của mình, chớ có tin vào một phương pháp nào khác…” (trang 15, ấn bản năm 1990 của Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam). Cố hòa thượng Thích Minh Châu là tiến sĩ Phật học, nguyên Viện trưởng Viện Đại học Vạn Hạnh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, nên những bài viết của ông về Phật học chắc chắn đáng tin. Mong sao những người nhầm lẫn niềm tin tôn giáo với mê tín đọc được những lời khuyên này của Phật do hòa thượng truyền đạt lại. Nguồn mạch tâm linh và mê tín dị đoan đôi khi chỉ cách nhau một sợi tơ mong manh.

  Tại cuộc hội thảo nói trên, PGS Châu cũng phát biểu: “Bây giờ vào chùa, bước vào bàn thờ đã thấy hòm công đức”. Thật ra tại nhiều đền chùa, hòm công đức đặt ở khắp nơi chứ không chỉ trước bàn thờ, mục đích để người đến hành lễ tiện đóng góp. Còn chuyện ai quản lý tiền công đức ấy, quyên góp bao nhiêu cũng ít ai quan tâm vì họ nghĩ rằng tiền ấy để duy tu, sửa chữa xây dựng đền chùa mà thôi. Thật vậy, cùng với sự phát triển lễ hội về số lượng là việc xây dựng, cải tạo, nâng cấp, mở rộng thêm đền chùa miếu mạo. Dĩ nhiên sửa chữa, xây dựng đều bằng tiền đóng góp của bá tánh thập phương. Nhiều đền chùa tuy đã rất nguy nga nhưng vẫn được nâng cấp, xây thêm. Thật đáng tiếc việc xây dựng, tu sửa tùy hứng theo ý thích của các vị trụ trì hay các ban quản trị đã phá vỡ cảnh quan, môi trường và làm biến dạng nhiều kiến trúc cổ kính, thâm nghiêm mang đậm dấu ấn thời gian và tâm linh. Xin đơn cử: Vừa qua báo chí phản ánh vụ việc tu sửa, tôn tạo đền thờ Ngô Quyền, ban quản lý đã tự ý làm thêm một số hạng mục, trong đó có việc xây thêm bức bình phong có hình một con vật nửa cọp nửa cáo mà người dân quanh vùng gọi là con quỷ. Với sự bức xúc của dư luận và con cháu họ Ngô, bức bình phong đã được đập bỏ… Hay trường hợp ngôi chùa Núi nằm trên đỉnh ngọn núi đá Hóa An (Dĩ An, Bình Dương) trước kia khá đẹp và thâm nghiêm, thấp thoáng giữa những tàn cổ thụ, nay được xây mới thêm nhiều khối nhà rất hoành tráng, đã phá vỡ mất cảnh quan vì nhiều cây cối bị đốn bỏ, khoảnh sân rộng trên đỉnh đồi đã bị san phẳng lót gạch men, không còn bông hoa cây cối gì. Mùa nắng, sân chùa cháy bỏng quanh những khối bê tông khổng lồ vô cảm. Đường dốc lên chùa quanh co, rừng cây phủ trắng bụi đá từ những mỏ đá quanh đó trông rất xác xơ nhưng chẳng ai thèm quan tâm… Người ta chỉ chú trọng tới sự bề thế của kiến trúc mà ít quan tâm tới cảnh quan, môi trường xung quanh.

  PHẠM CHU SA/PL TPHCM

  Trả lờiXóa
 20. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 10:14 23 tháng 3, 2014

  Cập nhật thông tin về anh ĐL cho bà con giải trí:
  Thứ Sáu, ngày 21 tháng 3 năm 2014
  VŨ THỊ HÒA-CON ĐƯỜNG CỨU NHÂN ĐỘ THẾ (V): CẢNH BÁO VÀ CỨU KHỔ, CỨU NẠN (I)


  ĐÔNG LA
  VŨ THỊ HÒA-CON ĐƯỜNG CỨU NHÂN ĐỘ THẾ (V):
  CẢNH BÁO VÀ CỨU KHỔ, CỨU NẠN (I)

  (Mẹ cháu Lịch, Lịch, anh Thu, Đông La, cô Hòa)
  Con đường tâm đức của cô Vũ Thị Hòa tôi thấy có ba sứ mệnh chính: 1-Đoàn tụ các linh hồn liệt sĩ; 2- Trị bệnh cứu người; 3- Cảnh báo những tai ương.
  Hôm nay tôi sẽ viết đôi nét về sứ mệnh thứ 3 của cô. Thú vị ở chỗ qua điều này, ta thấy cô có khả năng nhìn được tương lai, thấy trước được số phận của người ta, kể cả cái chết đang đợi ở phía trước. Thú vị hơn nữa là cô lại có quyền năng như Phật Bà Quan Âm cứu khổ, cứu nạn. Cô có thể chỉnh ngày giờ chết của người tận số cho tốt, và nếu ai đó có đức, cô sẽ giúp người ta vượt qua được vận hạn. Tiếc thay trong thực tế, dù cô cứu được nhiều người, nhưng vẫn có không ít người có duyên gặp cô nhưng họ không có đức để được hưởng phúc cô cứu. Tâm trí họ đã bị vô minh che mờ, họ không thấy được thánh nữ đến giúp mình mà chỉ thấy cô bằng con mắt thịt phàm trần, không tin cô, nên cuối cùng phải chịu chết!
  ***
  Sáng qua, tôi đang trên đường thì thấy có điện thoại của Lãm, một đệ tử của cô Hòa gọi:
  - Anh ơi, em đang ở bên cô, lại có thêm một chuyện về cô hay lắm anh ạ. Có một cô được cô cảnh báo nhưng không nghe đã chết hôm qua rồi!
  Tôi bảo đang trên đường, lát về nhà tôi sẽ gọi.
  Nhớ lại sau lần cô Hòa đến thăm nhà tôi lần đầu, tôi hỏi cô ở đâu để tôi đến thăm cô, chia tay cô về Bắc. Cô bảo để cô nói anh Lãm đánh xe hơi đến đón tôi. Thì ra tôi cũng được nữ thánh coi là nhân vật quan trọng. Gặp Lãm thấy cũng đã đứng tuổi, trên 50, tôi hỏi “Tại sao ông lại thần phục cô Hòa thế?” Lãm kể nhiều chuyện nhưng phục nhất là chuyện cái lần cô nói:
  - Anh Lãm này, bà cụ nhà anh sắp mất rồi, nhưng không được giờ, để cô chỉnh lại cho cụ đi đúng giờ tốt, cô báo trước cho gia đình chuẩn bị đỡ bị bất ngờ.
  Sự việc sau đó đã diễn ra đúng như lời cô nói khiến Lãm thần phục cô tuyệt đối. Lãm có xe hơi nên cô vào Sài Gòn cần đi đâu thì cô lệnh, Lãm là một trong các tài xế có vinh hạnh được chở nữ thánh đi.
  Có một sự trùng hợp kỳ lạ, vì cách đây ít ngày tôi cũng đã có ý định viết bài về khả năng cảnh báo tai nạn của cô thì sáng qua lại nhận được điện thoại của Lãm như vậy.
  Số là anh Ba, người có Lịch là con trai và Trường là con rể đã đồng hành cùng cô trên con đường tâm đức, bảo mới sắm được bộ máy vi tính, chủ yếu là để đọc bài của nhà văn Đông La viết về nữ thánh Vũ Thị Hòa. Anh mời tôi cùng anh Duật, anh Sử lên nhà chơi, rồi tiện chỉ dẫn cho anh sử dụng máy luôn. Đại tá Sử đã đi Bắc nên chỉ có tôi cùng anh Duật đến nhà anh. Chuyện trò, máy miếc một lúc, tiệc tùng dọn ra, có cả anh em con cháu nhà anh chị Ba quây quần đông vui. Ôi, lại vịt quay Lạng Sơn ướp lá móc mật ngon quá! Làm sao từ chối được thứ “độc dược” thơm tho này đây! Một người như tôi tất phải hiểu ăn mặn sẽ làm cho linh hồn bị nhiễm ô trược, rồi dù không mắc tội cũng phải mất nhiều thời gian giải trược đây. Cũng như nhiều thứ mà cõi phàm đam mê nhưng nếu dính vào là ta lại mặc thêm cho linh hồn mình những hòn đá, sỏi. Biết vậy nên một lần tôi đã nói với cô Hòa: “Tu làm thần thánh khó quá cô ơi! Chắc em ráng làm người tốt thôi”. Tôi nói với mọi người là trước đây còn trẻ chưa tìm hiểu Đạo Phật và thế giới tâm linh, tôi không sao hiểu nổi cuộc đời có quá nhiều thứ quý giá, si mê, vậy mà mấy ông sư lại cạo trọc đầu, đi chân đất ăn xin? Nay hiểu rồi thì thấy cần phải hỏi ngược lại mới đúng, tại sao đa phần con người lại si mê những thứ vô thường, giả tạm, độc hại, để rồi khi trở về nguồn lại phải chịu trầm luân đầy ải. Hiểu được vậy sẽ thấy chuyện vợ chồng anh Ba cho cả con trai, con rể buông bỏ hết để đi theo cô làm tâm đức là chuyện hoàn toàn có lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 10:15 23 tháng 3, 2014

   Nhưng tôi vẫn hỏi:
   -Hai ông bà có quyết cho hai đứa theo cô đến cùng không?
   Cả hai người đều nói là quyết tâm. Tôi nói thêm:
   - Thế thì tốt quá! Tôi cũng rất mong như vậy vì theo tôi hiểu nếu hai đứa lập công đức lớn lao như vậy chắc chắn sẽ có được những quả vị xứng đáng, rồi không chỉ mình được siêu thoát, cực lạc mà còn cứu được cả cửu huyền thất tổ bị đọa đấy!
   Nghe tôi nói vậy, anh Ba kể giai đoạn đầu đâu dễ cho cả hai đứa con đi theo cô. Thằng con trai mới tốt nghiệp đại học, tương lai có bao thứ lung linh hứa hẹn. Nhưng thấy chúng có tâm nguyện như vậy, anh đã phải bỏ ra cả mấy tháng trực tiếp đi xem cô tìm kiếm hài cốt liệt sĩ. Thấy cô chỉ đâu trúng đó, nói dưới đất có gì đào lên đúng y như vậy, anh đã bái phục cô hòan toàn. Và không chỉ có vậy, anh đã kể cho tôi nghe câu chuyện chứng tỏ cái khả năng siêu phàm khác, chính là cái chủ đề trong bài viết hôm nay của tôi, khả năng cảnh báo tai họa của cô.
   Anh Ba kể hồi theo cô tìm mộ ở Xuyên Mộc, ban đêm tất cả ngủ ở lán trại, anh nằm cách cô một vách ngăn nên nghe rõ cô nói chuyện điện thoại với một người phụ nữ ngoài Đoan Hùng, Tuyên Quang. Cô đã quát lên bảo người phụ nữ lấy gì đó đâm thủng cái lốp xe ô tô đi để thằng con không chạy xe được. Nhưng phụ nữ chân yếu tay mềm sao làm được? Số là cô đã cảnh báo người con trai người phụ nữ đó làm nghề lái xe chở hàng sẽ bị tai nạn, nếu tránh khoảng thời gian ấy không chạy xe thì sẽ thoát. Anh chàng phần không tin, phần khách hàng hối thúc quá, đã bất chấp lời cảnh báo, cứ đi. Thế rồi tai nạn lật xe đã xảy ra thật, không chỉ chết anh chàng đó mà còn chết thêm cả người phụ xe nữa. Anh Ba cũng kể, ba anh em đứa con rể của anh có chơi với một người làm bún khô. Anh này có hai đứa con, một bị tâm thần, một bình thường. Biết cô ở Hóc Môn nên đã dẫn đứa con bị tâm thần ấy gặp cô cứu giúp. Cô lại bảo đứa con bị bệnh không sao đâu chính đứa khỏe mạnh mới đáng lo vì nó sẽ bị tai nạn.
   Nhớ lại hôm tôi đi cùng cô xuống Xuyên Mộc, tôi đã gặp anh Nguyễn Đức Vĩnh ở Cẩm Mỹ chính là người cha hai đứa trẻ đó. Cô đã báo trước đứa bị tai nạn là cháu Nguyễn Huy Hà, cụ thể là sẽ bị đụng xe chết, nếu tránh ra đường sẽ thoát. Tiếc là anh không tin. Rồi sau mấy tháng sự việc đã diễn ra đúng như cô cảnh báo. Còn đứa con thứ hai của anh là Nguyễn Quốc Hùng đang là học sinh giỏi tự dưng ngơ ngẩn bỏ nhà đi lang thang. Cô bảo do vườn sau nhà anh có hài cốt. Anh đã theo lời chỉ dẫn, cất bốc bộ hài cốt đó, cháu nhà anh trở lại gần như bình thường. Tôi đã gặp cháu bé khá khôi ngô này cùng bố cháu.
   ***
   Quay lại chuyện sáng qua, về nhà tôi gọi cho Lãm. Lãm nói:
   - Cái cô Trần Thị Hải Yến ấy ở làng Nhân Mỹ, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Cô này 36 tuổi, khỏe mạnh bình thường, đẹp gái, sau Tết vừa rồi cô Hòa đã cảnh báo là sẽ chết, nếu nghe lời cô sẽ thoát, nhưng cô ta không nghe nên tối qua đã chết rồi. Anh viết lên nhé.
   Sau đó chính cô Hòa gọi điện cho tôi. Cô bảo cô đang ở nhà anh Nhương (đại tá) ở Thái Bình. Cô nói là cô rất thích cái bài tôi khoe con trai mua xe hơi, vì “Anh không chỉ dạy con anh mà còn chỉ cho mọi người thấy nữa đấy”, xong rồi cô mới nói chuyện về cô Hải Yến. Cô bảo để về Hà Nội yên tĩnh cô sẽ kể có đầu có đuôi cho tôi nghe.
   Lần trước chính cô cũng đã kể cho tôi nghe chuyện cô thấy một ông ngoài 60 đang đánh cờ, cô báo cho ông ta là ông ta sắp chết. Ông ta không tin bảo chết có số nên cũng chẳng sợ. Sau đó cô muốn gặp riêng để giúp thì ông ta đã về mà nhà ở đâu thì cô lại không biết. Gần Tết vừa rồi, sau kỳ thăm nhà tôi về Hà Nội, cô đã gọi cho tôi bảo cái ông đánh cờ ấy chết rồi. Cô biết vì chính cô con gái của cô bảo: “Mẹ ơi, cái ông đánh cờ mà mẹ bảo chết thì đúng là chết rồi. Nhà ông ấy bên nhà thằng bạn học của con, con đến chơi nên mới biết”.
   Nhớ lại lần đầu phỏng vấn cô ở nhà tôi, cô cũng kể là đã gặp: “cái chú Lâm con nhà bà Xoan ở ngay cổng ngõ nhà em”, “nó đang khỏe mạnh bình thường mà em lại nhìn thấy nó chết”, “Nó bảo “Mẹ con này mày vớ vẩn nhá!”, “Nhưng đúng 3 ngày nữa nó chết thật!”

   Xóa
  2. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 10:16 23 tháng 3, 2014

   ***
   Khoảng 7giờ 30 tối, cô gọi cho tôi:
   - Anh Đông La ơi, bây giờ em kể tình đầu cái câu chuyện về cô Trần Thị Hải Yến cho anh nghe nhé. Em biết vì em đến thăm thằng nhỏ nhà em nó trọ học ở sát vách nhà cái nhà cô này ở làng Nhân Mỹ, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngay từ sau Tết, một đêm em thấy cái cô này sắp chết, em muốn giúp quá mà không muốn cô ấy biết em là ai, vì sợ cô ấy tin theo Thu Uyên trên ti vi. Em mới đóng giả người thuê nhà vào nhà gặp cô ta. Cô ta mới 36 tuổi thôi, cũng đẹp lắm và khỏe mạnh bình thường. Em mới nói dối là hôm qua em nằm mơ thấy cô ấy sẽ chết trong khoảng từ 15-27/2 (âm lịch), cô ấy chỉ cần mua 3 quả dừa đưa cho em, em làm cho cô ấy uống là sẽ không sao cả.
   Nhưng cô ta không tin, lại còn tỏ ra khó chịu lắm. Em thấy thế là nguy rồi, cô này cũng tạo nghiệp nặng lắm, cũng cho vay nặng lãi hay sao ấy. Rằm tháng 2 vừa rồi em thấy cô ấy mời thầy cúng về, lại sát sinh làm cỗ mặn gây thêm tội, còn mê muội đốt vàng mã tạo thêm nghiệp. Đến chiều em thấy đi viện luôn. Được ít hôm, em thấy có bà cụ giữ cháu gần đó, em lân la làm quen, hỏi:
   -Bà ơi, cái cô ở nhà kia đi đâu mà cháu không trông thấy nhỉ?
   -Đi đâu suốt ấy mà.
   -Bà ơi, cái cô ấy sắp chết đấy, cháu nói mà cô ấy không chịu nghe!
   -Cái nhà cô này hay nhỉ, nó đang khỏe mạnh thế làm sao mà chết được! Con này nó cũng ghê gớm lắm đấy, cô coi chừng, nó nghe thấy là nó chửi cho đấy!
   Thế đấy, khổ quá anh Đông La ơi, em nói người ta có tin đâu, tối qua (19/2) cô ấy đã chết thật rồi. Đây này tiếng nhạc đám ma anh có nghe thấy qua điện thoại của em không?
   ***
   Thế là lại thêm một bằng chứng chứng tỏ khả năng thần thánh của cô Vũ Thị Hòa. Chuyện Phật Bà ngàn tay ngàn mắt cứu khổ cứu nạn tưởng chỉ có trong kinh Phật để các hòa thượng giảng đạo, giúp người ta hướng thiện, lại đúng là có thật. Tôi đã viết trong bài khai bút đầu năm: “Vốn là một nhà nghiên cứu cả về khoa học tự nhiên lẫn lý luận, lại có phúc duyên được gặp cô, bằng cái nhìn khách quan nhất, tôi đã phỏng vấn cô để tìm hiểu toàn bộ con đường đi làm việc tâm đức của cô. Để tôi có thể trình bầy với tất cả mọi người một hiện tượng vượt qua cả khoa học, triết học lẫn tôn giáo.

   Xóa
  3. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 10:16 23 tháng 3, 2014

   Rất mong các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới quan tâm, để chúng ta dần hiểu biết toàn diện và sâu sắc hơn bản chất đích thực của đời sống loài người và muôn loài chúng sinh, bản chất của cả vũ trụ này, cả thế giới hữu hình lẫn thế giới vô hình. Mới thấy loài người từ ngàn xưa không phải vô cớ mà đặt ra các nghi lễ thờ cúng, không phải vô cớ mà có tín ngưỡng, tôn giáo. Có điều ngay trong cõi hữu hình, khoa học cũng còn chưa hiểu thấu, nên trong cõi vô hình thì càng khó hiểu hơn. Chính vậy mới có sự mê tín, lầm lạc, dẫn đến những xung đột về tín ngưỡng, về văn hóa, mà tai hại nhất chính là các cuộc thánh chiến tàn khốc!
   Ngay như trường hợp cô Vũ Thị Hòa. Ngoài chuyện tâm linh có lẽ hiện chỉ có chính tôi đây là hiểu cô nhất, chính cô đã xác nhận vậy. Đơn giản là vì tôi không chỉ tin cô ở việc cô nói đúng, chỉ đúng mà tôi còn hiểu cô bằng cả nền tảng tri thức khoa học hiện đại, bằng cả triết học lẫn tôn giáo. Nhưng có mấy người hiểu được như tôi. Trái lại, đến tận hôm nay, dù thực tế cô toàn được mời, cô đều giúp không công, từ các gia đình đến các cơ quan đơn vị nhà nước, từ dân thường đến tướng lĩnh, đến ủy viên Trung ương Đảng, tại sao vẫn có nhiều người tin theo cô Thu Uyên sừng sừng kết án cô trên VTV. Dù người trong cuộc không một ai tố cáo, đều coi cô là đại ân nhân, chưa có bất cứ một cuộc điều tra hình sự nào tiến hành, chưa có bất cứ án nào mở, vậy cớ sao Thu Uyên và một lũ tướng tá hoàn toàn không có nghiệp vụ cũng như chức trách điều tra hình sự, chính vì dốt pháp luật nên cứ suy diễn vô cớ bậy bạ bằng những cái đầu ngu si. Nếu pháp luật ở ta tiến bộ và nghiêm khắc thì cả lũ đã phải rũ tù rồi!
   Nhiều người không hiểu, kể cả fan từng hâm mộ tôi về văn chương và chính luận, có những anh chàng lại giận dỗi kiểu “cháu thần tượng chú thế mà giờ chú lại đi mê tín”. Tôi bảo tao cần những người hiểu biết đồng cảm chứ cần gì những thằng ngu thần tượng tao!
   Phải hiểu tất cả nỗ lực của tôi viết về cô Hòa, về thế giới linh thiêng, chỉ mong mọi người hiểu được một chút nào đó, để rồi sống khác đi. Từ đó nhiều việc ác sẽ tự nhiên bị ngăn chặn, cái thiện sẽ đơm hoa, kết trái. Như vậy, lợi ích sẽ lớn hơn trăm ngàn lần những bài vặt vãnh “uýnh” những thằng rân trủ rân triếc!
   21-3-2014
   ĐÔNG LA
   http://donglasg.blogspot.com/2014/03/vu-thi-hoa-con-uong-cuu-nhan-o-v-canh.html

   Xóa
 21. hình như bác đông la nhà ta bị ma nữ nhập rồi! có vẻ như đang ở thời kỳ cuối!

  Trả lờiXóa
 22. Anh ĐL dường như luôn sợ ng đời không biết ảnh là ai nên luôn luôn phải kể lể về bản thân:
  ----
  BIÊN ĐỘ CỦA TRÍ TƯỞNG

  Bài này tôi viết từ năm 1997, tức đã gần 20 năm. Hồi ấy Nguyễn Quang Thiều được giao khai sinh ra tờ Văn nghệ TRẺ. Về sáng tác, tuổi tôi không còn trẻ, nhưng với phê bình thì còn là rất trẻ. Hồi ấy tôi đã trình làng bài Đọc Ngày Văn học lên ngôi (phê bình cuốn của Đỗ Minh Tuấn) làm rung rinh cả giới viết lách Bắc Hà khụng khiệng, buộc người ta phải hỏi Đông La là ai? Dù sau này, “Đông La là ai?” còn được lặp lại nhiều lần, kể cả những ngày hôm nay. Vì mỗi lần tôi xông vào lĩnh vực mới nào thì ở nơi ấy người ta buộc phải hỏi vậy. Bài viết về cuốn của Đỗ Minh Tuấn đã được trao tặng thưởng hàng năm của TC Văn nghệ Quân đội (1997). Vì vậy, Nguyễn Quang Thiều ra báo mới bảo tôi viết phê bình là đương nhiên.
  (Tại Tòa soạn Văn nghệ Trẻ)
  Như vậy hóa ra tôi là một trong những tác giả khai sinh ra tờ Văn nghệ TRẺ. Hồi đó Văn nghệ TRẺ đúng như một người trẻ: trẻ trung, rạng rỡ, sáng sủa, mới mẻ, sung sức, có cơ làm lu mờ cái tờ Văn nghệ “già”. Rồi không hiểu sao Nguyễn Quang Thiều không làm nữa, hơn chục năm tôi không đọc tờ này, không biết giờ nó như thế nào. Sau đó Thiều lại khai sinh ra tờ An ninh Thế giới cuối tháng cũng đình đám, rồi không hiểu sao cũng lại thôi. Một lần tôi bảo: "Ông chỉ giỏi bầy cỗ cho người ta xơi!"
  Giờ đọc lại những chữ mình viết đã gần 20 năm có gì đó thật rưng rưng xúc động. Đúng là vật đổi sao dời. Có vài người "trẻ" tôi nhắc trong bài viết đã chết, có người rất thân với tôi nay đường ai nấy đi. Đây là bài mà ban biên soạn tuyển chọn gửi cho tôi xem lại để in vào công trình gì đấy của Văn chương TPHCM, tôi có quyền sửa, nhưng tôi thấy giữ nguyên hay hơn, để cả tôi và bạn đọc thấy được gương mặt thực của thời quá khứ.
  Lại nhớ đến hai câu thơ của Tố Hữu: Tôi muốn viết những dòng thơ tươi xanh/ Vẫn nóng viết những dòng thơ lửa cháy. Ước gì tôi cũng chỉ viết về những gì đó cao quý, sâu sắc, độc đáo, tinh tế của văn chương như bài viết trên đây. Nhưng tiếc là cuộc đời không chỉ có ánh sáng mà còn có bóng tối. Chính vậy, trong hành trình của nhân loại, nhiều vị thánh đã xuất hiện, mà để thành thánh, bàn tay họ có khi phải nhúng vào máu của những kẻ ác!
  24-3-2014
  ĐÔNG LA
  http://4.bp.blogspot.com/-y6d-308s7oo/Uy-EDEwNV4I/AAAAAAAADPA/2gwnxy26-8o/s1600/img626.jpg

  Trả lờiXóa

 23. Như ở đây, "thánh nữ" nhận mình là Phật Bà, tất nhiên là được "trao bóng", trong cái xác phàm VTH:

  “Người có lệnh là đi. Ta sẽ trao hình bóng của ta cho người và người là người đã tu được 300 năm. Bây giờ đến bước được người giáng trần, phải sống ở trần, là sống đến mức độ này rồi mà tu đến mức độ này rồi, đã được mãn cầu rồi, thì ta cho lệnh người đi cứu nhân độ thế, mà phải đi.”

  "Ta" ở đây là Phật Bà, như đã được thánh nữ chỉ ra trước đó: "Thì lúc đó em nhìn thấy một người mà hình dáng như một tượng Phật Bà. Đây là em không có mơ vì em đâu có xem phim đâu mà em mơ".

  Còn đây là 2 người, được ĐL trích dẫn, xưng tụng thánh nữ là Phật Bà:

  - Ông đại tá nhà văn ĐVS: "Từ vùng Yên Bái xa xôi / Phật Bà giáng thế, giúp đời, cứu dân..."

  - Bà Chu Thị Xoan: "Cô ơi, Cô đã một lần nữa sinh ra con, Cô cứu con từ cõi chết trở về, với con Cô là Phật bà Quan thế âm Bồ Tát giáng trần cứu nhân độ thế. Chỉ có là Phật nên Cô cứu con vô tư mà không hề nhận một đồng tiền nào của gia đình con."

  ĐL đưa tin cách nhiệt thành, không chút phản bác hay nghi ngờ nào việc VTH là Phật Bà, lại còn đăng nhiều ảnh QTABT trong ngữ cảnh có liên quan VTH, như ở đây:

  http://4.bp.blogspot.com/-ZWvSmxXndak/UsJsYRfAriI/AAAAAAAACiQ/plLkRAi-waM/s400/New+Image2.BMP

  hay ở đây:

  http://3.bp.blogspot.com/-jEU_1GFgVpM/UxsMXYBQc_I/AAAAAAAADG8/A9bfBk6p0rE/s1600/00p1.gif_thumb.jpg

  ĐL cũng đích thân gọi VTH là Phật Bà, tất nhiên cũng "trao bóng", trong cái xác phàm VTH:

  "Với cô Vũ Thị Hòa tôi không viết cô là hóa thân của Quan Âm Bồ Tát mà là cô được Phật Bà “trao bóng”..."

  Tôi không phân biệt được "hóa thân" với "trao bóng", nhưng ngay cả là "trao bóng", việc tôi hiểu ông ĐL đã xem VTH là Phật Bà có gì sai?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Thú vị hơn nữa là cô lại có quyền năng như Phật Bà Quan Âm cứu khổ, cứu nạn. Cô có thể chỉnh ngày giờ chết của người tận số cho tốt, và nếu ai đó có đức, cô sẽ giúp người ta vượt qua được vận hạn. Tiếc thay trong thực tế, dù cô cứu được nhiều người, nhưng vẫn có không ít người có duyên gặp cô nhưng họ không có đức để được hưởng phúc cô cứu. Tâm trí họ đã bị vô minh che mờ, họ không thấy được thánh nữ đến giúp mình mà chỉ thấy cô bằng con mắt thịt phàm trần, không tin cô, nên cuối cùng phải chịu chết! "

   http://donglasg.blogspot.com/2014/03/vu-thi-hoa-con-uong-cuu-nhan-o-v-canh.html#more

   Xóa
  2. "Ngay như trường hợp cô Vũ Thị Hòa. Ngoài chuyện tâm linh có lẽ hiện chỉ có chính tôi đây là hiểu cô nhất, chính cô đã xác nhận vậy. Đơn giản là vì tôi không chỉ tin cô ở việc cô nói đúng, chỉ đúng mà tôi còn hiểu cô bằng cả nền tảng tri thức khoa học hiện đại, bằng cả triết học lẫn tôn giáo. Nhưng có mấy người hiểu được như tôi. Trái lại, đến tận hôm nay, dù thực tế cô toàn được mời, cô đều giúp không công, từ các gia đình đến các cơ quan đơn vị nhà nước, từ dân thường đến tướng lĩnh, đến ủy viên Trung ương Đảng, tại sao vẫn có nhiều người tin theo cô Thu Uyên sừng sừng kết án cô trên VTV. Dù người trong cuộc không một ai tố cáo, đều coi cô là đại ân nhân, chưa có bất cứ một cuộc điều tra hình sự nào tiến hành, chưa có bất cứ án nào mở, vậy cớ sao Thu Uyên và một lũ tướng tá hoàn toàn không có nghiệp vụ cũng như chức trách điều tra hình sự, chính vì dốt pháp luật nên cứ suy diễn vô cớ bậy bạ bằng những cái đầu ngu si. Nếu pháp luật ở ta tiến bộ và nghiêm khắc thì cả lũ đã phải rũ tù rồi!"
   ----
   "Thế là lại thêm một bằng chứng chứng tỏ khả năng thần thánh của cô Vũ Thị Hòa. Chuyện Phật Bà ngàn tay ngàn mắt cứu khổ cứu nạn tưởng chỉ có trong kinh Phật để các hòa thượng giảng đạo, giúp người ta hướng thiện, lại đúng là có thật..."

   http://donglasg.blogspot.com/2014/03/vu-thi-hoa-con-uong-cuu-nhan-o-v-canh.html#more

   Xóa
  3. Biểu hiện của hội chứng rối loạn nhân cách cách Narcissus (NPD) đã được bs Ngọc liệt kê rất rõ ở đây:

   https://bsngoc.wordpress.com/2011/06/07/h%E1%BB%99i-ch%E1%BB%A9ng-r%E1%BB%91i-lo%E1%BA%A1n-nhan-cach-narcissus/


   Hội chứng NPD
   Tôi không phải là bác sĩ tâm thần. Chỉ là người tìm hiểu vấn đề khi thấy có trường hợp thú vị. Theo tôi nghĩ, ông blogger đình đám đang bàn là người hội đủ nhiều đặc tính của Hội chứng NPD. Những đặc tính đó là gì? Thử xem cẩm nang DSM IV thì thấy có 9 đặc tính.

   9 đặc tính của người mắc hội chứng rối loạn nhân cách Narcissus

   Đặc tính 1 là tự thổi phồng về vai trò và tầm quan trọng của mình. Người mắc hội chứng NPD tự đánh giá cao thành tích của mình. Họ muốn người khác đánh giá mình nổi trội hơn tất cả đồng nghiệp khác. Đối với người có hội chứng NPD không có ai trên đời này tài giỏi hơn họ. Việc làm của họ là anh hùng, nghĩa hiệp số một. Họ cũng thường có những tham vọng nằm ngoài khả năng của họ và với người thường đó là những tham vọng điên rồ.

   Đặc tính 2 là người NPD lúc nào cũng bận tâm với những ý nghĩ kỳ quặc, ảo tưởng về quyền lực và sự thiên tài. Người mắc chứng NPD sống trong thế giới bé nhỏ của họ, trong đó họ tha hồ mơ mộng về mình và người ngoài. Họ sống trong thế giới riêng tư của họ. Nhưng bất cứ ai xâm phạm đến thế giới đó, họ phản kháng rất quyết liệt.

   Đặc tính 3 là người NPD tin rằng họ là những người đặc biệt. Họ nghĩ rằng những ý tưởng của họ là độc đáo, cao siêu, chỉ có những người có học lực cao siêu, những người có quyền cao chức trọng mới hiểu được họ. Ngược lại, họ nghĩ những người khác chẳng có gì đặc biệt, chỉ là những người vô dụng trong xã hội.

   Đặc tính 4 là người NPD rất thích thậm chí đòi hỏi được xưng tụng. Vì nghĩ rằng họ tài cao và đặc biệt, họ đòi hỏi người đời phải tôn trọng họ. Họ thích được tâng bốc, khen ngợi. Tất cả những gì họ làm đều tuyệt vời và có giá trị hơn người.

   Đặc tính 5 là người NPD thường hay đòi hỏi đặc quyền, đặc lợi. Họ đòi hỏi mọi người phải tuân theo ý muốn của họ và rất tức giận nèu những yêu cầu của họ không được đáp ứng.

   Đặc tính 6 là người NPD rất ích kỷ. Họ chỉ muốn hưởng lợi một mình. Họ lợi dụng người khác để đạt được mục tiêu của mình. Họ không bao giờ quan tâm đến lợi ích của người khác, bởi lợi ích của họ là tối thượng.

   Đặc tính 7 là người NPD thường vô cảm. Họ không biết thấu cảm là gì. Họ không ghi nhận cảm xúc của người khác. Họ chẳng quan tâm đến nhu cầu của người khác. Họ cũng không chia sẻ nỗi đau của người khác.

   Đặc tính 8 là người NPD rất ganh tỵ. Người NPD nghĩ rằng ai cũng đang ghen ghét với họ. Họ đố kỵ với thành công của người khác và tìm mọi cách nói xấu hay hạ thấp uy tín của người thành công. Đó cũng là cách thức họ muốn tự chứng minh rằng họ là số một.

   Đặc tính 9 là người NPD rất kiêu ngạo và trịch thượng. Lúc nào họ cũng tỏ thái độ ngạo mạn, xem trời bằng vung, khinh thường tất cả. Đối với họ, người có ý kiến khác được xử sự như là cỏ rác, cát bụi.

   Xóa
  4. Chào chú em, ngoại cảm là có thật, sao chú em lại bôi bác chứ, chẳng lẽ chú em không biết Thánh Nữ Vũ Thị Hòa và Đại Tư Trí Bồ Tát Đông La (hay còn gọi là Bông Hoa Huệ Của Phật Bà) sao??? Chú em nên vào trang nhà Bác Đông La để được mở mang thêm kiến thức nhé (http://donglasg.blogspot.com). Người xưa dạy rằng: "Không biết mà nói là NGU đó chú em ạ!!!".

   ĐỒ NGU, ĐÃ NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM!!!

   Cu La
   culasaigon@gmail.com

   Xóa
 24. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 09:36 24 tháng 3, 2014

  Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2014
  HỒNG VỆ BINH?
  Tôi nói rõ thêm tý, tôi o nói tất cả "dư luận viên" là Hồng vệ binh mà thứ nhất cụ thể là con Lê Hương Lan khi nó viết bài "Chặn bàn tay tội ác của Bích hằng" và một loạt tin ngu ngốc nó đưa lên, tiếp theo là bọn comment bậy bạ trên trang của nó, trên trang của thằng Giao, và hôm nay đến thằng củ hành và bọn còm trên trang của nó. Tôi cũng nói lại, ai mà sử dụng bọn ngu và mất dậy này để chống "rận" là dốt, vì chúng nó không biết đúng sai thì chống được ai, chúng hành động như hồng vệ binh thì sẽ làm mất mặt các vị thôi. Ngay việc chống những kẻ chống phá đất nước cũng phải dùng lý lẽ đúng chứ o phải bầy đàn chửi bậy, sẽ tự bôi gio trát trấu vào mặt chế độ.
  Tôi đang bận viết về Nguyên Ngọc, xong tôi sẽ quay lại việc này.

  Trả lờiXóa
 25. Thì ra Google.tienlang trực thuộc thành ủy Hà Nội thật!
  Nhưng thành ủy HN cũng ko là cái đinh, nhá nhá!
  ====
  Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2014
  LŨ MẤT DẬY HÃY ĐỢI ĐẤY!

  http://donglasg.blogspot.com/2014/03/lu-mat-day-hay-oi-ay.html

  Đang tập trung viết bài về Nguyên Ngọc lại bị bọn rắn rết này quấy rối:
  Vừa rồi do Linh Võ Khánh đã nhắc đến tôi trong một bình luận, tôi mới biết kẻ “Củ Hành” này viết bài http://cuhanhvn.blogspot.com/2014/03/cần-nghiêm-trị-kẻ-mang-danh-ngoại-cảm.html (cuhanhvn.blogspot.com) và lũ rắn rết comment bậy bạ. Tôi đã trả lời:

  “Cần phải kiện thằng ngu này ra tòa, o thể lý sự với bọn mù điếc được, chúng mày o chứng kiến mà nói bậy, không chỉ vu cáo cô Hòa mà còn chửi nhiều bậc ông cha chúng mày chứng kiến, bái phục cô Hòa. Chúng mày đúng là một lũ hồng vệ binh!”

  Lâu nay nghe đồn thổi có một lực lượng dư luận viên, nghe riết thấy thành sự thật luôn. Bọn trên Google Tiên Lãng của con Hương Lan và bọn củ Hành này chắc là “dư luận viên” này nên cậy thế rất hung hăng. Nghe nói là quân của “Thành ủy Hà Nội”? Thời đại Nhà nước pháp quyền, sự thật là trên hết, còn nếu sai thì tao nói cho lũ chọi con chúng mày biết, “Thành ủy Hà Nội” cũng không là cái “đinh” gì!

  Thật e ngại cho cơ quan nào sử dụng bọn Hồng vệ binh mới này, chúng chỉ phù hợp với Mao Trạch Đông để làm ông ấy ô danh muôn đời thôi. Nhiệt tình cách mạng mà dốt đã tệ hại, còn mất dậy, bố láo, du côn nữa thì nguy hiểm đến đâu. Tôi sẽ bàn với các đệ tử của cô Hòa bỏ chút thời gian kiện thắng mất dậy này. Bọn ngu này mù lý lẽ nên không thế đối thoại được! Hãy đợi đấy lũ mất dậy!
  11-3-2014

  Trả lờiXóa
 26. Đừng quên ghé trang của Thọ nhé:
  http://songythuc.blogspot.com/2014/01/tam-vu-tru-va-e.html
  Một số hình ảnh về Thọ:

  http://4.bp.blogspot.com/-8bpDYTtmVbU/Ti0SYZURRxI/AAAAAAAAB8U/10DnZ2Mnk2I/s1600/Picture+420.JPG

  http://www.google.com.vn/url?sa=i&rct=j&q=&esrc=s&source=images&cd=&cad=rja&uact=8&docid=nnCukC8ICtwUNM&tbnid=a6bfWRIblc4yKM:&ved=0CAYQjRw&url=http%3A%2F%2Fbshohai.blogspot.com%2F2011%2F07%2Fduy-vat-luan-ve-xa-hoi-viet-uong-ai.html&ei=t50vU6rMKMb4oASa04DYAw&bvm=bv.62922401,d.cGU&psig=AFQjCNG01WHmS-hlGNp8vYgW36mniz_-Bw&ust=1395715716321774

  http://www.google.com.vn/url?sa=i&rct=j&q=&esrc=s&source=images&cd=&cad=rja&uact=8&docid=0JYvfD0zJlHliM&tbnid=qBZUpxfK7IgG8M:&ved=0CAYQjRw&url=http%3A%2F%2Fsongythuc.blogspot.com%2F&ei=-p0vU9m7IMnYoASl54LwBQ&bvm=bv.62922401,d.cGU&psig=AFQjCNG01WHmS-hlGNp8vYgW36mniz_-Bw&ust=1395715716321774

  Trả lờiXóa
 27. Fan Do Xuan Tho và Đông Lalúc 08:39 25 tháng 3, 2014

  MALAYSIA XÁC NHẬN MH370 RƠI Ở ẤN ĐỘ DƯƠNG

  Tại cuộc họp báo diễn ra vào cuối ngày 24/3, Thủ tướng Malaysia Najib Razak thông báo các phân tích mới về dữ liệu vệ tinh cho thấy chuyến bay MH370 mất tích đã rơi ở vùng biển nam Ấn Độ Dương.

  Theo tin từ BBC, ông Najib cho biết hãng hàng không Malaysia Airlines đã thông báo thông tin này với thân nhân các hành khách cũng như thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay mang số hiệu MH370.

  Thủ tướng Malaysia Najib Razak (giữa). (Ảnh: AP)

  Nếu được xác nhận, thông tin trên sẽ là một bước đột phá lớn trong cuộc đấu tranh kéo dài hơn hai tuần qua nhằm để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với MH370, vốn mất tích không lâu sau khi cất cánh từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh với 239 người.

  Trước đó, sáng 24/3, các máy bay Trung Quốc thông báo đã nhìn thấy các vật thể hình vuông, màu trắng nằm ở tọa độ 95.1113 độ đông và 42.5453 độ nam trên nam Ấn Độ Dương.

  Cùng ngày, một chiếc P3 Orion thuộc Không lực Hoàng gia Australia cũng đã phát hiện hai vật thể nghi là mảnh vỡ của MH370.

  Một trong hai vật thể hình tròn và có màu xám hoặc xanh lá cây, còn vật thể kia hình chữ nhật và có màu da cam.

  10 máy bay đã được lên kế hoạch để rà soát khu vực nam Ấn Độ Dương vào hôm thứ Hai (24/3) để tìm kiếm các mảnh vỡ nghi là của máy bay mất tích, được tìm thấy trước đó bởi tín hiệu radar và hình ảnh vệ tinh.

  Hai máy bay quân sự Trung Quốc cũng đã bay tới khu vực tìm kiếm vào sáng thứ Hai trong khi hai máy bay Orion P3 của Nhật Bản dự kiến cất cánh vào cuối ngày.

  Trả lờiXóa
 28. THÔNG BÁO KHẨN!


  Trong bài trước tôi có viết câu: “Có điều chỉ có sự thật mới là là chứng cớ pháp lý, còn chỉ tự suy diễn vô căn cứ, đã sai thì có là Đại tướng Phùng Quang Thanh, TGĐ Trần Bình Minh cũng chỉ là những “thằng” ngu mà thôi!”. Rõ ràng chỉ là câu giả định, ông Thanh, ông Minh nếu sai thì mới là “thằng” ngu. Còn không sai thì sợ gì! Nhưng tính phong kiến còn đè nặng tâm lý dân mình quá, cứ thấy cái danh Ủy viên TƯ, đại tướng, TGĐ là khiếp vía, bao giờ mới tiến lên dân chủ, văn minh đây. Bên Mỹ, tổng thống sai bị phát hiện là từ chức ngay! Còn bên Liên Xô, đến tổng bí thư như Goóc-ba-chov còn là thằng phản động kia mà! Có mấy người, nhất là mấy anh Đại tá cứ nghĩ tôi viết vậy là gọi sếp của họ bằng "thằng" đã tha thiết đề nghị tôi bỏ những chữ đó đi. Quả thực, nếu mọi người hiểu biết, hướng thiện, qua những bài viết đầy đủ lý lẽ chứng cớ của tôi mà họ sửa sai thì tôi mất công viết, mất công tức giận làm gì, tôi thích sáng tác, bình văn chương kia mà, thích nghiên cứu khoa học, triết học kia mà. Có lẽ nào Nhà văn Đông La lại đi chửi bậy. Có điều người ta cứ nghĩ có quyền to thì có quyền đạp lên sự thật, nên cứ đầu gối, tai trâu, cũng như bọn tri thức phản động ngu dốt mà khệnh khạng mà lãnh tụ vĩ đại Lê Nin từng gọi chúng là “cứt” đó. Cũng như tôi mới viết, cuộc đời này, có những vị thánh mà để thành thánh bàn tay họ phải nhúng máu kẻ ác. Vì vậy Nhà văn Đông La đôi lúc cũng phải bắt chước Lê Nin cáu một phát!
  Nhưng sáng nay nữ thánh Vũ Thị Hòa gọi cho tôi:
  - Anh viết đúng, nhưng thôi, trình độ mọi người còn hạn chế, anh nên nên bỏ mấy chữ đó đi tránh bị hiểu lầm.
  Tôi bảo cô, nước này tôi không sợ ai cả, chỉ sợ thần thánh thôi! Vậy Nữ Thánh đã lệnh thì phải nghe !
  27-3-2014
  ĐÔNG LA

  Trả lờiXóa
 29. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 10:01 1 tháng 4, 2014

  AI LỪA ĐẢO?

  Trong buỗi lễ 49 ngày mất của ông anh cùng quê, kết nghĩa với anh trai tôi, mà anh con trai cả tổ chức tại nhà ở Biên Hòa, câu chuyện loanh quanh thế nào lại dẫn đến chuyện tìm mộ liệt sĩ. Tôi kể chuyện tôi đang bảo vệ cô Vũ Thị Hòa, người là ân nhân của bao gia đình liệt sĩ, tự dưng lại bị vu cáo là làm mộ giả lừa đảo. Không ngờ anh bạn ngồi bên bảo:
  - Có mấy thằng quy tập mộ liệt sĩ của Bộ Quốc phòng lừa đảo thì có.
  Rồi anh bạn kể một người ở chính làng tôi, là lái xe ở Học viện Quân Y trực tiếp lái xe trong đoàn quy tập, bảo mấy ông đi quy tập làm mộ giả nhiều lắm. Tìm được bộ xương thì chia ra thành nhiều bộ, còn không thì gói toàn đất cát thôi.
  Nhớ lại ý kiến Anh Hà Văn Tuấn, con trai của liệt sĩ Hà Văn Bào mà hài cốt được cô Vũ Thị Hòa giúp tìm được tại Cần Lê - Tây Ninh ngày 29/4/2013, gởi VTV: “Họ sợ cô Hoà phát hiện việc làm gian dối để kiếm tiền, lập thành tích tìm kiếm liệt sĩ”.

  (Tướng Doanh, Đại tá Nguyễn Sĩ Động, cô Hòa
  tại Cần Lê Tây Ninh)
  Các cựu chiến binh ở Đồng Nai cũng nói: “người ta sợ cô Hòa nhìn thấy mộ liệt sĩ do quân đội quy tập về trong nghĩa trang có nhiều mộ giả”.

  (Các cựu chiến binh tại Đồng Nai bên cô Hòa, từ trái sang, cô Hòa, ông Hồ Thanh Điền, cựu Bí thư Công An ĐN, Đông La, anh Đông)
  Cũng vì quá bức xúc do có sự cấu kết của những người thuộc Bộ Quốc Phòng và Thu Uyên thuộc VTV nên cô Vũ Thị Hòa đã nhờ tôi viết ra ý của cô: đề nghị ông Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam tổ chức một đoàn gồm các cơ quan chức năng, cơ quan chuyên môn, cùng cô đến các nghĩa trang của Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng tầu, nơi có nhiều mộ liệt sĩ gắn bia có khắc tên mà lực lượng quy tập của quân đội đã quy tập, để bằng khả năng đặc biệt của mình, cô sẽ chỉ mộ nào thực có hài cốt, mộ nào giả có tên mà ở dưới chỉ có đất cát, để xem cô hay ai là lừa đảo? Xem chính ai là người đã “trục lợi trên xương máu của những liệt sỹ, trên nỗi đau đớn, mất mát của thân nhân liệt sỹ” như cô Thu Uyên nói, mà theo dư luận thì chính gia đình cô này cũng có cổ phần của một công ty nào đó có “chấm mút” được từ xương máu liệt sĩ!
  Vì vậy với ông PTT Vũ Đức Đam “tuổi trẻ tài cao”, với tư cách một nhà văn, nhà phê bình lý luận có thành tựu nhất định, một người nhiều tuổi hơn lại đồng hương Thanh Miện, tôi - “Nhà văn Đông La”- khuyên ông PTT nên hành động đúng không chỉ ích nước mà còn để phúc đức cho con cháu, đừng như Trần Bình Minh đã quá sai lầm khi bị cô Thu Uyên dắt mũi. Luật nhân quả của thế giới tâm linh là có thật, rất công minh, đừng dại mà xúc phạm thần thánh! Và không chỉ cá nhân mà với cả đất nước cũng có luật nhân quả đấy! Theo cô Vũ Thị Hòa nói, chính các linh hồn các liệt sĩ cũng đã góp rất nhiều công sức vào chiến thắng của dân tộc. Giờ vì muốn hại cô, người ta đã phủ nhận hài cốt cô tìm được nên vẫn phơi xác 164 liệt sĩ cô tìm được ở Cần Lê, Tây Ninh và các liệt sĩ ở Nhà lao Tân Hiệp Biên Hòa. Vậy sắp tới nếu đất nước có biến thì đừng mong gì vào sức mạnh của Hồn thiêng sông núi nữa!!!
  1-4-2014
  ĐÔNG LA

  Trả lờiXóa
 30. Nam mô a di đà phật. La bệnh nặng lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Nam mô a di đà phật. La bệnh nặng lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Sao không có ai vả vài phát cho thằng Đông La chó ghẻ rụng răng chỉ còn húp cứt thui nhè. Thằng này (vì lão mất dạy phải kêu là thằng ) là một thằng điên mà huênh hoang nhà thơ, nhà văn nỗi gì. Nói về thơ thì ta có bài thơ con cóc cho chó ghẻ Đông La nè. Xem thơ ai hay hơn.
  Văn chương dốt nát nửa vời
  Miệng thời bốc phét, óc thời trẻ trâu
  Suốt ngày chỉ biết gâu gâu
  Bất kính chẳng biết trên đầu có ai.
  Nhìn chân dung biết bất tài.
  Dáng này rất hợp với loài Đông La (con la ở phương đông - loài này ngu lắm )
  Nên La rúc váy phật Hòa
  Để La được hưởng "hương hoa" của người

  Trả lờiXóa
 33. Video clip trên kia hỏng.
  Mời xem ở đây

  Xem "Nhà ngoại cảm" Vũ Thị Hòa tìm mộ LS
  https://www.youtube.com/watch?v=YBICE0kcy54

  Trả lờiXóa