Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

BI KỊCH CỦA CON NGHIỆN ...MỸ

Lời dẫn: Các thành viên Nhóm Biên tập Google.tienlang rất thích mạng facebook. Chúng tôi thích là bởi được trao đổi thông tin cùng mọi người trên đó. Tuy nhiên, chúng tôi không hài lòng vì sự điều hành của những người quản trị mạng fb do vậy, Google.tienlang TẠM XA FACEBOOK. Vì không có tài khoản fb nên mọi thông tin trên đó hầu như chúng tôi không biết vì không thể đọc được bất cứ stt nào của bạn bè cũ nếu như không được người khác cho link bài cụ thể. Nhưng rất may là chúng tôi vẫn đọc được các bài ở trang HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG. 
Chúng tôi vừa ghé qua trang này và tâm đắc với bài viết sau đây, xin chép về để các bạn trao đổi...
********

BI KỊCH CỦA CON NGHIỆN ...


Quê tôi miền Trung, nhà tôi cách chiến khu “Việt Cộng” cũng không xa là mấy nhưng nơi đây khá bình yên suốt mấy chục năm dưới thời VNCH. Tôi không thấy bất kỳ vết tích chiến tranh nào nơi tôi lớn lên. Trong nhà tôi , “đồ Mỹ” rất nhiều từ cái bình- tông nước , cái khui đồ hộp, các thùng đạn…. cho đến cái máy may, cáii radio. Tôi còn nhớ như in hình dạng mấy cái áo thun bà cô tôi gởi từ Mỹ về hồi những năm 80,áo thun Mỹ tốt thật, ông anh tôi chui không lọt thì tới lượt tôi, vẫn bền và đẹp. Ấn tượng đầu tiên của tôi về nước Mỹ là một đất nước sản xuất ra những thứ rất tốt.
Là một công dân Việt Nam tất nhiên là tôi phải hiểu biết lịch sử nước tôi, Sách Giáo Khoa lịch sử và người lớn trong nhà nói cho tôi biết người Mỹ đã đến Việt Nam làm gì . Ở một độ tuổi còn quá để có thứ gọi là “nhận thức chính trị” nhưng tôi không thể chấp nhận quân đội Mỹ tràn vào Việt Nam cùng với bom đạn và chất độc màu Da cam. 3 Sự kiện mà tôi ấn tượng nhất là Linebacker. Thảm sát Mỹ Lai và hình ảnh nạn nhân Dioxin. Là một cậu bé làm sao tôi hiểu được đầu dây mối nhợ của một sự kiện cách đó mấy chục năm, thế nhưng với bản năng của một người Việt,tôi không thể chấp nhận được hành động của Người Mỹ, bởi vì đó là tội ác mà người Mỹ gây ra cho đất nước tôi.

Tôi là một người thích văn hóa Mỹ ở độ tuổi rất sớm . Lịch sử Mỹ với tôi là bộ truyện tranh “Lucky Luke” . HÌnh ảnh anh chàng cao bồi mặt dài Lucky Luke cỡi con tuấn mã Jolly Jumper băng qua miền viễn Tây rộng lớn hành hiệp trượng nghĩa bằng khẩu rulo phải nói là rất cuốn hút . Tình cách Mỹ được phác họa rất dễ thương trong bộ truyện. (Tất nhiên tội ác của người da trắng với dân da đỏ bản xứ được lờ tịt đi). Nhạc Mỹ với tôi thật tuyệt. Tôi yêu các giai điệu Mỹ như Apache, Pepiline, Hawai smile… trong các băng cattset của ban The Ventures. Âm nhạc Mỹ làm tôi hiểu rằng dân Mỹ rất tốt , họ yêu chuộng hòa bình , ghét chiến tranh . Bob Dylan, Bruce Springteen, Neil Young….là những nghệ sĩ đi đầu trong phong trào phản chiến . Khi nhân dân Mỹ xuống đường đòi chính phủ Mỹ chấm dứt chiến tranh tại Việt Nam có rất nhiều nghệ nghệ sĩ tên tuổi tham gia. Trong các siêu phẩm phản chiến của Bob Dylan, tôi ấn tượng với ca khúc “Knock’n on heaven’s door’’. Ca khúc ấy được Bob Dyland viết vào năm 1973, được xem là một ca khúc phản chiến nổi tiếng của Bob Dylan. Bài hát miêu tả cảm giác của một cựu binh sắp chết, tôi có cảm giác rằng đó là tâm trạng một lính Mỹ trong vụ thảm sát Mỹ Lai.

Tôi luôn tự hỏi rằng người dân Mỹ yêu hòa bình như vậy tại sao nước Mỹ liên tục gây chiến khắp nơi ?

Ngày 11-9, khi nước Mỹ bị khủng bố, những người quanh tôi tranh cãi rất gay gắt, dù ai cũng lên án hành vi khủng bố (của Al Qeda?). Người thì bảo đó là báo ứng của dân Mỹ theo thuyết nhân quả , người thì bảo rằng nhân quả như vậy không hợp lý vì dân Mỹ vô tội . Cuộc tranh luận dẫn đến câu hỏi nước Mỹ có phải một nền dân chủ đích thực như truyền thông Tây phương vẫn nói hay không. Nếu nước Mỹ là nước dân chủ , như vậy chính phủ Mỹ được bầu ra sẽ đại diện cho ý chí dân Mỹ, chính phủ gây chiến kháp nơi là theo ý muốn dân Mỹ. Như vậy vụ 11-9 là báo ứng của dân Mỹ không oan , không khác mấy nạn Đại Hồng Thủy trong kinh cựu ước

Cá nhân tôi thì không tin rằng người Mỹ , một dân tộc được lay động bởi các ca khúc phản chiến lại có sở thích gây chiến khắp nơi để chuốc lấy sự thù oán của các dân tộc khác . Hành vi chống lại loài người của 43 đời Tổng Thống Mỹ là do nhà cấm quyền . Một dân tộc yêu hòa bình lại có một chính quyền hiếu chiến , vậy thì dân chủ Mỹ có thực sự tồn tại như truyền thông phương Tây vẫn nói hay không ?

Nhắc đến Mỹ chúng ta phải tách bạch hai thực thể rỏ ràng : dân Mỹ và chính phủ (hệ thống chính trị). Buồn cười thay , ngày nay có những anh chị mắc bệnh Cuồng Mỹ đến mức có thể xem là tín đồ “Đạo thờ Mỹ”, họ vơ vào tất cả những cái tốt thuộc về đặc tính dân Mỹ để biện giải rằng Mỹ tốt như vậy là nhờ…. dân chủ kiểu Mỹ . Người Mỹ yêu chó , không ăn thịt chó. Cả công đồng Mỹ xúm vào cứu một con cá heo bị nạn, một sở cảnh sát Mỹ nào đó chung tay biến ước mơ của cậu bé bị ung thư sắp chết thành hiện thực… Tấm lòng nhân ái của người Mỹ được dân cuồng Mỹ lý giải rằng bởi vì dân Mỹ được sống trong một nền dân chủ như vậy nên họ tốt .(suy ra là những cái xấu ở Việt Nam là do chế độ )

Tôn thờ nước Mỹ , tôn thờ nền dân chủ Mỹ ,nghiện …Mỹ thực sự là bi kịch của mấy anh cuồng Mỹ. Tôi đã rất cân nhắc khi dùng từ ” bi kịch”. Quá thần thánh hóa nền dân chủ Mỹ nên bọn họ không biết giải thích làm sao trước các tội ác mà chính phủ Mỹ gây ra . Bọn họ phải tìm cách chạy tội cho chính phủ Mỹ , họn họ trơ trẽn tìm cách phủ nhận các tội ác mà chính phủ Mỹ gây ra cho Tổ Quốc Việt Nam . Vì cuồng một Idol mà phải làm chuyện trái đạo như vậy thì quả là bi kịch. Chúng ta đã chứng kiên bao nhiêu con nghiện khi tới cơn vật vã đã đem cả lư hương chân đèn trên bàn thờ tổ tiên bán ve chai lấy tiền chích . Các bạn đừng cảm thấy ngạc nhiên tại sao giữa thời bùng nổ internet rồi mà vẫn có những người cứ la làng “ Mỹ không xâm lược Việt Nam” .” Dioxin không gây hại”.,”thảm sát Mỹ Lai là do Việt Cộng “. “ Việt Nam nghèo là do CS dốt làm kinh tế chứ không phải do Mỹ cấm vận…”. Những hành vi đó chẳng qua như mấy con nghiện vác bàn thờ tổ tiên đi bán mà thôi .
Bi kịch của con nghiện và những anh cuồng Mỹ giống nhau đến lạ kỳ .
...
BB.
 • Hoang Anh Nguyen Đừng dùng Facebook nữa, vì Facebook là công ty Mỹ, hàng tháng đóng thuế nuôi chính phủ Mỹ. Và nuôi bộ quốc phòng - cỗ máy chiến tranh của Mỹ đấy.

  Chửi Mỹ mà dùng Facebook thì chỉ càng làm giầu cho cỗ máy chiến tranh của Mỹ thôi.


  Mà internet là sp của Bộ Quốc Phòng Mỹ đấy, dùng internet là dùng sp của Bộ Máy chiến tranh Mỹ đấy.
  • Ẩn 42 trả lời
  • Bang Ji Yong Mày có óc ko thế
  • Nguyễn Tân Hoàng Nói thế có khác gì phủ định dân Mỹ vì dân Mỹ đóng thuế cho Chính phủ Mỹ
  • Quyet Ngo Thế thì sang bên Mỹ mà nói bảo chính phủ Mỹ đừng nhập khẩu bất cứ thứ gì của Việt Nam hay Trung Quốc nữa vì nó góp phần nuôi Cộng Sản đấy .
  • Hoang Anh Nguyen Ô hô Mỹ nó có thèm quan tâm tới CS sống hay là chết quái đâu ? Đối với nó chỉ có lợi ích kinh tế. Còn mấy ông trên này tối ngày chửi Mỹ mà đi dùng đồ Mỹ mà ko thấy ngượng mồm sao ?
  • HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG Ờ.... Biết bạn chẳng đủ tầm đâu nhưng mà với hi vọng nhỏ nhoi biết đâu bạn gửi được Email cho Tổng thống Mỹ làm ơn đừng:
   Sử dụng hàng hóa Trung Quốc .
   Không nhập dầu và khí đốt Nga, Iran, Venezuela...
   Ngừng phóng vệ tinh bằng tên lửa Nga.
   Ngừng nhập thuốc chữa loét chân vì tiểu đường của Cuba....
   Bạn cũng biết là Mỹ chỉ quan tâm đến lợi ích mà bên dưới đã lại cmt "mỹ đại diện cho dân chủ"...
   Sao bên trên một đằng bên dưới một nẻo, đầu cắn lấy phần hậu thế bạn
   VJ
  • Đoàn Hoàng Hiệp ko dùng fb để chúng mày làm loạn xã hội bằng mấy bài mị dân à con
  • Anh Luong noi chuyên vơi thăng ko nao lam gj? No sua thj cu de cho no sua !
  • Hoang Anh Nguyen Mỹ nó hợp tác với Nga, với TQ thì đem lại lợi ích kinh tế cho cả Mỹ lẫn cả Nga, và TQ. Như thế là 2 bên cùng có lợi cùng mạnh. Còn cái hội này tối ngày chửi Mỹ thì dc cái lợi gì về kinh tế ? Trong khi lại đi làm giầu cho thằng FB ?
  • Lukas Nguyễn @Hoang Anh Nguyen: Làm giàu cho Facebook nhưng cũng là làm giàu cho mình Facebook là một mạng xã hôi lớn thích hợp để quảng bá thương hiệu,chia sẻ thông tin... rất nhiều lợi nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều tác hại mà báo biếc,thời sự nêu đầy ra.Giả sử như VN cấm sử dụng FB,chặn hết đường vào FB nhưng rận sẽ sủa mấy câu như ĐCS mị dân,hại dân cái gì chúng mày chẳng nói được nhưng cũng chỉ nói thôi chứ chả làm tí gì
  • Trung Tá Phan Anh Bọn này không xin Mỹ cho phép bọn này được dùng Facebook.
   Bọn này không xin Iphone, Ipad,...của Mỹ. Mua bán sòng phẳng đoàng hoàng.
   Bọn này không phải cộng sản.
  • HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG Cám ơn Giảitỏa Quáncơmsườn: Hẳn là bạn thích ở Mỹ lắm. Sau đây là một ví dụ sinh động nữa cho bạn về việc định cư ở Mỹ. Tôi thấy bạn đã đi được một phần ba chặng đường rồi đấy. Chúc may mắn, nếu có thể, đừng về.
   VJ
   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=695648573809776&set=a.455360937838542.95408.124739034234069&type=3&src=https%3A%2F%2Fscontent-b-hkg.xx.fbcdn.net%2Fhphotos-prn2%2Ft1.0-9%2F1620486_695648573809776_1893162924_n.jpg&size=637%2C354   Nước Mỹ cực kỳ thâm khi xuất khẩu bom đạn, dân chủ đi khắp thế giới.
   Việt Nam còn...thâm hơn khi xuất khẩu các nhà (!!!!) dân chủ ra nước ngoài.
   Từ luật sư của hàng trẹo dân oan Bùi Kim Thành, tới nhà văng(!!!) Trần Khải Thanh Thủy cùng nhiều nhà zăng chủ khác khiến cho dân cờ vàng dở khóc, dở cười.

   Mời các bạn xem clip này sẽ rõ: :)) :http://www.youtube.com/watch?feature=youtube_gdata_player&v=wfnzArkTXdw&app=desktop
  • HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG Cấm vĩnh viễn Giảitỏa QuáncơmsườnGiảitỏa Quáncơmsườn để bảo vệ môi trường không khí do phát ngôn vô văn hóa không thể chấp nhận
   Vì một môi trường xanh.
   VJ
  • ƍollum liên quan vãi mấy anh dâm chủ
  • Nguyễn Hữu Thìn Đọc trang này cũng thấy bổ ích nhưng mà ad này cứ xài dân chủ đi, dùng từ dâm chủ hay nói lệch kô hay lắm, ad thâm thuý, chúng ta là đại diện lẽ phải mà, hãy vạch đúng tội, chửi đúng tên phang trúng chỗ,phang cho mạnh, cho chắc, cho chúng chết, chứ kô chokịp ngáp. Hoan nghênh ad
  • Meo Đức Meo Bị vạch mặt thì các em cứ tổ lái. facebook được dùng như 1 thứ vũ khí để 'dân chủ hóa' (thực chất là Mỹ chủ hóa) TG và VN, vậy tại sao 0 thể dùng vũ khí của nó để đập nó?! Chẳng lẽ nó có quyền xuyên tạc thoải mái còn người ta 0 thể vạch mặt nó?
  • Son Np vâng, anh Meo Đức Meo và các anh admin đang "đập vào mặt Mỹ" đấy. Thế cơ mà, kinh thật ((=
  • Hoang Tho Thai Hoa , ta không nên đi ỉa nữa, vì như thế là góp phần làm cho dòi bọ sinh ra. Rất không có lợi!
  • Ga Tre bạn này nói đúng rồi , Mỹ nó khuyến khích các bạn lên facebook chửi mỹ đó vì các bạn sẽ làm giàu thêm facebook và facebook phải đóng tiền thuế cho mỹ... chả thế mà facebook cổ phiếu cứ lao lên ầm ầm... hahaha... buồn cưới với mấy bạn não ngắn chống mỹ khiến cho mỹ bị bất lợi thì ít mà ngày càng làm mỹ giàu thêm ... hahahaa
  • Linh Trang Rất chuẩn.
  • Meo Đức Meo Son Np, thì các anh đập vào mẹt Mỹ cho nên các em mới lồng lộn lên sủa đới còn gì?

   Ga Tre Đúng ròi các anh chỉ làm giàu cho ông cố nội Mỹ của các em thoi cho nên 0 việc gì phải sủa ăng ẳng nhé!
  • Ga Tre tôi ủng hộ mỹ hồi nào vậy? tôi chỉ khác các bạn là không ghét thôi... ngay bản thân Mỹ nó cũng chẳng xóa cái page này đi mặc dù hàng ngày page này post bài ghét mỹ.... nó khuyến khích các bạn lên facebook để chống mỹ đấy chứ.. hahahaa... nó tính toán cả rồi,... lên face là phải xem quảng cáo... xem quảng cáo thì facebook sẽ kiếm ra tiền, kiếm ra tiền thì phải đóng thuế... sẽ làm chính phủ mỹ ngày càng giàu thêm... còn các bạn óc ngắn chống phá mỹ vô tình khiến nó giàu thêm thì đúng là gậy ông đập lưng ông rồi : ... hahaahah
  • Son Np Meo Đức Meo em ơi, hàng ngày em vẫn sủa để nói chuyện với người khác (bố mẹ, anh em, họ hàng) nên giờ nhìn thấy chữ người viết em nghĩ là ai cũng sủa như em? O:

   PS: Bố mẹ đẻ em ra làm người, đặt cho cái tên mà ko dám lấy, phải login bằng nick ảo để chửi bới. Em mà biết nhục ý, thì log vào nick thật mà nch cho đàng hoàng. Anh nghĩ phụ huynh em mà biết chắc ko vui lắm đâu. Thân ái.
  • Meo Đức Meo Son, Em lại sủa bậy nữa đó. Con người dùng óc người thì mới có khả năng nói chuyện theo chủ đề. Con chó như em thì chẳng bao giờ làm được chuyện đó mà chỉ sủa loạn thoai!
  • Son Np Meo Đức Meo Đấy, lại quen thói ở nhà rồi!

   Anh dặn nhé: Ở trên FB này là phải nói tiếng người, tiếng người í em hiểu ko? Thiểu năng tuần hoàn não cứ quen thói ở nhà nói chuyện rồi lên đây nghĩ ai cũng gâu gâu như mình là ko được đâu.

   PS: Em gặp ai cũng chửi là chó, trong khi em mới là dạng mặt l tâm hồn chó dại đấy (: Thân ái dí d vào mặt em vài nhé hihi
  • Ga Tre meo duc meo , thế bạn hàng ngày dùng facebook làm nó giàu lên thế bạn có óc không zậy? chống nó hại chưa thấy đâu chỉ thấy nó ngày càng giàu... theo tui, bạn nên xóa account face đi, đừng để lũ tư bản lợi dụng trên sương máu của bạn nữa... như vậy mới là người thông minh
  • SAy NO Trong Này cụng lọt đc mấy thèng Phản Động,Phản Quốc Nữa nhể
  • Meo Đức Meo Sủa loạn như em thì mới là chó thoai. Nói chuyện theo đúng chủ đề có nghĩa là có óc người thì anh đâu có gọi là chó? Đơn giản thế nói hoài cũng 0 hiểu thế mà người ta bảo ngu như chó thì em lại giận run lên!
  • Meo Đức Meo Ga Tre Em nghĩ mấy cái còm của anh làm cho facebook giàu lên được bao nhiêu?! Chẳng đáng kể gì cả so với giá trị giải trí mang lại bằng cách chọc cho mấy con chó liếm đít Mỹ lồng lộn lên cả?! Đi xem phim cũng phải bỏ tiền mua vé mà? Chọc chó ở đây thì gần như là miễn phí!
  • Son Np Meo Đức Meo "giận runnn lên!" thế cơ mà ((: Thảo nào anh thấy mấy chú HVB ăn ngủ page này chú nào cũng ảo và não não. Hóa ra là thế. Thôi cứ tiếp tục clone nick đi chửi nhau đi nhé Anh đã thân ái dí vào mặt chú xong rồi nên anh lượn hihi
  • Meo Đức Meo Son chó, Anh ở đây thì sao em dí gì vào mặt anh được?! Lại ngu như chó! Cứ dí vào mẹt con mẹ em í!
  • Ga Tre 1 mình chú mày thì đúng là chẳng đáng là bao, tuy nhiên anh đang nói cả cái hội này ý chứ, gần trăm nghìn thằng thì con số không nhỏ đâu.. ..buồn cười nhất là chú mày chống phá mỹ mà tác dụng lại ngược lại , góp phần làm mỹ ngày càng giàu lên ... vậy có khác nào chú mày tự lấy gậy đâm vào đít không? , nếu anh mà là chú, anh sẽ xóa ngay account đi chứ , chống phá gì mà toàn phản tác dụng không à... từ lúc cái trang này mở ra chống mỹ khiến nước mỹ nghèo đi xu nào chưa mà chỉ thấy nó bóc lột được 100k thằng hàng ngày vô đây xem quảng cáo , góp phần không nhỏ vào thu nhập của chính phủ mỹ...
  • Ga Tre chú mày là thành viên , cái thằng ad nó đã không thông minh rồi thì anh nghĩ chú mày phải khôn ra chứ... chú mày nên tiên phong xóa account đi... chứ chú mày cứ đổ tại người ta ngu nên khiến tôi cũng bị ngu là không được
  • Ga Tre chú mày với thằng ad nó cùng hội cùng thuyền còn gì..tư tưởng lớn gặp nhau..anh chỉ nghĩ là chú mày phải khôn hơn nó thôi ...đấy là anh vẽ cách ra cho chú mày thể hiện..chống phá thì phải làm cho nó thiệt hại chứ không thể chống phá lại giúp nó ngày càng giàu lên được... 1 mình chú mày thôi , sau đó thì tuyên truyền cho bạn bè , người thân bỏ facebook đi, đấy facebook đã mất bao nhiêu thành viên tiềm năng như chú thì nó cũng phải thiệt hại đi,...đó mới là chống phá chứ... còn nói thiệt thằng mỹ nó rất thích những thằng chống phá như chú mày... nó mà ghét thì nó xóa account từ lâu rồi... để kẻ thù nó cười vào mặt như thế , ..anh nghĩ đến những người như chú mày thôi là anh đã thấy buồn cười rồi ;V
  • Meo Đức Meo Ga Tre Chẳng đáng là bao thì em câm mẹ mồm lại đi nói với anh cũng vô ích phải 0? Anh đâu phải là cái hội này? Lại ngu như chó!
  • Phạm Hiếu thớt ơi mày có đọc bài viết ko thế? bài viết chửi những thằng như mày đấy chứ chẳng liên quan gì đến face đâu đồ ngu ah :))
  • Lukas Nguyễn Bọn phản động cua xe còn ảo hơn cả Sờ-bát-ti-an Vét-theo :))
  • Minh Milano Cong nhan la page nay nhiu nick clone chui nhiu that :))
  • Nguyễn Thiên Hưng Bạn Hoang Anh nói thế thôi thì chúng ta đừng nên dùng lửa nữa, vì lửa là do những cư dân công xã nguyên thủy tìm ra
 • Hoang Anh Nguyen Cuồng Mỹ còn hơn cuồng Cộng Sản, vì ít nhất Mỹ là đại diện cho dân chủ, giầu mạnh, tất cả những nước văn minh, giầu nhất thế giới đều là đồng minh thân cận của Mỹ. Còn nhìn thử xem mấy thằng đồng minh của Tàu, của Nga có thằng nào ra hồn ko ? Hay toàn 1 lũ giặt dẹo đói nghèo ?
  • Ẩn 16 trả lời
  • HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG Cám ơn bạn đã minh họa rất sinh động cho bài viết. Chúng tôi đỡ phải lấy ví dụ xa xôi về những người được mô tả trong bài
   VJ
  • Meoden Meoden ha ha ha ,đồng minh VNCh của Mĩ thì ...bớ người ta ,tôi thua vì Mĩ bỏ rơi chứ bình thường tôi vẫn có quần để mặc
  • Anh Luong may thjch mi thj sang mi ma ơ. ơ vn lam gj , mi da xâm luoc vn ta dieu nay la sư thât. Dai dioxin cung la sư thât. Va rât nhjêu tôi ac khac ko thê kê hêt, ..... ma noi vơi thăng ko co nao lam gj ,
  • Anh Luong may thjch mi thj sang mi ma ơ. ơ vn lam gj , mi da xâm luoc vn ta dieu nay la sư thât. Dai dioxin cung la sư thât. Va rât nhjêu tôi ac khac ko thê kê hêt, ..... ma noi vơi thăng ko co nao lam gj ,
  • Dac COng Svn Bài viết trọng tâm là chỉ trích mấy thằng thờ Mỹ, mà nhắc đến Mỹ mà Hoang Anh Nguyen nổi xung lên như động vào mả bố nó vậy.
  • Độc Hành vd vo cung sinh dong!!!!!!!!!!!!!
  • Trang Mai Hoang anh nguyen bựa nhân,óc chó.
  • Khuê Hoàng cái thằng não tôm! người ta đang chỉ trích cái bọn cuồng mỹ mà có lẽ máy là một trong số đó chứ k6hogn ai chỉ trích điều ta . Chúng ta cũng đã có thể thấy được một điều rằng: "Khi chủ tịch Hồ CHí Minh đến hoa kì bác đã ngạc nhiên về một xã hội mà tại đó luật pháp thừa nhận quyền bình đẳng giữa các chủng tôc, nhưng ngay sau đó hoa kì lại viện trợ tiếp tay cho thực dân pháp và các chính phủ độc tài khác" Có ai tự hỏi chế độ độc tài - phân biệt chủng tộc tại nam phi là do người dân nam phi và nước cuba cộng sản dưa quân sang lật đổ hay là hoa kì??? Đây là tiêu chuẩn kép, điển hình là vụ cru7m vừa qua, tại sao hoa kì và mĩ ủng hộ kosovo tự ý nhưng lại áp dụng chính sách toàn vẹn lãnh thổ đối với Ucraina???/ Bởi nếu hoa kì áp dụng chính sách công bằng và một tiêu chuẩn cho tất cả các quốc gia thì hoa kì sẽ không ocn2 là nền kinh tế giàu nhất thế giới và là cường quốc số 1 nữa. Minh chứng cụ thể là chính phủ hoa kì chống lưng cho ả rập saudi một chính quyền phong kiến còn tồn tại ở thế kỉ 21 này bởi ả rập sau di đồng ý chỉ buôn bán dầu bằn đồng usd , nếu như ả rập saudi nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới đống ý buôn bán bằng đông rup hay nhân dân tệ thì đồng đô sẽ mất giá thảm hại và kh6ong có khả năng chi phối kinh tế thế giới nửa. Vì dầu mỏ là máu của nền kinh tế thế giới.. CÒn cái bọn đầu tôm Hoàng Anh Nguyen thì thôi khỏi nói, đến thời điểm này không còn khái niệm đối đầu trực diện nhu thời chiến tranh lạnh nữa mà hợp tác trong thế cạnh tranh (kinh tế - chính trị - quân sự) .Nên dừng có lấy cái lý lẽ dùng facebook mà chửi hoa kì . Bất cứ ai có não thì cũng có thể hiểu được admin đang chửi bọn cuồng mĩ , chuyện chúng ta hợp tác với hoa kì để phát triển kinh tế nhưng không quên chuyện cũ là đối sách dể giữ nước bởi không có kẻ thù vĩnh viễn không có đồng minh vĩnh viễn. Nhưng hiện nay chúng ta đang hợp tác nồng ấm với nhật nhưng chúng ta chũng không quên nạn đói 1945 trên đất nước Việt Nam này. Bác hồ đã hỏi quân đội nhân dân việt nam mang bom đạn đến bắn phá hoaki2 hay hoa kì mang bom đạn sang rải ở Việt Nam.
  • Trần Đắc Gút lại Hoang Anh Nguyen là thành viên trại tâm thần NKYN, trốn trại qua page sủa bậy vị động đến Thánh Mỹ
  • Chính Trung Bonapart dân chủ kiểu 3K, xả súng vào trường học. Xin hỏi thánh một câu : Thánh đã nghiên cứu kĩ lịch sử Mỹ từ thời lập quốc tới giờ chưa, bao nhiêu năm xây dựng? có mấy cuộc chiến diễn ra phạm đến đất Mỹ ? kinh tế thời kì đầu sau khi giành độc lập như thế nào mà phán này nọ. CNTB ra đời hàng trăm năm rồi, chưa kể đi xâm lược, bóc lột ở các vùng đất thực dân trên hầu khắp địa cầu để sản sinh ra nhiều cái tên lừng lẫy ( mà hiện nay hầu hết những cái tên đó như thánh nói đều là đồng minh của Mỹ ) hỏi sao kinh tế không ngon lành, trong khi cộng sản mới chính thức ra đời từ năm 1917 (chưa đc 100 năm) vậy có hợp lý khi so sánh không.
  • ƍollum bệnh có dễ trị hay không một phần nào đó do con bệnh. riêng con rận này chỉ có 1 phương thuốc để trị đó là kẹo đồng
  • Meo Đức Meo Hoang Anh Nguyen Em vừa làm cho mọi người cười rất thoải mái vì em phản ứng như 1 con chó bị đạp trúng đuôi vậy!
  • Hoang Tho Thai Hoa
  • Linh Trang Thiên đường XHCN gồm: Trung Quốc; Triều tiên; Cu Ba và Việt Nam. Còn bọn giãy chết gồm: Mỹ; Anh; Đức; Pháp; Ý; Nhật; Hàn Quốc; Singapore, . . .
  • Nguyễn Thiên Hưng Vâng, bọn nó đi cướp của nước khác mà bảo sao không giàu, MỸ, ANH, Đức
 • Nguyễn Tân Hoàng Chưa sốc bằng việc Ba sọc sẽ giải thích như thế nào cho con cháu chúng về TD Fap,về năm 1946-1954 Cờ vàng đang làm gì? ở đâu?.
  Ông tổ cờ Vàng bị truất phế,bị đày,bị lừa chết bởi tay ai? và như thế nào?
  Khi Nam Kỳ Quốc thành lập,phản ứng của Cờ vàng lúc đó là gì khi ông Thủ tướng Nam Kỳ quốc mang quốc tịch Pháp?
  Tại sao nói Diệm yêu nước và biết Diệm bị Thiệu đảo chính là do bàn tay Mỹ dựng ra bởi lý do Diệm dám ngăn cản Mỹ đổ quân vào và ngang nhiên cử Ngô Đình Nhu vào rừng gặp Phạm Hùng mà vẫn tôn thờ vnch,Thiệu đã đồng ý cho Mỹ đổ quân-đó là sự thật rồi.
  Còn lời của mấy anh già Mỹ gian nói có hại cho vnch nữa
 • Nông Văn Dân Động đến Mỹ 1 tí là mấy con cẩu lại nhảy dựng lên sủa. Các bạn hoang tưởng vkl. Nước Mỹ nuôi các bạn lớn lên à? Mỹ cho các bạn cái gì mà các bạn bào vệ? Chẳng qua nhà các bạn ko có ai bị chết, bị mất chân, mất tay, bị ảnh hưởng chất độc da cam mà nước Mỹ mang đến cho dân tộc. Hay nghĩ đi khi vẫn còn não!
 • Chu Lệ Ai bảo ad sau khi viết bài này thì đừng dùng hàng Mý thì đúng là bó tay, có lẽ chưa học xong cấp 3, khả năng phân tích còn hạn chế. Cái thể loại mà "ghét thì đừng dùng hàng của nó" thì suốt đời ngồi trong góc nhà chứ chả đi được xa. Thời buổi hội nhập toàn cầu, đề phòng chứ không bài trừ, nhớ bài học xưa để nhớ ơn thế hệ trước và rút ra bài học cho tương lai. Các bác hiểu chửa. Có mầm non như các bác thảo nào VN không tiến xa được.
 • Ngọc Tuấn Page chính trị là phải có những bài phân tích kiểu như vậy, chứ cứ như mấy anh rận NKYN suốt ngày đăng mấy cái ảnh ko rõ nguồn gốc rồi "công an đánh người".... mấy ngày sau vào xem vẫn "công an đánh người" =)))
 • Codontiengsong Lacmatem bài viết sâu sắc đến thế mà vẫn có nhiều thằng sủa dc thật hết thuốc với bọn chỉ muốn hưởng thụ nhưng không động não,đúng bọn não phẳng có khác ăn cháo đá bát,thằng nào giỏi hơn văn minh hơn đưa ra đây giải pháp làm tn để VN giàu có và hết tham nhũng xem nào?tao gọi là thánh !dkm lũ toàn ăn tục nói phét
 • Khánh Vũ hễ có bài nào của anh Putin hay nước Nga là mấy mem bái lạy như thánh ấy, nào là Putin là thánh nhân, Putin là thiên tài vực dậy nước Nga vĩ đại. Suốt ngày thấy page đăng bài về nước Nga, tung hô nước Nga thần thánh, hoan hô hành động xâm lược Crimea. Các thánh cuồng Nga hơi nặng đấy, tóm lại là cuồng đế quốc. Ad ko biết chửi ai chứ bên NKYN chửi nước Mỹ hơi nhiều đấy, ad bên ấy bảo hắn là "kẻ chống đối Mỹ" nữa kìa, hắn còn tung hô Snowden, phê phán hệ thống tư bản Mỹ cùng hệ thống chính trị Mỹ. Tóm lại ad bị cuồng đế quốc mà đi chửi ai, chả biết chửi ai thì quay qua tự chửi mình đi cho chắc, chả có ai cuồng Mỹ như ad nói đâu, Việt Nam chỉ có lũ cuồng Nga thôi.
 • Đức Nguyễn Hoàng Bè lũ ba sọc còn đang bảo dân miền Nam yêu quý Ngô Đình Diệm đến mức khi Diệm bị CIA ra lệnh ám sát chết thì một cao thủ tưởng tượng nào đó 21 ngày sau đã sang Mỹ ám sát Kennedy để trả thù. Đúng là bọn nhiễm truyện kiếm hiệp Tàu.
 • Phạm Khắc Du Dự là Ad cũng dùng Ai Phôn của Mẽo :))
  • Khuê Hoàng iphon của mẽo nhưng do turng quốc sản xuất. Chiếc boeing của hoa kì do hơn 40 nước cung cấp linh kiện chứ không phải do mẽo sản xuât 1he6t1 đến f35 cũng dùng kh6ong ít linh kiện của Nhật.
 • Thùy Anh “ Mỹ không xâm lược Việt Nam” .” Dioxin không gây hại”.,”thảm sát Mỹ Lai là do Việt Cộng “. “ Việt Nam nghèo là do CS dốt làm kinh tế chứ không phải do Mỹ cấm vận…”. Những loại này là con chó rồi không phảI con người nữa. Chúng là loài chó chứ không phải con nghiện gì cả.
 • Nguyen Duc Toan Hay, bài này phải ghim lên đầu trang 1 tháng.
 • Trần Đắc Một thành viên trại tâm thần đã lên tiếng vì nước Mỹ, đúng là chả chê vào đâu được. Người xưa nói:"làm đĩ 9 phương cũng phải để 1 phương lấy chồng" hay "Ngu cũng Ngu vừa chứ ai lại ôm hết cái Ngu", thật hay khi có người muốn làm đĩ 10 phương và Ngu hết luôn
 • Codontiengsong Lacmatem là người dc sinh ra và lớn lên trên mồ hôi nc mắt và máu cuả ông cha,cuả những anh hùng dân tộc,tao hiểu phải sống và phấn đấu để bản thân tốt hơn,giỏi thì giúp dc gia đình và xã hội chứ không phải cáilũ ăn sẵn lười động não rồi quay ra đòi hỏi nn phải có trách nhiệm với lũ súc sinh chúng mày,không làm mà chỉ đó hỏi thì lấy shit vả vào mõm ý nhá,đấy não tao trang trí thế đấy thằng não phẳng à,sủa tiếp đi thằng khốn
 • Quang Doanh ở VN thì cuồng đảng còn nặng hơn
 • Mèo Lùn Ngủ Ngày “ Mỹ không xâm lược Việt Nam” .” Dioxin không gây hại”.,”thảm sát Mỹ Lai là do Việt Cộng “ .......................................................................................
 • Phạm Hoàng Anh Tôi ko rõ nước Mỹ, tôi cũng ít xài đồ Mỹ ( kon nhỏ bạn đi Mỹ về tặng 1 cái quần tà lỏn tôi chưa mặc lần nào ), người ta mời tôi đi Mỹ tôi cũng ko đi ( 3 lần ). Tôi cũng không phải là Đảng viên Đảng Cộng Sản. Tôi là người Việt Nam. Giũ vững hoà bình, dựng xây tương lai ...
 • Tân Phạm Thế Cụ già thong thả bên cần trúc
  Hồ lặng trời in mặt nước hồng
  Dâm bụt đôi bờ hương bát ngát
  Đãng trí hiền nhân vui gió sông
 • Axle TheRed Tóm lại ý chính của bài viết này là gì thế ?
 • Ngô Toàn Khánh Vũ là thằng mặt nồi nào thế
 • Quang Nghĩa Ung Like cho.... con đại bàng!!!
 • Thânhùnganh Trọngnghĩakhinhtài Mớilàtranghảohán Hoang anh nguyen về cuồng cmm đi
 • Anh Mèo Một phần ko nhỏ những hành động và hướng suy nghĩ của dân bị ảnh hưởng từ những định hướng chính trị. Ko phải tự dưng mà dân nó năng động, sáng tạo. Còn Mình và Tàu thì bắt chước lại những cái họ đã làm thì được nhưng nghĩ ra cái mới thì còn ít. Ngay cả việc bắt chước lại thì cũng vẫn đang rất xa anh Tàu. Trước mắt cứ học đc anh Tàu về làm KT đã chưa mơ gi tới Mỹ. Tàu nó cũng mới mở của trước ta một thời gian thôi.
 • Mèo Lùn Ngủ Ngày không liên quan nhưng đại bàng mặt nghiêm túc vại .....................................................................................
 • Vn Dc Không phải chỉ nghiện "Mỹ" mới là bi kịch mà hầu như bát cứ ai bị nghiện cái gì đó điều có xu hướng tiêu cực và rồi bi kịch
 • SAy NO Đề Nghị Tìm Cách Tẩy Chay Page Này .Ngay Và Luôn.

2 nhận xét:

 1. Thế giới người ta cũng đâu có nghiện Mỹ đến độ mờ mắt như vậy, xin mời tham khảo bài "Chú Sam: Mối đe dọa hàng đầu đối với trái đất và hòa bình trên trái đất

  Trả lờiXóa
 2. Trong thế giới tự nhiên, chẳng có gì là hoàn hảo, vạn vật luôn tiến hóa theo điều kiện sống mà chúng đang phải chịu đựng, vì vậy chúng tồn tại và phát triển. Sinh vật đơn lẻ hay có tổ chức mà tự cho mình là nhất, là hoàn hảo thường suy đồi và diệt vong. Nước Mỹ và người Mỹ luôn biết và luôn có cá nhân, tổ chức phản biện xã hôi theo hưóng tích cực, đó là cái gì, tại làm sao lại như vậy, phương pháp lộ trình khắc phục... nước Mỹ và dân Mỹ luôn biết họ không hoàn hảo, vì cái mà ta đọc được, biết được do họ viết ra mà.
  Ở một nước nào đó rất hoàn hảo, dân ở đó cầm tinh con cua, nghiã là luôn giơ càng lên với mọi chuyển động hướng về minh, nghiã là luôn phản biện theo kiểu chấng mênh tao éo như mày bẩu đâu nhé. Đất nước đó sẽ mãi mãi hạnh phúc và tự hào, giống như con thạch sùng vẫn tự hào về kỷ jura của tổ tỉen khủng long nhà nó.
  Còm này không mang tính chất miệt thị cá nhân hay tổ chức nào, chỉ đả kích thói cuồng biện.

  Trả lờiXóa