Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Làm quen với Bạn gái Natalia Paclonskaia- Công tố viên xinh đẹp của Crimea

Theo đề nghị của Thủ tướng Crưm Sergei Aksenov (Сергей Аксенов), Nghị viện Nước Cộng hòa Crưm vừa phê chuẩn việc bổ nhiệm bạn gái xinh đẹp Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) vào chức vụ Tổng Công tố Nước Cộng hòa Crưm.

Xem video clip

Bạn gái Natalia Paclonskaia- Công tố viên xinh đẹp của Crimea 


Bạn gái xinh đẹp Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) sinh ra và lớn lên tại Crưm, tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Nội vụ Yanta (Crưm).

Sau khi được bổ nhiệm Tổng công tố Nước Cộng hòa Crưm, hình ảnh xinh đẹp của Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) tràn ngập trên khắp các trang báo, blog, diễn đàn ở nhiều quốc gia. Tại Nhật Bản, hiện Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) có hàng trăm ngàn người hâm mộ. Nhiều câu lạc bộ fan hâm mộ đã được thành lập. Tại đó, các fan hâm mộ đang bàn bạc sẽ tổ chức chuyến đi đến tận Crưm để giao lưu với "thần tượng" Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская). Nhiều fan Nhật bình luận rằng Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) rất giống nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản: Đôi mắt mở to, nét mặt thanh tú, động tác dứt khoát...

Xem thêm một vài hình ảnh của Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская)

 
 
=============

Mời xem bài liên quan:

17 nhận xét:

 1. Huỳnh Trọng Đôlúc 16:06 22 tháng 3, 2014

  Một trong những mệnh lệnh đầu tiên mà bạn gái xinh đẹp Natalia Packonskaia (Наталья Поклонская) này vừa ban ra là tạm giữ Tư lệnh Hải quân Ucraina Serhiy Hayduk vì có dấu hiệu ông này đã đến các đơn vị quân đội Ucraina ở Crưm ra lệnh nổ súng chống lại các dân quân Crưm.
  Sau khi xác minh, xét ko có dấu hiệu phạm tội. Bạn gái xinh đẹp này đã không khởi tố vụ án hình sự và trả tự do cho viên Tư lệnh Hải quân Ucraina.

  Trả lờiXóa
 2. Thích em Yingluck Shinawatra hơn....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. Công nhận cô gái này xinh đẹp lắm, cái chức Tổng công tố nước cộng hòa Crưm (tương đương Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao) cũng rất cao so với tuổi tác của cô (tác giả không cho biết cô sinh năm nào nhưng theo ảnh và Clip mà đoán thì cô mới chỉ trên dưới 30). Hy vọng cô đúng là bậc kỳ tài, đi lên bằng chính khả năng xuất chúng của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu được bác Koc Khơ Me chịu khó dịch đoạn phỏng vấn này của báo Российская газета
  Российская газета — Неделя
  thì chúng ta sẽ biết thêm về bạn gái xinh đẹp này.
  Bạn ấy từng sống và làm việc tại Viện Kiểm sát Tối cao ở Kiep trong những ngày biểu tình máu lửa. Bạn ấy từng bị ám sát hụt ở Kiep. Ngay bây giờ, bạn ấy cũng không dám công khai thông tin về đứa con gái bé nhỏ của mình, vì sự an toàn của cháu.
  Bạn ấy cho biết, khi còn là Kiểm sát viên Cao cấp làm việc dưới sự quản lý điều hành của Viện trưởng Viện kiểm sát Tối cao ở Kiep, bạn ấy đã rất bất bình vì tình trạng hỗn loạn, vô chính phủ tại Thủ đô Kiep, trên đường phố những tên kẻ cướp đi lại nghênh ngang mà không bị xử lý.
  Ngày 25/2/2014 chính cô đã có đơn xin từ chức. Nhưng mọi người ở đó không cho. Họ nói với cô: Natasa, chắc cô đang mệt mỏi, đang lo lắng. Hãy đi nghỉ phép đi. Nghỉ ngơi đi!
  Cô đã khẳng khái trả lời: Không, tôi mệt mỏi, không lo lắng. Nhưng tôi cảm thấy xấu hổ khi sống trong một đất nước không có luật pháp.
  Tôi đến gặp thẳng Viện trưởng Viện kiểm sát Tối cao đặt lên bàn ông ấy lá đơn xin từ chức cùng cuốn băng ghi lại những cảnh những tên cướp đi lại nghênh ngang mà ko bị xử lý. Tôi nói: Tôi không thể hiểu được những chuyện đó. Đó chính là quan điểm của tôi.
  Và sau đó tôi trở về Crưm, về với cha mẹ. Và rồi đột nhiên, ngày 11/3, tôi được Crưm bổ nhiệm làm Viện trưởng VKS nước Cộng hòa. Và cùng ngày, ở Kiep họ ra quyết định sa thải tôi khỏi chức vụ đồng thời khởi tố vụ án hình sự đối với tôi...
  ---
  Có thể tôi dịch không chuẩn đâu!
  Kính mong bác Koc Khơ Me giúp!
  =====

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Прокурор республики
   Возглавить прокуратуру Крыма в эти дни испугались четверо мужчин. А она - согласилас


   Trích:
   - Что вы закончили?

   - Университет внутренних дел в Евпатории. Потом работала в Симферополе межрайонным природоохранным прокурором. Потом меня перевели прокурором в Генпрокуратуру Украины в Киев.

   - Вы замужем?

   - Разведена.

   - Дети?

   - Девочка, но больше я вам ничего не скажу. Из соображений безопасности.

   - Слышал, недавно на вас было совершено покушение?

   - Без комментариев.

   Звонят телефоны. Ее рвут на части. Заходят помощники с букетами и записочками. Но интервью продолжается.

   - В Киеве ваши коллеги завели на вас уголовное дело за то, что вы переехали в Крым. Знаю, там и раньше были вами недовольны, когда вы единственная пошли против течения и опротестовали решение киевского суда об отмене тюремного заключения для лидера группировки "Башмаки" Рувима Аронова...
   - В Интернете и много еще где столько грязи на меня вылилось! Хочу заявить, что когда я была старшим прокурором и, будучи действующим сотрудником генпрокуратуры Украины, написала рапорт на увольнение. Было это 25 февраля. Написала, что мне стыдно стало жить в стране, где по улицам спокойно ходят бандиты. Никаких предложений из Крыма не поступало. Я не знала, где буду работать. Но мне рапорт не подписали. Наташа, сказали они, ты устала, понятно, что очень переживаешь. Поезжай-ка в отпуск. Отдохни. Но я пришла с рапортом и с георгиевской ленточкой в кармане. Сказала, что ничего этого не принимаю и показала им ленточку. Вот моя позиция! И надела ленточку прямо в Генпрокуратуре Украины. И поехала в отпуск в Крым, к родителям. А там уже предложила оказать хоть какую-то помощь правительству Крыма, чтобы помочь людям и не допустить хаоса, который случился в Киеве. А меня вдруг назначают прокурором Крыма. И в тот же день узнаю, что в Киеве на меня завели уголовное дело и уволили со службы.
   - Как вас приняли сослуживцы? Поменялся штат сотрудников?

   - Штат остался прежний. А насчет того как восприняли... Есть сотрудники, которые, может, и хотели бы высказать свою гражданскую позицию, но в силу различных причин как-то побаиваются. Из Генпрокуратуры до сих пор звонят нашим сотрудникам и угрожают: пойдете за Поклонской - посадим. Некоторые приходят со слезами: у меня дети, семья, то, то, то...

   - А вы сами боитесь? Здесь нет ничего дурного. Адмирал Березовский, который перешел на сторону крымского народа, сейчас тоже под охраной. Киев мечтает его получить для показательного процесса. Видимо, и вам они готовят нечто подобное.

   - Я скажу так: я сделаю все, чтобы мой ребенок гордился мной и гордился тем, что он живет в такой великой державе, как Российская Федерация. Чтобы дочь моя чтила память погибших в Великой Отечественной. Чтобы чтила память двух моих дедов, которые погибли в этой войне. Чтобы памятники не разрушались.
   Я хочу, чтобы мой ребенок жил в честной стране, а не в бандеровской, предательской, нацистской. Мне стыдно было, что я гражданин того государства. Мне бабушка звонила и плакала: возвращаются времена, когда была оккупация. Ей 86. Она помнит немцев и помнит украинских полицаев. Как они издевались! Как я буду смотреть бабушке в глаза, если надену форму и буду служить этой самой "Галичине"? Когда об этом думаешь, страха нет.

   Тут очередной помощник протянул Наташе записку. Лицо ее посерело.

   - Убийство, - произнесла она. - Надо срочно ехать.

   - Можно с вами?

   - Извините, нет. Мне надо немедленно выезжать. Только что была перестрелка на проспекте Победы. Погиб человек. Есть раненые. Так что, как говорится, тревожная группа - на выезд. Спасибо за интервью.

   Передо мной была совсем другая Поклонская. Прокурор республики. Она накинула плащ, с сожалением взглянула на цветы, которые мы так и не поставили в воду, и решительно вышла из кабинета.

   За ней двинулись помощники и два автоматчика.

   Xóa
  2. Chào bạn Trang- Saigon!
   Phần lược dịch của bạn về cơ bản là ổn rồi đó. Chỉ bổ sung và đính chính vài điểm sau:

   - Cô Natalia Poklonskaya đến gặp sếp đưa đơn xin nghỉ việc không phải “cùng với cuốn băng ghi lại những cảnh những tên cướp đi lại nghênh ngang mà ko bị xử lý” mà là với dải băng George (George Ribbon) có hình những sọc vàng trên nền đen mà chúng ta thấy các dân quân tự vệ ở Crưm, Kharkov.. gắn trên ngực áo, cánh tay để phân biệt với lính Ukraina..

   - Cô Natalia Poklonskaya sinh ngày 18.03, trùng với ngày V. Putin đệ trình Quốc hội vấn đề sáp nhập Crưm vào LB Nga, 33 tuổi nên trong phòng cô lúc phóng viên phỏng vấn có 2 bảo vệ có súng trường tự động và một “núi hoa” mừng sinh nhật; có 1 con gái, đã ly dị chồng;

   - Phần cuối bài nêu câu chuyện cô Natalia Poklonskaya trở thành người hiện đang rất được hâm mộ trên các mạng xã hội tại Nhật Bản.
   . Giới trẻ khâm phục và ngưỡng mộ cô vì dù còn trẻ và xinh đẹp nhưng cô đã có thâm niên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực trấn áp tội phạm có tổ chức. Một số bạn trẻ Nhật có dự định tổ chức chuyến đi đến Crưm để được tiếp cận vời thần tượng của mình…

   - Văn phong của bài báo nếu dịch ra tiếng Việt cũng rất giống với cách viết của báo Nhân Dân, báo QĐND hoặc Sài Gòn Giải Phóng, có rất nhiều câu đại ý “sống và làm việc theo pháp luật”, “mỗi người đều bình đẳng trước pháp luật”, “vì nhân dân quên mình, vì nhân dân phục vụ”… Riêng Kóc thì “xúc động và bồn chồn” suốt mấy hôm nay vì nhận định của bạn Trang- Saigon tại chỗ này!

   Xóa
  3. Tôi cũng nhất trí với bạn Trang- Saigon rằng bác Koc Khơ Me bây giờ đã ;à thành viên tích cự, uy tín của Google.tienlang.
   Những sự kiện nóng bỏ ở Nga, ở Ucr ... nếu không có bác thì anh em chúng tớ biết sao được?
   Đọc báo tiếng Việt, qua lời dịch của mấy anh nhà báo trong nước thì ngán quá vì nhữn tờ báo như Dân Trí, Tuổi trẻ, Thanh niên... chỉ đi nhai lại báo chí phương Tây...

   Xóa
  4. Khổ! Mất mũi kèm nhèm, gõ phím toàn bỏ chữ, lẫn lộn!
   Xin đính chính đoạn trên:
   -----
   Tôi cũng nhất trí với bạn Trang- Saigon rằng bác Koc Khơ Me bây giờ đã là thành viên tích cực, uy tín của Google.tienlang.
   Những sự kiện nóng bỏng ở Nga, ở Ucr ... nếu không có bác thì anh em chúng tớ biết sao được?

   Xóa
  5. Cám ơn các bác! Vì thời gian eo hẹp nên cũng không thể thường xuyên cập nhật được các thông tin "đa chiều" nhưng chính thống (ý nói là có lập trường giai cấp cụ thể, không phải dạng spam câu view..).

   Tình hình Uraina hiện nay rất phức tạp trong chính nội bộ của họ. Điều này phản ánh rõ nguyên tắc "Đảng cầm quyền không được phép mắc sai lầm về đường lối chính trị", vì hậu quả xảy ra là "không còn cơ hội sửa chữa khắc phục" được nữa!

   Tin mới nhất là tên cực hữu khét tiếng đang bị LB Nga truy nã quốc tế Александр Музычко , biệt danh Сашко Белый thuộc phong trào Right Sector đã bị hạ sát bằng 2 phát đạn ngay tim, chết như một con chó dại...

   Xóa
  6. Huỳnh Trọng Đôlúc 14:10 25 tháng 3, 2014

   Tin mới nhất là tên cực hữu khét tiếng đang bị LB Nga truy nã quốc tế Александр Музычко , biệt danh Сашко Белый thuộc phong trào Right Sector đã bị hạ sát bằng 2 phát đạn ngay tim, chết như một con chó dại...
   ===
   Tin này nóng giãy!
   Đề nghị bác Koc chịu khó có bài tổng hợp dư luận thế giới xung quanh sự kiện này.
   Cảm ơn!

   Xóa
 5. Tác giả cái ảnh động này thâm thúy thật ! Hay đó!

  Trả lờiXóa
 6. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao17:18 Ngày 22 tháng 03 năm 2014

  Nhìn từ trên xuống dưới,
  Vẫn vài chó đấy thôi,
  Cu đơ, tư trời biển,
  Đồng tháp , sinh viên bòi.

  Chó sủa cứ mặc chó,
  Là người ta cứ đi.
  Chó sủa vui xóm, chợ.
  Mất chăng mỗi tiếng SÌ.

  Trả lờiXóa
 7. Thông báo tìm chó lạc.

  Ki lô gam cô bác,
  Ở gần rồi ở xa,
  Cháu là chủ đàn chó,
  Có vài con gọi là.

  Hôm nay cháu vắng nhà,
  Đi quên không khép cổng,
  Đàn chó vốn ranh ma,
  Vắng chủ nhà nên sổng.

  Tất cả có năm con,
  Con nhỏ nhất "đồng tháp",
  Kế tếp "sinh viên" rồ,
  què chân do bị đập,

  Con vừa bé vừa thấp,
  đó là con "xích lô",
  Cái mặt ngây ngồ ngộ,
  Có tên là cu đơ.

  Cầm đầu lũ chó dở,
  To nhất biển trời tư,
  mệnh danh là chém sủa,
  Mặt sẹo nên gầm gừ.

  Ki lô gam cô bác,
  Ở gần rồi ở xa,
  ai biết chó cháu lạc,
  Hãy thông báo trên loa.

  Gia đình chịu phí tổn,
  Cũng thông báo luôn là,
  Chó cháu chưa tiêm dại,
  Khôn ngoan trả lại Gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 8. "TINH SỲ"

  Anh xin em đừng động,
  Cứ để yên mặc người.
  Em nên gật với chớp,
  Chỉ một mình anh thôi

  Trả lờiXóa
 9. Boong đen như đánh dậm
  Dám ao ước cao sang,
  lại còn đòi một, một,
  Gật đầu với liếc ngang.

  Hãy đứng cho đúng hàng,
  Có thèm đến chảy rãi,
  Dùng cánh tay quét ngang
  nuốt cục hòn ngăn lại.

  MƠ!

  Trả lờiXóa