Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Chiếc Boeing mất tích của Malaysia đã được tìm thấy ở gần Kandahar, Afghanistan?Lời dẫn: Google.tienlang chưa dám khẳng định điều gì. Một bạn đọc sau khi đọc bài 9 đặc tính của người mắc hội chứng rối loạn nhân cách có nhắn tin cho chúng tôi và nhắc vào trang Đông La đọc về vụ máy bay mất tích. Vâng, chúng tôi không dám bình luận, chỉ xin chép nguyên văn 3 entry từ blog Đông La về đây:
********

THỨ BA, NGÀY 01 THÁNG 4 NĂM 2014

VỤ MÁY BAY MALAYSIA MẤT TÍCH

VỤ MÁY BAY MALAYSIA MẤT TÍCHboeing 777-200er malaysia airlines china southern airlines пропавший авиалайнер самолет авиация катастрофа рейс mh370 

       Cô Vũ Thị Hòa vừa gọi cho tôi, một đệ tử bảo trang fb của TS BS Thành đưa tin từ trang tiếng Nga: Спецслужбы: Малазийский Боинг находится под Кандагаром, пассажиры и экипаж захвачены thì giống như cô nhìn thấy: Cánh máy bay bị hư do tiếp đất, hành khách còn sống, việc chia từng nhóm cô cũng chưa xác định, riêng máy bay đáp xuống "khu vực nông thôn" thì cô còn băn khoăn là chưa được chính xác. 


Nhớ câu hôm 25-3-2014 cô gọi điện cho tôi:

-Cái ông Thủ tướng Mã Lai nói vậy là gây tội quá anh ạ. Người ta hết bảo ông phi công là thủ phạm nay lại bảo là ông ấy tự sát. Em thấy máy bay không rơi đâu nó bay về hướng Bắc.

 Như vậy đúng như tin anh Thành dịch và công bố hôm nay:

"Theo nguồn này thì máy bay MH370 bị hư cánh có chủ ý, hạ xuống một khu vực nông thôn giữa Afganistan và Pakistan, vùng Kandagash. Mọi người đều sống, chia thành 8 nhóm.

Nhóm người TQ bị khống chế nặng nề".

1-4-2014

THỨ BA, NGÀY 01 THÁNG 4 NĂM 2014


CHỨNG THỰC THIÊN NHÃN THÔNG CỦA NỮ THÁNH?

CHỨNG THỰC THIÊN NHÃN THÔNG
CỦA NỮ THÁNH?

GS Trần Chung Ngọc trong “VÀI THÍ DỤ VỀ TƯ TƯỞNG PHẬT GIÁO ĐÃ ĐI TRƯỚC KHOA HỌC”:

Kinh Phật cho thế giới chúng ta đang sống phân thành 3 loại:Tiểu Thiên Thế Giới, Trung Thiên Thế Giới, và Đại Thiên Thế Giới. Quan niệm này hầu như tương hợp hoàn toàn với những kiến thức ngày nay của những nhà thiên văn.  Một Tiểu Thiên Thế Giới có thể so sánh với một thiên hà (galaxy). Một Trung Thiên Thế Giới có thể so sánh với một chùm thiên hà (galactic cluster), và một Đại Thiên Thế Giới có thể so sánh với cái mà Hannes Alfven gọi là siêu thiên hà (metagalaxy).  

            Trong khi đó, Kinh Hoa Nghiêm, Bồ tát Phổ Hiền bảo đại chúng rằng: "Chư Phật tử! Thế giới hải có nhiều hình tướng sai khác, hoặc tròn... hoặc hình như nước xoáy... hoặc hình như hoa... có vi trần số hình sai khác như vậy”.

  Các khoa học gia đã chụp được trong vũ trụ những hình ảnh đã được Kinh Hoa Nghiêm mô tả: Thiên Hà NGC 523 Sculptor cóHình xoay chuyểnThiên Hà Andromeda có Hình bánh xeThiên Hà NGC 2997 Spiral có Hình nước xoáyThiên Hà Trifid có Hình hoa nởkhối tinh vân 250px-M57 có Hình vòng nhẫnThiên Hà M104 có Hình núi Tu Di, v.v...

Đó là lời Đức Phật nói cách đây hai thiên kỷ rưỡi, còn những ngày hôm nay, tại Việt Nam, cách đây ít ngày cô Vũ Thị Hòa gọi cho tôi bảo máy bay không rơi, phi công bị khống chế bay về hướng Bắc. Bản thân tôi cứ băn khoăn là làm sao một máy bay hành khách kềnh càng như vậy lại có thể hạ cánh an toàn khi không có đường băng? Cô bảo người ta theo dõi ông phi công lâu rồi, ông ấy rất giỏi nên có thể hạ cánh tại nơi mà người ta chọn sẵn rồi, không phải đường băng nhưng vẫn hạ cánh được. Nay xem hình ảnh video trên trang http://www.mk.ru/ không biết thực hay tạo dựng nhưng y như chứng thực lời cô nói:
(Ảnh chụp màn hình)
Và như tôi đã thông báo, các vị có trọng trách cần lưu ý lời cô cảnh báo về mục đích việc khống chế chiếc máy bay này!

1-4-2014


THỨ TƯ, NGÀY 02 THÁNG 4 NĂM 2014VỀ BÃI ĐÁP CỦA CHIẾC MÁY BAY MẤT TÍCH

          Cô Vũ Thị Hòa sau khi xem mấy hình ảnh về bãi đáp của chiếc máy bay mà tôi đưa lên, cô bảo không giống như cô thấy, cũng là khoảng trống có thể xuống được nhưng không phải như vậy. Chắc người ta đã tạo dựng theo phỏng đoán. Cô cũng bảo không phải vùng nông thôn. Trong nguyên bản tiếng Nga viết: “Самолет стоит на небольшой "сельской" дороге” nghĩa là “Chiếc máy bay đỗ trên con đường “nông thôn” nhỏ”. Vậy chữ nông thôn để trong ngoặc kép có nghĩa là chỉ có nét giống chứ không phải nông thôn. Cô bảo các hành khách vẫn bình an. Như vậy các thân nhân của họ không nên tuyệt vọng vì lời tuyên bố hồ đồ chưa có bằng chứng của ông Thủ tướng Mã Lai mà hãy hy vọng.
2-4-2014
====
(Hết phần trích dẫn từ blog Đông La)
====================
Tìm hiểu thêm, thì ra bác Đông La nhà ta lấy tin từ trang fb của TS BS Thành nào đó. Còn ông Thành lại đưa tin từ bài báo tiếng Nga:
Theo thông tin trong bài báo thì có một nguồn tin giấu tên cho tác giả biết: Phi hành đoàn gồm 12 người của chiếc Boeing số hiệu MH370 hoàn toàn không có lỗi. Chiếc máy bay đã bị cướp. Những người lạ mặt chưa rõ tung tích đã khống chế phi hành đoàn. Những thông tin này chưa hề tiết lộ cho bất kỳ phương tiện truyền thông nàotrên thế giới. Theo nguồn tin, bãi đáp nằm về phía đông nam Kandahar, Afghanistan, gần biên giới với Pakistan. Được biết, chiếc máy bay Malaysia Airlines hạ cánh xuống một con đường nông thôn nhỏ, nó bị hỏng một bên cánh, người ta nói rằng chiếc máy bay được cho là đã hạ cánh cứng. Theo một nguồn tin, tất cả 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay này vẫn còn sống. Họ được chia thành bảy nhóm và sống trong những chiếc lều bạt.
Xem video clip trong bài báo:Chiếc Boeing mất tích của Malaysia đã được tìm thấy ở gần Kandahar, Afghanistan?

Lưu ý: Tác giả bài viết trên là Zaur Andrianov (Заур Андрианов) và thời điểm đăng bài là  ngày 31 tháng ba năm 2014 lúc 18:58
===
Chúng tôi chưa kết luận, thông tin của "nguồn tin giấu tên" trong bài báo trên kia là đúng hay sai. Tuy nhiên, chúng tôi có một nguồn tin riêng khác, rất quen biết với bạn đọc của Google.tienlang, cho biết như sau:
----

Thứ Ba, ngày 01 tháng 4 năm 2014

Đã tìm thấy máy bay MH 370

Theo bản tin nội bộ của TTX Việt Nam cho biết, chiều ngày 27/3/2014, hai người dân ở U Minh Thượng (tỉnh Cà Mau) trong lúc đi tìm mật ong đã để ý thấy có rất nhiều cây cao bị đổ dạt, cố tìm cách đến gần thì phát hiện một chiêc máy bay lớn bị treo lơ lửng, nằm đè lên những cây cổ thụ, nhiều cây bị gãy ngả về phía đầu máy bay.
Chiếc máy bay ngoài những vết trầy xước dọc theo thân thì gần như nguyên vẹn. Bên trong nhiều người nhốn nháo, khi nhìn thấy hai người nông dân họ mừng rỡ vẫy và đập tay vào cửa kính ra hiệu nhờ giúp đỡ. 
Có thể do máy bay bị treo ở tầm khá cao, phần cửa hướng ra khoảng không gian trống nên không ai có thể thoát ra ngoài được, hệ thống đèn điện trong máy bay đã ngưng hoạt động.
Do vùng này không phủ sóng di động nên hai người dân này đã phải lội bộ hai ngày đường để báo được tin cho chính quyền địa phương.
Lực lượng cứu hộ tìm cách tiếp cận

Nhận được tin báo, chính quyền tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ, do địa hình hiểm trở, đường khó đi nên dự kiến để các phương tiện và lực lượng cứu hộ tiếp cận được địa điểm máy bay phải mất 03 ngày.

Nguồn: Bần Cố nông

36 nhận xét:

 1. Tin này mà xác thực được là đúng thì sẽ có khối kịch hay để mà xem!

  Trả lờiXóa
 2. Không cần bàn cãi gì về chuyện Đông La mắc bệnh tâm thần thể hoang tưởng. Cũng không bàn cãi gì thêm về bọn DLV xuất thân từ đám ngắm đít trâu, khi tranh luận chỉ biết ngô ngọng về kinh độ vĩ độ, những thứ có sẵn khắp nơi mà không hề biết mặt mũi cái công trình Ải nó ra làm sao. Nhưng sinh ra, dung dưỡng bọn ông đồng bà cốt, bọn DLV ngu đến đáng ngạc nhiên như nong dan, phong tước hiệu (giáo sư, tiến sĩ), sắp xếp chúng ở những cơ quan "thượng tầng" thì chỉ là các bà cô, ông mãnh có số má trong giới giang hồ quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà cô dân đen thân mến,

   Tui đã đồng ý hiểu ngầm "km" biên giới của bà cô thành "cm" rồi, sao bà cô vẫn ức tui thế. Tội nghiệp tui lắm.

   Tiện thể lưu ý bà cô là đồng loại minh dương của bà cô đã TỰ đưa dẫn chứng là ải Nam quan đã bị Pháp/ nhà Nguyễn nhường cho Tàu khựa từ hiệp định Pháp Thanh (18xx) rồi nhé. Muốn xem kỹ thì quay về topic cũ (đừng biến hòa giải thành thờ giặc).

   Mấy hôm trước tui ủ được mẻ thức ăn cho anh em dân chủ và để bón ruộng đó, mời dân đen và đồng loại măm cho nóng.

   Xóa
  2. Không cãi lại được về việc hèn hạ đặt bút ký hiệp định năm 1999, lại cho là cái Hiệp định của "bọn bán nước" là cơ sở pháp lý thì lại giở giọng thô bỉ ra hả dư luận viên?

   Xóa
  3. He he, "tự tay bóp ...ái" nên cũng hơi ức nhỉ. Thảm hại thật.

   VNCH làm mất Hoàng sa >>> lên án cộng sản.
   Ải Nam quan bị Pháp nhường cho Tàu >>> phản đối cộng sản.

   Thôi, các anh em dân chủ tiếp tục nghĩ ra chủ đề sủa bậy mới nhé. Tui xin kiếu.

   Xóa
  4. Rặc một bọn tâm thần hoang tưởng, mà bác Đông La lại xì sụp tung hô. Vậy nhân cách, trình độ bác Đông La như thế nào? Tuy nhiên chỉ là quan điểm cá nhân, tác hại không lớn lắm.
   Nay Đảng, nhà nước lại dùng bọn tâm thần hoang tưởng, buôn thần bán thánh, ngoại cảm để tìm hài cốt liệt sĩ , đã hi sinh vì Đảng , lại khen thưởng rầm rộ nữa!
   Vậy em hỏi:
   Vậy nhân cách , trình độ của Đảng, nhà nước như vậy ,mà cứ nằng nặc đòi độc tôn lãnh đạo, ai không đồng ý, thì bỏ tù, thì có phải là độc tài không? Có nguy hiểm đến vận nước nhà không?
   Các gia đình Liệt sĩ, mà thờ phải xương Lợn, gà thì ráng chịu nha, tiền làm thế vận Si Đa còn không có, lấy đâu tiền dùng cho việc nhớ nguồn , gọi bọn ngoại cảm vừa nhanh, vừa rẻ (:(

   Xóa
  5. Câu chuyện về việc không dám lên tiếng khi Tàu đánh HS, không dám đòi lại đất do Pháp cắt cho Tàu được dlv bẻ cong ác phết.

   Đúng là ĐCS không làm mất, chỉ là không dám nói năng gì đến việc đòi lại mà thôi!

   Xóa
  6. May quá là các bà cô ông mãnh của lũ dlv bị tiệt giống, không sinh thêm được bọn quái thai côn đồ đần độn chân truyền. Nội chỉ có hơn 3 triệu đứa quái thai con nuôi mà đã phá tan cả cơ nghiệp tổ tiên rồi, thêm con đích tôn nữa thì không biết sự thể ra sao.

   Lại dài với vuông... Thằng nong dan mặt mo giống y hệt cha hắn. Nó trơ tráo cắt xén để bóp méo lời người ta bất chấp liêm sỉ. Chả trước thì sau người ta cũng đào mả cha hắn lên mà thôi.

   Mày và lũ quái thai sếp mày ngu đóe gì mà ngu bền, ngu vững thế?
   Tao đã hỏi mày mày dựa vào nguồn tư liệu nào để cãi tao, mày câm mõm như chó đang vục cám. Giờ thì mày đã lộ bản mặt ngu dại, bán nước (gán nợ) của chúng mày ra rồi.
   Thứ nhất, Pháp là thằng xâm lược. Nó phải đặt quyền lợi nó lên trên hết. Những gì nó ký kết với lân bang nếu đụng chạm đến quyền lợi của đất nước không phải lúc nào cũng được coi là chuẩn. Giả dụ nó đi đêm với Tàu mà ký lăng ông mãnh thuộc tàu thì chúng mày cũng ậm ừ đầu à?

   Thứ hai, dù Pháp có ký thừa nhận phần đất trước Ải là của Tàu nhưng THỰC TẾ dân biên giới vẫn quản, vẫn coi nó là của mình. Không thế thì người dân đã không chửi chúng mày như chửi lũ cẩu ăn hại.
   Cột mốc dựng lên mà Tàu vẫn lén lút dời về phía VN đấy thôi.
   Tao cũng khá tin rằng cái công trình xây dựng gọi là Ải là do người Tàu xây dựng. Nhưng ai xây không quan trọng. Quan trọng là từ xưa, cha ông ta đã coi Ải là mốc biên giới, đã quản lý phần đất ít nhất từ cửa ải. Vì thế nó đã đi vào tâm thức người dân, được ghi lại bằng ca dao, thơ ca, các sự kiện lịch sử trước cả Hiệp ước Pháp ký với nhà Thanh và mãi đến khi cha con mày lén lút ký kết.

   Dân V vùng biên giới nhiều nơi bị lùa về bên này trong khi mồ mả nhiều đời của họ, những dòng sông con suối thân quen của họ lại ở tút sâu lãnh thổ Tàu. Không thấy bọn dân Tàu nào kêu làng bản nó bị lùi vào đất Việt sau khi cắm mốc. Vậy nghĩa là dân Việt toàn đi xâm lược Tàu phải không?
   Tất cả là tại lũ ngu chúng mày đã vay nợ từ của cải tiền bạc đến xương máu của Tàu nên chúng mày phải gán nợ bằng lãnh thổ tổ tiên.
   Vậy nên có lẽ không chỉ hàng chục ngàn km2 biên giới trên bộ và lãnh hải bị chúng mày hèn nhát gán nợ đâu,lũ đần ạ.

   Xóa
  7. Xin lỗi các bạn đọc, tại tui nhỡ mồm chọc vào bà cô dân đen nên bà cô lại sủa lạc đề.

   Dân đen ơi, quay về topic cũ đi, sủa ở đây là lạc đề đấy.

   Một lận nữa xin lỗi cô chủ trang và các bạn đọc khác.

   Xóa
 3. Con đường nông thôn nào mà có hai chiếc máy bay nhỏ đậu sẵn đó vậy? Đây chỉ là "cá tháng 4" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Khà khà
  Tin mới nhất: tới đây sẽ giải thể tất cả các cơ quan tim kiếm cứu nạn. Chỉ "Phật bà" Vũ Thị Hoà và bác ĐL sẽ đảm nhiệm tất!!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tớ phản đối bác hung ngo manh!
  Nếu chỉ để "Phật bà" của bác Đông La thì Đội Nỏ thần của bác Do Van Tho vứt đi đâu?
  -- -
  TS.Đỗ Xuân Thọ, thay mặt đội NỎ THẦN tuyên bố:

  1)Sau khi xác minh kỹ lưỡng từng đội viên của đội NỎ THẦN thì cho KẾT QUẢ là không đội viên nào "ra đòn" với chiếc phi cơ MH370 của hãng Hàng không Malaysia
  2)Chính vì thế chúng tôi không thể biết Tọa Độ máy bay rơi
  Hết tuyên bố
  TS.Đỗ Xuân Thọ


  1.
  Do Xuan Tho
  10 Tháng 3 · Đã chỉnh sửa
  Kính gửi: Ủy ban Tìm kiếm Cưu nạn Cứu hộ Việt Nam , TQ, Malaysia

  Tôi, TS. Đỗ Xuân Thọ có nghe tin chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 cất cánh từ Kuala Lampur lúc 16:41 GMT ngày 07/03 bay đến Bắc Kinh trở theo 239 người trong đó có 153 người Trung Quốc đã bị mất tích.
  Tôi sẽ giúp được các ông nếu các ông cho tôi biết
  Trong số 153 người TQ có ai là nhân vật QUAN TRỌNG không ? (con các ông to, sỹ quan tình báo hoặc quan chức cao cấp của TQ).
  Tôi hỏi điều này vì trong 24 thành viên của đội NỎ THẦN được bố trí khắp thế giới của chúng tôi có một số thành viên mang tư tưởng BÀI TRUNG kinh khủng...Nếu đúng nó đã dùng SÓNG Ý THỨC để hạ chiếc phi cơ MH370 thì tôi hoàn toàn biết tọa độ máy bay rơi.
  Số điện thoại của tôi : 0914119002
  Kính thư
  Đỗ Xuân Thọ

  Hà Nội,11:30 am ngày 10/3/2014

  TS.Đỗ Xuân Thọ, thay mặt đội NỎ THẦN tuyên bố:

  1)Sau khi xác minh kỹ lưỡng từng đội viên của đội NỎ THẦN thì cho KẾT QUẢ là không đội viên nào "ra đòn" với chiếc phi cơ MH370 của hãng Hàng không Malaysia
  2)Chính vì thế chúng tôi không thể biết Tọa Độ máy bay rơi
  Hết tuyên bố
  TS.Đỗ Xuân Thọ

  Trả lờiXóa
 6. nữ thánh của đông la hay thiệt!quán chiếu với chả quán chăn,chỉ ăn tục nói dựa là giỏi!phen này nữ thánh với đông la có ra đường nhớ mang theo cái rổ để mọi người không trông thấy đấy nhé! đố thánh nào chỉ rõ được đích xác vị trí máy bay rơi đó!đây là cơ hội ngàn vàng cho đông la và nữ thánh dương danh với thiên hạ,nào nữ thánh hãy chỉ thẳng ra đi ,đừng có nói dựa nữa,sốt cả ruột!

  Trả lờiXóa
 7. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 10:55 3 tháng 4, 2014

  Hay quá! Hôm nay có bài gần vào chủ đề thể này chứ ko bóng gió như hôm qua!

  Chủ nhà không chép cả entry ngày 30/3 này?
  ====
  CHỦ NHẬT, NGÀY 30 THÁNG 3 NĂM 2014

  VỤ MÁY BAY RƠI: AI XẢ RÁC?
  Vô mục “Thống kê” xem tình hình theo dõi của độc giả, lại thấy có truy cập từ Giao blog. Tò mò mở ra coi thấy Giao viết ý chính thế này:
  Theo thông tin từ ảnh vệ tinh của nhiều nước, tựa như người ta đã phát hiện ra những vật thể thực (từ chiếc máy bay xấu số) đang trôi nổi ở Ấn Độ Dương. Ngày 24/3, phía chính phủ Mã Lai đã chính thức kết luận MH370 rơi xuống Ấn Độ Dương.
  Và nếu một vài ngày tới, sau khi tiếp cận được hàng ngàn vật thể đó, vớt lên, rồi kết quả giám định lại là: không phải của MH370, chỉ thuần túy là rác trên đại dương do loài người xả hàng giờ hàng phút ra. Nếu thế thì nền khoa học hình ảnh vệ tinh của toàn nhân loại đến thời điểm hiện tại, đáng vứt vào sọt rác.
  Chắc có không ít người đang suy tính như vậy. Nhưng về cơ bản, hầu như cả thế giới đang tin vào kết luận của chính phủ Mã Lai dựa vào các phân tích mang tính khoa học trên cơ sở các dữ liệu khoa học.
  Nhưng rõ ràng, ở thời điểm hiện tại (7 h sáng ngày 29/3/2014, giờ Hà Nội), cả hai luồng suy nghĩ đó (một bên là không ít người, một bên là hầu như cả thế giới), một bên tin vào khả năng thần diệu của những con người đặc biệt, một bên tin vào khả năng của máy móc của khoa học hiện đại.
  Dĩ nhiên, cũng cần nói luôn: nếu trong một vài ngày tới, quả thực, người ta tìm được những vật chứng xác thực từ MH370, thì rõ ràng, nên vứt tất cả những cái tạm gọi là "khả năng thần diệu của những con người đặc biệt" vào sọt rác.
  Người đặc biệt được gọi chung tạm thời là "nhà ngoại cảm". Thì họ, vẫn có nhà ngoại cảm vô danh tiểu tốt (nặc danh, hoặc ít người biết đến) và nhà ngoại cảm có tiếng (ở Đại Việt hiện nay, thì có thể kể đến: Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nghi, Đỗ Bá Hiệp, Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Thị Nghĩa, Vũ Thị Hòa,...).
  Không ngờ Giao, một cán bộ nghiên cứu ở một viện nào đó, sao lại cứ “xả những rác suy xét” bừa bãi như vậy?
  Bởi tất cả những cái gì đã đúng thì mãi có giá trị, chứ không phải vì một cái sai là sổ toẹt hết.
  Vụ máy bay, tôi tin cô Hòa hoàn toàn, nhưng không vì thế tôi mong cuộc tìm kiếm bằng thiết bị khoa học thất bại, vì càng kéo dài thì càng tốn công, tốn của; cũng như không tin nhưng tôi vẫn mong ông TS Bằng “tia đất” kiếm được xác chị Huyền “Cát tường” để giúp gia đình người ta. Nhưng đến nay thì ông TS là không tìm được, cũng bình thường thôi, chỉ đáng trách là ông đã vu cáo người khác.
  Còn vụ máy bay thì tôi vừa đọc tin trên: http://m.vietnamnet.vn/vn/quoc-te/167917/phi-cong-may-bay-mat-tich-khong-co-gi--mo-am-.html:
  FBI không tìm thấy gì mờ ám sau khi kiểm tra thiết bị tập bay mà cơ trưởng chuyến bay mất tích MH370 giữ ở nhà, và cuộc tìm kiếm đang tiếp diễn, 10 máy bay hôm nay (30/3) được giao nhiệm vụ rà soát 319.000 km vuông trên biển để tìm mảnh vỡ máy bay. Trong khi đó, 8 tàu được triển khai để thu nhặt những vật thể mà vệ tinh chụp được và kiểm tra xem có phải nó rơi từ máy bay mất tích không.
  Cho tới giờ, những vật thể lấy được từ trên biển đều là rác hoặc những đồ tạp nhạp vô giá trị được các tàu cá vứt ra!
  Như vậy, không phải đoán mà đến phút này cái nhìn bằng thiên nhãn thông của nữ thánh Vũ Thị Hòa vẫn đúng và chưa có gì bác bỏ được.
  Đặc biệt, những nhà chức trách nên biết, mục đích của việc khống chế lấy máy bay còn đáng ngại hơn hậu quả tồi tệ đã xảy ra. Các vị cần phải tận dụng mọi khả năng có thể, cần phải sử dụng những người có khả năng siêu phàm và công bằng đối với họ, đừng như cái dư luận ngu ngốc, cả thế giới thất bại thì không sao còn họ giả sử có thất bại thì cho là lừa đảo!
  30-3-2014
  ĐÔNG LA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 11:07 3 tháng 4, 2014

   THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 3 NĂM 2014

   ĐƠN TRÌNH BẦY GỞI ÔNG PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM VỀ MỘT ÂM MƯU ĐỐI VỚI CÔ VŨ THỊ HÒA


   ĐƠN TRÌNH BẦY GỞI ÔNG PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM
   VỀ MỘT ÂM MƯU ĐỐI VỚI CÔ VŨ THỊ HÒA

   Kính Gởi : Ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Nước CHXHCNVN, Trưởng ban Tìm kiếm và Quy tập Hài cốt Liệt sĩ.
   Tôi Là: Nguyễn Văn Hùng (Nhà văn Đông La).
   Quê: Làng Đông La, Xã Hồng Quang, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.
   Hiện sống tại TP HCM.
   Tôi là một Nhà văn đồng thời từng là cán bộ nghiên cứu ngành hóa dược, từng đoạt giải A Cuộc thi Sáng tạo KHKT TPHCM 1993. Hiện tôi tin mình là người viết chính luận nhiều nhất hiện nay để bảo vệ Đảng và chế độ. Công lao của tôi cũng đã được ghi nhận khi năm ngoái cuốn Bóng tối của ánh sáng của tôi đã được Liên hiệp các Hội VHNT VN trao Giải thưởng Phê bình Lý luận năm 2013. Giới thiệu kỹ vậy để chứng tỏ tôi đủ trình độ và tư cách trình bầy câu chuyện với ông về một âm mưu đối với cô Vũ Thị Hòa, một người mà bao gia đình liệt sĩ coi là đại ân nhân vì cô đã giúp họ tìm được hài cốt người thân của mình.
   Cô Vũ Thị Hòa là người thường trú tại tổ 14, phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Cách đây vài năm cô tự nhiên thấy mình có những khả năng kỳ lạ, trong đó có việc tìm mộ, và cô thấy mình như được trao sứ mệnh “không đi không được” tìm kiếm hài cốt liệt sĩ. Vì vậy cô đã ra đi và điều kỳ diệu đầu tiên chính là Trời Phật như đã trả công cho cô, chồng cô bị ung thư liệt giường mấy năm đã khỏe mạnh trở lại. Và rồi sau vài năm, người ta đã nhờ cô tìm giúp được hàng ngàn hài cốt LS nên đã được bao gia đình coi là đại ân nhân, vì cô hoàn toàn giúp mà không lấy tiền công.
   .....
   Dài quá, lược bỏ
   ....
   Như vậy, tại sao giờ Bộ Quốc phòng và VTV lại nói ngược với chính mình? Còn tìm mọi cách tạo dựng chứng cớ kết tội người có công nữa! Việc đưa tin cục bộ, có ý đồ, lái dư luận theo một hướng hiểu sai về ngoại cảm, y như việc làm để giành đấu thầu tìm mộ liệt sĩ với các nhà ngoại cảm chân chính vậy. Không lẽ nhân quyền nước ta tiến đến cái giai đoạn mà các nhà ngoại cảm chân chính muốn làm được việc tâm đức đoàn tụ các linh hồn liệt sĩ về với gia đình, quê hương cũng không được sao?
   Rất mong ông Phó TT Vũ Đức Đam cho điều tra ngay những hành động mờ ám của Bộ Quốc Phòng, VTV cùng các đơn vị ở dưới như QK7, Tỉnh Bình Phước và Huyện Bù Đăng.
   ***
   Riêng cô Vũ Thị Hòa bằng khả năng đặc biệt của mình, qua việc đập mộ trái phép, giết người diệt khẩu không thành (chuyện cô Tuấn bị đạp đổ xe khi đang chạy nhanh) vừa xảy ra ở Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước, cô thấy hiện cô Thu Uyên, một số cán bộ chính sách của QK7, Tỉnh đội Bình Phước, Huyện đội Bù Đăng, đang có một âm mưu thay đổi bộ hài cốt LS Cấn Văn Học để kết án cô và ông Hành làm giả mộ LS để lừa đảo. Có điều những kẻ đập mộ phải đi tù trước vì phạm pháp; còn bộ hài cốt họ đã dấm dúi mang đi rồi làm gì đó sao còn có thể là chứng cớ khách quan; và việc xác định hài cốt sau gần 40 năm chôn không quan tài dưới đất rừng đầy mối và côn trùng là thật hay giả cũng rất khó chính xác, nên cũng không thể lấy đó là kết quả mà định tội người ta được.
   Vì vậy cô Vũ Thị Hòa đề nghị ông Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam tổ chức một đoàn gồm các cơ quan chức năng, cơ quan chuyên môn, cùng cô đến các nghĩa trang của Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng tầu, nơi có nhiều mộ liệt sĩ gắn bia có khắc tên mà lực lượng quy tập của QK7 đã quy tập, để bằng khả năng đặc biệt của mình, cô sẽ chỉ mộ nào thực có hài cốt, mộ nào giả có tên mà ở dưới chỉ có đất cát, để xem cô hay ai là lừa đảo?
   28-3-2014
   ĐÔNG LA

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vodka,
   Quan trọng là kết quả cuối cùng. Người tự xưng thế này thế nọ nhưng kết quả là zero, hoặc làm phiền người khác thì đúng là tâm thần. Người không cần xưng nhưng giải phóng được dân tộc khỏi ách nô lệ thì thế giới vinh danh người đó là anh hùng dân tộc.

   Xóa
 9. ĐÔNG LA, ĐỖ XUÂN THỌ, VŨ THỊ HÒA sinh ra nhầm thời đại rồi, đúng ra các bác phải được sinh ra ở sao hỏa hay cung trăng thì phù hợp hơn, thật phí cho các bác quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến tên ĐÔNG LA, ĐỖ XUÂN THỌ, VŨ THỊ HÒA cảm thấy buồn nôn

   Xóa
 10. CÔ VŨ THỊ HÒA KHẲNG ĐỊNH MÁY BAY KHÔNG RƠI


  Các chuyên gia vệ tinh của Anh dựa trên nghiên cứu hiệu ứng Doppler tính toán thời gian những tín hiệu ping gửi về, xác định chiếc phi cơ có thể bay theo hành lang phía bắc, đi qua khu vực Trung Á hoặc xuống phía nam, qua Ấn Độ Dương.

  (Hai hành lang bay phía bắc (đường màu đỏ phía trên) và phía nam.
  Đồ họa: Malay Mail Online)
  Một chuyên gia của Inmarsat, cho biết: "Chúng tôi không biết liệu chiếc máy bay có duy trì ở tốc độ không đổi hay không, cũng như các mục tiêu của nó có thay đổi sau đó hay không". Vì vậy, họ dùng chế độ lái tự động, coi lượng nhiên liệu rồi so sánh với các máy bay khác của Malaysia Airlines, họ thấy rằng "máy bay chỉ có thể đi về phía phía nam và cuối cùng hết nhiên liệu khi bay qua Ấn Độ Dương”.
  Như vậy hoàn toàn vẫn chỉ là phỏng đoán, vậy mà ông Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã đưa ra kết luận “chiếc máy bay Boeing 777 rơi ở phía nam Ấn Độ Dương và không ai sống sót”.
  Ngày 24/3, Bộ Ngoại giao Mỹ ra tuyên bố không có “chứng cứ độc lập” nào xác thực cho thông tin mà Thủ tướng Malaysia Najib Razak tuyên bố rằng máy bay MH370 đã đâm xuống vùng biển nam Đại Tây Dương và không còn người nào trên máy bay sống sót.
  Một tuyên bố hồ đồ và độc ác đã làm dậy sóng dư luận toàn thế giới, chỉ trích mạnh mẽ Chính phủ Malaysia đã tuyên bố vậy khi họ chưa tìm được bất cứ mảnh vỡ nào. Thân nhân hành khách trên chuyến bay đã tuần hành trước đại sứ quán Malaysia ở Trung Quốc, hét vang các khẩu hiệu trong đó có "Chính phủ Malaysia là những kẻ giết người".


  Hôm qua cô Vũ Thị Hòa gọi điện cho tôi:
  -Cái ông Thủ tướng Mã Lai nói vậy là gây tội quá anh ạ. Người ta hết bảo ông phi công là thủ phạm nay lại bảo là ông ấy tự sát. Em thấy máy bay không rơi đâu nó bay về hướng Bắc.
  Tất cả những người từng gặp cô Hòa đều xác nhận cô nói về những điều bằng khả năng siêu phàm đến nay là đúng 100%. Với tôi có những chuyện “bí mật” không muốn cho ai biết nhưng với cô thì không giấu được, nên đành phải “thua” cô thôi. Nên lần này tôi cũng hoàn toàn tin cô mà không “lăn tăn” gì cả. Mà dù lần này thiên nhãn thông của cô có bị nhiễu nói sai thì lòng tin của tôi về khả năng thần thánh của cô vẫn hoàn toàn không thay đổi. Vì đến Einstein, một người thông minh nhất cõi phàm cũng còn sai be bét kia mà, nhất là về cơ học lượng tử, và Thuyết Tương đối của ông cũng chỉ là chân lý tương đối thôi. Không phải như lũ ngu si mất dậy, bọn hồng vệ binh, cả mấy chục nước, tốn bao tiền của cũng bất lực thì chúng thấy là bình thường, giả sử nữ thánh của tôi có nói sai một lần chắc chắn chúng nó sẽ hả hê lồng lộn, gầm gào lên. Nhưng hãy cứ coi tiếp câu chuyện về chiếc máy bay rơi này, chưa kết thúc đâu. Và rất mong thân nhân các hành khách trên chuyến bay đừng tuyệt vọng.
  26-3-2014
  ĐÔNG LA
  Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 07:27 0 Comments
  http://donglasg.blogspot.com/2014/03/co-vu-thi-hoa-khang-inh-may-bay-khong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng máy bay không rơi khả năng bị rớt, hoặc bị nổ tung

   Xóa
  2. "Vì đến Einstein, một người thông minh nhất cõi phàm cũng còn sai be bét kia mà". Té ra lý luận gia ĐL xếp Bồ tát Quan âm dưới ông Tây rồi nhỉ!

   Xóa
 11. Không những có các nhà ngoại cảm trứ danh như bác Huynhmc11:39 Ngày 03 tháng 04 năm 2014 nói là:
  ---
  ĐÔNG LA, ĐỖ XUÂN THỌ, VŨ THỊ HÒA sinh ra nhầm thời đại rồi, đúng ra các bác phải được sinh ra ở sao hỏa hay cung trăng thì phù hợp hơn, thật phí cho các bác quá
  ==
  mà còn có các vị:
  6. Ngày 28/3, ông Nguyễn Phúc Giác Hải loan tin:

  "Ngày đăng : 08:25 28/03/2014 (GMT+7)

  Hôm trước, Viện đã mời 6 nhà ngoại cảm tới để gặp gỡ nhưng chỉ có hai người tới. Họ đã vẽ ra sơ đồ máy bay đi lạc hướng như thế nào. Họ yêu cầu muốn tìm được máy bay thì họ phải được gặp thân thân của những nạn nhân trên chuyến bay.
  Họ (các nhà ngoại cảm) không phải là ông thánh mà họ được bề trên của họ giúp đỡ, muốn nhờ vả thế giới tâm linh thì phải có một lễ trân trọng kính nhờ thì người ta mới giúp được. Chúng ta không biết trân trọng, không biết phép tắc.
  Các nhà ngoại cảm được một vị bề trên nhập vào nói một số điều kiện muốn tìm ra máy bay thì phải thế nào, phải có thân nhân của người mất tích sang Việt Nam để các nhà ngoại cảm gặp gỡ.
  Bạn muốn phỏng vấn tôi bạn cũng phải gọi điện với tinh thần cầu thị, muốn tìm hiểu tôi mới đồng ý gặp huống hồ họ là các vị thần, các vị thánh, các vị phật chứ có phải đầy tớ của mình đâu mà họ phải có nghĩa vụ trả lời".

  7. Hôm nay, 29/3/2014, ông Vũ Thế Khanh lại cho biết:

  "Ngày đăng : 06:30 29/03/2014 (GMT+7)

  Nhà ngoại cảm chân chính chỉ tham gia tìm kiếm máy bay mất tích khi có các điều kiện như có yêu cầu chính thức của lãnh đạo Nhà nước. Cam kết nếu cho thông tin đáng tin cậy thì Nhà nước cấp bao nhiêu triệu USD để các nhà ngoại cảm thực thi công việc? Cấp phương tiện máy bay và các thiết bị, phiên dịch cho các nhà ngoại cảm tiếp xúc với thân nhân của các nạn nhân theo yêu cầu của Nhà ngoại cảm. Khi nào có đủ những điều kiện trên thì hãy nên bàn về vấn đề này, nếu không chỉ là nhà ngoại cảm dởm mà thôi."

  Và:

  "Trao đổi với Kiến Thức, Tiến sĩ Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA nhận định: Phát ngôn ấy sẽ làm mất uy tín các nhà ngoại cảm chân chính. Ngay cả việc nói “máy bay rơi xuống biển” thì trẻ em khi đọc báo xong cũng nói được. Việc tìm máy bay Malaysia rơi, mất tích, một khi nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đã tốn nhiều triệu USD để tìm kiếm, vẫn không thu được kết quả gì, vậy ngoại cảm ăn thua gì?"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. + Ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói ở đây:

   http://kienthuc.net.vn/diem-nong/nha-ngoai-cam-viet-nam-co-the-tim-thay-may-bay-malaysia-324772.html

   + Ông Vũ Thế Khanh

   http://kienthuc.net.vn/diem-nong/nha-ngoai-cam-vn-tim-may-bay-malaysia-cha-khac-mo-xac-chi-huyen-325130.html

   Xóa
 12. Đông La, Đỗ Xuân Thọ có tâm thần hoang tưởng thì cũng chả ảnh hưởng gì đến đất nước, đến dân tộc.
  Nhưng các bà cô, ông mãnh trong băng nhóm giang hồ quốc tế mắc bệnh hoang tưởng mới là tội phạm của dân tộc đích thực. Ở đâu ra thiên đường XHCN mà chúng nó đầu độc và dí súng vào lưng người dân để bắt dân xây dựng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "dân đen" chó sổng đấy em?
   Mày kêu, mày sủa ai thèm bảo sao.
   Có điều phòng dại đã nào,
   Phòng điên, không nỡ cắn vào người ta.

   Xóa
  2. Giống chó đen ( dân đen) thường hay sủa bậy. sủa càn, chỉ có đập bẹp cái mồm nó ra thì hết sủa bậy

   Xóa
 13. "dân đen" chó sổng đấy em?
  Mày kêu, mày sủa ai thèm bảo sao.
  Có điều phòng dại đã nào,
  Phòng điên, không nỡ cắn vào người ta.

  Trả lờiXóa
 14. Xem ra mấy bác nặc ở đây ngôn ngữ nghèo nàn, phản cảm quá. Quả thật ai sử dụng mấy bác này thì sẽ bị tác dụng ngược.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. anh này quen làm đầy tớ, lên mạng kiếm tiền chửi thuê hay sao mà luôn nghĩ đến "ai sử dụng" nhể?

   Xóa
 15. Các chuyên viên FBI đã hoàn thành việc phân tích các dữ liệu chứa đựng trong mô hình chiếc “Boeing” và không tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ, - như tin đưa của kênh truyền hình ABC.

  Theo tư liệu của kênh này, kết quả phân tích cho thấy phi công không dự phần vào sự biến mất của chiếc máy bay.
  Trước đó các phương tiện truyền thông loan báo rằng chính quyền Malaysia đã yêu cầu FBI giúp đỡ phục hồi các thông tin đã bị xóa từ máy tính trong mô hình máy bay của viên phi công. Mô hình này thu giữ khi khám xét nhà riêng của phi công trưởng. Trong máy tính của máy bay mô hình có nạp các dữ liệu về 5 sân bay trong khu vực Ấn Độ Dương, gồm cả đường băng trong phi trường của căn cứ quân sự Mỹ "Diego Garcia".
  Hôm thứ Tư, người đứng đầu Cảnh sát Malaysia Khalid Abu Bakar tuyên bố, các nhà điều tra đã loại trừ khả năng có một trong các hành khách của chuyến bay có thể tổ chức vụ cướp. Ông Abu Bakar cũng tuyên bố có thể không bao giờ xác định được nguyên nhân thực sự khiến chiếc máy bay biến mất.
  Đọc tiếp: http://vietnamese.ruvr.ru/news/2014_04_03/270607737/

  Trả lờiXóa
 16. Đông La ơi hỡi Đông La
  Mặt mày giống cái của bà cave

  Trả lờiXóa
 17. LŨ MẤT DẬY HÃY ĐỢI ĐẤY!  Đang tập trung viết bài về Nguyên Ngọc lại bị bọn rắn rết này quấy rối:
  Vừa rồi do Linh Võ Khánh đã nhắc đến tôi trong một bình luận, tôi mới biết kẻ “Củ Hành” này viết bài http://cuhanhvn.blogspot.com/2014/03/cần-nghiêm-trị-kẻ-mang-danh-ngoại-cảm.html (cuhanhvn.blogspot.com) và lũ rắn rết comment bậy bạ. Tôi đã trả lời:

  “Cần phải kiện thằng ngu này ra tòa, o thể lý sự với bọn mù điếc được, chúng mày o chứng kiến mà nói bậy, không chỉ vu cáo cô Hòa mà còn chửi nhiều bậc ông cha chúng mày chứng kiến, bái phục cô Hòa. Chúng mày đúng là một lũ hồng vệ binh!”

  Lâu nay nghe đồn thổi có một lực lượng dư luận viên, nghe riết thấy thành sự thật luôn. Bọn trên Google Tiên Lãng của con Hương Lan và bọn củ Hành này chắc là “dư luận viên” này nên cậy thế rất hung hăng. Nghe nói là quân của “Thành ủy Hà Nội”? Thời đại Nhà nước pháp quyền, sự thật là trên hết, còn nếu sai thì tao nói cho lũ chọi con chúng mày biết, “Thành ủy Hà Nội” cũng không là cái “đinh” gì!

  Thật e ngại cho cơ quan nào sử dụng bọn Hồng vệ binh mới này, chúng chỉ phù hợp với Mao Trạch Đông để làm ông ấy ô danh muôn đời thôi. Nhiệt tình cách mạng mà dốt đã tệ hại, còn mất dậy, bố láo, du côn nữa thì nguy hiểm đến đâu. Tôi sẽ bàn với các đệ tử của cô Hòa bỏ chút thời gian kiện thắng mất dậy này. Bọn ngu này mù lý lẽ nên không thế đối thoại được! Hãy đợi đấy lũ mất dậy!
  11-3-2014

  Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 07:56 0 Comments

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HỒNG VỆ BINH?
   Tôi nói rõ thêm tý, tôi o nói tất cả "dư luận viên" là Hồng vệ binh mà thứ nhất cụ thể là con Lê Hương Lan khi nó viết bài "Chặn bàn tay tội ác của Bích hằng" và một loạt tin ngu ngốc nó đưa lên, tiếp theo là bọn comment bậy bạ trên trang của nó, trên trang của thằng Giao, và hôm nay đến thằng củ hành và bọn còm trên trang của nó. Tôi cũng nói lại, ai mà sử dụng bọn ngu và mất dậy này để chống "rận" là dốt, vì chúng nó không biết đúng sai thì chống được ai, chúng hành động như hồng vệ binh thì sẽ làm mất mặt các vị thôi. Ngay việc chống những kẻ chống phá đất nước cũng phải dùng lý lẽ đúng chứ o phải bầy đàn chửi bậy, sẽ tự bôi gio trát trấu vào mặt chế độ.
   Tôi đang bận viết về Nguyên Ngọc, xong tôi sẽ quay lại việc này.
   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 16:01 0 Comments

   Xóa
  2. BỌN NGU THÂN MẾN!

   Trong câu chuyện về cô Vũ Thị Hòa, thứ nhất cô luôn được người ta mời, nên không ai mời người khác lừa mình, nói cô lừa là cái ngu thứ nhất của chúng mày. Thứ 2, mỗi lần tìm mộ có người nhà và hàng chục, hàng trăm người khác trực tiếp theo dõi, người ta tin, còn chúng bay không coi, chúng bay nói cô lừa nghĩa là chúng bay mù lại cho người sáng mắt nhìn sai, đó là cái ngu thứ 2 của chúng mày. Thứ 3, người trong cuộc người ta không thấy bị lừa, còn coi cô là đại ân nhân, chúng bay là người ngoài nói bậy bạ, đó là vô lý và cái ngu thứ 3 của chúng mày. Tao từng phê phán nhiều người nhưng phải có đủ lý lẽ nên o ai có thể kiện được tao, còn chúng bay chỉ toàn suy diễn bằng sự ngu si, dựa vào vài lời của vài kẻ xấu, không có bất cứ chứng cớ cụ thể nào, chúng bay kết tội người ta, nghĩa là chúng bay vu cáo, chúng bay phạm pháp, nghĩa là cái ngu thứ 4,...,...
   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 20:34 0 Comments

   Xóa
 18. Ông Đông La tâm thần nặng rồi!
  Nhưng còn mấy ông Vodca, dân đen, Xờ lờ cũng tâm thần nặng hơn!

  Trả lờiXóa