Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

Edward Snowden trở thành Hiệu trưởng Đại học Tổng hợp Glasgow, Scotland

Edward Snowden- Hiệu trưởng mới Trường Đại học Tổng hợp Glasgow,  Scotland

Xem video clip:
Hôm nay, 23/4/2014, cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) Edward Snowden đã chính thức nhậm chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Glasgow, Scotland. Tại lễ nhậm chức, cựu nhân viên NSA Edward Snowden không thể đến, tuy nhiên, ông đã dự lễ cùng sinh viên qua cầu truyền hình trực tuyến, hãng Interfaks đưa tin.  
Trong bài phát biểu của mình, ông nhấn mạnh, quyền con người trong thế giới hiện nay không thể bị ngăn trở bởi các thế lực cầm quyền bởi vì quyền con người được tồn tại một cách tự nhiên.
- “Tôi muốn nói rằng tôi rất vinh dự được là một phần của những gì đang xảy ra trong ngày trọng đại hôm nay,” - Snowden nói thêm.
Được biết, thời gian tới đây, Edward Snowden vẫn sẽ quản lý Trường Đại học Tổng hợp này từ xa, thông qua hệ thống công nghệ thông tin. Ông vẫn đang là đối tượng bị chính quyền Mỹ truy nã gắt gao và vẫn đang được Liên bang Nga cấp quy chế tị nạn chính trị.
Trường Đại học Tổng hợp Glasgow là trưởng Đại học lớn thứ hai ở  Scotland, sau Trường St Andrews, được thành lập năm 1451, và là trường đại học lâu đời thứ tư trong thế giới nói tiếng Anh. Trong danh sách của QS World University Rankings 2013 Trường này được xếp hạng thứ 9 tại Anh và 51 trên thế giới, lọt vào top 1% các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Sinh viên của Trường này đến từ 130 quốc gia khác nhau. 
Mời xem một vài hình ảnh về Trường Đại học Tổng hợp Glasgow, Scotland.Lê Hương Lan

45 nhận xét:

 1. Mý nhục quá!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng thời cũng để đám Rận chủ nhà thờ của VN mở mắt chúng ra để thấy cái nhục ăn bơ sữa thừa của Mỹ chuyên môn đi hót nhảm nó như thế nào.

   Chủ còn bị nhục như thế thì mấy cụ cờ vàng chuyên đi bưng bô cho thiên hạ không biết còn nhục như thế nào nhỉ.

   Xóa
  2. Đã gọi là Mỹ cũng như lũ chó hoang làm sao biết nhục là gì

   Xóa
 2. 23 April 2014 Last updated at 13:12
  Share this page

  Edward Snowden installed as Glasgow University rector

  http://news.bbcimg.co.uk/media/images/74396000/jpg/_74396632_74396628.jpg
  Edward Snowden appeared via video link Edward Snowden spoke at the ceremony in Bute Hall via a video link from Russia

  Intelligence whistleblower Edward Snowden has been installed as rector at Glasgow University.

  The former US National Security Agency contractor fled from his homeland last May after revealing extensive details of internet and phone surveillance.

  The 30-year-old is currently staying in Russia, where he has temporary asylum.

  Speaking via a video link from Russia, Mr Snowden said he was honoured to take up the post but could not attend as he was not allowed in the UK.

  Addressing about 200 university staff and students in Bute Hall, Mr Snowden said: "I'm disappointed and I must apologise for being unable to attend in person, but unfortunately I've discovered that I'm barred from entering the United Kingdom on the grounds that my presence is considered detrimental to the public good."

  He added: "I do think it's fair to say that the election shows the students of this university have a different opinion."

  Mr Snowden fled the US last year after releasing tens of thousands of classified documents, including details of phone and internet surveillance, to the media.

  His appointment as rector has proved controversial, but Mr Snowden told staff and students it was his intention to serve in the role to the best of his ability.

  "Regardless of what the government says, today, now, nearly a year forward, what we are learning is that the public feels something different, the students feel something different," he said.
  'Great honour'

  "It's my great honour to be given the opportunity by this university, by the students, to serve the public good not only in defence of our public rights, but as rector of this university."

  Mr Snowden said that "people have a right to know the policies of their government".

  "We may not need to know the names and identities of every target of surveillance on every active operation, but we should know the general outlines and what the government is doing in our name, and particularly what the government is doing against us."
  Edward Snowden on video link at Bute Hall Edward Snowden addressed about 200 staff and students

  Mr Snowden ended his speech by saying: "The idea that we believe in something, that we have to stand for something is what I intend to follow and what I intend to guide my service as your rector."

  The rector is the students' elected representative and is expected to serve a three-year term.

  Among the rector's key duties are to attend the university court, work with the students' representative council, and to bring student concerns to the attention of university management.
  Mr Snowden beat three other candidates to the post - cyclist Graeme Obree, author Alan Bissett and Scottish Episcopal clergyman Kelvin Holdsworth.

  He received 3,124 votes in the first round and 3,347 in the second, comfortably beating Mr Holdsworth, who received 1,563 votes.
  Mr Snowden succeeds the former Liberal Democrat leader Charles Kennedy.
  Previous rectors at Glasgow University include Winnie Mandela and Mordechai Vanunu.
  http://www.bbc.com/news/uk-scotland-glasgow-west-27127128

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như chỉ có BBC tiếng Anh đưa tin còn BBC tiếng Việt thì ko?
   Năm ngoái BBC tiếng Việt còn đăng bài của em zân trủ gì gì ở Quảng Nôm Quảng Ngoãi gì đó chửi anh cu Snowden!!!

   Xóa
 3. Scotland- trong Liên hiệp Anh- đàn em thân tín của Mỹ mà nó dám nhận Edward Snowden về làm hiệu trưởng mới đau chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Điều này chứng tỏ nhân quyền và luật pháp cực kì nghiêm túc ! Cho dù anh là người thế nào " trong phe ta " nhưng chỉ cần phù hợp luật pháp nước tôi là ... OK ! Nước có luật pháp, có chủ quyền , không e dè tuân theo bất kì ai hết !
  Khác hẳn vụ việc nổ súng ở Bắc Phong Sinh , cho dù phạm tội ngay trên đất mình nhưng không dám xử mà phải trao trả ngay cho nước khác khi họ yêu cầu ! Luật pháp của mình không được thực thi ngay trên đất mình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp ở đâu cho bu Mẽo của anh Xờ lờ đi nghe lén điện thoại cả thế giới?
   Ngay cả bạn bè đồng minh là bà Thủ tướng Đức cũng ko chừa?

   Éo mẹ, may có anh Pù Văn Tin hiệp sĩ che chắn chứ ko thì anh cu Snowden bị CIA đày đọa đến chết rồi!

   Xóa
  2. Điệp@,
   Luật pháp nằm ở nòng súng và đồng xèng ! Ông Chấn Bắc Giang là ... Luật pháp đấy ! 5 CA Tuy Hòa là ... luật pháp đấy !
   Mới nhất :Không có chứng từ ( phiếu thu, phiếu chi, giấy biên nhận,...v.v... ) chứng minh ông Dũng nhận tiền nhưng chỉ dựa vào lời khai mà VKS cũng cứ đề nghị y án tử .... đấy cũng là luật pháp đấy !
   ...
   ...

   Xóa
  3. Ỉa đầy mồm thằng có nick Xich lô. Ba đời tổ tiên họ hàng nhà mày ăn máu lồn

   Xóa
  4. https://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=stream&hc_location=timelinelúc 07:46 24 tháng 4, 2014

   Hờ hờ!!!
   Xờ lờ chỉ có vụ ông Chấn thôi à?
   Cho cậu thêm nè:
   - NHỮNG VỤ ÁN OAN KỶ LỤC THẾ GIỚI
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/03/nhung-vu-oan-ky-luc-gioi.html
   - Đời sống Mỹ: Địa ngục ở phía sau tòa án
   http://cunom.blogspot.com/2014/04/oi-song-my-ia-nguc-o-phia-sau-toa-an.html

   Chịu khó mở rộng tầm mắt ra, em nhé!

   Xóa
  5. Thằng xờ lờ ngu vãi!
   Tiền ăn chia, hối lộ mà lại chứng từ phiếu thu phiếu chi...

   Xóa
  6. https://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=stream&hc_location=timeline07:46 Ngày 24 tháng 04 năm 2014@,
   Ông có thể nghiên cứu thêm về cách viết,... khi người ta ví dụ thì chỉ ví dụ dăm ba trường hợp minh họa chứ ai mà " khóc lóc kể lể " hở giởi ?????
   Còn nhiều lắm ,...v.v.....
   Nặc danh07:49 Ngày 24 tháng 04 năm 2014@,
   Hóa ra người ta chỉ căn cứ vào nhời khai rồi bỏ tù một con người à ? Giả sử thằng kia khai nó đưa X đồng ông cụ từ trong số tiền 1,66 M Obama cho chính ông thẩm phán đang ngồi ghế chủ tọa thì ....cũng kết luận là ông đó nhận hối lộ sao ?
   Túm lại, muốn kết tội thì bằng cách nào đó , cơ quan điều tra phải có trách nhiệm phải có chứng cứ " giai trên gái dưới " để kết tội ( trong vụ án hình sự ) !
   Không thể nói miệng là vu cáo cho người ta tội được !

   Xóa
  7. Cường Vĩnh Phúclúc 11:48 24 tháng 4, 2014

   Chỉ giai trên gái dưới đôi khi khéo chạy án vưỡn chưa kết tội được bác Xích ạ, mà phải kèm theo "chim trong bướm" mới đầy đủ chứng cứ thuyết phục cơ! Nhưng, cũng có khi chỉ cần 2 cái bao cao su đã qua sử dụng nằm trong sọt rác của khách sạn tấp nập, thường xuyên người ra vào đã quá thừa cho việc kết tội một ai cần kết tội rồi.

   Xóa
  8. @ Xích Lô:Vụ Bắc Phong Sinh thì phải trả lại ngay chứ.Tại vì họ chỉ là dân vượt biên mà.Mà trong quá trình làm thủ tục trục xuất thì xảy ra cớ sự.Xích Lô chỉ biết đạp xích lô mà đếch biết luật.Đã vậy còn không biết đọc đàng hoàng nên không tiếp thu được tin tức thời sự cho nó roô ràng mà còn sủa bậy.

   Xóa
  9. Nặc danh12:42 Ngày 24 tháng 04 năm 2014@,
   Phải dùng từ xâm nhập lãnh thổ trái phép ... nhưng kệ nó, thì trao trả.
   ÔNG NÓI :" ... Mà trong quá trình làm thủ tục trục xuất thì xảy ra cớ sự ... "
   Vậy theo ông, sau khi NHÓM NGƯỜI KIA làm ra CỚ SỰ xong , ta chết tại chỗ 2 mạng , thì phải làm gì ? Vội vã trả tội phạm về nước họ như đã làm hay tạm giữ lại xử lí theo luật VN ?
   Nhớ lâu lâu rồi, có ông tên là Lí Tống cũng XÂM NHẬP LÃNH THỔ TRÁI PHÉP ( không bắn chết ai ) , thế mà ta còn giam giữ đưa ra tòa xử hẳn hoi cơ đấy !
   Có nhẽ tôi không đọc đàng hoàng nên không biết điều luật xử Lí Tống xưa , nay đã bãi bỏ rồi chăng ? Vì thế nên vội thả ngay tắp lự nhóm người gây nên cái chết của 2qua6n nhân VN ?

   Xóa
  10. Vụ bắn nhau ở đồn Biên Phòng đó thì tôi đã nói rồi, phải cực kỳ tin tưởng lẫn nhau thì VN và TQ mới tiến hành nhanh đến như vậy. Không cần xét hỏi, không điều tra, sau mấy tiếng đồng hồ chiến đấu anh dũng với vài người vượt biên, bộ đội ta biên phòng tinh nhuệ của đã chiến thắng và gần như ngay lập tức trao trả người cho phía TQ.

   Những người này về TQ chắc là lành ít dữ nhiều!

   Xóa
  11. Đồng chí Cường quên là vụ 2 cái BCS đã sử dụng đó đã giúp lực lượng an ninh của ta bắt được tên phản động Cù Vũ. Một vụ án chính trị được phá bằng 2 cái bao đã dùng, sau đó không cần xét nghiệm ADN hoặc tiếp tục đào xới (vì nó chả liên quan gì đến việc chống Nhà nước XHCN cả. Vì nếu có, chẳng hóa ra việc dùng BCS phòng tránh bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục và tránh thai lại là chống Nhà nước hay sao?) nhưng các đồng chí An ninh lại được tiếng cư xử nhân văn với cô gái kia.

   Xóa
 5. Đồng Thị Kim Thanhlúc 05:49 24 tháng 4, 2014

  Trong Lịch sử, người dân Scotland đã nhiều lần thể hiện các động thái đòi tách khỏi Liên hiệp với Anh để trở thành một nhà nước độc lập. Gần đây nhất là vào đêm 21-09-2013, hàng ngàn người dân Scotland đã tuần hành hòa bình trên các đường phố tại thủ phủ Edinburgh, vận động các chính khách và dân chúng toàn quốc bỏ phiếu thuận để Scotland tách khỏi Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thành một quốc gia độc lập. Dự kiến cuộc trưng cầu ý dân sẽ được tổ chức vào ngày 18-9-2014. Để chuẩn bị cho sự kiện này, các tổ chức, đảng phái đã tổ chức biểu tình.

  Khoảng 8.000 người đã tham gia tuần hành trong ngày 21-9. 30.000 người tham gia những hoạt động quanh sự kiện này. Alex Salmond - thủ hiến đầu tiên của Scotland - cũng tham dự cuộc tuần hành. Trả lời giới truyền thông, ông cho biết: “Nếu Scotland độc lập, đó là chiến thắng của nhân dân, điều đó có nghĩa tương lai của Scotland được quyết định bởi những người đang sinh sống và làm việc tại đây, không phải từ London”.

  Từ lâu Scotland đã muốn tách khỏi Anh để độc lập trong việc quyết định tương lai. Nếu thành một quốc gia độc lập, Scotland có thể trở thành thành viên của Liên Hiệp Quốc và Liên minh châu Âu (EU).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 05:54 24 tháng 4, 2014

   Scotland thông qua luật trưng cầu dân ý về độc lập
   Ngày 14/11, Quốc hội Scotland đã thông qua dự luật cho phép người dân lựa chọn liệu xứ này có nên tách khỏi Vương quốc Anh thành một nước độc lập hay không.

   Thông cáo báo chí của Chính phủ Scotland cho biết các nghị sỹ Quốc hội Scotland đã bỏ phiếu ủng hộ Dự luật trưng cầu dân ý về nền độc lập của xứ này sau phiên thảo luận cuối cùng vào chiều 14/11 (giờ địa phương).

   Theo đó, người dân Scotland sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý về việc "Liệu Scotland có nên trở thành một nước độc lập hay không?" vào ngày 18/9/2014. Cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra dưới sự giám sát của một Ủy ban Bầu cử độc lập.

   Trước đó, Thủ hiến Scotland Alex Salmond tiết lộ rằng ngày 26/11 tới Chính phủ xứ này sẽ công bố bản kế hoạch chi tiết, hoặc Sách Trắng, về nền độc lập nhằm giải thích tường tận về một đất nước Scotland độc lập.

   Phó Thủ hiến thứ nhất của Scotland, Nicola Sturgeon, nhấn mạnh cuộc trưng cầu ý dân sắp tới là một thời khắc lịch sử thực sự đối với vùng lãnh thổ này, và cho biết "Chính phủ tin rằng nền độc lập sẽ đem lại lợi ích cho mọi người dân" ./.

   Theo www.vietnamplus.vn
   http://www.vietnamplus.vn/scotland-thong-qua-luat-trung-cau-dan-y-ve-doc-lap/230225.vnp

   Xóa
  2. Sao các đồng chí Scotland không dùng bạo lực mà lại phải trưng cầu dân ý nhỉ? Như Đảng ta đã dạy, để giành độc lập, chỉ có thể dùng bạo lực cách mạng. Thế nên Đảng ta đến giờ vẫn tự hào về việc đem lại "độc lập" cho Việt Nam bằng cách hy sinh cả vài triệu người.

   Xóa
  3. https://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=stream&hc_location=timelinelúc 09:07 24 tháng 4, 2014

   Vot ca lại ngu. Cậu chịu khó nghiên cứu lịch sử Scotland đi!
   Dốt thì hỏi ông Gúc xem!
   Nó oánh nhau cả ngàn năm nnay, chết cơ man người rồi, ngu ạ!

   Xóa
  4. Đã gọi là rân trủ thì phải ngu;
   Chỉ có ngu mới mần được rân trủ.
   ---
   Chân lý bất di bất dịch mọi thời đại.

   Xóa
  5. Tôi biết, đồng chí facebook ạ. Vấn đề là uýnh nhau đưa cả vào phim (Trái tim dũng cảm), nhưng rồi tới đây họ có cơ hội độc lập mà chả mất giọt máu nào. Như thế thì không anh hùng lẫm liệt cho lắm.

   Xóa
  6. 300 năm dùng bạo lực chống lại Anh nhưng bị đè bẹp đấy rận ạ, muốn đuổi kẻ cướp nhưng kẻ cướp thì quá mạnh.

   Xóa
  7. Quân đội Anh bao nhiêu năm là top đầu thế giới, người Scotland nổi dậy là bị đàn áp đẫm máu, mà sự xâm lược của Anh vào Scotland lại có mùi của mấy con cẩu kito giáo nhỉ. Thế quái nào mà chúng nó đi đâu cũng chiến tranh xâm lược thế.

   Xóa
  8. Các đồng chí húng quá, đúng là chỉ thích đánh đấm thôi nhỉ. Quan trọng là cái đích cuối cùng, và không bị đổ máu, các đồng chí ạ. Hơn nữa, Chính phủ Anh cũng chẳng tệ bạc gì với dân Scotland. Chắc tại họ ngu và hiền quá!

   Không có Đảng CS lãnh đạo là thiếu anh hùng ngay. Trưng cầu dân ý xong sẽ có khả năng được độc lập. Đúng là không thể hoành tráng bằng việc đánh nhau!

   Xóa
  9. Đồng bào mày đang kêu kìa, con chó

   Ðức hồng y Giáo chủ Scotland tố cáo thái độ chống Kitô và Công giáo của Ðài BBC.
   http://www.catholic.org.tw/vntaiwan/10news/10news1396.htm
   Thì ra đồng đội của mày cũng đang bị BBC nó chửi, zui ghê

   Xóa
  10. Mà mấy bà đồng xứ Cốt cũng hay ghê, mời được cả đức mẹ hiện ra
   http://sucsongchuakito.net/news.aspx?newsid=871
   Đề nghị đức mệ hiện lại để chúng con kiểm tra màn zin của mệ, chụp được hình làm chứng càng tốt, và các cô nàng JAV muốn hỏi mẹ bí kiếp làm sao để làm chuyện đó mà không mất zin :)

   Xóa
  11. Celtic vs. Rangers: Catholicism vs. Protestantism
   http://www.stanford.edu/class/e297a/Celtics%20vs%20Rangers,%20Catholics%20vs%20Protestants.htm
   Một thằng Vatican giáo, một thằng tin lành phản giáo, 2 thằng sáp lại thế nào cũng đánh nhau

   Xóa
  12. Mâu thuẫn giữa các Tôn giáo từ bao lâu rồi, chẳng có gì mới. Cộng sản giáo ở VN cũng có để cho tôn giáo nào được yên đâu.

   Xóa
 6. Chúc mừng đồng chí Snowden, người hùng của thế giới!

  Chắc giờ này đám hồng vệ binh của Mỹ đang chửi đồng chí là "rận", là "phản bội", là "chó săn"...ghê lắm! Tôi đoán thế vì bọn hồng vệ binh cóc nhái vô học thì ở đâu cũng như đâu thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như Vodka là một ví dụ

   Xóa
  2. Vodka là điển hình của lũ cóc nhái vô học được sinh ra lớn lên trong gia đình ba má là lũ chó má. Ông bà là lũ giòi bọ. nên suốt ngày sủa bậy sủa càng. ĐCM loại người như mày đâm đầu vào nhà câu chết con mẹ mày đi .

   Xóa
  3. Con người XHCN mà vô học và mất dạy thế này thì CNXH sẽ ra cái gì nữa?

   Xóa
 7. chấp làm gì mấy anh rận xờ lờ, đụ đu, tờ bờ

  Trả lờiXóa
 8. @“Nặc danh 12:13 Ngày 24 tháng 04 năm 2014: Đã gọi là Mỹ cũng như lũ chó hoang làm sao biết nhục là gì”
  Vậy thì mày và 1 lũ có cách nào để mấy lãnh đạo, tỷ phú, các nhà KH...ở vn, cẩu, nga...đừng nhục chơi với nó, mua nhà, sống và gửi con học bên đó nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu pigeon lại có tư ruy trẻ trâu rồi!
   Chính sách bẩn tưởi, ăn cướp của bọn cầm quyền với các điều kiện sinh hoạt xã hội là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau.
   Với lại sống ở Mỹ hay ở đâu đó là sở thích của mỗi người chứ đâu phải tất cả?
   Như tớ đây, tớ thấy ở VN sướng hơn.
   Tiền tớ đủ để sống sung túc.
   Tự do tự tại.

   Xóa
  2. Không phải ai cũng thích việc đi đâu cũng phong bì như đồng chí đâu.

   Mà không hiểu sao chính phủ khốn nạn mà phúc lợi xã hội, điều kiện sống của chúng tốt thế. Dân ở đâu cũng thích đến đó. Chính phủ ta siêu việt mà điều kiện ngày càng tệ, dân bỏ đi ngày càng nhiều.

   Xóa
  3. Người dân mỹ hiện nay phải làm thên giờ mới đủ trang trải cuộc sống. còn người Việt trên đất Mỹ thì khỏi nói, đa số là dân nghèo, ở nhà thuê. Như chị của tôi ở VN là tiễu thương làm chủ một gian hàng có người phụ việc, bán hết nhà cửa tài sản để lo đi Mỹ, khi qua đó rồi không có việc làm vì không có trình độ và không biết tiếng nước ngoài nên phải đi hái nho thuê, quần quật cả ngày chỉ đỉ ăn, bây giờ muốm hồi hương nhưng cố gắn làm thụê thêm một thời gian nữa để có chút vốn mới về. Từ một người làm chủ tại quê hương nay phải ở nhà thuê, làm thuê trên đất người cũng chỉ đủ ăn. Khi về thăm nhà cũng chẳng có quà cáp gì bên mỹ, ghé sài gòn mua vài chai dầu, vài mét vải để làm quà gọi là hàng mỹ cho bà con đỗ chê cười.
   Còn việc phong bì thì không phải ở VN mới có mà bên Mỹ cũng có, khi học sinh VN tốt nghiệp muốn xin việc làm cũng phải chung chi cho môi giới có giá cả hẳn hoi, cụ thể như 2 đứa cháu của tôi, năn nỉ mãi cũng chỉ bớt được 200 USD.
   Mấy chiến hữu không ở Mỹ hoặc không có gia đình bên Mỹ đừng nổ quá mà làm cho chúng tôi sượng lây.
   Trước 1975 người miền Nam chúng tôi có câu "thích đồ mỹ, nhưng không thích Mỹ" và bây giờ cũng vậy.
   Nói như anh nặc danh 14:05 là đúng đấy các chiến hữu phe ta ạ, ở nước VN tuy không giàu có bằng nước Mỹ nhưng tôi thấy tôi sướng hơn bà chị bên mỹ tôi nhiều.Ở đây tôi làm chủ, có nhà, có người phụ việc, qua mỹ phải đi làm thuê cũng chỉ đủ sống. Thôi thì làm chủ vẫn hơn....

   Xóa
  4. Ở đâu thì cũng phải làm mới có ăn đồng chí ạ. Ở VN, đồng chí hàng ngày được ăn những thứ đầy chất bảo quản, được tận hưởng những con sông ô nhiễm, và nếu không may phảo vào viện, ta sẽ thấy thiên đàng xhcn là như thế nào.

   Môi giới, ở VN gọi là cò, là một nghề như bao nghề. Chẳng lẽ họ làm không công? Đồng chí ở Mỹ có phải phong bì cho cán bộ phường, bác sỹ, y tá, giáo viên...không? Đồng chí có phải chạy tiền cho con được vào lớp 1 không?

   Xóa
  5. @Vodka:Ai bảo với đồng chí là bên Mỷ cho con vào lớp Một không phải chạy tiền?Ai bảo đồng chí là bên Mỷ không ăn những thứ đầy chất bảo quản?Ai bảo với đồng chí là bên Mỷ không được tận hưởng những con sông ô nhiễm?Và nếu ở Mỷ mà bị bệnh thì sẽ thấy địa ngục liền.
   Dốt mà hay nổ. là đồng chí D̀́ốt Ka..Ka.

   Xóa
 9. Tư tui mấy chủ đề hổng hoặc ít liên quan tới Việt Nam thường rất ít có ý kiến, riêng chuyện Edward Snowden Tư tui thấy Mỹ rất ghê gớm, một khi Mỹ đã quyết định phải "khử" thì trốn thuộc hàng thượng thặng như trùm khủng bố Bin Laden mà còn không thoát, huống hồ Edward Snowden, vì vậy khi nhận định vụ này, quí vị nên cẩn trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 10. I've been browsing online greater than 3 hours lately, yet I by no means found any fascinating
  article like yours. It is pretty worth sufficient for
  me. In my opinion, if all site owners and bloggers made good content as you probably did, the net might be much more
  helpful than ever before.

  My site prefabricated houses in lebanon for sale

  Trả lờiXóa
 11. Hay nhể Snowden được làm hiệu trưởng luôn mà lại làm việc từ xa nữa chứ.
  Đố anh Mỹ nào dám qua Nga để thủ tiêu Snowden.

  Trả lờiXóa