Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Thượng sĩ Đặc công thách đấu 2 thiếu tướng ngoại cảm

Ông Trần Đình Huân - Thượng sĩ, CBB Trung đoàn đặc công 117 và 198 Anh hùng - BTL Đặc công. Đồng thời, là Trưởng ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 sử dụng địa chỉ facebook Huan Tran Dinh có lời thách đấu với hai vị Thiếu tướng Quân đội Nguyễn Chu Phác và Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý về sử dụng ngoại cảm trong xác định danh tính Liệt sỹ. Củ Hành xin trân trọng giới thiệu lời thách đấu của ông tại facebook của ông:

THÁCH ĐẤU HAI THIẾU TƯỚNG MƯỢN DANH KHOA HỌC
1. THIẾU TƯỚNG QUÂN ĐỘI – “TIẾN SỸ” NGUYỄN CHU PHÁC.
Thiếu tướng Quân đội Nguyễn Chu Phác

2. THIẾU TƯỚNG CÔNG AN NGÔ TIẾN QUÝ
 Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý
 
Đã hơn 20 năm, nhân dân và thân nhân liệt sỹ đã bị lôi kéo vào vòng xoáy của u mê, của những giai thoại kinh thiên động địa của cái gọi là Ngoại cảm và Áp vong tìm mộ liệt sỹ, của cái gọi là nghiên cứu khoa học tâm linh, nghiên cứu tiềm năng con người. Hơn 20 năm, bằng cách lợi dụng truyền thông, lợi dụng hình ảnh của những người có uy tín, địa vị trong xã hội. Những kẻ mang danh “ngoại cảm” và những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa “nghiên cứu khoa học tâm linh” đang cổ suý, thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi trên xương máu của các Liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ Quốc, khắc thêm nỗi đau cho hàng vạn gia đình liệt sỹ.
Để rồi, với tất cả những bằng chứng trên mặt trận 31, với sự tập trung của hàng ngàn gia đình thân nhân liệt sỹ trên cùng mặt trận, bộ mặt thật của những kẻ mang danh “Ngoại cảm”, những kẻ đội lốt khoa học, Nghiên cứu, Tâm linh, Tri ân, Tâm đức và nhiều thứ ngôn từ hoa mỹ khác nay đã lộ nguyên hình với bản chất mê muội, hoang tưởng, cuồng vỹ, lừa đảo, thất đức.
Bên cạnh đó là sự ấu trĩ trong công tác quản lý khoa học, sự lỏng lẻo, mơ hồ trong hệ thống quản lý nhà nước đã thả nổi suốt hơn hai thập kỷ qua. Đồng thời, với đội ngũ tham gia “nghiên cứu khoa học tâm linh” là những người có địa vị xã hội cùng những học hàm, học vị đến tột đỉnh, thậm chí, có cả những người từng là Bộ trưởng, các sĩ quan cao cấp của Quân đội và Công an và nhiều cán bộ mang những chức danh quan trọng khác. Quá trình nghiên cứu của họ đã đi lệch hướng, mất kiểm soát, áp dụng tùy tiện và dần chuyển thành các tệ nạn xã hội. Thêm vào đó là cả hệ thống thông tin đại chúng cả chính thống và không chính thống, tập trung ra sức tung hô, cổ súy, tuyên truyền dưới dủ mọi hình thức, thậm trí cả hình thức khen thưởng của một số cơ quan quản lý nhà nước cấp vỹ mô. 
Hàng vạn gia đình thân nhân liệt sỹ bị lừa, hàng vạn hài cốt liệt sỹ bị chúng mang ra ngụy tạo, tung hứng, nghiên cứu, thực nghiệm, kiểm nghiệm, thực hành và rồi chúng hành nghề trên xương máu của những người con dân đất Việt đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc và cho sự toàn vẹn lãnh thổ.. Vấn nạn này đã lây lan trở thành quốc nạn, hệ luỵ của vấn đề này chính là việc các gia đình bị lừa đảo đất đen, tổ mối thành hài cốt Liệt sỹ, nghiêm trọng hơn, còn cả hành vi đào bốc trộm hài cốt các Liệt sỹ ở các Nghĩa trang. Chúng đã nhạo báng những tình cảm thiêng liêng của các thế hệ thân nhân liệt sỹ, gây bao tổn thất, mất mát trên mồ hôi nước mắt của họ. Những hành động đó làm băng hoại đạo đức xã hội, hàng vạn liệt sỹ mãi không được trả về đúng tên của mình, nhân dân mất lòng tin vào công tác chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, Quân đội.
Sự thật đã nhãn tiền trước bàn dân thiên hạ, đã bị lột trần trước khoa học chân chính. Nhưng dường như những thủ phạm của quốc nạn này vẫn đang cố bấu víu vào mớ lý luận mù mờ, lập dị của một thứ khoa học di bản có một không hai này. Không đủ can đảm để nhìn thẳng vào sự thật là chính những người này đã trở thành giặc, trở thành kẻ thù của thân nhân liệt sỹ, là những kẻ đã làm ô uế những chốn linh thiêng, hủy hoại lòng tin của nhân dân, làm đảo lộn xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh quốc gia và sự tồn vong chủa chế độ. Chính bản thân những người này cũng đã nhận ra những sai lầm ấy nhưng không đủ can đảm để thừa nhận và không thể dừng lại và đành nhắm mắt làm ngơ trước nỗi đau của nhân dân!
Vì vậy:
Tôi –Thượng sĩ Trần Đình Huân - Cựu chiến binh thuộc Trung đoàn Đặc công 117 và 198 Anh hùng của Bộ tư lệnh Đặc Công – Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang; Đồng thời với tư cách là thân nhân liệt sỹ và là đại diện cho hàng vạn thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 xin quyết đấu một cách sòng phẳng với hai vị Thiếu tướng có danh tính nêu trên:
Mục đích: Làm rõ trắng đen, đúng sai về khả năng Ngoại cảm trong việc áp vong tìm mộ liệt sỹ. Đánh giá đúng bản chất của cái gọi là nghiên cứu khoa học và những cái gọi là “thành tựu” của việc ứng dụng khoa học của hiệp hội UIA và hai vị thiếu tướng trong phạm vi này. Trả lại sự trong sáng, lành mạnh cho khoa học chân chính. Xóa bỏ khoa học trá hình và ngăn ngừa việc lợi dụng khoa học.
Hình thức: Đấu loại trực tiếp bằng các bằng chứng kết quả thực nghiệm ngay trên hiện trường thực tế, bằng các kiểm nghiệm nghiêm khắc, dưới sự chứng kiến của các cơ quan chuyên trách và thông tin đại chúng.
Địa điểm: Nơi an táng gần 12.000 hài cốt liệt sỹ của mặt trận 31 – Xương máu của cha anh chúng tôi. Nơi đó đang có gần 1 vạn ngôi mộ “Liệt sỹ Chưa biết tên”.
Nhân lực tham gia:
Phía bị thách đấu: 
1. Thiếu tướng Nguyễn Chu Phác – “Tiến sỹ” – trưởng bộ môn “Cận Tâm Lý” - Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,
2. Thiếu tướng Ngô Tiến Quý – Người đã lấy danh nghĩa Viện Khoa học hình sự - Bộ Công An để tham gia trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,
3. Cùng những “nhà ngoại cảm” có tên trong danh sách các nhà ngoại cảm đã được Các ông cùng trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người khảo nghiệm thành công và công nhận khả năng ngoại cảm về sự “Chân chính” của những người này: 
+ Đỗ Bá Hiệp:
+ Nguyễn Văn Liên:

+ Phan Thị Bích Hằng:

+ Nguyễn Thị Nguyện:

+ Nguyễn Văn Nhã:
+ Vũ Thị Minh Nghĩa:

+ Nguyễn Ngọc Hoài:

+  Nguyễn Văn Lư:

+ Phạm Văn Lập (Không thấy ảnh)
+ Trần Văn Tìa (Không thấy ảnh)
+ và Nguyễn Thị Nghi:

Phía thách đấu:
1. Trưởng ban liên lạc thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 cùng các trưởng tiểu ban từ các tỉnh thành (9 người) giám sát quá trình thực hiện.
2. Lực lượng hữu quan của quân đội nhằm bảo về hiện trường và cùng giám sát và ghi nhận kết quả.
Phía các cơ quan hữu quan và các đơn vị truyền thông đại chúng
1. Có các dại diện của bộ chủ quản Bộ Lao động Thương binh và Xã hội,
2. Đại diện bộ Quốc phòng và Cục Chính sách Bộ Quốc phòng,
3. Đại diện Ban Chỉ đạo quốc gia về việc xác định danh tính hài cốt liệt sỹ còn thiếu thông tin,
4. Đại diên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh sở tại,
5. Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sở tại và huyện đội sở tại
6. Đại diện UBND huyện sở tại,
7. Đại diện Quân khu trên địa bàn
8. Ban quản lý nghĩa trang,
9. Các hãng thông tấn báo chí.
Phương pháp tiến hành:
- Tập hợp hai thiếu tướng và 11 nhà “ngoại cảm chân chính” của trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người tới hiện trường. Bố trí hậu cần đảm bảo.
- Thời gian tiến hành trong 5 ngày. Bằng tất cả những khả năng Thấu thị, Áp vong, Nói chuyện với người cõi âm, chụp ảnh người âm và tất cả những phương pháp mà các ông đã nghiên cứu, đã áp dụng, đã công nhận như là các thành tựu mà các ông đã công bố. 
- Yêu cầu trong 5 ngày này, mỗi nhà ngoại cảm và hai ông hãy “hỏi”, “tâm sự”, “nói chuyện” hay “chỉ đạo” hay cả ép buộc các vong hồn liệt sỹ của chúng tôi tùy thích. Miễn là mỗi người công bố duy nhất 1 kết quả và chỉ cần 1 trưởng hợp với các thông tin chi tiết như sau:
+ Họ và tên Liệt sỹ
+ Nguyên quán
+ Đơn vị
+ Ngày tháng năm sinh
+ Ngày tháng năm nhập ngũ, Ngày hi sinh
Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận những thông tin như trên nhằm phục vụ cho công tác đối chiếu, khắc bia mộ liệt sỹ, không chấp nhận những nội dung phán xét khác do “nhà ngoại cảm” đưa ra. Trong thời gian 5 ngày, chúng tôi chỉ yêu cầu 11 kết quả cho 11 “nhà ngoại cảm”. Đối với hai ông Nguyễn Chu Phác và Ngô Tiến Quý thì tiếp tục quản lý, nghiên cứu hiện trạng để cùng chứng kiến kết quả.
Những kẻ đã lộ nguyên hình như Vũ Thế Khanh và Nguyễn Phúc Giác Hải hay kẻ có tiền sự đang bị điều tra như Vũ Thị Hòa và kẻ lưỡi dài hơn tay Đông La hay Đào Viết Sử không đước phép có mặt tại hiện trường. Khu vực thực nghiệm “Đấu trường” ấy sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, những người không có trách nhiệm không được phép lai vãng.
Nếu kết quả cho thấy trong 11 trường hợp ấy, chỉ cần dúng 1 trường hợp theo kết luận của các cơ quan hữu quan và cơ quan chuyên trách thì coi như hai ông thắng. Và như vậy, không riêng nhà nước Việt Nam mà toàn nhân loại sẽ thừa nhận những gì các ông làm là thành tựu khoa học và các ông được phép tiếp tục nghiên cứu, truyền bá, áp dụng trong mọi lĩnh vực chứ không riêng chuyện áp vong tìm mộ liệt sỹ.
Nếu các kết quả không đúng, các ông phải thực hiện ngay lập tực các việc sau:
1. Trả lại quân hàm thiếu tướng cho nhà nước, chấp nhận bị giáng xuống hàng tội phạm.
2. Giải tán ngay Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, trả lại con dấu cho Bộ Công an. Chấm dứt ngay lập tức những Đề án, Dự án, Đề tài nghiên cứu của các ông. Xóa bỏ bộ môn Cân tâm lý mà ông Nguyễn Chu Phác đang là chủ nhiệm.
3. Tất cả quãng thời gian còn lại của ông và các “nhà Ngoại cảm’ này giành cho việc sám hối trước các anh linh liệt sỹ, trước những nạn nhân mà các ông cùng hệ thông đồng cốt đã lừa bịp. Các ông và những người này buộc phải sám hối trước nhân dân và chờ khởi tố hình sự về hành vi lừa đảo và xâm phạm mồ mả, lợi dụng uy tín và lợi dụng khoa học nhằm lừa đảo, trục lợi.
4. Hai ông và toàn bộ 11 người tham gia phải quỳ trước cổng nghĩa trang nơi an táng cha anh chúng tôi 15 ngày để cho thân nhân liệt sỹ sỉ vả, phỉ nhổ vào chính cái lương tâm bị ma ám và cái liêm sỉ bị đánh cắp của các ông và đồng đảng.
5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.
XÓA BỎ TOÀN BỘ NẠN NGOẠI CẢM. CẤM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA BẤT KỲ CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN LIỆT SỸ VÀ HÀI CỐT LIỆT SỸ. CHẤM DỨT NGAY LẬP TỨC NHỮNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU TRONG PHẠM VI NÀY. CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VỀ CÁC HÀNH VI VÀ HẬU QUẢ CỦA VẤN NẠN NÀY ĐÃ GÂY RA.
Ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ mặt trận 31
Trưởng ban
----
P/s:


Một số địa chỉ của các nhà ngoại cảm:
Họ Và tên
Điện thoại
Địa chỉ liên lạc
Nguyễn Thị Nguyện
(tạm cắt vì quá đông)
Nhà 12, ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa - Hà Nội
Phan Bích Hằng
(tạm cắt vì quá đông)
Phòng kế toán, trường ĐHQTKD, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà, HN
Đỗ Bá Hiệp
(tạm cắt vì quá đông)
Số 1 - Đông Tác - Kim Liên - Hà Nội
Hoàng Thị Thiêm
(tạm cắt vì quá đông)
Số 1 - Đông Tác - Kim Liên - Hà Nội
Vũ Minh Nghĩa
0903616818

Nguyễn Văn Nhã
0903905957

Phạm Huy Lập
0903746547
(nhóm anh Nhã )
Trần Văn Tìa
0913786781
(nhóm anh Nhã )
Nguyễn Văn Liên
0320864011
1900561518
Tạm về quê Tứ Kỳ - Hải Dương
Áp vong liệt sĩ vào thân nhân để đi tìm mộ

Số 1 - Đông Tác - Kim Liên - Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hoài
0917885267
Tây Bắc
Tra thông tin về liệt sĩ trên trang Website

T/M cho 3 cơ quan nghiên cứu
Chủ nhiệm chương trình
TG Đ Liên hiệp UIA

Vũ Thế Khanh/Vietbao

==== 

Xem bài liên quan đến ngoại cảm & tìm kiếm hài cốt liệt sĩ:

47 nhận xét:

 1. Hoan hô Thượng sĩ, CBB-Trần Đình Huân: cần phải lên án mọi tà đạo, thủ đoạn lừa đảo, bịp bợm, bất kể họ là ai. Có thể là tướng nhưng không còn tâm, có danh nhưng không có thực.

  Trả lờiXóa
 2. Tâm linh, tín ngưỡng là quyền của mỗi người, nhưng là người chân chính sẽ không được phép dùng mọi thủ đoạn nhất là núp bóng khoa học tuyên truyền, dụ dỗ, mê hoặc người khác

  Trả lờiXóa
 3. Cu La và cô Hòa bị hố rồi !!!
  Posted on Tháng Ba 24, 2014 by chumonglong
  Chu Mộng Long – Phải thừa nhận cô Hòa làm thầy bói đến 300 kiếp, đã thành tinh, cho nên khéo dặn cu La hãy khoan đăng tin để từ từ nghe ngóng đã. Thảo nào dân gian nói thầy bói nói dựa, cứ chờ mọi việc xong xuôi rồi nhảy ra nói: đấy thấy chưa, tôi đã biết trước rồi mà, chỉ chưa kịp nói ra thôi !!!

  Cu La hoang tưởng mình là thánh phán, tin chắc kết cục số phận của chiếc máy bay MH370 nên cứ văng bừa ra cho nhanh, bây giờ thì bị hố rồi. Tin chính thức là máy bay đã rơi xuống nam Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót (tại đây), (tại đây), chứ không phải như cô Hòa bói vào tai cu La, sau khi hóng hớt những thông tin trẻ con cũng biết, rằng, “Cái máy bay bị khống chế đó anh. Em thấy có hai người mua vé bằng hộ chiếu giả kết hợp với khoảng chục người mua vé bình thường đã khống chế nhân viên an ninh, tiếp viên và ép phi công bay theo ý đồ của họ…”. Rồi nhờ cu La tuyên truyền như một thông tin chính thức, rằng: “Tôi công bố vậy không chỉ muốn chứng minh khả năng siêu phàm của cô là sự thật với chứng cớ là một sự kiện chấn động cả thế giới; mà tôi còn muốn cho các gia đình có thân nhân trên chiếc máy bay biết là họ còn sống, và như tôi đã viết sau đó…”

  Khịt khịt, đọc mấy dòng trên mà cười sặc cơm ra mũi. Thấy trước, biết trước sao không báo trước khi máy bay cất cánh, hay ít ra báo cho nhà nước đỡ công kiếm tìm?

  Hình như cu La đã nhân vụ này cố chứng minh cho thiên hạ tin cô Hòa ta có trăm tay nghìn mắt để toàn dân tôn thờ! Không ngờ công cốc!

  Là do trang của cu La từng bốc mùi sang tận đây, nên Chu ta thường ghé mắt sang đó xem thử. Biết là nhiều người không dám sang bên đó vì sợ ngộ độc nên mình chịu khó đeo khẩu trang và găng tay cóp lại chứ không thì cu cậu sẽ xóa để phi tang rồi to mồm với miệng lưỡi tráo trở, rằng tôi nói thế bao giờ!!!

  Được cóp vào trang của Chu ta là vinh dự lắm đấy!

  Bây giờ thì đám Ma học tha hồ biện bạch, rằng thì là, do bị nhiễu thông tin hoặc do không có duyên?

  Và cũng bây giờ thì cô Hòa (có khi các nhà Ma học cũng vào cuộc) sẽ mắng cu La: đồ ăn hại!

  ———————–
  ĐÔNG LA
  CUỘC ĐUA GIỮA NỮ THẦN VÀ
  LỰC LƯỢNG TÌM KIẾM

  Untitled-1

  …..
  Ngược lại sự náo nhiệt, căng thẳng, và tập trung kia, tại một căn phòng yên tĩnh ở Hà Nội, có một phụ nữ bé nhỏ, bằng chính phương pháp của Đức Phật để có được huệ nhãn, có được khả năng lục thông, có thể nhìn xuyên không gian, thời gian, nhìn thấu cái cõi, các kiếp, cô đã ngồi thiền. Cô đã thấy được sự thật kinh hoàng diễn ra trên chiếc máy bay xấu số. Người phụ nữ đó chính là cô Vũ Thị Hòa.
  Sau khi tôi đăng các bài viết của tôi, cả bài liên quan đến cô lẫn bài về chính trị xã hội, cô bảo các đệ tử thường tranh nhau đọc cho cô nghe. Nghe xong cô hay gọi cho nói: “Sao anh uyên bác quá”; “Anh viết chặt chẽ vậy thì không ai có thể cãi nổi anh đâu”. Rồi có hai lần, một vào buổi tối và một vào sáng hôm sau, cô bảo: “Cái máy bay không phải bị rơi do máy hỏng đâu. Nhưng đông người quá em không nói được. Khi nào nói được em sẽ nói để anh nghiên cứu thôi. Anh đừng đưa lên nhé”. Cũng như vụ Thẩm mỹ Cát Tường, cô đã nói cho tôi biết nhưng cũng không cho tôi công bố. Tôi hiểu ý cô, nếu lời cô nói không có chứng cớ chứng minh, bọn xấu đang muốn hại cô lại có cơ hội.
  Sau hai lần cô định nói với tôi không được, sáng ngày 13-3-2014, cô đã nói với tôi: “Cái máy bay bị khống chế đó anh. Em thấy có hai người mua vé bằng hộ chiếu giả kết hợp với khoảng chục người mua vé bình thường đã khống chế nhân viên an ninh, tiếp viên và ép phi công bay theo ý đồ của họ. Nhưng anh nhớ đừng công bố nhé”.
  Đây là một điều tối hệ trọng khiến tôi bồn chồn không yên. Nói ra thì sợ ảnh hưởng đến cô, nếu kết quả tìm kiếm thất bại không chứng thực lời cô nói, VTV và Thu Uyên rất có thể vu cho cô là sự lừa đảo đã nâng quy mô lên tầm quốc tế! Nhưng tôi là nhà văn nên phải nghĩ ra cách công bố chứ. Viết xong, tôi phải xin ý kiến cô, máy cô lại bận. Tôi liền gọi cho Lịch, một trong ba người luôn đồng hành cùng cô. Thế rồi, tôi đã gọi được và đọc cho cô nghe cái thông tin mà tôi sẽ thông báo vào lúc 20:52, 13-3-2014:

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “CHUYỆN MƠ MÀNG VỀ VỤ MÁY BAY RƠI?

   0 images1223071_Cong_an_lat_tay_nha_ngoai_cam_datviet.vn_2Bạn đọc thân mến!
   Từ hồi quen cô Vũ Thị Hòa mình thấy hình như mình cũng có khả năng kỳ lạ hay sao ấy. Hôm qua mình mơ gặp một nữ thần nói rằng máy bay không bị rơi.
   Nếu sau này người ta tìm thấy máy bay rơi thì cho mình xin lỗi vì giấc mơ sai nhé. Còn đúng như mình nói thì các bạn nhớ đến điều mình viết hôm nay nhé! Nghĩa là thêm một chứng cớ to tướng tầm quốc tế chứng minh khả năng thần thông ở cõi trần này là có thật. Và các vị nào ra quyết định cấm các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ cần xem lại cái quyết định sai trái nhé. Nếu giấc mơ của mình đúng sẽ thấy việc tìm kiếm của quốc tế và cả Bộ Quốc phòng VN nữa, huy động cả máy bay chiến đấu, tàu ngầm và mọi phương tiện khoa học hiện đại, tốn kém biết bao công sức và tiền của, chỉ là trò chơi con nít so với khả năng thần thông mà Trời Phật chỉ ban cho thần thánh nào đó giáng trần cứu nhân độ thế mà thôi!
   13-3-2014”.
   Nghe xong cô cười bảo tôi viết khéo lắm và đồng ý cho tôi công bố. Tôi công bố vậy không chỉ muốn chứng minh khả năng siêu phàm của cô là sự thật với chứng cớ là một sự kiện chấn động cả thế giới; mà tôi còn muốn cho các gia đình có thân nhân trên chiếc máy bay biết là họ còn sống, và như tôi đã viết sau đó (vào lúc 11:40, 15-3-2014)
   “Mỗi một ngày qua đi càng chứng tỏ giấc mơ mà nữ thần báo cho tôi biết càng đúng: không phải máy bay hỏng bị rơi! Các nhà chức trách của Malaysia và các nước đang tích cực tìm kiếm cần chú ý đến hiện tượng tâm linh, giấc mơ của tôi, kẻo tốn tiền, phí công và … thất bại”.
   Và rồi khi tôi đọc tin:
   “11h59 (15/3): Hãng tin AP dẫn nguồn tin một quan chức Malaysia cho biết, các nhà điều tra kết luận rằng, chuyến bay mất tích MH370 đã bị bắt cóc và lái trệch khỏi hướng đi ban đầu”
   Tôi đã gọi cho cô, nói cô cho phép tôi công bố chính thức việc cô đã thấy chuyện về chiếc máy bay. Cô đồng ý nên vào lúc 15:23, 15-3-2014, tôi đã:
   “CÔNG BỐ CHÍNH THỨC THÔNG TIN VỀ VỤ MÁY BAY RƠI
   Nay nhân đã có tin: Hãng tin AP dẫn nguồn tin một quan chức Malaysia cho biết, các nhà điều tra kết luận rằng, chuyến bay mất tích MH370 đã bị bắt cóc, được phép cô Hòa, tôi chính thức thông báo, giấc mơ tôi công bố hôm 13-3 không phải mơ mà là thực, nữ thần không ai khác chính là cô Vũ Thị Hòa đã báo cho tôi biết mà ngay sau 2 ngày khi có tin máy bay bị rơi cô đã thiền thấy: “máy bay không rơi do bị hỏng mà bị khống chế hạ cánh”!
   Sau 2 ngày có tin máy bay rơi, cô Hòa đã quán chiếu trong trạng thái thiền (như Đức Phật đạt lục thông), cô thấy máy bay cất cánh một khảng thời gian thì có 2 kẻ dùng hộ chiếu giả (của 2 người bị mất) kết hợp với khoảng chục người mua vé hành khách bình thường đã khống chế toàn bộ nhân viên an ninh, tiếp viên và chiếm buồng lái, ép phi công hạ cánh. Cô đã báo cho tôi biết (13-3) như tôi đã công bố và cô cũng báo cho vài đệ tử khác biết. Khi được tin tôi cũng đã nhắn tin cho vài người, trong đó có Võ Khánh Linh, như là kiếm nhân chứng, VKL chắc o tin, chỉ đưa biểu tượng mặt cười thôi!
   Tóm lại, đất nước Việt nam chúng ta có hồng phúc, đã được Trời Phật ban cho Thánh nữ Vũ Thị Hòa giáng trần cứu nhân độ thế. Thật tiếc mấy vị có trọng trách lại không nhận ra được cái hồng phúc của đất nước này! Đáng tiếc thay!
   15-3-2014
   ĐÔNG LA”

   Xóa
  2. Nhưng, mọi người nên nhớ đến tận hôm qua (Thứ bảy, 15/3/2014 12:40 GMT+7), Thủ tướng Malaysia Najib Razak vẫn nói rằng máy bay bị tấn công là “quá sớm”, và rằng “chúng tôi đang điều tra mọi khả năng”. (http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/thu-tuong-malaysia-mh370-doi-huong-bay-la-co-chu-dich-2964287.html). Chúng ta hãy chờ xem?
   Có điều xin mọi người hãy nhớ lại lời cảnh báo của tôi: “Các nhà chức trách của Malaysia và các nước đang tích cực tìm kiếm cần chú ý đến hiện tượng tâm linh, giấc mơ của tôi, kẻo tốn tiền, phí công và … thất bại”.
   ***
   Tất cả nỗ lực của tôi viết về lĩnh vực này chỉ muốn nói rằng khả năng thần thông của cô Vũ Thị Hòa là có thật, thế giới linh thiêng là có thật, luật nhân quả là có thật, luân hồi quả báo là có thật. Cô là nữ thần giáng thế, một hồng phúc mà Trời Phật đã ban cho đất nước chúng ta, một đất nước anh hùng nhưng đã có quá nhiều khổ đau cần được xoa dịu. Và những ngày hôm nay, dù đất nước có đạt nhiều thành tựu nhưng cũng còn quá nhiều yếu kém. Đời sống vật chất sung túc hơn xưa nhiều nhưng con người càng ngày càng thực dụng, nhân tâm càng ngày càng lầm lạc, nên cần phải được những người như cô chỉ dẫn để mà tỉnh ngộ!
   Còn nếu gọi vụ tìm kiếm chiếc máy bay mất tích giữa cô Vũ Thị Hòa và toàn bộ lực lượng tìm kiếm đa quốc gia là một cuộc đua thì cô đã về đích trước rất sớm! Vì vậy, chúng ta cần phải tôn trọng, còn những kẻ ác thì cần phải biết sợ quyền năng của thần thánh!
   16-3-2014
   ĐÔNG LA

   http://donglasg.blogspot.com/2014/03/cuoc-ua-cua-nu-than-va-luc-luong-tim.html
   ĐÔNG LA
   CÔ VŨ THỊ HÒA CẢNH BÁO: KHÔNG NÊN NGHI OAN CHO NGƯỜI PHI CÔNG

   Untitled-2

   Sáng nay tôi đọc lá thư đầy xúc động, cô Nur Nadia Abd Rahim gửi cho bố mình, cơ trưởng chuyến bay bị khống chế, Abd Rahim Harun. Cô đã thể hiện lòng tự hào khi nói về bố mình và có lời nhắn giới truyền thông cả thế giới:
   “ Trước khi các bạn đưa ra bất cứ lời phán xét hay chỉ trỏ nào, hay thậm chí là tung ra những giả thuyết và đồn đoán, xin hãy nhớ rằng các bạn sẽ không chỉ làm tổn thương gia đình của các thành viên phi hành đoàn, mà các bạn còn làm tổn thương cảm xúc của cả đại gia đình Malaysia Airlines”.
   Kỳ lạ thay, sau đó nữ thánh Vũ Thị Hòa gọi điện cho tôi, cô nói:
   “Anh phải viết ra cho mọi người biết, người phi công đang bị nghi oan, ông ấy là người tốt, ông ấy đã bị khống chế, bị ép hạ cánh chứ không phải là tội phạm”.
   Thế giới tưởng đã văn minh, luật pháp cũng nói người ta chỉ bị tội khi tòa tuyên án, vậy mà người ta vẫn bầy đàn suy diễn, kết án người khác, y như đã bầy đàn kết án cô Vũ Thị Hòa ngày nào.
   Cô Hòa cũng cho biết chiếc máy bay bị bắt cóc để thực hiện một âm mưu khủng bố.
   Thật e ngại! Không ai có lương tri ủng hộ hành động này cả nhưng các cường quốc cũng cần xem lại chính sách ngoại giao của mình. Những hành động cực đoan không phải tự dưng mà có.
   Chính vì vậy, nếu cả loài người hiểu có thế giới vô hình, có luật nhân quả, có quả báo, người ra sẽ bớt hành động sai trái và điên rồ!
   19-3-2014
   ĐÔNG LA

   http://donglasg.blogspot.com/2014/03/co-vu-thi-hoa-canh-bao-khong-nen-nghi.html

   Xóa
 4. rất đồng tình với sự dũng cảm của bác Trần đình Huân! hy vọng những cơ quan báo chí có lương tâm hãy vào cuộc để tẩy trừ tệ nạn mê tín núp danh khoa học!

  Trả lờiXóa
 5. Cười sặc cách trả lời của nhà Ma học
  Posted on Tháng Ba 27, 2014 by chumonglong

  Chu Mộng Long – Nhà Ma học Nguyễn Phúc Giác Hải, đại điện cho Trung tâm Ma học “quốc gia” (âm), vừa trả lời phỏng vấn báo chí với những tuyên bố làm cho mọi người rung cả rốn (tại đây).

  Không biện bạch “có duyên” hay “không có duyên” cho ra Phật học nữa, bây giờ cậu Giác Hải nói về lí do không tìm được xác cô Huyền trong vụ thẩm mỹ Cát Tường một cách khoa học nè:

  “Nên nhớ linh hồn ấy (của cô Huyền) chết ở trạng thái đang bị tiêm thuốc mê. Vì thế linh hồn đó không thể tỉnh táo như là một linh hồn bình thường được”.

  Ái chà, tiêm thuốc mê vào thể xác, linh hồn cũng mê luôn. Đúng 100%. Thế thì sao không suy luận cho rốt ráo luôn, rằng, khi thể xác hoàn toàn tê liệt (tức chết) thì linh hồn cũng hoàn tê liệt cho biện chứng, cậu Hải hè??? Thế thì làm gì có chuyện các linh hồn cứ ngo ngoe nhập vong làm cho đám ma học các ngài khật khà khật khưỡng như một lũ dở điên dở khùng???

  Lại nghe cậu Giác Hải phán như thánh về khả năng tìm được chiếc máy bay mất tích của Mã Lai, thế giới mà nghe được chắc bỏ ra cả tỉ đô la để nuôi ngành Ma học thay vì phải tạo ra cả hệ thống phương tiện hiện đại tốn kém:

  “Ngay khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã gọi cho các nhà ngoại cảm xem có nhận được thông tin gì không. Một nhà ngoại cảm gọi cho tôi và tôi đã trả lời báo chí trước đó, hiện chiếc máy bay này đang nằm dưới biển.”

  0 images1223071_Cong_an_lat_tay_nha_ngoai_cam_datviet.vn_2Lạ hè, thế sao cô Hòa (tại đây), cũng người của các ngài, lại phán truyền qua cu La, rằng, máy bay bị không tặc và hiện đang rất an toàn? Còn nếu bây giờ quay lại khẳng định, hiện chiếc máy bay đang nằm dưới đáy biển thì dạ thưa, không cần ngoại cảm, chỉ cần có lỗ tai người ta cũng đã nghe từ đầu, không đợi đến loại ngoại cảm hóng hớt như thế nữa, cậu Hải ơi!!!

  Thiết nghĩ, sau vụ bại lộ của cậu Thủy, các loại cô cậu tắt đài đi là vừa. Thế gian này không còn chỗ cho các cô cậu đâu, trừ phi các cô cậu được ma to của cây cao bóng cả bảo kê!

  Trả lờiXóa
 6. 2 ông tướng ấy nên đuổi về để họ sống bằng nghề bói toán.Nhà nước đỡ 1 khoản lương lớn,có thể giúp dược bao nhiêu cháu nghèo đến trường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Nông đối thoạilúc 08:21 7 tháng 4, 2014

   Cả 2 ông tướng này đã nghỉ hưu rồi!

   Xóa
 7. Ngoại cảm, ai chứ cá nhân Xích lô hoàn toàn không tin !
  Nhưng với sự thách đố trên, tôi cũng mạnh dạn :
  Tôi - Xích lô cũng công khai thách đố ông cựu thượng sĩ này và băng nhóm của ông ta không dùng ngoại cảm ( chỉ dùng sổ sách ghi chép,chính sách hậu phương quân đội ,...v.v.... ) mà tìm được tất cả những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho tổ quốc để đưa họ về với thân nhân, gia đình, dòng họ ,...v.v...., các ông hãy làm đi ! Có những bà mẹ đã về với ông bà , tổ tiên thậm chí chưa đưa được con em mình về với quê cha đất tổ !
  hãy làm đi mà không cần ngoại cảm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói nhảm

   Xóa
  2. xích lô. mày đúng là lưỡi dài hơn tay phải gô cổ loại như mày cho dựa cột .người việt đói nghèo triền miên cũng do sợ mấy con ma mà được mày uốn éo cái lưỡi dài liếm đít của mày mà ra

   Xóa
 8. Việc Bác Trần Đình Huân làm chẳng qua thêm một tiếng nói nữa để khẳng định công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh không nên thả nổi và men theo phương pháp ngoại cảm. Còn chuyện thách đấu là nói cho vui. Có ai điên rồ gì mà tham gia vào cuộc đấu khi biết hai năm rõ mười phần thua thuộc về mình. Lại nữa, nhà cầm quyền cũng không thể nào cho phép tổ chức cuộc chơi. Chưa bàn tới việc cuộc chơi lại có liên quan yếu tố nhạy cảm, thiêng liêng: sự hy sinh của anh hùng liệt sĩ. Nhà Nước đã có chỉ thị hẳn hoi: Từ nay, mọi việc liên quan đến tìm hài cốt liệt sĩ, qui tập mộ liệt sĩ phải có sự tham gia và chịu trách nhiệm của quân đội. Từ đó, suy ra ai đúng ai sai, hiệu quả lời phán của các lều ngoại cảm. Thêm một động thái thừa và ồn ã!

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cam đoan là dù ngoại cảm thật hay bịp thì 2 đồng chí tướng kia cũng sẽ không nhận lời thách đấu của đồng chí cựu chiến binh đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Tớ khoái nhất là cái hình ảnh Đông La và Đào Văn Sử "lưỡi dài hơn tay", khoái quá!

  Trả lờiXóa
 11. Ông thượng sĩ này sợ cái gì mà ngăn một số người khác không đến nhỉ. Lý do ông đưa ra như trẻ con kiểu hờn dỗi "bạn xấu lắm tớ cóc thèm chơi" vậy. Vũ Thị Hòa "thách đấu" với cả BQP, mời các cơ quan chuyên môn và chính phủ chứng kiến chắc là cao hơn mức thách của ông thượng sĩ nên ông ngại chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc của Thánh bán cá thì thiên hạ đều biết có lẽ không cần nói lại. Nhưng việc thách này tôi nghĩ là cụ thể và rõ ràng bởi họ đã tập hợp đủ 2000 thân nhân liệt sỹ của đơn vị họ. số liệt sỹ này được an táng tại một nghĩa trang, chỉ có điều đang thất lạc danh tính. Hiện Bộ quốc phòng và Bộ LDTBXH đã khai quật số mộ danh lẫn danh tính đó để làm xét nghiệm, toàn bộ mẫu sinh phẩm hiện đang do sự quản lý của Viện pháp y quân đội rồi. Họ đã làm công việc kết nối trong nhiều năm qua và phát hiện ra có quá nhiều (gần 500) gia đình liệt sỹ đã nghe theo ngoại cảm bốc mộ từ khắp các nơi về địa phương an táng. Trong khi đó liệt sỹ chưa từng đánh nhau ở chiến trường đó bạn ạ! Họ có đủ dữ liệu cần thiết để làm việc này. Các bạn cứ an tâm là như thế. Vì vậy cần trắng đen một cách rõ ràng, không thể mù mờ để kẻ xấu lợi dụng kiếm chác được.

   Xóa
  2. Đúng trắng đen phải rõ ràng, không thể để kẻ xấu lợi dụng. Và nếu vậy, tại sao thượng sĩ lại phải lo sợ đến mức ngăn không cho người khác tham gia. Kẻ đàng hoàng không bao giờ hành xử vậy! Chỉ sợ trong đó lại cũng che đậy một sự mờ ám, không trung thực nên mới lo người biết vạch trần ra chăng?

   Xóa
  3. chuong xe dap là đồng bon của ma

   Xóa
 12. Thượng sĩ Huân làm khó hai ông thiếu tướng.Bố bảo hai ông thiếu tướng cũng không giám thách đấu,

  Trả lờiXóa
 13. Thượng SĨ Huân làm khó hai ông thiếu tướng.Bố bảo hai ông thiếu tướng cũng không giám thách đấu.

  Trả lờiXóa
 14. Sau bài này, tớ dự rằng anh Chí Đông Hét sẽ có entry:
  ---
  "Thằng thượng sĩ Huân, thằng Củ Hành với lị con bé Hương Lan Lê- tay chân của thằng nghị đinh han ở Thành ủy HN! Chúng bay láo!
  Sao ko dám thách đấu với Thánh nữ của ta!
  Để ta chửi nhao với Nguyên Ngọc Huệ Chi xong sẽ cho lũ hồng vệ binh chúng bai 1 trận!"

  Trả lờiXóa
 15. Tôi nghĩ rằng : Hai Ông tướng và tiến sĩ Vũ Thế Khanh sẽ không thèm chấp người hạ sĩ quan(thượng sĩ) này !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ sau khi tham khảo ý kiến cộng đồng và chỉnh sửa hoàn thiện xong thì họ sẽ chính thức gửi bằng văn bản đến 2 ông Tướng và cơ quan chức năng, báo chí để xem 2 ông Tướng sử lý thế nào. Đã làm Tướng thì chắc họ phải có hành động xứng tầm của họ chứ? chúng ta cứ chờ xem cách hành sử của mỗi bên đối với vấn đề quan trọng này.

   Xóa
 16. Thằng Đông La ở đâu sao không lòi mặt chó ra mà thách đấu với thượng sỹ đi. Đồ chó ghẻ Đông La

  Trả lờiXóa
 17. Tòa những chuyện tầm phào.

  Trả lờiXóa
 18. thằng xưng danh Trần Đình Huân, thằng Củ Hành, con mất dậy Lê Hương Lan, tao nói cho mày biết, cô Vũ Thị Hòa sẽ có thư gởi ông Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, “thách” Bộ Quốc phòng có dám thử tài cô đến các nghĩa trang mà Bộ đã quy tập để cô chỉ mộ nào thật, mộ nào giả, xây nên để ăn kinh phí và lấy thành tích không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng theo lập luận của ĐL thì muốn khai quật mộ liệt sĩ phải có căn cứ khoa học, pháp lý và phải do cơ quan chức năng.v.v. chứ đâu phải chỉ căn cứ vào lời "phán" của một ai là ta phải quật mộ liệt sĩ lên ngay đâu. ĐL nói thế là thách đố những việc mà chẳng ai dám làm cả ngay bản thân ĐL cũng biết là như vậy như cứ nói bừa. đúng là nên xem xét đưa ĐL vào bệnh viện tâm thần gấp!

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Một cuộc thách đấu ngoạn mục. Hoan hô...Tôi ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 21. Hãy dũng cảm ra đấu trường đi, hỡi 2 vị tướng và các bộ hạ "lưỡi dài hơn tay". Nếu không dám đấu là hèn, là nhục, là lừa đảo...

  Trả lờiXóa
 22. Mình chẳng thấy hay ho chi trong chuyện này, khi mà họ "quyết đấu một cách sòng phẳng"... Có nhiều khi một việc không rõ ràng lại tốt hơn chuyện rõ ràng. Nhiều khi để quên nỗi đau, con người phải dựa vào một niềm tin nào đó. Mất niềm tin và hy vọng, con người còn chi nữa hè?Tuy nhiên, về vấn đề này mỗi người có một cảm nhận khác nhau.
  Có câu chuyện rằng: Ông Giô dép là người cẩn thận và mọi chuyện với ông phải được rõ ràng. Hôm qua, ông định lấy xe ô tô đi lên tỉnh họp nhưng không biết xăng có còn đủ hay không dù rằng kim chỉ báo xăng còn nhiều. Cẩn thận ông mở bình xăng để kiểm tra nhưng vì bên trong rất tối nên ông không thấy gì. Quyết tâm đến cùng ông lấy chiếc bật lửa bật lên để nhìn vào bên trong...
  Hôm nay, người ta thấy một đoàn người rất đông trong nghĩa trang, thì ra họ đang làm lễ tang tiễn đưa ông Giô dép. Ông ấy chết vì bình xăng bắt lữa và phát nổ.
  https://www.facebook.com/baotrang.vodao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình nghĩ thì ý kiến của bạn ngụy biện thô thiển qua."Nhiều việc rõ ràng lại tốt hơn không rõ ràng"! Đây là vấn đề lớn mà các nhà khoa học chưa có câu trả lời lâu nay và thường né tránh nó khi cho rằng nó nhạy cảm. Họ làm khoa học thì cần chứng minh cụ thể bằng khoa học chứ? Đây là lúc tốt nhất để họ trả lời vấn đề này đấy. Còn anh thượng sỹ kia mới chỉ là tham khảo ý kiến cộng đồng sau đó hoàn thiện chính thức gửi cho 2 ông Tướng làm khoa học đó mà.

   Xóa
 23. Chỉ thấy một đám đông gào thét, gầm gừ và văng tục. Cứ tự mình muốn làm những kẻ hạ đẳng, thật khó hiểu? Đâu phải bây giờ mới chống dị đoan, mê tín kia chứ. Việc ma chay cúng lễ, ngày rằm mùng một gần như mọi gia đình trên đất này, không ít thì nhiều đều đốt vàng mã. Nếu một ít như thắp một thẻ hương thì cũng chẳng sao. Nhưng khổ nỗi là người ta đâu có chịu vậy. Và vì thế chi phí hàng năm vào việc đốt ấy không hề nhỏ. Vậy nếu thay vì đốt vàng mã ta tưởng nhớ người xưa bằng đồ thật, tiền thật. Rồi những thứ thật đó ta ủng hộ cho những người đang sống mà khó khăn thì tin răng các bậc bề trên sẽ rất hài lòng.

  Còn về vấn đề tìm kiếm quy tập mộ liệt sĩ, cái sai đâu phải từ một vài cá nhân lợi dụng lừa bịp nọ kia. Nó xuất phát trước hết từ chính cách làm việc tắc trách của các tổ chức và cơ quan nhà nước, từ sự "đục nước béo cò" của một số cá nhân được giao nhiệm vụ thực hiện. Không có sự nhập nhèm, lảng tránh, vô trách nhiệm, không từ việc lưu trữ tài liệu hồ sơ yếu kém thì lấy đâu ra những phần tử cơ hội làm loạn. Đợi cho sự mòn mỏi trông đợi của thân nhân các anh hùng liệt sĩ cạn kiệt thì mới ra tay cứu giúp sao? Rởm đời, rởm đời lắm ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ thấy một bộ phận dốt nát, mông muội như thời tiền sử trong khi khoa học đã tiến đến tận đâu đâu. Không thể phân biệt được đâu là bản chất, đâu là hiện tượng, đâu là văn hóa, đâu là tâm linh...dẫn đến đánh đồng việc hầu đồng với việc tìm hài cốt liệt sỹ. chính sự nhập nhèm, rốt nát thì mới tạo cơ hội cho bọn buôn thần kiếm ăn đó.

   Xóa
 24. Đất nước ta rất phát triển về mặt quân sự, hàm tướng không thể đếm xuể.

  Trả lờiXóa
 25. Thu Uyên lúng liếng và Ký ức trở về có tham gia đấu thầu, thách đấu không?

  Trả lờiXóa
 26. Các đồng chí có biết chuyện Sư tử không nhận lời thách đấu của cáo không?

  Hai đồng chí tướng này danh vọng quá cao để phải đi so đo với đồng chí Thượng sỹ này. Đồng chí Thượng sỹ cũng chỉ to còi cho vui thôi.

  Chuyện này rồi sẽ chìm xuồng. Các vụ ngoại cảm, vụ đồng chí Thu Uyên, Đông La, ...cũng thế. Nên biết là trò hát văn, hầu đồng bây giờ được các đồng chí lãnh đạo rất mê, dù chỉ thời gian ngắn trước đây những thứ đó bị bài trừ rất ghê.

  Các đồng chí cũng chỉ là bọn góp mồm cho xôm trò chửi bới cho có không khí thôi, đừng quên!

  Trả lờiXóa
 27. Hôm nay rỗi nhân ngày nghỉ ,bà con tạt qua nhà thằng ĐL mà xem !Thằng này đang lên cơn thần kinh, sủa rầm rầm đó.vui đáo để,,,

  Trả lờiXóa
 28. Hát văn, hầu đồng là một phần không thể thiếu của tín ngưỡng thờ Mẫu đang chuẩn bị đề nghị công nhận di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới được khôi phục gần đây thôi. Các quan chức và vợ họ rất tín trò này.

   Xóa
 29. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 15:53 9 tháng 4, 2014

  Mấy hôm rồi bạn, ko vào trang anh Hét!
  Đúng như ông Vớ Vỉn đã nhận định từ mấy hôm trước:
  ---
  Vớ văn Vỉn 16:33 Ngày 07 tháng 04 năm 2014

  Sau bài này, tớ dự rằng anh Chí Đông Hét sẽ có entry:
  ---
  "Thằng thượng sĩ Huân, thằng Củ Hành với lị con bé Hương Lan Lê- tay chân của thằng nghị đinh han ở Thành ủy HN! Chúng bay láo!
  Sao ko dám thách đấu với Thánh nữ của ta!
  Để ta chửi nhao với Nguyên Ngọc Huệ Chi xong sẽ cho lũ hồng vệ binh chúng bai 1 trận!"
  ----

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 15:54 9 tháng 4, 2014

   Đong Hét đã lên tiếng:
   ----
   LỜI THÁCH ĐẤU KHÙNG ĐIÊN CỦA KẺ XƯNG DANH TRẦN ĐÌNH HUÂN
   Có một thằng xưng danh Trần Đình Huân - Thượng sĩ, CBB- có một hành động ngông cuồng “thách đấu với hai vị Thiếu tướng Quân đội Nguyễn Chu Phác và Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý về sử dụng ngoại cảm trong xác định danh tính Liệt sỹ”, được thằng Củ Hành “xin trân trọng giới thiệu” mà tôi đọc được trên trang Google Tiên Lãng của con mất dậy Lê Hương Lan. Nó cho rằng: “Hơn 20 năm, bằng cách lợi dụng truyền thông, lợi dụng hình ảnh của những người có uy tín, địa vị trong xã hội. Những kẻ mang danh “ngoại cảm” và những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa “nghiên cứu khoa học tâm linh” đang cổ suý, thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi trên xương máu của các Liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ Quốc, khắc thêm nỗi đau cho hàng vạn gia đình liệt sỹ”. Thằng chó điên “xin quyết đấu một cách sòng phẳng với hai vị Thiếu tướng có danh tính nêu trên” để “Làm rõ trắng đen, đúng sai về khả năng Ngoại cảm … Đánh giá đúng bản chất của cái gọi là nghiên cứu khoa học và những cái gọi là “thành tựu” của việc ứng dụng khoa học của hiệp hội UIA và hai vị thiếu tướng trong phạm vi này. Trả lại sự trong sáng, lành mạnh cho khoa học chân chính. Nếu kết quả cho thấy trong 11 trường hợp ấy, chỉ cần dúng 1 trường hợp theo kết luận của các cơ quan hữu quan và cơ quan chuyên trách thì coi như hai ông thắng”. Còn “Nếu các kết quả không đúng”, hai ông tướng phải “Trả lại quân hàm thiếu tướng cho nhà nước, chấp nhận bị giáng xuống hàng tội phạm”; “Giải tán ngay Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, trả lại con dấu cho Bộ Công an. Chấm dứt ngay lập tức những Đề án, Dự án, Đề tài nghiên cứu của các ông. Xóa bỏ bộ môn Cân tâm lý mà ông Nguyễn Chu Phác đang là chủ nhiệm”; v.v...
   Viết như trên thằng Trần Đình Huân này nó ngu ở chỗ không hiểu khả năng con người không phải bất biến. Dù rằng với thách đố của nó với người khác thế nào tôi không biết nhưng với cô Vũ Thị Hòa hiện tại thì chỉ như trò chơi con nít. Nhưng thần thánh có đâu lại chấp nhận sự thách đấu của bọn quỷ đần độn. Dù vậy nó cũng cần phải hiểu, giống như một vận động viên đã lập kỷ lục thì sau đó không phải lúc nào người ta cũng lặp lại được. Như Einstein, sau một khoảng thời gian ngắn, ông đã đưa ra những phát minh quan trọng nhất, còn sau đó, cả thời gian rất dài phần cuối đời, ông không có gì đáng kể, thậm chí ông còn sai lầm khi đánh giá về cơ học lượng tử.
   Vì vậy ngoài những kẻ lợi dụng ngoại cảm để lừa đảo có thể là rất nhiều, nhưng những kết quả của các công trình nghiên cứu về ngoại cảm được phép của Chính phủ, được thực hiện nghiêm túc bởi những cơ quan khoa học, những nhà khoa học; rồi những cuộc tìm kiếm HCLS được chứng kiến bởi nhiều người có địa vị, có trình độ, có nhân cách đàng hoàng gấp một tỉ lần kẻ xưng danh Trần Đình Huân vô danh tiểu tốt kia, sẽ mãi mãi có giá trị. Theo ý nó thì từ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cựu TBT lê Khả Phiêu, cựu Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, cựu Thủ tướng Phan văn Khải; thân nhân hai cố TBT Trần Phú và hà Huy Tập; v.v… đều mê tín cả nên đã tin các kết quả tìm kiếm bằng ngoại cảm!
   Trong lời thách đấu khùng điên kia nó còn viết:
   “Những kẻ đã lộ nguyên hình như Vũ Thế Khanh và Nguyễn Phúc Giác Hải hay kẻ có tiền sự đang bị điều tra như Vũ Thị Hòa và kẻ lưỡi dài hơn tay Đông La hay Đào Viết Sử không đước phép có mặt tại hiện trường”.
   Tao nói cho mày biết, cô Vũ Thị Hòa sẽ có thư gởi ông Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, “thách” Bộ Quốc phòng có dám thử tài cô đến các nghĩa trang mà Bộ đã quy tập để cô chỉ mộ nào thật, mộ nào giả, xây nên để ăn kinh phí và lấy thành tích không? Nếu sai cô sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn mày thách đấu mà dù đúng dù sai đều vô can cả thì mày cũng khôn thật đấy. Mày có dám thách nếu cô Hòa chỉ đúng mày sẽ cắn lưỡi chết không? Nhưng mày yên tâm đi, thánh thần luôn từ bi không chấp những kẻ ngu độn khùng điên như mày đâu.
   7-4-2014
   http://donglasg.blogspot.com/2014/04/loi-thach-au-khung-ien-cua-ke-xung-danh.html

   Xóa
  2. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 15:55 9 tháng 4, 2014

   Được đăng bởi ĐÔNG LA vào lúc 23:41 0 Comments

   Xóa
 30. Chấp gì Đông La khùng, gàn dở và tăm tối.

  Trả lờiXóa
 31. Fan Đông La và Đỗ Văn Thọlúc 10:32 3 tháng 5, 2014

  Các bác chán bàn chuyện ngoại cảm rồi hay sao?

  Trả lờiXóa
 32. Thằng lưỡi dài hơn tay, lưỡi dài để mỗi khi đi ị dùng lưỡi vệ sinh luôn.

  Trả lờiXóa