Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Cuối tuần: Nhạc phẩm hot "Nyash Myash"

 
 
 
Clip nhạc "Nyash Myash" của blogger Enjoykin về Nữ công tố viên Crimea - Natalia Poklonskaya- (Наталья Поклонская), người trở thành một hiện tượng trên Internet gần đây, thu hút hơn 2 triệu lượt người xem trên YouTube chỉ sau 2 ngày đăng tải.


Enjoykin là một blogger nổi tiếng người Nga, chuyên làm những clip ngắn cho cộng đồng nói tiếng Nga với nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có thời sự.
Clip về nữ công tố viên xinh đẹp sử dụng nhiều đoạn cắt trong các cuộc họp báo và cả phim hoạt hình Nhật. Điều đáng nói là tác giả đã lồng ghép rất khớp hình ảnh của cô Natalia Poklonskaya trong các cuộc họp báo với lời bài hát.
Với bạn gái xinh đẹp Natalia Poklonskaya Наталья Поклонская bạn đọc blog Google.tienlang đã có dịp làm quen qua 2 bài:
Mời xem bài liên quan:
Xem thêm:
http://carambatv.ru/music/enjoykin/nyash-myash/

14 nhận xét:

 1. Đồng chí công tố viên Crimea này công nhận xinh và trẻ trung hơn hẳn nữ Bộ trưởng bộ Y Tế của ta.

  Các bloggers hay tự hào về sự đoàn kết và chính nghĩa của mình hãy lên tiếng về dịch Sởi xem sao. Hay cấp trên chỉ đạo các đồng chí thời gian này phải bàn chuyện Thế giới bất ổn để dân ta vui sướng về sự ổn định nhưng càng ngày càng thụt lùi của VN?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có sự tuyên truyền bậy bạ của các đồng chí rận về việc tiêm vắc xin gây chết người, làm rầm rộ lên như năm trước khiến cho người dân bình thường vì thiếu hiểu biết mà tránh tiêm vắc xin khiến cho năm nay dịch bùng phát thì chưa chắc tình hình đã như hôm nay. Chúc mừng chiến công của rận.

   Xóa
  2. Lính ngụy Ukraina đang định cư ở Kiev đã tiến hành những hành động phản dân chủ đối với miền Đông, thế mà các chú rận việt cứ hả hê, giờ thì lại bắt đầu giọng điệu lảng tránh thất bại cổ điển.

   Xóa
  3. Đồng chí Quy đầu lưu ý rằng từ mấy vụ tiêm chủng gây chết người, đồng chí Tiến đã có những hành động, phát biểu vô cùng sáng suốt. Vụ sởi này cũng vậy.

   Cái gì hay ho là nhận, tệ hại đổ lỗi, quả à hay ho.

   Còn chuyện Ukraina, các đồng chí chém thì cứ chém. Chỉ là nói phét cho sướng mồm thôi chứ tác dụng gì. Các nước nhỏ thì vẫn là nơi các ông lớn chơi, vậy thôi.

   Chuyện trong nhà không lo, đi bàn chuyện thiên hạ, các đồng chí thật khéo bưng bô.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Quái, chắc cái bốt trên của mình vào tai anh chị đây, chắc tục tĩu quá, nên các anh chị cho cái xoẹt! :lol:
   Ở Bầu thì phải chịu Dài thôi. Văng tục là các chị đây nghét lắm á, còn vô tư đi, một lời của chị đây, là một đọi máu đó! (:(

   Xóa
 2. Các đồng chí hay tự cho là thạo về luật ở đây phân tích vài lời về vụ nổ súng ở Biên giới mới đây đi. Nếu cả ngày chỉ đi copy nơi khác về thì hơi chán!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Copy tiếng nói của người dân bản địa ở miền Đông Ukraina à? Thế thì copy này đáng hoang nghênh hơn cái copy từ Nhà Trắng chứ, phải hông nè.

   Các bạn thạo luật làm ơn cho biết vụ ngụy dân chủ lừa gia đình Ngô Thanh Kiểu ra Nha Trang để gây rối thì bị xử như thế nào. Ôi, lại dân chủ ngụy.

   Xóa
  2. Sai thì xử thôi, nhỉ. Luật pháp vốn luôn nghiêm minh với những người ngoài Đảng mà, phải không đồng chí?

   Copy "tiếng nói nhân dân Ukraina", thật cao cả quá đi mất!

   Xóa
 3. Đúng là mấy anh Vodca, Sinh Viên ... chuyên đi phá làng phá xóm.
  Chủ nhà muốn thư giãn chút nhân ngày nghỉ mà các anh ko tha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỗ hổ lốn này thì có gì mà phá hả đồng chí Trang - Tp HCM. Vào chơi cho vui, chán lại thôi chứ có gì ghê gớm đâu!

   Xóa
  2. Chính tay Vodka này xả rác bẩn tưởi ở đây rồi lại lu loa: Bẩn thế!
   Cái loại chuyên phá làng phá xóm này ngoài đời chắc chả nên cơm cháo gì.
   Thuốc chuột giờ cũng ko đắt lắm mà?

   Xóa
  3. Nói về thuốc chuột, dạo này có phong tròa hô hào dùng thuốc chuột ở đây nhỉ! Trước tôi vẫn nhớ là có khẩu hiệu "Đảng viên phải gương mẫu". Trang này có đồng chí nào là Đảng viên không ạ? Nếu mà Đảng viên nào cũng làm gương việc uống thuốc chuột này thì VN ta sẽ phát triển lắm, tôi tin thế!

   Mỗi tội từ xưa đến nay, Đảng và các Đảng viên chỉ biết hô khẩu hiệu, các đồng chí nhỉ!

   Xóa