Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

UKRAINA: GIÁM ĐỐC CIA MỸ CHỈ HUY CHIẾN DỊCH TẤN CÔNG SLAVIANSK?Slaviansk (chấm đỏ) trên bản đồ Ukraina
 Chiến dich đã bắt đầu
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraina Arsen Avakov đã công bố trên trang Facebook của ông về việc khởi đầu chiến dịch vũ lực ở miền Đông và bắt đầu tại Slavyansk.

Theo bộ trưởng, hoạt động này sẽ do Trung tâm chống khủng bố của Bộ An ninh Ukraina điều khiển, tất cả các đơn vị vũ trang của đất nước sẽ tham gia chiến dịch. Thế nhưng, theo Kênh truyền hình NTV thì hôm qua Giám đốc CIA (Mỹ) John Owen Brennan Джон Бреннан bay đến Kiep dưới một cái tên khác, đã có một loạt các cuộc họp bí mật với các quan chức Ukrainna và là người tham gia chỉ huy chiến dịch này.
 Giám đốc CIA (Mỹ) John Owen Brennan Джон Бреннан tham gia chỉ huy chiến dịch SlavianskTrên không, máy bay trực thăng quân sự của Chính phủ gầm rít. Cứ cách 5 phút lại có một chiếc trực thăng bay rất thấp. 
 Trực thăng quân sự của Chính phủ gầm rít trên Slaviansk
Lệnh của Chính phủ: Người dân cấm ra đường và tránh xa cửa sổ. Tuy vậy, ngay bây giờ vẫn có hàng ngàn người dân tập trung tại phía trước Đồn Cảnh sát. Họ giúp “những kẻ chiếm đóng” củng cố thêm các chiến lũy xung quanh đồn. 
Cũng trong ngày hôm nay, Thủ lĩnh "Cánh phải" Dmitry Yarosh Дмитрий Ярош cũng đã cùng các chiến binh của mình lên đường đến miền Đông.
 Thủ lĩnh "Cánh phải"Dmitry Yarosh Дмитрий Ярош cũng đã có mặt
Trước khi lên đường, ông này có lời kêu gọi toàn thể nhân dân thủ đô Kiep hãy "sát cánh cùng các chiến binh Cánh phải để bảo vệ Tổ quốc".


Trước đó, người biểu tình ở khu vực tỉnh Donetsk đã giành quyền kiểm soát các trụ sở hội đồng nhà nước, các đồn cảnh sát khu vực và cơ quan an ninh Ukraina ngay cùng lúc ở sáu thành phố:

1- Slaviansk - Славянск
2- Krashi Liman- Красный Лиман,
3- KrasnoArmeisk- Красноармейск
4- Druskov- Дружковк
5- Kramatorc.
6- TP Artemobsk

Các nhà hoạt động cũng gắng chiếm trụ sở chính quyền ở Gorlovka, tuy nhiên tòa nhà đã được hàng rào cảnh sát vây quanh bảo vệ. Lực lượng dân quân đang trực trên các trục đường chính của tỉnh.
===
Cập nhật lúc 12:05 giờ Ukraina, tức 17:05 giờ VN:
Xem video clip mới nhất về chiến sự Slaviansk:
Đã có thông tin đầu tiên về thương vong. Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraina Arsen Avakov thì đã có người của cả 2 bên bị thương vong. Một sĩ quan lực lượng An ninh đặc biệt hy sinh và 5 người khác bị thương. Phía dân quân Donbass chưa rõ.
Xem trong video clip thì thấy các chiến binh - dân quân Donbass rất bình tĩnh. Họ tuyên bố đã sẵn sàng tay không chờ đón xe tăng chính phủ.

===============
Cập nhật bản tin lúc 13:36 giờ Ukraina:
Xem video clip:

Bản tin 13: 36 (Giờ Ukr) Xe tăng Chính phủ vào cửa ngõ Slaviansk 

Dù muốn, dù không cũng phải thừa nhận rằng cuộc Nội chiến đã nổ ra. Các chiến binh "Cánh phải" cùng lực lượng lớn An ninh đặc biệt theo xe tăng đến cửa ngõ Slaviansk. Lực lượng dân quân Donbass có những chốt chặn ở cửa ngõ thành phố. Có nhân chứng cho biết, đã có một xe bọc thép của lực lượng tấn công bốc cháy...

Dương Thành 

41 nhận xét:

 1. tại sao Ông Thanh trả lời thằng NGU thế nhỉ.
  tao gặp thằng này cho móm lun

  Trả lờiXóa
 2. nghe các bài giảng mà buồn ngủ VÌ trình độ giảng đọc, chỉ có chấp nhận không trên cơ sở trả lời TẠI SAO là thế

  Trả lờiXóa
 3. Giám đốc CIA bay sang tận nơi? Giám đốc cơ quan Tình báo sang tận thực địa để chỉ đạo 1 cuộc tấn công vũ trang, thay vì 1 tướng quân đội? Đã thế lại còn để lộ ra là "dưới 1 tên khác"! Haha. Các đồng chí thật vui tính!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lĩnh vực "chính trị" chứ không phải "quân sự" mà cử tướng hử vodka. Ngây thơ thế này thì tham gia tranh luận làm gì hở ông say.

   Xóa
  2. Chính trị cơ đấy. Thế thì càng không thể đích thân Giám đốc cơ quan tình báo ra mặt, đã thế lại "dưới 1 cái tên khác" và còn bị lộ ngay lập tức.

   Nổ vừa thôi các đồng chí!

   Xóa
 4. lực lượng tiếm quyền hiện nay ở UCraiana nếu thực sự vì dân tộc thì hãy quay lại thỏa thuận 22/2. Nếu không càng ngày càng sa lầy, đẩy Ucraina lún sâu thêm thảm họa. Bài học đắt giá cho những kẻ Phương Tây nịnh bợ, xúi giục làm con c, chốt thí. Mang vận mạng của cả quốc gia, tính mạng của cả một dân tộc ra làm trò đùa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo đồng chí thì cứ yên phận làm đàn em của Nga thì sẽ tốt hơn cho Ukraina? "Yên ổn" để lãnh đạo tha hồ vơ vét, để làm lá chắn cho Nga yên tâm?

   Mà thôi, chúng ta ở đây nên lo cho miếng cơm manh áo của mình thì tốt hơn, thiết thực hơn là lo chuyện Thế giới đấy. Mấy hôm nữa giá xăng tăng, rồi vào hè giá điện lại tăng thì khổ.

   Xóa
  2. Ông nói chuyện mà quên rằng giá xăng và khí đốt Nga bán cho Ukraina luôn thấp hơn giá bán cho Châu Âu, nếu nó tăng thì cũng là theo kiểu kinh tế thị trường "tư bản tự do" mà thôi, không phải tư bản Âu Mỹ tự hào rằng "thị trường sẽ quyết định tất cả" hay sao. Nếu Nga mà để giá theo kiểu thị trường thì Ukraina đã ăn cám từ lâu rồi, giá rẻ hơn mà còn làm ăn không nổi nữa là.

   Để mấy thằng phát xít, phân biệt chủng tộc, phủ định tiếng nói của một phần lớn nhân dân trên đất nước, đòi giết hết 1/3 dân số của đất nước, đuổi những người đã sống ở đây hàng thế kỷ ra khỏi đất nước chỉ vì họ có nguồn gốc cha mẹ tổ tiên là người Nga thì đất nước Ukraina nên yên tâm quá nhỉ?

   Mà nếu ông thích lo chuyện cơm nước thế thì sao không lặng đi cho nước nó trong ngay từ đầu, hay là bây giờ cái bộ mặt ác bạo của dân chủ phát xít, dân chủ trá ngụy Ukraina hiện rõ mồn một, không thể chối cải thì thằng say rượu mới giở cái giọng "thiết thực", ôi, cái sự khốn nạn của những kẻ lưu manh mà đi trá ngụy văn minh là thế đấy, trước sau bất nhất, thế nào cũng lòi mặt chuột ra thôi. Con đường cắt mạng của Ukraina là một bài học cho Việt Nam cảnh giác trước lũ dân chủ giả tạo, nhất là đám dân chủ ngụy, dân chủ thiên cẩu giáo, "hổng biết" lấy tiền ở đâu mà suốt ngày bay khắp đất nước để quấy rối, có vẻ dân chủ ngụy này cũng tích cực vì "miếng cơm" lắm đây ta

   Xóa
  3. Cái gì nó cũng có giá xủa nó đồng chí ạ. Tự nhiên Ukraina được mua với giá rẻ như vậy sao?

   Cơm áo gạo tiền không quan trọng thì cái gì quan trọng? Các đồng chí thích "độc lập" theo kiểu là đàn em của nước A, thay vì nước B, vì đàn em của B "nhục" hơn A?

   Xóa
  4. Con chó hoang Vodka cứ lảm nhảm nghe ngứa cả lồn. Tiên sư cha mày uống máu lồn bà

   Xóa
  5. Mấy con chó Mẽo thì bao giờ cũng có "bài" khốn nạn: "Mày cũng như tao thôi, đều ăn cứt ngoại bang". Ôi! thật đáng khen cho loài chó!

   Xóa
  6. Đồng chí nặng lời quá. Cùng nghe nước lớn sai bảo thì khác gì nhau mà cứ phải gọi người ta là "chó". Theo Mỹ thì xấu, tôi đồng ý. Theo Nga và TQ thì bớt xấu hơn, hay thậm chí đó là chính nghĩa? Chỉ Phương Tây biết thao túng các nước mà Nga hay TQ thì không à?

   Xóa
  7. Thay mặt nhóm Admin của Google.tienlang, chúng tôi nhất trí bình bầu đồng chí @Dương Hà đã có lời còm thô tục, bỉ ổi, đậm đà bản sắc mất dạy nhất. Đồng chí @Dương Hà đã cho thấy chi bộ đảng ta tiến bộ biết mấy sau khi học tập theo tư tưởng của bác mà chính @Dương Hà đã chứng tỏ. Cố lên đồng chí ợ !

   Xóa
 5. Giải pháp liên bang cho Ukraina chỉ để tránh căng thẳng,nội chiến cho U vào thời điểm này mà thôi. Thành liên bang thì đâu lại vào đấy, Đông và Nam vẫn thân,chịu ảnh hưởng của Nga, Tây thì đương nhiên theo Mỹ và NATO. Tương lai sáng lạng thì còn rất xa rời. Hoàn hảo nhất đó là trung lập.

  Trả lờiXóa
 6. Tốt nhất là chia ra thành nhiều quốc gia , đọc lập cũng được, tự trị cũng OK, liên bang cũng ...tốt!
  ...
  Cái trước mắt là có nhiều dự toán xây trụ sở ( đảng + chính quyền + mặt trận ,...v.v...) và nhiều ghế để ngồi ,... giống VN, nhập, tách ,..v.v...

  Trả lờiXóa
 7. Trần Văn Thắng - Hà Nộilúc 02:57 14 tháng 4, 2014

  Ower tỉnh Donetsk có thêm một thành phố vừa rơi vào tay những người biểu tình chống chính phủ:

  Đó là TP Enakiev. Trên nóc trụ sở Đồn Công an và Viện Công tố và ngay cả Ủy ban hành chính TP đã được kéo lên quốc kỳ của Nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk.

  В Енакиеве протестующие заняли административные здания и подняли флаг Донецкой республики.
  В городе Енакиеве (Донецкая область) сегодня ночью противники новых украинских властей захватили прокуратуру, городской отдел милиции и городской совет. Над горсоветом подняли российский триколор и флаг Донецкой республики.

  Как сообщает «ОстроВ» со ссылкой на источник, здание прокуратуры митингующие уже освободили.

  Отметим, что накануне административные здания пытались штурмовать в нескольких городах Донецкой области. В частности, в Славянске протестующими были заняты здания милиции и СБУ. А сегодня украинские силовики начали в городе спецоперацию. Людям рекомендовали не выходить из домов и не приближаться к окнам. На улицах слышны выстрелы, а над городом летают вертолеты.

  Было неспокойно и в самом Донецке. Протестующие заняли здание областного МВД и заставили главу местной милиции уйти в отставку.

  Trả lờiXóa
 8. Nga “sốc” vì Mỹ tuyên bố đàm phán bốn bên đã được sắp xếp
  (LĐO) Thảo Nguyên - 1:10 PM, 13/04/2014
  Theo hãng tin Intefax, phía Nga hôm 12.4 đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước những tuyên bố của Bộ Ngoại giao Mỹ rằng cuộc họp bốn bên giữa Ukraina, Nga, Liên minh châu Âu và Mỹ để tìm giải pháp cho cuộc khủng hoảng ở Ukraina đã được sắp xếp.
  Dòng sự kiện Căng thẳng Ukraina

  “Đế tránh bất kỳ mâu thuẫn nào, chúng tôi muốn tái khẳng định rằng, sự chuẩn bị cho các cuộc họp như trên vẫn đang được tiến hành nhưng chưa có sự thống nhất chung, một chương trình nghị sự hay một khuôn khổ nào”, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Alexander Lukashevich cho biết trong một tuyên bố.

  “Nếu Mỹ đã nhất trí tất cả các quy định trong một “vòng tròn hẹp” với các chủ thể tham gia khác mà không có Nga, thiết lập thời gian, địa điểm tổ chức cuộc họp và phê duyệt các kế hoạch để thảo luận không chỉ về tình hình ở Ukraina mà còn những vấn đề xung quanh nó thì có lẽ cũng có thể công bố kết quả ngay bây giờ. Có lẽ, phía Mỹ sẽ cho chúng tôi biết điều cần làm để xóa khoản nợ của Ukraina với Gazprom”, ông Lukashevich nói.

  Ông Lukashevich nói thêm: “Phía Mỹ không chỉ dừng lại ở việc tuyên bố quá trình đàm phán đã có sự chấp thuận của tất cả các bên. Tại một cuộc họp hôm 11.4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Jennifer Psaki còn dùng một cách thức không thể chấp nhận bằng việc khẳng định những người đàm phán từ chính phủ Ukraina hiện tại sẽ đại diện cho tất cả các khu vực trong đất nước này, bao gồm cả Crimea”.

  “Washington tất nhiên có thể sống với mơ tưởng của mình, tuy nhiên đó là một hành động sẽ không mang lại kết quả gì. Theo quan điểm của chúng tôi, chúng ta nên tập trung vào việc làm sao để chính quyền Kiev hiện tại thu hút được tất cả các lực lượng chính trị chủ yếu của Ukraina và tất cả các vùng của đất nước này vào công cuộc tìm giải pháp khắc phục cuộc khủng hoảng sâu sắc của nó”, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoại trưởng Thụy Điển: Ukraina trên thực tế đã phá sản
   (LĐO) Thảo Nguyên - 2:35 PM, 13/04/2014


   Ukraina trên thực tế đã bị phá sản, Ngoại trưởng Thụy Điển Carl Bildt phát biểu trong chuyến thăm thành phố Odessa của Ukraina hôm thứ bẩy (12.4).
   Dòng sự kiện Căng thẳng Ukraina

   Các nguồn tin địa phương cũng cho biết, ông Bildt nói rằng, Ukraina đang phải hứng chịu nạn tham nhũng đã “thâm căn cố đế”.

   Ngoại trưởng Thụy Điển đánh giá tình hình kinh tế hiện tại của Ukraina thực sự rất tồi tệ nhưng hi vọng tình hình này sẽ được cải thiện nhờ các gói hỗ trợ cho cải cách của IMF. Ông cũng bày tỏ hi vọng, Chính phủ Ukraina mới sẽ đưa ra những biện pháp để cứu nền kinh tế đất nước khỏi tình trạng bị công nhận phá sản chính thức.

   Ông Bildt nói thêm, phương Tây đang hỗ trợ rất lớn cho Ukraina nhưng sẽ thực hiện một cách có kiểm soát để ngăn chặn những khoản tiền này sẽ không rơi vào túi bất kỳ cá nhân nào.

   Hôm 27.3, ông Arseny Yatsenyuk, người được Nghị viện Ukraina bổ nhiệm làm Thủ tướng nói rằng, năm 2014, tỷ lệ lạm phát của Ukraina có thể đạt tới 12 – 14%. Bên cạnh đó, theo ước tính của ông, tổng thâm hụt ngân sách đã vượt quá 289 tỷ grivnas (tương đương 28 tỷ USD).

   Xóa
  2. Lão đã tính một nước cờ sai và "tình trạng gậy ông đập lưng ông" đã khiến lão đau đầu cả vài tháng nay. Nhưng các "chiến hữu" cứ yên tâm, tiền (mà lão đang chiếm ưu thế) sẽ giải quyết mọi việc. Hãy tin lão đi!

   Xóa
 9. Huỳnh Trọng Đôlúc 03:36 14 tháng 4, 2014

  Hôm qua Giám đốc CIA (Mỹ) John Owen Brennan Джон Бреннан bay đến Kiep dưới một cái tên khác, đã có một loạt các cuộc họp bí mật với các quan chức Ukrainna và là người tham gia chỉ huy chiến dịch Slaviansk.
  Tên này cũng là người chỉ huy chiến dịch tiêu diệt Bil Laden.

  Trả lờiXóa

 10. Решение о проведении силовой операции в Славянске принято по прямой указке США?
  http://argumenti.ru/politics/2014/04/331929

  13 апреля 2014, 22:11 [ «АН-online» ]

  Директор ЦРУ США Джон Бреннан в субботу, 12 апреля, тайно посетил Киев и встретился с украинскими силовиками и новым руководством страны. По некоторым данным, он консультировал руководителей силового блока. Не исключено, что решение о проведении операции силовых ведомств в донецком Славянске было принято по прямой указке США, передает РИА Новости.

  В воскресенье, 13 апреля, назначенный Верховной Радой глава МВД Арсан Аваков, утром заявил о начале силовой операции в Донецкой области в городе Славянске, где накануне сторонники федерализации установили контроль над рядом административных зданий, в том числе горсоветом, местной милицией и СБУ.

  В воскресенье вечером и.о. президента страны Александр Турчинов заявил, что Совет национальной безопасности и обороны Украины (СНБО) принял решение начать широкомасштабную антитеррористическую операцию на востоке страны.

  "АН" сообщали о решении Авакова о создании спецподразделений МВД . По замыслу Авакова каждый регион получит свое спецподразделение.
  ==
  Quyết định tiến hành chiến dịch Slavyansk được thực hiện theo chỉ thị trực tiếp của CIA?

  Tháng Tư 13, 2014 , 22:11 [" AN- trực tuyến » ]

  Giám đốc CIA John Brennan vào ngày April 12, bí mật đến thăm Kiev và gặp gỡ với lực lượng an ninh Ukraina và các lãnh đạo mới. Theo một số báo cáo, ông đã đưa ra cá lời khuyên cho các nhà lãnh đạo Ukraina.. Có thể là một quyết định về hoạt động của các cơ quan thực thi pháp luật trong Donetsk Slovyansk được thực hiện bởi cácmaanhj lệnh trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hãng RIA Novosti đưa tin.

  Chủ nhật, April 13th, Bộ trưởng Nội vụ Arsan Avakov công bố bắt đầu chiến dịch quân sự Slavyansk -nơi những người ủng hộ liên bang vào đêm trước đã kiểm soát một số tòa nhà hành chính, bao gồm cả Tòa thị chính, đồn cảnh sát và dịch vụ an ninh .

  Vào tối chủ nhật , Quyền Tổng thống Alexander Turchinov cho biết, Hội đồng Hội đồng An ninh và Quốc phòng ( NSDC ) đã quyết định khởi động một chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn ở phía đông.

  " AN " báo cáo quyết định về việc thành lập đơn vị đặc biệt Avakov MIA . Theo kế hoạch Avakov mỗi khu vực sẽ nhận được đơn vị đặc biệt của nó .

  Trả lờiXóa
 11. Tin giờ chót:
  Lại có thêm thành phố ở tỉnh Donetsk giải phóng:
  ----

  1- Slaviansk - Славянск
  2- Krashi Liman- Красный Лиман,
  3- KrasnoArmeisk- Красноармейск
  4- Druskov- Дружковк
  5- Kramatorc.
  6- TP Artemobsk
  7- Enakiev- Енакиев
  8- Kharzyzsk- Харцызск

  Trên nóc tòa Thị chính Kharzyzsk- Харцызск cờ Cộng hòa Nhân dân Donetsk đa được kéo lên
  http://www.vesti.ru/doc.html?id=1476317&tid=105474

  Trả lờiXóa
 12. Tin giờ chót về Slaviansk:
  Tại Slaviansk, các thành viên lực lượng Dân quân Donbass bắt giữ 1 xe tải chở đầy lựu đạn và cả hệ thống tên lửa Grad- Itar- Tass đưa tin.
  Cơ quan An ninh Ukraina đã thừa nhận có sự kiện này và cho biết thêm: CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC XE TẢI VŨ KHÍ NÀY LÀ CÁC NHÓM DÂN TỘC CỰC HỮU UKRAINA!
  http://www.vesti.ru/doc.html?id=1476403
  ===

  У Славянска задержан грузовик со снарядами к системе "Град"
  14.04.2014 00:42

  На одном из блокпостов у города Славянск Донецкой области Украины члены "Народного ополчения Донбасса" задержали грузовик со снарядами к реактивной системе залпового огня (РСЗО) "Град". Об этом, передает ИТАР-ТАСС, сообщили украинские СМИ. При этом источники в украинских силовых структурах признали факт задержания "грузовика с вооружением", отметив, что задержанный КрАЗ принадлежит Национальной гвардии Украины.

  Ранее Совет национальной безопасности и обороны Украины (СНБО) "принял решение начать широкомасштабную антитеррористическую операцию с привлечением вооруженных сил Украины".

  Trả lờiXóa
 13. Cực hữu và phát xít mới là một. Mỹ và EU đang chơi con dao hai lưỡi.

  Trả lờiXóa
 14. NHỮNG NG BIỂU TÌNH CHIẾM TÒA THỊ CHÍNH Ở TP MARIUPOL.

  Митингующие заняли здание горсовета Мариуполя
  13 апреля 2014, 14:14
  В воскресенье после митинга за Донецкую республику митингующие заняли здание городского совета Мариуполя в Донецкой области.
  http://vz.ru/news/2014/4/13/681816.html

  Trả lờiXóa
 15. CIA bác bỏ thông tin v/v Giám đốc cơ quan này tham gia chỉ đạo chiến dịch ở phía Đông Ukraina
  ЦРУ отрицает причастность главы управления к спецоперации на востоке Украины

  Центральное разведывательное управление США опровергло обвинения в том, что директор управления Джон Бреннан повлиял на решение украинских властей провести спецоперацию на востоке страны. О причастности ЦРУ к развитию кризиса на Украине ранее заявил Виктор Янукович.
  14 апреля 2014, 02:42

  Оригинал статьи: http://russian.rt.com/article/27641#ixzz2yoG6QHEU

  Trả lờiXóa
 16. Nga ,mỹ đều nhảy zo vào với trò chơi ẩn danh

  Trả lờiXóa
 17. Kharkov nói ngu bỏ mẹ, thành phố nào được giải phóng. Mai nó giải phóng nốt Kharkov thì chợ Barabashova cũng đóng cửa luôn nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gây ra tình trạng lẫn lộn trắng đen! Bài này thì phương Tây (trong đó có Mẽo) là sư phụ rồi! Hợp chung quốc Hoa Cầy muôn năm.

   Xóa
 18. Giám đốc cia qua u còn đang xác tín , nhưng bàn tay lông lá của nga thì đã quá rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh 15:06 nói rất đúng ý lão. Lão thừa biết đây chỉ là ý nguyện của người dân Nga sống ở những nơi đó thôi chứ nhóm Putin đang chống đỡ (cung cấp tài chính) cho Crưm còn chóng mặt, chẳng ham hố gì ôm thêm rrơm nặng bụng. Tuy nhiên chính sách tuyên truyền của ta vẫn là phải nói như nhà ngươi nói.

   Xóa
  2. Với các đồng chí ở đây thì chỉ có 1 tiên đề là "Mỹ xấu, Nga tốt".

   Xóa
  3. Cái chú Vodka này không đi lo cơm áo mà cứ luẩn quẩn ở đây làm gì.
   Nhưng mà chú phải nhớ là khi đi phỏng vấn mà nói là tôi không muốn ở VN vì môi trường ô nhiễm, thức ăn độc hại, phúc lợi xã hội kém, tệ nạn phong bì... phải vượt qua biên giới cứng... thì coi như vĩnh viễn không bao giờ đến đưpợc chân Nữ than tư do đâu đấy nhé

   Xóa
  4. Đồng chí đã ra khỏi biên giới bao giờ chưa mà đã định chỉ bảo tôi việc xin visa thế?

   Xóa
  5. Ông Nặc danh16:19 Ngày 14 tháng 04 năm 2014 nói thế sao không nói luôn là khi phỏng vấn nếu người ta có hỏi ông muống sang nước chúng tôi để làm gì thì ông Vodka hãy trả lời là tôi muốn sang kí kuốc đơn giản vì mong có một cuộc sống văn minh, tự do hơn. Phúc lợi được đảm bảo, được hít thở bầu không khí trong lành, được sống đúng là sống với đồng tiền mình bỏ ra. cho mấy người phỏng vấn nó sướng mà gật gù hỏi tiếp một câu: ông có bao giờ nghe thấy nhân dân Mỹ đã phẫn nộ thế nào khi tiền thuế họ đóng lại dùng để trợ cấp cho mấy ông lười biếng, vừa lãnh tiền xong là vù về sống với em út rồi chém gió vi vu khắp nơi còn mẹ già thì bỏ vào trại dưỡng lão cho Mỹ già nó nuôi không?

   Ông Vodka chuẩn bị sẵn câu trả lời từ bi giờ coi chừng muộn rồi.

   Xóa
  6. Đồng chí Z hình như đang có cái nhìn hơi kỳ thị về Nhà dưỡng lão của Phương Tây thì phải. Xin thưa với đồng chí là nó khác hoàn toàn với các Nhà từ thiện của VN ta. Nếu không tin, khi có dịp đồng chí nên thực tế một chuyến.

   Thuế khóa của dân Mỹ nói riêng, dân Tư bản nố chung là cao, nhưng đồng chí xứ nhùn vào phúc lợi: y tế, giáo dục công, công viên, cây xanh, sông ngòi, môi trường...là thấy nó có hiệu quả hay không. Bọn lười biếng nhận trợ cấp mà sống đúng là không ra gì. Tuy nhiên vẫn ít nguy hiểm hơn bọn con ông cháu cha được nhồi nhét vào biên chế cơ quan Nhà nước, đợi dịp thăng tiến, đồng chí ạ.

   Xóa
  7. Có đồng chí nào rỗi hơi thì sửa hộ tôi mấy lỗi chính tả nhá!

   Xóa
  8. Cái chú Vodka này càng nói càng lộ rõ là loại vong nô mất gốc, trăng Mỹ to hơn trăng VN, đồng hồ LX tốt hơn đồng hồ Thụy sĩ. Chỉ thấy chê cộng sản từ a đến z, bây giờ chê sang cả tư bản đời đầu là Nga ngố mà không thấy tư bản đời nay, trừ cái bản chất là không thay đổi, còn cái hình hài đã tự diến biến thành loại nào rồi.

   Xóa
  9. Đời này cái gì không thay đổi hả đồng chí? CNCS ư? Thế nào là vong nô? Nhắm mắt khen bừa cuộc sống ở Thiên đàng thì là yêu nước? Yêu nước hay yêu chế độ?

   Xóa
 19. Thế theo đồng chí Vodka thì nên nói Nga trong vấn đề Ua và Mỹ trong các vấn đề irac, xiri, lybi như thế nào cho phải?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan điểm của tôi về vụ nào thì cũng vẫn chỉ là nước lớn can thiệp vào nước nhỏ vì lợi ích của họ (nước lớn).

   Chả có cái gì gọi là "giúp đỡ vô tư" hay "hỗ trợ" gì cả. Đơn giản chỉ là duy trì ảnh hưởng để có lợi cho chiến lược quốc tế của các ông lớn. Không có chuyện Mỹ - Phương Tây luôn xấu, Nga - Trung mặc định là tốt. Bởi đơn giản ai cũng chỉ vì mình. Nhà cầm quyền ở các nước nhỏ cũng vậy!

   Xóa