Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2022

Vụ Tịnh thất Bồng lai: ĐÃ CÓ GIÁM ĐỊNH AND CHÍNH THỨC CỦA VIỆN KHOA HỌC HÌNH SỰ

 
"Ni cô" Lê Thanh Kỳ Duyên cùng cha Lê Tùng Vân và con trai Lê Thanh Pháp Vương (Pháp danh Pháp Tâm)

Hôm nay. ngày 28/10/2022, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An cho biết, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an (C09) đã có kết luận giám định ADN đối với 28 người ngụ nơi tự xưng là Tịnh thất Bồng Lai (tức căn nhà của bị cáo Cao Thị Cúc, số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An) theo quyết định trưng cầu giám định của Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An.

Kết quả giám định ADN này đã được tống đạt đến cho 28 người bị trưng cầu giám định theo quy định pháp luật, trong đó có 6 người đã bị TAND H.Đức Hòa tuyên phạm tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, bị cáo Lê Tùng Vân đã đóng cửa Tịnh thất Bồng Lai, không hợp tác với cơ quan chức năng.

“Ngày 13.10.2022, đại diện Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An đã đến nơi ở hiện nay của bị cáo Lê Tùng Vân là hộ Cao Thị Cúc để tống đạt kết quả giám định ADN liên quan đến bị cáo Vân. Tuy nhiên, tất cả những người trong ngôi nhà này đã đóng cửa không hợp tác tiếp nhận”- một lãnh đạo Công an tỉnh Long An cho biết.

Tuy nhiên, vì để đảm bảo, tôn trọng quyền con người và liên quan đến cuộc sống của nhiều trẻ em, thông tin này không cung cấp rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng", một lãnh đạo Cơ quan an ninh điều tra cho biết.

Tuy chưa xem Kết luận Giám định nhưng cụ Lê Tùng Vân cùng 27 thành viên còn lại trong TTBL đã biết nội dung bởi chính họ là người trong cuộc nên cụ Lê Tùng Vân còn rõ hơn ai hết. Chắc chắn là vì lý do SỢ SỰ THẬT BỊ PHANH PHUI nên cụ Lê Tùng Vân mới từ chối nhận Kết luận Giám định. Nhưng dù cụ không nhận Kết luận Giám định thì việc khởi tố vụ án Loạn luân và Lừa đảo vẫn sẽ được tiến hành.

Hoàng Ngân Thương

=====

Mời xem bài liên quan:

1. Cuối tuần- "TỊNH THẤT BỒNG LAI" BỊ BỐCPHỐT LÀ CHUYỆN SỐC NHẤT...

2. Thi tài cuối năm: THẦY ÔNG NỘI- THẦY ÔNG NGOẠI, AI "SIÊU PHÀM" HƠN?
3. Nóng: NGÀY MAI, 28/2/20 SẼ "DỨT ĐIỂM" VỤ TÀ ĐẠO "TỊNH THẤT BỒNG LAI"

4. FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am bên bờ Vũ trụ được minh oan…., NẾU...

5. VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..

6. Video: An ninh Long An - Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ)

7. TIN VUI CỰC SỐC, QUÝ VỊ UI! TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT PHÓNG SỰ TÔN VINH 'THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ'! 

8. “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!...

9. Video hot: CỨ THÁCH THỨC ĐƯỢC HAI GÃ HỀ THÌ ĐÃ TƯỞNG MỀNH LÀ CÁI GIỀ GHÊ GỚM! ...

10. CHÙA HAY KHÔNG CHÙA? MỒ CÔI HAY KHÔNG MỒ CÔI?- HAI CLIP NGẮN CHỈ RÕ CẢ NHÀ Ô LÊ TÙNG VÂN NÓI XẠO, LỪA ĐẢO! ...

11. Video nóng: VỤ TỊNH THẤT BỒNG LAI LÊN VTV!

12. TTBL- DIỄM MY XUẤT HIỆN VÀ HAI CLIP NÓNG NHẤT MXH NGÀY 1/11/2020

13. Vụ TTBL: DƯ LUẬN BỨC XÚC, VÌ SAO VĨNH LONG XỬ LẸ, CÒN LONG AN THÌ LỀ MỀ?

14. Vụ Tịnh thất Bồng lai: CHẲNG LẼ CÔNG AN LONG AN PHẢI CHỜ BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG RA TAY?

15. Hai clip nóng nhất MXH ngày 26/10/21: LÊ TÙNG VÂN THÁCH ĐỐ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG; N PHƯƠNG HẰNG ĐÁP TRẢ- 20 TỶ VỀ TAY AI?

16. HÔM NAY, 27/10/2021, VTV LẠI RÉO TÊN "TỊNH THẤT BỒNG LAI"!

17. Video nóng: CỤ LÊ TÙNG VÂN TRÁCH BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG VÌ BÀ ĐÒI… CẮT CHIM CỤ

18. Thân Tam Thảo- hot Tiktoker triệu view: HÚ HỒN, SÉM CHÚT NỮA CŨNG TRỞ THÀNH MÁY ĐẺ CHO CỤ LÊ TÙNG VÂN!!!

19. Nóng giãy: NGÀY KIA, THỨ NĂM, NGÀY 04/11/2021 BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG SẼ ĐẾN THĂM CỤ LÊ TÙNG VÂN

20. Video clip: LỜI HỨA THƯỞNG 1 TỈ VND CHO AI TÌM ĐƯỢC DIỄM MY

21. Vụ Tịnh thất Bồng lai- Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Trần Thị Minh Nga: BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ SẼ CÙNG VỚI CÁC BỘ NGÀNH LIÊN QUAN VÀ UBND TỈNH LONG AN XỬ LÝ DỨT ĐIỂM!

22. Vụ Tịnh thất Bồng lai: GOOGLE.TIENLANG CẦM TAY CHỈ . VIỆC CHO CÔNG AN LONG AN: ĐỪNG NHẦM LẪN GIỮA HÌNH SỰ VÀ DÂN SỰ!

23. Vụ Tịnh thất Bồng lai: NHẤT NGUYÊN HÉ LỘ VAI TRÒ CỦA ĐIỀN QUÂN

24. LẦN ĐẦU TIÊN THẤY MỘT BÀI BÁO TRÊN BÁO CHÍNH THỐNG NÓI CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ VỀ TỊNH THẤT BỒNG LAI!

25. Vụ Tịnh thất Bồng lai: SỰ NGU DỐT CỦA BÁO VTC NEW

26. Hôm nay, 25/9/22, Công an Long An lấy mẫu giám định ADN 28 người ở Tịnh thất Bồng lai: ĐĂNG LẠI BÀI GOOGLE.TIENLANG CẦM TAY CHỈ VIỆC... 

27. Vụ Tịnh thất Bồng lai: ĐÃ CÓ GIÁM ĐỊNH AND CHÍNH THỨC CỦA VIỆN KHOA HỌC HÌNH SỰ 

11 nhận xét:

 1. Chả biết Google.tienlang của cơ quan nào mà nói cái gì cũng đúng vậy trời?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thứ Tư, 5 tháng 1, 2022
   Nóng: Kết quả giám định ADN cho thấy: CỤ LÊ TÙNG VÂN LOẠN LUÂN VỚI CON GÁI ĐẺ RA MẪU NGHI, PHÁP VƯƠNG, MINH TRIẾT
   https://googletienlang2014.blogspot.com/2022/01/nong-ket-qua-giam-inh-adn-cho-thay-cu.html

   Xóa
 2. Tư dinh của Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ bị tấn công, chồng bà Pelosi bị thương
  20:25 28.10.2022
  MATXCƠVA (Sputnik) - Nhà riêng của Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi vừa bị tấn công, ông chồng của bà bị thương. Đó là tin do văn phòng báo chí của bà Pelosi loan báo trong tuyên bố hôm thứ Sáu.
  "Sáng sớm nay, một đối tượng tấn công đã đột nhập vào tư dinh của bà Pelosi ở San Francisco và hành hung dã man ông Pelosi", - tuyên bố cho biết.
  Có thông báo rằng hung thủ đã bị bắt giữ, đang xúc tiến điều tra nguyên nhân và các chi tiết của vụ tấn công, còn phu quân của bà Pelosi hiện ở bệnh viện và ông được «chăm sóc y tế tuyệt hảo».
  "Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ không có mặt ở San Francisco", - cơ quan báo chí cho biết thêm.
  Bà Nancy Pelosi là chính trị gia từ đảng Dân chủ Hoa Kỳ, nghị sĩ Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 1987, nhận chức Chủ tịch Hạ viện từ ngày 4 tháng 1 năm 2007 đến ngày 3 tháng 1 năm 2011 và từ ngày 3 tháng 1 năm 2019 đến nay. Ngày 4 tháng 1 năm 2007, bà Pelosi là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Mỹ được bầu vào cương vị Chủ tịch Hạ viện Quốc hội Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 3. "Đánh cho tan tác". Nga sẽ phản ứng thế nào nếu quân đội Mỹ tiến vào Ukraina?
  12:06 28.10.2022
  Quân đội Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.10.2022
  CC BY 2.0 / U.S. Navy photo/Lt. Chad A. Dulac / Headed home
  MOSKVA (Sputnik) - Quân đội Nga sẽ đánh tan tác Sư đoàn Dù 101 "Screaming Eagles” (Đại bàng gào thét) nếu nó xuất hiện trên lãnh thổ Ukraina, ông Paul Craig Roberts, cựu quan chức Nhà Trắng thời chính quyền Ronald Reagan viết trên trang web cá nhân.
  Theo quan điểm của ông, đối mặt với sự thất bại của quân đội Ukraina trước LLVT Nga, Washington có thể cố gắng điều đơn vị mới được triển khai ở Romania gần đây ra mặt trận.
  "Điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm điều đó? Lực lượng lính dù thường thiếu vũ khí hạng nặng của bộ binh. Một sư đoàn dù được trang bị vũ khí loại nhẹ có thể sẽ bị vũ khí hạng nặng của bộ binh Nga đánh cho tan tác", - ông Roberts nhận định.

  Cựu quan chức Mỹ phán đoán rằng Nhà Trắng sẽ phải tăng tiền cược để đáp trả việc lính dù của họ bị tiêu diệt.
  Binh sĩ Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2022
  Kể ra những dấu hiệu khơi mào Chiến tranh thế giới thứ ba từ phía Mỹ
  26 Tháng Mười, 09:01
  “Washington sẽ phản ứng ra sao trước sự thất bại và tổn thất của một đơn vị có uy tín như “Đại bàng gào thét? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều hiểu kết quả sẽ là hành động leo thang từ phía Mỹ”, - ấn phẩm viết.
  Như CBS đưa tin, tuần trước Mỹ đã triển khai Sư đoàn Dù 101 "Đại bàng gào thét" tới Romania để tham gia các cuộc tập trận. Phó chỉ huy đơn vị, Chuẩn tướng John Lubas cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình rằng binh sĩ đơn vị này "sẵn sàng vượt qua biên giới và tiến vào lãnh thổ Ukraina".
  Hoa Kỳ sẽ không tham gia vào chiến sự ở Ukraina
  Đại diện thường trực NATO Julianne Smith khi bình luận về tình hình Ukraina nhấn mạnh rằng Kiev đang được hỗ trợ về vũ khí, tình báo, hậu cần chứ không phải về nhân lực.
  Chính quyền Mỹ nhiều lần nhấn mạnh rằng quân nhân Mỹ sẽ không tham gia vào chiến sự trên lãnh thổ Ukraina. Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo về những hậu quả nghiêm trọng nếu quân đội NATO đụng độ với quân đội Nga. Ông lưu ý rằng diễn biến sự kiện như vậy sẽ dẫn đến thảm họa toàn cầu, nhưng bày tỏ hy vọng các nhà lãnh đạo phương Tây đủ khôn ngoan để không thực hiện những bước đi như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. "Quyền lực của Hoa Kỳ đã hết." Người Anh ngưỡng mộ tuyên bố của ông Putin về phương Tây
  02:07 29.10.2022
  MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả của tờ báo Anh Daily Mail ủng hộ tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Valdai rằng phương Tây không còn ở thế có thể buộc nhân loại phải nghe theo ý mình.
  "Ông Putin hoàn toàn đúng. Một thế giới không còn sự chuyên quyền của phương Tây sẽ là thiên đường", - một nhà bình luận viết.
  "Phương Tây, cụ thể là Hoa Kỳ, đã áp đặt nền dân chủ của mình lên thế giới bằng cách ném bom các nước trong nhiều thập kỷ, bắt đầu từ Chiến tranh Việt Nam. Chỉ cần nhìn vào số lượng quốc gia mà họ đã chiếm đóng và phá hủy trước khi rời đi, để lại tình trạng hỗn loạn", - một người khác ủng hộ.

  "Cần đặt Mỹ và phương Tây về đúng vị trí của mình," – người thứ ba khẳng định.
  "Nga sẽ chấm dứt sự thống trị toàn cầu của Mỹ", - người dùng viết.

  “Quyền lực của Hoa Kỳ đã kết thúc, nhưng Washington vẫn chưa nhận ra điều này,” – một độc giả phẫn nộ.
  "Sự thống trị của phương Tây sắp kết thúc. Hy vọng rằng Mỹ có thể từ bỏ sự thống trị của mình mà không làm điều gì ngu ngốc", - một độc giả khác kết luận.
  Đợt sinh hoạt thường niên lần thứ XIX của Câu lạc bộ Valdai với chủ đề "Thế giới sau bá quyền: công bằng và an ninh cho tất cả" đã kết thúc hôm thứ Năm bằng phiên họp toàn thể với sự tham gia của Tổng thống Nga. Đợt sinh hoạt năm nay tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 10 tại Matxcơva.
  Ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của nguyên thủ quốc gia Nga lưu ý rằng trong bài phát biểu tại phiên họp toàn thể của CLB Valdai hôm thứ Năm, Tổng thống Vladimir Putin đã nêu rõ hiểu biết của ông về những gì cần xuất hiện trên thế giới do kết quả thực tế của thập kỷ này.

  Trả lờiXóa
 5. "Các quốc gia mini". Nhà báo Hoa Kỳ tiết lộ kế hoạch về Nga
  04:15 29.10.2022
  MATXCƠVA (Sputnik) - Cuộc xung đột ở Ukraina là một nỗ lực của Hoa Kỳ nhằm hủy diệt nốt những tàn dư cuối cùng của chế độ Xô Viết cũ và biến những mảnh vỡ của nó thành những quốc gia nhỏ ngoan ngoãn, nhà báo kiêm nhà văn Mỹ Eric Margolis viết trong một bài báo cho Guardian Sri Lanca.
  "Các mục tiêu tiếp theo có thể là vùng Viễn Đông của Nga hoặc Ural của Nga. Đảng Chiến tranh ở Washington, cả đảng Cộng hòa và Dân chủ, dường như quyết tâm tiêu diệt Nga", - ấn phẩm viết.

  Tác giả cho biết, điều quan trọng không kém là cuộc xung đột ở Ukraina đã biến thành một Thế chiến thứ ba thu nhỏ khi Mỹ và các đồng minh chủ chốt của họ phải vật lộn để giáng một đòn chí mạng nhằm vào Matxcơva.
  Margolis tin rằng cần ngừng cố gắng lôi kéo Ukraina vào NATO và chia rẽ Nga. Hãy để các khu vực nói tiếng Nga của Ukraina sáp nhập vào Nga nếu họ muốn. Ngoài ra, cần phải rút các lực lượng phương Tây khỏi khu vực và quay trở lại con đường ngoại giao, bài báo kết luận.

  Trả lờiXóa
 6. Độc giả Đức yêu cầu "hủy bỏ" Zelensky vì đã xúc phạm Nga
  03:07 29.10.2022
  MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả ấn bản Die Welt của Đức đã lên tiếng chống lại Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky, người đã so sánh Nga với chế độ Đức Quốc xã.
  Nhiều người khuyên nhà lãnh đạo Ukraina nên nghiên cứu lịch sử kỹ hơn và kêu gọi các ấn phẩm của Đức ngừng đăng tải những tuyên bố của ông.
  "Vì sao truyền thông Đức vẫn lan truyền những phát ngôn công kích của ông ta? Quý vị đã đánh mất tất cả sự tôn trọng. Cần phải hủy bỏ anh chàng này", - một người dùng viết.
  “Zelensky chính là tên Đức quốc xã nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta,” - một người khác nói.
  “Tên ngốc này và các cố vấn của hắn chỉ biết đòi hỏi và xúc phạm”, - một độc giả khác nhấn mạnh.
  Người dùng thứ tư cho biết: “Tên Hitler mới lại một lần nữa khơi dậy cảm xúc”.

  "Zelensky là một trở ngại trong các cuộc đàm phán hòa bình," – người thứ năm chia sẻ ý kiến ​​của mình.
  "Tại sao các phương tiện truyền thông vẫn đưa tin về những phát ngôn ngu ngốc của anh ta? Phải cấm chúng. Hãy xuất bản những gì thực sự thú vị và phù hợp", - độc giả kết luận.

  Ngày hôm qua, Tổng thống Ukraina công bố thông điệp video với những lời tuyên bố to tát gửi người dân Ukraina.

  Trả lờiXóa
 7. NÀY THÌ NGA HẾT TÊN LỬA: Cảnh báo hàng không được tuyên bố ở hai khu vực của Ukraine
  Chính quyền các vùng Poltava và Kharkiv của Ukraine đã ban bố một cảnh báo trên không

  MOSCOW, ngày 29 tháng 10 - RIA Novosti. Cảnh báo hàng không đã được ban bố tại các vùng Poltava và Kharkiv của Ukraine, bằng chứng là dữ liệu của bản đồ cảnh báo hàng không trực tuyến của Bộ Các vấn đề kỹ thuật số của nước này.
  Cần lưu ý rằng báo động ở các khu vực được công bố vào lúc 00.33 theo giờ Moscow.
  Các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng Ukraine của Lực lượng vũ trang Nga bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 - hai ngày sau vụ tấn công khủng bố ở cây cầu Crimea, sau đó, theo chính quyền Nga, các cơ quan đặc nhiệm Ukraine đã đứng vững. Là Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin , với vụ nổ trên cầu, Kiev đã tự đặt mình ngang hàng với các nhóm khủng bố tồi tệ nhất, và "đơn giản là không thể để những tội ác kiểu này không có lời giải."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cuộc tấn công đang được thực hiện vào các cơ sở năng lượng, quốc phòng, chỉ huy quân sự và thông tin liên lạc trên khắp đất nước, từ Kharkiv và Kiev đến Lvov và Ivano-Frankivsk , gây mất điện trên diện rộng.

   В двух областях Украины объявили воздушную тревогу
   https://ria.ru/20221029/svo-1827692387.html

   Xóa
 8. TỜ BÁO LẬT SỬ- PHÁP LUẬT TP HCM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG BÁ CHO LÊ TÙNG VÂN: Xôn xao hoa '3.000 năm mới nở 1 lần' ở Long An
  25/05/2017
  https://plo.vn/xon-xao-hoa-3000-nam-moi-no-1-lan-o-long-an-post438396.html

  Trả lờiXóa
 9. BÁO PHÁP LUẬT TP. HCM XUYÊN TẠC LỜI ÔNG LÊ DUẨN ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHO TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG CỦA NGUYỄN DUY
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/05/bao-phap-luat-tp-hcm-xuyen-tac-loi-ong.html

  Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017
  GỬI BÁO PHÁP LUẬT TP HỒ CHÍ MINH: LẠI PHẢI CẢNH GIÁC VỚI BÁO CHÍ CỦA TA!

  Trả lờiXóa