Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

[Hot] Tường thuật trực tiếp buổi hiệp thương vòng 3, ứng viên Nguyễn Quang A

Mời xem video clip:

Tường thuật diễn biến Hội nghị cử tri đối với UCV Nguyễn Quang A


Tường thuật diễn biến Hội nghị cử tri đối với UCV Nguyễn Quang AChiều ngày 9/4/2016, tại Nhà văn hóa Phường Gia Thịnh – Long Biên – Hà Nội đang diễn ra buổi lấ ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang A. Hiện hầu hết các “nhà dân chủ” ở Hà Nội, nhóm No-U, Vì Một Hà Nội Xanh, MLBVN,… đều có mặt đông đủ. Điều này chứng tỏ ông Nguyễn Quang A là “thủ lĩnh” tinh thần của cái gọi là “phong trào dân chủ” của họ

Tường Thuật Hội nghị cử tri NQA

Trên hình có blogger Phạm Thị Đoan Trang và đám đàn em của cô này. Lã Việt Dũng đang tường thuật trực tiếp
Cách đây 10 phút, ông Trương Minh Tam (mới ra tù về tội cưỡng đoạt tài sản, nghe nói là bồ của Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện) trả lời phỏng vấn Lã Việt Dũng, gọi đây là buổi đẩu tố, không khí nặng nề. Kỳ thực toàn các zận chủ gia đang bu lấy cửa Nhà văn hóa quay phim, tường thuật rất “tự do”. Các “cử tri tự do” này bấu víu vào cái cớ, họ không được “tự do” tham gia Hội nghị cử tri và các cử tri không do “họ chọn” nên họ được quyền gọi nó là buổi “đấu tố”!

Tường thuật NQA2

Tiếp theo là cô Phạm Thị Đoan Trang trả lời phỏng vấn, cùng với giọng điệu của Trương Minh Tam nhưng với nặng lời mạt sát người dân ở đây hơn vì họ đuổi cô ta ra khỏi phòng họp, các cử tri ở đây không có giới trẻ, toàn ông già bà cả,lại còn đi họp muộn, chứng tỏ “tư cách công dân” không tốt, bla bla.. Có vẻ như với con mắt nhà báo cô đang cố gắng chứng minh rằng, cử tri này không “xứng đáng” với tầm cỡ ứng cử viên ĐBQH của cô. Và cô lên án chính quyền ở đây đã không còn xem cô là nhà báo và đối xử với cô như “nhà báo” cho dù cô đã bị tước thẻ và đuổi việc từ lâu.

TT NQA

Tiếp sau blogger Đoan Trang này, ông Nguyễn Chí Tuyến trả lời phỏng vấn bằng thái độ rất bức xúc, với cách hành văn tiếp nối giọng điệu, ngôn từ của cô Phạm Thị Đan Trang, nhưng may cho ông này không ứng cử ĐBQH bới vì ông mở mồm ra là mạt sát những cử tri ở đây toàn “loại” chỉ biết làm nội trợ, chưa xứng tầm “cử tri”, chưa đủ năng lực nhận thức chính trị để “đánh giá đúng tầm” những nhà hoạt động như họ. Hàm ý rằng, cử tri toàn “những bà nội trợ” này “biết gì về chính trị chính em”. May cho ông này không làm chính khách, không thì chắc các bà nhà ta sẽ úp váy lên mặt ông ta mất. Đám Lã Việt Dũng vội vàng cắt “dòng bức xúc” quá đà của “nhà dân chủ” Nguyễn Chí Tuyến, nếu không thiên hạ sẽ còn được thưởng thức màn “mạt sát dân” của ông này đến cỡ nào!

TT NQA Thảo

Tiếp đến là cô Thảo Teresa trả lời phỏng vấn với tư cách là “người dân quan tâm đến cử tri NGuyễn Quang A” với giọng điệu rất “lấc cấc”, rỉa róc Hội nghị cử tri này là đấu tố, là vớ vấn…Nói chung “lập luận” của cô này hợp với hàng tôm hàng cá hơn là con gái “nhà dân chủ” Mai Dũng

Sau đó, Lã Việt Dũng và các “nhà dân chủ” này quay sang chửi rủa nhóm Việt Vision theo kiểu bới móc và đã dám “nhục mạ” ứng cử viên Nguyễn Quang A bằng việc phỏng vấn những cử tri lên án ông Nguyễn QUang A không biết đến cử tri, dân địa phương, hay họp hành, sinh hoạt cộng đồng, tự dưng sau 10 năm lại “vác rá” đi xin chữ ký TT

Ông Nguyễn Quang A mới đến, Nhóm “phóng viên dân chủ” này hào hứng chào đón rất niềm nở TT phái dân chủ gây rối

TT3

Sau khi ông Nguyễn QUang A bước vào thì đám này ùa lên, đòi vào như muốn gây gổ với lực lượng bảo vệ ở đây. Khi ông Tổ trưởng dân phổ đến, đám này ùa lên chửi bới ông như thể ông là “tội đồ” với chúng.

Khi các cử tri đang bước vào hội trường, thì đám này thất vọng vì không được vào, lên đã buông vài câu chửi rủa kiểu, “dân Việt Nam ngu lắm”, “100 cử tri thì làm sao mà thay mặt, chọn lựa được ĐBQH xứng đáng”… Lập tức bị một cử tri lớn tuổi (bác đầu bạc) phản ứng, “sao các anh dám xúc phạm chúng tôi”…, lập tức chúng phải rối rít xin lỗi. Thật nhục nhã và trơ trẽn, may là bác cử tri này hiền, chứ gặp phải bà hàng cá, chắc lũ ngợm này ăn đủ TTMột cử tri già bức xúc vì
Hình bác xử tri đang bức xúc “bật” lại đám ô hợp, vô văn hóa mang danh “dân chủ”

Sau đó, đám này tiếp tục “soi” từng cử tri xem ai đến muộn, muộn mấy phút. Xem ra buổi Hội nghị cử tri này chính quyền, công an chẳng đếm xỉa gì đến đám “dân chủ” này, cho dù rõ ràng chúng đang”tụ tập đông người”, khiêu khích các cử tri, tường thuật, nói năng, trả lời phỏng vấn bóp méo, xuyên tạc Hội nghị cử tri này như mọi bận ở Bờ Hồ. Có lẽ chính quyền để các cử tri ở đây được trực tiếp chứng kiến đám tự nhận “đấu tranh dân chủ” này “vô văn hóa” đến cỡ nào. Không hiểu chứng kiến đám “cử tri tự do” này có ảnh hưởng đến việc người dân nơi đây bỏ phiếu hay không bỏ phiếu cho ông Quang A nữa không?
  TT ĐBP

TT NĐH

Tiếp đến bà Đặng Bích Phượng xuất hiện, trả lời phỏng vấn phủ nhận “giá trị” Hội nghị cử tri này là vô giá trị, phủ nhận những thủ tục bầu cử hiện nay. Được biết bà Đặng Bích Phượng cũng là ứng cử viên Đại biểu Quốc hội. Chưa gì bà đã nhăm nhăm phủ nhận cử tri “không đúng ý bà” thì xem ra, chặng đường vận động của bà sẽ khó suôn sẻ.

Tiếp sau là UCV Nguyễn Đình Hà, cho biết, anh ta đang “vận động” cử tri, tuyên bố nếu tại Hội nghị cử tri có dấu hiệu “đấu tố” anh ta thì anh ta sẽ tẩy chay luôn, bỏ về luôn. Nghe có vẻ như các UCV này xem dân cư nơi mình đều là “DLV” của công an, chính quyền cả. Vậy xem ra con đường cách mạng của họ khá gian nan khi toàn “thù địch”, chẳng thấy người ủng hộ đâu

Khi bạn Hoàng Thị Nhật Lê đến phỏng vấn blogger Đoan Trang và các “nhà dân chủ” này lập tức tất cả chối từ “ngay lập tức”. Như vậy, xem ra họ chỉ đủ bản lĩnh tự xướng với đồng bọn, quyết tâm tránh né bất cứ kênh truyền thông “bất đồng chính kiến” nào với mình. Với họ, có lẽ bất cứ ai “bất đồng chính kiến” với họ đều là “kẻ thù”, “là DLV”, là “quân xanh quân đỏ” của công an, chính quyền cả. Thật tội.

Vừa xong đã có có kết quả Hội nghị cử tri. Ông NGuyễn Quang A chỉ được 6 phiếu ủng hộ trên tổng số 75 cử tri tham dự! Ngay khi có kết quả, lập tức đám người này ùa lên, phản ứng thô lỗ. “Người hùng” NGuyễn Chí Tuyến đứng giữa đường chửi bới các cử tri và ban tổ chức không gì thô thiển và vô liêm sỉ hơn được nữa.

Ông Nguyễn Quang A bước ra tường thuật lại diễn biến hội nghị, trong đó ông ta có ý “phản ứng” lại một ý kiến cử tri lên án ông ta không tham dự hoạt động cộng đồng, thì ông ta thanh minh (mới có) tham gia một lần (ý nói là chưa khách quan, nhưng trong khi ông ta mới tham dự sau khi bị nhóm Việt Vision phơi bày lên công luận)… Sau đó anh NGuyễn CHí Đức đến phỏng vấn vì sao ông đứng dưới lá cờ vàng, thì ông ta cúp đuôi chuồn thẳng, đồng bọn còn lại vô cùng phẫn uất, bu vào như muốn cấu xé, băm vằm ông Đức cho hả cơn cuồng.

Xin chúc mừng ông Nguyễn Quang A đã vượt qua được nhiều ứng cử viên “dân chủ” khác, là được hẳn 6 phiếu ủng hộ, ngang ngửa với Hoàng Dũng – Thủ lĩnh PTCĐVN, và cô Trang Nhung được 1 phiếu duy nhất của chính cô.


BBT Diễn đàn Dân chủ
=====================
Mời xem bài liên quan đến ông Nguyễn Xuân Diện:
1- HỒ SƠ NGUYỄN XUÂN DIỆN - Kỳ 1


4. ĐỪNG ĐỂ NGUYỄN XUÂN DIỆN LÀM Ô DANH CÁC ỨNG CỬ VIÊN KHÁC

31 nhận xét:

 1. 6/75 phiếu, tức là ông Quang A bị "loại từ vòng gửi xe".
  Điều này là đương nhiên. Chúng ta đã "tiên đoán" từ lâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chó muốn làm người thì làm sao được các bác nhẩy

   Xóa
  2. muốn là chó .phải dám ăn .bẩn .là ăn của đút.của lót.đó mới là chó.

   Xóa
  3. Ăn bẩn thì có rồi liếm sạch các khoản Việt Tân gửi về và Tết vừa rồi mang bao nhiêu qua đi hối lộ bà con dân phố gọi là đi chúc Tết nhưng ko thành - Đúng là chó ko phải bênh

   Xóa
 2. Tôi cũng đã biết trước: Người dân ngày nay dân trí cao, họ đâu có ngu để bầu cho anh cu Háng nôm Xuân tóc đỏ? 100 % phát biểu của 6 người đều không đồng ý ông NXD ra ứng cử QH khóa 1

  Kết quả: Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 6/66 ủng hộ

  Trả lờiXóa
 3. CẬP NHẬT KẾT QUẢ KIỂM PHIẾU HỘI NGHỊ CỬ TRI NGƯỜI TỰ ỨNG CỬ

  Kết quả "kiểm phiếu" hội nghị cử tri

  NƠI CƯ TRÚ:

  1. Ông Hoàng Dũng (Sài Gòn): 7 % .

  2. Bà Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): Có 68 phiếu bầu, 28 tín nhiệm, 32 không, 8 trắng. Tỷ lệ ủng hộ 28 %.

  3. Bà Lâm Ngân Mai (Sài Gòn): 3/82 phiếu ủng hộ. Trong đó có mẹ Ngân Mai và Ngân Mai, và một người chưa biết họ tên.

  4. Ông Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86.

  5. Ông Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 70/71 người không ủng hộ. (chỉ 01 phiếu)

  6. Bà Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): Tín nhiệm làm Đại biểu QH: 1/63.

  7. Ông Bùi Minh Quốc (Lâm Đồng): Bỏ về vì hội nghị trở thành cuộc đấu tố.

  8. Ông Nguyễn Chí Trung (Sài Gòn): Tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri.

  9. Ông Ngô Anh Tuấn: 36 tín nhiệm, 39 không tín nhiệm và 01 phiếu không hợp lệ (tổng thể 76 phiếu).
  10. Ông Ngô Xuân Phúc (Nghệ An): có 10 ủng hộ /106 phiếu phát ra.

  11. Ông Lê Văn Luân (Bắc Ninh): 10/71 = 14,1 % [đấu tố]

  12. Nguyễn Kim Anh (Đồng Nai): 2/80 [đấu tố]

  13: Ông Nguyễn Quang A (Hà Nội): Biểu quyết 6/75 ủng hộ, 69/75 phản đối. [Đấu tố]


  14. Ông Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 6/66 ủng hộ


  NƠI LÀM VIỆC:

  1. Ông Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc); 8,6 % đồng ý.

  2. Bà Nguyễn Thúy Hạnh (Hà Nội): 100 % đồng ý.

  3. Ông Võ An Đôn (Phú Yên): 6/16 phiếu.

  4. Ông Ngô Anh Tuấn: 100 % đồng ý.

  5. Bà Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): 100 % đồng ý (62/62 phiếu).

  6. Ông Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 15/58 phiếu. = 25 %

  7. Ông Đỗ Việt Khoa (Hà Nội): 10,1 %

  Trả lờiXóa
 4. TS NGUYỄN XUÂN DIỆN TƯỜNG TRÌNH
  HỘI NGHỊ CỬ TRI CƠ QUAN
  14h00 ngày Thứ Sáu 08.04.2016, Viện Nghiên cứu Hán Nôm (thuộc Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam) tổ chức “Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người ứng cử ĐBQH khóa 14. Viện Nghiên cứu Hán Nôm có 01 người ứng cử là Ông Nguyễn Xuân Diện.

  Mở đầu, Bà Đỗ Thị Bích Tuyển (TS. Chủ tịch Công đoàn Viện) nêu lý do cuộc họp và giới thiệu khách mời.

  Có 02 đại biểu là khách mời của hội nghị là:

  1- Ông Trần Minh Tuấn, PGS.TS, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

  2- Ông Nguyễn Đức Tâm, chuyên viên của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

  Bà Đỗ Thị Bích Tuyển thông báo chương trình Hội nghị.

  Ông Nguyễn Tuấn Cường, TS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hán Nôm chủ trì hội nghị.

  Ông Nguyễn Tuấn Cường giới thiệu thư ký hội nghị là ông Dương Văn Hoàn.
  (Không hỏi ý kiến biểu quyết).

  Ông Nguyễn Tuấn Cường nêu ra các Nội quy cuộc họp: Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm hội nghị.

  Tổng số cử tri có mặt: 61 vị (vắng 03 người là Bà Phạm Thùy Vinh, Ông Đinh Khắc Thuân, Bà Nguyễn Thị Dương).

  Ông Nguyễn Tuấn Cường đọc 5 tiêu chuẩn đối với người ứng cử ĐBQH, và những trường hợp không được ứng cử ĐBQH.

  Ông Nguyễn Tuấn Cường giới thiệu Bà Trương Thị Thủy (Thạc sĩ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính) đọc tóm tắt Tiểu sử của người ứng cử ĐBQH và các văn bản liên quan.

  Bà Trương Thị Thủy lên đọc:

  - Sơ yếu lý lịch của Ông Nguyễn Xuân Diện.

  - Đọc Đơn Tố cáo của Ông Nguyễn Đình Thắng có địa chỉ 72 Cầu Gỗ tố cáo Ông Nguyễn Xuân Diện khai lý lịch chưa trung thực về mục Các hình thức xử lý kỷ luật. Đơn cho biết Ông Diện khôn khai: Năm 2012 ông Nguyễn Xuân Diện bị Sở Thông tin Truyền thông (TT-TT) Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đến nay vẫn chây ỳ chưa chịu nộp phạt.

  - Viện Nghiên cứu Hán Nôm đã gửi Công văn đến Sở TT-TT HN để yêu cầu xác minh làm rõ nội dung đơn thư của ông Nguyễn Đình Thắng.

  - Công văn hồi đáp của Sở TT –TT do Chánh thanh tra Nguyễn Văn Minh ký xác nhận về việc Ông Nguyễn Xuân Diện bị Sở này xử phạt vi phạm hành chính. Và ông Nguyễn Xuân Diện không chấp hành quy định xử phạt hành chính.

  - Công văn của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam có công văn hồi đáp công văn do Viện Nghiên cứu Hán Nôm đề nghị cung cấp thêm thông tin liên quan đến ông Nguyễn Xuân Diện. Theo đó, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam thông báo có nhận được công văn số 727/A87-P4 của Cục An ninh văn hóa – Bộ Công an về việc ông Nguyễn Xuân Diện năm 2009 lập blog cá nhân để đăng tải các bài viết: Phản đối các dự án Bô xít Tây Nguyên, Đường sắt Cao tốc; Ký tên Kiến nghị 72; Cẩm nang biểu tình; Kêu gọi kích động biểu tình chống Trung Quốc. Ông Nguyễn Xuân Diện đã bị Sở TT –TT HN xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng và sau đó đã ra QĐ cưỡng chế vi phạm hành chính, nhưng đến nay chưa chấp hành. Công văn này cũng cho biết đã nhận được đơn của Ông Hoàng Đức Đồng, Thương binh nặng Hà Nội tố cáo ông Nguyễn Xuân Diện. Công văn của Cục An ninh Văn hóa, Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Cục trưởng ký.

  Ông Nguyễn Tuấn Cường: Nội dung phản ánh nằm ngoài chức năng của Viện Nghiên cứu Hán Nôm nên chúng tôi đã gửi văn bản tới các cơ quan chức năng.

  Ông Nguyễn Tuấn Cường mời các cử tri phát biểu ý kiến, và đề nghị các phát biểu cần ngắn gọn, trúng vấn đề, tránh lan man, mỗi ý kiến không quá 5 phút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếp đó, Ông Nguyễn Hữu Mùi (TS, Phó Viện trưởng, Bí thư chi bộ) phát biểu ý kiến, nêu việc TS Nguyễn Xuân Diện ứng cử ĐBQH là thể hiện tinh thần công dân.Tiêu chuẩn người ứng cử ĐBQH có 5 điểm, tôi nhắc lại một số điểm là “Trung thành với Hiến pháp”, “Có phẩm chất đạo đức tốt”, “Lắng nghe ý kiến của người dân”. Chúng ta cũng nên quan niệm Hội nghị hôm nay như một hội nghị khoa học cơ quan.

   Sau khi Ông Nguyễn Hữu Mùi phát biểu; Ông Nguyễn Tuấn Cường tiếp tục mời mọi người ai có ý kiến thì phát biểu, quanh các tiêu chí, tiêu chuẩn…

   Hội nghị không ai phát biểu, mặc dù đã hỏi đến 03 lần.

   Chủ trì cuộc họp mời Ông Nguyễn Xuân Diện – người ứng cử ĐBQH khóa 14 phát biểu.

   Ông NGUYỄN XUÂN DIỆN phát biểu như sau:

   Thưa đồng chí Trần Minh Tuấn, thưa đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, thưa toàn thể hội nghị,

   Trước hết, là một người ứng cử ĐHQH, và có cuộc họp hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn các vị đã đến đây để nhận xét và tín nhiệm đối với tôi ra ứng cử ĐBQH khóa 14. Thực ra, trước một cuộc hội nghị như thế này, là chúng tôi chỉ muốn trao đổi thẳng vào các câu hỏi của các vị cử tri trong cơ quan mình về các vấn đề. Trong khi chưa có các ý kiến của các cử tri, tôi cũng xin trao đổi một số vấn đề của các đơn thư tố cáo đối với tôi mà chị Trương Thị Thủy vừa đọc.

   Thứ nhất là Đơn tố cáo về việc tôi khan man lý lịch của ông Nguyễn Đình Thắng số nhà 72 Cầu Gỗ, Hà Nội. Cho đến hiện nay chúng tôi ghi nhận mà chúng tôi chưa xác nhận tại địa chỉ đó có người tên đó làm đơn hay không. Cái này liên quan đến thanh danh của một con người. Vì vậy tôi phát biểu khi cơ quan công bố cái đơn đó. Và nếu như cơ quan an ninh hay cơ quan Viện Hán Nôm hay Viện Hàn lâm KHXH VN cuối cùng mà tôi xác minh ra tại địa chỉ 72 Cầu Gỗ không có người này thì sẽ phải trả lời với tôi; bởi vì đơn tố cáo vu khống rất nhiều. Tôi có khai man lý lịch trong mục “Kỷ luật” không? Tôi xin khẳng định là Không. Khi khai hồ sơ tôi đã phải hỏi ý kiến của rất nhiều đã từng tham gia ứng cử, các luật sư và tham khảo cả ý kiến của chị Trương Thị Thủy nữa. Theo hướng dẫn, thì chỉ những kỷ luật về đảng, kỷ luật về hành chính thì mới phải khai vào hồ sơ ứng cử. Thế còn xử phạt hành chính này nó giống như xử phạt hành chính vi phạm luật giao thông chẳng hạn.

   Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Chúng tôi bị xử phạt hành chính là vào năm 2012.

   Điều 74 khoản 1, Luật Xử phạt Hành chính quy định:

   1.Thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính là 01 năm, kể từ ngày ra quyết định, quá thời hạn này thì không thi hành quyết định đó nữa, trừ trường hợp quyết định xử phạt có hình thức xử phạt tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả thì vẫn phải tịch thu tang vật, phương tiện thuộc loại cấm lưu hành, áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong trường hợp cần thiết để bảo vệ môi trường, bảo đảm giao thông, xây dựng và an ninh trật tự, an toàn xã hội.

   Xóa
  2. và Điều 7. Thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính

   1. Cá nhân, tổ chức bị xử phạt vi phạm hành chính, nếu trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt cảnh cáo hoặc 01 năm, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt hành chính khác hoặc từ ngày hết thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính mà không tái phạm thì được coi là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính.

   2. Cá nhân bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính, nếu trong thời hạn 02 năm, kể từ ngày chấp hành xong quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính hoặc 01 năm kể từ ngày hết thời hiệu thi hành quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính mà không tái phạm thì được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính.

   Vì vậy nói rằng tôi khai man trong lý lịch là tôi bác bỏ. Tôi không khai man lý lịch.

   Thứ hai, văn bản của Cục An ninh Văn hóa, Bộ Công an về một số vấn đề, thì trước hết, tôi muốn nói việc lập blog hoặc fb cá nhân là một việc pháp luật không cấm, khi lập không phải trình báo đăng ký với bất cứ cơ quan nào. Và người dân có quyền làm những điều pháp luật không cấm. Chúng ta ở đây rất nhiều người có FB.

   Blog, FB là không gian ảo, có thể chập chờn, luôn bị hacker, bị chiếm dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thứ đó. Chỉ khi nào các cơ quan an ninh in các bài đó ra, và chỉ khi nào tôi xác nhận vào bản đó rằng đây là bài tôi viết, tôi đăng v.v. thì mới có thể nói tôi là người có liên quan đến các bài đó. Khi Thanh tra Sở TT – TT Hà Nội làm việc về mấy bài đó thì tôi không xác nhận vì nội dung sai lạc so với những gì mà tôi hiểu biết. Cuối cùng người ta mời hai ông Tổ trưởng dân phố ở phường Giảng Võ vào ký vào văn bản. Thế thì làm sao mà tôi chấp hành được cái văn bản sai như thế. Chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại nhưng không được trả lời một cách thỏa đáng.

   Tiếp theo là các phản biện về dự án Bô Xít Tây Nguyên, Đường sắt cao tốc, quan hệ Việt – Trung, Công dân biểu tình…Trước hết, Quyền Biểu tình được các bản Hiến pháp ghi nhận. Hiến pháp 2013 hiện hành ghi nhận Quyền biểu tình tại điều 25. Biểu tình chống Trung Quốc, chống giàn khoan. Những phản biện khác cũng vậy.

   Về Kiến nghị 72, tôi là một người ký tên. Nếu các ông thấy tôi không tuân thủ Hiến pháp thì mới có thể quy kết được tôi. Còn đây là nêu ý kiến về sửa đổi Hiến pháp.

   Tôi từ khi trở thành người trí thức, tôi nhận thức rằng một thiên chức của người trí thức là phản biện. Không thể nào vì lý do tôi phản biện mà quy kết cho tôi tội này tội khác được, kể cả tòa án.

   Đây là cơ quan Viện Hán Nôm, là nơi các nhà trí thức của đất nước làm việc. Tôi chỉ có một tâm nguyện là đọc sách, nghe đàn, xem chèo và vui vẻ với các sinh hoạt văn hóa học thuật thôi, chứ tôi cũng không muốn tham gia để vào Quốc hội hoặc phản biện xã hội, đụng chạm đến cơ quan nọ cơ quan kia. Nhưng trước thực trạng của xã hội hôm nay như thế này: Kinh tế sa sút, văn hóa sa sút, lễ hội sa sút, lòng người ly tán như thế này, tôi thấy tôi có bổn phận là phải góp lên tiếng nói trong khuôn khổ của mình là MUỐN CÙNG QUỐC HỘI GIỮ CHO ĐƯỢC VĂN HÓA DÂN TỘC. Chỉ vậy thôi. Tôi hoàn toàn bác bỏ các tố cáo, cáo buộc đối với tôi của ông Nguyễn Đình Thắng ở 72 Cầu Gỗ, và Đại tá Phó Cục trưởng Cục An ninh văn hóa Nguyễn Tuấn Hưng và các cơ quan liên quan.

   Tại hội nghị này, tôi đề nghị với lãnh đạo Viện Nghiên cứu Hán Nôm cung cấp cho tôi các bản sao các văn thư mà chị Thủy vừa đọc để tôi xử lý và trả lời công luận.

   Với tấm lòng chân thành của mình đối với đất nước, với Tổ quốc và Nhân dân, đối với di sản văn hóa cha ông, tôi rất mong các anh các chị có cái nhìn khách quan và ủng hộ cho tôi đi tiếp một bước nữa trên con đường của một ứng cử viên ĐBQH.

   Xóa
 5. Trần Thị Thuậnlúc 09:17 10 tháng 4, 2016

  Anh Diện là Tiến sĩ mà không hiểu tiếng Việt!
  Theo anh ta nói thì anh ta "đã tìm hiểu kỹ về vấn đề này".
  Anh ta còn trích dẫn Điều 74 "Thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính" trong Luật xử lý vi phạm hành chính. Theo anh ta thì nay anh ta không phải thi hành quyết định xử phạt hành chính nữa bởi vì khoản 1 Điều này đã quy định:
  "1. Thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính là 01 năm, kể từ ngày ra quyết định, quá thời hạn này thì không thi hành quyết định đó nữa..."

  Tiếc rằng anh ta chỉ "biết 1 mà không biết 2", chỉ biết khoản 1 Điều 74 mà không biết khoản 2 Điều luật này!
  "2. Trong trường hợp cá nhân, tổ chức bị xử phạt cố tình trốn tránh, trì hoãn thì thời hiệu nói trên được tính kể từ thời điểm chấm dứt hành vi trốn tránh, trì hoãn."

  Anh Diện chây ì, cố tình trốn tránh, trì hoãn việc thi hành nên cơ quan chức năng đã phải ra quyết định cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 09:30 10 tháng 4, 2016

   Anh Diện cũng trích dẫn "Điều 7. Thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính"
   và anh ta cho rằng anh ta vi phạm năm 2012, nay đã là năm 2016 nên anh ta được "coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính".
   Anh ta trích dẫn điều luật mà anh ta không hiểu tiếng Việt.
   ----
   Điều 7. Thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính

   1. Cá nhân, tổ chức bị xử phạt vi phạm hành chính, nếu trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt cảnh cáo hoặc 01 năm, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt hành chính khác hoặc từ ngày hết thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính mà không tái phạm thì được coi là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính.

   2. Cá nhân bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính, nếu trong thời hạn 02 năm, kể từ ngày chấp hành xong quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính hoặc 01 năm kể từ ngày hết thời hiệu thi hành quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính mà không tái phạm thì được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính.
   ----
   Cả khoản 1 và khoản 2 Điều 7 nói trên đều có đoạn "kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt hành chính". Vậy anh Diện ĐÃ CHẤP HÀNH XONG CHƯA mà đòi áp dụng Điều 7 để "được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính"?

   Xóa
  2. Cảm ơn chị Thuận đã chỉ ra.
   Anh cu Diện này nổi tiếng là ngu rồi mà!

   Xóa
 6. KHỔ ĐỜI CHÚ HÁNG NÔM & CHÚ QUANG A . CHUẨN BỊ CÓ THÊM 2 CHÚ " DÂN OAN " RÙI

  Trả lờiXóa
 7. trong thể chế xhcn.người dân lành.từ nga xô.đến trung cộng.rồi việt nam.ai chẳng kinh chuyên chính vô sản.

  những người cộng sản.họ đâu có thèm giấu giếm công cụ chuyên chính vô sản.ông cán bộ tuyên giáo của hà nội nói giữa hội nghị học nghị quyết đảng.rằng anh nào chống đối .cứ cho vô trại.nhốt cùng mấy thằng xăm trổ.bọn xăm trổ bị nhốt .buồn chân buồn tay đã lâu.có dịp may là ra tay chuyên giúp đỡ chính ngay vô sản.dẹp ngay kẻ chống đối.như thế.ai mà không sợ.liệu có phải.cộng sản lãnh đạo.không cần nhiều pháp luật.cũng không cần lắm đạo đức hay thuyết phục như họ nói .mà họ cần có nỗi sợ .từ người dân.

  chuyện tự ứng cử ầm ĩ .thì cũng giống.chuyện người đi tự vẫn.người đi tự vẫn nơi sông sâu.hay nhảy lầu.không ai vừa đi vừa la làng.rằng tôi đi tự vẫn đây.cứ theo vậy.những người muốn thành đối lập .ở quốc hội.họ không cần ầm ĩ.họ lẵng lặng.dễ bảo .thành nghị sĩ rồi.họ mới nói.những điều cần nói.hãy nghe những đại biểu quốc hội.và cả ông chủ tịch.nói.ở phiên cuối cùng.họ cũng tâm tư.cũng đối lập lắm.đấy chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh rận nặc này nói như người ngẫn!
   Nhốt nhốt nhốt???
   Nhót cũng phải theo luật chứ sao thích nhốt là nhốt?
   Mấy anh Quang A, Xuân Diện, Đoan trang ... như trong bài này đã nhắc đến, có ai bị nhốt chưa hả cu?

   Xóa
 8. Nói E Nhật Lệ kêu " DÂN CHỦ" NGUYỄN TRƯỜNG THỤY TẨY CHAY HIỆP THƯƠNG LẦN 3 ĐI . CHỨ KHÔNG THÌ ĐEM CÁI MẶT MO ĐÂM ĐẦM XUỐNG HẦM CẦU CHO BỚT NHỤC

  Trả lờiXóa
 9. https://www.facebook.com/hoighetphandonglúc 11:08 10 tháng 4, 2016

  Zận chủ xúc phạm, phỉ báng cử tri của ông Nguyễn Quang A
  Loa Phường

  Trước Hội nghị cử tri, ông Nguyễn Quang A và Phạm Thị Đoan Trang đều thừa nhận, có 183 hộ gia đình trong Tổ dân phố nơi ông Quang A đang cư trú. Trước ngày Hội nghị cử tri, Ban tổ chức đã phát giấy mời đến hầu hết các hộ gia đình này, tuy nhiên một bộ phận cử tri không tham dự. Trên thực tế, chỉ có 75 cử tri đến dự, với nhiều thành phần già trẻ, trai gái.

  Đám rân chủ cuội gây rối tại hội nghị cử tri

  Đám rân chủ cuội đang ùa theo đấu lĩnh Quang A


  Cử tri bức xúc mắng đám rân chủ cuội

  Qua chính clip tường thuật trực tiếp diễn biến bên ngoài Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A do đệ tử ông này là Lã Việt Dũng quay và phát đã tự lột tả cho người xem tận mắt chứng kiến những kẻ tự nhận là "đấu tranh dân chủ" này đang trình diễn thái độ xúc phạm, nhục mạ vô văn hóa, thiếu cơ sở đối với các cử tri tham dự:
  Tìm mọi lý do để xúc phạm, phỉ báng cử tri
  Họ soi từng cử tri đến, cứ thấy bà giả, phụ nữ là họ buông lời mạt sát kiểu "các bà già hiểu biết gì đâu", "mẹ, vận mệnh dân tộc đặt nằm trong tay mấy bà cuồng Đảng này", "Đéo phải cuồng đảng, gọi là ngu si, ngu trung", "họ lớn tuổi, không có Internet, yêu đảng, yêu chế độ"...
  Cứ mỗi bận thấy các bác cử tri lớn tuổi, dáng vẻ đạo mạo, thì họ phán "cử tri toàn lão thành cách mạng thế này là đủ biết kết quả"
  Có vẻ như trong con mắt họ, cử tri nào đến tham dự đều là "cuồng Đảng" cả, đều thuộc thành phần tẩy chay ông Quang A, đều cố tình muốn gây bất lợi cho ông A,..Với suy nghĩ này họ thả sức suy diễn đây là buổi "đấu tố", rồi mặc sức cho mình cái quyền đuợc hắn học, khiêu khích, mạt sát bất cứ cử tri nào xuất hiện ở đây mà không vừa mắt với họ.
  Rõ nhất là ông Nguyễn Chí Tuyến trả lời phỏng vấn rằng: cho những bà đi xe đạp đến Hôi nghị cử tri chứng tỏ chỉ là "nội trợ", "cho con ăn", không đủ trình độ để hiểu quyền con người, Hiến pháp hay quyền cử tri, dáng gấp như "nông dân" không xứng đáng để thay mặt ông ta phán xét ông Nguyễn Quang A được hay không được lọt vào danh sách bầu cử. Thậm chí cô Mai Phương Thảo còn gọi các cử tri nơi ông Quang A cư trú như "một bầy lang sói"!
  Hằn học với cử tri từng công khai lên án ông Nguyễn Quang A
  Bất cứ cử tri nào từng trả lời phỏng vấn Việt Vision không ủng hộ ông Quang A ứng cử ĐBQH mà xuất hiện tại Hội nghị cử tri này, họ đều thuộc mặt và buông lời xúc xiểm. Tiêu biểu như ông Tổ trưởng dân phố là bị họ la ó rất bất lịch sự.
  Thấy sai mà không dám nhận lỗi
  Đến khi có một số người dân giơ tay ủng hộ ông Nguyễn Quang A là bà cử tri nữ lớn tuổi, với lý do riêng của bà như ông Nguyễn Quang A tham gia nhiều hoạt động nên không giữ mối quan hệ với dân cư địa phương hay tham gia sinh hoạt cộng đồng là điều dễ hiểu nên bà nằm trong số 6 người giờ tay ủng hộ ông A. Chứng kiến màn này tuyệt nhiên không thấy zận chủ nào thấy ngượng cho các phát ngôn quy chụp, thóa mạ những người tham dự hội nghị này, trong đó có cả cử tri ủng hộ ông A.
  Chỉ cần những ý kiến như bà phụ nữ lớn tuổi kia đã cho thấy, Mặt trận Tổ quốc chọn không kỹ "cử tri tham dự", không huấn luyện hay dặn dò cử tri "thận trọng" như chúng suy diễn, cũng như bà tuy mang dáng vóc nội trợ nhưng lại kiên quyết bảo vệ chính quyền của mình. Đồng thời còn cho thấy, bà cử tri này cùng 5 người ủng hộ với ông Quang A trước đó dều nằm trong số những người bị ví như "đấu tố" Quang A, quân xanh quân đỏ của chính quyền...

  Diễn biến nội dung nêu trên đã được ghi nhận từ facebook Lã Việt Dũng khiến cử tri nơi tận mắt chứng kiên người đám người ô hợp xưng danh "đấu tranh dân chủ" này quậy phá, xúc phạm tư cách công dân của họ đến nức nào?

  Trả lờiXóa
 10. https://www.facebook.com/hoighetphandonglúc 11:11 10 tháng 4, 2016

  Đúng là không gì có thể qua được mắt nhân dân.
  Những kẻ không có liêm sỉ này lại vẫn cố vớt vát chút sỹ diện khi bị loại thì đều đổ riệt là bị..đấu tố, dù hội nghị chỉ có một người phát biểu nhận xét rằng ứng cử viên không tham gia hoạt động gì với địa phương!!!

  Tại hội nghị tổ dân phố nơi Quang A thường trú, đám lưu manh chính trị đệ tử Quang A ở các nơi đã kéo đến gây mất trật tự để hậu thuẫn cho ông ta, xúc phạm tất cả nhân dân ở đây. Nếu ở các địa phương khác thì chắc chắn chúng sẽ được nhân dân cho ăn hành bằng quyền dân chủ của họ.

  Đúng là trò hề, nhục nhã cho đám dân chủ cuội.
  Không rõ sau đợt này chúng còn sáng tác được trò gì để diễn cho bà con xem nữa không. Mấy hôm nay đám BBC có vẻ im lìm vì thấy ý kiến trực tiếp của nhân dân như vậy thì chúng cũng không thể lăng xê bọn con cưng lưu vong trong lòng Tổ Quốc kia được nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng mày cứ giãy giụa đi tất cả đều trong tầm ngắm Làm gì có chuyện ai để yên cho chúng mày lộng hành hở lũ rận

  Trả lờiXóa
 12. Họ đến gây rối Hội nghị cử tri ở Tổ dân phố ông Nguyễn Quang A
  Loa Phường

  Tiếp theo bài viết "Zận chủ xúc phạm, phỉ báng cử tri của ông Nguyễn Quang A" Loa Phường tiếp tục bình luận về sự có mặt khá đông đủ hội nhóm "Xã hội dân sự độc lập" ở Hà Nội tới bên ngoài Nhà văn hóa phương Gia Thụy - nơi diễn ra Hội nghị cử tri chiều 9/4/2016 cùng với hành vi cho thấy, họ đến đó cố tình gây rối, chống người thi hành công vu, đóng vai như Chí Phèo đòi tranh giành "quyền cử tri" với dân chúng tổ 13 phường Gia Thụy của ông Nguyễn Quang A.

  Xem clip Viet Vision Tường thuật trực tiếp buổi hiệp thương vòng 3, ứng viên ĐBQH Nguyễn Quang A
  https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Aog2h4PffIc

  Với việc tự nhận là "cử tri độc lập", nhiều lần số này đòi quyền được tham dự, bất chấp Ban tổ chức giải thích rằng đây là hội nghị cử tri của Tổ dân cư của họ, không phải của đám này, họ không được quyền tham dự. Không thỏa mãn, Đoan Trang dẫn đầu đã xô đẩy đòi xông vào bằng được, đám đàn zâm chủ khác phụ họa bằng tay chân và mồm miệng nên dẫn đến một số lần xung đột rất cẳng thẳng.
  Dai dẳng sau đó, đám zâm chủ này đều tìm cách tiếp cận lối ra vào nơi họp, bị bảo vệ hay ban tổ chức yêu cầu rời thì họ kiếm cớ gây gổ, kiểu anh không có quyền đụng vào người tôi, anh vi phạm pháp luật, đây là đất của "dân" chứ không phải của anh chị (tức Ban tổ chức và bảo vệ tòa nhà) nên họ có quyền "tự do" làm những gì họ cho là đúng!!!
  Bất cử cử tri nào đến chậm hơn so với giờ ấn định đều bị họ la ó, cho cử tri này không có quyền tham dự...
  Để bày tỏ sự phản đối Hội nghị cử tri, họ bật to bài hát kiểu "Trả lại đây cho nhân dân tôi, quyền phúc quyết của toàn dân..." của Việt Khang đang được họ xem như "quốc ca" của nhóm "đấu tranh dân chủ" này cùng "cộng đồng chống cộng" hải ngoại. Việc phát loa to bài hát này bên ngoài Hội nghị cử tri cho thấy rõ hành động, thái độ phá rối, chống lại Ban tổ chức cũng như chính quyền địa phương ở đây. Việc phát loa cùng việc hát hò ầm ỹ bất chấp nhắc nhở của Ban Tổ chức khiến công an phải xuất hiện và tịch thu hai cái loa mini này thể hiện thái độ gây rối, phá hoại Hội nghị cử tri, thách thức lực lượng chức năng - vốn đã là nghề quyên thuộc của những kẻ rong ruỗi khăp mọi miền, lầm bất cử thứ gì mà họ muốn vì "họ đóng thuê nuôi chính quyền", vì đất đai là của dân, của nước, không thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương hay công an!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ tự phỏng vấn đồng bọn của mình, gắn mác cho số này là "người dân", "cử tri quan tâm" để lên án Hội nghị cử tri này không cho họ quyền quan sát, tuyên bố tẩy chay Hội nghị cử tri kiểu này
   Thậm chí trong nhóm này có blogger Đoan Trang đã tìm cách lọt vào phòng họp, bị một số cử tri cho rằng cô không phải dân cư ở đây, thì cô ta cho mình là cử tri, là nhà báo nên họ không có quyền đuổi cô này ra; mượn cớ này cô Đoan Trang xúc phạm những người trong Ban tổ chức "suy nghĩ tăm tối", xem ông Quang A và đám zân chủ này là "kẻ thù" của chế độ, xuyên tạc một số ứng viên HĐND được lấy phiếu tín nhiệm trước ông A đạt tỷ lệ ủng hộ cao (74/75) là dấu hiệu độc tài, sắp xếp!
   Khi biết kết quả bỏ phiếu, họ quay mặt từng cử tri đi ra với lời dọa dẫm "những con người này sẽ đi vào lịch sử", họ chất vấn cử tri "có đi sinh hoạt tổ dân phố thường xuyên không" (sau khi biết có ý kiến phê bình ông A không tham gia sinh oạt cộng đồng). Nguyễn Chí Tuyến đứng giữa sảnh Nhà văn hóa chửi bới Ban tổ chức, xúc phạm thành phẩn chủ trì Hội nghị cùng những cử tri " được chọn lọc.
   Khi thấy đám zận chủ bu vào phỏng vấn ông Nguyễn Quang A thì Chí Đức cũng vào phỏng vấn vì sao ông NQA đứng dưới là cờ vàng thì lập tức cả đám này bu vào xâu xé, chửi bới, hạ nhục Chí Đức gây lên cảnh xung đột gay gắt trước cổng trụ sở khiến công an, Ban tổ chức phải can ngăn, cảnh báo.

   Chừng đó, đủ cho thấy, tuy mang danh "đấu tranh dân chủ", "bảo vệ nhân quyền", "yêu nước" những chúng đã tự bộc lộ kệch cởm, phỉ nhổ và trình diễn ra đúng bộ mặt thật của những kẻ gây rối cực đoan, ngang ngược, bất chấp pháp luật, cố ý khiêu khích chính quyền, công an và Ban tổ chức Hội nghị cử tri.

   Xóa
 13. Phép thử rõ rồi các chú ơi
  Giẻ vàng vá víu cũng thế thôi
  Rước giặc vô nhà phường mất dạy
  Ngu đần dốt nát đáng để rơi.

  Đứng đầu rận chủ sáu phiếu xơi
  Đòi làm đại diện liệu có hơi
  Điên loạn, tâm thần, thừa hoang tưởng
  Vài con rận chủ thích khác đời.

  Trả lờiXóa
 14. https://www.facebook.com/hoighetphandonglúc 07:18 11 tháng 4, 2016

  Clip do Việt Vision thực hiện cho chúng ta thấy bộ mặt thật của làng dâm chủ.

  Còn trong giai đoạn 'chưa đỗ ông nghè' mà bọn cầm đầu tỏ ra hách dịch khinh người ra mặt, khó gần như thế. Chó ngáp phải ruồi mà làm ông nọ bà kia thì không biết đến mức độ nào! Người ta chỉ yêu cầu phỏng vấn tí mà cả lũ gà mái sợ teo cả chim!
  Biểu tượng cảm xúc pacman
  Sợ đối thoại như thế mà cứ đòi 'tự do ngôn luận'! Thì ra chúng chỉ đòi quyền nói để được tự do xuyên tạc vu khống!
  Biểu tượng cảm xúc pacman
  Bọn lon ton thì côn đồ mất dạy, chỉ biết la lối và dùng tay chân cào cấu. Nền dâm chủ mà bọn này mang lại chắc chắn sẽ giống một nồi cám lợn.

  Trả lờiXóa
 15. Quanh đi quẩn lại mấy gương mặt , tạm gọi "dân chủ đểu", cũ xì, nhớp nhúa. Clip của Việt Vision càng khẳng định thêm bản chất có phần lưu manh, ô hợp của đám này. Tên nhóc ( áo thun xanh mực, phút thứ 3 )trong clip này là ai mà rất lấc cấc, mất dạy..?

  Trả lờiXóa
 16. Vấn đề với Nguyễn Chí Đức: Tôn trọng hay không một lá cờ, một biểu tượng của người khác là quyền tự do cá nhân, không ai cấm đoán (có muốn cũng chẳng được) nhưng nên để trong lòng.

  Lá Cờ Vàng ba sọc đó là Long tinh ky', biểu tượng của miền Nam Việt Nam. Trong 21 năm trước đây, hàng triệu thanh niên miền Nam đã đổ máu để bảo vệ lá cờ đó, lá cờ đã có từ lâu, trước khi cờ đỏ sao vàng xuất hiện mang theo bao nhiêu tang thương, đọa đày, khốn khổ cho dân tộc Việt Nam. 

  Sau năm 1975, Cờ vàng trở thành biểu tượng của hầu hết người Việt hải ngoại, những người chạy trốn, không chấp nhận chế độ cộng sản khát máu, gian ác, lừa bịp.

  Nguyễn Chí Đức có quyền không tôn trọng lá Cờ vàng Long. tinh ky' nhưng không thể cấm cản người khác tôn trọng, vinh danh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có biết gì về là cờ mà chính thằng mỹ nó bỏ rơi không mà sủa vậy . lá cợ mà 41 năm chúng đu càng máy bay đem quá hải ngoại , và bây giờ chính chủ ( Mỹ) nó đem bỏ vào sọt rác. 41 năm rồi đó sao không mang là cờ 3 que về phục quốc đi , hay chỉ như con chó nó cứ sủa hoài . Đúng là " Giang sơn khó đổi , bản chất khó dời"

   Xóa
  2. Nặc Danh 13:13 Ngu vừa thôi.

   Xóa
  3. Ai nói "Cờ vàng trở thành biểu tượng của hầu hết người Việt hải ngoại"?

   Có khi là khơ khớ người trong nước nữa í chứ hí hí.

   Xóa
  4. Cờ vàng quang vinh bị bảo vệ Mẽo vứt vào sọt rác, bị thím Ted Osius "không muốn" đứng cạnh, bị bố Mẽo không cho treo ở các cơ sở của Liên Bang. Sao các bạn dân chủ cờ vàng không phản đối bố Mẽo nhỉ???

   Xóa
 17. Nguyễn Quang A và bọn rận chủ không biết nhục nhã là gì . Đúng là một bầy hổ lốn ,bệnh hoạn . Vừa xấc xược vừa ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 18. Bác Quang A ạ tôi nghĩ bác là một người đã có những đóng góp tích cực cho xã hội ,tôi nghĩ dân trí ta còn thấp họ chưa hiểu được tâm huyết và mục tiêu của bác , họ bị anh hưởng bởi dư luận và những kẻ chống phá bác. Dù có thế nào tôi cũng luôn ủng hộ bác chúc bác luôn đủ sức khỏe và nhiệt huyết để có thể tiép tục cống hiến cho nước cho dân!

  Trả lờiXóa