Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

CLIP: 18.5.14 CẦM CỜ BA QUE ĐI BIỂU TÌNH BỊ DÂN QUÂY


Xem video clip:
18.5.14 CẦM CỜ BA QUE ĐI BIỂU TÌNH BỊ DÂN QUÂY


Chả cần đến Đội Đặc nhiệm ra tay nữa mà tự người dân ở TP Hồ Chí Minh đã xử sáng nay. Theo tìm hiểu của chúng tôi, người cầm cờ ba que này tên là
Vanda Lâm- dân tộc Khme, Sinh viên Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, từng tham gia nhiều cuộc biểu tình cùng nhóm "zân chủ"!
Này thì Điếu cày!
Bọn mình là dân luật nên không đồng tình với việc oánh người, NHƯNG....
Mà sao anh này làm ở Nhà Văn hóa Thanh niên mà ấu trĩ thế nhỉ? May mà có mấy anh công an và dân phòng kịp thời can ngăn chứ không thì hôm nay anh này nhừ đòn...

42 nhận xét:

 1. Danh bo me tui no di!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng . Oánh chết mẹ tụi "rận chủ". Tiên sư cụ tụi nó chỉ muốn VN loạn lạc, chiến tranh, nhân dân lầm than thì tụi nó mới hài lòng, 1 lũ vô tích sự, nhét shit vào mồm tụi nó. Sorry mọi người, nhưng tụi rận này xứng đáng bị như vậy

   Xóa
 2. Cai la co ay co gi tu hao dau ma sao bay gio co nhieu ke 'than kính' dem ra so hang.Con dem them co My nua,Co le muon mat luon Truong Sa,Giong nhu da bi mat Hoang Sa!mot lu dan don!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy băng rôn phản động cũng bị dân giật xé giục thùng rác hết . Thế mới biết lòng dân là như nào . Khi đất nước có chuyện mới thấy rõ lòng dân . Dân ta vẫn rất yêu nước nhiệt huyết và thông minh không mắc mưu phản động .

  Trả lờiXóa
 4. Dân không mắc mưu phản động nhưng mắc mưu Đ. dài dài hí hí

  Trả lờiXóa
 5. Loài chó phản động luôn nghĩ mình khôn hơn con người bình thường. Con người mắc mưu còn loài chó ta không mắc mưu. Chả trách giống vật này thủ dâm 40 năm nay rồi mà vẫn bị đồng bào khinh hơn cả chó. Xem không bằng con chó. Con chó nặc nô ở trên cũng thế.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ngày nay nhiều thằng phản động bị dân đối xử như chó vậy. Nhiều khi chó nhà họ họ còn tôn trọng hơn loài phản động nặc nô đấy chứ. Con vật nặc nô phản động thích sủa không biết sẽ bị đập chết lúc nào đâu.

  À con bò vác cờ ba que hình như không phải anh chàng FB kia.

  Trả lờiXóa
 7. Con bò vác lá cờ bán nước này ở trên viết kêu gọi đoàn kết nhưng in ảnh cờ 3 que là biểu tượng chia rẽ. Đúng là đầu bò. Kết quả là bị chính đồng bào của nó đập như 1 đập 1 con gì đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cờ ba que = biểu tượng chia rẽ dân tộc, chia cắt đất nước, gợi nhớ nỗi đau thương. Cờ ba que nói lên nỗi tủi nhục của lũ nô tài phản động bán nước.

   Xóa
 8. Muốn chống Tàu thì CHXHCNVN phải sát cánh với cái xác thối VNCH và ông lớn Hoa Kỳ? Hô hô!
  Đúng là chấy thức. Đúng là rận chủ. Lộ hàng hết rồi, lũ khốn Việt Tân!

  Trả lờiXóa
 9. Anh ta nghĩ rằng dạo trước báo chí rộ lên đăng các bài về hải chiến HS và ông Đặng Ngọc Tùng nói vể các tử sĩ VNCH nên tưởng NNVN vinh danh VNCH. Dại hết sức, chỉ nói về các tử sĩ VNCH trong trận HS mà thôi chứ không bao giờ nói về VNCH. Ăn đòn là phải.

  Mà VNCH bay giờ là ai ? Việt Tân ? Khi mà hầu hết người Việt trên thế giới đều biểu tình ôn hòa thì những kẻ bao năm chống + bên Cali không thấy động tĩnh gì ngoài một cuộc biểu tình nho nhỏ.

  Người đánh anh ta theo tư duy logic thì chắc là an ninh chìm quá các rận nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miễn đánh rận thì là công an chìm? thôi, với mấy anh rận thì cãi làm gì, cứ cho là vậy đi, ha ha, đánh hay quá công an chìm ơi, hi hi hi

   Xóa
 10. Cho đến giờ này thì vụ China gây rối với VN đang bị thế giới lên án nặng nề và mình được thế giới xúm vào hỗ trợ bênh vực.

  Nhưng có một nhận định sáng giá của GS Ngô Bảo Châu đặt ra một câu hỏi cực kỳ thông minh rằng phải chăng China gây khó khăn cho VN lúc này là vì họ sợ bị Tây phương bao vây và sự thân thiện quá đáng của VN với Mỹ gần đây làm tăng sự nghi ngại của China là VN đang từng bước một gia nhập các nước bao vây China.

  VN cần phải tìm cho ra lý do đích thực có phải China gây khó cho mình - như GS Ngô Bảo Châu nhận định - chẳng phải vì dầu hỏa mà vì sợ bị bao vây chăng?

  Nếu chỉ vì vài mảnh bánh vụn được Mỹ thảy cho đã mừng húm vội vã bỏ đi "chính sách thân phận nước nhỏ thì phải đi giây giữa các nước lớn mới không bị mắc họa vào thân".

  VN đang được cả thế giới ủng hộ vì mình có chính nghĩa, nhưng nếu để cho China nói trắng ra là ghét VN điếu đóm cho Tây phương để bao vây họ thì chính nghĩa lại nằm về phía họ.

  Trong cái trò chơi chính trị thế giới hiện nay vấn đề chính nghĩa nó còn quan trọng hơn súng đạn. Cứ xem như cách đối phó của Nga Sô với bọn lái súng thì rõ để mà học hỏi.

  VN mà để mất đi chính nghĩa thì chỉ có trời mà cứu chớ xúm nhau vào hò hét cho lắm thì cũng chả ăn thua gì đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tìm hiểu của mình thì bạn này tên là Vanda Lâm- dân tộc Khme, Sinh viên Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, từng tham gia nhiều cuộc biểu tình cùng nhóm "zân chủ"!

  Trả lờiXóa
 12. Phản động là gì ? Chính nghĩa là gì ?
  Những thứ trên có bộ luật nào, công ước nào ...v.v.... quy định kiểu như " công ước biển 1982 " không ? hay là mình tự nhận mình là chính nghĩa ? Mà khi đã tự nhận thì cũng có người không công nhận là chuyện .... thường ngày ở huyện !
  Trung thành với Tổ quốc không phải là trung thành với nhà cầm quyền đương thời ! Tổ quốc là bất biến nhưng mọi loại nhà cầm quyền thì thay đổi theo thời gian ! Người dân có quyền chọn cho mình một chí hướng, một lí tưởng,...v.v.... mà không ví thế mà bắt ép ai đó phải theo và cùng chí hướng với mình !
  Ngay sát ta, Thái Lan - họ trung thành với Tổ quốc nhưng không có nghĩa là họ phải theo đảng cầm quyền , họ vẫn biểu tình bằng những áo vàng , áo đỏ ,....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản động là gì? Là những gì em Xờ lờ này viết đó!
   He he!!!
   Tên Xờ lờ này đi biểu tình đeo cái biển: "Tôi là xờ lờ của Google.tienlang"
   Chắc sẽ nhừ đòn

   Xóa
  2. Chả cần Đội đặc nhiệm ra đòn.
   Tớ xin 1 cái răng xờ lờ về làm kỉ niệm.

   Xóa
  3. Chưa có chỉ thị của cấp trên thì các đồng chí đầu đất ở đây sẽ vẫn tiếp tục trả lời kiểu ngớ ngẩn và vô văn hóa như thế đó, đồng chí Lô ạ.

   Xóa
  4. Nick người ta là Xích lô, các bác làm ơn gọi là Xích lô. Chứ cứ xờ lờ mãi rồi thiên hạ hiểu là sờ l...

   Xóa
  5. Này Điệp, cậu não con gì,,, nên lúc nào cũng mặc định gâu gâu thế. Chỉ biết chửi và ăn. Những người như cậu trên TL này quá nhiều, thảo nào vận nước mạt là phải.
   Người ta có lý lẽ, có đầu thì lý lẽ lại . Cùn, bí thì chửi. Đúng loài vô học.

   Xóa
  6. cui bap08:49 Ngày 19 tháng 05 năm 2014@,
   Nếu phải trung thành với nhà cầm quyền thì làm sao có cái chính quyền Việt Minh ?

   Xóa
  7. Xích nên xem lại lịch sử xem chính quyền mà Việt Minh lật đổ là chính quyền Việt hay chính quyền nô lệ ngoại bang nhé. Còn chuyện thay đổi chính quyền giữa các phe trong nước là hết sức bình thường ở cả Việt và các nước trên thế giới.

   Khi đất nước gặp họa ngoại xâm (như hiện nay) mà kích động, rủ rê dân chống chính quyền thì khác gì bọn bán nước hả xích. Xích muốn Việt ta rơi vào tay ngoại bang như đời nhà Hồ (1400-1407) à???

   Xóa
  8. DLV Cùi Bắp muốn kết luận "kích động, rủ rê dân chống chính quyền thì khác gì bọn bán nước" thì trước hết DLV Cùi Bắp cần chứng minh chính quyền đang chống, và chống tốt, bọn TQ xâm lược nhá DLV Cùi Bắp. Cho đến giờ chính quyền chưa cho thấy điều ấy nha DLV Cùi Bắp.

   Nào cố lên DLV Cùi Bắp.

   Xóa
  9. Dễ mà, cứ là người thì thấy ngay, còn là mad dog thì khó thấy lắm.

   Chống tốt bon xâm lược: trước đây Việt cộng đánh thắng Pháp (1954), Mẽo (1975), Trung quốc (1979), Polpot (1978-1985) để giữ độc lập, giữ được Colin/ Len đao (1988). Hiện nay, Việt cộng đang gồng mình ngoài biển để giữ chủ quyền (diễn biến cụ thể thì tự xem trên mạng nhé).

   Trên đây chỉ là giải thích cho người hiểu thôi nhé, mad dog không hiểu thì cùi bắp không chịu trách nhiệm.

   Xóa
  10. Cùi bắp lý luận kiểu nầy thì ..."đứt Xích' mẹ nó rồi!...

   Xóa
  11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 13. Cái tấm gương hỗn loạn có khả năng làm tiêu tùng nước Ucrina trước mắt thật đáng để cho các nhà cầm quyền trong nước soi mặt để mà điều hành đất nước một cách thông minh và sáng suốt.

  Chắc họ đã quên mất cái chiêu đi giây tuyệt vời của Bác Hồ, nhờ đó đất nước mới chiến thắng và thống nhất được đất nước ... trong khi hùng mạnh như Nam Bắc Hàn ... hai phe đều thèm nhỏ rãi mà có làm được đâu?

  Không gì ngu bằng trâu bò chúng nó choảng nhau mà mình lại đâm đầu vào để chạy theo một phe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phe phái gì đâu!
   Cái khẩu hiệu này do mấy anh cờ vàng Cali nghĩ ra đó.
   Ai cho Cờ vàng xác thối 40 năm thành 1 phe?

   Xóa
  2. Chiến sĩ Rân trủlúc 07:59 19 tháng 5, 2014

   Mấy cụ cờ vàng cali muốn chuyển lửa về quê đây!
   Bé Phương Uyên và Nguyên Kha lén lú treo cờ ba sọc lên chỗ vắng vẻ rồi chụp hình. Chụp xong vộ gỡ ra phi tang.
   Anh cu này dốt, dám nghênh ngang trưng ra bị đập là phải rồi.

   Mời các bạn xem các bài:

   + Hi hi!!! Các cụ cờ vàng muốn "chuyển lửa" về quê hương
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/hi-hi-cac-cu-co-vang-muon-chuyen-lua-ve.html

   + VN CÓ CẦN RA ĐẠO LUẬT CẤM CA TỤNG CỜ VÀNG?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/vn-co-can-ra-ao-luat-cam-ca-tung-co-vang.html

   + Thư giãn: CHUYỆN CỜ VÀNG BỊ NGƯỜI MỸ VỨT VÀO SỌT RÁC
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/thu-gian-chuyen-co-vang-bi-vut-vao-sot.html

   Xóa
 14. Có khoảng 2 đồng chí trẻ trâu đấm đá rất chuyên nghiệp, còn lại là vào can chứ có phải quây đồng chí kia đâu nhỉ, các chuyên gia copy & paste.

  Đội đặc nhiệm mạng và Đội cờ đỏ trốn đâu cả mà để "dân" phải ra tay thế? Hehe

  Trả lờiXóa
 15. Bức hình Cờ VN + Cờ VNCH + Cờ Mỹ > Cờ Trung Quốc có thể hiểu rằng đồng chí kia muốn kêu gọi đoàn kết giữa Đảng ta, những người VN ở nước ngoài (đặc biệt là ở Mỹ), cùng với sự hỗ trợ của Mỹ để chống lại TQ.

  Có lẽ là do khâu diễn đạt chưa tốt nên các nhân viên "an dân" (*) nổi máu húng lên nhảy vào đấm đá. Hoặc họ vẫn giữ quan điểm trước đây, chỉ Đảng ta mới được phép yêu nước.

  (*) an ninh tự xưng là dân hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn mot loại bán nươc. Chi biêt co tien chu ko biet đao ly gi ca.chinh quyen va nhan dan Viet Nam dau de mac muu bon phan dong tui bay

   Xóa
 16. Bài của Rân chủ ai chả biết.
  Bọn này dễ xử.
  The matter:
  Việc Công nhân bị mua chuộc, bị kích động, bị dẫn dắt ...ở Bình Dương, Hà Tĩnh ....bởi những kẻ rất chuyên nghiệp và có tổ chức chặt chẽ - no matter chúng là ai - (chúng là ai phải đợi xác định nhưng chúng chỉ có thể hoặc là "thế lực thù đich" - ta ko tin là chúng rất chuyên nghiệp và có tổ chức chặt chẽ đến thế - hoặc là Tình báo Rợ) nói cái gì?
  - An Ninh Vietnam chỉ giỏi bắt nạt ba chú blogger, dăm chú Rân chủ, đánh trẻ con gãy mũi, xô bà già bổ chửng, nhưng hoàn impotent before đám cao tay hơn tí.
  >>> Sẽ đừng ngạc nhiên, nếu sắp tới xảy ra can qua thì:
  - Đạo quân thứ năm của Rợ (bọn công nhân lao động tập thể, bọn lang thang lao đông cá thể nhưng - in fact - đã nằm trong một Network đã đc lập ra từ lâu và hoạt động uyển chuyển) sẽ có sức mạnh kinh khủng đánh ta from within
  - Nguồn nước tự nhiên bị nhiễm độc, Đập nước Thủy điện tự nhiên vỡ, cầu cống tự nhiên sập, Lưới điện Quốc gia tự nhiên bị toi, các trạm tiếp sóng Di động tự nhiên bị trục trặc. Thậm chí các khu hậu cần của Quân đội tự nhiên bị cháy, bị nổ. ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Ma làm ơn viết thuần Việt đi, bác viết ý tứ hay nhưng tiếng Anh của bác lổm ngổm lắm. Lời chân thành đó, đừng giận.

   Xóa
 17. Bọn vịt tân đinh mượn gió bẻ măng đấy mờ .

  Trả lờiXóa
 18. Ba trăm ngàn, liệu dủ tiền vá mõm?

  Trả lờiXóa
 19. Báo chí, truyền thông, blog phản động lại đồng loạt sủa là 'bị CA đánh'. Cái gì chúng nó cũng đổ vấy cho CA. Vì nếu thừa nhận là thanh niên, sinh viên dân thường đánh thì chúng nó càng thêm tủi nhục.

  Báo tiếng Trung Đại Kỉ Nguyên và Hoa Lài đưa tin TQ điều quân lên biên giới phía nam. Có vẻ giống năm 1979. Nếu chiến tranh xảy ra Đảng và NN sẽ áp dụng luật chiến tranh, trừ gian diệt ác, thanh trừng lũ việt gian sâu bọ giống như hồi chiến tranh trc đây.

  Trả lờiXóa
 20. chính thể là nhất thời, tổ quốc là mãi mãi ( yêu nước mà cũng có yêu nước theo định hướng), vãi mấy thằng óc heo

  Trả lờiXóa
 21. Thằng này dám trương cờ ba que trong nhóm biểu tình là vì hắn nghĩ là người biểu tình chống TQ thì thường là ghét TQ hơn ghét Mỹ hoặc không ghét Mỹ nên sẽ "tha" cờ ba que. Hắn nghĩ chắc không sao đâu. Nào ngờ vẫn bị đập thừa sống thiếu chết 1 cách thích đáng. Chứng tỏ nếu hắn vác cờ ba que không phải trong nhóm biểu tình chống TQ mà vác cờ ba que nơi khác thì có bị đập nhừ tử hơn nữa, có khi đập chết thật.

  Trả lờiXóa