Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

TRUY TÌM NHỮNG KẺ KÍCH ĐỘNG BẠO LOẠN

Lời dẫn: Biểu tình yêu nước, chống quân xâm lược là quyền của mọi công dân VN. Tuy nhiên, những ngày qua cho thấy đã có những kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động BẠO LOẠN. Đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác. Khi thấy những kẻ khả nghi nên báo ngay cho cơ quan công an gần nhất.
************
Xem video clip:

***********

Công nhân được phát tiền để dụ dỗ biểu tình

Nhóm kích động, gây rối trong một số cuộc tuần hành vừa qua đã mua cờ tổ quốc, áo phát cho công nhân, cho tiền để dụ dỗ đi biểu tình.

Ngày 16/5, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính cho biết, những kẻ kích động gây rối ở các tỉnh, thành Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM có tổ chức và chuyên nghiệp.
Phản ánh từ cán bộ công đoàn cơ sở thì từ trước đó, chúng đã mua cờ tổ quốc, áo với số lượng rất lớn. Công nhân vừa ra khỏi cửa nhà máy đã được phát áo, thậm chí, có nơi phát tiền 50.000 đồng mỗi người.
Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính 
Những kẻ này còn photo bản đồ chỉ dẫn vị trí doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan để công nhân biết đường đi. Quá trình diễn ra diễu hành, gây rối, chúng sử dụng bộ đàm liên lạc với nhau. Cao trào các cuộc diễu hành, một số công nhân nhận được tin nhắn kêu gọi biểu tình sẽ được cho 200.000-300.000 đồng.
Ông Chính cho hay, nhiều người bị bắt có hình xăm trổ, nhuộm tóc xanh đỏ và đa số không phải là công nhân ở các nhà máy.
Theo Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động, ngày 15/5 là đến kỳ trả lương cho công nhân nhưng một số chủ doanh nghiệp Trung Quốc không có mặt tại công ty, nhà máy để giải quyết. Hiện công nhân mất việc gặp không ít khó khăn, họ không thể làm thủ tục hưởng trợ cấp thất nghiệp vì hồ sơ đã bị đốt cháy.
Công đoàn cơ sở đang thuyết phục công nhân yên tâm và vận động các doanh nghiệp trở lại làm việc bình thường. Về tiền nhà trọ, các Liên đoàn Lao động đã báo cáo cấp uỷ địa phương để vận động cho công nhân nợ tiền nhà trọ.
Trước đó, ngày 13/5, khoảng 19.000 công nhân ở Bình Dương tổ chức diễu hành phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển Việt Nam. Lúc đầu cuộc tuần hành diễn ra trong ôn hoà, nhưng sau đó biến thành bạo động.
Hàng trăm công ty đã bị những người quá kích đột nhập và phá hoại tài sản, chủ yếu là các công ty Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. 15 doanh nghiệp bị đốt nhà xưởng, thiệt hại nhiều tỷ đồng. 
Hàng nghìn công nhân tập trung trước cổng các doanh nghiệp Trung Quốc để phản đối việc nước này hạ đặt giàn khoan trong vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam. Ảnh: Nguyệt Triều.
Khi tình hình ở một số khu công nghiệp phía Nam tạm lắng thì chiều tối 14/5, tại khu kinh tế Vũng Áng (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), một nhóm người quá khích đã kích động hàng nghìn công nhân kéo đến nhà máy Formosa để gây hấn với các lao động người Trung Quốc. Cuộc xô xát khiến 1 người chết, 149 người bị thương. Nhiều tài sản, công trình bị đốt phá.
Công an Bình Dương đã bắt giữ hơn 800 người được cho là có hành vi kích động công nhân gây rối tại khu công nghiệp trên địa bàn, trong khi 76 đối tượng cũng bị công an Hà Tĩnh tạm giữ để điều tra.
Minh Minh/VnExpress

29 nhận xét:


 1. "TRUY TÌM NHỮNG KẺ KÍCH ĐỘNG BẠO LOẠN "
  Cần gì phải đặt tít to tát thế. Em nghĩ vụ Bình Dương đã qua mấy ngày. Trong tay CA đã bắt giữ hàng nghìn người. Ấy vậy mà tên kẻ tổ chức kia , Công An vẫn chưa công bố. Có vấn đề " tế nhị " ở đây sao?

  Đừng nói là CA chưa tìm ra nhé! :))))))))))))))))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều tra chuyện đập phá đông người làm gì mà dễ vậy? Đa số mọi người không biết nhau, trong đám đông nóng giận làm gì nhớ được ai với ai? Nếu nhớ nhưng anh A tố chị B, chị B tố anh C, anh C tố anh A, thì cũng phải bỏ thời gian điều tra ngọn ngành. Đừng tưởng tượng nữa, chỉ châm dầu vào lửa!

   Xóa
  2. Trong đám phá hoại ấy chắc chắn có chó ghẻ Sinh viên

   Xóa
  3. " nhiều người bị bắt có hình xăm trổ, nhuộm tóc xanh đỏ và đa số không phải là công nhân ở các nhà máy." => Bà con xem thủ đoạn dùng lưu manh này là võ quen thuộc của ai trong những đối tượng em liệt kê : TQ, CA, các hội dân chủ, VT, dân tự phát.
   Nếu nguồn xuất phát từ các CN Trung Quốc nằm vùng thì mãi mãi các" tổ chức chuyên nghiệp " kia sẽ không được tuyên bố.

   Xóa
 2. Khi thấy những kẻ khả nghi nên báo ngay cho cơ quan công an gần nhất.
  đây nè, những kẻ khả nghi: tư nổ, xích lô, vodka
  hé hé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khả nghi? Quá đủ chứng lý tội phạm!

   Xóa
  2. Chắc chắn rồi bọn này đập chết lúc nào biết lúc ấy

   Xóa
 3. Cơ quan chức năng cứ tạm giữ cô Lê Lan Hương vì đã cố tình tạo ra môi trường lan truyền thông tin cho phe thù địch sử dụng để liên lạc công khai với nhau, từ đó truy ra những kẻ khả nghi cũng được cả rổ, đâu có khó gì.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi không nghĩ chủ mưu là đám rận, chẳng lẽ chúng lại khốn nạn như vậy. Chúng chỉ biết chụp hình quay clip để lĩnh lương. Nhiều khả năng do TQ đứng sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều tra xem:
   - Tiền phát cho công nhân biểu tình từ đâu?
   - Ai chủ mưu chuẩn bị sẵn cờ + áo in cờ phát cho công nhân ở cổng công ty?
   - Nguồn cờ + áo đó do ai sản xuất? sản xuất hợp pháp bình thường hay bất thường?
   - Nơi nào in sơ đồ vị trí cty TQ, ai đặt in...

   Xóa
  2. Cái này quá dễ đối với công an điều tra. Tôi chỉ tin phát ngôn từ phía công an, còn lời của ông phó liên đoàn lao động cũng chỉ dạng nghe kể thôi. Tôi tin đó là tính bột phát của đám công nhân ít học.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết ko dấu nên Chả hiểu bố này định ngáp ngọng ngáp dại cái gì.

   Xóa
 6. Cô Vũ Thị Hòa hôm qua (15-5-2014) nhắn tin cho tôi:
  -Anh đôla ơi, TQ chủ mưu gây chiến ở cửa khẩu, biên giới đấy, bởi vì chủ ý của họ là muốn có chiến tranh đấy. Hoàng Sa chỉ là cái cớ thôi. Mình biết mà phòng thủ thì TQ không làm gì được. Anh cứ đưa cái ý cô nhắn cho anh lên cho chính trị họ phòng thủ anh nhé.
  -Vâng.
  -Anh đôla à, họ có cho cô là nói vớ vẩn không? Nếu mà họ nghĩ cô là hồ đồ thì chính họ mới là chủ quan đấy!
  Đến nay tôi không biết giới lãnh đạo cao nhất nước Việt Nam nghĩ gì về trường hợp cô Vũ Thị Hòa? Nhưng muốn hiểu được bản chất hiện tượng cô Hòa thì phải dầy công tìm hiểu, phải chứng kiến, phải dựa trên cơ sở tri thức của khoa học, triết học, tôn giáo mà những người làm chính trị thì có được bao nhiêu những điều đó? Nên câu hỏi của cô Hòa tôi không trả lời được.
  Còn sự thực chuyện Trung Quốc xâm lấn, cô nhắn cho tôi hôm trước thế nào thì hôm sau diễn ra đúng như thế. Hồi QK7 phủ nhận hài cốt LS cô tìm được, cô bảo rồi chiến tranh xảy ra thì liệu có còn trông mong vào hồn thiêng sông núi được nữa không? Người trần đâu biết các liệt sĩ cũng góp công rất lớn để đất nước có ngày toàn thắng. Tôi từng hỏi cô:
  -Người ta phủ nhận hài cốt LS như thế thì đất nước có bị quả báo không?
  -Sao không? Sắp tới người trẻ chết nhiều hơn người già đấy.
  Tôi đã quên câu hỏi này, khi dịch sởi xảy ra rồi tai nạn giao thông trong mấy ngày lễ nhớ lại lời cô mà khiến tôi rùng cả mình.
  Vì vậy, với một người nhìn thấy cả quá khứ lẫn tương lai, từ xa khống chế được thú hoang, truyện trò được với cả cây hóa thần thì chuyện cô nhìn xuyên không gian thấy hành động phía TQ chỉ là chuyện nhỏ. Nhiều người tận mắt chứng kiến, cả tôi đây, dù hoàn toàn tin cô nhưng vẫn không khỏi ngỡ ngàng. Chuyện tôi viết về cô Vũ Thị Hòa là hoàn toàn nghiêm túc và có trách nhiệm. Nên rất mong các nhà lãnh đạo chú ý lời cảnh báo của cô.
  Cũng xin thông báo cho người thân và đệ tử của cô biết, cô đã xuống núi sau khi thiền liên tục khoảng 10 ngày. Hiện tại cô cần một thời gian để làm quen trở lại với dương thế nên còn cách ly với mọi người.
  15-10-2014
  ĐÔNG LA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị đ/c Nguyễn Phú Trọng, TTS, NTD, NSH sắm lễ trọng đến tìm và dâng lễ ở nhà bà Phật bà quan âm Vũ Thị Hòa, cầu xin người tài ra giúp nước!
   Bà ấy đã thấu tương lai thế này thì chuyện bà đuổi Tàu chả có gì khó.
   Cầu xin bà đưa âm binh đến tận Bắc Kinh!
   Cầu xin bà xí cho em 1 căn hộ ở Bắ Kinh,
   Cầu bà mỗi ngày điều đến cho em 20 mỹ nữ Trung Hoa....

   Xóa
  2. Hí hí hí...!!!! Thấy cậu "nhà văn" ĐÔNG LA ngồi "tưng tửng" như ngỗng ỉa bên "em" thánh nữ Vũ Thị Hòa mà phát thèm! Lúc này mà lục trong túi "nhà văn" ĐÔNG LA không có ... hai bao cao su đã qua sử dụng là tớ đi đầu xuống đất, hé hé hé...!!!!

   Xóa
  3. Đề nghị cô hòa cùng con la lập đàn cầu bão ở Hoàng Sa để đuổi giặc tàu kkkkkk

   Xóa
 7. This will get you traffic to your site and make money.
  In addition, many of the words used started to take on slightly different meanings, depending on the context in
  which they are used. Daily, even hourly, businesses can see how many individuals clicked on their ads and the traffic that is being driven to their website.


  my web blog - Premiers Nations Qualifie

  Trả lờiXóa
 8. THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỘI CỜ ĐỎ TRONG CUỘC BIỂU TÌNH 18/5

  ( mọi người hãy tẩy chay những người mặc áo có logo trên)
  Trong khi cả nước chưa hết bàng hoàng, phẫn uất với những kẻ “đục nước béo cò”, phá nước hại dân, lợi dụng lòng yêu nước của công nhân gây ra cảnh tan hoang cho các khu công nghiệp nước ngoài, đẩy hàng chục nghìn người lao động mất việc làm trong đó có cả anh em họ hàng của chúng, gây ra hình ảnh xấu cho người Việt Nam và thiệt hại chính trị, kinh tế không kể xiết cho đất nước ở Khu Công nghiệp Bình Dương, Vũng Áng,

  Trong khi cả cộng đồng mạng bức xúc với kẻ tự xưng “yêu nước” có nick “Bé Mập Lai” đi biểu tình đã giựt, dẫm lên lá cờ đỏ sao vàng trong tiếng rú, nhảy man rợ, sung sướng của những kẻ xưng danh hội nhóm “No-U”, MLBVN, HPNNQ…nằm trong danh sách “20 tổ chức xã hội dân sự” ấy ở TP Hồ Chí Minh. Vì cô “Bé Mập Lai” đó đã “dũng cảm” làm cái việc mà đám đồng bọn cô ta khát khao bấy lâu nay chưa dám hoặc chưa dại dột thực hiện thôi,

  Trong khi vẫn 20 tổ chức mạo danh XHDS đó tiếp tục kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc nhưng mục đích chủ yếu vu cáo chính quyền “nhu nhược trước sự xâm lấn của ngoại bang và liên tục bắt giam những người chống xâm lược KHÔNG BAO GIỜ là một chính quyền yêu nước” còn đính kèm“Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm, cho những công dân đang bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược: Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha”- vốn là những kẻ chống Nhà nước, tội phạm hình sự, đã bị bắt, xử tù,

  Trên thực tế:

  - Đám tay sai Việt tân, xưng danh thành viên No-U Trần Thị Nga tuyên bố “YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN CS VIỆT NAM CHẤM DỨT HÀNH VI GÂY HẤN, KÍCH ĐỘNG BẠO LOAN TRONG CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC” bất chấp nỗ lực Công an Bình Dương bắt 800 đối tượng, Công an Hà Tĩnh bắt 79 đối tượng gây rối, Thủ tướng Chính phủ thông qua mạng Viettel, Vinaphone nhắn tin đến từng thuê bao điện thoại khuyến cáo dân chúng “bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp”. Nhiều đồng bọn của chị Nga, thành viên của một trong số 20 tổ chức “XHDS” kia đang tích cực tung tin theo kiểu “đặt nghi vấn” tương tự. Một hành động thể hiện rõ động cơ nham hiểm của những kẻ vốn từ lâu bán mình cho đám Cờ vàng hải ngoại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Đã có những thông tin lan truyền, những kẻ lạ mặt đi khắp các vùng quanh Hà Nội vận động dân ra Hà Nội biểu tình với hỗ trợ từ 200.000-300.000 đ. Đã có những bàn bạc về khẩu hiệu kiểu nhắm vào lên án Đảng Cộng sản Trung Quốc như “Đả đảo Đảng cộng sản Trung Quốc” nhằm hướng đến tấn công vào Đảng Cộng sản Việt Nam cùng hệ tư tưởng Mác-Lênin nên hèn nhát - bán nước, hay “Nhật ký yêu nước” tung tin “Thủ tướng chỉ phát biểu ở nước ngoài còn về nước thì im lặng” là do Đảng hèn nhát, hay phỉ báng kiểu Bộ chính trị là “Hội những người câm điếc đui mù” của Gió lang thang Trịnh Anh Tuấn, …bất chấp Thủ tướng, Hội nghị Trung ương Đảng đều lên tiếng tố cáo Trung Quốc mạnh mẽ, dốc sức huy động toàn quân, toàn dân chống xâm lược. Những kiểu xách động này tiềm ẩn nguy cơ BẠO LOẠN không thua kém gì các khu công nghiệp, thậm chí còn nguy hiểm gấp bội vì diễn ra ở giữa Thủ đô Hà Nội.

   - Nhóm NO-U Hà Nội, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hội Anh em dân chủ…nằm trong số 20 tổ chức “XHDS” đứng lên kêu gọi biểu tình nói trên, chiếm số lượng không nhỏ trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội. Nhóm này tập hợp những kẻ chuyên tuyên truyền, viết bài, trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống chính quyền. Nhóm này quy tụ nhiều kẻ cực đoan, điên cuồng như Nguyễn Lân Thắng “chỉ biểu tình lật đổ chế độ”, Trần Thị Nga, Trịnh Anh Tuấn, Trương Văn Dũng…chuyên gây rối, biểu tình nhiều năm nay, cũng như chuyên đi vận động chính phủ, dân biểu các nước chống Việt Nam vào HĐNQ, TPP, phiên UPR, cầu xin họ can thiệp nội bộ Việt Nam. Bởi vậy nhóm này cũng tập hợp nhiều kẻ đã bị bắt đi tù như Bùi Thị Minh Hằng, Trương Tam Không, Nguyễn Văn Dũng Aduku… vì đủ các thứ tội như gây rối, cưỡng đoạt tài sản, giao cấu trẻ vị thành niên…

   Bởi vậy chúng tôi thiết tha đề nghị các blogger yêu nước, người dân Thủ đô hãy nêu cao cảnh giác với các cuộc biểu tình "tự phát", không được để cho bất kể đám tay sai Cờ vàng có cơ hội hoành hành, gây LOẠN ở thủ đô.

   Chúng tôi cũng thiết tha đề nghị lực lượng công an, chính quyền Thủ đô hãy siết chặt an ninh khu vực Tượng đài Lê Nin, giám sát chặt những kẻ có ý đồ xấu, kiên quyết tước bỏ khẩu hiệu kích động, phá hoại, trấn áp mạnh tay nếu có dấu hiệu gây rối, gây loạn ở đây. Chúng tôi sẽ tuân thủ lực lượng bảo vệ, trị an và ủng hộ mạnh mẽ hành động xử lý, số lợi dụng biểu tình kích động chống Đảng, Nhà nước

   Xóa
 9. Phường Điện Biênlúc 09:41 17 tháng 5, 2014

  Nước non là thiết thực,
  Thể hiện vơi với đầy.
  Làm sao cho đúng mức,
  Lợi dụng, kìa chó cầy!

  Qua việc rồi, đã hay,
  Trình bày, chống sâm lược.
  Được mất như ban ngày,
  Cơm ăn, ngày mai trước.

  Yêu nước, gào là được?
  ...?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước, gào là được!
   Sưa nay đám việt tân.
   Khủng bố, dân xa dần,
   Ngày mai, còn ai bước.

   Xóa
 10. Phường Điện Biênlúc 10:02 17 tháng 5, 2014

  Đỗ hoàng điềm, chấy rận,
  Trưởng đảng đám việt tân,
  Tối mai, không xảy hấn,
  Về mút lờ, ăn phân.

  Diện, A cùng đám rận.
  Điểm hội ngoài hai mươi,
  Ngày mai, nếu vỡ trận,
  Không nói, chỉ bú bòi!
  ...

  Trả lờiXóa
 11. Cường Vĩnh Phúclúc 19:48 17 tháng 5, 2014

  Nhà bác nong dan trình đọc và hiểu kém cỏi dư lày thì bị Bác TTB xếp hạng DLV tép riu là chuẩn. Các bác DLV luôn ngoạc mồm ra ca ngợi "các nước anh em" để rồi khi VN bị Tàu khựa uy hiếp thì chẳng có "nước anh em" nào hỗ trợ dù chỉ bằng lời nói và bác TTB muốn nhắc nhở các bác DLV về điều đó, vậy nhưng bác nong dan đánh tráo khái niệm thành "....đất nước gặp nguy lại tỏ ra khoái trá." thì quả cái tài tráo trở , đồng nghĩa với sự hèn mạt của DLV nong dan đã đạt mức thượng thừa.

  Nhà iem cũng có đọc còm của DLV bảo rằng Nga tuy không lên tiếng nhưng bán vũ khí tối tân cho VN đánh TQ là đã thể hiện sự giúp đỡ! "Lái súng" là danh từ mỉa mai dành cho người bán buôn vũ khí, chính DLV bảo Nga bán vũ khí tối tân cho VN, vậy đích thị DLV bảo Nga là "lái súng", bác TTB chỉ nhắc nhở đó là "lái súng", tức có thu lợi chứ chả phải giúp đỡ gì sất. Trên thế giới có nhiều "lái súng", có tiền mua thì chả phải lo không có nguồn cung cấp, ngu mới lo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất tiếc tui không tiếp Kiki và CVP.

   Xóa
 12. Phường Điện Biên17:59 Ngày 16 tháng 05 năm 2014

  Ơ hớ! thế là thôi,
  Nhập kho vài thằng cướp.
  Lũ rận, đang điên người,
  Việt tân lấy gì chớp?

  Muôn năm, chỉ chờ đợp,
  Chỉ muốn quần rách ra,
  Mong ai, hở ra tớp,
  Tứ phởn! Cóc chê gà...

  Trả lờiXóa
 13. Có thể bác “nóng đần” hoặc là khả năng đọc hiểu quá kém cỏi , hoặc mắc cái bệnh kinh niên của đảng là …chụp mũ người khác chính kiến với mình !
  Bác chỉ ra xem cái còm nào của “1 số vị ở đây tỏ ra rất khoái trá khi một số nước như Nga, Lào, Cambodia chưa lên tiếng ủng hộ Việt Nam” cho mọi người xem. Hay đó là sự đau đáu của những con dân Việt không thích a dua, xu nịnh.
  Đọc còm của bác tôi nhớ đến có một lần nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã nói (đại loại): “Trong suốt sự nghiệp văn chương của mình chưa khi nào Lỗ Tấn khen người TQ, mà chỉ thấy toàn là “chê bai”, “lăng nhục” họ. Nhưng người TQ vẫn xem Lỗ Tấn là Đại văn hào”. Bởi họ hiểu Lỗ Tấn là một người yêu nước, yêu nhân dân TQ hết mực.
  Nguyễn Du cũng vậy, xuyên suốt “truyện Kiều” chuirt thấy Nguyễn Du “đày đọa” nàng Kiều không thương tiếc. Nhưng ai cũng biết ND rất thương thân phận nàng Kiều cũng như dân tộc VN trong hoàn cảnh lúc ấy. Nguyễn Du là một Đại thi hào của mọi thời đại” (hết ý trích)!
  Bác “nóng đần” nên đọc và hiểu ý của người khác bác nhé. Không phải tình yêu nước của mỗi người phải là …như vầy, như vầy theo định hướng thì gọi là yêu nước đâu nhé.
  Lúc chưa cần thì cho là …phản động, nhạy cảm…Đến lúc muốn “lợi dụng” thì ra rả những bài ca “cánh chim trên biển” với những câu (do ca sĩ Minh Cảnh hát”: căm hận lũ bá quyền đè nặng đào Hoàng Sa”, hay như “anh là ai tôi là VN” của cố soạn giả Trần Nam Dân do Đệ nhất danh ca Útt Trà Ôn trình bày có những câu rất “thời sự” như: “anh là ai mà giơ giáo dọa tôi, anh là ai mà sáng nắng chiều mưa”…(bài này lâu nay “biệt tích giang hồ) nhưng chắc chắn thời gian tới tùy vào “ý thức tương thông” mà sẽ cho hát lại đây.

  Trả lờiXóa
 14. Tháp muốn biết ai khoái trá thì tháp chịu khó đọc comment của đồng loại của tháp là thấy liền hà. Còn yêu nước mà thấy tổ quốc gặp nguy mà khoái trá thì kiểu yêu nước đó rất "đặc biệt".

  Lỗ Tấn yêu dân TQ, Nguyễn Du xót nàng Kiều, tháp đem so với dân chủ "phá nước" là quá khập khiễng. Vì 2 vị tài danh nói trên nêu ra những thực tế để cảnh tỉnh người dân còn dân chủ "phá nước" thì lại vu vạ, bịa đặt, bôi nhọ lịch sử để nhân dân chống lại chính quyền, để ngoại bang thuận lợi hơn trong việc xâm phạm chủ quyền của đất Việt. Tháp thử chỉ giúp 1 chính sách/ giải pháp cụ thể gì đó của đám dân chủ phá nước có ích cho nền kinh tế nước Việt xem, câu trả lời "có vẻ là" con số 0 tròn xoe.

  Muốn thay đổi chế độ cũng không sao, miễn là đưa ra được người đủ khả năng, đưa ra 1 chính sách thực tế tốt hơn chế độ hiện tại chứ không phải là cứ phá đã rồi tính sau. Con bài cứ phá rồi tính sau sẽ "giúp" dân Việt bất ổn, đất Việt bị tàu khựa xơi. Chúng tôi không muốn làm nạn nhân cho lợi ích cá nhân của các vị dân chủ phá nước đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Cường Vĩnh Phúclúc 13:50 18 tháng 5, 2014

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa