Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

DUYỆT BINH KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ


Sáng nay (7/5), Tại TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. 
Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các nguyên Tổng bí thư là đồng chí Lê Khả Phiêu và đồng chí Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. 
Dự lễ mít tinh còn có lãnh đạo Chính phủ Lào, Campuchia, Mexico và đại diện nhiều phái đoàn ngoại giao, tổ chức quốc tế, cùng sự tham gia của các binh chủng với các nghi lễ quân đội và hàng ngàn người dân các dân tộc Tây Bắc. 


Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong bầu không khí tưng bừng và náo nhiệt trên sân vận động thành phố Điện Biên. Có 27 khối đứng, 37 khối đi tham gia diễu binh, diễu hành qua lễ đài. Đáng chú ý là lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành của lực lượng quân đội và công an đã thể hiện phần diễu binh qua lễ đài và diễu binh đường phố một cách hùng mạnh, trang nghiêm, góp phần vào thành công của buổi lễ, được nhân dân TP Điện Biên Phủ nhiệt liệt hưởng ứng và cổ vũ. 

Lò Thị Bay- Điện Biên/Cộng tác viên Google.tienlang

10 nhận xét:

 1. Đẹp quá!
  Đẹp nhất là đội Nữ chiến sĩ Thông tin.

  Trả lờiXóa
 2. Rất oai hùng tự hào QĐNDVN anh hùng - Dân tộc VN anh hùng
  Nhưng hình như đây chỉ diễu binh, diễu hành thôi phải ko cô chủ, có phải duyệt binh đâu ạ

  Trả lờiXóa
 3. Kỷ niệm là được rồi, đâu cần hoành tráng. Tiền tổ chức đó xây được nhiều cây cầu như Chu Va 6 hay thêm nhiều giừơng bệnh cho bệnh viện Nhi để các cháu đỡ phải nằm hành lang.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu đồng chí Bộ trưởng Bộ QP và Bộ trưởng Bộ CA có dự buổi lễ này không hay phải về HN họp khẩn, chỉ đạo vụ giàn khoan kia nhỉ?

  Hay 2 đồng chí vừa dự lễ, vừa chỉ đạo từ xa? Hay 2 đồng chí vốn trực ở HN nên không về dự lễ kỷ niệm hoành tráng này được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. 2 đồng chí đó bị tử hình thì liên quan gì đến giàn khoan HD 981 hay bản thân tôi hả đồng chí? Đồng chí ăn nói bậy bạ không sợ bị xóa cồng à? Hehe

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Chiến sĩ Rân trủlúc 19:14 7 tháng 5, 2014

   Cho anh Rận Vót ca vớt kit ra oánh Tàu nhá.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Đồng chí bạn đọc nghiêm túc Trần Lâm quả là người được giáo dục tốt hehe

   Xóa