Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

ĐỘI ĐẶC NHIỆM CỦA CƯ DÂN MẠNG XỬ TÊN PHẢN ĐỘNG TRỊNH THÀNH ĐỨC

Cả nước đang sục sôi vì vụ Trung Quốc ngang ngược mang giàn khoan HD 981 vào thềm lục địa của VN. Ấy vậy mà một cậu ở TP HCM dám đăng trên fb của mình 1 stt:


Ngay sau khi đăng status quá khích và bị dân mạng “ném đá” tới tấp, Trịnh Thành… tiếp tục ngoan cố khi đăng tiếp status thứ hai phản cảm không kém với nội dung như dưới: 
Chỉ thời gian ngắn sau đó, cư dân mạng đã tìm ra được địa chỉ nhà của Trịnh Thành Đức. Một nhóm bạn trẻ trên các diễn đàn lớn đã thành lập một Đội Đặc nhiệm và lên kế hoạch dằn mặt kẻ phản động này.
Xem video clip:

Theo những người chứng kiến vụ việc, do quá hoảng sợ khi biết chuyện nên ba mẹ của Trịnh Thành… phải nhờ công an phường đến “giải quyết”. 
 
Rất nhiều người hả hê khi biết thông tin trên và lan truyền nó mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đây được xem là bài học quý giá cho các bạn trẻ có thói quen lộng ngôn trên Facebook.
Theo tin mới nhận thì bạn trẻ này đã được mời lên phường uống trà kịp thời trước khi bị một số hội trên mạng tìm đánh. Sau đó, Trịnh Thành Đức thanh minh rằng tài khoản bị hack:
Dẫu vậy, nhiều người vẫn không tin. Và vì vậy, Đức đã phải tạm khóa nịck. Đừng nghĩ mạng là ảo, chỉ cần phát ngôn gây sốc là được nổi tiếng. Hãy cân nhắc kỹ lời nói và hành động của mình trong lúc nước sôi lửa bỏng này nhé các bạn!
Hiện có nhiều trao đổi của cư dân mạng muốn tìm địa chỉ của một tên phản động khác có nick Ngô Thạch Thảo Nguyên.

23 nhận xét:

 1. Hay quá! Thật tuyệt vời!
  Đề nghị Đội Đặc nhiệm truy tìm địa chỉ và ra tay với các tên phởn động loại ba ở Google.tienlang cho trong sạch diễn đàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tìm được rồi thì làm gì hả đồng chí Vớ Vỉn lìu tìu ơi? Đánh hội đồng hay đến nhà quậy phá? Hehe sợ quá đi mất!

   Xóa
  2. Đập cho tòe mỏ hết đời phởn động!!!

   Xóa
  3. Sợ quá, các đồng chí trẻ trâu, thừa húng nhưng thiếu trí tuệ hehe

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Theo Mỹ để giống New York nghe quen quen. Giống của mấy anh phởn 3.

  Trả lờiXóa
 3. Những thằng này phải đem cho voi giày !

  Trả lờiXóa
 4. Đuổi cả họ nó về tàu

  Trả lờiXóa
 5. Giống phần nào của thành phố New York? Nếu giống khu nhà giàu chẳng hạn như khu Upper East Side thì đúng là mơ tưởng vì nơi đó thu nhập trung bình một đầu người hạng nhất nước Mỹ (gần 90 ngàn đô la một năm, trong khi thu nhập trung bình của dân Mỹ khoảng 51 ngàn đô la) mà còn không mua nổi một căn hộ ở đó, nơi giá trung bình là gần 9000 đô một mét vuông. Còn giống như khu Harlem thì quá buồn (và buồn cười) vì ở khu nghèo này dân đàn ông thì chỉ hi vọng sống lâu như đàn ông ở Angola (65 tuổi), 40% dân phải sống nhờ quỹ nghèo.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng này phải gọi là trẻ trâu, tư duy của nó cũng ngây thơ như DLV.
  HN hôm nay biểu tình của phe không định hướng XHCN quy mô lớn hơn của phe định hướnc XHCN rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là đám DLV rẻ tiền, hôm qua thì kêu gọi tẩy chay cuộc biểu tình hôm nay. Hôm nay lại thấy con Lệ, thằng Kybo...lon ton hòa vào dòng người. Cũng tốt thôi, tổ quốc là trên hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giản thôi!
   Biểu tình thực sự yêu nước, thực sự chống TQ xâm lược thì bọn tớ ủng hộ. Nhưng nếu biểu tình chống TQ chỉ là cái cớ để thực hiện chỉ đạo của hải ngoại (Việt Tân), đòi thả mấy tên phởn động Sàm, Cày... thì chúng tớ cho ăn mắm tôm.
   Thế thôi!

   Xóa
  2. Các đœongf chí đó ra chỗ biểu tình để sẵn sàng chửi nhau, chiến đấu. Nhưng không thấy có vụ gì thì nhẩy vào biểu tình, chụp ảnh, đăng FB...

   Nhìn đồng chí Quang "khổng lồ" mới nhớ ra đồng chí ấy đang kiện RFA. Không hiểu đến đâu rồi?

   Xóa
 8. Phường Điện Biên20:25 Ngày 10 tháng 05 năm 2014

  Mây hôm xa vắng đất Hà Thành,
  Nay về, mai ngó đấng trâm anh.
  Đất nước yêu thù, ai quyết liệt,
  Xem thôi cũng đủ rễ với cành.

  Có điều nên nhắc trâm với anh,
  Nước yêu ngọn cành, biến cho nhanh.
  Tin chắc ngày mai, yêu nước thật,
  Xoa đầu lũ rận, tránh cho lành!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh mẫu giáo vùng caolúc 10:53 11 tháng 5, 2014

   Hôm qua "cụ" nói, con dặt dè.
   Hôm nay, tận mắt mới chẻ ngoe.
   Đám rận ăn tiền đều chối phắt,
   Nước non, non nước chẳng ai nghe.

   Nào A nào Diện kéo thêm bè.
   Hôm nay đám ấy ngậm tăm tre.
   Khốn nạn, thậm xưng người yêu nước.
   Phải chăng? Phát điểm một tiếng đe.

   ...

   Xóa
  2. "Dái già, non hột" đã bấy nay!
   Tham tiền tham bạc, sống qua ngày.
   Chỉ nhắn một câu, Thời vãi đái.
   Lọc lừa, khốn nạn sẽ bày ngay.

   Xóa
 9. Tôi nghĩ đây là trò chơi khăm/nghịch dại thôi.

  Trả lờiXóa
 10. và bây giờ họ đang biểu tình, bạo lực, đập phá tài sản ở KCN Đại Đăng. Họ không phân biệt được giữa công ty Đài Loan và Trung Quốc. Công ty mình cũng đang trong tình trạng báo động. Yêu nước là đáng quý, nhưng đừng đễ bị kẻ xấu kích động, biến mình thành con rối, bị những kẻ Phản động giật dây...

  Trả lờiXóa
 11. "Trịnh Thành Đức thanh minh rằng tài khoản bị hack:" -CHÓ NÓ HACK! PHÁP LUẬT NƯƠNG TAY KHÔNG ĐÚNG CHỔ. ĐÁNG RA, PHẢI LÔI ĐẦU NÓ RA XỬ TỘI PHẢN QUỐC ĐỂ LÀM GƯƠNG! GIẶC ĐANG LĂM LE NGOÀI BIÊN THÙY, ĐỂ NHỮNG THÀNH PHẦN PHẢN ĐỘNG NẦY TỒN TẠI LÀ NGUY CƠ MẤT NƯỚC.

  Trả lờiXóa
 12. ngu thì chết nhe cu...m chĩ có nước póc cứt ăn thôy con ạ...ỡ đồn hết đời lun đi con..lò đầu ra dân VN bóp cổ cho mầy chết

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. mang dòng máu gì đó? Chảy trong huyết quản là gì. Mà dám nói ra lời như vậy. Đùa kiểu gì? Coi chừng chết giữa đường giờ. Chú ý nhá! Khi ra khỏi tù thì chớ đi lung tung đấy. Tao sợ mày chết không thấy xác.

  Trả lờiXóa