Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

THÔNG BÁO NGƯNG BIỂU TÌNH TẠI THANH HÓA

Lời dẫn: Google.tienlang xin nói ngay và luôn rằng Thông báo này không phải của chúng tôi mà là của một ông zân chủ, ông  Vô Danh Khách- một nick trên fb. Ông ta từng kêu gọi biểu tình tại Thanh Hóa vào ngày chủ nhật, 18/5 nhưng tự ông ấy bây giờ ra thông báo hủy bỏ cuôc biểu tình.
Quan điểm của chủ stt đưa ra được tuyệt đại đa số cồng sĩ đồng tình. Mình rón rén gửi 1 còm ngắn:
----
"Lê Hương Lan Mình ủng hộ quan điểm của chủ stt.

Cảm ơn,
----
Ngay lập tức ý kiến của mình nhận được khá nhiều like và người đầu tiên like lại chính là Đại Luật sư - Nhà Đại zân chủ: Luật sư Nguyễn Văn Đài!!! He he!!!

Và dưới đây là Thông báo của Vo Danh Khách.
***************

THÔNG BÁO NGƯNG BIỂU TÌNH TẠI THANH HÓA

Trước tiên tôi xin cảm ơn những anh em,bạn bè đã đồng ý sát cánh cùng xuống đường ôn hòa vào chủ nhật 18/5 tới,tôi biết ơn những bạn bè của tôi ở xa hàng trăm km ở những tỉnh khác nhưng vẫn hứa sẽ về tham gia biểu tình cùng tôi,như các bạn đã biết 

Biểu tình ôn hòa là một trong các hình thức thể hiện một xã hội có dân chủ, gắn liền với quyền tự do bày tỏ và quyền tụ họp ôn hòa.

Tuy nhiên như chúng ta đã biết Khoảng 10h sáng qua (15/5), hàng trăm công nhân thuộc công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam (thuộc Khu công nghiệp Hoằng Long, Thanh Hóa) có biểu hiện ngộ độc sau khi uống nước và nhập viện.Công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam là công ty chuyên xuất giầy da do chủ đầu tư là doanh nghiệp Đài Loan - Trung Quốc làm chủ. 

Công ty này có gần 15 nghìn công nhân làm việc. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 9 dây chuyền đang hoạt động với 100% công nhân đang làm việc.biểu hiện quá rõ của một thế lực muốn công nhân phẫn uất chủ lao động và công ty của trung quốc để họ đứng lên đập phá có lợi cho chúng.

Tình hình hiện nay tại Thanh Hóa diễn biến rất phức tạp,nguy cơ bạo động đến từ những người thân của công nhân là rất cao,như thế khi chúng ta tiến hành tổ chức biểu tình thì sẽ là thời cơ thuận lợi để kẻ xấu trà trộn gây rối và làm loạn,khiến cho tình hình trở nên xấu đi và ko thể kiểm soát nổi.


Mục đích tốt,ôn hòa,nhưng vô hình chung chính chúng ta lại tiếp tay cho thành phần xấu phá hoại đất nước.vậy tôi kêu gọi mọi những người bạn của tôi,chúng ta sẽ ngưng biểu tình cho đến khi tình hình trở nên ổn định hơn.một lần nữa cảm ơn các bạn.Hi vọng sẽ xuống đường với các bạn vào một ngày không xa.

Nguồn: Vo Danh Khách.

34 nhận xét:

 1. Việc "rận" tự động không biểu tình này chắc chắn là "chiến công" của "Đội cờ đỏ" hoặc "Đội đặc nhiệm mạng" đấy!

  Hoan hô "Đội cờ đỏ"! Hoan hô "Đội đặc nhiệm mạng"!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VÀI ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI VỚI FB VÔ DANH KHÁCH.

   Rõ ràng đừng có vịn vào những hành động phá hoại để ngăn cấm những điều tất yếu khách quan như biểu tình. rõ ràng mỗi phút trên thế giới sẽ có 1 số ng nhất định chết vì tai nạn giao thông - đó là 1 xác xuất tất yếu khách quan. k lẽ sợ bản thân nằm trong số rủi ro đó mà k dám ra đường để cống hiến cho xh phát triển - đúng k? Mặt khác, nếu chỉ tập trung phê phán những tiêu cực xảy ra bên cạnh việc biểu tình tích cực thì có khác gì chỉ chăm chăm bêu rếu những cái xấu xa hay sai trái của chính quyền, mà quên đi sự cần thiết cũng như những điều tích cực mà chính quyền đã mang lại - đúng k? Tóm lại, biểu tình là cần thiết xảy ra và phải tồn tại 1 cách tất yếu với khách quan như sự hiện diện bất khả xâm phạm là chính quyền - đúng k???

   Lại nói tới vụ công nhân ở tpth bị ngộ độc. Là 1 người có tố chất và đam mê điều tra; lúc đầu t nghe nói công nhân bị ngộ độc rất nguy kịch và có 1 số người tử vong, thì t phân tích rằng : loại thuốc nào có thể đầu độc được người tới mức uống vào gây tử vong, loại thuốc đó có thể có nhưng thông thường không có ai sẵn xuất, vì con người sản xuất thuốc để cứu người nên họ sản xuất thuốc giết người để làm gì, cho nên thuốc gây chết người là không có sẵn và nếu có thì người bình thường cũng rất khó kiếm được, vì nếu dễ dàng kiếm được thì khối người dùng thuốc đấy thay a xit để giết người hay thay thuốc trừ sâu hoặc thuốc ngủ để tử tự rồi; mặt khác, để đầu độc được lượng lớn người như thế thì đòi hỏi khối thuốc độc đó phải rất lớn, như thế thì vận chuyển sẽ rất khó và 1 người cũng khó làm được. Tất cả những phân tích đó cho thấy nếu như có tội phạm đầu độc thì đó phải là 1 tổ chức nhiều người có trình độ về đầu độc và có thế lực để có thể tìm được loại thuốc uống vào gây chết được người, đồng thời có thể vận chuyển cũng như tiến hành đầu độc, vì người thường như chúng ta không ai có thể làm được. Chiều 15/5, t đã tới công ty có công nhân bị ngộ độc rồi tới bệnh viện nhưng không nghe thấy tiếng khóc nào, chứng tỏ không có ai bị chết như tin đồn. Sáng 16/5 thấy báo chí thông báo vụ ngộ độc là chỉ là ngộ độc thông thường và ở góc độ điều tra vào thời điểm nhạy cảm mang tính chính trị, thì người điều tra không thể loại bỏ khả năng rất ít khi xảy ra nhưng không thể nói là không xảy ra; đó là phải chăng có 1 thế lực xấu xa nào đó muốn tạo dựng 1 tình huống nguy cấp để làm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc đang sôi sục và sẵn sàng xuống đường biểu tình thị uy, cũng như hun đúc sĩ khí và tập hợp tiếng nói lên án mãnh liệt trước hành động xâm lăng quá mức ngang ngược trắng trợn của bọn bành trướng phương bắc.

   Điều cuối cùng tôi muốn nói với fb Vô Danh Khách là : chú có biết tại sao 1 trọng những tượng đài của a là cố thống thống Mỹ đầu tiên - Washinhton đã trả tự do cho tất cả nô lệ thuộc sở hữu của ông, nhưng ông không dùng thế lực hay uy tín của bản thân để xóa bỏ hẳn chế độ nô lệ đang hiện diện trên đất Mỹ vào lúc đó k? Nhắc tới sự việc đấy để anh muốn nói : khi bản thân ít nhiều mang tính tiêu biểu cho 1 cộng đồng nào đó và có thể làm chuyển biến cộng đồng đấy thì phải rất thận trọng với những phát ngôn và hành động của chính mình trước truyền thông. Tốt nhất là ở trọng hoàn cảnh đó thì trước khi làm việc gì, hãy nên tham khảo ý kiến của nhiều người khác trước đã - đúng không? làm thế rồi mới đưa ra quyết định cũng không quá muộn đâu - phải không? TÓM LẠI DÂN CHỦ LÀ THẾ ĐẤY.

   RẤT MONG CHÚ HIỂU THIỆN CHÍ VÌ ĐẠI CỤC CŨNG NHƯ VÌ CHÍNH CHÚ CỦA ANH.

   Xóa
 2. Putin thăm TQ và ký 1 loạt thỏa thuận kỷ lục. Buồn...chẳng muốn nói gì nữa. Tự dưng thấy mình cô đơn quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô đơn, ko bạn bè, ko đồng minh, nghèo đói va lạc hậu.

   Xóa
  2. Chúng ta từng bốn tốt với TQ và TQ đã đưa giàn khoan vào vùng biển của ta. Chúng ta từng rất ủng hộ Nga thôn tính Crưm và hôm nay Nga đứng về phe TQ chống lại chúng ta. Vậy chúng ta chỉ còn trông nhờ vào chính sức mạnh của chúng ta thôi.

   Tất cả anh em chúng ta hãy cùng sát cách với Đảng của chúng ta chống lại Tàu Khựa xâm lược.

   Xóa
  3. Thế giới đã thay đổi sau nhiều thập kỷ, chỉ chúng ta còn đang hão huyền thôi.

   Xóa
  4. Cứ để anh Xờ lờ, Vốc cứt đó.
   Rồi có ngày Đội Đặc nhiệm của cư dân mạng sẽ đến xử họ như xử Bé Mập lai vừa rồi!
   Hố hố!!! Há há!!!!
   Với đờn ông, Đội Đặc nhiệm chả cần nương tay như Bé mập đâu!

   Xóa
  5. Tư tưởng nô lệ, tâm hồn nô lệ nên suy nghĩ cũng như nô lệ. Cứ phải dựa dẫm vào một thằng nào đó mới được hả.

   Xóa
 3. Ở Công Ty giầy da của Đài Loan tại Thành Phố Cẩm Phả ,Quảng Ninh cùng trong những ngày có biểu tình bạo động ở Bình Dương, Đồng Nai,..cũng có hiện tượng môt số công nhân uống nước trong Công Ty và bị ngộ độc , có cả tờ rơi kêu gọi đuổi người Trung Quốc .Đã quá rõ ràng sự việc vừa qua là có âm mưu đã được chuẩn bị k từ trước.Qúa khích, bạo động không chỉ vi pham pháp luật mà còn là tiếp tay cho Trung Quốc . Mong mọi người hãy cảnh giác , tránh mắc mưu Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguy hiểm quá!
   Mình nghi là có sự cấu kết giữa tình báo TQ với bọn tay sai ở VN. Mà ai muốn làm tay sai cho TQ? Việt Tân!

   Xóa
 4. Đi biểu tình " yêu nước " theo sự rủ rê lôi kéo của các thế lực phản động đứng đầu là lũ chó Việt Tân - Chính là phá hoại Tổ quốc, Chống lại Đảng. Chống lại nhân dân
  SAU ĐÂY TÌM HIỂU THÊM VỀ LŨ CHÓ VIỆT TÂN
  Việt Tân - Một tổ chức đầy rẫy tội lỗi
  Sau khi cuộc chiến chống Mỹ của Việt Nam kết thúc, một số phần tử ngụy quân và ngụy quyền chạy theo sang Mỹ. Một bộ phận trong số này chẳng những không ăn năn hối cải, không cải tà quy chính, mà còn ngày càng lầm đường lạc lối, dấn thân vào tội ác, do thù hận, do ngu dốt không thức thời, vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la nhơ nhuốc, chúng đã điên cuồng chống phá Việt Nam. Chúng lập rất nhiều tổ chức, đảng phái, hội đoàn, “cộng đồng” khác nhau để chống lại đất nước. Một trong những tổ chức khủng bố ấn tượng nhất, gây nhiều tội ác nhất, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân.
  Đây là một tổ chức do Hoàng Cơ Minh - một cựu phó đề đốc Việt Nam Công Hòa thành lập và huấn luyện, được Chính Phủ Hoa Kì tài trợ trong quãng thời gian chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt Nam và Hoa Kì chưa thiết lập bang giao. Sau khi Việt Nam và Hoa Kì thiết lập mối quan hệ ngoại giao , bình thường hóa thì Chính phủ Hoa Kì hỗ trợ , nhưng đó chủ yếu là do những thành phần chính trị gia có tư tưởng hiếu chiến, mang nặng tư tưởng chống Việt Nam và Chủ Nghĩa Xã Hội hoặc do những tên chính trị gia cơ hội muốn kiếm phiếu bầu trong cộng đồng người Việt hải ngoại trong các cuộc vận động tranh cử trong Chính Phủ Mỹ tài trợ qua nhiều kênh khác nhau.
  Điều đặc trưng ở tổ chức Việt Tân này là chúng luôn dùng chiêu bài “quang phục Việt Nam”,”phục quốc”, “đem lại tự do,dân chủ,nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Thực chất họt động của chúng là khủng bố mà của chúng không thừa nhận, mà luôn tự xưng là phe đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhà hoạt động nhân quyền”... Trong những năm 1980, những năm đầu mới thành lập chính tổ chức này đã nhiều lần mang các loại súng đạn, chất nổ, lựu đạn, mìn, tiền giả, ma túy vào Việt Nam để phá hoại xã hội, khủng bố nhân dân và chính quyền. Trong lúc cả nước Việt Nam đang chống lại Trung Quốc xâm phạm biên cương Tổ Quốc, chúng không chống lại quân xâm lược mà quay lại phản bội nhân dân , dùng súng đạn chĩa họng súng về phía nhân dân.
  CÒN TIẾP

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân đã mang tội khủng bố đã đành lại mang thêm tội phản quốc. Trong những năm 1990, mặc dù tuyên bố thay đổi chiến lược từ bạo động sang “bất bạo động” nhưng thỉnh thoảng Việt Tân vẫn đưa người về Việt Nam đặt chất nổ, dán và rải truyền đơn xúi giục, kích động, mua chuộc thành phần bất mãn, lưu manh, côn đồ hoạt động cho chúng.
  Sau năm 2000, mối quan hệ Việt Mỹ đã ngày trở nên thắt chặt hơn, dân trí Việt - Mỹ ngày càng nâng cao, thế giới ngày trở nên văn minh hơn, yên bình hơn. Tình thế đã thay đổi, thời thế khác xưa. Việt Tân đã chuyển sang phá hoại chính tri, diễn biến hòa bình, ít giết người cướp của như trước kia. Nhưng đôi khi chúng vẫn sai người về Việt Nam khủng bố để lấy tiếng. Mặc dù luôn rêu rao và khoe chiêu bài “đấu tranh vì tự do ngôn luận tại Việt Nam” nhưng Việt Tân có một “thành tích” đáng sợ về khoản giết người bịt miệng, khủng bố Việt kiều hải ngoại, nhất là trong thời gian cuối tal hập niên 80. Khi đó tổ chức này chưa chính thức gọi là Việt Tân.
  Để lừa đảo, gạt tiền quyên góp từ đồng hương Việt nam định cư ở nước ngoài. Không những Việt Tân giấu diếm, bưng bít thông tin về cái chết của Hoàng Cơ Minh, mà chúng còn giả mạo những lá thơ “do Hoàng Cơ Minh gởi về”. Đôi khi chúng còn viết trên các tờ báo của chúng, chúng tuyên bố trên các đài phát thanh của chúng rằng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh có điện thoại về”… Những người nào nêu nghi vấn hoặc tố cáo, vạch trần trò lừa gạt bịp bợm của chúng đều bị chúng thuê xã hội đen đánh đập, dằn mặt, thủ tiêu. Như trường hợp chúng thuê người bắn chết ký giả Lê Triết, khủng bố vợ con của ông này. Ám sát hụt giáo sư Cao Thế Dung. Vợ ký giả Lê Triết và ông Cao Thế Dung từng kiện Việt Tân ra tòa vì tội mưu sát, nhưng cũng như bao vụ khác, những tên cầm đầu Việt Tân đều được trắng án và tha bổng một cách vô lý, kỳ lạ, mờ ám, và có dấu hiệu tiêu cực.
  Một tổ chức như Việt Tân sở dĩ tồn tại được trên đất Mỹ chủ yếu là do đơn giản là vì chúng không có khủng bố nước Mỹ và cũng chưa phải là một tổ chức khủng bố quốc tế như Al Qaeda. Chúng chỉ có khủng bố Việt Nam, một nước XHCN, có ý thức hệ và những lợi ích đối lập với Hoa Kỳ, nghịch với chính sách toàn cầu, chiến lược bành trướng toàn cầu, bá chủ thiên hạ của họ. Ngày nay, tổ chức Việt Tân hoạt động chủ yếu là sản sinh ra mấy thứ “con đẻ” như “Nhật kí yêu nước”, “tuổi trẻ yêu nước”,.. nhằm lôi kéo dụ dỗ tầng lớp thanh niên, sinh viên, học sinh hoạt động cho chúng. thực sự đây là một trò lố lăng hết sức của Việt Tân. Chúng lại lợi dụng sự thiếu hiểu biết của lớp trẻ tại Việt Nam, lợi dụng những bạn trẻ có sự tham lam về vật chất để dùng tiền câu nhử các bạn trẻ tham gia vào tổ chức của chúng như tuyên truyền chống phá Nhà Nước và khủng bố trong nước. Nhưng khi thất bại thì hậu qủa là chúng đã đẩy những bạn trẻ thiếu hiểu biết vào vũng bùn tội lỗi, bỏ lại tương lai tốt đẹp trước mắt. Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên là 2 thanh niên điển hình. Với những hành động từ tội ác tày trời tới những trò lố lăng đầu độc giới trẻ liệu số phận Việt Tân sẽ tốt đẹp không hay sẽ ra sao.
  Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, bị thất nhân tâm ở ngay cả địa bàn của chúng. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ chống Cộng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Đối với chúng chỉ có tiền và quyền lợi, nếu mâu thuẫn quyền lợi với chúng , chúng sẽ cho là An ninh Việt Nam năm vùng. quan hệ bang giao giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng tốt đẹp trên toàn diện thì Mỹ ngày cang tỏ ra lạnh nhạt với chúng hơn. Đặc biệt khi Mỹ không dùng nữa thì Mỹ sẽ vắt chanh bỏ vỏ chúng như Al- Qaeda mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ là thời đại nào rồi mà vẫn đi lừa dân. Có bàn tay Việt Tân mà chẳng lẽ công an không sướng, không chém gió trên báo đài(thậm chí có lúc không phải VT cũng vu cho được mà). Mà Việt tân là cái bọn nào nguy hiểm thế. Chúng khủng bố ai vậy? Hay đơn giản chỉ là lũ chống độc quyền lãnh đạo?
   Bọn Bùi Hằng, Xuân Diện..bị ghét chẳng qua cũng vì chống TQ mà không được phép của nhà nước thôi. Nên nhớ dân bây giờ không phải là những con bò nhé.

   Xóa
  2. Bây giờ là thời đại của người Việt nam hiểu biết - Quyết tâm tiêu diệt lũ chó Việt Tân= lim đã tiến đến số 0 - mà chúng mày đéo bít - Lũ chó lắm mồm thế mà vẫn sống trên đất Vn cho bẩn đất - Mai thế nào cũng có mấy chú nhập kho. ĐCM chúng mày

   Xóa
 6. Đến giờ này mà bên tuyên giáo vẫn tuyên truyền tư tưởng bài Mỹ như cách đây nửa thế kỷ. Hàm ý xâu xa vẫn là TQ và VN luôn là bạn vì chung lý tưởng. Đất nước mạt vận rồi chăng, sao vẫn đẻ ra lũ tuyên giáo quái thai vậy. Chơi với bọn Mỹ Nhật đương nhiên không thể độc đảng lãnh đạo, tóm lại chúng không muốn mất chức quyền, kệ tương lai dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thế này cho ngắn gọn ông ạ: Đảng ghét Mỹ vì chúng hay yêu cầu dân chủ, nhân quyền ở đất nước độc đảng như thế này, mà những thứ đó, chỉ nghe thôi họ đã bị dị ứng rồi.

   Xóa
  2. Nguyễn Tấn Xuânlúc 18:46 17 tháng 5, 2014

   Tớ chả phải tuyên giao, cũng chả phải lãnh đạo nên tớ ko biết Đảng có bài Mẽo hay ko.
   Nhưng nói về Nhơn quyền dân chủ Mẽo thì phải xem bài này, hai ông Nặc trên đây có phản biện dc ko?

   1- ỐI GIỜI ÔI! NHÂN QUYỀN MỸ NÈ
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/02/oi-gioi-oi-nhan-quyen-my-ne.html

   2- BI KỊCH CỦA CON NGHIỆN ...MỸ
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/03/bi-kich-cua-con-nghien-my.html

   3- NGƯỠNG MỘ ANH TÔM- THIÊN TÀI GỐC VIỆT
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/03/nguong-mo-anh-tom-thien-tai-goc-viet_286.html

   Xóa
 7. The backend part of your company supports these profit centers.
  However Yahoo marketing and other pay per click search engines offer some excellent traffic at a more reasonable price.
  You can download Avast Free Antivirus for free from the Avast website.  Here is my web blog: RascalsonBroadway.com

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin vỉa hè là túm được 1 số chú đi thuê biểu tình. Tui nghĩ cứ để đám phản quốc đó biểu tình rồi túm cả mẻ cho nó sạch xã hội, chứ để đám chó dại đó cứ nấp rồi cắn trộm thì cũng khó xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cui bap, DLV thường trực và nhiệt thành của blog chuyên phân tích các vấn đề pháp luật, nên nhớ, ngay cả khi có ai đó trả tiền thuê người khác biểu tình, trừ khi biểu tình bạo loạn, thì việc đó cũng không vi phạm pháp luật.

   Chúng ta, tức DLV cui bap và DLV Yeu VN, dù yêu Đảng và chế độ, phải nhớ rõ điều này.

   Xóa
  2. Nếu vì mục đích tốt đẹp thì người ta tự nguyện biểu tình chứ việc gì phải trả tiền thuê.

   Xóa
  3. Phiền "yeu VN" đừng gán ghép tui vào đồng loại với vị. Vị thích làm chó, làm lợn, làm trâu, làm bò gì cũng được, tui không muốn liên quan hay dính đến hội đó của vị. Thêm nữa, vị cứ thoải mái yêu hay chửi ĐCS, chế độ, nhà nước. Tui cũng không liên quan.

   Nếu comment tui có sai ở đâu thì vị chỉ rõ ra, đừng càm ràm, chửi đổng vô bổ lắm.

   Xóa
 9. Phường Điện Biênlúc 20:48 17 tháng 5, 2014

  Tôi cướp, tôi cướp ai,
  Cướp gì, cho đáng cướp???
  Tân việt, rận trong ngoài,
  Ngu đần, há miệng đớp!!!

  Lòng dân, triệu lần hợp,
  Ngoài sản? đứa nào ta?
  Đứa nào, ngoài đứa đớp,
  Ba đứa, năm bảy cha!

  Tan đàn, sau hưu chập,
  Lương thấp, rủ nhau bàn,
  Nước non giờ bất cập,
  Còn tớ, tớ quyết chan!

  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 20:56 17 tháng 5, 2014

   Tầm tiến sỹ ca trù,
   Tầm A, chửi bố đĩ.
   Nguyên ngọc, quá thằng mù,
   Mới à? liệu cận thị.
   ...

   Xóa
  2. DLV Phường Điện Biên thân mến,

   Không ai cười chúng ta nếu chúng ta yêu Đảng, yêu chế độ, nhưng để bẻ gãy luận điệu đám rận chó, là việc chúng ta được trả tiền để làm, chúng ta cần dùng kiến thức và lý luận, chứ không phải tình yêu chúng ta dành cho Đảng, cho chế độ.

   Không còn cách nào khác là phải trau dồi kiến thức và lý luận thường xuyên DLV Phường Điện Biên ạ.

   Xóa
  3. Đúng rồi,chúng ta cần phải học bổ túc văn hóa.

   Xóa
 10. các bác vào đây chửi nhau chứ cmt gì đâu

  Trả lờiXóa
 11. Tổ trưởng ngành hàng mắm tôm chợ Đồng Xuânlúc 13:01 18 tháng 5, 2014

  Thấy thằng cu nhà tôi nói, hôm nay Bọn Việt Tân hô hào biểu tình trên cả nước đại quy mô.
  Tôi huy động Tổ ngành hàng của tôi nghỉ chợ để đi "bỉu tìn iu nác" với lũ Vịt Tân. Khi đi, mỗi chị vài chúc bịch "vữ khí sinh học".
  7:30 bọn tôi chiếm lính trận địa cạnh Tượng Lý Thái Tổ.
  Chờ mãi.
  Chờ mãi.
  Không thấy gì!

  Tôi xin hỏi: Mấy anh chị Việt Tân ở HN đâu rồi?
  Làm mất buổi chợ của chúng tôi!

  Trả lờiXóa
 12. Tổ trưởng ngành hàng mắm tôm chợ Đồng Xuânlúc 13:35 18 tháng 5, 2014

  Hay là thằng cu nhà tôi nói sai?
  Tôi bắt nó chỉ cho tôi trang nào kêu gọi biểu tình. Nó chỉ cho tôi trang blog anh Diện. Chẳng lẽ anh Nguyễn Xuân Diện tiến sĩ mà lại lừa chúng tôi?
  ---
  Thứ Bảy, ngày 17 tháng 5 năm 2014
  LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC NGÀY CHỦ NHẬT 18.5.2014


  LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH
  CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LĂNG TRÊN BIỂN ĐÔNG
  (Chủ nhật, 18/5/2014 tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước)

  Kính thưa toàn thể đồng bào!

  Ngày 3 tháng 5 năm 2014, Cục Hải sự Trung Quốc ngang nhiên công bố: “giàn khoan HD-981 tiến hành khoan và tác nghiệp tại vị trí có tọa độ 15o29’58” vĩ bắc - 111o12’06” kinh đông từ ngày 2/5 đến 15/8/2014”. Bộ Ngoại giao Việt Nam đã ra tuyên bố: "Vị trí tọa độ hoạt động của giàn khoan HD-981 nêu trong thông báo hàng hải của Cục Hải sự Trung Quốc nằm hoàn toàn trong vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam, cách bờ biển Việt Nam khoảng 120 hải lý”. Hành động phi pháp này là bước đầu hiện thực hoá “đường lưỡi bò” bịa đặt mà Trung Quốc vẽ ra trên biển Đông, sau hàng loạt hành vi ngày càng leo thang như cắt cáp thăm dò dầu khí của ta; đâm chìm tàu cá,bắt bớ, ngăn cấm ngư dân ta mưu sinh trên biển Đông; in hình “lưỡi bò” trên hộ chiếu, bản đồ… Hành động này đặc biệt nghiêm trọng như cuộc xâm lược, cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa năm 1974, cướp đảo Gạc Ma năm 1988, như cuộc xâm lược biên giới phía Bắc năm 1979...

  Hành động ngang ngược này phơi bày bộ mặt thật tham lam, bành trướng của nhà cầm quyền Bắc Kinh sau những chiêu bài lừa mị “16 chữ vàng, láng giềng bốn tốt”, bất chấp các bằng chứng lịch sử, bất chấp Công ước quốc tế về Luật biển năm 1982 và DOC, cũng như những tuyên bố chung giữa hai nước. Chúng đang thực hiện mưu đồ độc chiếm biển Đông, tranh giành lợi ích sống còn của Việt Nam và các nước trong khu vực về kinh tế và dầu khí.

  Hành động trắng trợn này có giá trị thức tỉnh những ai còn u mê, ảo tưởng mong mỏi dựa dẫm vào các thế lực bành trướng Trung Quốc, đồng thời cho thấy phương pháp đấu tranh của Việt Nam những năm qua không đủ ngăn chặn dã tâm của quân xâm lược, không đủ mạnh mẽ để bảo vệ đất trời, biển đảo thiêng liêng thấm đẫm máu đào của biết bao đồng bào, chiến sĩ đã ngã xuống trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, gian nan và anh dũng của cha ông ta!

  Kính thưa toàn thể đồng bào!

  Đứng trước hoạ Trung Quốc xâm lăng, tước đoạt Biển Đông thiêng liêng, cửa ngõ và nguồn sống muôn đời của con dân nước Việt, chúng ta quyết không thể nhân nhượng. Chúng ta không thể tiếp tục nhân nhượng, đớn hèn để có tội với tổ tiên anh hùng và hổ thẹn với muôn đời con cháu mai sau.

  Chúng tôi kêu gọi toàn thể đồng bào trong nước và nước ngoài cùng nhau xuống đường, biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp Hồ Chí Minh, các Đại sứ quán Trung Quốc ở nước ngoài, CÁC QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC để biểu lộ lòng căm phẫn và thái độ kiên quyết chống xâm lược, buộc Trung Quốc phải rút giàn khoan phi pháp ra khỏi vùng biển Việt Nam. Đồng thời yêu cầu nhà nước Việt Nam phải có biện pháp mạnh mẽ thích đáng để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

  Thời gian: 9h sáng chủ nhật, 18/5/2014

  Địa điểm:
  - Hà Nội:

  * Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình
  * NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI

  - Sài Gòn: Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1
  - Nha Trang (Khánh Hòa): Quảng trường 2/4
  - Long An: Công viên phường 3, thành phố Tân An.

  - Đả đảo Trung Quốc xâm lược!
  - Đả đảo “đường lưỡi bò” phi pháp!
  - Trung Quốc cút khỏi Biển Đông!
  -Tinh thần Bạch Đằng , Đống Đa, muôn năm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các con giời tay sai Việt Tân cũng không dám đi biểu tình nữa khi mà dư luận người dân trong nước đã thấy rõ bộ mặt tay sai của chúng.
   Một số kẻ nằm nhà, cố tạo ra tấm hình có công an canh gác cửa nhà với mục đích báo cáo với chủ (người chi tiền) lý do, khỏi đi biểu tình.

   Xóa
 13. Thứ bảy, 17/5/2014 | 11:19 GMT+7
  Hơn 730 công nhân Thanh Hoá bị nghi nhiễm độc thần kinh

  Những công nhân Công ty Hongfu phải nhập viện sau vụ ngộ độc hàng loạt hôm 15/5 được cho là đã có biểu hiện của triệu chứng nhiễm độc thần kinh.

  Sáng 17/5, ông Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y (Sở Y tế Thanh Hóa) cho biết, đã có kết luận sơ bộ về vụ ngộ độc tập thể khiến hơn 730 công nhân Công ty giày Hongfu Việt Nam phải nhập viện hôm 15/5.

  Các kết quả xét nghiệm sinh hóa cho thấy, các chất như xyanua, bari, phốtpho, clo, flo và các kim loại nặng trong mẫu nước lấy tại hiện trường đều ở mức an toàn, trong ngưỡng cho phép. Xét nghiệm vi khuẩn không có dấu hiệu bất thường. Hiện chỉ còn xét nghiệm vi sinh vật gây bệnh đang được Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tiến hành, dự kiến chiều 17/5 sẽ cho kết quả.

  "Dù không phát hiện chất độc, nhưng triệu chứng lâm sàng của các bệnh nhân và qua phần dịch tễ học, giới y khoa nhận định, có thể công nhân đã mắc phải hội chứng nhiễm độc thần kinh", ông Uyển nói.

  13-6250-1400291782.jpg
  Hầu hết các công nhân vụ ngộ độc ở Công ty giày Hongfu đã bình phục sức khỏe, không có ai nguy kịch. Ảnh: Lê Hoàng.
  Sở Y tế và Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục làm các xét nghiệm còn lại, đồng thời gửi mẫu nước, mẫu nôn ra Bộ Y tế, Bộ Công an để có những xét nghiệm độc lập, khách quan theo phương pháp hiện đại.

  Theo thống kê từ các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đã có 1.355 lượt công nhân Công ty giày Hongfu đến khám, điều trị với các biểu hiện nghi trúng độc như nôn mửa, nhức đầu, đau bụng… Đến sáng 16/5, khoảng 50 bệnh nhân còn lưu lại các bệnh viện do chưa kịp làm thủ tục xuất viện, hoặc một số phụ nữ mang thai. Sức khỏe những bệnh nhân này đều đã ổn định.

  11-5387-1400291782.jpg
  An ninh quanh nhà máy giày Hongfu được thắt chặt hai ngày qua. Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động tối đa lực lượng đề phòng sự cố đáng tiếc, vận động công nhân không nên có những hành động quá khích. Ảnh: Lê Hoàng.
  Cơ quan công an cho hay, chưa phát hiện có chất độc trong các mẫu vật lấy từ vụ ngộ độc. “Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết luận 4/5 mẫu xét nghiệm gồm nước, khí, bột, chất nôn lấy tại Công ty giày Hongfu Việt Nam, tuy nhiên không phát hiện ra chất độc. Riêng mẫu keo dán vẫn đang chờ xét nghiệm và sẽ có kết quả sớm nhất”, đại tá Bùi Hồng Kỳ, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin.

  Kể từ sau vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, Công ty giày Hongfu đã cho toàn bộ công nhân nghỉ việc 3 ngày. Hai ngày qua, tất cả các con đường dẫn vào Khu Công nghiệp Hoàng Long và quanh nhà máy đều được lực lượng an ninh chốt chặn do lo ngại làn sóng biểu tình phản đối Trung Quốc dâng cao gây diễn biến xấu.

  12-1470-1400291782.jpg
  Trước đó, trưa 15/5, các bệnh viện trên địa bàn TP Thanh Hóa quá tải, bệnh nhân nằm la liệt khắp nơi. Ảnh: Lê Hoàng.
  Trước đó, sáng 15/5, một loạt công nhân Công ty giày Hongfu sau khi uống nước giữa ca thì bất ngờ xuất hiện các triệu chứng như bị ngộ độc: hoa mắt, chóng mặt, sùi bọt mép, nôn mửa, ngất xỉu... Không lâu sau, số công nhân có triệu chứng tương tự tăng nhanh.

  Phòng y tế nhà máy đã cầu cứu ngành y tế địa phương hỗ trợ. Hàng trăm lượt xe cứu thương từ khắp các bệnh viện lân cận đã được điều động đến đưa công nhân đi cấp cứu.

  Nhiều bệnh viện ở thành phố Thanh Hóa rơi vào tình trạng quá tải. Riêng bệnh viện đa khoa Hợp Lực đã có khoảng gần 500 người. Bên ngoài nhà máy Hongfu Việt Nam giao thông bị ách tắc do công xe cứu thương đi lại, công nhân đổ ra đường.

  Tập đoàn Hongfu Việt Nam là Công ty liên doanh 100% vốn Đài Loan đi vào hoạt động từ 2011. Trên địa bàn Thanh Hóa, doanh nghiệp này sử dụng khoảng gần 30.000 lao động, riêng Công ty giày Hongfu có khoảng gần 8.000 người. Năm 2011, khoảng 300 công nhân của công ty này cũng bị ngộ độc sau bữa trưa. Kể từ vụ việc đó, công ty này không tổ chức bếp ăn tập thể mà để công nhân tự túc bữa ăn.
  Lê Hoàng

  Trả lờiXóa
 14. Công Nông đối thoạilúc 15:54 18 tháng 5, 2014

  Những người thực sự yêu nước hôm nay tẩy chay cuộc biểu tình vì họ biết rõ là do bọn ngoại bang Việt Tân khởi xướng, kêu gào.
  Từ sáng sớm chúng tôi dạo quanh các địa điểm như bọn VT kêu gào từ trước và thấy rằng chỉ có lẻ tẻ vài anh đến rón ra rón rén, không dám trưng ra các băng rôn.

  Trả lờiXóa
 15. Theo thông tin của bạn bè tôi, tình hình hôm nay trên cả nước không xảy ra Tổng biểu tình như Việt Tân mong đợi. Kế hoạch của Việt Tân và một số kẻ tay sai như chủ trang Nguyễn Xuân Diện ... đã bị phá sản hoàn toàn.
  Người dân VN đã đủ khả năng nhận biết, không để Việt Tân và tay sai kích động.

  Tình hình cả nước, nhất là ở các tỉnh, thành phố: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang... đến 11 giờ ngày 18/5, trên phạm vi toàn quốc, người dân đã không tham gia biểu tình; tình hình an ninh, trật tự được bảo đảm, không xảy ra các hoạt động gây rối trật tự.

  Các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… diễn ra bình thường.

  Trả lờiXóa