Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

TOÀN VĂN QUY ĐỊNH 205-QĐ/TW VỀ KIỂM SOÁT QUYỀN LỰC TRONG CÔNG TÁC CÁN BỘ, CHỐNG CHẠY CHỨC, CHẠY QUYỀN

Hình ảnh có liên quan
Ngày 23/9/2019, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 205-QĐ/TW về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền. Google.tienlang trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn Quy định này.
************BỘ CHÍNH TRỊ                          ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
---------------                              Hà Nội, ngày 23 tháng 9 năm 2019
Số: 205-QĐ/TW

QUY ĐỊNH 
VỀ VIỆC KIỂM SOÁT QUYỀN LỰC TRONG CÔNG TÁC CÁN BỘ VÀ CHỐNG CHẠY CHỨC, CHẠY QUYỀN
- Căn cứ Điều lệ Đảng;
- Căn cứ Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá XII,

Thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương về xây dựng Đảng, Bộ Chính trị quy định về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền như sau:

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

BÁC BẨY ĐI RỒI!

Google.tienlang đau buồn báo tin, bác Bẩy của chúng ta-
Anh hùng phi công Nguyễn Văn Bẩy qua đời!
Bác Nguyễn Văn Bẩy, phi công bắn rơi 7 máy bay Mỹ, qua đời lúc 21h ngày 22/9 ở tuổi 84 tại Bệnh viện Quân Y 175, Bộ Quốc phòng.

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Cuối tuần -Clip nóng- ĐÚNG LÀ Ý TRỜI! CEO NGUYỄN THÁI LUYỆN GIỎI HƠN GIA CÁT LƯỢNG! DÙ ĐÃ TIÊN ĐOÁN VIỆC BỊ BẮT TRƯỚC 3 THÁNG NHƯNG KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC Ý TRỜI!

Mấy hôm nay, dân mạng đổ xô đi tìm clip về lời "tiên đoán" của Ceo Nguyễn Thái Luyện từ cách đây 3 tháng, vào ngày 26/6/2019 về sự kiện anh bị bắt. Trang web của Tập đoàn địa ốc Alibaba bây giờ không còn nữa khiến việc tìm kiếm clip này càng khó hơn, khiến nó trở thành "hàng độc"! May mà có một bạn đọc vừa gửi vô hộp thư điện tử của Google.tienlang clip "độc" này!

Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

NGHỊ QUYẾT SỐ 35-NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ CHƯA ĐƯỢC QUAN TÂM ĐÚNG MỨC???

Lời dẫn- Ngày 22/10/2018, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 35-NQ/TW về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới".  Như vậy, Nghị quyết vô cùng quan trọng này đã ban hành được gần 1 năm. Tuy nhiên, nhìn lại, Google.tienlang thấy rằng công tác triển khai thi hành Nghị quyết quan trọng này chưa được các cấp các ngành quan tâm đúng mức. Một số cơ quan, tổ chức tuy có mở hội nghị quán triệt, phổ biến Nghị quyết song chỉ nặng về hình thức chứ chưa biến nội dung Nghị quyết thành hành động của từng đảng viên, đặc biệt là của lãnh đạo cơ quan tuyên giáo các cấp. Ví dụ rõ nhất mà Google.tienlang đã chỉ ra trong loạt bài gần đây khi có những đối tượng tấn công nền tảng tư tưởng của Đảng nhưng không có ai lên tiếng đấu tranh trên truyền thông chính thống. Ví dụ, bài TUYÊN GIÁO Ở ĐÂU KHI NGUYÊN NGỌC VÀ VŨ NGỌC HOÀNG CÔNG KHAI XÉT LẠI HAI CUỘC KHÁNG CHIẾN DO BÁC HỒ VÀ ĐẢNG TA LÃNH ĐẠO???, ví dụ bài ĐẠI TÁ NGÔ HỒNG VINH TRẢ LỜI ĐẠI TÁ TRỞ CỜ NGUYỄN NHƯ PHONG, hoặc bài về ông PGS ĐỖ NGỌC THỐNG v.v....

Vì lý do trên, hôm nay, Google.tienlang cùng mọi người ôn lại Nội dung Nghị quyết số 35-NQ/TW về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới".
***********

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ QUY ĐỊNH CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI LOTUS

Lời dẫn- Hôm nay, 16/9/2019, mạng xã hội của người Việt- Lotus.vn mới khai trương nên nhiều người chưa thể biết cách sử dụng. Vì lý do này, Google.tienlang xin copy nguyên văn bản HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ QUY ĐỊNH CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI LOTUS từ trang chủ Lotus.vn về đây để chúng tôi cùng các bạn làm quen.
*********

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

GOOGLE.TIENLANG SẼ BỎ HẲN FACEBOOK ĐỂ XÀI LOTUS

Google.tienlang đã quá mệt mỏi với facebook bởi các quản trị viên facebook chả cần biết đúng/sai, chỉ cần có người báo cáo là quản trị viên xử phạt người dùng, lúc thì hạn chế tính năng, lúc thì khóa tài khoản cái ... rụp! Xưa nay, Google.tienlang có nhiều người từng làm đại diện của Nhóm Google.tienlang trên facebook nhưng nếu ở cùng một thời điểm thì Google.tienlang luôn chỉ  có một tài khoản duy nhất trên face. Tức là khi một người không còn làm đại diện cho Google.tienlang trên face nữa thì Nhóm chúng tôi yêu cầu người đó tự khóa tài khoản face. Thế nhưng, dù chỉ có một tài khoản nhưng Nhóm Google.tienlang luôn bị hành hạ!
Sau ba năm làm đại diện cho Google.tienlang, bạn Hoàng Ngân Thương bị Facebook khóa tài khoản mà không có lời cảnh báo khiến bạn Thương không thể vô "nhà" của mình, dù nơi đó là nơi lưu trữ biết bao tài sản quý giá mà Thương đã gây dựng trong 3 năm trời! (Xem bài
 Thông báo- GOOGLE.TIENLANG LẠI PHẢI XA FACEBOOK MỘT THỜI GIAN!)
Vì các lý do trên, có lẽ Nhóm Google.tienlang  sẽ BỎ HẲN FACEBOOK ĐỂ XÀI LOTUS!

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

VIDEO - LỜI NGHẸN NGÀO CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG BẾ MẠC HỘI NGHỊ TW6 KHÓA 11 (NĂM 2012) VỀ CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Những ngày vừa qua, dư luận cả nước nóng lên vì vụ án Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3 triệu đô. Nóng ở nghị trường Quốc hội. Nóng trên báo chí. Nóng trên mạng xã hội. Và Nóng ngay trong dư luận quần chúng nhân dân, tại các cuộc họp của tổ dân phố, xóm thôn, làng bản, tại các quán nước vỉa hè, tại các cuộc gặp gỡ nhân giỗ chạp... Đâu đâu cũng thấy những lời ca tụng, thán phục "Người đốt lò Vĩ đại"- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng! 
Người dân phấn khởi và tin tưởng rằng cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng và Nhà nước ta đang tiến hành nhất định thành công!
Trong bối cảnh này, Google.tienlang muốn cùng mọi người nghe lại 
LỜI NGHẸN NGÀO CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG BẾ MẠC HỘI NGHỊ TW6 KHÓA 11 (NĂM 2012) VỀ CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC. Đó là Lời phát biểu vào buổi chiều lịch sử 15/10/2012, Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng đã bế mạc sau 15 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc.
Bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 Khóa 11 có tất cả 7 phần về 7 vấn đề lớn. Chúng tôi xin chuyển đến bạn đọc 1 phần mà chúng tôi coi là quan trọng và xúc động nhất. Tổng Bí thư đã ngấn lệ, nghẹn nào khi đọc những dòng này.
Mời xem video clip

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

CHỈ CÓ CON GÁI CỰU BỘ TRƯỞNG NGUYỄN BẮC SON MỚI CỨU ĐƯỢC BỐ THOÁT ÁN TỬ!

Cựu bộ trưởng bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son.
* Ông Nguyễn Bắc Son có cửa thoát án tử hay không?
Hôm qua, Thứ Ba, ngày 3/9/2019, Google.tienlang đăng bài "Kinh khủng- 69 ÁN TỬ HÌNH CHỜ ĐỢI CỰU BỘ TRƯỞNG NGUYỄN BẮC SON!"
Một bạn đọc vốn yêu mến Google.tienlang là bạn Trang- Saigon có còm như dưới đây.
----
Một số báo vừa đăng những bài viết cho biết, Nguyễn Bắc Son có nhiều tình tiết giảm nhẹ như có nhiều bằng khen giấy khen, khai báo thành khẩn. tự giác khắc phục hậu quả...
Vâng, vì có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên tôi đề nghị Quý Tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt, miễn cho ông ta tổng cộng 68 án tử hình!
Giữ lại MỘT án tử hình thôi!

----
Nói như bạn Trang- Saigon thì có vẻ như kiểu gì ông Nguyễn Bắc Son cũng phải...nhận án TỬ?
Là trang web chuyên về pháp luật, Google.tienlang không đồng tình với quan điểm của bạn Trang- Saigon.
Bởi Bộ luật Hình sự năm 2015 có một điểm rất mới so với các bộ luật trước đó được quy định ở điểm c Khoản 3 Điều 40 như sau.
"
3. Không thi hành án tử hình đối với người bị kết án nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:
c) Người bị kết án tử hình về tội tham ô tài sản, tội nhận hối lộ mà sau khi bị kết án đã chủ động nộp lại ít nhất ba phần tư tài sản tham ô, nhận hối lộ và hợp tác tích cực với cơ quan chức năng trong việc phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm hoặc lập công lớn."

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Kinh khủng- 69 ÁN TỬ HÌNH CHỜ ĐỢI CỰU BỘ TRƯỞNG NGUYỄN BẮC SON!

Hai cựu Bộ trưởng bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son (trái) và Trương Minh Tuấn
Google.tienlang đã tuyên bố "Tạm dừng các chủ đề khác để tập trung vào chủ đề Chống lật sử" nhưng hôm nay phải phát biểu về vụ Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn. Bởi hai ông cựu bộ trưởng bộ TT&TT này ít nhiều có "công" với "sự nghiệp lật sử"! Dưới thời 2 ông này, do hai ông mải mê kiếm tiền hối lộ nên hàng chục năm qua, hai ông bỏ vị trí chí quản lý, mặc cho bọn lật sử tung hoành trên báo chí chính thống.
Trong tit bài, nói "Kinh khủng" là "kinh khủng" về độ tham ăn (hối lộ) của hai ông cựu bộ trưởng này, đặc biệt là Nguyễn Bắc Son.
Còn mức án "69 ÁN TỬ HÌNH CHỜ ĐỢI CỰU BỘ TRƯỞNG NGUYỄN BẮC SON!" cũng chỉ là một cách nói có tính hình tượng một chút. Chứ Son chỉ có 1 cái mạng, tử hình một lần là xong, khỏi cần tử hình 69 lần cho tốn đạn!

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Video nóng- ĐOÀN VĂN HẬU RA MẮT CLB SC Heerenveen, HÀ LAN.

Hôm nay, trong ngày vui Tết Độc lập 2/9/2019, người hâm mộ bóng đá cả nước lại có thêm một niềm vui từ Hà Lan. Đó là chỉ cách đây ít phút, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, sau khi vượt qua thủ tục kiểm tra y tế, đã chính thức ra mắt CLB mới- SC Heerenveen- Hà Lan.

HÔM NAY TẾT ĐỘC LẬP NHƯNG VẪN PHẢI CHỬI CON LỢN PGS ĐỖ NGỌC THỐNG VÌ PHÁT NGÔN BỐ LÁO NHÂN VỤ THẢM SÁT ĐAN PHƯỢNG

Lời dẫn-
Xưa nay, Google.tienlang không bao giờ chửi tục. Đặc biệt là hôm nay, cả nước đang vui mừng trong ngày Tết Độc lập 2/9! Thế nhưng, đọc stt của tay Giáo sư Đỗ Ngọc Thống mà bác Tre Làng chép về, Google.tienlang không thể kìm nén nổi! Bạn Nguyễn Linh trong bài của bác Tre Làng gọi tay Đỗ Ngọc Thống là “con lợn” quả là không có gì là quá. Dưới đây, Google.tienlang xin chép về bài của bác Tre Làng nhưng xin lấy câu chửi của bạn Nguyễn Linh làm tít.
*********

Vụ Thảm sát Đan Phượng: VỀ PHÁT BIỂU BỐ LÁO CỦA PGS ĐỖ NGỌC THỐNG

Hôm qua 1/9/2019, một vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra ở Đan Phượng, Hà Nội, khiến 4 người tử vong. Nguyên nhân được xác định là do tranh chấp đất đai giữa 2 anh em. Hung thủ đã bị bắt và sẽ phải trả giá cho những hành vi mất nhân tính của hắn. Trong khi chúng ta vẫn còn không hết bàng hoàng vì sự man rợ của tên giết người thì đã có những kẻ nhân danh khoa học, lợi dụng vụ việc để tấn công chế độ từ nền tảng tư tưởng đến lãnh đạo đất nước..

Kẻ đó là PGS Ngữ văn Đỗ Ngọc Thống.

Giải thích cho vụ việc PGS Ngữ văn Đỗ Ngọc Thống - Tổng chủ biên Chương trình Giáo dục Phổ thông môn ngữ văn mới - viết trên FB cá nhân rằng, "vụ chém nhau ở đan phượng nguyên nhân do chúng ta là nước cộng sản vô thần". Sau khi bị nhiều người đọc phản đối, ông PGS này đã chữa lại thành "do CNXH chủ trương vô thần" để chạy tội.