Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Đại sứ Ukraine tại Đức công khai thừa nhận: Phát xít là một phần của quân đội chúng tôi

Lời dẫn: Google.tienlang nhiều lần chỉ ra những dấu hiệu phục dựng chế độ phát xít ở Ukraina. Trong những phát biểu chính thức, nhà cầm quyền Kiev hiện nay vẫn chối đây đẩy, rằng không có "phát xít" ở Ukraina! Thế nhưng, cả thế giới ngỡ ngàng khi thấy vị Đại sứ Ukraina tại Berlin công khai thừa nhận điều này....
Dưới đây, chúng tôi xin dẫn nguồn từ bài báo Tiếng Anh trên tờ globalresearch.ca:
*****************

Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

YÊU CẦU CÔNG AN XỬ LÝ NHÀ DZẬN TRỦ TRẦN THỊ NGA

Google.tienlang yêu cầu cơ quan Công an xử lý nghiêm nhà dzận trủ Trần Thị Nga, tức Nga Hà Nam cùng đồng bọn vì những hành vi gây rối trật tự có hệ thống của họ. 
***************
Bị phạt vì vi phạm giao thông vẫn vu cáo công an
Nhạn Biển

Ngày 13/2/2015 vừa qua, nhóm “Cứu lấy dân oan” tổ chức liên hoan tất niên linh đình tại Dương Nội. Ăn nhậu xong, Trịnh Bá Phương đầu không đội mũ bảo hiểm bị Cảnh sát 141 kiểm tra, thu giữ phương tiện, Mai Phương Thảo không mang theo giấy tờ xe cũng bị giữ phương tiện nốt. Ngay sau đó chúng lu loa trên mạng rằng công an cướp tài sản của chúng, kêu gọi đồng bọn tổ chức biểu tình, gây rối trước trụ sở 141 đòi lại tài sản “bị cướp”!
Xem video clip:

BÁO THANH NIÊN BẬY BẠ VÀ NGUY HIỂM KHI ĐƯA TIN VỀ ĐÁ ÉN ĐẤT

Blogger này phát hiện:
-----
"Sáng 24/2/2015 trên báo Thanh Niên xuất hiện một bài báo Mưu đồ của Trung Quốc ở Trường Sa rất đáng chú ý trong đó có đoạn:
Bài viết trên tuy cố tình lập lờ không đưa nguồn dịch và làm cho độc giả nhầm tưởng họ lấy nguồn từ IHS Jane's Defence Weekly , một tạp chí quốc phòng cực kỳ uy tín . Nhưng theo tìm hiểu của tôi , bài viết được dịch giả "Văn Khoa " dịch từ bài viết
China to project power from artificial islands in South China Sea
Trên Reuters-Một hãng thông tấn không chuyên về Quốc phòng và Quân sự cùng với nhiều hình thích "xào nấu " theo âm hưởng "dân gian ngày tết" khác , bài báo của Thanh Niên đã ra đời .
Tuy nhiên vì đều là hàng chắp gắp và có lẽ được đưa lên một cách vội vàng bởi một người không có kiến thức về quốc phòng Việt Nam ở mức tối thiểu , nhà báo Văn Khoa đã không biết các tìm hiểu và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan trung thực khi đưa tin Đá Én Đất đang được Trung Quốc thực hiện bồi đắp phi pháp .
Reuters đưa tin nguyên văn :
"Work is also well established on Gaven, Cuarteron and Eldad Reefs, with the new dredging taking place on Mischief Reef." Công việc cũng đang được THIT LP bn bãi Gaven , Châu Viên, Én đt vi vic no vét mi Vành Khăn .
Còn trên thực tế thì chúng ta vn gi vng được ch quyn Én Đt, vùng ta không tiến hành đóng quân nhưng vn thc hin quyn ch quyn ca Vit Nam ti đây , ngăn cn thành công nhiu âm mưu ca Trung Quc."
------
Đá Én Đất nhìn từ trên không

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Nước Mỹ: SỰ THẬT PHŨ PHÀNG QUA LỜI KỂ CỦA CHÍNH NGƯỜI MỸ

Nước Mỹ: Sự thật phũ phàng

America: The Grim Truth
Lance Freeman (Minh-Triết phỏng dịch) 
"Information Clearing House"
Người Mỹ, Tôi có vài tin xấu cho bạn: Bạn có phẩm chất đời sống tồi nhất trong các nước tiên tiến- tệ hại bức xa các nước khác. 

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Thảm sát Korsun 20.2.2014 – nguyên nhân đẩy Crimea ra khỏi Ukraina nhưng truyền thông Việt Nam không nói tới

Korsun (Корсунь) là một thị trấn của huyện Korsun- Shevtrenkovsky thuộc tỉnh Trerkasskya, miền Trung Ukraina. Kosun cách thủ đô Kiev 200 km. Nơi xảy ra thảm họa ngày 20.2.2014. 
Lời dẫn: Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc:
----------
Nào, Tết nhất xong rồi!
Các bạn chủ nhà vào cuộc đi chớ?Bao nhiu chiện thời sự nóng bỏng, trong nước thì cái chiện "cổ tích" về chị Đoan Trang đang hot.
Rồi trên thế giới, chiện anh Tổng Kẹo vưỡn kiên trì tiếp tục bịa đặt, đổ lỗi cho Nga là thủ phạm thuê đội bắn tỉa giết người biểu tình một năm trước trên Maidan; trong khi đó, cái anh BBC từ xưa là đồng hành với chính quyền phát xít Kiev do Mỹ và phương Tây dựng lên, nay chính BBC buộc phải nói sự thật rằng chính Maidan mới là thủ phạm bắn tỉa, gây ra cái chết cho hàng loạt người biểu tình và cả cảnh sát Berkut nhằm kích động bạo loạn lật đổ chính quyền hợp hiến Yanukovych....
Tất nhiên là BBC tiếng Anh chứ BBC tiếng Việt thì bố bảo chả dám!
Chú thích của Google.tienlang: Xem bài trên BBC:
+ Bản tiếng Anh:
Dịch: Những câu chuyện chưa được kể về vụ thảm sát Maidan
+ Bản tiếng Nga:
Dịch: Vụ nổ súng trên Maidan: Lời kể của người trong cuộc

Google.tienlang là trang web "Mang sự thật đến công chúng."
Tình hình ở Kiev hiện nay đang rối bời. Những kẻ dối trá đang tiếm quyền ở đây, đứng đầu là Tổng Kẹo- tay sai Mẽo và phương Tây.
Ở đây rất cần Google.tienlang lên tiếng.
Kỷ niệm 1 năm biến cố đẫm máu Maidan: Tổng Kẹo tấu hài, đổi trắng thay đen:
"Ukrainian President Petro Poroshenko has accused Russia of direct involvement in the sniper fire which killed dozens of protesters in central Kiev a year ago."
Link BBC: http://www.bbc.com/news/world-europe-31548896
Hài thế đó, vu cáo Nga tổ chức, thuê sát thủ bắn người trên quảng trường Maidan. 5B USD để "xúc tiến dân chủ" và các trại huấn luyện khủng bố, bạo loạn chắc cũng do Nga??
Sau vụ chỉ 22 lính chết sau "rút lui chiến thuật có kế hoạch" khỏi Debaltsevo, lần này nữa tổng Kẹo đã lộ bản chất của mình. Nên nhớ cái quý nhất đối với doanh nhân là chữ tín, sau này bị đá về vườn, tổng Kẹo còn muốn kiếm sống nữa không? Hay đã tính trước đằng nào RS hay ông chủ cũng nhét kẹo đồng cho nên bây giờ cứ xõa hết mình.
Google.tienlang đồng tình với những ý kiến trên bởi lẽ Google.tienlang là một blog nhỏ, không phải là một trang tin tức tổng hợp, chúng tôi không thể ôm đồm phản ánh mọi lĩnh vực cuộc sống. Chúng tôi cần ưu tiên, MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG tại những nơi mà SỰ THẬT đang bị bóp méo. 
Kỷ niệm một năm biến cố Maidan ở Kiev có nhiều chuyện cần nói, trước hết là vụ Thảm sát Korsun mà báo chí phương Tây và báo chí Việt Nam không nhắc tới.
**************************** 

Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

LỄ CÚNG HÓA VÀNG

Lời dẫn: Mấy ngày tết bận bịu cho gia đình và mải chơi cùng bè bạn, Google.tienlang không có bài mới! Rất mong quý vị bạn đọc đại xá. 
Bài đầu tiên trong Năm mới, Nhóm Biên tập Google.tienlang kính chúc quý vị bạn đọc gần xa sang năm mới có nhiều thành công mới. Chúng tôi vô cùng biết ơn quý vị đã tin tưởng và cổ vũ trong năm qua, đến nay, mới hơn 1 năm chút xíu, ngôi nhà mới của chúng tôi đã vinh dự tiếp đón 1.435.435 lượt bạn đọc ghé thăm. Chúng tôi rất mong quý vị tiếp tục tin tưởng, cổ vũ và ủng hộ trong năm tới.
Trở lại chủ đề thời sự hôm nay: Chơi tết thế đủ rồi! Nào cùng nhau tập trung … về gia đình cho buổi Lễ Hóa vàng!
Các thành viên Google.tienlang không mê tín dị đoan. Những phong tục tập quán đẹp của dân tộc thì nên giữ gìn và bảo tồn. Là phụ nữ, chúng ta cũng nên biết cách làm lễ hóa vàng, tiễn ông bà tổ tiên cho đúng…
T/M Nhóm Biên tập Google.tienlang
Lê Hương Lan
******************
 Cách làm lễ hoá vàng tiễn tổ tiên, ông bà đúng cách

Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

18.2.15. GIẢI PHÓNG DEBALTSEVO-- Освобождение Дебальцево


Hôm nay, 18/2/2015, lá cờ Novorossia- biểu tượng của những người dân Donbass đã được kéo lên trên tầng thượng một tòa nhà 9 tầng ở Đại lộ Lê Nin tại trung tâm Thành phố Debaltseve, báo hiệu Thành phố đã hoàn toàn giải phóng.

Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

ĐẦU XUÂN MỜI CÁC BẠN ĐI THĂM TRƯỜNG SA

Tour du lịch Trường Sa được thực hiện theo tháng, chu kỳ mỗi tour gồm 7 ngày 6 đêm với hành trình: di chuyển từ Hải Phòng vào TP Hồ Chí Minh bằng máy bay; sau đó xuống tàu thủy tại Tân cảng Sài Gòn đi tàu biển ra Trường Sa.
Trong hành trình, khách thăm nhà giàn khoan DK1, DK 2, khu mỏ dầu Bạch Hổ, mỏ Rồng; khách thăm đảo Trường Sa Lớn, Sinh Tồn, Song Tử Tây, Đá Tây…
Thời gian ở đảo, ngoài việc tham quan hải đảo tiền tiêu, du khách được giao lưu, tìm hiểu đời sống, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân nơi đảo tiền tiêu của Tổ quốc; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan phòng trưng bày hiện vật lịch sử liên quan đến hoạt động bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa.…
Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch Hòa Bình cho biết, việc mở tour du lịch đến với đảo Trường Sa chẳng những tạo sản phẩm du lịch mới cho Hải Phòng mà còn là cơ hội để du khách tận mắt chứng kiến chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 
Chính quyền thành phố, ngành Du lịch cũng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp công ty khai thác hiệu quả tuyến du lịch nhiều ý nghĩa này.
Chi tiết tour du lịch này như sau:

17.2.15. Binh sĩ Kiev từ "nồi hơi" Debaltseve đồng loạt đầu hàng

Các binh sĩ Kiev từ "nồi hơi" Debaltseve tự nguyện đầu hàng
Lời dẫn: Ở entry trước, bác Cựu chiến binh nêu thắc mắc:
--------------
Các bạn chủ nhà chắc lo sắm Tết nên không cập nhật tình hình Ukraina nữa?
Số phận 10 ngàn lính Kiev ở cái nồ hơi đó sao rồi?
Sắp có đảo chính ở Kiev chưa?
Trả lờiXóa

Trả lời


  1. Vâng, xin lỗi bác Cựu Chiến binh!
    Như mọi phụ nữ Việt Nam khác, trong những ngày Tết đến này, bọn cháu ai cũng bận cả.
    Nhưng điều quan tâm của bác cũng là điều chính đáng. 10 ngàn binh sĩ, 10 ngàn con người chứ có ít đâu!
    Do vậy, dù bận sắm Tết nhưng bọn cháu sẽ có câu trả lời ngay ạ!
-------------------
Thể theo yêu cầu của bác Cựu chiến binh và bạn đọc nói chung, Google.tienlan xin trả lời:
**********

Thứ Hai, 16 tháng 2, 2015

NÓNG: KÊNH "FOX 5 SAN DIEGO" ĐƯA TIN: TỔNG THỐNG OBAMA BỊ TÌNH NGHI PHẠM TỘI HIẾP DÂM!

Ảnh chụp màn hình
Kênh truyền hình Fox 5 San Diego vừa đưa tin về vụ hiếp dâm xảy ra ngày 13/2/2015 tại San Diego. Trong chương trình trực tiếp, khi người dẫn chương trình đang kể về một vụ hiếp dâm xảy ra ngày 13/2/2015, chị nói: "Một nghi phạm duy nhất của vụ hiếp dâm này đã không bị truy cứu". Đúng lúc đó, trên màn hình xuất hiện hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama với dòng chữ ghi chú bên dưới: "Không truy cứu"
Sự kiện "động trời" này lập tức được loan tải trên hầu hết các cơ quan báo chí Mỹ hôm nay. Thông tin này có thể kiểm chứng bằng từ khóa: "Fox 5 San Diego News labels Obama as rape suspect".


Trâm Anh
Đưa tin từ Hoa Kỳ

Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

Toàn văn Tổ hợp các biện pháp thực hiện các thỏa thuận Minsk ngày 12 tháng 2 năm 2015

Lời dẫn: Theo yêu cầu của bạn đọc tại đây, Google.tienlang công bố Toàn văn Tổ hợp các biện pháp thực hiện các thỏa thuận Minsk ngày 12 tháng 2 năm 2015. Bản tiếng Nga, chúng tôi lấy từ bản gốc trên trang web Tổng thống Liên bang Nga. Bản dịch sang tiếng Việt, chúng tôi lấy từ bản của bác Lê Thái Kỳ (từ Ukraine) 03:04 Ngày 13 tháng 02 năm 2015, một bạn đọc của Google.tienlang, có chỉnh sửa một từ theo ý kiến của bác Kharkov.
********

Tang lễ ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức theo nghi thức nào?

Ông Nguyễn Bá Thanh đã qua đời tại Bệnh viện Đà Nẵng lúc 12h12 sau hơn nửa năm điều trị bệnh rối loạn sinh tủy ở Singapore, Mỹ và Việt Nam. Lúc 12h40 xe cấp cứu đã đưa ông Thanh về nhà riêng. 
Cách đây hai ngày, sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh được tiên lượng rất xấu, các chức năng về máu đều kém, hồng cầu còn dưới 4 triệu, tiểu cầu cũng giảm mạnh và có dấu hiệu xuất huyết. "Màng bụng có nước máu, nước tiểu cũng có máu. Da động nhẹ là chảy máu", GS Phạm Gia Khải - Ban bảo vệ sức khỏe trung ương nói.

Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Lý do thực sự ông Nguyễn Quang Lập được tại ngoại?

Hôm qua, ngày 10/2/2015, ông Nguyễn Quang Lập, tức blogger Bọ Lập được tại ngoại để điều tra. Cùng ngày, ông đã về đến nhà trong trạng thái sức khỏe tốt.
Google.tienlang chân thành chúc ông cùng gia đình vui vẻ, đoàn tụ đón Tết cổ truyền sắp tới.

Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

18+ Tin nóng từ "nồi hơi" Debaltseve: Đóng van Logvinovo- Логвиново

Logvinovo- Логвиново là ngôi làng nhỏ thuộc quận Archomovsk (Артёмовском районе) tỉnh Donetsk. Logvinovo- Логвиново chỉ cách Debaltseve- Дебальцево có 4km về phía Đông- Bắc. Ngôi làng chỉ có 57 người (số liệu năm 2001) nhưng có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng vì nó nằm ngay trên Đường cao tốc số M-103 nối liền Archomovsk với "nồi hơi" Debaltseve. Con đường này được quân đội Kiev gọi là "Con đường cuộc sống". 

Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

Nguyễn Hưng Quốc và "Kẻ thù của tiến trình dân chủ hóa ở Việt Nam"

Lời dẫn: Như Nguyễn Hưng Quốc tự giới thiệu trong tấm hình mà ông ta tung lên mạng trên kia thì "Chữ nghĩa đanh thép, lý luận sắc bén như Nguyễn Hưng Quốc không phải thời nào cũng có"!
Vậy Nguyễn Hưng Quốc là ai?
Nguyễn Hưng Quốc tên thật là Nguyễn Ngọc Tuấn, sinh năm 1957, tại Quảng Nam, vượt biên khỏi Việt Nam năm 1985, đầu tiên sang Pháp, sau đó định cư tại Úc từ năm 1991. Tại đại học Victoria, Tuấn giảng dạy về ngôn ngữ, văn học, văn hóa và chiến tranh Việt Nam. Tuấn là chủ bút tạp chí Việt (1998-2001), hiện thời đồng chủ bút trang phản động tienve.org (2002~).
Ngoài ra ông ta còn hợp tác với một số tạp chí văn học hải ngoại phản động khác như Văn, Văn Học, Hợp Lưu.v.v. và có trang blog Nguyễn Hữu Quốc blog  trên trang mạng VOA tiếng Việt để chuyên bịa đặt, xuyên tạc tình hình trong nước.
Vì hoạt động điên cuồng chống phá Việt Nam, Nguyễn Hưng Quốc, từ năm 2009, y đã bị cấm nhập cảnh về Việt Nam
Để biết thêm trình xuyên tạc bịa đặt của cây chống Cộng kỳ cựu Nguyễn Hưng Quốc ra sao, Google.tienlang giới thiệu bài viết của tác giả Nhận Biển mới đây trên bog Loa Phường.
*************************

Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Cuộc đàm phán về hòa bình cho Ukraine giữa các nhà lãnh đạo Nga, Pháp và Đức đã kết thúc tại điện Kremlin

Cuộc đàm phán của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đứng đầu CH Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Đức Angela Merkel, kéo dài gần 6 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 17:00 ngày 6/2 giờ Moskva (tức 21:00 cùng ngày, giờ Hà Nội) và kết thúc lúc 0:15 giờ Moskva (tức 4:14 giờ Hà Nội) ngày hôm nay, 7/2. Ngay sau kết thúc cuộc đàm phán, cả hai vị nguyên thủ Pháp và Đức lập tức ra sân bay, rời Moskva.
****************************

Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

John Kerry là Ngoại trưởng kém nhất của Hoa Kỳ trong 50 năm qua

Các cơ quan truyền thông Hoa Kỳ hôm nay đồng loạt đăng tải Kết quả bình chọn Vị Ngoại trưởng Mỹ hiệu quả nhất trong vòng 50 năm qua.

VÌ SAO HOA KỲ KHÔNG DÁM CẤP VŨ KHÍ CHO UKRAINA?

Cuộc họp báo chung của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và
  Tổng thống Ukraina Poroshenko ngay sau đàm phán tại Kiev ngày 5/2/2015
*******************

Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

SỐC: BÁO CHÚA CỨU THẾ ĐƯA TIN: TỪ NAY BÙI HẰNG SẼ... KHỎA THÂN

Bùi Hằng "xuống tóc" sau vụ bị chị bún riu cua Sài thành tặng "vũ khí sinh học" tháng 12/2013
Bùi Thị Minh Hằng "tạo dáng" trong Nhà tạm giữ Công an huyện Lấp Vò- Đồng Tháp. Có giống người "bị công an đánh đập tàn bạo" như các chí xĩ zận trủ lu loa không?
Ảnh do Bùi Hằng tự chụp, tự đưa lên mạng ngay khi vừa bị bắt ngày 11/2/2014
**********************

Tổng thống Hoa Kỳ Obama gửi thiệp tới TBT Nguyễn Phú Trọng nhân dịp 3/2

Nhạn Biển
Thông tin này chắc chắn khiến rận chủ không vui vẻ gì. Sau màn đón tiếp trọng thị Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đến Mỹ đã khiến đám zận chủ, con chiên Công giáo JB Nguyễn Hữu Vinh chửi bới như phát cuồng, đám “truyền thông chống Cộng” RFA như lên cơn động kinh với đủ màn võ say, với đủ loại cung bậc xúc cảm dưới dạng nhận định, phán đoán, hờn giận…. Nay việc Tổng thống Obama- một trong số không nhiều các nguyên thủ quốc gia gửi thiệp chúc mừng năm mới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp năm mới và kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam hẳn là “thông điệp” không mấy dễ chịu.

Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Clip: CỰC NÓNG: DINH TỔNG THỐNG UKRAINA POROSHENKO BỊ TẤN CÔNG!


Chiều ngày 03/02/2015, tại Thủ đô Kiev, các chiến binh của nhiều tiểu đoàn tình nguyện thuộc quân đội Kiev từ mặt trận trở về cùng thân nhân những người lính đang bị vây hãm ở  "Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево đã tấn công Dinh Tổng thống Ukraina Poroshenko. 

Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

"Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево sẽ quyết định số phận chính quyền Kiev trong vài ngày tới

Bản đồ "Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево 
Ghi chú: Màu đỏ là vòng vây và mũi tấn công của Tự vệ Donbass; Màu xanh là 10.000 quân Kiev đang bị bao vây

Lời dẫn: Bác bạn đọc của Google.tienlang là Gia Cát Dự vừa đưa ra dự đoán đáng lưu ý: "Nồi hơi" Debaltseve - "Kотел" Дебальцево sẽ quyết định số phận chính quyền Kiev trong vài ngày tới". Chúng tôi xin chép ra thành một entry riêng để chúng ta cùng chiêm nghiệm trong một vài ngày tới.
************************

Obama thừa nhận Mỹ gây ra khủng hoảng tại Ukraine

Tổng thống Hoa Kỳ Obama
Mỹ tham gia tích cực vào cuộc đảo chính tháng 2.2014 tại Ukraine để tạo ra một chính quyền thân phương Tây thay thế cho chính quyền trước đó là nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng tại Ukraine ngày hôm nay, tổng thống Mỹ Obama nói với CNN ngày 1.2.

*****

Báo Mỹ vạch trần Lầu Năm góc muốn xuyên tạc Chiến tranh Việt Nam

Báo Mỹ tố tội ác của lính Mỹ trong vụ thảm sát Mỹ Lai. Ảnh: Cleveland.com

Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Chuyên gia Mỹ lo ngại: Nước cờ cuối cùng của Putin nghiền nát EU và NATO

Конечный ход Путина, сокрушающий ЕС и НАТО
Bởi chưng các trận chiến ở Ucraina đang gia tăng, hôm nay cựu quan chức của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, tiến sĩ Paul Craig Roberts, đã trao đổi với King World News về nước cờ cuối cùng của Putin nghiền nát EU và NATO. Ông cũng cảnh báo rằng phương Tây có thể trao những chìa khóa dẫn đến chiến thắng của Trung Quốc và Nga.
**********************

Cuối tuần giới thiệu bài hát hot: "PUTIN CỦA TÔI"- BÀI HÁT HOT

Ca sĩ Interpreta Mashani
Xem video clip 
"Putin của tôi" - Bài hát hot hiện nay

“Putin của tôi”- «Мой Путин»- Bài hát hot hiện nay