Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2020

Video nóng của Thời sự VTV1: BỘ CÔNG AN LÀM VIỆC VỚI "NGƯỜI NỔI TIẾNG" - FB ĐẶNG NHƯ QUỲNH VÌ ĐĂNG TIN XẠO VỀ DỊCH COVID 19

Từ tháng 2/2020 đến nay, facebook Đặng Như Quỳnh đã đăng tải gần 300 bài viết chưa được kiểm chứng, sai sự thật về dịch COVID-19 tại nhiều địa phương trên cả nước.
Ngay khi dịch Covid 19 xuất hiện ở nước ta, chiều Mùng Hai Tết (26/1/2020), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, tại cuộc họp khẩn của Bộ Y đã yêu cầu xử lý người tung tin thất thiệt về virus corona. Cũng ngay lập tức, anh "phởn động" BBC đăng bài bình loạn, rằng "thể chế chuyên chế CS Việt Nam "bưng bít thông tin dịch bệnh" và vì vậy đã "bịt miệng tự do ngôn luận"...
Vậy nên, có lẽ mai mốt, Bà Bán Cải (BBC) sẽ lại có bài bênh vực KOL Đặng Như Quỳnh và chê bai CS Việt Nam!
Kệ họ thôi!
Mời bạn đọc xem video clip trên VTV1:
Video nóng của Thời sự VTV1:  BỘ CÔNG AN LÀM VIỆC VỚI "NGƯỜI NỔI TIẾNG" - FB ĐẶNG NHƯ QUỲNH VÌ ĐĂNG TIN XẠO VỀ DỊCH COVID 19
Mời xem video gốc trên VTV tại link

Cuối tuần: MỜI CÁC BẠN THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN THƯ GIÃN CHÚT QUA MỘT VÀI CA KHÚC

Hôm nay- Chủ nhật, 29/3/2020, Google.tienlang biết rằng hàng ngàn, hàng chục ngàn các bạn trẻ- thanh niên tình nguyện trên mặt trận chống dịch khắp trong Nam- ngoài Bắc không được nghỉ ngơi vì mặt trận này đang vô cùng nóng bỏng. Song dẫu sao, mọi người cũng cố gắng thay ca nhau để mỗi người cũng phải có phút giây giải lao, thư giãn để giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị cho cuộc chiến phía trước.
Để tiếp sức cho các bạn, Google.tienlang xin mến tặng bài hát mới, rất thời sự trong mùa dịch 2020: Bài hát VIỆT NAM ƠI, ĐÁNH BAY COVID! 

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2020

Nhân ngày 26/3: TỰ HÀO VÌ CHÚNG TÔI- NHỮNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN TRÊN MẶT TRẬN CHỐNG DỊCH

Google.tienlang mến tặng các bạn Áo xanh tình nguyện một vài ca khúc:
 Mùa Hè Xanh - Dấu Chân Tình Nguyện (Nhóm FM - Nhóm PIANO - CLB Ca Sỹ Trẻ)

Khát Vọng Tuổi Trẻ - Nhóm FM, PIANO, Lá Xanh, B.O.M

Những ngày qua đã có không ít bài báo nước ngoài tỏ ý ngưỡng mộ hiệu quả của cuộc chiến chống dịch Covid ở Việt Nam. Nhiều người không hiểu, Việt Nam- một đất nước không lắm tiền nhiều của nhưng tại sao lại đạt được hiệu quả đáng khâm phục như vậy? Trong khi Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Pháp,  Đức…- đều là những “anh nhà giàu” có nền y học tiên tiến nhưng lại đang bị “vỡ trận”, mỗi ngày riêng ở Ý đã có gần ngàn người chết vì dịch! Bây giờ, dù có quáng quàng muốn học tập Việt Nam chăng nữa cũng đã muộn rồi.

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2020

PHÁT BIỂU BỐ LÁO CỦA CỰU NHÀ BÁO NGUYỄN NHƯ PHONG

Trước đây tôi từng thích đọc bài của anh cựu nhà báo Nguyễn Như Phong vì nhiều lẽ, trong đó có phần anh là người tình nghĩa. Nhưng giờ thì không.
Tối qua, tình cờ có người bạn gửi cho đường link FB một bài có tựa "Nhân đạo hay là mị dân" của anh Nguyễn Như Phong. Tôi đã đọc và thấy Nguyễn Như Phong của báo công an nhân dân không còn nữa mà chỉ còn Nguyễn Như Phong của làng Phong mà thôi. Bạn nào tò mò xin đọc theo đường link dưới đây:

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2020

BÁO BÌNH PHƯỚC CHỈ RÕ HỌ TÊN NHỮNG KẺ LẬT SỬ NHƯ NGUYỄN NHÃ, BẢO NINH, ĐÀM BÍCH THỦY (Fulbright Việt Nam)…

Lời dẫn: Mấy hôm trước, Google.tienlang- Trung tâm chống lật sử của cộng đồng đã vui mừng giới thiệu với bạn đọc bài Hoan nghênh báo Bình Phước: TỜ BÁO CHÍNH THỐNG THỨ HAI LÊN ÁN NHÓM LẬT SỬ ĐÒI BỎ CHỮ NGỤY TRONG LỊCH SỬ. Hôm nay, một bạn đọc vừa nhắn tin qua hộp thư của chúng tôi về thông tin Lại báo Bình Phước- một tờ báo chính thống dũng cảm đã công khai CHỈ RÕ HỌ TÊN NHỮNG KẺ LẬT SỬ NHƯ NGUYỄN NHÃ, BẢO NINH, ĐÀM BÍCH THỦY (Fulbright Việt Nam)… trong bài “Xét lại lịch sử” - âm mưu thâm độc
Ngày 17/2/2020 Bạn đọc đáng kính của Google.tienlang đã thông qua Nghị quyết CHỐNG LẬT SỬ PHẢI LÀ SỰ PHẢN BIỆN RÕ ĐỊA CHỈ (TỨC PHẢN BIỆN VỚI AI, VỀ VẤN ĐỀ GÌ, NGƯỜI ĐÓ NÓI Ở ĐÂU?). Bởi bạn đọc nói chung đã quá mệt mỏi với cách viết chung chung, vô thưởng vô phạt của báo chí chính thống khi viết về chủ đề đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc. Phản biện mà không có địa chỉ thì cũng như ném đá ao bèo, chẳng ai biết tác giả định phê phán quan điểm của ai. Ngay cả báo Nhân dân khi lên án phát biểu lật sử của ông Nguyễn Thanh Sơn- thứ trưởng Ngoại giao cũng còn ngại ngùng, e thẹn không dám nhắc đến tên ông ta! (Xem bài BÁO NHÂN DÂN LÊN TIẾNG VỀ QUAN ĐIỂM XUYÊN TẠC LỊCH SỬ CỦA ÔNG NGUYỄN THANH SƠN ). Hoặc báo Công an Nhân dân khá nặng lời bằng những từ ngữ "khôi hài", "quái đản" khi nói đến ông Võ Văn Kiệt & Dương Trung Quốc nhưng cũng không nói rõ tên (Xem bài ĐẶT TÊN ĐƯỜNG ALEXANDRE DE RHODES Ở TP HỒ CHÍ MINH- ÔNG VÕVĂN KIỆT ĐÃ “LÀM TRỘM” TRONG ĐÊM RA SAO?). Vì lý do này, một lần nữa, Google.tienlang lại phải cảm ơn sự dũng cảm của báo Bình Phước.
Dưới đây, Google.tienlang trân trọng giới thiệu bài “Xét lại lịch sử” - âm mưu thâm độc từ báo Bình Phước…
*****

Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2020

Thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Linh hồn của Chiến dịch Tây Nguyên

(Bài Hưởng ứng Chuyên mục 
Lời dẫn của bác bạn đọc Người Đất Thép: "Tôi vừa nhận được báo biếu tháng 3-2020 của Tạp chí Sở tay Xây dựng Đảng thuộc Ban Tuyên giao Thành ủy TP HCM có bài "Thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Linh hồn của Chiến dịch Tây Nguyên" của đồng chí Lê Văn Hiếu, một cộng tác viên kỳ cựu của Tạp chí.
Tạp chí này không đưa bài lên mạng. Nhận thấy bài này hay, tôi cố gắng đánh vi tính lên đây phục vụ các ban.
Lời dẫn bổ sung của Lê Hương Lan: "Cảm ơn bác Thép đã số hóa bài báo này!
Cháu sẽ đăng ngay thành bài độc lập vì Hôm nay là ngày 14/3/2010. Ngày 14 tháng 3, Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Văn Thiệu, đồng thời là Tổng tư lệnh Quân lực Việt Nam Cộng hòa đã có một bước đi hết sức sai lầm khi ông ta quyết định rút quân trên toàn địa bàn Tây Nguyên để về giữ miền duyên hải Trung bộ. Ba ngày sau đó, hầu như toàn bộ Quân đoàn II Quân lực Việt Nam Cộng hòa bị tiêu diệt và tan rã trong cuộc rút quân hỗn loạn trên con đường số 7 định mệnh.
Đây có phải là SAI LẦM của Nguyễn Văn Thiệu không?
Theo cháu thì không phải!
Nguyễn Văn Thiệu đã CỐ Ý bỏ Tây Nguyên, bỏ Huế- Đà Nẵng.
Bởi ông ta cò kè mặc cả với ông chủ Mỹ theo kiểu đánh thuê cho chủ Mỹ:
- "Mỹ còn viện trợ, thì chúng tôi còn chống cộng!"
- "Mỹ viện trợ nhiều thì chống cộng nhiều, viện trợ ít thì chống cộng ít".
- "Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập"!
********

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Hoan nghênh báo Bình Phước: TỜ BÁO CHÍNH THỐNG THỨ HAI LÊN ÁN NHÓM LẬT SỬ ĐÒI BỎ CHỮ NGỤY TRONG LỊCH SỬ.

Lời dẫn: Trong bài CÓ PHẢI LẬT SỬ THỜI NAY CÒN NGUYHIỂM HƠN THỜI NHÂN VĂN GIAI PHẨM?, Google.tienlang đã có Lời dẫn như sau: Một trong 9 biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ mà Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII chỉ ra là: “Hạ thấp, phủ nhận những thành quả cách mạng; thổi phồng khuyết điểm của Đảng, Nhà nước. Xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, vu cáo các lãnh tụ tiền bối và lãnh đạo Đảng, Nhà nước”.
Thế mà mới đây, trên báo Công Lý của TAND Tối cao đăng bài phỏng vấn ông Vũ Minh Giang với tiêu đề “GS.TSKH Vũ Minh Giang: Đại đoàn kết dân tộc để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Toàn bộ bài này toát lên cái nhìn nhận lệch lạc của ông Vũ Minh Giang về Lịch sử Kháng chiến của dân tộc Việt Nam nói chung và Kháng chiến chống Mỹ cứu nước nói riêng. Theo ông ta, cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc chiến ý thức hệ Quốc – Cộng khiến cho người dân ở 2 miền Nam- Bắc đều là nạn nhân! Từ cái nhìn lệch lạc đó, ông Vũ Minh Giang kêu gọi hòa giải, đoàn kết, “không nói chuyện thắng thua nữa!”
Và rồi, “VNCH cũng có lý tưởng của họ. Họ có quân đội bảo vệ chính nghĩa theo lý tưởng của họ”…
Rõ ràng những phát ngôn như trên là LẬT SỬ, là xuyên tạc Lịch sử. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là hầu hết các bài báo có những phát ngôn đó  hiện vẫn đang được treo chình ình trên báo chí chính thống suốt nhiều năm nay và không có bất cứ bài báo trên tờ báo chính thống nào (trừ báo Văn nghệ TP Hồ Chí Minh) lên tiếng phản biện!
Hôm nay, chúng tôi mới biết rằng, sau báo Văn nghệTp Hồ Chí Minh thì đã có tờ báo chính thống thứ hai lên tiếng phản biện mạnh mẽ với bè lũ Lật sử. Đó là báo Bình Phước Online- Cơ quan của UBND tỉnh Bình Phước- Tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Phước. Google.tienlang trân trọng giới thiệu bài viết Không thể bỏ cách gọi “ngụy quyền”, ngụy quân” trên báo Bình Phước.
************

Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2020

Video clip: VTV CÙNG TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN & THIẾU TƯỚNG HOÀNG KIỀN LÊN ÁN PHAN HUY LÊ VÀ BÈ LŨ LẬT SỬ

Lời dẫn: Tại bài ĐỪNG YÊU NƯỚC KIỂU "NGÂY THƠ"! của Lão đ/c du kích Quảng Ngãi Chế Trung Hiếu, tác giả đăng video clip phát trên VTV trong Chương trình đặc biệt "Đối diện". Tác giả Chế Trung Hiếu bình luận về video clip này như sau: "Bọn Phan Huy Lê, Trần Đức Cương, Vũ Minh Giang và đồng bọn thì bỗng dưng lại nhắc tới, xới vấn đề đó lên để khêu gợi thù hận, nếu chúng lẳng lặng thì chẳng ai biết, đằng này chúng rêu rao trong cuộc họp báo, trong trả lời phỏng vấn các đài phản động, dường như chúng muốn khoa trương đó là một thành tích, một đóng góp lớn lao cho hòa hợp hòa giải mà Nhà nước không làm được! Chúng đánh tráo giữa hiện tại và quá khứ, danh từ ngụy quân, ngụy quyền đã được Nhân dân ta dùng từ khi có chính quyền ngụy - Quốc gia (Trước 1954) và sau này là ngụy – VNCH (Sau 1954) đã thuộc về quá khứ, đã thuộc về lịch sử. Đã là lịch sử thì phải soạn đúng không được vì nhận thức hiện tại mà bổ sung để điều chỉnh cái đã xảy ra quá khứ…làm như vậy sẽ sai trái về học thuật và xuyên tạc bản chất của lịch sử. Bọn chúng không phải vì vô tình hay nhầm lẫn mà chúng có âm mưu rõ ràng như Trung Tướng Nguyễn Thanh Tuấn và Thiếu Tướng Hoàng Kiền đã nói rõ và nhấn mạnh trong clip do VTV1 phát."
Bạn đọc Nguyễn Thị Vân Anh có đề nghị: 
"Nguyễn Thị Vân Anh 18:51 25 tháng 2, 2020
Tôi đề nghị các chị chủ tách thành bài độc lập video clip VTV1 cùng Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Thiếu tướng Hoàng Kiền lên án Phan Huy Lê cùng nhóm biên soạn bộ sử.
Đăng trong bài của bác Chế Trung Hiếu ở đây cũng tốt rồi nhưng đăng thêm thì tốt hơn nữa."
Thể theo đề nghị trên, Google.tienlang đăng video clip này thành một bài độc lập.
**********
Mời xem clip trên VTV1 trong Chương trình Đối diện:

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2020

BẠN HIỂU CÂU NÓI CỦA BÁC LÊ DUẨN VỀ CHIẾN THẮNG 30/4/1975 NHƯ THẾ NÀO?

Lời dẫn: Chúng ta, ai ai cũng đã biết câu nói nổi tiếng của Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn khi ông lần đầu tiên bước xuống máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất ngay sau ngày 30/4/1975: "Thắng lợi này là của toàn thể dân tộc Việt Nam, không phải của riêng ai”.
Thế nhưng hiểu sao cho đúng câu nói đó lại không đơn giản!
Tại bài 
Video clip: 30.4.1975- TÔI NHỚ, TÔI TỰ HÀO! có một cuộc thảo luận bổ ích và lý thú.
Theo đề nghị của bạn đọc ở Đây và ở Đây, Google.tienlang xin tách cuộc thảo luận của bạn đọc về câu nói của Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn  thành một chủ đề độc lập để chúng ta có điều kiện thảo luận kỹ hơn. Bạn đọc Trần Long khẳng định: Trần Long 01:40 25 tháng 2, 2020
********

Thứ Năm, 5 tháng 3, 2020

Nóng: ĐẾN 1.4.2020 CÁC BÁO GIÁO DỤC VN, ĐS&PL, MỘT THẾ GIỚI, DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP, PETROTIMES... SẼ KHÔNG CÒN NỮA!

Báo gdvn ra hôm nay, 5/3/2020. Từ 1/4/2020 báo này sẽ không còn nữa.
ĐẾN 1.4.2020 CÁC BÁO GIÁO DỤC VN, ĐS&PL, MỘT THẾ GIỚI, DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP, PETROTIMES... SẼ KHÔNG CÒN NỮA! 
Đây không phải chuyện đùa "Cá Tháng Tư"!
Chiều qua, 4-3-2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao giấy phép cho các tạp chí thực hiện chuyển đổi, sắp xếp lại theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
Những tờ báo nêu trên, từ 1/4/2020 sẽ đình bản.

Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020

Thượng tướng Hoàng Minh Thảo: TRẬN MỞ MÀN BUÔN MÊ THUỘT, TỔNG TƯ LỆNH VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ “ĐI MỘT NƯỚC CỜ THẦN TÌNH”

Lời dẫn của bác bạn đọc Nguyễn Đức Kiên: Từ đầu năm 2020 đến nay, Google.tienlang dồn dập có những bài viết hay, luôn thể hiện thế chủ động, tấn công áp đảo với lũ lật sử, y như thế trận trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975, “đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào”! Tôi không quen việc viết lách nhưng để Hưởng ứng chuyên mục mới mở của Google.tienlang  “HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐẾ QUỐCMĨ XÂM LƯỢC - ĐÁNH CHO MĨ CÚT NGỤY NHÀO - XÓA SỔ HOÀN TOÀN NHÓM LỢI ÍCH TAY SAI BÁN NƯỚC NGỤY QUYỀN SÀI GÒN, GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!”, tôi xin gửi các bạn bài tôi sưu tầm được. Đó là bài của Trung tướng PHẠM HỒNG CƯ kể về Trận then chốt, mở màn Buôn Mê Thuột trong Mùa Xuân Đại thắng 1975.
Về trận Buôn Mê Thuột thì đã có quá nhiều người viết. Ngay ở Google.tienlang đã từng đăng bài của ông Đại tá ngụy Nguyễn Trọng Luật- tỉnh trưởng kiêm Tiểu khu trưởng tỉnh Đắc Lắc là bài Đại tá Ngụy Nguyễn Trọng Luật: NHÌN LẠI TRẬN ÐÁNH BAN MÊ THUỘT 1975.
Vậy hôm nay, qua bài của phía bên ta- Trung tướng Phạm Hồng Cư, ta sẽ được biết những thông tin về vị Tư lệnh Chiến dịch Tây Nguyên Hoàng Minh Thảo và “nước cờ thần tình” của vị Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp- mãi mãi là Anh Cả của Những Người lính Cụ Hồ ra sao….
Hôm nay là ngày 04/3/2020. Nhân dịp 45 năm Buôn Mê Thuột giải phóng, Google.tienlang kính mời bạn đọc thưởng thức ca khúc "Tháng Ba Tây Nguyên" do các ca sĩ Hiền Hồ, Khổng Tú Quỳnh... thực hiện:
Dưới đây là bài viết của Trung tướng Phạm Hồng Cư:
*******

Thứ Hai, 2 tháng 3, 2020

TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN PHÊ PHÁN THIẾU TƯỚNG LÊ VĂN CƯƠNG

Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Quân đội Nhân dân Việt Nam
Lời dẫn: Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- một trong những vị tướng lừng danh của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tương tự như những cô bác mà tên tuổi đã trở nên thân thương với bạn đọc Google.tienlang như cô Đại tá, Nữ Biệt động Sài Gòn Phan Thị Ngọc Tươi, bác Thượng tướng Võ Tiến Trung, bác Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, bác Trung tướng Trần Phước Tới, bác CCB Chế Trung Hiếu...,  bác Nguyễn Thanh Tuấn cũng là gương mặt tiêu biểu cho một thế hệ thanh thiếu niên Nam Bộ Thành Đồng trong những năm Kháng chiến Chống Mỹ cứu nước. Tất cả những gương mặt trên đều tham gia đánh Mỹ khi còn là những cô cậu bé con 12, 13 tuổi, khẩu súng còn dài hơn chiều cao cơ thể.
Và ngày nay, những cô bác dũng sĩ diệt Mỹ năm xưa lại đang là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận chống diễn biến hòa bình, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ngày nay, nhắc đến bác Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, ai ai cũng nhớ ngay đến bài từ Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017 là bài:
Ba năm qua, đến tận hôm nay, bài báo này vẫn đang gây Bão mạng! Thật tự hào khi bác Nguyễn Thanh Tuấn đã chấp nhận đề nghị của Hoàng Ngân Thương, cho Thương làm chân thư ký, trợ lý, giúp việc "điếu đóm" cho vị tướng lừng danh này!
Hôm nay, Hoàng Ngân Thương xin vinh dự giới thiệu bài viết của bác Nguyễn Thanh Tuấn phê phán ông Thiếu tướng Lê Văn Cương nhân bài viết của ông Cương hiện vẫn hiển thị trên báo Thanh niên. Đó là bài 
Không một quốc gia nào công nhận chủ quyền Trung Quốcđối với Hoàng Sa
Tít bài thì quá đúng, song trong nội dung bài thì ông Lê Văn Cương đưa ra những quan điểm lệch lạc, phản động, trái với sự thật lịch sử, trái với quan điểm của Bác Hồ, của Đảng và Nhà nước Việt Nam. 

QUAN ĐIỂM CỦA ÔNG LÊ VĂN CƯƠNG LÀ LỆCH LẠC, PHẢN ĐỘNG, TRÁI VỚI SỰ THẬT LỊCH SỬ, TRÁI VỚI QUAN ĐIỂM CỦA BÁC HỒ, CỦA ĐẢNG CS VIỆT NAM.
Ông Lê Văn Cương nói rõ ràng trên báo Thanh niên, tại Đây:
"Về nguyên tắc và thực tế, trong giai đoạn 1955 - 1975 trên lãnh thổ Việt Nam đã tồn tại hai quốc gia độc lập là VNDCCH với thủ đô là Hà Nội và VNCH với thủ đô là Sài Gòn. Hai quốc gia này có tư cách pháp nhân, pháp lý và được sự thừa nhận của quốc tế."
Dưới đây là bài phân tích của bác Nguyễn Thanh Tuấn.

***********

Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2020

Clip Cuối tuần: HITLER NỔI GIẬN VÌ LŨ LẬT SỬ

Lời dẫn: Xin đừng ai nghĩ rằng, Google.tienlang đăng bài này tức là chúng tôi "vinh danh" hay "ca ngợi" trùm phát xít Hitler. Đơn giản là chúng tôi muốn cùng mọi người thư giãn chút nhân dịp cuối tuần....
Mời xem video clip
  HITLER NỔI GIẬN VÌ LŨ LẬT SỬ