Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

Chống lật sử: HÃY GIỮ VỮNG Ý CHÍ CHIẾN ĐẤU…

Khi bộ sử 15 tập xuất bản và người viết nó là ông Trần Quốc Cường  và đồng bọn đã cho họp báo để công bố rằng, sau nhiều năm nghiên cứu và chỉnh sửa nhóm viết sử đã xuất bản bộ sách…Khi vừa ra thông báo dư luận lương thiện của xã hội đã dậy sóng đòi ông Cường và Lê phải ra trước vành móng ngựa vì tội “xét lại lịch sử” khi bộ sử khuyên người ta không sử dụng từ quân Ngụy để chỉ quân đội đánh thuê cho ngoại bang ở miền Nam mà dùng từ quân đội VNCH, và không dùng từ Chính quyền Ngụy để chỉ chính quyền bù nhìn Sài Gòn do  thực dân Pháp- và đế quốc  Mỹ dựng lên làm tay sai cho chúng, mà phải dùng từ Chính quyền VNCH…Nhiều bài phân tích sâu sắc của quần chúng nhân dân, các cựu chiến binh, chiến sĩ đã nổi giận lên án những người viết bộ sử này, cho họ là những nhà “lật sử” và đòi xé bỏ, ném bộ sách vô giá trị và phản bội dân tộc này vào đống rác, tẩy chay và không mua, không sờ vào nó, coi nó là sản phẩm văn hóa độc hại, bẩn thỉu của bọn phản trắc…

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

“NHÀ BÁO” NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG DÁM BỊA ĐẶT LỜI TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN

Lời dẫn: Ông Nguyễn Phương Hùng- một ông ba que chính hiệu- chủ cái trang mạng ất ơ KBCHN nhưng luôn tự xưng là "nhà báo". Vì không kiếm cơm được bằng cách chống cộng ở Mỹ nên từ năm 2011, lợi dụng chính sách mở cửa của Nhà nước ta, Nguyễn Phương Hùng lân la trở về Việt Nam nhưng vẫn nuôi dã tâm "phục dựng thây ma VNCH"
Xin mọi người xem video clip tuy không mới nhưng thể hiện đầy đủ âm mưu thâm độc của y núp trong tấm áo "Việt kiều yêu nước":

Từ tháng 8/2017, sau khi Nhóm ngụy sử công bố Bộ sử 15 tập, Nguyễn Phương Hùng không từ thủ đoạn nào để tấn công những người lên tiếng phản bác yêu sách của Nhóm ngụy sử đòi bỏ chữ "ngụy". Mới đây, trên trang fb của mình, Nguyễn Phương Hùng dám cả gan xuyên tạc, bịa đặt lời Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn!
Dưới đây là bài của chính Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn vạch trần thủ đoạn man trá của Nguyễn Phương Hùng.

*******************

Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Cuối tuần: Bonjour Vietnam – Xin chào Việt Nam- Bài hát mãi mãi lay động triệu con tim yêu nước Việt

Tuổi thơ trôi qua trong chiến tranh, thuở cắp sách đến trường tôi không biết đến thơ ca nhạc họa. Có chăng chỉ là những vần thơ kháng chiến được minh họa trong “trích giảng văn học”, và những làn điệu dân ca xứ sở thấm đẫm vào máu qua lời ru của mẹ. Thế nhưng, khi được nghe bài Bonjour Việt Nam, vượt qua sự xúc động thông thường, tôi đã không cầm nổi nước mắt.
Mời mọi người nghe “Hello Vietnam” - Bonjour Vietnam- Phiên bản Tiếng Anh.
Thể hiện: Phạm Quỳnh AnhTheo giới thiệu của bạn bè, qua Google, tôi đã được nghe "Bonjour Việt Nam" trên mạng Internet.  Và, cảm giác thật lạ lùng... Tôi nghe đi nghe lại, và lần nào cũng thấy xúc động đến nao lòng, dù không biết một nốt nhạc, không hề hiểu đến một câu tiếng Pháp. Và rồi, tôi phải cấp tốc lùng tìm bản dịch tiếng Việt, để có thể hiểu được những lời hát đã làm tôi xốn xang. Trong mỗi lời ca, mỗi làn điệu như thấm cả hồn cốt của nhiều thế hệ.