Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Mới nóng: TRỊNH XUÂN THANH RA ĐẦU THÚ- CUỘC CHIẾN CHỐNG THAM NHŨNG ĐANG TRÊN ĐÀ THẮNG LỢI

Ngày 31/7, Bộ Công an cho biết nghi can Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú tại trực ban hình sự Cơ quan An ninh điều tra, sau gần một năm trốn lệnh truy nã quốc tế.

Tin mới: SAU KHI CÁC TV CHỦ CHỐT CỦA "HỘI ANH EM DÂN CHỦ" BỊ BẮT, CHỊ HÀ ĐÔNG XUYẾN- ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG VIỆT TÂN ĐANG CHỈ ĐẠO GÌ?

Chị Hà Đông Xuyến- Ủy viên trung ương Việt Tân với nick Xuyến Dân An, hình đại diện từ 20/7/2017 (trên) và từ cách đây 7 giờ (dưới)
**************************

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Tin nóng giãy: BỐN Đ/C rân chủ PHẠM VĂN TRỘI (CHINH MINH), NGUYỄN TRUNG TÔN (NGUYEN TRUNG), NGUYỄN BĂC TRUYỂN VÀ TRƯƠNG MINH ĐỨC ĐÃ NHẬP TRẠI.

Nguyễn Bắc Truyển
Tin chính thức từ Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an, mở rộng vụ án Nguyễn Văn Đài, hôm nay, 30/7/2017, Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an vừa khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với:

Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

CÓ HAY KHÔNG CÓ VIỆC VTV SỬ DỤNG TẤM HÌNH LÍNH NGỤY TRONG THỜI SỰ 19H 26/7/2017?

Muốn làm rõ vụ này, ta hãy phân vụ này ra 2 phần:
Phần 1: Có hay không có chuyện Thời sự 19h VTV1 sử dụng tấm hình này? Liệu có phải hình cắt ghép hay không?

Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

THÁNG BẢY- VIẾNG KHU TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ NGÃ BA GIỒNG, ĐỀN BẾN DƯỢC...

Lời dẫn: Ít phút nữa, vào 20h10 ngày 26/7 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp Cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam- một trong những chương trình do Đài THVN thực hiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 mà Đền tưởng niệm Bến Dược, Củ Chi, TP.HCM là một trong 4 điểm cầu gồm: Khu du di tích lịch sử Quốc gia 27/7, xóm Bàn Cờ, xã Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội; Thành cổ Quảng Trị và Đền tưởng niệm Bến Dược, Củ Chi, TP.HCM.
Google.tienlang giới thiệu bài viết chúng tôi vừa nhận được, đó là bài THÁNG BẢY VIẾNG KHU TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ NGÃ BA GIỒNG, ĐỀN BẾN DƯỢC của cây viết quen thuộc với bạn đọc chúng ta- Bác Người Đất Thép. 
**********************

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Công bố chính thức Kết luận Thanh tra ở Đồng Tâm: KHÔNG KHÁC DỰ THẢO- VẪN KHÔNG CÓ ĐẤT NÔNG NGHIỆP TẠI XỨ ĐỒNG SÊNH

Hà Nội kiến nghị thu hồi đất sân bay Miếu Môn bị chiếm trái phép
Cập nhật: 25/07/2017 11:09
Thông báo kết luận thanh tra Hà Nội công bố sáng nay tiếp tục khẳng định "không có đất nông nghiệp tại xứ đồng Sênh".
Sau hơn 2 tháng thanh tra, TP Hà Nội đã công bố kết luận việc quản lý sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, Mỹ Đức. Ảnh:Võ Hải.

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Cuối tuần: BÍ KÍP MỚI TRONG NGHỀ KIẾM TIỀN NHÀ RẬN

Một "nhà rận" đã áp dụng thành công bí kíp mới
Lời dẫn: Google.tienlang đã từng phổ biến BỐN BƯỚC ĐỂ KIẾM XÈNG KHI THẤT NGHIỆPSau thời gian dài ngâm kíu “nghề kiếm xèng nhà rận”, Google.tienlang phát hiện ra, rằng thời thế đã thay đổi khiến mấy trò “ăn vạ” của những nhà rận phía Bắc như Lã Dũng, Dũng Phi Hổ, Trương Văn Dũng (tức Trương Dũng xĩ) hay Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng, Gió Lang thang- Trịnh Anh Tuấn, Nga Phủ lý…. là xưa roài! Một vài anh chị cũng đã có cố gắng đổi mới phương cách chút ít nhưng vẫn chưa đúng quy trình!
Vậy hôm nay, Google.tienlang phổ biến “BÍ KÍP MỚI TRONG NGHỀ KIẾM TIỀN NHÀ RẬN”. Mong mọi người thứ lỗi, Google.tienlang tạm thời chưa công bố tác giả của  Đề tài ngâm kíu khoa học để phát minh ra “bí kíp” này…
********************************

Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

Vụ ông tướng chửi CSGT: ÔNG VÕ VĂN LIÊM NÊN HỌC NGUYÊN PHÓ THỦ TƯỚNG NGUYỄN KHÁNH

Hình ảnh Trung tướng Võ Văn Liêm lớn tiếng đưa thẻ ngành.
Lời dẫn: Google.tienlang vừa nhận được bài viết của Nhà báo lão thành Dương Đức Quảng- một cây bút quen thuộc với độc giả Google.tienlang, tác giả nhiều bài viết về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, ví dụ bài BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ)- KẺ BỊA ĐẶT TRƠ TRẼN VỀ TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG.
Xin cảm ơn bác Dương Đức Quảng và xin trân trọng gửi đến bạn đọc bài mới này.
************************

Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

THÁNG BẨY, NHỚ VỀ THẠCH HÃN, NHỚ VỀ "ĐÁY SÔNG CÒN ĐÓ BẠN TÔI NẰM"....

Theo yêu cầu của bạn đọc ở ĐÂY, Google.tienlang xin chép 1 stt của bạn Hoàng Ngân Thương - đại diện của G.Tienlang trên fb thành một entry độc lập.
****************************

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Vụ Trung tướng Võ Văn Liêm vi phạm giao thông: Trang web "Việt Nam Thời báo" lại phán bậy!

Trang vntb đăng tin bậy bạ
Trang web "Việt Nam thời báo" từng dựng đứng lên câu chuyện nhằm xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho Cựu Chiến binh Chế Trung Hiếu là "sỹ quan ngụy", là "Việt Tân" với lời lẽ:

Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Clip: Hotgirl phê bóng cười

Hotgirl phê bóng cười
Bóng cười là khí gây cười, tên hóa học là Đinitơ monoxit hay nitrous oxide, là hợp chất hóa học với công thức N2O. Khi bơm vào bóng bay, gọi là bóng cười (funkyball). Mới chỉ du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng bóng cười đã nhanh chóng trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích thậm chí coi nó như một thú vui mỗi khi đi hộp đêm, hít một hơi bạn sẽ cười không ngừng nghỉ.
Chiều qua, 12/7/2017, trước sự chứng kiến của nhiều người trên phố Hà Nội, một cô gái thản nhiên bơm rồi hút bóng cười. Sau đó, cô gái này có nhiều biểu hiện bất thường và phải nhờ 1 số người xung quanh giúp đỡ. Sự việc xảy ra trên một tuyến đường ở Hà Nội. Theo đoạn clip do anh Tiến Thành quay lại, một cô gái trẻ xách theo vali màu hồng và bình bơm bóng cười rồi gọi taxi để đi. "Cô gái vác cả vali cả bình bóng lên taxi, đang đi bị taxi đuổi xuống". Trước sự chứng kiến của nhiều người và cả lái xe taxi, cô gái thản nhiên bơm rồi hút bóng cười trong trạng thái không tỉnh táo. 
Mời xem 2 clip:
**********************************

Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Clip- SỰ THẬT VỀ ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ NHÓM "ĐỒNG THUẬN" Ở XÃ ĐỒNG TÂM

Sáng qua,7/7/2017,  Dự thảo Kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng đất khu vực sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã được công bố. Những kết luận về nguồn gốc đất đai, quá trình quản lý đất quy hoạch sân bay nằm ở xã Đồng Tâm đã giải đáp được những thắc mắc mà người dân quan tâm và nó cũng là cơ sở để giải quyết những vấn đề kiện cáo về đất đai ở đây thời gian qua. Quá trình khiếu kiện về đất đai diễn ra ở xã Đồng Tâm và những vấn đề phức tạp về trật tự công cộng ở đây đều có liên quan đến một nhóm có tên "Nhóm Đồng Thuận". Vậy nhóm Đồng Thuận gồm những ai và mục đích của nhóm này là gì?

Mời xem video clip:
****************************

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Công bố Kết luận Thanh tra vụ Đồng Tâm: NAY MAI “CỤ KÌNH” BỊ BẮT LẠI THÌ CŨNG ĐỪNG AI NGẠC NHIÊN

"Người hùng Đồng Tâm" bên ả cave Hồng Thái Hoàng
Thời gian vừa qua, các nhà dzận tung hô hết cỡ “cụ Kình”, tức cụ Lê Đình Kình như “Người hùng Đồng Tâm”. Các nhà dzận dẫn lời “cụ Kình” rằng:  Chính quyền huyện Mỹ Đức “bán” đất đang canh tác 50ha của dân cho Tập đoàn viễn thông Viettel; lấy tiền ngân sách bồi thường cho 14 hộ dân trong khu đất quốc phòng… Theo cụ Kình, số đất thu hồi xảy ra tranh chấp là 59 ha người dân đang canh tác, là đất nông nghiệp, chứ không phải là diện tích đất đã thu hồi cho mục đích quốc phòng. Từ đó họ ngăn cản Quân đội đo đạc đất bàn giao cho Vietel, tuyên truyền rằng Viettel phải đền bù 6tr/m2 nếu muốn lấy đất nông nghiệp của xã, đồng nghĩa với mỗi hộ dân sẽ nhận được vài trăm triệu. Cụ Kình còn cam kết, nếu sai sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp lý. Vậy là người dân Đồng Tâm tin theo nhóm cụ Kình với hy vọng "giữ đất" và Viettel phải trả tiền đền bù tương xứng!
Giờ đây kết luận thanh tra đã rõ mười mươi, chả có ai “bán” đất nông nghiệp. Vậy Cụ Kình “chịu trách nhiệm pháp lý” thế nào đây? Vụ án Bắt giữ người trái pháp luật và phá hoại tài sản đã có Quyết định khởi tố vụ án hình sự. Còn với “cụ Kình” thì vẫn đang là bị can trong vụ án Gây rối… Nếu mai này, “cụ Kình” bị bắt trở lại cùng với những bị can khác sẽ được khởi tố thì cũng xin đừng có ai ngạc nhiên nha!
Mời bạn đọc xem Video Clip:
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Ối trời ôi! Bây giờ, trong chế độ của chúng ta mà bắt giữ công an mấy chục người, làm sao có chuyện như vậy? Cái chuyện bắt giữ người trái phép đó phải được điều tra, xử lý nghiêm túc cùng với tội phá hoại tài sản"!
************************************* 

Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội sáng 6/7/2017: CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI

Khoảng gần 9h sáng nay, trên đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã xảy ra vụ lật xe công nông làm lái xe công nông tử vong.Lúc  14:15 GMT+7 ngày 06/07/2017 , báo VietNamNet (cùng hàng loạt tờ báo chính thống khác, ví dụ InfonetLaodongTienphongZingSohaDanviet .... ) có đăng bài "CSGT Hà Nội nói về vụ đuổi công nông khiến tài xế tử vong", theo đó, Lãnh đạo đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Không có chuyện các chiến sĩ CSGT đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn như người dân phản ánh. Tuy nhiên, lời khẳng định này vẫn không xua đi được những nghi vấn của cư dân mạng. Thậm chí có người còn phát biểu "CSGT nói láo trắng trợn vụ CSGT truy đuổi đâm xe Công nông gây tử nạn rồi bỏ chạy ở Chương Mỹ Hà Nội"!.

Tại sao dư luận không tin lời khẳng định của CSGT Hà Nội? Đó là vì CSGT chỉ biết khẳng định suông bằng lời nói chứ chưa đưa ra được các chứng lý thuyết phục. Bản thân chúng tôi, sau khi đọc các bài báo trên cũng không thể tin lời khẳng định của lãnh đạo CSGT Hà Nội. 
Với mong muốn "MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG", Google.tienlang đã buộc phải thận trọng tìm hiểu. Và bây giờ, chúng tôi xin kết luận:  "Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội làm lái xe công nông tử vong sáng 6/7/2017: CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI".
Dưới đây là phân tích của chúng tôi.

***********************************

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Clip Truyền hình Nga: TRUNG QUỐC PHẢN ĐỐI VATICAN CAN THIỆP VÀO CHUYỆN NỘI BỘ TQ

Mời xem clip của Truyền hình Nga RT
Trung Quốc hôm mới đây nói rằng họ không chấp nhận những can thiệp từ bên ngoài, sau khi Vatican lên tiếng trước vụ một giám mục hiện đang bị Trung Quốc giam giữ ở một địa điểm bí mật và bị cưỡng bức đưa ra khỏi giáo phận.

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Nóng: TRẦN HOÀNG PHÚC- KẺ GIẢ DANH BỘ ĐỘI XÚC PHẠM BÁC HỒ ĐÃ ĐƯỢC NHẬP KHO!

Cơ quan ANĐT CA TP Hà Nội vừa ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc, sn 30/4/1994, về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

CẦU XIN CÁC ĐẤNG NAM NHI ÂU CHÂU CỨU VỚT NGƯỜI ĐẸP ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG!


Sau khi "Nhà dzân chủ" Đoàn Thị Thùy Dương được lên báo Google.tienlang với màn rất ấn tượng là LAI TRYM trên cầu tõm về hiện tình nguy cấp của 3///, Chính phủ Na Uy đã tìm hiểu và biết được rằng Người đẹp này quê ở xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, đã có chồng, 1 con nhưng từ tháng 6/2016 đã bỏ mẹ già cùng chồng con ở quê, theo một ông cụ Việt kiều Nauy (già hơn tuổi bố Dương) rồi nhập cảnh vào Na Uy để sống thử. Theo Luật Na Uy, phụ nữ nước ngoài có quyền sống thử với bạn trai là công dân Na Uy trong thời hạn 1 năm. Nếu ok, tiến tới hôn nhân thì sẽ được nhập tịch. Còn không thì phụ nữ này sẽ bị ... trả về nơi sản xuất! Thời hạn sống thử 1 năm đã hết. Ông bồ già đã đá cô Đoàn Thị Thùy Dương ra đường!
Ngay lập tức, Chính phủ Na Uy đã quyết định trục xuất Đoàn Thị Thùy Dương về VN.

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Cuối tuần- KHẨN: NGƯỜI ĐẸP ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG (NA UY) LAI CHIM TỪ CẦU TÕM!

Huỳnh Quốc Huy thì bị Việt Cộng sang tận Thái Lan truy sát, còn người đẹp Thuỳ Dương thì bị Tào Tháo rượt. Tình hình nguy cấp lắm rồi các bác 3/ ợ.!.

VỤ ÁN NGA- MỸ ĐÃ “HẠ MÀN” VÀ 5 CLIP LÀM ĐỔI CHIỀU VỤ ÁN

Quan sát vụ án hình sự Trương Hồ Phương Nga từ ngày 22/6/2017 đến 29/6/2017, lần đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy sự kết hợp rõ nét giữa mô hình tố tụng thẩm vấn và mô hình tố tụng tranh tụng. Phiên tòa này dường như đã làm mờ nhạt mô hình tố tụng thẩm vấn truyền thống vốn chỉ biết dựa vào hồ sơ và xét xử theo lối mòn xưa cũ: “án tại hồ sơ”.
************************************

Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

VÌ SAO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH (MẸ NẤM) BỊ XỬ 10 NĂM TÙ GIAM?

Vẻ mặt thất thần của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi nghe tuyên án
Lời dẫn: Bộ mặt cùng tội trạng của chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) thì hẳn là bạn đọc của Google.tienlang đã quá rành rẽ. Phiên xử tại TAND tỉnh Khánh Hòa đã kết thúc từ 29/6/2017 với bản án 10 năm tù giam cho chị vì tội Tuyên truyền chống nhà nước theo khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự, nhưng e rằng bạn đọc đã nhàm chán nên Google.tienlang không đăng tin.
Vậy nhưng, trên mạng có không ít những kẻ cùng hội cùng thuyền rận chấy đang la làng rằng Nấm bị oan!

Đây là MC Phan Anh:

Còn đây là ông Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang- người vừa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phùng Xuân Nhạ ưu ái lựa chọn một đoạn trích trong sách của ông ta làm đề thi Văn THPT vừa qua, khiến một giáo sư đại học là thầy Mai Thanh Hải phải ngỡ ngàng, sửng sốt với câu hỏi "TẠI SAO?"
Từ những lý do trên, Google.tienlang xin đăng bài viết hai kỳ từ báo Khánh Hòa về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) dưới đây.
**********************************************
Mời xem video clip: