Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Thư ngỏ: Gửi Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius

Thưa Ngài đại sứ, trên facebook cá nhân của Ngài được biết “Vào ngày 29/3/2017 Bộ Ngoại giao(BNG) Hoa Kỳ sẽ công nhận 12 phụ nữ trên thế giới, được nhận Giải thưởng dành cho “Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm” của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Trong đó. Việt Nam có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,(NNNQ) theo nhận xét của (BNG) Hoa kỳ “Vì sự dũng cảm của (cô) trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do biểu đạt”.

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Lê Bình VTV24 chính thức rời VTV: VÌ SAO EM KHÓC?

Lời dẫn: Nhân sự kiện chị Lê Bình VTV24 chính tức rời VTV, để chia buồn cùng chị, Google.tienlang xin đăng lá thư dưới đây thay lời tâm sự:
**********************************

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

KHÔNG ĐƯỢC XÚC PHẠM VONG LINH LIỆT SỸ

Lời dẫn: Gần đây, dư luận Việt Nam phẫn nộ trước hành vi hèn hạ của ông Nguyên Ngọc cùng đồng đảng dzân trủ của ông ta như ông Phạm Xuân Nguyên (Nguyên đầu bạc), Phạm Thanh Giang, Nguyễn Duy... khi họ tụ bạ lại với nhau quay video clip phát tán lên mạng câu chuyện xuyên tạc bịa đặt về Người Anh hùng Võ Thị Sáu. Mời bạn đọc xem lại bài Live video: BẠN GÁI RẤT TRẺ TRAO ĐỔI VỚI NHÀ DZÂN TRỦ NGUYÊN NGỌC, XUYÊN TẠC VỀ CHỊ VÕ THỊ SÁU- TRÒ HÈN HẠ CỦA ÔNG NGUYÊN NGỌC VÀ ĐỒNG BỌNHẠ BỆ THẦN TƯỢNG VÕ THỊ SÁU- HÀNH VI NGUY HIỂM NHƯNG KHÔNG LẠ...
Tiếp tục chủ đề này, mới đây Google.tienlang nhận thêm bài viết dưới đây của tác giả Nguyễn Văn Thịnh từ Thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cảm ơn và xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc....
**********************************

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

CỤ BẦN LẠI CHƠI LŨ RẬN VỐ ĐAU!

Thông báo: BỔN CŨ SOẠN LẠI,HIỆU QUẢ: RÕ BỌN CUỘI! :)
Cách đây 4 năm 9 ngày (18/3/2013), cũng cái trò Kiến nghị, lấy chữ ký của các nhân sĩ trí thức đang được các bác ở trang boxit thực hiện rất nhiệt tình, Bần nẩy sinh ý định làm quả "Kiến nghị ma" và đã vạch mặt kiến nghị toàn những chữ ký ma kêu gọi ký tên trên internet.

Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Live Video: Cuối tuần thư giãn mà không được nghe bài hát này thì còn gì là ... thư giãn?

Cô bé Cần Thơ 8 tuổi "vạn người mê" hát Chiếc áo bà ba ngọt như mía lùi.
Làn da trắng, mái tóc dài, đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng trái tim, cô bé Cần Thơ Lê Huỳnh Bảo Ngọc từ lâu đã được nhiều cư dân mạng yêu mến đặt tên là “Hoa khôi nhí Tây Đô”.
Không chỉ sở hữu gương mặt thiên thần, cô bé 8 tuổi gốc Cần Thơ Lê Huỳnh Bảo Ngọc còn có giọng ca trong vắt trời phú.
Mời bạn đọc thư giãn cuối tuần với Live video 
CHIẾC ÁO BÀ BA- NỮ CA SĨ NHÍ TUYỆT VỜI 

Tuy mới 8 tuổi nhưng Bảo Ngọc đã dắt túi rất nhiều giải thưởng từ khi tham gia cuộc thi ca nhạc nổi tiếng Đồ Rê Mí cho đến gameshow truyền hình Gương mặt thân quen nhí.

Mới đây, đoạn clip thiên thần Bảo Ngọc hát lại ca khúc Chiếc áo bà ba với chất giọng ngọt lịm đã gây bão mạng xã hội.

Hoàng Minh Tâm

Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

HẠ BỆ THẦN TƯỢNG VÕ THỊ SÁU- HÀNH VI NGUY HIỂM NHƯNG KHÔNG LẠ CỦA BỌN CƠ HỘI VÀ PHẢN BỘI

Lời dẫn: Gần đây, dư luận Việt Nam phẫn nộ trước hành vi hèn hạ của ông Nguyên Ngọc cùng đồng đảng dzân trủ của ông ta như ông Phạm Xuân Nguyên (Nguyên đầu bạc), Phạm Thanh Giang, Nguyễn Duy... khi họ tụ bạ lại với nhau quay video clip phát tán lên mạng câu chuyện xuyên tạc bịa đặt về Người Anh hùng Võ Thị Sáu. Mời bạn đọc xem lại bài Live video: BẠN GÁI RẤT TRẺ TRAO ĐỔI VỚI NHÀ DZÂN TRỦ NGUYÊN NGỌC. Hóa ra, trò hèn "hạ bệ thần tượng" này nhóm dzận của ông Nguyên Ngọc cũng là trò bắt chước các "nhà dzận" ở Liên Xô khi họ cố hạ bệ Nữ Anh hùng Liên Xô Zoya Kosmodemyanskaya từ nhiều năm trước đây và vì điều này, càng ngày họ càng bị nhân dân Nga và Liên Xô cũ nói chung, lên án, phỉ nhổ. Thế nhưng, trước cả một phong trào HẠ BỆ THẦN TƯỢNG như vậy nhưng tại thời điểm đó, Đảng Cộng sản Liên Xô với người đứng đầu là Tổng Bí thư Gorbachov đã hoàn toàn mất sức chiến đấu, tự buông súng trên mặt trận Tư tưởng Văn hóa, bỏ mặc bọn rận bọ hoành hành và cuối cùng, bọn rận bọ đã góp một phần đáng kể làm Đảng Cộng sản Liên Xô cùng Liên bang Xô Viết đã tan rã ra sao, mọi người đã thấy. Đúng như ông V. Putin- đương kim Tổng thống Nga đã nhận xét trong một bài phát biểu trước Quốc hội vào ngày 25 tháng 4 năm 2005, được phát trên truyền hình quốc gia rằng sự sụp đổ của Liên bang Xô viết như là "thảm họa địa chính trị lớn nhất thế kỷ 20." Ôn lại bài học kinh nghiệm vô cùng đau đớn của Đảng Cộng sản Liên Xô cùng Liên bang Xô Viết là vô cùng cần thiết với toàn Đảng, toàn Dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Từ nhận định trên, Nhóm Biên tập Google.tienlang cảm ơn góp ý của bác Nguyễn Trung Kiên và bác Cựu Chiến binh về việc gộp các comments của hai bạn đọc là bác Nguyên Bình Tân TpHCM Bắc Trung Nam tại bài XUYÊN TẠC VỀ CHỊ VÕ THỊ SÁU- TRÒ HÈN HẠ CỦA ÔNG NGUYÊN NGỌC VÀ ĐỒNG BỌN thành một entry độc lập dưới đây.
********************************

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ)- KẺ BỊA ĐẶT TRƠ TRẼN VỀ TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Bùi Thanh Hiếu hiện đứng dưới cờ vàng ba que
Lời dẫn: Học đòi theo dzận xĩ  Osin Huy Đức, gần đây con nghiện ma túy Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn gió) cũng tập tọe viết về những chuyện "thâm cung bí sử Cung đình" Hà Nội. Thế nhưng, hơi khác với "sư phụ" Osin Huy Đức khi viết sách "Bên thắng cuộc" là khi đó Huy Đức còn có chút sự thật theo tỷ lệ 3 thật, 7 bịa, nay Bùi Thanh Hiếu có lẽ vì "tuổi trẻ tài cao", "hậu sinh khả úy", Hiếu dám vượt mặt "sư phụ" để bịa 100% những câu chuyện giật gân liên quan đến người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng! Không thể tìm được ở ông Nguyễn Phú Trọng các tì vết tham nhũng hay lợi dụng quyền lực để bố trí cho con cái vị trí quyền lực..., Bùi Thanh Hiếu bịa ra câu chuyện ly kỳ về bà mẹ của Tổng Bí thư!
Thế nhưng, thật đen đủi cho Bùi Thanh Hiếu: Lần nói về Trịnh Xuân Thanh thì còn đưa ra được các câu chuyện mà ít ai có thể kiểm chứng được nên có người còn bán tín bán nghi, còn lần này khi nói về bà mẹ Tổng Bí thư thì ngay lập tức Hiếu bị chính những "nhân vật" trong câu chuyện mà Hiếu vừa kể đã lên tiếng bác bỏ những tình tiết ly kỳ trong câu chuyện đó. Đó là nhà báo kỳ cựu- bác Dương Đức Quảng- cũng là một cây viết thân quen với bạn đọc ở Google.tienlang. 
Nhóm Biên tập Google.tienlang vừa nhận được bài viết của bác Dương Đức Quảng. Xin chân thành cảm ơn Nhà báo Dương Đức Quảng và xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bài viết này....
*******************


Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

VÌ SAO BÙI HIẾU VÕ VÀ PHAN KIM KHÁNH BỊ BẮT?

Bùi Hiếu Võ (trái) và Phan Kim Khánh
Lời dẫn: Hôm nay, hầu hết các trang báo đều dựa vào bản tin ngắn trên Cổng Thông tin Bộ Công an để đưa tin: "Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh ((24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) với tội danh “Tuyên truyền chốngNhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Trước đó, ngày 17-3, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự".
Trong Bản tin trên, Cơ quan Điều tra chưa thông tin về lý do hai đối tượng trên bị bắt khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đặc biệt với đối tượng Phan Kim Khánh- khi mà trên FB cá nhân, các thông tin được Phan Kim Khánh đăng tải chủ yếu là các Video chia sẻ Kĩ năng đọc hiểu Tiếng Anh và các cuộc hội thảo về sách.
Mời xem trang fb cá nhân của anh ta:
https://www.facebook.com/jeamskhanh
Hy vọng bài viết dưới đây trên VietNamNet phần nào trả lời được câu hỏi: Vì sao Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh bị bắt?
****************************

XUYÊN TẠC VỀ CHỊ VÕ THỊ SÁU- TRÒ HÈN HẠ CỦA ÔNG NGUYÊN NGỌC VÀ ĐỒNG BỌN

Lời dẫn: Gần đây, dư luận Việt Nam phẫn nộ trước hành vi hèn hạ của ông Nguyên Ngọc cùng đồng đảng dzân trủ của ông ta như ông Phạm Xuân Nguyên (Nguyên đầu bạc), Phạm Thanh Giang, Nguyễn Duy... tụ bạ lại với nhau quay video clip phát tán lên mạng câu chuyện xuyên tạc bịa đặt về Người Anh hùng Võ Thị Sáu. Mời bạn đọc xem lại bài Live video: BẠN GÁI RẤT TRẺ TRAO ĐỔI VỚI NHÀ DZÂN TRỦ NGUYÊN NGỌC. Hóa ra, trò hèn "hạ bệ thần tượng" này nhóm dzận của ông Nguyên Ngọc cũng là trò bắt chước các "nhà dzận" ở Liên Xô khi họ cố hạ bệ Nữ Anh hùng Liên Xô Zoya Kosmodemyanskaya từ nhiều năm trước đây và vì điều này, họ đã bị nhân dân Nga lên án, phỉ nhổ. Thật là, đã là kiếp rận bọ thì dù ở Việt Nam hay ở Nga đều giống nhau, ĐỀU ĐÁNG BỊ LÊN ÁN, PHỈ NHỔ.... Google.tienlang trân trọng giới thiệu bài viết của cây bút quen thuộc với chúng ta- anh Phan Việt Hùng:
************************************

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

TRỌN BỘ ẢNH (KHÔNG CHE) HAI HOTGIRL Ở TUYỆT TÌNH CỐC HẢI PHÒNG


Giữa trời trưa nắng hai cô gái chỉ mang trên người những mảnh vải mỏng manh và khoe ra những đường cong tuyệt đẹp trên cơ thể. Sở hữu số đo 3 vòng đúng chuẩn, hai cô gái tự tin tạo dáng tại hồ nước trong xanh Tuyệt Tình Cốc. “Tuyệt tình cốc” là tên gọi mà cư dân mạng đặt cho hồ nước trong xanh tại xã An Sơn (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) theo Tiểu thuyết kiếm hiệp "Thần điêu đại hiệp" của nhà văn nổi tiếng Kim Dung . Nơi này gây chú ý cho du khách gần xa nhờ hồ nước có màu xanh tuyệt đẹp như bồng lai tiên cảnh. Trong khi hai cô gái vui đùa dưới dòng nước thì xung quanh là hàng chục thợ chụp ảnh cố gắng lấy được những góc ảnh đẹp nhất.
*********************************************
Theo như thông tin Google.tienlang thu thập được, thợ ảnh chính và chủ của ekip thực hiện là Nguyễn Tú. Trong khi tên của hai cô gái được tiết lộ là Phạm Thúy Nga (nickname Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (nickname Quỳnh Ruby). Cả hai cô gái đều sở hữu độ nóng bỏng và một trong 2 (Nga Tây) từng lọt vào top 15 Miss Thăng Long năm 2012.

Video: CỜ VÀNG "CHÍNH NGHĨA CUỐC RA" VNCH NAY LAN TỎA SANG TẬN ẤN ĐỘ

Quân đội Ấn Độ vừa quyết định sắm đồng phục cho đơn vị chó nghiệp vụ của mình.
Mời xem video clip:

Nghe đồn, Các tổ chức Quân dân cán chính Cali, Chính phủ Lâm thời VNCH Cali Phọt đang họp bàn khẩn cấp. Có người cho rằng Lá cờ "Chính nghĩa cuốc ra" VNCH chưa chết, nó đã lan tỏa sang tận Ấn Độ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng họ cần phải ra một Lời tuyên bố hay Kháng thư đanh thép gửi tới Chính phủ Ấn Độ ...
Hoàng Ngân Thương
=====
Mời xem bài liên quan