Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

CỤ BẦN LẠI CHƠI LŨ RẬN VỐ ĐAU!

Thông báo: BỔN CŨ SOẠN LẠI,HIỆU QUẢ: RÕ BỌN CUỘI! :)
Cách đây 4 năm 9 ngày (18/3/2013), cũng cái trò Kiến nghị, lấy chữ ký của các nhân sĩ trí thức đang được các bác ở trang boxit thực hiện rất nhiệt tình, Bần nẩy sinh ý định làm quả "Kiến nghị ma" và đã vạch mặt kiến nghị toàn những chữ ký ma kêu gọi ký tên trên internet.

Như một định mệnh, cũng vào những ngày tháng 3 lịch sử này, đám rận chủ trong nước lại phát động ký tên kiến nghị tại trang thamhoaformosa.com, tính thời điểm Bần viết bài này gần 65 ngàn chữ ký tên vào kiến nghị; trong, ngoài, Tây tàu, quốc tế có cả.
 Giao diện trang chủ đám rận chủ kêu gọi

Để thuyết phục những người nhẹ dạ cả tin, chúng thiết kế hẳn một mục "Phòng trưng bày chữ ký (CK)", Bần gọi là chữ ký "tươi" của bà con các địa phương Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An... nhưng không biết vô tình hay cố ý, lập danh sách, chữ ký cùng màu mực, thậm chí nét chữ hao hao nhau.
Đây giao diện của Phòng trưng bày chữ ký ma
 Bần thời có tính đa nghi, phen này dùng chiêu thức (bổn cũ soạn lại) thử nghiệm tính ảo của kiến nghị lần này là gì.Lần lượt điền thông tin ký tên theo form mặt định:
Tên 1: Maria TIÊN, với thông tin bất kỳ (email, nghề nghiệp, nơi sống ...)
 Tên 2,3,4:lần lượt Maria SƯ, Maria CHÚNG, Maria MÀY :))

 Thủ tục đơn giản và rất ảo=rất nhiều ma
Kết quả kiểm tra không ngoài sự tiên liệu của Bần. Dù trên giao diện danh sách có câu khuyến cáo: "Do sự tấn công liên tục của "người lạ" vào trang web, việc cập nhật tự động chữ ký sẽ bị gián trong thời gian hiện tại. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật (thủ công) trong thời gian nhanh nhất có thể được. Mong mọi người thông cảm với anh em kỹ thuật".
Thoáng nghe, rất hoàn cảnh, tội nghiệp vì sự nghiệp "cách mệnh".
Tiên sư nó, kết quả nó vầy, ai không ức! Lần lượt 64322: Maria Tiên; 64327: Maria; 64341: Maria Chúng; 64342: Maria Mày.
Tên TIÊN, SƯ, CHÚNG, MÀY, điểm chấm tròn xanh

Sự thật, Bần chỉ thí điểm có 04 cái tên (Maria TIÊN, Maria , Maria CHÚNG, Maria MÀY) mà chưa đầy 60 giây nó đã hiện nguyên hình danh sách, thử hỏi ai quởn, có thể ngồi tạo hàng triệu cái tên có ý nghĩa hơn trong danh sách, chữ ký ma bởi cái trò láo lếu, ảo tưởng như thế này.
Thay lời kết, có rất nhiều "ma" trong cái Total nhảy như múa đếm bằng thời gian; "anh em kỹ thuật", đám rận chủ vẫn còn hứng, còn mần, vểnh mặt tự hào thành quả "ma". Riêng Bần, khinh bọn cuội, bọn ảo.

6 nhận xét:

 1. Thật tội lũ rận!
  Mặt trơ trán bóng, bị vạch mặt hết lần này đến lần khác mà vẫn không bieetys nhục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. súc vật làm gì mà biết nhục hở ông Hoàng!

   Xóa
 2. Bọn rận chủ nó xô bồ,hèn hạ lắm.Chăng phải cộng sản mà chính người chống cộng sẽ chết theo vì nó.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn chó muốn chui háng Mỹ thành cuồng. ..

  Trả lờiXóa
 4. Đáng tội cho đám rận chủ với cái chiêu trò hèn bẩn của mình tưởng chừng sẽ lừa dối được người dân nhưng dễ dàng bị vạch mặt hơn nữa còn bị "chơi lại" bời những người cao tay hơn, đừng tưởng rằng mấy trò này còn hữu dụng, chẳng ai bị lừa đâu, toàn là tự thủ dâm với nhau

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật, Bần chỉ thí điểm có 04 cái tên (Maria TIÊN, Maria SƯ, Maria CHÚNG, Maria MÀY) mà chưa đầy 60 giây nó đã hiện nguyên hình danh sách, thử hỏi ai quởn, có thể ngồi tạo hàng triệu cái tên có ý nghĩa hơn trong danh sách, chữ ký ma bởi cái trò láo lếu, ảo tưởng như thế này.
  Thay lời kết, có rất nhiều "ma" trong cái Total nhảy như múa đếm bằng thời gian; "anh em kỹ thuật", đám rận chủ vẫn còn hứng, còn mần, vểnh mặt tự hào thành quả "ma". Riêng Bần, khinh bọn cuội, bọn ảo.
  Bần,

  Trả lờiXóa