Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Live Video: Cuối tuần thư giãn mà không được nghe bài hát này thì còn gì là ... thư giãn?

Cô bé Cần Thơ 8 tuổi "vạn người mê" hát Chiếc áo bà ba ngọt như mía lùi.
Làn da trắng, mái tóc dài, đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng trái tim, cô bé Cần Thơ Lê Huỳnh Bảo Ngọc từ lâu đã được nhiều cư dân mạng yêu mến đặt tên là “Hoa khôi nhí Tây Đô”.
Không chỉ sở hữu gương mặt thiên thần, cô bé 8 tuổi gốc Cần Thơ Lê Huỳnh Bảo Ngọc còn có giọng ca trong vắt trời phú.
Mời bạn đọc thư giãn cuối tuần với Live video 
CHIẾC ÁO BÀ BA- NỮ CA SĨ NHÍ TUYỆT VỜI 

Tuy mới 8 tuổi nhưng Bảo Ngọc đã dắt túi rất nhiều giải thưởng từ khi tham gia cuộc thi ca nhạc nổi tiếng Đồ Rê Mí cho đến gameshow truyền hình Gương mặt thân quen nhí.

Mới đây, đoạn clip thiên thần Bảo Ngọc hát lại ca khúc Chiếc áo bà ba với chất giọng ngọt lịm đã gây bão mạng xã hội.

Hoàng Minh Tâm

24 nhận xét:

 1. Hi hi!
  Chị Hoàng Minh Tâm đăng nhanh quá!
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100012264212885

  Trả lờiXóa
 2. Nghe xong bài này, mời bạn Hoàng Ngân Thương và Chí Trung Ngô xem lại
  CHÙM CA KHÚC HAY NHẤT VỀ BÁC HỒ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/05/chum-ca-khuc-hay-nhat-ve-bac-ho.html

  Trả lờiXóa
 3. Con bé này từng ở gần khu tôi. Gọi là tiểu công chúa Tây Đô, dễ thương lắm lại hát hay giọng aonh vàng, ai cũng cưng .

  Trả lờiXóa
 4. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 15:33 27 tháng 3, 2017

  Hôm nay mới biết Hoàng Minh Tâm là con gái. Trước nay cứ nghĩ Minh Tâm là con trai vì không có THỊ. Ngân Thương không có thị nhưng bác biết là con gái từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác ơi, cháu là người mới đến G.TL nhưng cũng biết rằng tất cả các thành viên G.TL đều là nữ mà?

   Xóa
 5. He he!
  Ông vuvanthe10:15 28 tháng 3, 2017 quảng cáo nhưng cũng khôn gớm!
  Thấy chủ nhà cấm quảng cáo ở các bài viết mới, ông ấy cũng cố lách luật bằng mấy chữ: "Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa."

  Trả lờiXóa
 6. NHẬN XÉT CHUNG về ĐỌC trên mạng.

  Bạn nào muốn nâng kiến thức thì vào trang Hoàng Hữu Phước, tìm hiểu tâm linh đã có Đông La, Sách hiếm nhiều bài Tôn Giáo, ĐẠO - ĐỜI. Ai muốn nghe, học cách chửi nhau thì xem comment Google. Tienlang... Nghiên cứu Quốc tế, Nghiên cứu biển Đông cũng nhiều bài đáng đọc.
  Đừng quên vào Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ thế Hệ Hồ Chí Minh đọc nhiều tài liệu quý về Bác Hồ để thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh", sẽ giúp con người mình ngày càng hoàn thiện, sống có ích hơn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này lại xuyên tạc bịa đặt rồi nhé!
   Đông La thì có gì gọi là tìm hiểu, nghiên cứu tâm linh?
   Chủ nhà (tên Hùng) chửi nhau như thằng tâm thần, thằng trẻ trâu.
   Vũ Thị Hòa là mụ buôn cá nhảy ra lừa đảo tìm mộ liệt sĩ!
   Thế nhưng, hễ ai động đến Mẹ Hòa của Hùng Đông Hét là hắn nhảy dựng lên chửi bới!

   Thằng điên, ai thèm chấp!
   Vậy mà ông NGƯỜI SAIGON11:00 28 tháng 3, 2017 hôm nay lại vào đây quảng cáo cho Đông La?

   Đề nghị chủ nhà xóa cái còm lạc đề và quảng cáo này đi!

   Xóa
  2. Đông La bị chửi cũng lắm,nhưng cũng có vài bác Việt Cộng già tôn sùng Đông La cũng lắm.Tôi điểm danh vài gương mặt điển hình như : bác Nô khùng là fan ruột của Đông La.Bác NGƯỜI ĐẤT THÉP,tức bác Thép non , cách đây không lâu cũng đã khúm núm,cuống quít chạy sang cầu cứu Đông La viết bài "uýnh" lại GTL ?! Tôi thì khách quan chẳng chê hay khen gì Đông La,nhưng tôi nghĩ ngay cả những bác Việt Cộng già con dân cụ Diệm như bác Thép,bác Nô mà còn phải thần tượng,cầu cạnh ở ngòi bút của Đông La thì kể ra ông ấy cũng chưa đến nỗi quá tệ như nhiều người chê bai.

   Xóa
 7. Đúng là giọng quảng cáo rẻ rách ,cho những tác giả nửa đời nửa đọa,đổ đốn,thần kinh phân liệt,cả xã hội và nhà nước đã thải loại, còn gì mà nói.Mong NGƯỜI SÀI GÒN,tỉnh lại.

  Trả lờiXóa
 8. Bé đáng yêu thật, thích nhất là tấm hình bà ba xanh.

  Trả lờiXóa
 9. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 05:37 30 tháng 3, 2017

  Ai cũng có điều hay lẽ dở, quan trọng là cái nhìn của mỗi người khác nhau mang định kiến nên chỉ thấy người mình không thích toàn là xấu. Cách nhìn này phiến diện, chủ quan không đúng đâu. Nhiều người tự khoe là duy vật nhưng cách nhìn nhận sự vật lại duy tâm. Đừng nhìn hiện tượng mà đánh giá bản chất, có thể sai. Người xưa có câu rất sâu sắc: "Có nằm trong chăn mới biết chăn có rận". Tôi liên hệ thực tế thấy quá đúng. Có làm việc lâu với nhau mới biết con người ấy thế nào. Nếu biết học hỏi người khác thì con nít cũng có nhiều điều cho người lớn học.
  Google tienlang có cái dở là để các còm sĩ lợi dụng chửi, bêu xấu nhau nhiều quá. Xin nhắc một lần nữa: Ai cũng có tự trọng cả. Hãy học Bác Hồ, sinh thời Người uốn nắn ngay khi cán bộ gọi Tổng thống Mỹ bằng thằng, bằng nó. Mình tôn trọng người khác là tự trọng, giữ bản thân trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ô hô, cụ Thép đang học làm người tử tế á? Nhưng tôi nhất trí với cụ, đã là tổng thống thì không nên xúc phạm gọi bằng "thằng". Nhiều còm sĩ gọi "thằng Diệm" nghe không lọt lỗ tai, nên đổi lại gọi là Tổng thống Diệm hoặc chí sĩ Ngô Đình Diệm để nghe cho văn minh và tôn trọng bậc tiền nhân của dân tộc.

   Xóa
 10. NGƯỜI ĐẤT THÉP:05:37 30 tháng 3, 2017

  Hãy học Bác Hồ, sinh thời Người uốn nắn ngay khi cán bộ gọi Tổng thống Mỹ bằng thằng, bằng nó. Mình tôn trọng người khác là tự trọng, giữ bản thân trước.

  --------------
  Cám ơn bác Thép non!Lâu lắm mới nghe được lời nói phải lẽ,tử tế,biết tôn trọng văn hóa còm trên mạng. Bác Thép và bác Nô thời trai trẻ từng được dạy dỗ,giáo dục trong nền văn hóa VNCH nên 2 bác hiểu rất rõ câu "Tiên học Lễ - Hậu học Văn". Ngày nay,trong thời đại internet bùng nổ, giúp cho người ta tăng tiến về chữ Văn nhưng tiếc thay lại thiếu hụt về chữ Lễ để biết đối xử vị tha,lịch sự,lễ độ với nhau.MOng các bác Việt Cộng già khác đọc được còm này của bác Thép thì hãy sửa đổi lời lẽ quá khích,thù dai sang từ tốn,lịch sự hơn để tạo không khí đoàn kết,vui vẻ,văn minh,tôn trọng nhau.

  Trả lờiXóa
 11. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 20:09 30 tháng 3, 2017

  Cụ Hồ là người rất nhân ái trong cư xử với mọi người, cả với người từng thù địch. Ngày nay thông tin trên Google rất phong phú ai cũng tìm thấy điều tôi nói. Ở đây xin nếu hai việc:

  1. Năm 1945, khi Cách mạng tháng Tám thành công, ông Ngô Đình Diệm trên đường ra miền Trung bị bắt ở Tuy Hòa - Phú Yên. Nghe tin cụ Hồ điện vào chỉ thị đưa ông Diệm ra Hà Nội. Bác Hồ mời ông Diệm tham gia chính quyền mới, nhưng ông ông nhận lời do thắc mắc chuyện anh ông bị giết chết ở Huế cùng với ông Phạm Quỳnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh thả ông Diệm được tự do đi đau thì đi.
  2. Đối với ông Nguyễn Hải Thần: Ông Hải Thần theo quân Trung Hoa Quốc dân đảng chống phá Cách mạng Việt Nam gây khó khăn cho Chính phủ VNDCCH rất nhiều vào thời kỳ chính quyền Cách mạng còn non trẻ. Thời các nhà làm sử gọi là "tình thế ngàn cân treo sợi tóc". Để giải quyết mâu thuẫn Chủ tịch Hồ Chí Minh phải mời Nguyễn Hải Thần vào ghế Phó Chủ tịch trong Chính phủ Liên Hiệp, nhường cho 2 đảng đối lập 70 ghế đại biểu Quốc Hội. Nhưng họ vẫn chống phá Việt Minh. Khi quân đội Tưởng Giới Thạch rút về nước, ông Nguyễn Hải Thần bỏ nước chạy theo sang Tàu. Năm 1950, sau khi giải phóng Lục địa Trung Hoa, Đảng Cộng sản Trung Quốc hỏi ý kiến Chủ tịch Hồ Chí Minh xử tội Nguyễn Hải Thần thế nào? Chủ tịch Hồ Chí Minh không muốn xử Nguyễn Hải Thần mà đề nghị Chính phủ Trung Quốc cấp cho ông Hải Thần một khoản tiền hàng tháng để ông ấy sống hết đời, số tiền này Trung Quốc trừ vào viện trợ cho Việt Nam.

  Học Bác Hồ cách cư xử đúng mực là việc đúng. Điều này khác hẳn tôn sùng kẻ thù. Ông Diệm người Cộng sản vẫn gọi là ông theo nghĩa thông thường con người với nhau thôi, còn "chí sĩ" là của các Nặc, người cùng đạo với ông ấy hoặc là con cháu "đệ tử" xưa từng mang nặng ơn nghĩa với ông Diệm, chứ không có ông Việt Cộng già trẻ nào gọi ông Ngô Đình Diệm là "chí sĩ" đâu. Định nghĩa cho đúng và khách quan thì ông Diệm không đủ điều ông và một số đệ tử tự phong ấy đâu.

  "Ai bao năm từng lê gót nơi quê người..." của ông Diệm ở trong nhà dòng chứ có gian khổ gì mà tâng công? Chỉ có Cụ Hồ là nhà cách mạng đúng nghĩa, từng vào tù, từng bị xử tử vắng mặt, từng sống ở núi rừng đánh Pháp cứu nước giành độc lập...là xứng đáng suy tôn. Người Cộng sản và nhân dân việt Nam dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh một người có công đưa dân tộc khỏi ách nô lệ ngoại bang, một tình yêu thương kính trọng cao đẹp đúng đắn nhất. Ông Diệm làm gì có được sự kính trọng ấy?! Có chăng chỉ một nhóm người như tôi đề cập ở trên thuộc thiểu số mà thôi.

  Các nặc nên nói chuyện khác, đừng mất công tuyên truyền kiểu nhai đi nhai lại một cụm từ cũ rích như thế nữa. Nếu các nặc không còn biết viết gì thì hãy nín đi đừng còm nữa, lắm người cười đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:20:09 30 tháng 3, 2017

   Bác Hồ mời ông Diệm tham gia chính quyền mới, nhưng ông không nhận lời

   ----------------------
   Câu chuyện trên đã cho thấy 2 điều:

   Thứ nhất, Cụ Hồ đích thân mời Cụ Diệm tham gia chính quyền mới đã chứng tỏ Cụ Hồ rất tôn trọng nhân cách và tài năng của cụ Diệm. Cụ Hồ rất biết nhìn người. Cụ Diệm được Cụ Hồ mời là hoàn toàn thật lòng chứ không phải khách sáo, vì Cụ Hồ biết Cụ Diệm là một chính trị gia rất tài ba, lỗi lạc. Cụ Diệm là dân Tây học, đã xây dựng nền Cộng Hòa non trẻ, sơ khai cho Việt Nam từ con số không, từ tàn dư lạc hậu của chế độ phong kiến thành một thể chế VNCH văn minh, chỉnh chu theo mô hình tân tiến dân chủ của phương Tây với đầy đủ 3 thể chế: Hành pháp, Tư Pháp và Lập pháp. Cụ Hồ rất hiểu Việt Cộng mới từ trong bưng biền, núi rừng khàng chiến ra thì không thể đủ kiến thức để điều hành đất nước nếu không có sự giúp sức của nhân sĩ, trí thức tài danh nước nhà như cụ chí sĩ Ngô Đình Diệm.Tiếc thay,Cụ Diệm không thể nhận lời Cụ Hồ chỉ vì lập trường tư tưởng trái nhau: một bên thân Cộng, một bên chống Cộng. Điều chính yếu tôi muốn nói ở đây là: việc Cụ Hồ đích thân mời Cụ Diệm đã chứng tỏ Cụ Hồ đánh giá cao tài năng trị quốc của Cụ Diệm và điều đó giải thích vì sao Cụ Diệm được nhân dân yêu quý qua các danh xưng: Tổng thống Ngô Đình Diệm và Chí sĩ Ngô Đình Diệm và cha Diệm vì cụ là người Công giáo.

   Thứ hai, Cụ Diệm không nhận lời mới chân tình của Cụ Hồ cũng cò 2 lý do. Thứ nhất, như đã nói ở trên, do lập trường tư tưởng trái ngược nhau: bên thân Cộng, bên chống Cộng. Thứ 2, do Cụ Diệm là người khiêm tốn, nhân hậu, không ham chức quyền và giàu lòng tự trọng."Khiêm tốn" là vì: Cụ Diệm không muốn có sự đàm tiếu so sánh tài năng giữa 2 ông Cụ với nhau, vì điều đấy có thể gây bất lợi cho Cụ Hồ là người đã có lòng tiến cử, trọng dụng mình, đó là cách thức tao nhã,kín đáo của những thâm nho, cao sĩ đối đãi với nhau. Cụ Hồ và Cụ Diệm đều là những bậc thâm nho ma ai cũng biết! "Nhân hậu" là vì Cụ Diệm hiểu rõ phận làm tướng khi đã thất trận thì phải giữ khí tiết không nhưng cho bản thân mình mà cho cả binh sĩ,bộ hạ,nhân dân của mình nữa.Có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu là câu minh họa cho cốt cách thanh cao, nhân hậu của cụ Diệm.vv..vvv......

   Với những điều hoàn toàn khách quan như trên, tôi nghĩ đã đủ để giải thích vì sao con dân của cụ Diệm như bác NGƯỜI ĐẤT THÉP và bác Nặc nô luôn kính trọng và biết ơn cụ Diệm, và người dân miền Nam trẻ tuổi như Luật sư Lê Công Định mặc dù là hậu sinh nhưng cũng rất kính phục và kính trọng cụ Diệm. Bác NGƯỜI ĐẤT THÉP và bác Nặc nô chắc hẳn cũng rất tự hào là con dân của cha Diệm qua những lời phân tích trên, phải không ạ! Thân mến !

   Xóa
 12. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 07:39 31 tháng 3, 2017

  Nếu năm 1945 Ông Ngô Đình Diệm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh thì ít ra cũng được giao chức Bộ trưởng một Bộ nào đó, vinh dự hơn làm Tổng thống tự phong về sau để rồi bị quân đội của chế độ ông ấy xây dựng giết chết thảm. Nói vậy thôi chứ làm gì có chuyện đó. Vì ông Diệm trong gia đình ba đời làm tay sai cho ngoại bang, ông Hồ Chí Minh thì chống thực dân, phong kiến, làm sao ông Diệm theo được.

  Lịch sử cho thấy những kẻ chống ông Hồ về sau đều có số phận thật "tội nghiệp". Ông Nguyễn Hải Thần thì bỏ thây nơi xứ người, ông Nguyễn Tường Tam thì uống thuốc độc tự vận, ông Ngô Đình Diệm (và hai người em nữa là ông Nhu, ông Cản) phải nhận cái chết hết sức nhục nhã mà lịch sử Việt Nam chưa từng có như vậy.
  Người ta nói ông Diệm bị quả báo vì phản bội ông Bảo Đại, khi đứng trước tượng Chúa Giê-su thề trung thành với Quốc trưởng, nhưng khi làm Thủ tướng lại lật đổ ông Bảo Đại. Chuyện đời có vay ắt phải trả, gieo nhân nào thì gặt quả đó. Bởi ông Diệm ác quá, giết người nhiều quá nên phải lãnh sự trừng phạt tương xứng.

  Những ai "thờ" ông Diệm thì nên âm thầm giữ trong lòng mình hơn là đề cao ông Diệm. Làm như vậy, vô tình gây cho nhiều người phẩn nộ; ông Diệm, Nhu đã chết từ lâu thân xác bị tan nát, nay lại bị người đời phỉ nhổ thật "tội" cho linh hồn ông ấy. Hãy để cho ông ấy siêu thoát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:07:39 31 tháng 3, 2017

   Những ai "thờ" ông Diệm thì nên âm thầm giữ trong lòng mình hơn là đề cao ông Diệm

   ----------------------------
   Tôi thật khâm phục bác Thép đã tôn kính và thờ phụng cụ Diệm âm thâm trong lòng. Đã là con dân của cụ Diệm thì phải luôn sống sao cho xứng đáng với Cụ, dù thời thế thay đổi thế nào nhưng lòng người vẫn trung kiên bất biến. Con hiếu thảo không chê cha mẹ nghèo!Bác Thép trước sau vẫn thờ phụng,hiếu kính với cụ Diệm thật là đáng quý. Nhưng tôi khác bác Thép, bác Thép âm thầm thờ cụ Diệm trong lòng nhưng tôi cho thế là chưa đủ. Hổ chết để da,người chết để tiếng, mà bác Thép.Công lao,sự nghiệp và hàm oan của cụ Diệm cũng cần phải được tôn vinh để tẩy vết oan sai cho cụ thì mới trọn vẹn ân tình với cụ Diệm, bác Thép nghĩ sao?

   Xóa
  2. Thấy "tội" và cảm kích trước tinh thần hòa nhã để xây dựng của người CS già NGƯƠI ĐẤT THÉP. Nhưng tiếc thay, ông đang nói chuyện với một thằng rận nặc danh điên khùng nhất mà chúng ta chưa từng gặp trên mạng. Có lẽ giờ là lúc chúng ta cầu mong sao cho chúa rước nó đi càng sớm càng tốt để nó được về bên chí sĩ Diệm, cha Diệm tôn kính của nó. Được thế, ít ra mêi trường GL cũng không phải ô úê, nhiễm độc.....

   Xóa
 13. Bài viết của bạn rất hay, chúc bạn thành công nha
  Nhà cung cấp trang thiết bị vật tư tốt nhất tại tphcm
  -------------------thietbivattunganhgo----------------------------

  Trả lờiXóa
 14. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 21:05 31 tháng 3, 2017

  @TVH
  Tên nặc này vừa ngu vừa điên, tôi nói nhẹ nhàng nhưng bủa bằng búa vào đầu nó mà nó không nhận biết.
  Hắn lãm nhãm mãi nào là Nặc nô, Người Đất Thép là con dân của ông Diệm...Chỉ có ngu và điên mới nói như vậy chứ người khôn ai mà nhai mãi như thế. Cả miền Nam này đứng dậy chống Ngô Đình Diệm trong đó có Nặc nô, Người Đất Thép trong hàng ngũ đó. Những người chống Diệm coi hắn là gì? Là kẻ thù không đội trời chung chứ gì nữa. Chỉ có tên nặc này là con dân của Diệm thôi.
  Nhưng thằng này điên có lúc. Có lúc nó tỉnh táo đấy. Nó không dám đề cập tới cái chết nhục nhã của Diệm - Nhu, chứng tỏ có lúc nó còn lý trí. Nó cũng biết lợi dụng G TL để làm điều nó muốn: Đánh vào Người Đất Thép và Nặc nô nên nó nhai đi nhai lại mãi một cụm từ như con chó sủa dai, rồi bị người ta đánh nó cụp đuôi chạy trối chết.
  Thôi, không cần nói với hắn nữa, nói với thằng khùng để thì giờ làm việc khác có ích hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:21:05 31 tháng 3, 2017

   Cả miền Nam này đứng dậy chống Ngô Đình Diệm trong đó có Nặc nô, Người Đất Thép trong hàng ngũ đó

   --------------
   Bác Thép sao phải hèn nhát chối bỏ quá khứ thế nhỉ? Bác Thép đã công nhận "âm thầm thờ cụ Diệm trong lòng" thì không nên che giấu lý lịch nữa bác ạ . Có gì là xấu,là đáng chê trách khi lý lịch bác Thép ghi là con dân cụ Diệm và chế độ VNCH ? Đấy chỉ là vấn đề khách quan lịch sử mà thôi . Bác Thép và bác Nô sinh ra ở miền Nam thời cụ Diệm,ăn cơm gạo và trưởng thành trong chế độ VNCH,thì 2 bác còn chối đi đâu được nữa ? Dân Nam Bộ có câu : "Ăn cơm Quốc gia, thờ ma Cộng Sản" là để chỉ những kẻ ăn cháo đá bát, uống nước quên nguồn, vô tình vô nghĩa , bác Thép có hiểu đạo lý này không??!?

   Lời cuối với bác Thép : làm con dân cụ Diệm không có gì xấu cả,bác ạ.Cái xấu đáng chê trách nhất là :
   Về mặt đạo lý làm người, bác Thép là kẻ vô tình,vô nghĩa chối bỏ quá khứ và bôi nhọ cụ Diệm và chế độ VNCH dù họ là ân nhân đã có công ơn dưỡng dục bác Thép suốt thời trai trẻ ! Con hiểu thảo sao nỡ chê cha mẹ nghèo,hở bác Thép?

   Về mặt tổ chức, bác Thép che giấu quá khứ, khai man lý lịch vào Đảng là điều không thể chấp nhận.Tôi từng phụ trách công tác mảng điều tra,xác minh lý lịch nhiều năm nên tôi biết, tiêu chí hàng đầu của việc khai lý lịch là SỰ THẬT, không được khai man.!!!!Bác Thép tự khoe mình đã 50 tuổi Đảng.Tôi khuyên bác Thép nên làm đơn xin khai bổ sung,điều chỉnh lý lịch để không còn phải quoanh co che giấu khổ sở nữa.Những trường hợp như bác cũng có khá nhiều do hoàn cảnh khách quan.Tôi nghĩ bác Thép là người có lòng tự trọng nên cũng chia sẻ chân thành với bác.Chúc bác khỏe!

   Xóa
 15. TIN MỚI
  NGÔ ĐÌNH DIỆM, NGÔ ĐÌNH NHƯ SỐNG LẠI RỒI CÁC CON CHIÊN ỚI ! CÁC CON CỦA CHÚA BIẾT CHƯA?
  NGÀY XƯA CHÚA CHẾT RỒI "SỐNG LẠI" NHANH. CÒN DIỆM - NHU SỐNG LẠI CHẬM QUÁ LÀM CÁC CHIÊN CHỜ ĐỢI MÃI. CÁC CHIÊN NẶC MAU MAU ĐI ĐÓN DIỆM - NHƯ ĐẶNG TRU TRÉO VỚI "NGÔ CHÍ SĨ", CON YÊU NGÔ CHÍ SĨ QUÁ CHỪNG NÊN NĂM NÀO CŨNG KHÓC LÓC KÊU THAN NHẮC TÊN "NGÔ CHÍ SĨ" HOÀI HÀ NGÔ CHÍ SĨ ƠI!!!

  Trả lờiXóa