Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Nhân dịp 30/4: CÙNG NHÓM LẬT SỬ NGHE LẠI DIỄN VĂN TỪ CHỨC CỦA NGUYỄN VĂN THIỆU

Người Việt Nam, từ Nam chí Bắc, nếu là người bình thường thì không ai còn mơ hồ về cái tập đoàn đánh thuê Việt Nam Cộng hòa. Kẻ đầu lĩnh trong tập đoàn đánh thuê này là Nguyễn Văn Thiệu đã có một tuyên bố không thể rõ ràng hơn về thân phận đánh thuê của mình và đồng bọn: Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập!

Nhân ngày lịch sử 30/4, chúng ta cùng nghe lại lời tuyên bố từ chức của Nguyễn Văn Thiệu để rõ hơn về thân phận đánh thuê của ông ta cùng đồng bọn.
Xem video clip:
Diễn văn từ chức của Nguyễn Văn Thiệu ngày 21.4.1975
  
************************

Gửi nhóm lật sử: LỜI CÁC TỔNG THỐNG MỸ: "DIỆM LÀ THẰNG NHÓC CỦA CHÚNG TA", "THIỆU LÀ CÁI ĐUÔI CON CHÓ"

Cuộc gặp giữa Tổng thống Nixon và Tổng thống Thiệu tại đảo Midway ngày 08/06/1969

Nước Mỹ độc lập chưa đầy 300 năm nay. Ngay khi những người châu Âu đầu tiên đặt chân đến, đây là vùng đất hứa của những kẻ phiêu lưu mạo hiểm, những tên cướp biển, những tội phạm hay những người tha phương chạy loạn khỏi những biến động lịch sử ở châu Âu…

Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Gửi nhóm lật sử: Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và Trung tướng Nguyễn Quốc Thước trả lời trên Kênh QPVN: VÌ SAO LỊCH SỬ CHIẾN THẮNG 30-4 VẪN BỊ XUYÊN TẠC?


Cùng với Báo Quân đội Nhân dân, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ của Đài truyền hình quốc gia trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp. Kênh được phát sóng ngay trong ngày Kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh- 19/5/2013.
Mời xem video clip mới nhất của Kênh QPVN- Chuyên mục Nhận diện sự thật số 120:
Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và Trung tướng Nguyễn Quốc Thước trả lời trên Kênh QPVN: VÌ SAO LỊCH SỬ CHIẾN THẮNG 30-4 VẪN BỊ XUYÊN TẠC?


Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

CHUYỆN NÓNG NHẤT TRÊN MẠNG NGÀY 25/4/18: ÔNG THẮNG TẠ BẮT QUẢ TANG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KBCHN ĐANG ...

Chương trình "Tết là nhà - Nơi bình yên chim hót" trong đó có hình ảnh ông già biến thái Nguyễn Phương Hùng, dự kiến sẽ phát trên VTV9 lúc 20:00 tối Mùng một Tết, ngày 16/2/2018.

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

Gửi ô Nguyễn Phương Hùng: CHỈ GỬI 100 TIN NHẮN CHO MỘT CÔ GÁI MÀ BỊ TRUMP TRỤC XUẤT, CÒN NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LIỆU CÓ ĐẾN LƯỢT?

Từ trại giam của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) ở Pennsylvania, vốn thực hiện các vụ bắt giữ di dân, anh Trần Thái Hưng, 27 tuổi, quê ở thành phố cảng Hải Phòng, cho VOA Việt Ngữ biết rằng anh sang Mỹ du học tự túc từ năm 2009 theo diện visa F1.

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Gửi nhóm lật sử: Không thể xuyên tạc giá trị lịch sử của Chiến thắng 30/4/1975

Chiến thắng 30.4.1975, là một sự kiện trọng đại có tầm ảnh hưởng quốc tế to lớn và tính thời đại sâu sắc trong thế kỷ XX, đó là thắng lợi của chính nghĩa trước bạo lực, cường quyền; là biểu tượng sáng ngời về ý chí bất khuất, khát vọng hòa bình, tự do của dân tộc Việt Nam cũng như nhân loại tiến bộ không thế lực thù địch nào có thể xuyên tạc.
 ********

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Về bộ Lịch sử Việt Nam 15 tập: ĐƠN KIẾN NGHỊ CỦA ĐẢNG VIÊN TRẺ ĐẢNG BỘ TP HỒ CHÍ MINH GỬI BỘ CHÍNH TRỊ VÀ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐẢNG BỘ TP. HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 2 năm 2018

ĐƠN KIẾN NGHỊ
Về thông tin bộ Lịch sử Việt Nam 15 tập không gọi "ngụy quyền – ngụy quân Sài Gòn"


Kính gửi:
- Đồng chí Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.
- Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Công sản Việt Nam.
- Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Việt nam.
  
- Tên tôi là: Quách Duy
-Năm sinh: 14/12/1982
-Chức vụ đảng: Đảng viên
-Vào Đảng Cộng sản Việt nam ngày 13/11/2008, tại Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.
-Chuyển đảng chính thức ngày 13/11/2009, tại Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.
-Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Bưu chính, viễn thông – Thông tin điện tử, Đảng bộ Sở Thông tin và truyền thông.
-Hiện đang công tác tại Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
-Số điện thoại: 0962092092
 ******

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Gửi nhóm lật sử: VÌ SAO LỊCH SỬ MỸ GỌI “VNCH” LÀ “NGỤY” MÀ CÁC ÔNG ĐÒI BỎ CHỮ “NGỤY” TRONG LỊCH SỬ VN?

Cuốn sách “Trouble with America: Flawed Government, Failed Society”-  Dịch: “Rắc rối với Mỹ: Chính phủ sai lầm, xã hội thất bại” 
Thông tin từ các bác Nguyen Minh Quang, Nguyễn Nhu, Quang Khánh Bùi, Phạm Huy Đức … cho biết: Cuốn sách “Trouble with America: Flawed Government, Failed Society”-  Dịch: “Rắc rối với Mỹ: Chính phủ sai lầm, xã hội thất bại” (với nội dung chủ yếu nghiên cứu về Lịch sử giai đoạn Chính phủ Mỹ tiến hành chiến tranh tại VN) ngay sau khi ra đời (2008) đã được Chính phủ Mỹ khuyến cáo đưa vào giảng dạy trong hệ thống các trường học. Đến nay, cuốn sách này đã thay thế cho các tài liệu trọng tâm và hiện đang thống trị sách giáo khoa về chủ đề lịch sử này.
Tác giả Cuốn sách này là Giáo sư Lịch sử và Khoa học Chính trị Kenneth J. Long.
Giáo sư Lịch sử và Khoa học Chính trị Kenneth J. Long 

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

Bạn nghĩ sao: KHI ÔNG NGUYỄN THANH SƠN NÓI "VNCH" TỪNG LÀ THÀNH VIÊN LHQ?


Lời dẫn: Qua mấy tháng, từ tháng 8/2017 đến nay, chúng ta đã nói trong nhiều bài viết, đã trao đổi, thảo luận rất nhiều và từ đó, bác Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nick Tuan Nguyen đã rút ra Kết luận: SỰ THẬT- CHÂN LÝ - LẼ PHẢI ĐỀU Ở PHÍA CHÚNG TA.
Từ Kết luận của bác Tuấn, Google.tienlang suy ra:
1. Bộ sử 15 tập với việc đang yên đang lành lại tự dưng đòi bỏ hẳn đi chữ "ngụy"- là điều SAI trái, đi ngược lại tư tưởng Bác Hồ và tâm tư tình cảm của đại đa số nhân dân VN.
Và vì điểm 1 nên chắc chắn là:
2. Tất cả những ai lên tiếng ủng hộ Bộ sử 15 tập đều là những kẻ "CÓ VẤN ĐỀ"- có thể là ngu dốt, có thể là phản động....
Ông Nguyễn Thanh Sơn- nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, nguyên Đại sứ VN tại Nga là người đang tích cực cùng Nguyễn Phương Hùng và nhóm VHK ủng hộ Bộ sử với việc đòi bỏ chữ “ngụy”. Do vậy, chắc chắn ông Sơn là kẻ “CÓ VẤN ĐỀ”!
************

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT

Hình ảnh Nguyễn Phương Hùng đã bị  gỡ bỏ khỏi phim "Tết là nhà- Nơi bình minh chim hót" trên VTV9 tối Mồng một Tết âm lịch vừa qua
Chương trình "Tết là nhà - Nơi bình yên chim hót" trong đó có hình ảnh ông già biến thái Nguyễn Phương Hùng, dự kiến sẽ phát trên VTV9 lúc 20:00 tối Mùng một Tết, ngày 16/2/2018.
Khi biết dự kiến này, Cộng đồng Cờ đỏ khắp trong Nam ngoài Bắc sục sôi với các bài phản ứng gửi đến Ban Biên tập VTV 9, VTV, Bộ TT&TT…
Đây là việc làm mà Cộng đồng cờ đỏ cả nước đồng lòng thực hiện chứ không phải chỉ có nick Trần Hải Yến Gia Viet Bui như lời ông Nguyễn Phương Hùng nói xằng bậy trong clip:
Trong số các thành viên Cờ đỏ phản đối quyết liệt, có bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh là bạn Hanh Lê đã có một video clip ngắn (chưa đầy 4 phút) cung cấp đầy đủ các bằng chứng thuyết phục để chứng minh chính ông Nguyễn Phương Hùng đã dùng nick thật của mình để chatsex chứ không phải ai làm giả nick để hãm hại ai.
Mời xem video clip của bạn Hanh Le:

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

BÁO NHÂN DÂN LÊN TIẾNG VỀ QUAN ĐIỂM XUYÊN TẠC LỊCH SỬ CỦA ÔNG NGUYỄN THANH SƠN

Ông Nguyễn Thanh Sơn
Lời dẫn: Ngày 25/3/2018, tại một nhà Hàng ở Hà Nội, ông Nguyễn Phương Hùng- một người Mỹ gốc Việt, chủ trang web KBCHN- một người tự nhận là “Người Quốc gia” lại đứng ra tổ chức buổi giao lưu giữa ông Ts Trần Đức Cường- Tổng chủ biên Bộ sử 15 tập với nhóm VHK- một nhóm với các thành phần phức tạp do Tân Đông Võ- người Úc gốc Việt và Đỗ Hữu Hằng (nick fb Xuân Nghĩa Lê) làm chủ.
Từ nhiều ngày trước, Nguyễn Phương Hùng úp mở thông báo, tham dự buổi giao lưu sẽ có “Quan chức VIP Chính phủ” VN! Nhiều người đoán già đoán non có thể là một ông Phó thủ tướng! Cuối cùng, khi buổi giao lưu diễn ra, người ta thấy “Quan chức VIP Chính phủ” hóa ra là ông Nguyễn Thanh Sơn- nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người VN ở nước ngoài, nguyên Đại sứ VN tại Nga đã nghỉ hưu.

Tại buổi giao lưu này, ông Trần Đức Cường đã phân phát một cuốn Tạp chí số 1/2018 với phần nội dung đầu tiên là Kết luận của Hội đồng thẩm định Bộ sử 15 tập do Ban Tuyên giáo thành lập. Ngay sau đó, các thành viên VHK hỷ hả công bố các hình chụp nội dung Kết luận kèm theo các bình luận cố tình bỏ đi hai chữ "Đề nghị" tại điểm 2, từ chỗ "Đồng ý và ĐỀ NGHỊ tiếp tục cho phát hành bộ sử..." thành "Đồng ý tiếp tục cho phát hành..." Bộ sử với nội dung đã bỏ chữ “ngụy”!

Cũng ngay tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Phương Hùng vui vẻ BỔ NHIỆM Lê Xuân Nghĩa làm “người phát ngôn” cho Bộ sử 15 tập; đồng thời ông Hùng nói rằng ông Nguyễn Thanh Sơn rất hài lòng về vai trò “người phát ngôn” cho Bộ sử 15 tập trong thời gian qua của Lê Xuân Nghĩa!Nhiều người ngơ ngác không hiểu vì sao một ông người Mỹ gốc Việt, một người tự xưng là “NGƯỜI QUỐC GIA” lại đứng ra tổ chức cuộc giao lưu này và tại sao ông ta lại có quyền BỔ NHIỆM cho Lê Xuân Nghĩa làm người phát ngôn cho Bộ sử? Một băn khoăn không kém là tại sao ông Nguyễn Thanh Sơn lại tích cực tham gia cuộc giao lưu tuyên truyền cho Bộ sử với nội dung đã bỏ đi chữ “ngụy”? Nhiều người nhắn tin, gọi điện cho Nhóm Biên tập Google.tienlang để hỏi về ông Nguyễn Thanh Sơn này là người như thế nào?
Chúng tôi xin trả lời: 
Trên PhoBolsa-TV, Ông Nguyễn Thanh Sơn- nguyên Thứ trưởng Ngoại giao  phán bậy: "Phải vinh danh sĩ quan, binh lính Hải Quân VNCH"???
Ngày 2/5/2014, trên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh , khi còn đương chức Thứ trưởng Ngoại giao, ông Nguyễn Thanh Sơn cũng khẳng định việc cần công nhận tính "chính danh" cho chế độ ngụy quyền VNCH, nguyên văn:
"Ta ở quan điểm chính nghĩa và nhìn nhận một cách lôgic theo truyền thống nhân đạo của ông cha ta thì bên nào cũng có lý tưởng của bên đấy. Ngày xưa ta không thể nói là không có chính phủ Việt Nam Cộng hòa ở miền Nam. Đó là chính phủ cũng được quốc tế thừa nhận chứ. Đó cũng là một nhà nước có quân đội thực thi nhiệm vụ quốc gia của họ để bảo vệ chính nghĩa theo lý tưởng của họ."
Dưới đây, Google.tienlang giới thiệu bài viết KHÔNG THỂ NHÂN DANH HOÀ HỢP ĐỂ XUYÊN TẠC SỰ THẬT trên Báo Nhân dân ngày 10/07/2014 cực lực phê phán quan điểm xét lại lịch sử, nhân danh hòa hợp để xuyên tạc sự thật lịch sử của ông Nguyễn Thanh Sơn.
 **************************

Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2018

Bằng chứng không thể chối cãi: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ PHỤC DỰNG CỜ VÀNG BA QUE!

Bác Phan văn Thiết bình luận về video clip: “Đây là chú Hùng của nhóm VHK đây các bạn, cũng là bạn của phó giáo sư Trần Đức Cường, Nguyễn Thanh Sơn, Lê Mã Lương."
Thương xin lưu ý mọi người: Đây là phát biểu của Nguyễn Phương Hùng vào Tháng 11/2011, tức sau 8 tháng tính từ màn khóc lóc ở sân bay Nội Bài. 

Mời xem video clip:
NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG KHÔNG THAY ĐỔI LẬP TRƯỜNG CHỐNG CỘNG(Hoàng Ngân Thương chỉ nói SỰ THẬT!
Link gốc video clip này là của Phố Bolsa TV:

Trong clip, tự Nguyễn Phương Hùng nói: Nguyễn Phương Hùng vẫn giữ lập trường "NGƯỜI QUỐC GIA", "LẬP TRƯỜNG KHÔNG THAY ĐỔI, CHỈ THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC ĐẤU TRANH"!