Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

TIN VUI CỰC SỐC, QUÝ VỊ UI! TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT PHÓNG SỰ TÔN VINH 'THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ'!

 

Vâng, quả là Tin vui cực sốc! Truyền hình đã phát phóng sự "TÔN VINH THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ". Đây ạ, phóng sự đó đây ạ, quý vị ơi!
Mời xem bản gốc 

Tịnh thất Bồng Lai bị Truyền hình Côn§ an đề nghị KHỞl TỐ...ra Tòa thất bại lại bị kiện ngược...NHỌ

https://www.youtube.com/watch?v=_aS5SBIwBqg&ab_channel=ANTV-Truy%E1%BB%81nh%C3%ACnhC%C3%B4nganNh%C3%A2nd%C3%A2n

Mời xem clip của Truyền hình Công an trên An ninh Toàn cảnh:


Hoàng Ngân Thương
======

Thứ Năm, 24 tháng 9, 2020

Video: An ninh Long An - Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ)

Hai hình trên:
Hình 1: "Đại đức Thích Tâm Đức" cùng đại gia đình Giáo chủ tà giáo Tịnh thất bồng lai (Thiền am bên bờ vũ trụ)  ở Việt Nam.
Hình 2: Warren Jeffs- Giáo chủ cùng một số "bà vợ" trong tà giáo loạn luân, quần hôn  FLDS – với chữ F là Fundamentalist như lời tuyên xưng họ mới là chính thống ở Mỹ

Ngay sau khi Đài PTTH tỉnh Long An phát phóng sự Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ), một số fan cuồng của "Tịnh thất bồng lai" lu loa, rằng nhà đài đưa thông tin "không có gì mới". Đúng, thông tin trong video clip đa phần là những thông tin mà cộng đồng mạng đã biết. Nhưng các vị fan cuồng của "Tịnh thất bồng lai" không hiểu rằng ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN, CƠ QUAN CHỨC NĂNG NHÀ NƯỚC ĐƯA RA NHỮNG KẾT LUẬN CHÍNH THỨC VỀ TỊNH THẤT BỒNG LAI. Còn thông tin trước đó, chỉ là những thông tin do nhà báo hoặc do các thành viên mạng xã hội đưa ra.
Mời xem video clip của Đài PTTH tỉnh Long An 
Sự thật nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai ( Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ):
Xem clip trên, hẳn bạn đọc sẽ phải thừa nhận rằng, sau quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng Nhà nước đã kết luận, những thông tin mà Nguyễn Sin đưa ra và Google.tienlang đăng tải từ ngày Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2020 là đúng

Mời xem bài liên quan:

1. Cuối tuần- "TỊNH THẤT BỒNG LAI" BỊ BỐCPHỐT LÀ CHUYỆN SỐC NHẤT...

2. Thi tài cuối năm: THẦY ÔNG NỘI- THẦY ÔNG NGOẠI, AI "SIÊU PHÀM" HƠN?

3. Nóng: NGÀY MAI, 28/2/20 SẼ "DỨT ĐIỂM" VỤ TÀ ĐẠO "TỊNH THẤT BỒNG LAI"

4. FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am bên bờ Vũ trụ được minh oan…., NẾU...

5. VỤ “TỊNH THẤT BỒNG LAI” CÓ DẤU HIỆU TƯƠNG TỰ NHỮNG TÀ GIÁO ĐA THÊ, QUẦN HÔN Ở MỸ..

Và, theo Google.tienlang, video clip trên đây của Đài PTTH Long An mới chỉ là Chương I của quá trình điều tra vụ Tịnh thất bồng lai mà thôi. Dấu hiệu tội phạm hình sự (loạn luân, quần hôn) ở vụ Tịnh thất bồng lai mới là vấn đề nghiêm trọng, cần làm rõ ở Chương II, Chương III....

Mời xem video clip phân tích của Youtuber Chia Sẻ Di Trú từ Hoa Kỳ: Thiền Am Bên Bờ Giải Tỏa, thê thiếp nơi tu hành!

Link
https://www.youtube.com/watch?v=6ZcSCOUKyWQ&ab_channel=ChiaS%E1%BA%BBDiTr%C3%BA

Xem thêm một vài hình ảnh:Hoàng Ngân Thương
====

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2020

VÌ SAO NƯỚC MỸ TRÁO TRỞ TRÊN BIỂN ĐÔNG?

Đúng lúc Việt Nam – trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 đang tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 (AMM 53), ngày 9/9/2020, trên trang fanpage Facebook chính thức của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đăng bài bài viết nhìn lại quan hệ đối tác Mỹ - Việt Nam trong 25 năm qua. Trong bài viết, Đại sứ quán Mỹ đã sử dụng hình ảnh bản đồ Việt Nam bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Tuy nhiên sau 6 ngày, ngày 14/9/2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã lẳng lặng xóa 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên bản đồ Việt Nam trong bài viết trên! Mời xem 2 tấm hình ngày 14/9 và tấm hiện nay ở bài này của Đại sứ quán Hoa Kỳ:
 Sự tráo trở này của Mỹ đã khiến Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng buộc phải lên tiếng ở đây. 

Dưới bài viết này của Đại sứ quán Mỹ trên Facebook, gần ngàn người Việt Nam đã bày tỏ nỗi tức giận về SỰ TRÁO TRỞ CỦA NƯỚC MỸ.
Xem các ý kiến khác ở link này
VÌ SAO NƯỚC MỸ TRÁO TRỞ TRÊN BIỂN ĐÔNG?
Theo Google.tienlang, việc nước Mỹ tráo trở chẳng có gì lạ vì lịch sử đã từng nhiều lần chứng kiến!
Nhưng Lý do trực tiếp khiến Mỹ tráo trở lần này cụ thể là gì? 
Google.tienlang cho rằng, không có chuyện Đại sứ quán Mỹ "lỡ tay" gì cả. Một cơ quan đại diện cho cả nước Mỹ, họ đăng gì là đều có sự tính toán chi ly. 
Cụ thể là, 
- Ngày 9/9/2020, khi đăng bản đồ Việt Nam có 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Sứ quán Mỹ muốn truyền thông điệp đến Việt Nam và thế giới rằng, "Chúng tao (Mỹ) đã công nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam rồi đó! Vậy bây giờ, Chính phủ Việt Nam hãy "ngả hẳn vào lòng BU Mỹ" như đòi hỏi của đám "nhân sĩ trí thức" Lê Mã Lương, Hoàng Ngọc Giao... đi, hãy trịnh trọng rước BU Mỹ vào Việt Nam đê! Hãy "hăng máu vịt" chiến với Trung Quốc như Ukraina đã và đang "chiến" với Nga đê!!!"
- Ngày 14/9/2020, khi đăng bản đồ Việt Nam KHÔNG có 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Sứ quán Mỹ muốn nói rằng, "Chúng tao (Mỹ) đã "chìa tay" ra cho Việt Nam như vậy, thế mà Chính phủ Việt Nam vẫn lạnh nhạt, lại còn KHÔNG HOAN NGHÊNH MỸ, lại còn chủ chòm cùng ASEAN "KÊU GỌI MỸ- TRUNG VÀ CÁC NƯỚC KHÁC “KHÔNG LÀM PHỨC TẠP THÊM TÌNH HÌNH BIỂN ĐÔNG”! Thế thì nay tao ứ thèm "chìa tay" ra với Việt Nam nữa! Nước Mỹ thực dụng,  chả cho không ai cái gì! Bọn tao sẽ chơi với Trung Quốc vậy!"

HOÀNG NGÂN THƯƠNG
========
Mời xem bài liên quan
Các bài liên quan khác

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2020

Vụ Đồng Tâm: CẦN LÀM RÕ SỰ LIÊN QUAN CỦA CÁC ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG- DƯƠNG TRUNG QUỐC, LƯU BÌNH NHƯỠNG, NGUYỄN SỸ DŨNG

Trước khi đi vào nội dung bài này, một lần nữa Google.tienlang xin khẳng định: Google.tienlang không bênh ai, chống ai, chúng tôi chỉ nói SỰ THẬT và chỉ tuân theo pháp luật như đã nói trong bài tự bạch: Cùng Bạn đọc: VÌ SAO TÊN GỌI "TIÊN LÃNG"?
I. ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG.
Ông Nguyễn Đức Chung hiện nay cũng đang bị tạm giam vì hành vi tham nhũng trong các vụ án khác, không liên quan đến vụ Đồng Tâm.
Vậy, vì sao luật sư bảo vệ cho các bị cáo trong phiên sơ thẩm vụ Đồng Tâm yêu cầu triệu tập ông Nguyễn Đức Chung?
Dù chưa biết luật sư đòi triệu tập ông Nguyễn Đức Chung để làm gì, song Google.tienlang có cơ sở để khẳng định vị luật sư này định nói rằng ông Nguyễn Đức Chung khi còn đương chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố đã từng “Cam kết “KHÔNG TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM TOÀN THỂ DÂN ĐỒNG TÂM!” nhưng rồi lại “lật lọng”! Quan điểm vớ vẩn này được bọn rận chấy trong cái tổ chức phản động Lê Hiếu Đằng nêu trên mạng xã hội phản động Tiếng Dân, được các đài báo phản động tung hô như BBC, RFA, VOA, Dân Làm báo của Việt Tân. Vì là quan điểm vớ vẩn được nêu trên những trang báo mà người dân Việt Nam đã biết rõ là phản động, và đã là rận chấy, phản động thì đương nhiên họ đều cố ý tung tin nhảm để làm lung lạc lòng dân thôi, do vậy, những trang nhảm kia không đáng để Google.tienlang quan tâm, phản biện.
Nhưng nay luật sư bảo vệ cho các bị cáo cũng hùa theo cái quan điểm vớ vẩn trên nên Google.tienlang thấy cần lên tiếng làm rõ về “sự liên quan” của ông Nguyễn Đức Chung tới vụ Đồng Tâm, về Bản Cam kết giấy trắng mực đen mà ông Nguyễn Đức Chung đã tự viết, tự ký ở Đồng Tâm ngày 22 tháng 4, 2017.
Xin lưu ý về hoàn cảnh ra đời của Bản cam kết.

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Cảnh báo: MỸ ĐÃ LẤN THÊM BƯỚC NỮA KHI THÀNH LẬP HỌC VIỆN YSEALI Ở VIỆT NAM!

Đây, "sản phẩm" tiêu biểu của YSEALI- Trần Hoàng Phúc, kẻ đã bị bắt vì Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS 
Báo chí đồng loạt đưa tin Mỹ vừa quyết định rót cho Đại học Fullbright Việt Nam 5 triệu USD để thành lập học viện “Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – YSEALI” (Young Southeast Asian Leaders Initiative). Theo sứ quán Mỹ, được công bố năm 2013, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình nổi bật của chính phủ Hoa Kỳ nhằm tăng cường phát triển năng lực lãnh đạo và kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Thông qua một loạt các chương trình, bao gồm trao đổi giáo dục và văn hóa Mỹ, giao lưu ở cập độ khu vực, và các quỹ tài trợ, YSEALI hướng tới xây dựng năng lực lãnh đạo của thanh niên trong khu vực, tăng cường quan hệ giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á, và bồi dưỡng một cộng đồng ASEAN. YSEALI tập trung vào các chủ đề quan trọng mà thanh niên trong khu vực quan tâm như: Tinh thần tích cực của công dân, môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên, khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2020

Cuối tuần: CÔ GÁI SÀI GÒN ĐI TẢI ĐẠN- Thêm một bài giảng cho Hoàng Duy Hùng

Bài hát Cô gái Sài Gòn đi tải đạn ra đời cách đây đã hơn nửa thế kỷ. Thế nhưng, đây vẫn là một trong những bài hát yêu thích của lớp trẻ chúng tôi hôm nay, nó vẫn thường được vang lên trong các hội diễn văn nghệ của thanh thiếu niên ở cả hai miền Nam- Bắc, được thể hiện bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng. Một trong số đó là chị NSUT Thanh Thúy.
Mời mọi người thưởng thức Ca khúc Cô gái Sài Gòn đi tải đạn qua sự thể hiện tuyệt vời của chị Thanh Thúy- một ca sĩ Nam Bộ vừa đẹp người vừa có giọng hát trong vắt, truyền cảm.
Ca sĩ Thanh Thúy

Thứ Tư, 2 tháng 9, 2020

GIẢNG BÀI CHO ÔNG HOÀNG DUY HÙNG BẰNG 4 THỨ TIẾNG VIỆT- NGA- ANH- PHÁP

Lời dẫn: Vì dịp này tất cả các thành viên Google.tienlang quá bận nên ngày 28 tháng 8, 2020 chúng tôi có bài viết dang dở là bài Giảng bài cho ông Hoàng Duy Hùng về chữ “ngụy”: ĐÒI BỎ CHỮ “NGỤY” TỨC LÀ ÔNG VẪN MUỐN “RỬA MẶT” CHO MỸ NGỤY (VNCH)...
Nhân hôm nay ngày nghỉ lễ 2/9, chúng tôi xin Giảng bài tiếp cho ông Hoàng Duy Hùng và bài giảng này bằng cả 4 thứ tiếng Việt- Nga- Anh- Pháp, là những thứ ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
Lưu ý, bài giảng này Google.tienlang không chỉ giảng riêng cho ông Hoàng Duy Hùng mà còn cho cả ông Nguyễn Thanh Sơn- Cựu thứ trưởng Ngoại giao, cho ông Trần Đức Cường, Vũ Minh Giang, Nguyễn Mạnh Hà… là nhóm lật sử trong Ban biên soạn Bộ Quốc sử VN 30 tập, cho các nhà báo lật sử…. đang đòi bỏ chữ “ngụy”.
Google.tienlang nhất trí với Thiếu tướng Hoàng Kiền nói trên VTV1, rằng "CHỈ CẦN BỎ ĐI MỘT CHỮ NGỤY LÀ SẼ THAY ĐỔI BẢN CHẤT CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC, BIẾN BỘ ĐỘI CỤ HỒ TỪ VỊ THẾ "NGƯỜI CHIẾN SĨ GIẢI PHÓNG" SANG VỊ THẾ "KẺ XÂM LƯỢC" VÀ BIẾN MỸ TỪ "KẺ XÂM LƯỢC" SANG VỊ THẾ "NGƯỜI TỐT, GIÚP VNCH CHỐNG XÂM LƯỢC"
Xem bài
Ông Hoàng Duy Hùng “thổ lộ tâm can” ở các video clip sau:
1. phần cuối cùng của clip này
(P1) LS HOÀNG DUY HÙNG trò chuyện với Nguyên TT NGUYỄN THANH SƠN trước khi về Mỹ
2.  Ở clip 2,
- Từ phút thứ 9, Hoàng Duy Hùng nói chữ NGỤY không biết dịch ra tiếng Anh thế nào để người nước ngoài hiểu!
(P2) LS HOÀNG DUY HÙNG trò chuyện với Nguyên TT NGUYỄN THANH SƠN trước khi về Mỹ
Dưới đây là bài giảng của Google.tienlang.
*******