Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Vụ “đặt tên đường Alexandre de Rhodes”- AI ĐÃ 'TÙY TIỆN'?

Ảnh: 'Tonkin-les dieux s'en vont', 'Bắc kỳ-Các vị thần đang rời đi'.  Ảnh cho thấy bọn linh mục và con chiên vứt tượng thờ của người Việt xuống đất và đặt thần của bọn chúng lên.  'Tự do tôn giáo' của chúng là như thế đấy!
Tín đồ theo đạo thờ tây lông ở Việt Nam rất nhây.  Mấy chục năm nay họ vẫn luôn chờ cơ hội, viện đủ lý do tào lao để vinh danh tên giặc Alexandre de Rhodes (AdR).

Thất bại trong việc đòi đặt tên đường AdR ở Đà Nẵng, họ rất hậm hực cay cú và tiếp tục ngoan cố đòi đặt! PGS TS Hoàng Dũng vừa đưa ra ý kiến trên báo trẻ trâu rằng 'Không thể tùy tiện lên án người xưa như thế'.  Cũng trên báo này, 'nhiều trí thức' cũng đòi đặt tên đường 'không cần tranh cãi'!

Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2019

ĐẶT TÊN ĐƯỜNG ALEXANDRE DE RHODES Ở TP HỒ CHÍ MINH- ÔNG VÕ VĂN KIỆT ĐÃ “LÀM TRỘM” TRONG ĐÊM RA SAO?

Lời dẫn,
Google.tienlang cảm ơn vì bài viết dưới đây của bạn đọc Nguyễn Thị Thu Trang, (tức bạn có nick Trang- Saigon đã hoạt động nhiều năm nay trên Google.tienlang). Chúng tôi xin chép về đây một comment của Trang ở bài trước để thay cho lời dẫn.
"Trang- Saigon11:55 29 tháng 11, 2019

Từ lâu tôi đã kiến nghị các chị chủ trang và bác Người Đất Thép viết bài về tấm biển tên Alexandre de Rhodes ở tp Hồ Chí Minh nhưng bác Thép bận, không viết được.
Vậy nên tôi đã mạo muội viết bài này và gửi cho các chị chủ trang từ hôm qua.
Tôi biết, tôi không quen việc viết lách nên viết không hay.
Nếu vì lý do đó mà các chị chủ trang không cho đăng thì cũng nên cho tôi biết ý kiến!"
http://googletienlang2014.blogspot.com/2019/11/ban-kien-nghi-cua-12-nha-nghien-cuu-van.html?showComment=1575003314052#c9071814457933002805
Chúng tôi xin nhấn mạnh, quan điểm của tác giả bài này hoàn toàn phù hợp với quan điểm của Ban Biên tập Google.tienlang!
Thay mặt Ban Biên tập Google.tienlang
Lê Hương Lan
********
Trước việc Đà Nẵng đã chính thức không đặt tên đường, vinh danh tên tội đồ Alexandre de Rhodes, Báo Tuổi trẻ Tp Hồ Chí Minh tiếc rẻ đăng bài “TP.HCM đặt tên đường Alexandre de Rhodes từ lâu, Đà Nẵng chưa đặt vì tranh cãi”!

Đường Alexandre de Rhodes nằm trên phường Bến Nghé, quận 1, kéo dài từ đường Phạm Ngọc Thạch đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đường dài gần 300 m, nằm sát bên công viên 30/4.
Đường Alexandre de Rhodes hiện nay
Theo Sổ tay tên đường ở TP HCM, tháng 6/1871 đường này có tên là Paracels, đến tháng 10 cùng năm được đổi thành Colombert. Năm 1955, chính quyền Sài Gòn đổi sang tên Alexandre de Rhodes.
Năm 1985, Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đổi tên con đường Alexandre de Rhodes này là Thái Văn Lung.
Luật sư- Liệt sĩ Thái Văn Lung
Luật sư Thái Văn Lung là một nhà Cách mạng nổi tiếng. Ông sinh năm 1916 tại huyện Thủ Đức, Gia Định.

Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

BẢN KIẾN NGHỊ CỦA 12 NHÀ NGHIÊN CỨU VĂN HÓA- LỊCH SỬ PHẢN ĐỐI ĐÀ NẴNG ĐẶT TÊN ĐƯỜNG, VINH DANH GIÁO SĨ ĐẮC LỘ, TỨC ALEXANDRE DE RHODES

Đây- "công lao" của Giáo sĩ Đắc Lộ-
Chú thích trong hình (Tiếng Pháp)- "Tonkin - Les dieux s'en vont": Representing Christianity abolishes indigenous religions
“Xứ Bắc Kỳ- Các vị thần đang bị phế bỏ”- KITO GIÁO PHẾ BỎ CÁC TÔN GIÁO BẢN ĐỊA
******
Kính gửi: Thành ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Đồng kính gửi: Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng

Được biết Thành phố Đà Nẵng đang lấy ý kiến về đặt và đổi tên đường, trong đó điểm đáng chú ý là thành phố dự kiến lấy tên 2 linh mục là Alexandre de Rhodes và Francisco De Pina đặt tên cho 2 tuyến đường ở thành phố Đà Nẵng trong số 137 tuyến đường vào dịp này; chúng tôi, một số nhà nghiên cứu xin đề đạt đến các cấp lãnh đạo và quản lý thành phố một số ý kiến:

Thưa các đồng chí!
Dưới thời Pháp thuộc, thực dân Pháp muốn người dân thuộc địa biết ơn mẫu quốc đã có công “khai hóa”, nên tôn vinh Alexandre de Rhodes là người sáng tác chữ quốc ngữ. Sau ngày bại trận ở Điện Biên Phủ (7-5-1954), thực dân Pháp cuốn gói về nước, nhiều nhà nghiên cứu, trong đó có cả những linh mục, đã chứng minh Alexandre de Rhodes không phải là người sáng tác chữ quốc ngữ. Chúng tôi xin trích dẫn ý kiến của một số nhà nghiên cứu:

1.“Giáo-sĩ Đắc-Lộ (tức Alexandre de Rhodes) thật ra không phải là ông tổ và cũng không phải là ông tổ duy nhất của chữ quốc ngữ. Trước ông, đã có nhiều người đã cố gắng tìm cách phiên âm tiếng nói của dân Việt bằng vần La-tinh và chính ông cũng đã bao lần trong những tác phẩm của ông nói đến nhiều sách vở được viết ra trước ông bằng tiếng Việt (...). Và đồng thời với giáo sĩ Đắc-Lộ, chắc chắn cũng có nhiều giáo sĩ khác quan tâm đến vấn đề phiên âm: Đó là lẽ dĩ nhiên vì công cuộc phiên âm là một lợi khí rất lớn cho việc truyền giáo. Vậy thì không còn ai có thể bào chữa thuyết cho rằng giáo sĩ Đắc-Lộ là ông tổ và ông tổ duy nhất của chữ quốc ngữ” (Giáo sư, Tiến sĩ Trương Bửu Lâm, trong Việt Nam khảo cổ Tập san, số 2-1961, tr. 11).

2. “Đắc-Lộ không phải là người Âu châu đầu tiên học tiếng Việt, cũng không phải người đầu tiên sáng tác chữ quốc ngữ, hơn nữa, vào năm 1636 Đắc-Lộ cũng không phải là người ghi chữ quốc ngữ đúng được như một số Linh mục Dòng tên Bồ Đào Nha ở Việt Nam thời đó. Thật ra, trong giai đoạn thành hình chữ quốc ngữ, Đắc-Lộ chỉ góp một phần trong công việc quan trọng này, mà rõ rệt nhất là soạn sách chữ quốc ngữ và cho xuất bản đầu tiên” (Linh mục Đỗ Quang Chính, Lịch sử chữ quốc ngữ, Sài Gòn, 1972, tr. 78).

3. “Đắc Lộ đã tiếp thu, thừa kế, sắp đặt lại cho hoàn chỉnh tất cả các thành tựu của các nhà truyền giáo tiền phong hay đồng thời, dựa trên những trợ giúp quý giá, không thể thiếu được của các tín đồ người Việt tiếp xúc gần gũi với ông, chia sẻ chí hướng của ông (...). Thực sự công trình sáng tạo chữ quốc ngữ theo mẫu tự La Tinh là một công trình tổng hợp có tính chất tập thể quốc tế, trong đó Đắc Lộ là người đã có một vị trí cốt yếu khi sử dụng rộng rãi thứ chữ mới này trong các tác phẩm in trình bày những kiến thức sâu rộng. Các bậc thức giả như Dương Quảng Hàm, Đào Duy Anh, Nguyễn Khắc Xuyên, Thanh Lãng, Đỗ Quang Chính, Võ Long Tê đều khẳng định chữ quốc ngữ là một công cuộc chung của nhiều người” (Đỗ Hữu Nghiêm, Đắc Lộ trong lịch sử hình thành chữ quốc ngữ, báo Công giáo và dân tộc, số 798,17/3/1991, tr. 14). 

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Nhân chuyện “Bức tường Berlin sụp đổ”- LẠI PHẢI DẠY DỖ GS ĐẶNG HÙNG VÕ!

Ông Đặng Hùng Võ
Lời dẫn, 
Thú thật, Ban Biên tập Google.tienlang không thể đọc hết các bài báo hàng ngày nên chúng tôi vô cùng cảm ơn bạn đọc có nick Tsunami đã đăng một vài comments tại bài Cuối tuần- VÌ CHUYỆN “ĐẶC VỤ VIỆT NAM HOÀNG CHÍ PHONG, DÂN MẠNG QUAN NGẠI VỀ TÌNH BÁO VIỆT NAM!
Qua những comments (tại Đây), bạn đọc Tsunami cung cấp thông tin v/v ông Gs Đặng Hùng Võ vừa mới có bài viết vào Thứ bảy, 9/11/2019 với tiêu đề “Bức tường sụp đổ” trên báo VnExpress đưa ra quan điểm cho rằng sự chia cắt ở Việt Nam và ở Đức là giống nhau, đều từ sự "phân chia lưỡng cực", nghĩa là ông Đặng Hùng Võ đã bị nhập tâm, tiêm nhiễm bởi các tuyên truyền Diễn biến hòa bình về lịch sử bấy lâu nay và bắt đầu có triệu chứng lật sử phản động bán nước.
Xuyên tạc lịch sử chống xâm lược của Tổ quốc là phản bội tổ quốc. Xuyên tạc lịch sử đấu tranh giành nền độc lập của đất nước là chống lại độc lập dân tộc.

Trong bài này chúng tôi lấy tít là “Nhân chuyện “Bức tường Berlin sụp đổ”- LẠI PHẢI DẠY DỖ GS ĐẶNG HÙNG VÕ!” là bởi Google.tienlang đã từng “dạy dỗ” ông Đặng Hùng Võ từ năm 2012 khi vụ án Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng vừa nổ ra. Số là ở vụ án Đoàn Văn Vươn, ông Đặng Hùng Võ không hiểu gì về “Đất 64”, tức là loại đất được chia theo Nghị định số 64-CP ngày 27-9-1993 của Chính phủ. Ở Nghị định này quy định rõ nguyên tắc tại Điều 6 “Đối tượng giao đất nông nghiệp để sử dụng ổn định lâu dài là nhân khẩu nông nghiệp thường trú tại địa phương.” Ông Đoàn Văn Vươn là người ở xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, đã được chia đất 64 tại xã Bắc Hưng. Còn đất nói ở vụ án Đoàn Văn Vươn là loại “Đất bãi bồi ven biển” nằm trên địa bàn xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, hoàn toàn không phải “Đất 64”. Thế nhưng ông Đặng Hùng Võ chém gió chém bão, vu khống cho lãnh đạo huyện Tiên Lãng “cướp đất” của dân! Xin xem rõ hơn ở bài “GS ĐẶNG HÙNG VÕ NÊN XIN LỖI HẢI PHÒNG” tại link http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/bai-tu-blog-cu-gs-ang-hung-vo-nen-xin.html
Còn lần này, ông Đặng Hùng Võ dốt về lịch sử nên mới đưa ra quan điểm cho rằng sự chia cắt ở Việt Nam và ở Đức là giống nhau, đều từ sự "phân chia lưỡng cực". Do vậy, Google.tienlang lại phải làm thầy giáo bất đắc dĩ để giảng cho ông Đặng Hùng Võ sự khác nhau về sự chia cắt giữa Việt Nam và Đức ra sao.
Thực ra, cái quan điểm của ông Đặng Hùng Võ thì ta vẫn thường thấy ở các trang báo/web/blog của bọn phản động hải ngoại cũng như của những kẻ vỗ ngực tự xưng là những “nhà dân chủ” nhưng kỳ thực là những kẻ rắp tâm làm tay sai cho ngoại bang- những kẻ sống không cần não và cũng chẳng cần trái tim, những kẻ vẫn thường rêu rao trên mạng, đại khái là: Nếu như không có Cách mạng Tháng Tám, nếu như không có Kháng chiến Chống Pháp, không có Điện Biên Phủ,  không có 30/4 thì giờ này đất nước chúng ta đã thành con rồng, con hổ rồi...
Blogger Meo Meo ở Agoura Hills, CA, USA cũng đã có câu trả lời cho một kẻ thuộc chủng loại đó qua bài Trí thức mà không có khả năng tri lý. Google.tienlang xin giới thiệu bài viết này để gửi cho ông Đặng Hùng Võ và những kẻ đồng chủng loại ...
*********

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Nóng- PHẠM CHÍ DŨNG NHẬP KHO!

Google.tienlang cho rằng anh bạn Phạm Chí Dũng này lẽ ra đã phải nhập kho từ lâu mới phải!
Xem bài từ năm 2015
Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015
Lý do là vì anh này chuyên xuyên tạc bịa đặt trên mạng, đặc biệt là tại trang web "Việt Nam Thời Báo"
Nhưng thôi, chậm còn hơn không!

Cách đây ít giờ, Cổng Thông tin Công an Tp Hồ Chí Minh công bố bản tin ngắn, nguyên văn như dưới đây.

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Vẫn câu nói đó- TỐI NAY CÔNG PHƯỢNG SẼ GHI BÀN, VIỆT NAM THẮNG 1-0

Lời dẫn, 
Hôm trước trong trận với UAE ngày 14/11/2019, Thủy Tiên có "dự báo" bị trật chút xíu tại bài TỐI NAY CÔNG PHƯỢNG SẼ GHI BÀN, VIỆT NAM THẮNG 1-0. Song trong trận đấu với Thái Lan ít phút nữa trên chảo lửa Mỹ Đình thì chắc dự báo của Thủy Tiên sẽ không bị trật nữa!
*********

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Cuối tuần- VÌ CHUYỆN “ĐẶC VỤ VIỆT NAM HOÀNG CHÍ PHONG BỊ LỘ”, DÂN MẠNG QUAN NGẠI VỀ TÌNH BÁO VIỆT NAM!

Google.tienlang vừa có bài “Phát hiện chấn động- THÌ RA Đ/C HOÀNG CHI PHONG LÀ ĐẶC VỤ VIỆT NAM TẠI HONG KONG!” phản ánh thông tin trên báo mạng tiếng Trung. Ngay lập tức, trên mạng face có hàng ngàn lượt chia sẻ bài này. Chỉ riêng ở page  Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar ), admin mới chia sẻ bài này được 9 giờ (tại Đây), đến nay stt này đã có 13 ngàn like, 800 lượt chia sẻ lại và 1,9 ngàn bình luận. Tại đó có những bình luận hài hước, chê trách ngành tình báo Việt Nam….

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Phát hiện chấn động- THÌ RA Đ/C HOÀNG CHI PHONG LÀ ĐẶC VỤ VIỆT NAM TẠI HONG KONG!

Hê hê, đây không phải do Google.tienlang tự nghĩ ra để mua vui cuối tuần đâu ạ! Đây là phát hiện chấn động thế giới của các "chiến sĩ an ninh trên mạng" Trung Quốc! Thông tin “HOÀNG CHI PHONG LÀ ĐẶC VỤ VIỆT NAM TẠI HONG KONG” không chỉ là thông tin “chém gió”, tán phát tào lao trên mạng xã hội mà nó được loan tải rầm rộ, thậm chí trên cả trang Sina.com- hãng truyền thông trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng này gồm trang tin tức trực tuyến Sina.com, trang tin trên điện thoại Sina.cn và mạng xã hội Weibo. Sina niêm yết trên sàn Nasdaq (Mỹ) từ năm 2000.
Bây giờ, nếu hỏi ông Gúc từ khóa 黃之鋒 越南人?” (Dịch-Hoàng Chi Phong là người Việt Nam?” thì chỉ trong 0,55 giây sẽ cho 2.420.000 kết quả!
Theo đó, Hoàng Chi Phong hay Huang Zhifeng, hay Joshua Wong,  hay tiếng Trung 黃之鋒 - lãnh tụ biểu tình Hồng Kong- sinh ngày 13 tháng 10 năm 1996 là "người Việt Nam", là "gián điệp Việt Nam" hoạt động biểu tình ở Hồng Kông với ý định gây bất ổn Trung Quốc. Hoàng Chi Phong thực chất là người Việt, họ Ngô hoặc họ Nguyễn, được Việt Nam giao nhiệm vụ gây bạo loạn ở Hồng Kông!
Ví dụ, xem các bài ở các link
vân vân...!

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

TỐI NAY CÔNG PHƯỢNG SẼ GHI BÀN, VIỆT NAM THẮNG 1-0

CĐV đang tụ họp về khu vực sân Mỹ Đình, chuẩn bị cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong cuộc tiếp đón UAE ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra ít phút nữa, vào lúc 20h tối nay (14/11/2019).
Trước trận đấu sinh tử hôm nay, nhiều cây bút thể thao VN và thế giới bày tỏ lo lắng cho hàng công ĐT Việt Nam, rằng ĐT Việt Nam thiếu một “sát thủ” đẳng cấp. Nhiều người chê bai Công Phượng là người chịu khó “mài đũng quần” trên bang ghế dự bị. Công Phượng không còn được trọng dụng nhiều ở tuyển Việt Nam, khi liên tục phải ngồi dự bị từ từ Incheon United (Hàn Quốc) và Sint-Truidense (Bỉ). Một số cây bút còn trách cứ HLV Park Hang Seo “bảo thủ” khi kiên trì với phương án Công Phượng, bỏ rơi cơ hội cho những phương án chắc ăn hơn như Văn Quyết, Mạc Hồng Quân…
Nhầm lẫn hết, các vị ạ!

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Sau vụ cảnh sát bắn người biểu tình- KỊCH BẢN HONG KONG SẼ RA SAO?

Theo yêu cầu của bạn đọc ở Đây, Google.tienlang xin đăng một comment tại bài “[Video] Biến lớn tại HongKong- CẢNH SÁT NỔ SÚNG TRỰCTIẾP VÀO NGƯỜI BIỂU TÌNH” của bạn đọc thành một bài độc lập.
Xin lưu ý, ý kiến của bạn đọc Lê Trọng được đăng lên Google.tielang từ lúc 19:44 ngày 11 tháng 11, 2019. Và xem ra đến giờ, cuối ngày 13/11/2019, đã cho thấy một vài “nhận định, dự báo” của bạn đọc Lê Trọng đã xảy ra.
Dưới đây là nguyên văn nhận xét của bạn Lê Trọng.
=======
Rất giống Kịch bản ở Ukraine mà Mỹ và phương Tây giàn dựng để làm "Cách mạng tháng Hai" năm 2014 lật đổ chính quyền hợp pháp khi đó của Tổng thống Yanukovich.
"Phải có súng nổ", "Phải có người đổ máu!"

Bước tiếp theo như kịch bản Ukraina hay gần hơn là Venezuela là
1. Mỹ và phương Tây cùng các tổ chức "dân sự" của họ như Phóng viên không biên giới, nhân quyền này nọ ... sẽ ra tuyên cáo đồng loạt lên tiếng tố cáo Cảnh sát HK theo lệnh Tàu cộng, dã man, bắn người biểu tình ôn hòa!
2. Mỹ và phương Tây sẽ bỏ tiền ra thuê các công ty lính đánh thuê tư nhân, dưới danh nghĩa các "tình nguyện viên", bí mật đáp xuống Hồng Kong nhằm tạo ra các điểm nóng, có đấu súng ngày càng lớn ở HK...

Không biết anh Tàu khựa có giỏi như Putin của Nga hay không?
Ở Venezuela thì tình báo Nga nắm được kế hoạch của các công ty lính đánh thuê mà Mỹ và P Tây thuê và đã thông báo cho Tống thống Venezuela tổ chức đón lõng, tiêu diệt....

Dẫu thế nào thì anh bạn Tàu khựa tới đây sẽ phải mệt mỏi đối phó tình hình Hongkong. Do vậy sẽ phải bớt hung hăng trên biển Đông của ta."
(Hết ý kiến bạn Lê Trọng)

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

[Video] Biến lớn tại HongKong- CẢNH SÁT NỔ SÚNG TRỰC TIẾP VÀO NGƯỜI BIỂU TÌNH

By Jessie Yeung, CNN
Updated 0423 GMT (1223 HKT) November 11, 2019
Hongkong- Theo CNN, Người biểu tình kêu gọi tổng đình công vào hôm nay, thứ Hai, 11.11.2019 trên toàn Hongkong và gây ra sự gián đoạn giao thông tại một số địa điểm trong suốt sáng thứ Hai. Cảnh sát cho biết những người biểu tình đã dựng rào chắn và chặn đường ở các quận Sha Tin, Tseung Kwan O, Tuen Mun và Hung Hom.
Một số tuyến tàu điện ngầm đã gặp phải sự chậm trễ với một số tuyến bị đình chỉ một phần "do sự leo thang của tình hình trong nhà ga", theo nhà điều hành tàu điện ngầm MTR.

Lê Mã Lương, Hoàng Ngọc Giao cùng những kẻ muốn “ngả vô lòng bu Mỹ”- HÃY NHÌN TẤM GƯƠNG SYRIA!

10 ноября 2019, 12:43
Президент Сирии Башар Асад в интервью RT рассказал, как страны Запада пытались настроить сирийских граждан против правительства.
«Они хотели оказать влияние на сирийский народ. Ожидалось, что народ поднимется против своего правительства на том или ином этапе войны, но этого не случилось. Ожидалось, что они поддержат террористов, так называемых, умеренных повстанцев, «ангелов» из организации «Белые каски». Но народ их не поддержал и остался на стороне правительства», — рассказал Асад.
Bản tiếng Anh
Dịch
Tổng thống Syria al-Assad- “NHỮNG NỖ LỰC CỦA PHƯƠNG TÂY NHẰM LÔI KÉO NGƯỜI DÂN SYRIA ĐÃ THẤT BẠI”

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

LƯƠNG THẦY PARK- GOOGLE.TIENLANG ĐÃ "CHỐT" TỪ THÁNG 6 THÌ KHÔNG THỂ KHÁC!

Hôm nay, ngày 7-11- 2019, VFF làm lễ công bố gia hạn hợp đồng có thời hạn ba năm với HLV Park Hang-seo tại Hà Nội với mức lương 50.000 USD/tháng, đúng như Google.tienlang đã “chốt” từ cách đây hơn 4 tháng, cụ thể là vào Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019.
Xem bài
Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Xin đừng nghĩ Google.tienlang là "thần thánh" gì nên có tài "tiên đoán"!
Không!
Tất cả thành viên Nhóm Google.lang đều còn trẻ và lại rất "kỵ giơ" với chuyện đồng bóng bói toán, mê tín dị đoan.
Cách đây gần 5 tháng, chúng tôi "chốt" "MỨC LƯƠNG CỦA HLVPARK HANG SEO LÀ 50 NGÀN ĐÔ/THÁNG" 
đơn giản là vì chúng tôi dựa trên nhưng phân tích khoa học.
Xin đọc lại những phân tích của Google.tienlang từ cách đây gần 5 tháng.

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019


GOOGLE.TIENLANG "CHỐT" MỨC LƯƠNG CỦA HLV PARK HANG SEO LÀ 50 NGÀN ĐÔ/THÁNG.


Chuyên gia bóng đá của Google.tienlang

THỦY TIÊN

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

TIN VUI- BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG CHỈ ĐẠO PHỔ BIẾN ĐẾN CÁC ĐẢNG VIÊN V/V LÊN ÁN NHÓM LẬT SỬ

Lời dẫn- Thể theo yêu cầu của bạn đọc ở Đây và ở Đây, Google.tienlang xin cảm ơn cô Trần Thị Thuận- một bạn đọc lâu năm, đáng kính và xin đăng một comment tại Đây của cô Thuận thành bài độc lập.
*****

Gửi ông Lê Mã Lương, Hoàng Ngọc Giao cùng mấy ông đòi “ngả vào lòng bu Mỹ”- ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG QUAN HỆ VỚI MỸ!

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tiếp bà Bonnie Glick, P. Tổng giám đốc toàn cầu cơ quan phát triển quốc tế Mỹ
Không ai phủ nhận rằng Mỹ đã và vẫn đang là cường quốc trên thế giới. Thế nhưng, cũng không có ai phủ nhận được rằng Việt Nam là một quốc gia độc lập, có chủ quyền! Do vậy, về phương diện quốc gia, Việt Nam có quyền ngẩng cao đầu với bất cứ quốc gia nào! Đội ngũ các tướng lĩnh đương nhiệm ở Bộ Quốc phòng đang làm rất tốt nhiệm vụ nâng tầm vị thế Việt Nam khiến ngay cường quốc Mỹ phải thừa nhận trách nhiệm gây chiến tranh xâm lược ở Việt Nam, gây tang tóc đau thương cho dân tộc này. Từ đó, Mỹ phải có trách nhiệm cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh.
ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG QUAN HỆ VỚI MỸ! Mỹ không cho không ai cái gì! Ông Tổng thống Mỹ D.Trump cũng không ít lần nhấn mạnh rằng muốn quan hệ với Việt Nam một cách sòng phẳng, có qua có lại, đôi bên cùng có lợi. Do vậy, không bao giờ Mỹ mang binh lính đến đánh Trung Quốc “giùm” VN như các ông mơ mộng hão huyền đâu!
Lê Hương Lan
******