Thứ Tư, 31 tháng 1, 2024

Báo Ba Lan: CÓ KẺ Ở BA LAN CÔNG KHAI NHẬN “BANDERA LÀ CHA CỦA CHÚNG TA”

 
Tên phát xít Bandera, kẻ gây ra Thảm sát người Ba Lan ở Volhynia và Đông Galicia đã và đang được Ukraina vinh danh là Anh hùng, nay ở chính Ba Lan lại có kẻ công khai nhận “Bandera là cha của chúng ta”

Lời dẫn: Thời gian Đức quốc xã chiếm đóng Ba Lan, Stepan Bandera lập ra Quân đội Nổi dậy Ukraine (UPA) hợp tác với quân Đức, chiến đấu chống lại Hồng quân Liên Xô. Bandera cùng Quân đội Nổi dậy Ukraine (UPA) đã thanh lọc sắc tộc tại các vùng Ba Lan bị Đức quốc xã chiếm đóng. Chính hoạt động thanh lọc sắc tộc này đã dẫn đến thảm sát người Ba Lan ở Volhynia - Đông Galicia (1943-1945) tại 2 khu vực Volhynia và Đông Galicia (nay thuộc phía Tây Ukraine).

Stepan Bandera chính là thủ phạm gây ra Thảm sát người Ba Lan ở Volhynia - Đông Galicia (1943-1945)

Cuộc thảm sát Volhynia - Đông Galicia (1943-1945) khiến hơn 100.000 người Ba Lan chết dưới tay của Bandera cùng Quân đội Nổi dậy Ukraine (UPA), trong đó có khoảng 60.0000 người ở Volhynia và hơn 40.000 người ở Đông Galicia.

Sau cuộc đảo chính do Mỹ và phương Tây nói chung ở cuộc cách mạng màu được gọi một cách mỹ miều là Cách mạng Nhân phẩm EuroMaidan tháng 2/2014 một chính phủ phát xít, con rối- puppet của Mỹ được dựng lên ở Ukraina và chính phủ con rối này dựng tượng Bandera, coi y là Anh hùng Ukraina.

(Xem bài trên Google.tienlang từ Thứ Sáu, 16 tháng 4, 2021với tiêu đề Các nhà báo Việt Nam nên biết: NGUYÊN NHÂNQUAN HỆ NGA- UKRAINA ĐANG NÓNG LÊN LÀ DO UKRAINA CHỦ TRƯƠNG ĐẢO NGƯỢC LỊCH SỬ,QUYẾT LÀM TAY SAI CHO MỸ!

https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/04/cac-nha-bao-viet-nam-nen-biet-nguyen.html )

Ấy thế mà bây giờ, ở Ba Lan lại có kẻ công khai nhận Bandera là cha của chúng ta”!

Kính mời những ai biết tiếng Ba Lan, xin hãy đọc bản gốc bài trên báo Nczas.info (Ba Lan) với tiêu đề Skandaliczna oferta sieci Empik. Poduszki z wizerunkiem ludobójcy. „Bandera jest naszymojcem” [FOTO] - Dịch: Một lời đề nghị tai tiếng của chuỗi Empik. Những chiếc gối có hình ảnh nạn diệt chủng. "Bandera là cha của chúng ta" [PHOTO]

https://nczas.info/2024/01/26/skandaliczna-oferta-sieci-empik-poduszki-z-wizerunkiem-ludobojcy-bandera-jest-naszym-ojcem-foto/

Dưới đây, Google.tienlang xin dịch bài báo này….

******

 Skandaliczna oferta sieci Empik. Poduszki z wizerunkiem ludobójcy. „Bandera jest naszymojcem” [FOTO] - Dịch: Một lời đề nghị tai tiếng của chuỗi Empik. Những chiếc gối có hình ảnh nạn diệt chủng. "Bandera là cha của chúng ta" [PHOTO]

 


Chiếc gối in hình “Bandera là cha của chúng ta” và Chuỗi Cửa hàng Empik ở Warsaw, Ba Lan

Nczas.info viết: Một vụ bê bối đã nổ ra ở Ba Lan xung quanh chuỗi bán lẻ Empik. Công ty đã phát hành quảng cáo bán gối có hình Bandera, người đã phạm tội chống lại người Ba Lan. Một làn sóng phẫn nộ nổi lên trên mạng xã hội. “Khi theo đuổi tiền bạc, họ đã hoàn toàn phát điên!” một chính trị gia viết.

Quảng cáo bán gối có hình Stepan Bandera xuất hiện trên Internet. Đặc biệt, những “quà lưu niệm” này có thể được mua ở các cửa hàng Empik. Đã có một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Nghị sĩ Ba Lan, Phó chủ tịch đảng Chủ quyền Ba Lan, Sebastian Łukaszewicz, đã thu hút sự chú ý đến sản phẩm này. "Bạn có mất trí ở @empik không? Bạn chỉ đang cố gắng kiếm tiền thôi à? Bán một chiếc gối có hình một tên tội phạm đã phạm tội diệt chủng chống lại người Ba Lan phải không? Thật xấu hổ," ông viết.

Chính trị gia này còn đính kèm ảnh chụp màn hình cho thấy chiếc gối "Batko Nash Bandera"- “Bandera là cha của chúng ta”. Mô tả sản phẩm bằng tiếng Ba Lan như sau: "Gối trang trí màu đỏ và đen có chân dung của Stepan Bandera. Mỗi khi bạn nhìn vào chiếc gối này, những lời của bài hát "Batko nash - Bandera, Ukraina - Maty" bắt đầu vang lên trong đầu bạn (theo tiếng Ba Lan có nghĩa là: "Bandera là cha của chúng tôi, Ukraine là mẹ của chúng ta!. Vì vậy, mọi nghỉ ngơi sẽ mang tính chất yêu nước nhất có thể."

Nhân dịp này, một chính trị gia khác là Dariusz Matecki nhắc lại nội dung Điều 256 Bộ luật Hình sự, trong đó đề cập đến việc “tuyên truyền công khai về một hệ thống nhà nước phát xít hoặc toàn trị khác hoặc kích động hận thù trên cơ sở lợi ích dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáothể bị phạt tiền, quản chế hoặc phạt tù tới 2 năm."

Cư dân mạng lưu ý rằng chiếc gối này cũng xuất hiện trong đợt chào hàng của khu chợ nổi tiếng Allegro. Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm đã bị xóa khỏi cả trang này và trang mạng Empik. Tuy nhiên, ưu đãi này vẫn có thể được tìm thấy trong bộ nhớ của Google.

Tác giả MM

Trịnh Thanh Hà - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

Mời xem bài liên quan:

1JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

2. Báo Thuỵ Điển: THUỴ ĐIỂN TRỞ THÀNH ‘TIỀN ĐỒN’ CỦA NATO CHỐNG NGA – GIỚI QUYỀN LỰC LỪA DỐI NGƯỜI DÂN THUỴ ĐIỂN

3. Nóng: DMITRY MEDVEDEV KHẲNG ĐỊNH, NGA KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG GIẢI PHÓNG TP KIEV, ODESSA, KHARKOV…

4. Triển vọng 2024: VÌ NGƯỜI DÂN UKRAINA ANH EM, NGA BẮT BUỘC PHẢI TIẾN VỀ KIEV!

5. Báo Mỹ: NATO THỰC CHẤT CHỈ LÀ MỘT TỔ CHỨC TIẾP THỊ, BÁN HÀNG CHO CÁC TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT VŨ KHÍ MỸ

6. Nóng trên báo Ukraina: CHA CON J.BIDEN CHIẾM ĐOẠT HÀNG CHỤC TRIỆU ĐÔ LA Ở UKRAINA LÀ CÓ THẬT. ÔNG D.TRUMP CẦN KHẨN TRƯƠNG TIẾP CẬN ÔNG ANDREI DERKACH ĐỂ NHẬN BẰNG CHỨNG KẾT TỘI J.BIDEN

7. TRUMP ĐÃ NÓI GÌ Ở IOWA KHIẾN ZELENSKY Ở TẬN DAVOS MẾU XỆCH MỒM?

8. Về Cuộc chiến ở Ukraina: NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGHỊ SĨ CHÂU ÂU NÓI THẲNG ‘CHÂU ÂU LÀ CHƯ HẦU (VASSAL) CỦA MỸ'

9. Báo Ba Lan: SỐ PHẬN ZELENSKY ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT- HOẶC BỎ TRỐN SANG NƯỚC NGOÀI VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA TÌNH BÁO ANH- MỸ; HOẶC LÀ BỊ HÀNH HÌNH NHƯ GADDAFF

10. NHÀ KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NA UY GLENN DIESEN TỐ CÁO HÀNH VI ‘VIẾT LẠI LỊCH SỬ’ CỦA CHỦ TỊCH UỶ BAN CHÂU ÂU VON DER LEYEN LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI GIẢI PHÓNG TRẠI TẬP TRUNG AUSCHWITZ

11. Báo Anh: VÌ SAO 70% NGƯỜI ANH TỪ CHỐI NGHĨA VỤ TÒNG QUÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI NGA?

12. Ngạc nhiên chưa: 87,4% NGƯỜI ANH LỰA CHỌN PUTIN LÀM THỦ TƯỚNG ANH!

13. Báo Đức: ZELENSKY PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI PUTIN, TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

14. Báo Ba Lan: CÓ KẺ Ở BA LAN CÔNG KHAI NHẬN “BANDERA LÀ CHA CỦA CHÚNG TA”

Báo Đức: ZELENSKY PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI PUTIN, TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

 

Kính mời những ai biết tiếng Đức, xin hãy đọc bản gốc bài trên báo Focus (Đức) với tiêu đề Selenskyj muss mit Putin verhandeln - bevor es zu spät ist -  Dịch: Zelensky phải đàm phán với Putin - trước khi quá muộn

https://m.focus.de/politik/ausland/ukraine-krise/gastbeitrag-von-gabor-steingart-selenskyj-muss-mit-putin-verhandeln-bevor-es-zu-spaet-ist_id_259617766.html

Zelensky nên bắt đầu đàm phán với Nga càng sớm càng tốt, Focus viết. Sự hỗ trợ của phương Tây đang suy yếu, Ukraine gần như không có đạn dược và NATO không quan tâm đến việc leo thang xung đột hơn nữa. Tác giả bài báo lưu ý: Thời gian không còn nhiều và bản thân Zelensky sẽ phải chịu đựng nhiều nhất vì điều này.

Dưới đây, Google.tienlang xin dịch bài báo này….

 *****

 Selenskyj muss mit Putin verhandeln - bevor es zu spät ist -  Dịch: Zelensky phải đàm phán với Putin - trước khi quá muộn

 
Ảnh chụp màn hình tiêu đề bài trên báo 
Focus, Đức 

Cả thế giới đang chờ đợi Vladimir Zelensky và Vladimir Putin ngồi vào bàn đàm phán. Tình hình không thể trì hoãn được. Cuộc xung đột tương đối lạnh giá ở Ukraina đang tìm cách được giải quyết. Thời gian không còn nhiều - đặc biệt là đối với Zelensky.

Ngoại hình của Vladimir Zelensky phù hợp với tình hình chung - ông ấy trông có vẻ chán nản khi xuất hiện trên chương trình trò chuyện ARD của Karen Miosgi tối qua. Ông không còn là một nhà lãnh đạo đầy tự tin trong thời chiến nữa mà là một người chỉ muốn tạo ấn tượng rằng ông sẵn sàng chiến đấu.

Miosga chiếu một đoạn video trong đó Donald Trump nhớ lại cuộc trò chuyện của ông với Zelensky, phát biểu trên Fox News - cuộc trò chuyện giữa hai tổng thống, trong đó người Mỹ khá rõ ràng đã nói với người Ukraine: "Đủ rồi. Bạn phải thỏa thuận với chúng tôi" (nghĩa là vụ bê bối, trong đó Trump bị cáo buộc gây áp lực lên Zelensky để có được thông tin về hoạt động Ukraine của Hunter Biden - Lưu ý Người Dịch ).

Cho đến nay, Zelensky vẫn chưa dám chỉ trích Trump, người được cho là đã từ chối cung cấp hỗ trợ quân sự cho ông vào năm 2020. “Sự thụ động của Hoa Kỳ,” Zelensky nói một cách u ám, “sẽ là một tín hiệu xấu.”

Thời gian sắp hết

Anh ta nghiêm túc gọi Olaf Scholz, người cũng từ chối hệ thống vũ khí của anh ta, là một “nhà lãnh đạo mạnh mẽ”. Tuy nhiên, bản thân Zelensky không còn là người đàn ông mạnh mẽ như trước nữa (và trên thực tế, ông ấy chưa bao giờ như vậy). Dưới thời ông, Ukraine thực sự đã mất chủ quyền quốc gia do phụ thuộc vào sự hỗ trợ quân sự của phương Tây. Bây giờ ông chỉ lãnh đạo nhà nước Ukraine, nơi đã mất gần như toàn bộ phần phía đông mà không có thuốc mê.

Cả thế giới đang chờ đợi Zelensky và Putin gặp nhau trên bàn đàm phán. Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg đã mô tả chính xác ba giai đoạn của quá trình này vào ngày 12 tháng 6 năm 2022 tại Naantali (Phần Lan) trong cái gọi là “Đàm phán Văn hóa”:

Giai đoạn 1: bão hòa Ukraine bằng vũ khí, nhưng không phải với mục tiêu đảm bảo chiến thắng mà với mục tiêu củng cố vị thế của mình trong các cuộc đàm phán: "Câu hỏi đặt ra là người Ukraine sẽ giữ quan điểm nào khi họ đàm phán. Nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện điều này để vị thế càng mạnh mẽ và bền vững càng tốt. Chúng tôi biết rằng có mối liên hệ rất chặt chẽ giữa những gì có thể đạt được trên bàn đàm phán và tình hình trên chiến trường."

Giai đoạn 2: Chính thức bắt đầu đàm phán hòa bình: "Vấn đề là bạn sẵn sàng trả giá nào cho hòa bình? Bao nhiêu lãnh thổ? Bao nhiêu độc lập? Bao nhiêu chủ quyền?"

Giai đoạn 3: thời gian nhượng bộ, bao gồm cả nhượng bộ về lãnh thổ. "Vấn đề là bạn sẵn sàng trả giá bao nhiêu cho hòa bình? Bao nhiêu lãnh thổ? Bao nhiêu độc lập? Bao nhiêu chủ quyền?"

Yếu tố thời gian gây áp lực. Cuộc xung đột đóng băng, trong đó không bên nào giành được lãnh thổ đáng kể trong một thời gian, đang tìm kiếm giải pháp. Thời gian quý giá không còn nhiều và chính Zelensky sẽ phải chịu đựng nhiều nhất vì điều này.

Năm yếu tố phải thuyết phục anh ta - không phải là đầu hàng mà là hợp tác.

1. Sự hỗ trợ của Mỹ sẽ không kéo dài mãi mãi

Không chỉ khả năng Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử mà bản thân giai đoạn nóng bỏng của chiến dịch bầu cử cũng không phải là điềm báo tốt cho Ukraine. Tâm trạng ở Mỹ đã thay đổi. Joe Biden giờ đây khó có thể được coi là người làm chủ tình hình - vị trí của ông đã bị những người ủng hộ đường lối cứng rắn đối với Ukraine chiếm lấy. Tất cả họ đều là đảng viên Đảng Cộng hòa và sẵn sàng ủng hộ ứng cử viên tổng thống Donald Trump.

Trong nhiều tuần, các nhà tranh luận tại Thượng viện đã cố gắng thuyết phục Ukraine nhận 60 tỷ USD viện trợ mới như một phần của thỏa thuận lưỡng đảng. Đổi lại, đảng Cộng hòa yêu cầu các biện pháp cứng rắn hơn ở biên giới phía nam với Mexico. Nhưng chính sự thỏa hiệp này hiện đang bị chặn lại bởi Donald Trump và Mike Johnson, chủ tịch Đảng Cộng hòa tại Hạ viện, còn Biden buộc phải đứng nhìn.

2. Ngành công nghiệp quốc phòng châu Âu không thể cung cấp cho Ukraine số lượng đạn dược cần thiết.

Ngành công nghiệp quốc phòng châu Âu không tin tưởng vào sự hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và do đó không muốn tăng cường sản xuất đạn dược. Các chính trị gia chỉ hỏi một câu hỏi: ai sẽ trả tiền cho sự gia tăng năng lực công nghiệp này? Và câu trả lời chỉ là sự im lặng chết chóc.

Kết quả là Ukraine gần như không còn đạn dược. Theo quân đội Ukraine, tại một số khu vực trên mặt trận, số phát súng được bắn đã giảm 90% so với những tháng mùa hè.

3. Thủ tướng Scholz và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giữ quan điểm tự vệ và đã xác định rõ ranh giới phân giới.

Pistorius một lần nữa cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên chiến tranh tờ Bild, Paul Ronzheimer, sẽ không có “khởi động trên mặt đất” và không có sự tham gia của Đức vào cuộc xung đột.

Ông nói rõ: các nhà kho và kho vũ khí của Bundeswehr - bất chấp mọi sự đoàn kết về tinh thần và tinh thần của Berlin - không được phép cướp bóc nữa. Ông nói: "Chúng tôi đã đi rất xa. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, bởi vì nếu không, nếu tiếp tục, chúng tôi sẽ không còn phương tiện để tự bảo vệ mình trong những tình huống khẩn cấp."

Nguyên nhân của những nhận định này là do Pistorius và Scholz có nguy cơ tạo ra lỗ hổng trong hệ thống phòng thủ của Đức nếu họ cung cấp mọi thứ mà Kyiv yêu cầu. Theo Pistorius, điều này sẽ mở ra một cơ hội mà trong đó nước Đức sẽ hoàn toàn “không có khả năng tự vệ”.

4. Châu Âu rõ ràng là chưa sẵn sàng (về thể chất) để đảm nhận các nghĩa vụ mà Mỹ để lại

Theo dữ liệu mới nhất, Đức là quốc gia hỗ trợ quan trọng nhất của Ukraine, cung cấp số vũ khí trị giá 18 tỷ USD sau Mỹ (46 tỷ USD). Tuy nhiên, khoảng cách giữa Đức và Mỹ là quá lớn để có thể bù đắp cho việc chỉ riêng Mỹ có thể mất đi sự hỗ trợ.

Christian Mölling, phó giám đốc viện nghiên cứu của Hội đồng Quan hệ Đối ngoại Đức (DGAP) kiêm người đứng đầu Trung tâm An ninh và Quốc phòng, cũng đặt trách nhiệm lên châu Âu: “Rõ ràng là nếu người châu Âu không thay thế vị trí của Mỹ và xoá đi Khoảng cách thì không ai khác sẽ làm được. Anh ấy sẽ không làm vậy. Và trong trường hợp này, những khoản đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện ở Ukraine cho đến ngày nay cũng sẽ mất hết ý nghĩa”.

5. Bản thân NATO không muốn việc leo thang thêm

Stoltenberg đã giải thích điều này vào tháng 6 năm 2022 tại Cuộc đàm phán Kultarant ở Phần Lan và không thay đổi quan điểm của mình về vấn đề này kể từ đó.

"Kiev yêu cầu thành lập vùng cấm bay, chúng tôi từ chối. Chúng tôi phải bắt đầu bằng việc tạo ra một hành lang nhân đạo. Chúng tôi đã nói "không". Vấn đề tăng cường hành lang hải quân từ NATO để vận chuyển thực phẩm đã được thảo luận. Chúng tôi một lần nữa đã nói "không". Điều này không dễ dàng đối với Ukraine, vì liên quan đến những chi phí nghiêm trọng. Nhưng lý do chúng tôi không xâm lược Ukraine với quân đội NATO là vì chúng tôi muốn ngăn chặn sự leo thang."

Kết luận: Zelensky, ngay cả khi chúng ta bỏ qua sự mệt mỏi rõ ràng của người dân Ukraine vì cuộc xung đột, vẫn có lý do chính đáng để trở thành người đầu tiên ngồi vào bàn đàm phán vẫn còn tự do. Ngay cả khi Vladimir Putin không đợi ông ở đó, ông cũng phải tự mình khởi xướng tiến trình hòa bình - trước khi quá muộn. Đề xuất đàm phán đã chín muồi. Không phải chiến tranh, mà hòa bình, như Immanuel Kant từng nói, là kiệt tác của lý trí”.

Tác giả Gabor Shteyngart

Trịnh Thanh Hà - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thệu

Mời xem bài liên quan:

1JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

2. Báo Thuỵ Điển: THUỴ ĐIỂN TRỞ THÀNH ‘TIỀN ĐỒN’ CỦA NATO CHỐNG NGA – GIỚI QUYỀN LỰC LỪA DỐI NGƯỜI DÂN THUỴ ĐIỂN

3. Nóng: DMITRY MEDVEDEV KHẲNG ĐỊNH, NGA KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG GIẢI PHÓNG TP KIEV, ODESSA, KHARKOV…

4. Triển vọng 2024: VÌ NGƯỜI DÂN UKRAINA ANH EM, NGA BẮT BUỘC PHẢI TIẾN VỀ KIEV!

5. Báo Mỹ: NATO THỰC CHẤT CHỈ LÀ MỘT TỔ CHỨC TIẾP THỊ, BÁN HÀNG CHO CÁC TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT VŨ KHÍ MỸ

6. Nóng trên báo Ukraina: CHA CON J.BIDEN CHIẾM ĐOẠT HÀNG CHỤC TRIỆU ĐÔ LA Ở UKRAINA LÀ CÓ THẬT. ÔNG D.TRUMP CẦN KHẨN TRƯƠNG TIẾP CẬN ÔNG ANDREI DERKACH ĐỂ NHẬN BẰNG CHỨNG KẾT TỘI J.BIDEN

7. TRUMP ĐÃ NÓI GÌ Ở IOWA KHIẾN ZELENSKY Ở TẬN DAVOS MẾU XỆCH MỒM?

8. Về Cuộc chiến ở Ukraina: NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGHỊ SĨ CHÂU ÂU NÓI THẲNG ‘CHÂU ÂU LÀ CHƯ HẦU (VASSAL) CỦA MỸ'

9. Báo Ba Lan: SỐ PHẬN ZELENSKY ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT- HOẶC BỎ TRỐN SANG NƯỚC NGOÀI VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA TÌNH BÁO ANH- MỸ; HOẶC LÀ BỊ HÀNH HÌNH NHƯ GADDAFFI

10. Báo Ukraina: “QUÂN TA BẮN QUÂN MÌNH” - QUÂN ĐỘI UKRAINA TIÊU DIỆT IL-76 CHỞ TÙ BINH UKRAINA

11. TEXIT – TEXAS ĐÒI ĐỘC LẬP, CHUYỆN NÓNG THỰC SỰ Ở MỸ. BAO GIỜ RA ĐỜI "NƯỚC CỘNG HOÀ NHÂN DÂN TEXAS"?

12. Đại hội thành lập Đảng mới “Liên minh Sarah Wagenknecht" : NÓI KHÔNG VỚI VŨ KHÍ CHO UKRAINA

13. NHÀ KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NA UY GLENN DIESEN TỐ CÁO HÀNH VI ‘VIẾT LẠI LỊCH SỬ’ CỦA CHỦ TỊCH UỶ BAN CHÂU ÂU VON DER LEYEN LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI GIẢI PHÓNG TRẠI TẬP TRUNG AUSCHWITZ

14. Báo Anh: VÌ SAO 70% NGƯỜI ANH TỪ CHỐI NGHĨA VỤ TÒNG QUÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI NGA?

15. Ngạc nhiên chưa: 87,4% NGƯỜI ANH LỰA CHỌN PUTIN LÀM THỦ TƯỚNG ANH!

16. Báo Đức: ZELENSKY PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI PUTIN, TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

Thứ Ba, 30 tháng 1, 2024

Ngạc nhiên chưa: 87,4% NGƯỜI ANH LỰA CHỌN PUTIN LÀM THỦ TƯỚNG ANH!

 
V.Putin có thể rời nước Nga để sang Vương quốc Anh nhậm chức Thủ tướng Anh?

😳 Putin làm Thủ tướng Anh? 

Cuộc bình chọn "Hãy chọn Thủ tướng Vương quốc Anh của bạn" do David Kurten, lãnh đạo Đảng Di sản Anh thực hiện, đã kết thúc với kết quả bất ngờ: 87,4% cư dân mạng mong muốn coi Putin là Thủ tướng Vương quốc Anh:

David Kurten

https://twitter.com/davidkurten/status/1751547279385722996

@davidkurten

7 in 8 of nearly 40,000 people would prefer Putin as UK Prime Minister over Sunak or Starmer. - Dịch: 7 trong 8 trong số gần 40.000 người thích Putin làm Thủ tướng Anh hơn Sunak hay Starmer.

Lê Nguyễn Linh - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

Mời xem bài liên quan:

1JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

2. Báo Thuỵ Điển: THUỴ ĐIỂN TRỞ THÀNH ‘TIỀN ĐỒN’ CỦA NATO CHỐNG NGA – GIỚI QUYỀN LỰC LỪA DỐI NGƯỜI DÂN THUỴ ĐIỂN

3. Nóng: DMITRY MEDVEDEV KHẲNG ĐỊNH, NGA KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG GIẢI PHÓNG TP KIEV, ODESSA, KHARKOV…

4. Triển vọng 2024: VÌ NGƯỜI DÂN UKRAINA ANH EM, NGA BẮT BUỘC PHẢI TIẾN VỀ KIEV!

5. Báo Mỹ: NATO THỰC CHẤT CHỈ LÀ MỘT TỔ CHỨC TIẾP THỊ, BÁN HÀNG CHO CÁC TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT VŨ KHÍ MỸ

6. Nóng trên báo Ukraina: CHA CON J.BIDEN CHIẾM ĐOẠT HÀNG CHỤC TRIỆU ĐÔ LA Ở UKRAINA LÀ CÓ THẬT. ÔNG D.TRUMP CẦN KHẨN TRƯƠNG TIẾP CẬN ÔNG ANDREI DERKACH ĐỂ NHẬN BẰNG CHỨNG KẾT TỘI J.BIDEN

7. TRUMP ĐÃ NÓI GÌ Ở IOWA KHIẾN ZELENSKY Ở TẬN DAVOS MẾU XỆCH MỒM?

8. Về Cuộc chiến ở Ukraina: NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGHỊ SĨ CHÂU ÂU NÓI THẲNG ‘CHÂU ÂU LÀ CHƯ HẦU (VASSAL) CỦA MỸ'

9. Báo Ba Lan: SỐ PHẬN ZELENSKY ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT- HOẶC BỎ TRỐN SANG NƯỚC NGOÀI VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA TÌNH BÁO ANH- MỸ; HOẶC LÀ BỊ HÀNH HÌNH NHƯ GADDAFFI

10. Báo Ukraina: “QUÂN TA BẮN QUÂN MÌNH” - QUÂN ĐỘI UKRAINA TIÊU DIỆT IL-76 CHỞ TÙ BINH UKRAINA

11. TEXIT – TEXAS ĐÒI ĐỘC LẬP, CHUYỆN NÓNG THỰC SỰ Ở MỸ. BAO GIỜ RA ĐỜI "NƯỚC CỘNG HOÀ NHÂN DÂN TEXAS"?

12. Đại hội thành lập Đảng mới “Liên minh Sarah Wagenknecht" : NÓI KHÔNG VỚI VŨ KHÍ CHO UKRAINA

13. NHÀ KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NA UY GLENN DIESEN TỐ CÁO HÀNH VI ‘VIẾT LẠI LỊCH SỬ’ CỦA CHỦ TỊCH UỶ BAN CHÂU ÂU VON DER LEYEN LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI GIẢI PHÓNG TRẠI TẬP TRUNG AUSCHWITZ

14. Báo Anh: VÌ SAO 70% NGƯỜI ANH TỪ CHỐI NGHĨA VỤ TÒNG QUÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI NGA?

15. Ngạc nhiên chưa: 87,4% NGƯỜI ANH LỰA CHỌN PUTIN LÀM THỦ TƯỚNG ANH!