Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Cuối tuần: BÍ KÍP MỚI TRONG NGHỀ KIẾM TIỀN NHÀ RẬN

Một "nhà rận" đã áp dụng thành công bí kíp mới
Lời dẫn: Google.tienlang đã từng phổ biến BỐN BƯỚC ĐỂ KIẾM XÈNG KHI THẤT NGHIỆPSau thời gian dài ngâm kíu “nghề kiếm xèng nhà rận”, Google.tienlang phát hiện ra, rằng thời thế đã thay đổi khiến mấy trò “ăn vạ” của những nhà rận phía Bắc như Lã Dũng, Dũng Phi Hổ, Trương Văn Dũng (tức Trương Dũng xĩ) hay Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng, Gió Lang thang- Trịnh Anh Tuấn, Nga Phủ lý…. là xưa roài! Một vài anh chị cũng đã có cố gắng đổi mới phương cách chút ít nhưng vẫn chưa đúng quy trình!
Vậy hôm nay, Google.tienlang phổ biến “BÍ KÍP MỚI TRONG NGHỀ KIẾM TIỀN NHÀ RẬN”. Mong mọi người thứ lỗi, Google.tienlang tạm thời chưa công bố tác giả của  Đề tài ngâm kíu khoa học để phát minh ra “bí kíp” này…
********************************

BÍ KÍP MỚI TRONG NGHỀ KIẾM TIỀN NHÀ RẬN
Đầu tiên, bạn nên kết bạn facebook, của những người thường chống cộng sản ở hải ngoại, càng nhiều càng tốt. Cố gắng kết bạn với những ai thường xuyên gởi tiền về cho những nhà đấu tranh dân chủ ở Việt Nam. Nếu danh sách bạn bè vượt quá 5 ngàn, bạn nên huỷ kết bạn với những ai không lai, không com mần cho bạn, để nhường chổ cho những bạn bè có cùng chí hướng chống cộng. Nhất là những nhà chống cộng có tiếng tăm và uy tín.

Sau khi kết bạn xong, bạn bắt đầu up những bài viết phản ảnh những tội ác của cộng sản. Nói càng nhiều, càng hay càng tốt. Nhớ tag tên những nhà đấu tranh có tiếng vào để nhiều người đọc được, và tên tuổi của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến nhanh hơn. Phải thường xuyên theo dõi facebook. Thấy tin gì nóng sốt, người ta share và nói ngập tràn, bạn cũng phải nói như là biết trước từ lâu rồi.
Thỉnh thoảng, cầm mấy tấm bảng in biểu ngữ chống cộng sản, chụp hình rồi đưa lên. Không cần phải ra đường chụp, ở trong nhà chụp cho an toàn mà mát mẻ. Nếu muốn có thêm sự chú ý, rủ nguyên băng nhóm cầm bảng chụp cho xum tụ.
Lâu lâu, hát vài bài tình ca của lính. Mặc đồ lính, khoác cờ vàng. Chụp hình cho nhiều rồi đưa lên. Nhớ đứng trước quạt gió để cờ bay bay cho sống động. Phải nâng niu, ôm ấp cờ vàng vào lòng như yêu chính bản thân mình vậy.
Tiếp theo nữa là bạn phải biết lai chim. Phần này rất quan trọng. Ăn tiền hay không là phần này đó. Trước khi lai chim, bạn phải tính trước là mình sẽ nói về chủ đề gì. Bạn nên gu gồ để tìm hiểu kiến thức. Như vậy khi nói sẽ hay hơn và sẽ có nhiều fan cuồng hơn. Chủ đề gì cũng không bằng chủ đề, tiêu diệt cộng sản, đem lại tự do dân chủ cho quê hương.
Khi lai chim, bạn nên nhớ là phải đeo thánh giá, cho dù bạn có đạo công giáo hay không. Phía sau là luôn có cờ vàng. Nói chuyện phải hấp dẫn, lôi cuốn. Đã đảo cộng sản, tiêu diệt cộng sản. Cộng sản sẽ sụp đổ nay mai. Hãy đứng lên, đừng hèn nhát, ngu mụi nữa. Nợ máu trả bằng máu...Cứ như vậy mà nói.

Mặc dù đang bị "Cộng sản truy sát" nhưng nhờ áp dụng bí kíp nên "nhà rận" này vừa chạy trốn sang Thái Lan đã kịp tậu ô tô riêng gần 6 ngàn đô và sinh sống trong 1 tòa nhà lớn trên với giá thuê 200 đô/tháng
Nếu khi nào có biểu tình, bạn cũng không cần đến gần cho bị bắt tù đầy. Cứ đứng đằng xa, chụp hình hay quay cờ lip là ok rồi. À mà quên, phải chụp có mặt mình nữa chớ. Chứ không ai biết, là hôm đó mình cũng hăng say đi biểu tình mà. Nếu chẳng may có bị tụi an ninh đánh, nhớ đừng chùi vết thương. Để máu chảy tè le càng nhiều, càng ghê rợn thì như vậy được nhiều người thương yêu hơn nữa.
Đến lúc này thì bạn sẽ được rất nhiều người chống cộng biết đến và ngưỡng mộ bạn. Bạn sẽ được rất nhiều người in bót hỏi han. Những ai tào lao thì đừng trả lời cho mất thời gian. Nhưng bất cứ ai ở hải ngoại là phải trả lời đầy đủ hết. Đây là dịp mà bạn than thở khó khăn. Như không có chổ ở, bị an ninh theo dõi quấy nhiễu. Không ai dám mướn nên bị thất nghiệp... Thế là bạn sẽ nhận được tiền liền.
Khi nhận tiền bạn cũng không cần phải ngại. Vì người gởi tiền cũng thích được làm như vậy mà. Họ gởi tiền cho bạn mà họ hạnh phúc vô cùng. Vì nếu không có những người như bạn thì cộng sản sẽ đâu có bị tiêu diệt. Tiền gởi về càng nhiều thì cộng sản càng diệt vong sớm thôi. Câu hỏi là làm cách nào để cộng sản sụp đổ dường như họ không muốn hỏi và cũng không cần có câu trả lời.
Nếu như tiền sài không đủ, bạn lựa những ai đặc biệt mến thương bạn. Tò te nói lời dễ nghe. Rồi cũng ông bướm chập chờn...rồi cái mình mượn tiền hay xin luôn cũng được. Bạn cũng không cần phải sợ họ tố bạn. Nếu có ai tố bạn, bạn cứ nói họ là an ninh, là dư luận viên, là hai mang, là cộng sản.
Hay ở chỗ là nhiều người tin bạn răm rắp và lên án những người dám tố bạn. Họ sẽ nói những người kia là ghen ăn tức ở. Hay ngu thì ráng chịu. Mà nếu có ai biết là thật đi nữa, cũng vì cái cục gì đó. À nhớ rồi, vì đại cục, lại quên, đại cuộc chứ. Vì đại cuộc nên bạn sẽ được bảo vệ tiếng tăm đến cùng. Không những vậy, biết đâu sau những lần bị tố đó, bạn lại nhận được nhiều tiền hơn thì sao.
Điều cuối cùng là bạn phải lanh lợi, chờ đúng thời cơ tìm đường trốn qua Thái Lan. Khi qua Thái rồi, bạn càng chống cộng mạnh hơn nữa, nhiều hơn nữa, hay hơn nữa. Nhớ lai chim hàng ngày, nhớ có cờ vàng phía sau, nhớ đeo thánh giá. Lâu lâu tuyên bố bạn bị an ninh cộng sản theo dõi qua tận nơi truy sát. Lâu lâu đưa hình lên nói là mình bị chụp lén. Lâu lâu cũng phải than thở nữa, để có tiền sài cho thoải mái. Ráng ở Thái Lan một thời gian. Sau đó sẽ được đi tỵ nạn qua Mỹ. Trước khi trốn qua Thái, không quên làm giả những giấy tờ như bị cấm xuất cảnh, giấy mời lên đồn công an làm việc, giấy truy nã vì chống cộng...càng nhiều giấy càng dễ đi qua Mỹ nhanh hơn.
Lê Hương Lan
=================
Mời xem trên fb:
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=363391167413021&id=100012264212885

9 nhận xét:

 1. Sao các chị chủ G.TL vẽ đường cho hươu chạy vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải vẽ đường cho hươu chạy mà là mở mắt cho mấy con rận hải ngoại dốt nát bị rận quốc nội lừa bịp quá ngọt ngào. Qua bài này kg chừng rận quốc nội lại cay cú vì G.TL làm bể mánh hết chơn hết chọi roài.😬

   Xóa
 2. Hay!
  Các bạn chủ trang vẫn luôn giữ phong cách châm biếm, chỉ trích sâu cay nhưng không thô tục.

  Đọc bài này, ta mới thấy rõ, bọn phản động kể cả trong và ngoài nước đều cùng một giuộc: Nghề nhà rận- Bịa đặt, xuyên tạc là nghề kiếm cơm chứ chả phải dân chủ dân quyền gì cả.
  Hôm nọ, "NGƯỜI ĐẸP ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG (NA UY) LAI TRYM TỪ CẦU TÕM" lu loa rằng Cộng sản VN sang tận Thái Lan truy sát Huỳnh Quốc Huy, tất nhiên, cũng là chuyện bịa đặt, xuyên tạc, tung hứng hỗ trợ nhau kiếm cơm mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. https://www.youtube.com/watch?v=xjAX_U3AYY8

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là làm nghề gì cũng phải theo đúng quy trình bài bản, kể cả làm nghề dận - chuyên bới "Rác" làm cần câu cơm. Cũng nguy hiểm ra phết, manh động vớ vỉn lại phải ăn cơm tù là chuyện thường xuyên như cơm bữa; nhưng được cái càng bât hảo thì lại càng được lắm tiền. Đúng là bán linh hồn cho quỷ

  Trả lờiXóa
 5. Rất nóng: Chiều 24/7, Cơ quan an ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi: “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 6. Mình không hiểu sao các bạn không cập nhật trên Google.tienlang dù các bạn đã biết cách đây 13 giờ?
  -----
  Hoàng Ngân Thương với Hùng Đặng Phi và 27 người khác.
  13 giờ ·

  tin vui đầu tuần: TÊN PHẢN ĐỘNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG và THÁI VĂN HÒA Ở NGHỆ AN VỪA BỊ BẮT
  He he!
  Hai tên chứ hổng phải một như bạn tui Nguyễn Thị Lý đưa tin cách đây 53 phút!
  Chúng đang náo loạn:
  -----
  "Khoảng 4g chiều nay, khi từ nhà cựu TNLT Nguyễn Văn Oai ở Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An trở về Tp. Vinh, anh Lê Đình Lượng (fb: https://www.facebook.com/lo.ngoc.35) và Thái Văn Hòa (fb: https://www.facebook.com/hoa.thai.5458?pnref=friends.search) đi trên xe máy bị một nhóm người mặc thường phục đi xe ôtô ép xe máy anh vào lề rồi bắt lôi anh lên xe chở đi đâu không rõ. Xe máy sau đó bị csgt đến mang đi. Vị trí bị bắt cóc thuộc khối 5, Phường Quỳnh Xuân, Thị xã Hoàng Mai.
  Anh Lượng là một tín hữu Công giáo thuộc Giáo xứ Vĩnh Hòa, người luôn đồng hành và giúp đỡ các gia đình của 14 thanh niên Công giáo Gp Vinh bị cầm tù trước đây. Thái Văn Hòa là một bạn trẻ thuộc Giáo xứ Nghi Lộc, luôn năng nỗ trong các công việc lên tiếng cho sự thật và quyền con người.
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=363820524036752&id=100012264212885

  Trả lờiXóa
 7. Ôi dào ơi, bắt một hay hai tên lính chiên tép tôm thì có gì mà bác Bình Yên, cô Ngân Thương và Thùy Chi la làng lên vậy?

  Chúng ta thừa biết, kẻ chủ mưu cầm đầu bạo loạn miền Trung là nhưng anh như anh Hợp, anh Thục, anh Nam... chứ mấy con chiên ghẻ này thì...

  Trả lờiXóa
 8. Mình vừa gửi vào hộp thư cho chủ nhà bài
  "Những bóng hồng đi qua cuộc đời Huỳnh Quốc Huy"
  Có thể làm tập tiếp theo trong câu chuyện dài kỳ Chuyện tình nhà zận ở blog này.

  Trả lờiXóa