Thứ Hai, 30 tháng 1, 2017

CHÚC MỪNG NĂM MỚI


CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Nhân dịp Năm mới Đinh Dậu 2017, Nhóm Biên tập Google.tienlang xin gửi đến bè bạn gần xa cùng quý bạn đọc khắp năm châu lời chúc chân thành nhất!
Chúc mọi người sang Năm mới AN KHANG- THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC 


25 nhận xét:

 1. Thật tuyệt, mấy tháng rồi, đầu năm mới lại được xem ''Chúc mừng năm mới'' của các bạn trẻ GooLe.Tienlang.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn nhiều! Thi thoảng có vào trang nhưng không thấy có bài đăng cũng thấy buồn buồn. Chúc các nữ luật sư của Google.tienlang luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Google.tienlang lại có nhiều bài viết hay. Chúc mừng năm mới 2017.

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn tất cả các bác, các anh chị và các bạn khắp năm châu đã không quên bọn em!
  Năm mới Thắng lợi mới!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ả lượn đi cho nước nó trong

   Xóa
  2. Xin hỏi nhỏ: Hoàng Minh Tâm là trai hay gái? Sao lại lấy hình Mc.Phạm Thị Ngọc Trúc làm avatar?

   Xóa
 4. Hãy trở lại , bạn đọc luôn mong GoogleTiên lãng

  Trả lờiXóa
 5. Trời đất. Trốn đâu mất mấy tháng trời giờ mới quay lại? Qua năm mới sớm có bài nhé mấy bạn!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi biết chắc là Họ sẽ trở lại mà!
  Chúc các bạn yêu quý của tôi An khang- Thịnh vượng & Hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
 7. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 16:18 31 tháng 1, 2017

  Sáng nay đi họp cựu tù đầu năm tại Bào tàng chứng tích chiến tranh, có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự với đại diện anh chị em cựu tù các tỉnh. Về nghỉ trưa xong vào mạng đọc báo, ghé thăm coi các bạn trẻ Google Tienglang có "về nhà" chưa? Thấy ngay Lời Chúc mừng năm mới ở đầu trang, người già tôi rất vui vì cô Hương Lan Lê và các cô chú đã trở lại với công việc vinh quang mình chọn lựa bao năm nay.
  Thời gian qua tôi vẫn thường xuyên vào GTL, không có bài thì bấm vào các trang liên kết như Tre Làng, Loa Phường...cũng đỡ buồn. Nhưng tình cảm thì trông chờ GTL tiếp tục sự nghiệp còn dở dang...
  Nhìn vào Giới thiệu "Người đóng góp cho Blog" thấy có thay đổi, tăng thêm lực lượng, tôi rất vui mừng. Năm mới bác Thép già chúc các cháu Hương Lan Lê, Hoàng Minh Tâm, Hoàng Ngân Thương, Bùi Ngọc Trâm Anh nhiều niềm vui, luôn gặp may mắn, thuận lợi, thành đạt.
  Tiện thể xin chúc các bạn đọc "bên này, bên kia" nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Riêng bạn XYZ, Cựu chiến bịnh và các bạn thân thiết khác tôi gửi các bạn lời chào: NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI !

  Trả lờiXóa
 8. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 19:13 31 tháng 1, 2017

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
  Năm mới, đổi mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới, thỏa mguyện mới!

  Trả lờiXóa
 9. Buồn - giã từ vũ khí coi như một sự đầu hàng

  Trả lờiXóa
 10. Tưởng lại bị hack rồi. Tôi vẫn vào dọc site này hằng ngày dù chỉ đi xem bài của các anh chị khác. Chúc mừng năm mới!

  Trả lờiXóa
 11. Nguyên tắc báo chí, đình bản dù bất kỳ duyên do gì, khi tái bản, phải có lời xin lỗi bạn đọc. Không thể làm khác lằn nếp đó được. Thay thiệp xuân không đúng thời điểm (diễn ý lúng túng-đã xa gần lại còn năm châu-) bằng một lời trần tình ngắn gọn, thật lòng về sự cố 'vô chính phủ' vừa qua của G.T sẽ tốt hơn. Hầu hết thuốc trị bệnh
  hữu hiệu đều có vị đắng, thậm chí, khó uống!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi, trở lại là tốt rồi.
   Chúc các bạn chủ trang Năm mới hạnh phúc trọn vẹn.
   Bỏ qua cho ông XYZ nhiều chuyện & bất nhất đi để vui vẻ đón Xuân nhé!
   Chấp làm gì?

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 12. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 06:03 1 tháng 2, 2017

  Gửi bạn XYZ:

  ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG

  Thời kháng chiến chống Mỹ, trong cán bộ, chiến sĩ cách mạng có những câu nói dùng để nhắc nhở hoặc phê bình nhau vừa tế nhị vừa sâu sắc. Như "Tai Gỗ" phê bình người không tiếp thu tốt những điều trên truyền đạt, Câu nhận định tình hình: "Học Nghị quyết thấy tình hình mỏng như lá lúa, về chiến trường tình hình dày như da trậu". Câu nói "Điếc không sợ súng" cũng dùng rất nhiều. Có câu chuyện truyền miệng: Một nhạc sĩ chưa từng học trường lớp âm nhạc nhưng lại sáng tác một bài được cán bộ, chiến sĩ rất thích hát. Anh ấy được cho đi học, qua lớp học anh không có bài nào mới khá lâu. Bạn bè hõi, anh trả lời: Học biết những nguyên tắc về sáng tác giật mình trước đây mình như người "Điếc không sợ súng", nay sợ sai lắm. Ngày xưa kháng chiến việc viết báo, bài hát...được quản lý chặt chẽ lắm. Bài ai mà BBC phát lại họ "khen" là bị "soi" ngay, người đó rất sợ chứ không như bây giờ "Tự do báo chí" người ta viết như không có lãnh đạo vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Chúc mừng các bạn Google.Tienlang.
  Chúng tôi hiểu và vẫn tin tưởng các bạn.
  - Có thể có 1 vài lấn cấn, nhưng không mấy quan trọng khi đặt cạnh 1 khối lượng lớn bài vở chất lượng tốt mà các bạn đã mang đến cho bạn đọc.
  - Tôi nghĩ tiêu chí hàng đầu của chúng ta đã, đang và sẽ : vẫn là Sự Thật.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng lâu lâu không thấy các tiên cô viết bài,toàn thấy bài nhập khẩu,không hiểu vì sao?Bài của các tiên rất hay tôi rất thích đọc.Năm mới chúc các cô tiên manh giỏi xinh đẹp.

  Trả lờiXóa
 15. Hôm nay mồng năm, chưa hạ nêu, vẩn còn tết.
  Chúc mừng năm mới đến tất cả các bác!
  Nước Mĩ còn xáo trộn, huống hồ là trang này.
  Một góp ý nhỏ, ít bài nhưng chất lượng. Tránh bộp chộp thiếu chính xác.

  Trả lờiXóa
 16. Chào mừng GT đá trở lại với bạn đọc. Chúc các bạn chủ trang và các bạn đọc của GT một năm trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

  Trả lờiXóa
 17. Bước vào Năm mới Đinh Dậu ,Chúc Lê Lan Hương , G.T bền khỏe ,hạnh phúc , bản lĩnh để mang được nhiều sự thật đến với người dân VN trên khắp thế giới ,góp phần để VN thực hiện có hiệu quả việc đổi mới đồng bộ kinh tế và chính trị để Xã hội Văn minh ,Dân chủ ,Công bằng tạo động lực mới cho Dân giàu Nước mạnh !

  Trả lờiXóa
 18. Trở lại và không một lời xin lỗi đến những người bấy lâu vẫn luôn tin yêu.....

  Trả lờiXóa
 19. Thoạt đầu Tư tui hổng hiểu tại sao G.T "đứng hình", sau đó thì phỏng đoán rằng chắc tại các "cựu sinh viên đại học Luật Hà Nội" cần "bế môn" để rèn luyện thêm bãn lĩnh.

  Năm mới này cũng có vài điểm mới.Thứ nhất, không đốt pháo bông, lý do chính thức là để tiền pháo bông hỗ trợ người nghèo ăn tết, còn tin vỉa hè thì Ngân sách hụt tiền rồi, lấy đâu phung phí nữa mà pháo bông. Thứ hai là cấm biếu xén quà cáp tết ! Có chú em là chức sắc thuộc hạng trung nhưng thuộc ngành quan trọng, thấy chú em này tháng Tết đi "công tác" lia lịa, hỏi đại "đi tặng quà tết hả ?" thì chú ấy nạt ngang "anh nói vậy không được nghe, năm nay Nhà nước cấm quà cáp biếu xén tết mà, em chỉ đi tặng quà ngày thường chứ không biếu quà tết nha !" Hay !!!!

  Năm mới, chúc mọi người vạn sự như ý

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa