Thứ Tư, 27 tháng 12, 2023

Video lạ: TỔNG THỐNG BIDEN HOÁ RA LÀ NGƯỜI… NGA! HÃY XEM BIDEN VUI MỪNG THẾ NÀO KHI HÁT BÀI ‘TÔI LÀ NGƯỜI NGA’ NGAY TRONG NHÀ TRẮNG

 

Margarita Simonyan -Tổng biên tập TTX “Rossiya Segodnya” (“Sputnik) đồng thời là Đại tá Tình báo Nga, Giám đốc điều hành Dự án Tuyệt mật “Ông già thuần hoá’

Dự án “Ông già Thuần hoá”: Joe Biden hát bài “Tôi là người Nga”

Sputnik đăng lên video hài hước nhân dịp Năm mới về việc nhóm chuyên gia Nga chuẩn bị can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

Mời xem video clip Tổng thống Biden vui mừng hát bài 'Tôi là người Nga':

Video, kể lại về một dự án đặc biệt “Ông già Thuần hoá”, cho thấy việc Margarita Simonyan -Tổng biên tập TTX “Rossiya Segodnya” (“Sputnik”) bí mật gắn vi mạch cho Tổng thống Mỹ Joe Biden trong khi ông tiêm chủng.

Đại tá Simonyan bí mật gắn vi mạch cho Tổng thống Mỹ Joe Biden trong khi ông tiêm chủng. 

“Báo cáo! Dự án can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ đang chuyển sang giai đoạn cuối. Việc gắn vi mạch cho đối tượng được hoàn thành thành công. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra dưới sự kiểm soát trực tiếp của tôi. Mọi thứ đều hoạt động chuẩn dựa trên các kỹ thuật của Liên Xô. Nhóm hoàn toàn gồm các chuyên gia tốt nhất,” — Đại tá Simonyan nói trong video này.

Thông qua việc gắn vi mạch cho Tổng thống Hoa Kỳ nhóm các chuyên gia có thể điều khiển Joe Biden.

Trong bối cảnh giai đoạn tiếp theo của dự án bí mật này nhân dịp Năm mới các chuyên gia lắp đặt phần mềm “Nga hóa” cho Joe Biden. Sau đó Tổng thống Hoa Kỳ bắt đầu hát một bài hát của ca sĩ Nga SHAMAN “Tôi là người Nga” trong khi ngồi trên bàn tại Nhà Trắng.

Google.tienlang bổ sung Bản gốc Bài hát của ca sĩ Nga SHAMAN “Tôi là người Nga”- "Я русский":


Hoàng Minh Tâm Giới thiệu

Mời xem bài liên quan:

1JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

2. Báo Thuỵ Điển: THUỴ ĐIỂN TRỞ THÀNH ‘TIỀN ĐỒN’ CỦA NATO CHỐNG NGA – GIỚI QUYỀN LỰC LỪA DỐI NGƯỜI DÂN THUỴ ĐIỂN

3. Báo Ý: UKRAINA ĐÃ THẤT BẠI! THẤT BẠI CỦA UKRAINA CHÍNH LÀ THẤT BẠI CỦA MỸ CÙNG NATO VÀ EU

4. Báo New York Times: NHỮNG NGƯỜI LÍNH VƯỢT SÔNG DNEPR Ở KHERSON VẠCH TRẦN LỜI NÓI DỐI TÀN ÁC CỦA ZELENSKY

5. Báo Ba Lan: “NẾU NGA THẮNG Ở UKRAINA THÌ PUTIN SẼ TIẾN ĐÁNH BA LAN”- ĐÂY CHỈ LÀ LUẬN ĐIỆU TUYÊN TRUYỀN VÔ CĂN CỨ CỦA MỸ NHẰM BUỘC CHÂU ÂU PHẢI TIẾP TỤC LỆ THUỘC MỸ

6. Báo RT Nga: VIỆT NAM TỰ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ “NHÀ VUA” TRONG CÁC KẾ HOẠCH CỦA CẢ BẮC KINH VÀ WASHINGTON ĐỐI VỚI CHÂU Á

7. Báo Ý: LIÊN MINH CHÂU ÂU (EU) ĐÃ THUA TRONG CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA VÀ ĐÁNH MẤT KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

8. Nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam: CÔNG NHẬN CÁI TAY BUDANOV NÓI ĐÚNG, RẰNG “NGƯỜI LÍNH RA TRẬN KHI HỌ BỊ CƯỠNG BỨC BẮT BỚ NHƯ NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY THÌ HIỆU QUẢ CHIẾN ĐẤU ĐỀU BẰNG … 0”

9. Nóng: ỨNG VIÊN TỔNG THỐNG SLOVAKIA GARABIN ĐỀ XUẤT TRƯNG CẦU DÂN Ý ĐỂ TOÀN BỘ UKRAINA SÁP NHẬP NGA

9. Báo Đức: GIỚI CẦM QUYỀN VẪN ĐANG HOANG TƯỞNG VỀ CHUYỆN ‘NẾU THẮNG Ở UKRAINA THÌ PUTIN SẼ TẤN CÔNG NATO’ NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU THỪA NHẬN, ĐỂ CÓ THỂ CHỐNG NGA, NATO CẦN 5 ĐẾN 8 NĂM NỮA!

10. Cuối tuần. Báo Ả Rập Saudi: ÔNG GIÀ NOEL TRỪNG PHẠT BA BÉ CHƯA NGOAN BIDEN, SUNAK VÀ ZELENSKY

11. Thời báo Washington (Hoa Kỳ): AI LÃNH ĐẠO NƯỚC MỸ NGÀY NAY? TỔNG THỐNG HAY CÁC TẬP ĐOÀN VŨ KHÍ? SỰ KHÁC BIỆT CĂN BẢN GIỮA BIDEN VÀ TRUMP LÀ GÌ?

12. Đề xuất Độc và Lạ: CỰU CỐ VẤN CỦA ZELENSKY ĐỀ XUẤT, UKRAINA VÀ NGA HOÀ GIẢI VỚI NHAU ĐỂ SAU ĐÓ HAI NƯỚC LIÊN THỦ VỚI NHAU KHỞI KIỆN MỸ VÀ EU!

13. Báo Mỹ: CÁC NƯỚC CHÂU ÂU NÊN TỰ HỎI: UKRAINA THẤT BẠI RỒI NHƯNG TẠI SAO SLOVAKIA CỦA ROBERT FICOVÀ HUNGARY CỦA VIKTOR ORBAN CÓ THỂ SỐNG HOÀ BÌNH, CHẢ SỢ PUTIN TẤN CÔNG NHƯ TUYÊN TRUYỀN CỦA MỸ?

14. Hãng Reuters: HOÁ RA ÔNG CỰU THỦ TƯỚNG SLOVAKIA NÓI ĐÚNG. NGAY TỪ BÂY GIỜ TỔNG THỐNG TƯƠNG LAI HOA KỲ D.TRUMP ĐÃ ĐỊNH HÌNH CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI ĐỐI VỚI UKRAINA VÀ NATO

15. Video lạ: TỔNG THỐNG BIDEN HOÁ RA LÀ NGƯỜI… NGA! HÃY XEM BIDEN VUI MỪNG THẾ NÀO KHI HÁT BÀI ‘TÔI LÀ NGƯỜI NGA’ NGAY TRONG NHÀ TRẮNG

4 nhận xét:

 1. Khiếp thật, quân của Trùm KGB Putin có khác!
  Chắc Nhà trắng phải canh phòng ghê lắm.
  Thế mà Đại tá Tình báo Margarita Simonyan vẫn ra vào như chỗ không người, lại còn gắn vi mạch cho Tổng thống Mỹ Joe Biden trong khi ông tiêm chủng.

  Trả lờiXóa
 2. Đại tá mà sao trẻ và đẹp thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện! Các đặc vụ Nga hoạt động ở Mỹ toàn là những cô gái trẻ và đẹp. Ví dụ cô Maria Butina.
   Xem hình:
   https://img.20mn.fr/SBBlgkaQSKWjVxAU0yHv9A/1200x768_ressortissante-russe-maria-butina-arretee-etats-unis-16-juillet-2018

   Xóa
 3. Google.tienlang sẽ bị CIA Mỹ cho vào sổ đen vì đồng loã với Nga CAN THIỆP VÀO BẦU CỬ Ở MỸ!

  Trả lờiXóa