Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Thông báo- GOOGLE.TIENLANG LẠI PHẢI XA FACEBOOK MỘT THỜI GIAN!

Kết quả hình ảnh cho GOOGLE.TIENLANG LẠI PHẢI XA FACEBOOK MỘT THỜI GIAN!
Vì có nhiều kẻ xấu báo cáo nên tài khoản facebook Hoàng Ngân Thương- đại diện của Google.tienlang từ năm 2016 đến nay bị  khóa. Hơn nữa, bạn Hoàng Ngân Thương nay đã chuyển công tác khác nên từ lâu đã chính thức có đơn xin thôi làm đại diện cho Google.tienlang trên facebook, vì chưa tìm được người mới, Nhóm Biên tập đã động viên Hoàng Ngân Thương cố gắng kiêm nhiệm thêm một thời gian nữa. Nhưng đến nay, tài khoản bị khóa, Nhóm Biên tập đành nhất trí với đơn đề nghị của Thương, để Thương thôi làm đại diện cho Nhóm trên facebook, cũng để Thương tập trung thời gian công tác ở cơ quan mới.

Nhóm Biên tập Google.tienlang chân thành Cảm ơn Hoàng Ngân Thương trong suốt ba năm qua đã tích cực, chủ động, sáng tạo mang tiếng nói SỰ THẬT của Google.tienlang lên facebook.

Vì những lý do trên, trong khi chờ đợi tìm kiếm nhân sự mới, Google.tienlang quyết định Tạm xa facebook thêm một thời gian.

Nhân Thông báo hôm nay, Nhóm Biên tập cũng kính báo bạn đọc, vì lượng nhân sự hạn hẹp nên Google.tienlang đã quyết định tạm dừng các chủ đề khác để tập trung vào một chủ đề chống ngụy sử.

T/M Nhóm Biên tập Google.tienlang
Nhóm trưởng
Lê Hương Lan
-----
Xem bài liên quan

11 nhận xét:

 1. Thật tiếc khi thấy chị Hoàng Ngân Thương chuyển cơ quan.
  Không thấy ai lý luận sắc sảo, nhậy bén và chính xác như chị Thương! Những kẻ chủ tâm phá đám Google.tienlang như tên Mai Tiền Phong cũng phải cúi đầu nể phục.

  Hãy xem chị Thương tranh luận trên face.

  Chuyện zui, TRAO ĐỔI VỚI BÁC DƯƠNG VƯƠNG KINH VỀ TÊN TỘI ĐỒ PHAN THANH GIẢN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2019/07/chuyen-zui-trao-oi-voi-bac-duong-vuong.html

  Trả lờiXóa
 2. Báo Dân Việt Online đưa tin: "Bình Định: Giáo viên lo mất việc vì giấy chứng nhận nghiệp vụ sư phạm". Theo bản tin này, hàng trăm giáo viên ở huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) lo lắng trước nguy cơ mất việc vì Giấy chứng nhận nghiệp vụ sư phạm do Trường Cao đẳng Bình Định cấp đã bị từ chối vì "Giấy chứng nhận khác chứng chỉ".
  Phòng Nội vụ huyện Phù Cắt khẳng định, việc loại bỏ các ứng viên chỉ có chứng nhận nghiệp vụ sư phạm là dựa theo các thông tư liên tịch của Bộ GD - ĐT và Bộ Nội vụ...
  Người ngoài cuộc như tôi mà khi đọc tin này còn bức xúc thì những người trong cuộc họ bức xúc gấp nhiều lần. Do đâu có chuyện này? Do Trường Cao đẳng Bình Định làm sai chăng? Nếu như thế thì trách nhiệm của Bộ GD - ĐT thế nào trong việc hướng dẫn trường này tuyển sinh, chương trình đào tạo...Đâu có ai chấp nhận bỏ công sức đi học để sau khi hoàn tất chương trình thì giáo sinh bị loại bỏ, không được công nhận nghề nghiệp đã học!
  Tôi nghĩ các cô thầy giáo chưa dạy ngày nào, cả người đang dạy sẽ bị cho nghỉ việc, sẽ 'mất dạy', phải làm đơn kiện gửi đến tòa án xem cho rõ trách nhiệm thuộc về ai. Nếu không chấp nhận bố trí tuyển dụng họ làm việc thì phải bồi thường thỏa đáng, như vậy mới sự công bằng, một trong chủ trương của Đảng, Nhà nước ta khẳng định: "Công bằng, dân chủ, văn minh"...

  Trả lờiXóa
 3. Mình mong Google.tienlang sớm trở lại face.
  Trên mạng hiện nay chỉ có Google.tienlang là Nhóm mạnh mẽ nhất trong cuộc chiến chống xuyên tạc bịa đặt trên không gian mạng. Các bạn có quan điểm lập trường vững vàng, chuẩn mực, khoa học, có lý luận sắc sảo.... Còn có rất nhiều nhóm cũng chỉ là a dua, tay nhanh hơn não. Rất cần các bạn định hướng!

  Mạng face là mạng có nhiều người tham gia nhất. Bỏ face là sai.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nghĩ về hai cái chết
  Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/08/2019 | 3.8.19
  Mõ Làng

  Cả hai ông đã ra đi dù không trùng ngày nhưng trùng thời điểm với nhau. Đó là sự ra đi của nhà dân chủ Nguyễn Thanh Giang (Hà Nội) và của ông Nguyễn Hà Phan (tức Phạm Văn Khoa), người trước khi bị khai trừ Đảng, phế truất các chức vụ là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Ban Kinh tế Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Phó Chủ tịch Quốc hội.

  Đều dễ thấy là hai ông đã bị trách cứ, thậm chí dè bỉu chửi bới ngay cả khi hai ông đã về với thiên thu, quá cố..

  - Lí do người ta chửi, xét lại tư cách ông Nguyễn Thanh Giang vì "Đi ngược lại truyền thống yêu nước, thương nòi bao đời nay của cả dân tộc, trong lúc toàn Đảng, toàn dân đồng lòng, đoàn kết đưa đất nước vượt qua những khó khăn do thiên tai, địch họa thì lại có những kẻ tận dụng tri thức được đào tạo để chống đối Đảng, Nhà nước, phá hoại sự bình yên của đất nước" với chuỗi các hoạt động chống phá của nhà dân chủ có học vị tiến sỹ, nguyên là chuyên viên kỹ thuật thuộc Tổng cục Địa chất này. Cụ thể, ông Giang từng bị Công an tỉnh Bình Phước lập biên bản, cảnh cáo về hành vi lưu giữ, phát tán trái phép các tài liệu có nội dung chống chế độ… vào tháng 3-1998.


  Tuy nhiên tỏ ra ngoan cố, và không hối cải và sau đó bị Công an Hà Nội bắt quả tang về hành vi chống phá Nhà nước vào 4-3-1999; cơ quan công an đã thu giữ hàng chục tập tài liệu của các tổ chức phản động lưu vong và số đối tượng cơ hội chính trị có nội dung xuyên tạc, nói xấu chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước tại nhà riêng ông này. Và ông đã trượt dài trên con đường chống phá chế độ từ đó đến khi nhắm mắt xuôi tay. Xin được kể ra những cái mốc đáng nhớ của nhà dân chủ này, điển hình là ngày 26-11-2008, ông Giang bị cơ quan điều tra Công an Hà Nội đã khám nhà, thu trên 10 kg tài liệu và nhiều phương tiện phản ánh hoạt động vi phạm pháp luật của Nguyễn Thanh Giang, đáng chú ý phát hiện tài liệu hạch toán thu chi của ấn phẩm trái phép "Tập san Tổ quốc", giấy biên nhận tiền của một số đối tượng chống đối, cơ hội chính trị, danh sách phát tiền cho số gọi là "công tác viên"…


  - Còn đối với cựu chính trị gia Nguyễn Hà Phan, người ta chửi ông chỉ vì ông là một tên gián điệp từng làm việc cho Mỹ - Nguỵ, được bố trí chui sâu leo cao vào hàng ngũ lãnh đạo chóp bu của chế độ; và nếu không có sự phát giác của nguyên TBT Nguyễn Văn Linh (Mười Cúc) và TBT Đỗ Mười khi đó thì như dự báo ông còn tiến xa hơn nữa và sẽ không loại trừ ông sẽ là TBT tương lai; nguy cơ chuyển chế độ sang quỹ đạo như TBT đảng cộng sản Liên Xô Gorbachev đã làm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai cái chết đã mang theo tiếng chửi xuống mồ, kể ra đó cũng là điều mà các ông xứng đáng phải lãnh nhận cho những cái điều, sự sai lầm mà mình đã làm trong quá khứ. Song, với Mõ, hoàn toàn không băn khoăn về những tiếng chửi dành cho ông Nguyễn Thanh Giang, bởi gần như đến những giây phút cuối cùng của đời mình, ông không có bất cứ hối cải nào. Ông vẫn kiên định cái sai lầm của mình và xem như đó là điều mình làm đúng, dù dư luận, xã hội vẫn không đồng tình, trách móc và lên án ông.

   Còn đối với sự ra đi và những tiếng chửi đối với ông Nguyễn Hà Phan, nhất là qua "Lời dặn dò" ông viết cho người thân thì xem chừng nên khiến cưỡng và cần có một góc nhìn khác hơn, khách quan và đúng hơn.

   Bởi như phân tích mới đây của Việt Nam mới: "Ông Nguyễn Hà Phan từ ngày 17/4/1996 đã chấm dứt sự nghiệp chính trị đỉnh cao của mình. Ông đã lặng lẽ sống từ khi đó cho đến cuối đời mà không có bất cứ một điều tiếng nào. Sự phản bội, trá hình và việc làm gián điệp của ông bị trả giá kể ra như thế cũng là đã quá đau đớn. Và có lẽ sau tất cả ở Nguyễn Hà Phan đã có một sự ân hận, hối cải nhất định nên ông đã chọn một cuộc đời như thế mà không học theo những kẻ phản bội khác, tìm đến những phương trời dân chủ xa xôi để hưởng thụ.

   Và có lẽ cũng ý thức được tội trạng quá lớn và chồng chất của mình nên ông đã dặn dò gia đình không đưa tin cái chết của ông lên truyền thông báo giới; từ chối nếu như chính quyền các cấp có tổ chức lễ tang cho mình khi cuối đời.

   Bất cứ ai rồi cũng sẽ có những sai lầm cho riêng mình trong cuộc đời. Ông Nguyễn Hà Phan đặc biệt hơn khi ông đã có thời gian dài làm việc cho địch nguỵ, chấp nhận bán rẻ Tổ quốc của mình vì những thứ lí tưởng viển vông, không có giá trị thực tế. Nhưng rồi, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ quay lại", dù sự quay lại, hối cải của ông Phan chưa được công khai nhưng với cách ứng xử, chọn lựa cuộc sống sau khi bị phát giác, ngã ngựa thì xin thưa đó cũng đã phần nào nói lên sự hối cải đã qua.

   Một lẽ khác cũng cần được nói đến, sau chiến và suốt những năm hoà bình đã qua, một cái điều chúng ta nói đến nhiều, làm nhiều và Đảng, chế độ ta cũng đang cố gắng là hoà giải dân tộc; chúng ta đang cố gắng kết nối giữa những người đã từng bên kia chiến tuyến, chĩa mũi súng vào nhau để rồi con Lạc, cháu Hồng cùng nhau xây dựng, tô thăm non sông, tổ quốc. Và trong vô vàn điều chúng ta làm được đó là tha thứ cho những người đã phạm sai lầm; họ không ra đi, không chối bỏ tội lỗi, dám đối diện với tội lỗi và chấp nhận trả giá".

   Có thể thấy rất rõ hai điều về cái chết của ông Nguyễn Hà Phan: (1) ông đã bị trả giá; (2) ông không phải là kẻ sống chết với sai lầm của mình. Ông ý thức được những tội danh của mình, sự lặng lẽ, ẩn mình suốt những năm cuối đời sau khi bị phế truất nói lên điều đó... Ông cũng dặn gia đình những điều như được chỉ ra suy cho cùng ông biết mình không xứng đáng được như thế; nếu làm thế (đưa tin truyền thông; nhờ chính quyền tổ chức tang lễ) chưa biết chừng ông còn bị nhạo báng, còn bị lên án... Và kể ra đó là điều mà không phải ai cũng ý thức được.
   http://www.molang0205.com/2019/08/nghi-ve-hai-cai-chet.html

   Xóa
 7. Rất tiếc là FB của chủ trang bị khoá vì FB này có rất nhiều người hâm mộ

  Trả lờiXóa