Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2023

Báo SwebbTV (Thụy Điển): “ĐÂY LÀ VỤ THẢM SÁT”- CƠN ĐIÊN LOẠN Ở UKRAINA VẪN TIẾP DIỄN

Ảnh chụp màn hình tiêu đề bài trên SwebbTV (Thụy Điển)

Kính mời những ai biết tiếng Thuỵ Điển. xin hãy đọc bản gốc bài báo trên Kênh SwebbTV (Thụy Điển) với tiêu đề ”Det är en slakt” – vansinnet i Ukraina fortsätter – Dịch: “Đó là một cuộc thảm sát” – cơn điên loạn ở Ukraine vẫn tiếp diễn

https://nyheter.swebbtv.se/det-ar-en-slakt-vansinnet-i-ukraina-fortsatter/

 

Dưới đây, Google.tienlang xin dịch bài báo này….

*****

 ”Det är en slakt” – vansinnet i Ukraina fortsätter – Dịch: “Đó là một cuộc thảm sát” – cơn điên loạn ở Ukraine vẫn tiếp diễn

Tiếp tục đưa những người đàn ông Ukraine đến chỗ chết trong một cuộc chiến mà rõ ràng là không thể thắng được là không "đạo đức". Ngược lại, đó là điều trái đạo đức, Magnus Stenlund chỉ ra trong phân tích tin tức mới nhất của Swebbtv. Ở một số điểm trên tiền tuyến trong cuộc chiến chống Nga, có thể chỉ mất vài ngày trước khi những người lính được gửi đến đó bị giết. Nhưng những người nắm quyền lực ở phương Tây mù quáng đến mức điều sắp xảy ra có lẽ không phải là đàm phán hòa bình mà là "sự hủy diệt hoàn toàn Ukraine", Stenlund nói.

Trong phân tích tin tức của Swebbtv, Magnus Stenlund, cùng với những người khác, đưa ra quan điểm của mình về cuộc chiến Ukraine.

Theo Stenlund, Tổng thống Ukraine Volodomyr Zelensky không còn chút lý trí nào.

- Anh ta đã xuống tới mức mà Hitler đã có trong hầm trú ẩn. Anh ấy đang ở trong thực tế của chính mình.

Tuy nhiên, rõ ràng vẫn còn rất nhiều người chết. Bởi vì Ukraine tiếp tục đưa người vào cuộc tàn sát trên chiến trường. Nhà báo Mỹ Tucker Carlson gần đây cho biết những người ở phương Tây cổ vũ cho cái chết vô nghĩa này bị thúc đẩy bởi một "giáo phái chết chóc".

- Ở một số khu vực phía trước, trung bình một người được thả ra hiện trường có thể sống sót được hai hoặc ba ngày, Magnus Stenlund nói.

- Đó là một cuộc tàn sát. Và những người đã thúc đẩy điều này và cho rằng nó là đạo đức... Trên thực tế, điều này là gì? Đây là điều trái đạo đức!

Theo Stenlund, các cường quốc phương Tây đã thất bại trong việc lật đổ Nga mặc dù thực tế là họ đã "tiến hành cuộc chiến ủy nhiệm này với nỗ lực tối đa". Phương Tây không có năng lực sản xuất cần thiết.

- Trong khi Nga có cơ hội. Rằng điều này tiếp tục mang lại lợi ích cho người Nga.

Nga càng đánh, càng mạnh

Stenlund tin rằng điều tồi tệ nhất đối với Nga sẽ là nếu phương Tây và Ukraine đầu hàng. Bởi khi đó Nga không thể đạt được mọi mục tiêu của mình. Ví dụ, Ukraine sẽ bị phi quân sự hóa bởi chiến tranh.

Nhưng có lẽ không có nguy cơ các cường quốc phương Tây sẽ sớm đàm phán với Nga.

Đó là cách họ trở nên điên rồ.

- Chúng ta có thể cho rằng mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy, vì bạn không muốn mất mặt ở phương Tây. Nhưng phương Tây cũng chẳng có kế hoạch nào cả, Magnus Stenlund nói trên Swebbtv. Và vì vậy, con điên loạn vẫn sẽ tiếp tục! Sau đó, điều này dẫn đến sự hủy diệt hoàn toàn của Ukraine.

Theo Stenlund, có vẻ như phương Tây hiện đang cố gắng thuyết phục Ukraine tiến hành tổng động viên và tung lực lượng dự bị cuối cùng vào trận chiến.

- Nó hoàn toàn trái ngược với những gì người ta nên làm. Hy sinh những nguồn lực cá nhân cuối cùng có sẵn... Chúng ta đang nói về những người trẻ từ 15-16 tuổi. Chúng ta đang nói về phụ nữ. Chúng ta đang nói về những người đàn ông lớn tuổi. Những người chưa có thời gian để nhận được bất kỳ nền giáo dục nào cả.

Nguồn bài dịch: Kênh SwebbTV (Thụy Điển)

Lê Minh Phương - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

Mời xem bài liên quan:

1. Nhắn cụ Biden: NÂNG CẤP THÌ NÂNG CẤP, NHƯNG VIỆT NAM LUÔN CẢNH GIÁC KHÔNG ĐỂ MỸ BIẾN HÀ NỘI THÀNH KIEV

2JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

3. Báo Sao và Sọc (Mỹ) cho biết: TÀU CHIẾN MỸ XÂM PHẠM VÙNG BIỂN CÔN ĐẢO CỦA VIỆT NAM 

4. CÓ PHẢI MỸ CÓ “LỢI ÍCH CỐT LÕI” Ở VÙNG BIỂN CÔN ĐẢO VÀ TRƯỜNG SA?

5. Báo Yahoo News Nhật Bản: SỰ THẬT UKRAINA NGAY TỪ ĐẦU ĐÃ KHÔNG THỂ CHIẾN THẮNG VÀ SỰ DỐI TRÁ CỦA THUYỀN THÔNG PHƯƠNG TÂY

6. BÁO MỸ TIẾT LỘ: HOA KỲ ĐÃ ĐẠO DIỄN CHO ELTSIN TRÚNG CỬ TỔNG THỐNG NHIỆM KỲ II RA SAO.

7. Video clip - Phát hiện lý thú của một nhà báo Mỹ: V.PUTIN LÀ NGUYÊN THỦ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI…KIÊNG RƯỢU BIA

8. Báo Mỹ thừa nhận: TRONG SUỐT THẾ KỶ NAY, PHONG CÁCH CHIẾN TRANH CỦA MỸ CÓ NGHĨA LÀ GIẾT HẠI DÂN THƯỜNG

9. Bạn nên biết: CỰU TỔNG THỐNG HOA KỲ JIMMY CARTER KHẲNG ĐỊNH “HOA KỲ LÀ QUỐC GIA HIẾU CHIẾN NHẤT THẾ GIỚI”

10. Báo Politico (Mỹ) báo động: GEERT WILDERS THẮNG CỬ, HÀ LAN CHUẨN BỊ … ‘NIXIT’, TỨC RỜI BỎ EU

11. VÌ SAO TỔNG THỐNG NGA PUTIN 'NGHI NGỜ EU LÀ MỘT LIÊN MINH BÌNH ĐẲNG'? (CÓ VIDEO)

12. Báo SwebbTV (Thụy Điển): “ĐÂY LÀ VỤ THẢM SÁT”- CƠN ĐIÊN LOẠN Ở UKRAINA VẪN TIẾP DIỄN

12 nhận xét:

 1. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:19 26 tháng 11, 2023

  Эксперт рассказал, в каком случае Украина возобновит переговоры с Россией - Chuyên gia giải thích trong trường hợp nào Ukraine sẽ nối lại đàm phán với Nga
  19:47 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/peregovory-1911854743.html

  Chuyên gia: nếu phương Tây ra lệnh cho Zelensky, Kiev sẽ nối lại đàm phán với Moscow
  ISTANBUL, ngày 25 tháng 11 - RIA Novosti. Kyiv sẽ nối lại quá trình đàm phán với Moscow nếu các nước phương Tây ra lệnh cho Vladimir Zelensky bắt đầu, nhà khoa học chính trị Thổ Nhĩ Kỳ và cựu đại diện thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Moscow Aydin Sezer nói với RIA Novosti.
  Trước đó, người đứng đầu phe Người hầu của nhân dân của Zelensky ở Verkhovna Rada , David Arakhamia , nói rằng tình trạng thù địch ở Ukraine có thể đã kết thúc vào mùa xuân năm 2022, nhưng chính quyền Ukraine không đồng ý với thái độ trung lập của nước này sau khi đàm phán với Phía Nga ở Istanbul , lúc đó là Boris Johnson , người giữ chức Thủ tướng Anh , đã kêu gọi Kiev không ký bất cứ điều gì với Liên bang Nga.
  Sezer kể lại rằng ngay sau cuộc đàm phán ở Istanbul, Johnson đã đến thăm Kyiv và hội đàm với Zelensky. Chuyên gia lưu ý: “Dựa trên nền tảng của tuyên bố này, chúng tôi có thể nói rằng nếu phương Tây đưa ra chỉ thị cho Zelensky, tiến trình hòa bình có thể bắt đầu lại”.
  Theo Sezer, người ta không nên mong đợi bất kỳ thay đổi đặc biệt nào trên chiến trường sau những tuyên bố này của cấp phó, đặc biệt là khi Zelensky đang nắm quyền.
  "
  "Zelensky không tự mình quyết định có nên đàm phán hay không nên sẽ không có kết quả nào. Hơn nữa, ông ấy đã thông qua luật cấm đàm phán với Nga. Chỉ cần phương Tây ra lệnh cho Zelensky hoặc ai đó khác trở thành tổng thống thay thế, thì các cuộc đàm phán có thể tiếp tục. Ở Ankara hoặc Istanbul, nó không quá quan trọng,” Sezer lưu ý.
  Theo ông, Türkiye hiện vẫn vô tư và giữ quan điểm khách quan.
  Moscow trước đây đã nhiều lần bày tỏ rằng họ sẵn sàng đàm phán, nhưng Kyiv đã đưa ra lệnh cấm đối với họ ở cấp lập pháp. Phương Tây thường xuyên kêu gọi Liên bang Nga đàm phán, điều mà Moscow tỏ ra sẵn sàng, trong khi phương Tây phớt lờ việc Kiev liên tục từ chối tham gia đối thoại. Trước đó, Điện Kremlin tuyên bố hiện không có điều kiện tiên quyết nào để tình hình Ukraine chuyển sang hướng hòa bình; ưu tiên tuyệt đối của Nga là đạt được các mục tiêu của chiến dịch đặc biệt; hiện tại điều này chỉ có thể thực hiện được bằng biện pháp quân sự. Như Điện Kremlin tuyên bố, tình hình ở Ukraine có thể chuyển sang hướng hòa bình, với điều kiện là tình hình thực tế và thực tế mới được tính đến; mọi yêu cầu của Moscow đều được biết rõ.
  Tổng thống Nga Vladimir Putin sau đó cho rằng, nếu Ukraine muốn tiến trình đàm phán thì không cần phải có những cử chỉ sân khấu, sắc lệnh cấm đàm phán với Nga phải bị hủy bỏ. Theo ông, Nga chưa bao giờ phản đối việc giải quyết xung đột ở Ukraine bằng các biện pháp hòa bình mà phải tuân theo sự đảm bảo an ninh của Liên bang Nga.

  Trả lờiXóa
 2. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:32 26 tháng 11, 2023

  "Целые авиабазы". СМИ раскрыли, что Россия сделает с главным самолетом ВСУ - "Toàn bộ căn cứ không quân." Truyền thông tiết lộ Nga sẽ làm gì với máy bay chủ lực của Lực lượng vũ trang Ukraine
  20:46 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/samolet-1911861802.html?in=l

  InfoBRICS: Lực lượng vũ trang Nga sẽ phá hủy các căn cứ không quân của Lực lượng vũ trang Ukraine cùng máy bay F-16 bằng tên lửa Kinzhal

  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Chuyên gia quân sự Drago Bosnik viết trong một bài báo cho InfoBRICS: Lực lượng Vũ trang Nga sẽ tiêu diệt các căn cứ không quân của Lực lượng Vũ trang Ukraine cùng máy bay chiến đấu F-16 bằng tên lửa Kinzhal và Iskander.
  "
  “Các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS và Tu-160 với tên lửa hành trình hoặc hệ thống mặt đất như Iskander huyền thoại có thể dễ dàng tiêu diệt toàn bộ phi đội đang đứng trên đường băng bằng các đòn tấn công tầm xa chính xác. Máy bay chiến đấu 31K và thậm chí cả Su-34M, có thể phóng tên lửa siêu thanh 9-A-7660 Kinzhal và phá hủy toàn bộ căn cứ không quân với máy bay F-16, phi công và nhân viên mặt đất của họ”, chuyên gia cho biết.

  Bosnik cũng nhắc lại rằng các máy bay Mỹ sẽ không an toàn trên bầu trời và sau khi chúng bị phá hủy, quân đội Nga sẽ có thể nghiên cứu chúng và phát triển các hệ thống tiên tiến hơn nữa để chống lại máy bay chiến đấu phương Tây.
  "
  “Xét đến thực tế là các máy bay Nga như MiG-31BM, Su-35S và Su-57 đang bay trên bầu trời Ukraine và các hệ thống tên lửa phòng không hiện đại hơn hiện đang được triển khai trên mặt đất, có khả năng xảy ra bất kỳ sự cố nào”. Máy bay chiến đấu nước ngoài khác sống sót trong điều kiện như vậy thực sự là con số không”, Bosnik nhấn mạnh.

  Hà Lan và Đan Mạch là những nước đầu tiên đồng ý cung cấp máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine. Nhà Trắng xác nhận Ukraine sẽ nhận máy bay chiến đấu từ nước thứ ba sau khi phi công của nước này hoàn thành khóa huấn luyện. Bộ trưởng Quốc phòng Hà Lan Kaisa Ollongren cho biết, The Hague dự kiến ​​sẽ gửi những chiếc máy bay chiến đấu F-16 đầu tiên tới Kiev vào năm 2024. Bà cũng đưa tin Hà Lan có ý định gửi 12-18 máy bay chiến đấu như vậy tới trung tâm đào tạo phi công Ukraine lái F-16 ở Romania . Như Đại sứ Nga tại The Hague Alexander Shulgin đã tuyên bố trước đó, người Hà Lan đang "nhắm mắt làm ngơ" trước thực tế rằng việc cung cấp máy bay chiến đấu F-16 của họ cho Kiev sẽ dẫn đến việc kéo dài cuộc xung đột ở Ukraine và thậm chí còn gây ra đau khổ lớn hơn cho người dân Ukraine. công dân.

  Trả lờiXóa
 3. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:38 26 tháng 11, 2023

  Команда президента Аргентины Милея обдумывает присоединение к БРИКС - Nhóm của Tổng thống Argentina Miley cân nhắc việc gia nhập BRICS
  20:09 25.11.2023
  https://ria.ru/20231125/prisoedinenie-1911857837.html?in=l

  TN: Nhóm của Tổng thống Argentina Miley phân tích ý tưởng gia nhập BRICS
  BUENOS AIRES, ngày 25 tháng 11 - RIA Novosti. Nhóm của Tổng thống đắc cử Argentina Javier Miley đang phân tích khả năng gia nhập BRICS, đài truyền hình TN đưa tin , dẫn nguồn tin trong đảng của Miley.
  "
  Kênh truyền hình lưu ý: “Hiện tại, khối quốc tế của nhóm, do Ngoại trưởng tương lai Diana Mondino đứng đầu, đang phân tích khả năng đi theo con đường gia nhập BRICS, nhưng với sự tham gia không tích cực lắm”.
  Lời mời Argentina, cũng như Ai Cập, Iran, Ethiopia, UAE và Ả Rập Saudi trở thành thành viên BRICS từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, đã được công bố tại hội nghị thượng đỉnh của tổ chức ở Johannesburg vào tháng 8. Với tư cách là ứng cử viên tổng thống, Miley nhiều lần lên tiếng phản đối việc Argentina gia nhập BRICS. Sau chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm Chủ nhật, ứng cử viên cho chức vụ Ngoại trưởng Argentina Diana Mondino nói với RIA Novosti rằng nước này sẽ không gia nhập liên minh vào ngày 1 tháng 1. Tuy nhiên, bà không loại trừ khả năng các cơ quan chức năng mới sẽ phân tích triển vọng gia nhập sau này nếu họ cho rằng điều đó có lợi cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:42 26 tháng 11, 2023

  Куба планирует наладить использование карт "Мир" в этом году - Cuba có kế hoạch giới thiệu việc sử dụng thẻ "Hòa bình" trong năm nay
  21:32 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/mir-1911866121.html?in=l

  Chính quyền Cuba: Việc triển khai thẻ Mir tại các điểm du lịch sẽ hoàn thành vào cuối năm nay
  THÀNH PHỐ MEXICO, ngày 25 tháng 11 - RIA Novosti. Bộ trưởng Bộ Du lịch Cuba Juan sẽ có thể sử dụng thẻ ngân hàng của hệ thống thanh toán "Mir" của Nga trên khắp Cuba; đến cuối năm 2023, dịch vụ này sẽ bao phủ hầu hết các đối tượng của ngành du lịch, chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ của hòn đảo. Carlos García Granda cho biết trên blog của mình trên mạng xã hội X.
  "
  "Ở Cuba, việc giới thiệu công nghệ thẻ Mir của Nga làm phương tiện thanh toán đã bắt đầu. Quá trình này sẽ dần dần lan rộng khắp đất nước, bắt đầu với các địa điểm du lịch ở Havana , Varadero , các đảo thuộc các tỉnh Ciego de Avila và Camagüey. Đó là dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023 hiện tại với việc triển khai các dịch vụ tại hầu hết các cơ sở thuộc ngành du lịch, chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ trên khắp hòn đảo,” Bộ trưởng viết.
  Một số máy ATM ở Cuba bắt đầu chấp nhận thẻ Mir vào tháng 3 năm 2023, khi có thể rút tiền mặt.
  Thẻ hệ thống Mir hiện được chấp nhận bởi các ngân hàng đối tác ở Abkhazia , Armenia , Belarus , Việt Nam , Kazakhstan , Kyrgyzstan , Tajikistan , Hàn Quốc và Nam Ossetia . Hệ thống này dự kiến ​​sẽ được triển khai tại Myanmar trong năm nay . Iran , Indonesia , Ai Cập , Thái Lan , Ấn Độ , Venezuela , Nicaragua , Mauritius , Nigeria và Ethiopia cũng thể hiện sự quan tâm đến việc kết nối các lá bài Thế giới .

  Trả lờiXóa
 5. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:49 26 tháng 11, 2023

  Спецоперация, 25 ноября: ВС России уничтожили два склада авиасредств ВСУ - Hoạt động đặc biệt, ngày 25/11: Lực lượng vũ trang Nga phá hủy 2 kho chứa máy bay của Lực lượng vũ trang Ukraine
  19:37 25/11/2023(cập nhật: 19:52 25/11/2023)
  https://ria.ru/20231125/sklady-1911853187.html?in=l

  Bộ Quốc phòng: Lực lượng vũ trang Nga phá hủy 2 kho thiết bị hàng không của Lực lượng vũ trang Ukraine
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Về các vụ nổ ở Kiev, cuộc phỏng vấn với người đứng đầu đảng Người hầu của Nhân dân David Arakhamia và quá trình thực hiện chiến dịch đặc biệt - trong tài liệu của RIA Novosti.
  Quân đội Nga phá hủy 2 kho hàng không của Lực lượng vũ trang Ukraine
  Bộ Quốc phòng Nga đưa tin, quân đội Nga đã phá hủy hai kho vũ khí hàng không tại sân bay quân sự Dolgintsevo và khu vực thành phố Dnepropetrovsk .
  Ngoài ra, tại các khu vực Volnyansk ở vùng Zaporozhye và Pavlovka ở vùng Dnepropetrovsk, có thể bắn trúng 2 trạm radar P-18 để phát hiện và theo dõi mục tiêu trên không.

  Khủng hoảng Ukraine lẽ ra đã kết thúc vào mùa xuân năm 2022
  Người đứng đầu phe trong đảng Người hầu của Nhân dân của Vladimir Zelensky tại Verkhovna Rada và là thành viên của Ủy ban An ninh, Quốc phòng và Tình báo Quốc gia, David Arakhamia , cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình 1+1 rằng các hoạt động quân sự ở Ukraine có thể đã kết thúc vào mùa xuân năm 2022, nhưng chính quyền Kiev không đồng ý với thái độ trung lập của đất nước. Theo ông, sau khi đàm phán với phía Nga ở Istanbul , Thủ tướng Anh khi đó là Boris Johnson đã kêu gọi Kiev không ký bất cứ điều gì với Moscow.
  Các cuộc đàm phán Nga-Ukraine diễn ra tại Istanbul vào mùa xuân năm 2022, Arakhamia là thành viên của phái đoàn Ukraine.
  "
  Arakhamia lưu ý: “Khi chúng tôi trở về từ Istanbul, Boris Johnson đã đến Kyiv và nói: “Chúng tôi sẽ không ký bất cứ điều gì với họ và hãy chiến đấu thôi”.

  Vụ nổ ở Kiev
  Truyền thông Ukraina đưa tin về các vụ nổ ở Kiev, Zaporozhye và Krivoy Rog trong bối cảnh một cuộc không kích.
  Bộ Năng lượng Ukraine cho biết 120 cơ sở và tòa nhà dân cư ở Kiev đã không có điện.
  Tiến trình của hoạt động đặc biệt
  Theo Bộ Quốc phòng, Kyiv mất khoảng 680 quân nhân thiệt mạng và bị thương, cũng như 2 xe tăng, trong một ngày theo các hướng khác nhau. Hệ thống phòng không đã bắn hạ 2 máy bay MiG-29 ở vùng Dnepropetrovsk.
  Tổng cộng, kể từ khi bắt đầu chiến dịch đặc biệt, 539 máy bay, 255 máy bay trực thăng, 9.183 máy bay không người lái, 442 hệ thống tên lửa phòng không, 13.611 xe tăng và các phương tiện chiến đấu bọc thép khác đã bị phá hủy.

  Trả lờiXóa
 6. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:53 26 tháng 11, 2023

  Столица не выдержит. В Киеве пришли в ужас из-за мощного удара России - Thủ đô sẽ không chịu đựng được. Kiev kinh hoàng trước đòn tấn công mạnh mẽ của Nga
  19:25 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/udar-1911851446.html?in=t

  Soskin: Hệ thống phòng không của Kyiv đã đến giới hạn, họ sẽ sớm không thể bảo vệ nó
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Cựu cố vấn của Leonid Kuchma Oleg Soskin cho biết trên kênh YouTube của mình rằng các hệ thống phòng không của Kiev đã hoạt động đến mức giới hạn trong cuộc tấn công lớn bằng máy bay không người lái vào ngày 25/11 .
  "
  “Về bản chất, hệ thống này chỉ đơn giản là ở giới hạn của nó. <…> Ukraine không thể làm bất cứ điều gì cả, cả Zelensky và Umerov,” nhà khoa học chính trị chỉ ra.
  Theo ông, hệ thống phòng không của Kyiv sẽ không thể bảo vệ thành phố khỏi các cuộc tấn công mạnh mẽ của Nga nếu chúng bị quá tải với số lượng lớn máy bay không người lái và tên lửa nhắm vào hướng của chúng. Ông cũng phàn nàn rằng Lực lượng vũ trang Ukraine không thể ngăn chặn các máy bay không người lái của Nga bằng chiến tranh điện tử.
  Soskin cáo buộc giới lãnh đạo Ukraine đã không bảo vệ được đất nước, đồng thời chỉ ra rằng tình hình sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu xung đột tiếp tục.
  "
  Ông kết luận: “Thành phố sẽ không thể chịu đựng được điều này.

  Truyền thông Ukraina đưa tin về các cuộc tấn công vào Kiev và khu vực bởi một số nhóm máy bay không người lái từ các hướng khác nhau vào ban đêm và rạng sáng ngày 25/11. Bộ Năng lượng Ukraine cảnh báo tình trạng mất điện do đường dây điện bị hư hỏng.
  Lực lượng vũ trang Nga bắt đầu tấn công cơ sở hạ tầng của Ukraine vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 - hai ngày sau vụ tấn công khủng bố trên Cầu Crimean, mà theo chính quyền Nga, vụ tấn công này đứng sau các cơ quan đặc biệt của Ukraine. Các cuộc đình công đang được thực hiện nhằm vào các cơ sở năng lượng, công nghiệp quốc phòng, chỉ huy quân sự và thông tin liên lạc trên khắp đất nước. Kể từ đó, cảnh báo không kích được công bố hàng ngày tại các khu vực của Ukraina, đôi khi trên khắp đất nước. Đồng thời, thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố rằng quân đội Nga trong trận chiến với Lực lượng vũ trang Ukraine không tấn công các tòa nhà dân cư và cơ sở hạ tầng xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 01:57 26 tháng 11, 2023

  Руки связаны. СМИ раскрыли ужасающие последствия удара Запада по Украине - Tay bị trói. Báo chí tiết lộ hậu quả kinh hoàng vụ phương Tây tấn công Ukraine
  17:58 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/posledstviya-1911839649.html?in=l

  Telegraph: Lực lượng vũ trang Ukraine sẽ không thể kiềm chế bước tiến của Lực lượng vũ trang Nga nếu không có đạn pháo 155 mm
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Telegraph viết: Các lực lượng vũ trang Ukraine sẽ không thể ngăn chặn cuộc tấn công của quân đội Nga do các nước phương Tây không thể cung cấp đủ số lượng đạn pháo 155 mm cho Kiev .
  "
  Tài liệu viết: “Không có đạn pháo, Ukraine sẽ không thể ngăn cản bước tiến của quân đội Nga cũng như không thể tấn công trong tương lai”.
  Như các nhà báo đã chỉ ra, các nước phương Tây sẽ không thể thực hiện lời hứa cung cấp cho Kiev số lượng đạn 155 mm cần thiết do quá trình sản xuất chậm, cũng như nhu cầu chuyển một số dự trữ sang Israel do xung đột với Hamas . .
  Trước đó, tờ Wall Street Journal dẫn lời các quan chức phương Tây đưa tin Ukraine đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng cả đạn dược lẫn quân nhân.
  Các lực lượng vũ trang Ukraine trong tháng thứ sáu đã cố gắng tiến theo các hướng Yuzhnodonetsk, Artemovsk và Zaporozhye, tung vào các lữ đoàn chiến đấu do NATO huấn luyện và trang bị thiết bị nước ngoài. Theo Vladimir Putin , cuộc phản công của Ukraine trên thực tế đã thất bại và quân đội Nga đang cải thiện các vị trí của mình dọc theo toàn bộ chiến tuyến. Như người đứng đầu Bộ Quốc phòng Sergei Shoigu đã làm rõ , tổn thất của quân địch kể từ đầu tháng 11 lên tới hơn 13.700 người, cũng như khoảng 1.800 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự khác nhau.

  Trả lờiXóa
 8. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 02:01 26 tháng 11, 2023

  "Точные удары". Генерал ВСУ раскрыл невероятный маневр России в зоне СВО - "Những đòn tấn công chính xác." Tướng lực lượng vũ trang Ukraine tiết lộ động thái đáng kinh ngạc của Nga tại Khu vực Đặc biệt
  16:56 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/manevr-1911832254.html?in=l

  Tướng Krivonos: Thiết bị tác chiến điện tử của Lực lượng Vũ trang Nga gây áp lực mạnh lên Lực lượng Vũ trang Ukraine
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Tướng về hưu của Lực lượng vũ trang Ukraine Sergei Krivonos cho biết trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình kênh YouTube “Kurbanova LIVE”, thiết bị tác chiến điện tử của Lực lượng vũ trang Nga gây áp lực nặng nề lên Lực lượng vũ trang Ukraine .
  "
  Ông phàn nàn: "Bây giờ hệ thống tác chiến điện tử của họ đơn giản là không thể tin được. Và đây là một trong những yếu tố gây áp lực khá lớn lên khả năng tiến hành một số hoạt động chiến đấu nhất định của quân đội Ukraine".
  Krivonos chỉ ra rằng với sự hỗ trợ của chiến tranh điện tử, quân đội Nga đang cắt đứt liên lạc giữa Lực lượng vũ trang Ukraine và chỉ huy của họ, điều này khiến họ không thể “giành được bất kỳ chiến thắng nào”.
  Ông cũng lưu ý rằng nhờ tác chiến điện tử, Lực lượng vũ trang Nga đã tăng số lượng máy bay không người lái chiến đấu được sử dụng trên tiền tuyến, bao gồm cả máy bay không người lái FPV và sử dụng chúng để thực hiện các cuộc tấn công chính xác vào các vị trí của Ukraine.
  Truyền thông phương Tây đã nhiều lần ghi nhận tính hiệu quả của các hệ thống tác chiến điện tử của Nga. Do đó, tờ New York Times đã viết rằng những cơ sở này đã bắn hạ thành công máy bay không người lái của Ukraine.
  Như Defense News đã đưa tin trước đây, Hoa Kỳ đang nghiên cứu kinh nghiệm về chiến tranh điện tử ở Ukraine dựa trên nền tảng nỗ lực của Lầu Năm Góc nhằm mở rộng kho vũ khí chế áp vô tuyến trong trường hợp có khả năng xảy ra xung đột với Nga hoặc Trung Quốc .

  Trả lờiXóa
 9. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 02:04 26 tháng 11, 2023

  Половина территории. В США пришли в ужас из-за хода России на Украине - Một nửa lãnh thổ. Mỹ kinh hoàng trước động thái của Nga ở Ukraine
  15:56 25/11/2023(cập nhật: 18:41 25/11/2023)
  https://ria.ru/20231125/uzhas-1911823988.html?in=l

  Cựu sĩ quan tình báo Ritter: Ukraine sẽ mất 50% lãnh thổ sau sự sụp đổ của Lực lượng vũ trang Ukraine
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Ukraine có thể mất 50% lãnh thổ sau sự sụp đổ của Lực lượng vũ trang Ukraine, cựu sĩ quan tình báo Mỹ Scott Ritter cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Clayton Morris.
  "
  "Thực tế là quân đội Ukraine đang trên bờ vực sụp đổ, mọi người đều nhận ra điều này. Nếu thất thủ, quân đội sẽ rút quân nhanh chóng. Và người Nga sẽ lấp đầy khoảng trống còn lại, và nếu họ làm được điều này thì lãnh thổ này sẽ bị ảnh hưởng." rất có thể sẽ không được trả về Ukraine”, chuyên gia chỉ ra.

  Theo ông, tình hình trên đường liên lạc đã trở nên thảm khốc đối với người Ukraine, vì Lực lượng vũ trang Ukraine đã cạn kiệt binh lính và đạn dược dự trữ, đồng thời quân đội Nga đang loại bỏ thêm nhiều binh sĩ Ukraine trong các hoạt động của mình.
  Ông tin rằng nếu ai đó thân cận với lãnh đạo đất nước không thuyết phục được Zelensky chấm dứt hành động thù địch, thì số phận của Ukraine có thể rất thảm khốc.
  "
  Ritter kết luận: “Tôi hy vọng họ có đủ trung thực để nói với Zelensky rằng nếu ông ấy tiếp tục cuộc chiến này, thì 20% lãnh thổ mà ông ấy mất có thể biến thành 40 hoặc 50”.

  Nga đã nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng đàm phán, nhưng chính quyền Kiev đã đưa ra lệnh cấm đối với họ ở cấp lập pháp. Điện Kremlin cũng lưu ý hiện không có điều kiện tiên quyết nào để tình hình chuyển sang hướng hòa bình, trong khi việc đạt được các mục tiêu của chiến dịch đặc biệt vẫn là ưu tiên tuyệt đối của Moscow . Theo Tổng thống Vladimir Putin , Nga chưa bao giờ từ chối đối thoại nhưng phía bên kia phải bày tỏ sự sẵn sàng trực tiếp.

  Trả lờiXóa
 10. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 02:08 26 tháng 11, 2023

  Маск одним словом отреагировал на катастрофу в США из-за Украины -Musk đáp trả bằng một lời về thảm họa ở Mỹ do Ukraine
  14:42 25/11/2023(cập nhật: 17:25 25/11/2023)
  https://ria.ru/20231125/mask-1911813598.html?in=t

  Musk gọi tình trạng thiếu đạn dược ở Mỹ do cung cấp vũ khí cho Ukraine là đáng sợ
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Tỷ phú người Mỹ Elon Musk đã trả lời bằng một từ cho bài đăng của doanh nhân David Sachs, người đã thông báo về vấn đề thiếu đạn dược ở Mỹ vẫn chưa được giải quyết do viện trợ cho Ukraine.
  Sachs cho biết: "Tình trạng thiếu đạn dược ở Mỹ lần đầu tiên được viết ra cách đây khoảng một năm. Chúng tôi vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Quá trình phi công nghiệp hóa đã khiến khả năng chiến đấu của Mỹ giảm sút".
  "
  “Thật đáng sợ,” Musk viết trong phần bình luận bên dưới bài đăng.

  Gần đây, truyền thông phương Tây ngày càng viết nhiều hơn rằng Mỹ và EU đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với cuộc xung đột Ukraine, và sự ủng hộ dành cho chế độ Kiev đang suy yếu. Theo NBC , các quan chức Mỹ và châu Âu đã thảo luận với Kiev về những hậu quả có thể xảy ra của các cuộc đàm phán hòa bình với Nga , bao gồm cả những phác thảo chung về những gì Ukraine có thể phải từ bỏ để đạt được thỏa thuận.

  Trả lờiXóa
 11. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 02:13 26 tháng 11, 2023

  "Заставить Зеленского": во Франции предложили неожиданный план по Украине - “Ép buộc Zelensky”: Pháp đề xuất kế hoạch bất ngờ cho Ukraine
  15:49 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/peregovory-1911821901.html?in=l

  Chính trị gia Filippo kêu gọi phương Tây buộc Zelensky bắt đầu đàm phán với Nga
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Phương Tây nên bắt buộc Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky phải đàm phán với Nga, lãnh đạo đảng Yêu nước Pháp Florian Philippot nói trên mạng xã hội X.
  “Hãy chấm dứt vụ thảm sát này, ngừng bắt người Ukraine vào quân đội trái với ý muốn của họ, hãy buộc Zelensky phải đàm phán,” ông đề nghị.
  Filippo cũng bày tỏ mong muốn dỡ bỏ các lệnh trừng phạt chống Nga và bắt đầu đối thoại với Moscow càng sớm càng tốt. Chính trị gia này nhấn mạnh ngay cả trên truyền hình Pháp, những ý kiến ​​về việc ngừng viện trợ cho Ukraine ngày càng được lắng nghe.
  Nga đã nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng đàm phán, nhưng chính quyền Kiev đã đưa ra lệnh cấm đối với họ ở cấp lập pháp. Điện Kremlin cũng lưu ý hiện không có điều kiện tiên quyết nào để tình hình chuyển sang hướng hòa bình, trong khi việc đạt được các mục tiêu của chiến dịch đặc biệt vẫn là ưu tiên tuyệt đối của Moscow . Theo Tổng thống Vladimir Putin , Nga chưa bao giờ từ chối đối thoại nhưng phía bên kia phải bày tỏ sự sẵn sàng trực tiếp.

  Trả lờiXóa
 12. JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAMlúc 02:17 26 tháng 11, 2023

  "Будет хуже": Зеленского предупредили о надвигающейся катастрофе - “Mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn”: Zelensky được cảnh báo về thảm họa sắp xảy ra
  15:06 25/11/2023
  https://ria.ru/20231125/vpk-1911816567.html?in=l

  Cựu cố vấn của Kuchma Soskin: Tình hình Ukraine sẽ tồi tệ hơn do tổ hợp công nghiệp quân sự hùng mạnh của Nga
  MOSCOW, ngày 25 tháng 11 – RIA Novosti. Cựu cố vấn của Leonid Kuchma Oleg Soskin cho biết trên kênh YouTube của mình rằng tình hình ở Ukraine sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn do nước này không sản xuất đủ vũ khí, trong khi tổ hợp công nghiệp-quân sự Nga vẫn tiếp tục hoạt động tích cực .
  "Nó sẽ còn tồi tệ hơn nữa. <...> Ở Nga, các nhà máy làm việc nhiều ngày, sản xuất xe tăng, Grad (hệ thống tên lửa phóng nhiều nòng - Ed.), pháo, đạn pháo <...>. Và ở Ukraine thực tế không có điều này được sản xuất,” - ông lưu ý.
  Ông nói thêm , bất chấp thực tế là Nga đang tích lũy sức mạnh quân sự, Moscow vẫn không từ bỏ các cuộc đàm phán.
  Trước đó, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết, trong bối cảnh hoạt động quân sự đặc biệt ở Nga, việc sản xuất tên lửa và pháo binh, xe tăng và các phương tiện bọc thép khác đã tăng theo cấp số nhân trong một thời gian ngắn. Theo ông, nhu cầu tăng cường sản xuất thiết bị quân sự và đạn dược theo lệnh trừng phạt của phương Tây đã tạo thêm động lực cho sự phát triển thay thế nhập khẩu tại các doanh nghiệp thuộc tổ hợp công nghiệp quân sự Nga.
  Trước đó, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết, trong bối cảnh hoạt động quân sự đặc biệt ở Nga, việc sản xuất tên lửa và pháo binh, xe tăng và các phương tiện bọc thép khác đã tăng theo cấp số nhân trong một thời gian ngắn. Theo ông, nhu cầu tăng cường sản xuất thiết bị quân sự và đạn dược theo lệnh trừng phạt của phương Tây đã tạo thêm động lực cho sự phát triển thay thế nhập khẩu tại các doanh nghiệp thuộc tổ hợp công nghiệp quân sự Nga.

  Trả lờiXóa