Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2023

THỦ TƯỚNG Ý MELONI TRẢI LÒNG VỚI ‘ĐỒNG NGHIỆP’ CHÂU PHI- VOVAN VÀ LEXUS “TÔI ĐÃ NGÁN UKRAINA ĐẾN TẬN CỔ RỒI”!

 
Thủ tướng Ý Giorgia Meloni và hai 'đồng nghiệp' châu Phi Vovan và Lexus

Vladimir Aleksandrovich Kuznetsov và Aleksei Vladimirovich Stolyarov, được gọi chung là Vovan và Lexus, là những diễn viên hài người Nga được chú ý vì những cuộc gọi điện thoại chơi khăm tới những nhân vật nổi tiếng. Lần này, Vovan và Lexus giả giọng một vị lãnh đạo châu Phi để chơi khăm Thủ tướng Ý Giorgia Meloni. Số là thông thường, trong các tuyên bố công khai, chị Giorgia Meloni xinh đẹp của chúng ta luôn ủng hộ quan điểm của Mỹ cùng NATO và EU, tức là luôn tin rằng Ukraina đang và sẽ chiến thắng trước Nga. Tuy nhiên, trong cuộc điện đàm với 'đồng nghiệp' châu Phi, trong bối cảnh riêng tư, chị Meloni không ngần ngại Trải lòng, rằng "Đã ngán UKraina đến tận cổ rồi!"

Sau khi Vovan và Lexus công bố video clip chơi khăm Thủ tướng Ý Giorgia Meloni tại Kênh YotTube của mình tại Đây, báo chí thế giới, đặc biệt là báo chí Ý khen ngợi Giorgia Meloni đã nói lên SỰ THẬT tâm tư của người dân Ý và người dân châu Âu nói chung. Báo chí động viên Meloni học tập Thủ tướng Hungary  Viktor Orbán và gần đây là Thủ tướng Slovakia Robert Fico, hãy công khai nói thật lòng mình!

(Xem bài ĐỀ THI MÔN LỊCH SỬ CỦA GOOGLE.TIENLANG CHO HỌC SINH THPT)

Kính mời mọi người xem video clip trên Kênh của Vovan và Lexus với tiêu đề Полный пранк с премьер-министром Италии Джорджей Мелони – Dịch: Toàn bộ trò đùa với Thủ tướng Ý Giorgia Meloni

https://www.youtube.com/watch?v=4esC-glxcOI&t=141s

Mời xem video clip:

Trích dịch lời giới thiệu dưới video clip: Trong cuộc trò chuyện với một chính trị gia được cho là người châu Phi, Giorgia Meloni thẳng thắn thừa nhận với tất cả các đồng nghiệp châu Phi của mình: mọi người đều đã chán Ukraine rồi!

Meloni tuyên bố rằng cuộc phản công của Ukraine đang được tiến hành, nhưng về cơ bản không có gì thay đổi. Và để tìm ra lối thoát, bạn cần đợi “thời điểm thích hợp”.

Điều quan trọng hơn nhiều đối với Thủ tướng Ý là giải quyết cuộc khủng hoảng di cư. Tuy nhiên, Meloni phàn nàn với chúng tôi rằng giới lãnh đạo châu Âu đã để Ý một mình với hàng trăm nghìn người tị nạn ngày càng đến nhiều hơn, và ngay cả ông Macron lắm lời cũng không trả lời lời kêu gọi nóng bỏng của người Ý.

Dưới đây, Google.tienlang giới thiệu bài trên Báo La Repubblica (Ý) PHỎNG VẤN VOVAN VÀ LEXUS LÀM THẾ NÀO HỌ ĐÁNH LỪA ĐƯỢC THỦ TƯỚNG Ý?

Bài Phỏng vấn này có tiêu đề Vovan e Lexus, i comici russi dello scherzo a Meloni: “L’abbiamo cercata e lei ci ha richiamati. Ma non siamo spie” – Dịch: Vovan và Lexus, những diễn viên hài người Nga đã nói đùa về Meloni: “Chúng tôi đi tìm cô ấy và cô ấy đã gọi lại cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi không phải là gián điệp"

https://www.repubblica.it/politica/2023/11/01/news/intervista_vovan_lexus_scherzo_telefonico_meloni_kgb-419360813/

******

 Vovan e Lexus, i comici russi dello scherzo a Meloni: “L’abbiamo cercata e lei ci ha richiamati. Ma non siamo spie” – Dịch: Vovan và Lexus, những diễn viên hài người Nga đã nói đùa về Meloni: “Chúng tôi đi tìm cô ấy và cô ấy đã gọi lại cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi không phải là gián điệp

Ngày 03 tháng 11 năm 2023 07:06

Ảnh chụp màn hình tiêu đề bài phỏng vấn của báo La Repubblica (Ý)

Hai tay chơi khăm người Nga Vovan (trái) và Lexus

Những kẻ chơi khăm người Nga Vovan và Lexus đã nói với La Repubblica cách họ tiếp cận được Giorgi Meloni. Theo họ, phải mất khoảng hai ngày họ mới đến được với thủ tướng. “Ở Nga, người ta sẽ cười vỡ bụng”, độc giả Ý than thở.

Phỏng vấn bộ đôi "nhà báo chơi khăm": "Chúng tôi không muốn tiết lộ mối liên hệ của mình, để không gây rắc rối cho Cung điện Chigi. Có thể xảy ra vấn đề an ninh".

Moscow - “Chúng tôi rất muốn mời bạn đến văn phòng của chúng tôi trong tòa nhà KGB cũ, nhưng bạn biết đấy…”. Là chuyên gia chơi khăm qua điện thoại, và không chỉ vậy, Vovan và Lexus, tên khai sinh là Vladimir Kuznetsov và Alexey Stolyarov, ngay lập tức cười trừ. Trước Giorgia Meloni, họ đã chơi khăm các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng thế giới, từ Boris Johnson đến Pedro Sanchez, từ Giovanna Rowling đến Elton John, luôn tìm cách trích xuất một số tuyên bố từ họ để có thể lọt vào tay tuyên truyền của Nga. Đó là lý do tại sao nhiều người vu khống rằng bộ đôi nhà báo chơi khăm, như họ tự gọi mình, chuyên viết truyện cười, đang che giấu một bí mật khủng khiếp - mối liên hệ với cơ quan đặc nhiệm Nga. Họ phủ nhận nó. “Không bao gồm,” Vovan 37 tuổi và Lexus, trẻ hơn một tuổi, đồng thanh trả lời.

Repubblica: Làm thế nào bạn có thể tiếp cận được Giorgi Meloni?

Lexus: Chúng tôi không muốn nói. Chúng tôi không muốn gây rắc rối cho những người liên quan. Trụ sở của chính phủ Ý tại Palazzo Chigi biết mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Ít nhất tôi hy vọng như vậy. Nếu họ không biết thì họ có vấn đề về bảo mật.

Vovan: Cô ấy [Melonie] đã đích thân gọi cho chúng tôi vào thời gian đã hẹn. Đây không phải lỗi của Văn phòng Thủ tướng. Không đến mức lỗi lắm đâu. Chúng tôi chỉ giỏi làm công việc của mình thôi.

Làm thế nào bạn có thể sắp xếp một cuộc trò chuyện qua điện thoại với cô ấy?

Lexus: Chúng tôi luôn hỏi người xem: điều gì là quan trọng nhất đối với họ? Làm thế nào chúng tôi tìm thấy những người này hoặc họ đã nói gì với chúng tôi?

Nhưng bây giờ ở Ý chúng tôi đang thảo luận về các quy trình an toàn…

Vovan: Chúng tôi biết các giao thức hoạt động như thế nào, chúng tôi biết cách khai thác các lỗi trong hệ thống bảo mật.

Lexus: Điều đó không có nghĩa là giao thức đã sai trong trường hợp của người Ý.

Vovan: Đừng trách họ!

Vậy là đã có người trung gian, dù là người không tự nguyện?

Lexus: Chúng tôi không muốn nói về chuyện đó.

Bạn mất bao lâu để đến Meloni?

Vovan: Đây luôn là một quá trình lâu dài. Chúng tôi không có số cá nhân của bất kỳ ai.

Lexus: Khoảng hai ngày...

- Không lâu đâu... Bạn có giả làm Moussa Faki Mahamat khi liên lạc với Cung điện Kiji không?

Lexus: Chúng tôi không muốn cung cấp thông tin chi tiết về con người mà chúng tôi tự nhận.

– Cuộc gọi diễn ra vào ngày 18 tháng 9. Tại sao bạn lại ngần ngại công khai nó?

Vovan: Chúng tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện qua điện thoại mà chúng tôi chưa thể hiện trong chương trình của mình.

- Tại sao lại là Meloni?

Lexus: Điều này là do người hâm mộ của chúng tôi đề xuất. Và chúng tôi quyết định rằng đây là một ý tưởng hay. Cô ấy là một người rất thú vị và tươi sáng. Cô ấy không giống như một con robot.

Vovan: Melony là một người phụ nữ sôi nổi, hoạt bát. Chúng tôi đã xem các cuộc phỏng vấn và biểu diễn của cô ấy. Và cô ấy là lãnh đạo của G7.

— Bạn đã xuất bản bản ghi âm đầy đủ chưa?

Vovan: Chúng tôi chỉ cắt bỏ lời chào nhàm chán thông thường ở phần đầu.

- Bạn chọn chủ đề như thế nào?

Vovan: Chúng ta gọi từ Châu Phi phải không? Vì vậy, nhập cư. Và sau đó là Ukraine, vì đây là chủ đề chính mà chúng tôi quan tâm ở Nga.

Lexus: Meloni cho biết sẵn sàng gửi thêm viện trợ cho Kiev. Và cô ấy vừa đến thăm đảo Lampedusa cùng với Von der Leyen.

— Bạn đã cố gắng khiêu khích cô ấy về chủ đề chủ nghĩa dân tộc Ukraine nhưng không thành công... .

Vovan: Chúng tôi đã xem cuộc phỏng vấn cũ của cô ấy về Mussolini...

Lexus: Đối với nhiều người, chủ nghĩa dân tộc Ukraina là một chủ đề nóng. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy coi đây là vấn đề của Nga. Chúng tôi đã cố gắng hỏi trực tiếp cô ấy về Bandera, nhưng cô ấy không muốn nói về điều đó.

— Từ đoạn ghi âm cho thấy chính Meloni đã nói về nước Pháp...

Lexus: Chúng tôi chưa sẵn sàng thảo luận về chủ đề này. Cô ấy đã chủ động bắt chuyện. Theo như chúng tôi hiểu, cô ấy rất mệt mỏi với Pháp, bởi vì cô ấy tin rằng, cũng như Pháp, Ý là một bên tham gia vào các cuộc xung đột và đảo chính ở Châu Phi, và Ý phải chịu đựng điều này.

Vovan: Uranium là nguyên nhân cho mọi thứ...

- Có đúng là anh có liên hệ với cơ quan tình báo không?

Lexus: Chúng tôi không liên hệ với các cơ quan an ninh của Nga hoặc nước ngoài. Hơn nữa, chúng tôi không phải là đặc vụ bí mật.

Vovan: Chúng ta đã nói chuyện này 10 năm rồi, nhưng bằng chứng đâu?

— Những nghi ngờ nảy sinh vì bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nhà lãnh đạo thế giới... Câu hỏi cũng đặt ra là liệu bạn có một chương trình chính trị hay không, bởi vì các chủ đề bạn nêu ra thường rơi vào tay cơ quan tuyên truyền của Nga.

Lexus: Chúng tôi có một chương trình báo chí. Trong cuộc trò chuyện với Meloni, chúng tôi không có ý định gây ảnh hưởng đến chính trị Ý. Chúng tôi chỉ đang cố gắng hiểu các chính trị gia châu Âu thực sự nghĩ gì về cuộc khủng hoảng Ukraine.

- Bạn có toàn bộ món ăn không? Hay bạn nên xin phép?

Lexus: Chúng tôi không đồng ý về bất cứ điều gì. Bản thân chúng tôi hiểu một cuộc điện thoại có thể dẫn đến hậu quả gì. Chúng tôi sẽ không bao giờ gọi điện cho một nhà lãnh đạo Ả Rập.

Vovan: Hoặc Kim Jong-un. Nhiều người đã biến mất ở Bắc Triều Tiên. Chúng tôi không muốn chịu trách nhiệm về sự "mất tích" của ai đó.

— Bạn đã bao giờ vượt qua “ranh giới đỏ” hoặc nhận được khiếu nại chưa?

Lexus: Chúng tôi biết ranh giới màu đỏ và không vượt qua chúng. Chính quyền không bình luận về những gì chúng tôi đang làm.

- Bởi vì họ không bao giờ trở thành trò đùa của bạn...

Vovan: Chúng tôi tổ chức các trò chơi khăm qua điện thoại cho các thống đốc khu vực. Vấn đề là chúng tôi quen biết nhiều chính trị gia. Chúng tôi gặp họ tại các sự kiện hoặc chương trình trò chuyện. Nếu chúng tôi là bạn của Meloni, chúng tôi sẽ không bao giờ gọi cô ấy.

– Bạn có bao giờ gọi cho Vladimir Putin không?

Vovan : Chúng tôi chưa bao giờ có thể liên lạc được với Joe Biden hay Putin. Mức độ bảo mật của họ quá cao.

Nguồn dịch: Báo La Repubblica (Ý)

Trịnh Thanh Hà - Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

Mời xem bài liên quan:

1. Nhắn cụ Biden: NÂNG CẤP THÌ NÂNG CẤP, NHƯNG VIỆT NAM LUÔN CẢNH GIÁC KHÔNG ĐỂ MỸ BIẾN HÀ NỘI THÀNH KIEV

2JOE BIDEN THĂM VIỆT NAM VÀ CÁI NGU, CÁI HÈN CỦA BÁO CHÍ VIỆT NAM 

3. Báo Sao và Sọc (Mỹ) cho biết: TÀU CHIẾN MỸ XÂM PHẠM VÙNG BIỂN CÔN ĐẢO CỦA VIỆT NAM 

4. CÓ PHẢI MỸ CÓ “LỢI ÍCH CỐT LÕI” Ở VÙNG BIỂN CÔN ĐẢO VÀ TRƯỜNG SA?

5. Tạp chí Focus (Đức): ‘PHÉP MÀU XANH KHÔNG XẢY RA, ĐỨC CÓ CHÍNH SÁCH NĂNG 

6. ĐUA NHAU MỜI PUTIN, VIỆT NAM, THÁI LAN VÀ TRIỀU TIÊN ĐÃ VỨT "LỆNH BẮT PUTIN" CỦA ICC VÀO SỌT RÁC

7. Tin vui sớm mai - GOOGLE.TIENLANG ‘TIÊN ĐOÁN’: NGƯỜI ĐẸP WAGENKNECHT SẼ TRỞ THÀNH THỦ TƯỚNG ĐỂ CỨU NƯỚC ĐỨC

8. Báo Mỹ: TIẾC CHO UKRAINA, VÌ THEO LỆNH CHỦ MỸ NÊN CON RỐI – PUPPET ZELENSKY ĐÃ ĐỂ VUỘT MẤT 3 CƠ HỘI HOÀ BÌNH

8. Video nóng của Thời báo Hindu (Ấn Độ): UKRAINA LÀ NGHĨA ĐỊA XE TĂNG HIỆN ĐẠI LEOPARD CỦA ĐỨC

9. Các chuyên gia: CĂNG MÌNH CHIẾN ĐẤU TRÊN 5 MẶT TRẬN, HOA KỲ SẼ KIỆT SỨC VÀ THẤT BẠI

10. ĐỀ THI MÔN LỊCH SỬ CỦA GOOGLE.TIENLANG CHO HỌC SINH THPT

11. Nóng trên báo Ba Lan: THẤT BẠI CỦA UKRAINA KÉO THEO SỰ SỤP ĐỔ CỦA NATO

12. Tạp chí TIME (Hoa Kỳ): ZELENSKY ĐANG LỪA DỐI CHÍNH MÌNH VỀ ‘CHIẾN THẮNG’ TRƯỚC NGA KHIẾN NGAY NHỮNG TUỲ TÙNG THÂN CẬN CŨNG CHẢ TIN!

13. Báo Le figaro (Pháp): NGOẠI GIAO PHÁP ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG …‘CHẾT NÃO’!

14. Báo Ba Lan: CỨ ĐIỂM QUÂN SỰ AVDEEVKA BỊ NGA BAO VÂY, BƯỚC NGOẶT CUỘC CHIẾN UKRAINA ĐANG XẢY RA, TƯƠNG TỰ NHƯ DEBALTSEVO (Дебальцево) 2015

15. ‘LỰC BẤT TÒNG TÂM’- DÙ CỐ HẾT SỨC CHÂU ÂU VẪN KHÔNG THỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐẠN DƯỢC CHO UKRAINA!

16. ĐÂY, ‘LỢI ÍCH’ MÀ PHẦN LAN THU ĐƯỢC VÌ NGHE LỜI MỸ ĐỂ ĐÒI VÀO NATO: TRUNG TÂM THỦ ĐÔ HELSINKI VẮNG TANH, CÁC CỬA HÀNG LẦN LƯỢT ĐÓNG CỬA

17. Báo Mỹ tiết lộ chuyện thầm kín của Zelensky: ‘CÓ NHÌN THẤY CÁI CÂY ĐẰNG KIA KHÔNG? NẾU ÔNG ĐÀM PHÁN VỚI PUTIN THÌ ÔNG SẼ BỊ TREO Ở CÀNH GẦN NHẤT’

18. Báo American Greatness (Hoa Kỳ): ‘KHOẢNH KHẮC CRONKITE’ CỦA UKRAINA ĐÃ ĐẾN

19. THỦ TƯỚNG Ý MELONI TRẢI LÒNG VỚI ‘ĐỒNG NGHIỆP’ CHÂU PHI- VOVAN VÀ LEXUS “TÔI ĐÃ NGÁN UKRAINA ĐẾN TẬN CỔ RỒI”!

6 nhận xét:

 1. Có gì phản xấu hổ, người đẹp Meloni?
  Em nên gọi điện cảm ơn 2 anh bạn người Nga Vladimir Aleksandrovich Kuznetsov và Aleksei Vladimirovich Stolyarov (Vovan và Lexus) vì 2 anh đã cho em những phút thư giãn, nói thật với lòng mình.
  Hãy dũng cảm là chính mình đi!
  Sợ gì anh bạn già lú lẫn Biden cơ chứ? Anh ta đang hết thời rồi! Người Mỹ đang phế bỏ anh ta.
  Em cũng cứ tiếp tục học hỏi Thủ tướng Hungary Viktor Orbán và gần đây là Thủ tướng Slovakia Robert Fico, hãy công khai nói thật lòng mình!
  (Xem bài ĐỀ THI MÔN LỊCH SỬ CỦA GOOGLE.TIENLANG CHO HỌC SINH THPT)
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2023/10/e-thi-mon-lich-su-cua-googletienlang.html

  Hoặc em học hỏi ở phái nữ như Người đẹp Đức- Nghị sĩ Đức đương nhiệm Sahra Wagenknecht
  Người đẹp Wagenknecht sẽ theo đuổi chính sách ngược hẳn 180 độ so với chính sách của chính phủ đương nhiệm, tức sẽ đối thoại với Nga, tìm cách nối lại hoạt động tuyến đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 và 2; đồng thời chấm dứt việc hỗ trợ vũ khí cho Ukraina, tương tự như quan điểm của Robert Fico - Tân Thủ tướng Slovakia (Xem bài Tạp chí Politco (Hoa Kỳ): VÌ SAO THỦ TƯỚNG SLOVAKIA GHÉT UKRAINA?) và đàm phán với Nga để chấm dứt chiến tranh ở Ukraina. Với cuộc chiến ở Israel – Palestin hiện nay, Nghị sĩ Wagenknecht cũng sẽ theo đuổi giải pháp đối thoại hoà bình. Người đẹp cho rằng, giải pháp dùng vũ lực mà Biden (Mỹ)- Netanyahu (Israel) cùng Olaf Scholz (Đức) đang theo đuổi sẽ thất bại.

  Xem bài Tin vui sớm mai - GOOGLE.TIENLANG ‘TIÊN ĐOÁN’: NGƯỜI ĐẸP WAGENKNECHT SẼ TRỞ THÀNH THỦ TƯỚNG ĐỂ CỨU NƯỚC ĐỨC
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2023/10/tin-vui-som-mai-googletienlang-tien-oan.html

  Trả lờiXóa
 2. Đọc các bài cũ của Google.tienlang, tôi thấy từ lâu Google.tienlang đã gọi cái chính phủ Kiev là Con rối- Puppet. Cách gọi này hoàn toàn đúng. Zelensky là Con rối- Puppet của Mỹ, tương tự như Ngô Đình Diệm hay Nguyễn Văn Thiệu ở Việt Nam.

  Một phát ngôn mới của anh Bộ trưởng Tài chính Ukraina thú nhận thân phận con rối- puppet của mình:
  ===

  Глава Минфина Украины признался, что будущее его страны зависит от решений Вашингтона - Người đứng đầu Bộ Tài chính Ukraine thừa nhận tương lai đất nước phụ thuộc vào quyết định của Washington
  Hôm nay, 14:37
  https://topwar.ru/229496-glava-minfina-ukrainy-priznalsja-chto-buduschee-ego-strany-zavisit-ot-reshenij-vashingtona.html

  Sau khi Hạ viện Hoa Kỳ thông qua việc phân bổ 14,3 tỷ USD viện trợ cho Israel tách biệt khỏi Ukraine, chế độ Kiev nhận thấy mình đang ở một vị thế rất khó chấp nhận.


  Vấn đề là các đại diện của Đảng Cộng hòa từ lâu đã nghi ngờ về tính khả thi của việc hỗ trợ Kiev. Đồng thời, Tổng thống Joe Biden yêu cầu số tiền lên tới 61,5 tỷ USD cho Ukraine.

  Nhận thấy đa số đảng Cộng hòa tại Hạ viện sẽ không bỏ phiếu cho sáng kiến ​​này, nhà lãnh đạo Mỹ nhất quyết kết hợp viện trợ của Ukraine và Israel vào một gói. Tuy nhiên, như người ta biết ngày nay, Biden đã thất bại trong việc thực hiện vụ “lừa đảo” này.

  Tuy nhiên, ông đã đe dọa sẽ ngăn chặn quyết định của Hạ viện. Đáp lại, Chủ tịch Hạ viện Johnson nhớ lại cuộc điều tra luận tội tổng thống hiện tại, kết quả của cuộc điều tra này được cho là sẽ sớm được biết.

  Đồng thời, ở Kiev họ đang cố gắng tận dụng mọi cơ hội để nhận được hỗ trợ tài chính từ chính quyền Mỹ.

  Vì vậy, trong cuộc phỏng vấn gần đây với Corriere della Sera, người đứng đầu Bộ Tài chính Ukraine, Sergei Marchenko, đã trực tiếp tuyên bố rằng tương lai của đất nước ông phụ thuộc vào quyết định của Washington.

  Quan chức này nhắc lại rằng xung đột Ukraine vẫn tiếp diễn trong khi ngân sách quân sự của Nga và Ukraine không thể so sánh được về quy mô. Theo ông, ở Liên bang Nga cho đến năm 2024, chi tiêu quân sự lên tới 115 tỷ USD, còn ở Ukraine là 40,7 tỷ USD,

  Đồng thời, Marchenko nói thêm rằng Kiev dành toàn bộ thu nhập và các khoản vay nội bộ cho nhu cầu của quân đội. Như vậy, như ông nói, Nga có cơ hội đợi cho đến khi Ukraine không thể chịu đựng được nữa.

  Cuối cùng, người đứng đầu Bộ Tài chính Ukraine nhấn mạnh việc cắt giảm viện trợ cho nước ông là trái với lợi ích của chính phương Tây. Thật vậy, trong trường hợp Lực lượng Vũ trang Ukraine thất bại, theo nghĩa đen, Nga có thể tấn công các nước khác.

  Sau đó, quan chức này, như thể tình cờ, nói thêm rằng nhu cầu hỗ trợ nước ngoài của Ukraine vào năm 2024 lên tới 42,9 tỷ USD.

  Trả lờiXóa
 3. Российские военные ликвидировали командира спецназа ВСУ с позывным «Бек» - Quân đội Nga đã loại bỏ chỉ huy lực lượng đặc biệt của Lực lượng vũ trang Ukraine bằng biệt danh "Bek"
  Hôm nay, 07:17
  https://topwar.ru/229462-rossijskie-voennye-likvidirovali-komandira-specnaza-vsu-s-pozyvnym-bek.html

  Quân đội Nga tiếp tục tiêu diệt những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine, một “anh hùng” khác của Maidan và người tham gia ATO đã bị vô hiệu hóa trong cuộc giao tranh ở Ukraine. Các nguồn tin Ukraine đưa tin về cái chết của một Andrei Kudabekov nào đó với biệt danh “Bek”.


  Theo dữ liệu có sẵn, Kudabekov là chỉ huy của một trong những đơn vị lực lượng đặc biệt và đã cùng anh ta tham gia vào các hoạt động phá hoại, bao gồm cả trên lãnh thổ Nga. Anh ta bị thanh lý vào ngày 31 tháng 10 tại vùng Chernihiv, thông tin chi tiết không được cung cấp. Người được gọi là “nhà báo Ukraine” Yury Butusov, người ca ngợi người theo chủ nghĩa dân tộc đã bị thanh lý và kể rằng anh ta là một “người yêu nước”, người đã hy sinh mạng sống của mình cho Ukraine, rất buồn cho “Bek”.

  Như các nguồn tin Ukraine viết, Kudabekov là người tích cực tham gia Maidan ở Kyiv và tham gia vào các cuộc đụng độ với lực lượng an ninh. Sau khi bắt đầu chiến sự ở Donbass, ông đến khu vực ATO, nơi ông chỉ huy tiểu đoàn Chernigov theo chủ nghĩa dân tộc. Sau đó, anh đến Châu Phi, nơi anh phục vụ trong một công ty quân sự tư nhân. Sau khi bắt đầu chiến dịch đặc biệt của Nga, anh trở về Ukraine, thành lập nhóm lực lượng đặc biệt của riêng mình và chiến đấu trong đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người tham gia tích cực vào Maidan, một cựu chiến binh của chiến dịch trừng phạt ở Donbass. Trước khi bắt đầu SVO, anh làm việc cho PMC ở Châu Phi, sau đó trở về Ukraine và cho đến gần đây anh đã chiến đấu trong lực lượng đặc biệt của Đức Quốc xã, thành lập đơn vị đặc biệt của riêng mình

   - kênh TG viết “Mùa xuân nước Nga”.

   Hiện tại, bộ chỉ huy Lực lượng vũ trang Ukraine đang cố gắng kiềm chế quân đội Nga trong khu vực Avdeevka, huy động mọi lực lượng dự bị sẵn có để hỗ trợ lực lượng đồn trú. Vì vậy, sẽ có nhiều cáo phó như vậy về những người theo chủ nghĩa dân tộc bị loại bỏ tiếp theo. Gần Bakhmut đã từng như thế này, bây giờ nó sẽ ở gần Avdeevka.

   Xóa
 4. Минобороны назвало цифры потерь украинской армии за прошедшую неделю - Bộ Quốc phòng công bố tổn thất của quân đội Ukraine trong tuần qua
  Hôm nay, 15:17
  https://topwar.ru/229502-minoborony-nazvalo-cifry-poter-ukrainskoj-armii-za-proshedshuju-nedelju.html

  Tuần trước tỏ ra rất có kết quả đối với quân đội Nga và không thành công đối với Lực lượng vũ trang Ukraine. Theo Bộ Quốc phòng Nga, từ ngày 28/10 đến ngày 3/11, Không quân Ukraine mất 10 máy bay và 1 trực thăng bị tiêm kích và hệ thống phòng không Nga bắn rơi. Chính xác hơn, đây là 5 máy bay chiến đấu Mig-29, 3 máy bay chiến đấu Su-27, 1 máy bay tấn công Su-25, 1 máy bay huấn luyện chiến đấu L-39 và 1 máy bay trực thăng Mi-8.


  Ngoài ra, trong tuần, các hệ thống phòng không đã đánh chặn 4 tên lửa chiến thuật ATACMS, 3 quả bom dẫn đường JDAM , 3 tên lửa chống radar HARM, 51 hệ thống tên lửa phóng loạt HIMARS và 274 máy bay không người lái.

  28 quân nhân Ukraine đã tự nguyện đầu hàng, 15 người trong số họ vào một ngày 1 tháng 11. Theo quy định, tàn quân của một trong các đơn vị quyết định không chiến đấu nữa mà bảo toàn mạng sống bằng cách đầu hàng. Không rõ điều này đã xảy ra ở đâu. Tổng thiệt hại của Lực lượng vũ trang Ukraine trong tuần, bao gồm cả người chết và bị thương ở mọi hướng, lên tới khoảng 5.435 người, 28 xe tăng và 74 khẩu pháo dã chiến.

  Trong tuần qua, quân đội Nga đã thực hiện 15 cuộc tấn công nhóm bằng vũ khí có độ chính xác cao và máy bay không người lái cảm tử loại "Geranium" vào các kho vũ khí tên lửa và pháo binh, kho chứa vũ khí và thiết bị quân sự, cũng như các điểm triển khai tạm thời của quân đội Ukraine. quân nhân, những người theo chủ nghĩa dân tộc và lính đánh thuê nước ngoài. Nhà chứa máy bay, nơi sản xuất máy bay không người lái và thuyền không người lái, cũng như các nhóm hướng dẫn viên và lính đánh thuê nước ngoài đã bị phá hủy.

  Các sự kiện chính diễn ra gần Avdeevka và theo hướng Kupyansk, nơi chúng tôi có thể tiến lên và chiếm giữ các vị trí mới. Chỗ này chỗ kia địch cố gắng đánh bật các đơn vị ta ra khỏi vị trí nhưng không thành công. Ngoài ra còn có các trận chiến rất tích cực theo hướng Artemovsk, nơi quân ta chiếm thế chủ động, chuyển từ phòng thủ sang phản công.

  Cũng có tiến bộ ở các hướng Nam Donetsk và Zaporozhye, nhưng nó mang tính chiến thuật hơn; quân ta đang dần chiếm lại các vị trí mà họ đã chiếm giữ trong cuộc phản công của Lực lượng Vũ trang Ukraine. Việc Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine phải điều động bổ sung lực lượng đến Avdiivka, loại bỏ họ khỏi các hướng này, có lợi cho chúng tôi. Không có thay đổi nào về hướng Kherson, có các trận chiến giành các hòn đảo, Lực lượng vũ trang Ukraine đang cố gắng tạo ra các đầu cầu ở tả ngạn, nhưng chúng tôi đang đánh bật chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Ở Kiev và phương Tây nói chung không bao giờ được xem video này:
  Мариуполь Новый элитный Дом для обычных жителей 🕌Восстановление и Жизнь города Сегодня
  Мариуполь Новый элитный дом для обычных Жителей🕌Восстановление и жизнь города Сегодня
  Пр Нахимова
  Пр Ленина
  пр Металлургов

  https://www.youtube.com/watch?v=0riEfKQ3o68

  Trả lờiXóa