Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

VÌ SAO ÔNG NGUYỄN QUANG LẬP ĐƯỢC ĐÌNH CHỈ ĐIỀU TRA?

Sáng nay, ông Nguyễn Quang lập đã nhận được Quyết định đình chỉ điều tra từ Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hồ Chí Minh. Lý do vì sao ông được đình chỉ điều tra?
Giờ tui bận chút việc, để tối biên tiếp.

Nguyễn Thúy Hoa

43 nhận xét:

 1. Cái dzụ này, tôi biết. Để khi nào rảnh, tôi đăng !
  DÂN CHỦ SAIGON

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng biết nè. Đảng ta bắt buộc phải thả ông Lập, dù ổng chẳng có tội gì, để lấy lòng ông Obama và chính phủ Mỹ đấy. Người Mỹ họ đề cao nhân quyền lắm, nếu VN cứ vi phạm nhân quyền thì dân Mỹ sẽ phản đối không cho ông Obama đến thăm VN. Thêm nữa cũng là do áp lực từ cộng đồng người Việt ở Cali, trong đó có 2 blốc gờ yêu nước nổi tiếng là Tạ phong Tần và Điếu Cày. Cặp đôi hoàn hảo Cày-Tần đang xúc tiến kiện chính quyền đảng cs VN ra tòa án quốc tế vì vi phạm nhân quyền bắt người thiếu chứng cứ. Sợ rồi phải không?

   Xóa
 2. Tốt rồi. Đánh kẻ chạy đi, chứ ai đánh kẻ chạy lại

  Trả lờiXóa
 3. Hãy nhớ lấy lời tôi
  Phút thiêng liêng anh gọi Bác 3 lần

  Hehe, tuyên truyền kiểu này mới gọi là vô địch, bá đạo hạt gạo.

  Trả lờiXóa
 4. Vì anh ta đã biết nghe lời ...

  Trả lờiXóa
 5. Nhà báo Nguyễn Thônglúc 19:34 20 tháng 10, 2015

  Chúc mừng ông. Nhưng kể cũng lạ, muốn bắt thì bắt, muốn thả thì thả, muốn đình chỉ thì đình chỉ, quá tùy tiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Anh thấy bắt sai, thả sai, thì cứ vận động Ông ấy kiện Công an. Việc đéo gì phải lên đây thương thay khóc mướn. Đạo đức giả....

   Xóa
 6. Từ khi có các trang blog và mạng xã hội, nhà cầm quyền cộng sản VN đã bắt rất nhiều blogger theo các điều 79, 88 và 258. Đó là các blogger: Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn thị Minh Thuý, Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Ngọc Già...

  Hy vọng sự bắt bớ sai trái vi phạm quyền tự do ngôn luận nầy sẽ chấm dứt sau khi VN vào TPP.

  Trả lờiXóa
 7. Nên bắt Ng Lân Thắng thì chả oan tí nào!!

  Trả lờiXóa
 8. Các bloger là nguồn tài nguyên để đảng và nhà nước đem ta trao đổi với HKỳ , nó cũng giống như anh khùng Kim giống Un đem ta dọa nạt Hàn quốc và Hoa Kỳ vậy ,đúng là Chí Phèo ngày nay .
  Xin chúc mừng ông Lập được ra nhà tù nhỏ để bước ra nhà tù lớn .
  Ông Lập là tác giả kịch bản phim ĐỜI CÁT đó nha , '' đưa điện ảnh nước nhà lên một tầm cao mới .....'' .

  Trả lờiXóa
 9. Đảng bách chiến trong cái hệ thống tạo ra quan cướp, quan tham, quan bán nước. Đảng bách thắng xây dựng triều đình đại phong kiến bằng mọi thủ đoạn cấy sinh trùng giống đỏ cha truyền con nối. Với cái độc đảng cai trị thiên hạ bằng sắt thép búa liềm, với cái bản chất tàn ác phi nhân đảng đã tạo cơ hội huấn luyện công an thành những đám côn đồ triệt phá tư tưởng và sức sống của nhân dân.

  Có kẻ đặt câu hỏi nếu không có quan cướp làm sao càng ngày càng nhiều dân oan mất đất mất nhà. Nếu không có tướng tá quân đội lo làm kinh tế, tìm sự giàu có cho gia đình mà cố tình quên chuyện bảo vệ đất nước thì chắc ngư dân không mất mạng dưới họng súng quân cướp biển Trung Cộng. Nếu không có cái đảng coi người Việt là kẻ thù, xem giặc là bạn, chuyện biển đảo không dễ dàng gì mất dần dà vào tay bọn bành trướng Bắc phương.

  Đảng quen thói lo đại hội, lo củng cố địa vị, một mình một chiếu một mâm cỗ. Đảng sắp xếp nhân sự từ tỉnh thành tới trung ương chỉ vì đảng vì mình chứ đâu phải vì của chung đất nước như đảng to mồm xảo trá tuyên truyền. Đảng bóp chết quyền làm người quyền được đòi ăn, quyền được nói của người dân bởi chưng đảng coi giang sơn gấm vóc, tài nguyên trù phú là của riêng đảng. Đảng khai phá, đảng xây dựng, đảng đạp đổ.

  Đảng tạo ra bao nhiêu cái cổng cửa quan ban tuyên giáo tuyên lường, ban dân vận giết dân, ban thanh tra bao che tham nhũng, hội phụ nữ kinh nguyệt không đều, thành đoàn thanh niên chống biểu tình, hội người cao tuổi chết non, hội nhà báo bút nô, hội nhà văn chia ghế nô bộc, mặt trận tổ cò, dân phòng tổ ong…

  Đảng đè đầu thằng cu cái hĩm của dân đóng thuế linh tinh mệt nghỉ để nuôi cô hồn các đảng.

  Sống dưới cái ách độc tài lại định hướng XHCN không tưởng là một cái tát mạnh như thiên lôi giáng xuống trên đầu dân. Bước ra ngõ tai bị điếc bởi loa phường, đi bộ vô chùa nhà thờ gặp loa tuyên giáo công an trà trộn rao giảng kinh kệ, ra sạp báo thấy chữ nghĩa cắt đít xén đuôi theo lệnh loa 4T. Đi mô cũng thấy mặt anh hùng quan bịp quan tham, quan dâm chân dài.

  Trả lờiXóa
 10. Theo Vietnamnet Trao đổi với Bộ an ninh quốc gia TQ. Thủ tướng nhấn mạnh VN và TQ là 2 nước láng giềng, có quan hệ hữu nghị truyền thống, có nhiều điểm tưởng đồng. Có phải hữu nghị truyền thống là dạy cho VN một bài học 6 tỉnh biên giới 79, Gạc Ma 88… Gần đây thôi là cấm ngư dân VN đánh cá trong hải phận VN lại còn bị Chệt giết. Có nhiều điểm tương đồng không khi đảng anh em mặc sức lấy sức mạnh vào ngôi nhà VN cướp biển đảo làm của riêng, trong lúc chư hầu khoanh tay chống bằng mồm: “Trong cuộc họp báo thường kỳ ngày 15/10 khi được hỏi phản ứng của VN trước việc TQ tiết lộ nước này đang xây các trạm phát sóng không dây ở Trường Sa, người phát ngôn viên Bộ NG Lê Hải Bình tái khẳng định VN bác bỏ cái gọi là thành phần Tam Sa của TQ và mọi hoạt động của cái gọi là thành phố Tam Sa đều không có giá trị pháp lý cũng như không thay đổi chủ quyền VN đối với quần đảo Hoàng Sa.”

  Đảng CSVN đang chuẩn bị đón tiếp Tập Cận Bình. Không biết bao nhiêu gia nô lồng lộn trong cái chậu kiểng để được thưởng công về việc cấy giống đỏ Bắc kinh vào quyền lực tối cao nào đó.

  Bao lâu nay đảng cắn người Việt mà sợ cục phân Trung Cộng mùi lạ. Chờ xem TCB được tiếp đãi uống nước suối thác Bản Giốc, ăn xúp có muối biển Hoàng Sa, Trường Sa có đau bụng “tham thực cực thân” mà “ị” ra mùi “lạ”?

  Đảng xoay trụ về dân tộc hay bám víu nô lệ vì đảng “đỉnh chung”. Người dân quá chán ngấy các đại hội của đảng CSVN. Không ai còn tin vào đường lối cai trị sai rồi sửa, sửa rồi sai, đạp đổ rồi xây, xây lại đạp. Mọi lãnh vực kinh tế ngoại giao quân sự chính trị quá đặt nặng vào vai trò quyết định thiểu số BCT. Không lạ gì chuyện mất đất liền, mất rừng, mất biển đảo qua các thương lượng đi đêm bí mật mà không ai có được quyền phanh phui kể cả báo chí vì báo chí là công cụ của đảng. Đảng CSVN ngồi xổm lên đầu nhân dân trong 70 năm dài. Đảng gây ra tệ trạng xã hội vô tâm bất đức. Đảng dung túng xử dụng ác ôn côn đồ trị dân. Đảng là đầu dây mối nhợ của đại họa tham nhũng. Đảng mở miệng nói hòa giải hòa hợp đón nhận mọi ý kiến, nhưng chính đảng mở cửa nhà tù càng ngày càng nhiều để đưa kẻ phản biện đường lối sai lầm của đảng vào tù.

  Không cần phải là chuyên gia kinh tế. Ai cũng có thể biết rằng tình trạng kinh tế èo uột trì tệ là do hệ thống đảng trị. Nội cái ngân sách cho các cánh tay nối dài như Mặt trận tổ quốc, Hội đoàn này hiệp hội kia, học viện nghiên cứu thùng rác Mác Lê… là một mối tơ vò xài thuế dân.

  Trả lờiXóa
 11. Khi đảng quản lý Hành pháp, Tư pháp, Lập pháp, báo chí thì làm sao đất nước phát triển kinh tế theo chiều hướng nhân dân tự do phát biểu, tự do triển khai năng lực. Có tam quyền nhưng bất phân lập tùy thuộc vào chỉ đạo hệ thống đảng thì tam quyền chỉ là cái bình phong cho đảng múa rối. Người ta không lấy làm ngạc nhiên khi một TBT đảng đi sứ phương Bắc phải còng lưng bán “lúa giống” để đảng được bảo kê. Người ta chẳng lấy gì so sánh cái xót xa đau đớn của gia đình có người ngư dân bị Trung Cộng cướp giết khi họ mở TV nhìn ông Đại tướng Bộ trưởng quốc phòng bắt tay địch ca tụng tình hữu nghị anh em một nhà.

  Nạn tham nhũng, nạn lợi ích phe nhóm có thể chửa trị dễ dàng khi có cơ hội cải cách thể chế theo nhu cầu đi song hành với phát triển kinh tế. Nạn bắt nhân dân cúi đầu làm nô lệ cho thiên triều để đảng được vinh quang cai trị sẽ có cơ hội phá vòng vây thoát Trung. Hơn ai hết đảng vì quyền lợi đại Hán bành trướng bờ cõi hay quyền lợi tối cao thiêng liêng sống còn của dân tộc?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng hồn nhỉ!
   Chỉ hỏi 1 câu: khi tụt quần dài chạy, LHL cửi truồng hay vẫn còn quần đùi? Bọ tin là cậu bị tụt luôn cả quần đùi rồi nên bây giờ mới cay đến thế. Tuy nhiên, lẽ ra LHL phải cảm ơn họ mới phải, bởi thay vì xẻo dái LHL họ chỉ đuổi, còn tụt quần là tự LL tự làm đấy chứ

   Xóa
 12. Tác giả quên bà nó rồi: "Ta đánh Mỹ, ngụy là đánh cho Chủ nô Tàu Phù (HCM, Lê Duẩn)"---" Đánh Mỹ đến người VN cuối cùng (Mao Sến)"! Bọn tui đang cầm quyền sinh sát dân Ngụy (dân VN) đây! Bọn tui là Nô Cộng thứ thiệt đó nhé! Tên VN nào phản đối Nô Cộng, bọn tui cho đi nhị tì hết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta đánh Viet Cộng là đánh cho chủ Mỹ.Nguyễn Văn Thiệu từng nức nở:'Biểu oánh Việt Cộng mà không viện trợ thì làm sao oánh".Bây giờ tuột quần chạy mẹ hết,qua bển đánh giặc mõm,tru tréo đến chó cũng phải nể...hố hố hố...

   Xóa
  2. "Biên giới Hoa Kỳ sẽ kéo dài đến VT 17"! Mọi người có biết câu nói sặc mùi "CM" tay sai này của chó sĩ nào đấy nhỉ?

   Xóa
  3. Còn câu này nữa: "người Mỹ là kép chính, còn chung tôi chỉ là con rối để họ dật dây", là của phá TT gì đấy nhỉ?

   Xóa
 13. Tác giả dẫn chứng, phân tích nhiều chuyện rất sáng tỏ, rất hữu ích, góp sức nâng dân trí dân ta sớm đáp ứng yêu cầu dân chủ đòi hỏi. Còn việc "Vì sao đảng cắn chết người Việt mà ôm hôn kẻ thù Trung Cộng" thì không cần "nghiên cứu" như cụ Nguyễn Khắc Mai, cũng thấy như thấy "mặt trời chân lý chói qua tim", của thằng đem thơ cỗ võ giết người, đổi địa vị. Đó là, không có cố vấn, súng đạn, lương khô, ô tô, xăng dầu... của Trung Cộng chi viện "vô tư quốc tế vô sản", thì không có "Điện Biên chấn động địa cầu", không có hiệp định Genève, không vượt vĩ tuyền 17 cướp giết miền Nam Việt Nam. Không có công ơn nào to lớn bằng công ơn Trung Cộng rứt ruột ban cho đảng cộng sản Hồ. Người ta còn nghi ngờ rất đáng ngờ rằng Hồ là người của Trung Cộng đẻ ra rồi cài vào nữa đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng SaiGonBoy này chui từ lỗ đít Mỹ ra ,ngửi đít chưa hết phê nên lảm nhảm như thằng bòi ....ho ho ho.

   Xóa
 14. Bắt buộc phải thả ông Lập do áp lực của dư luận trong nước và cộng đồng người Việt hải ngoại vì không đủ chứng cứ đã cho thấy công an bắt người tùy tiện, ngày càng lộng hành vô khuôn phép. Mà đâu có thể cho qua dễ dàng thế được, ông Lập phải đưa đơn kiện để đòi công an phải xin lỗi vì bắt nhầm và cả bồi thường nữa chứ giỡn chơi sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố nó cũng đếch dám kiện,mày đừng có xúi dại nó thằng Nặc danh23:23 Ngày 20 tháng 10 năm 2015 ạ.Người ta thả nó là vì nó thật lòng hối cải,vì no hợp tác với công an.Hiểu chửa.?Nó đâu có ngu như mày đâu mà xúi bậy.

   Xóa
  2. Ông Lập được thả vì làm đơn ăn năn hối cãi, nhận là mình sai, xin được tha.

   Xóa
 15. Xã hội bây giờ ngày càng loạn lạc, vô luật pháp, dân không còn biết bám víu vào đâu để tự bảo vệ mình. Thời xưa dưới chế độ VHCH đâu có xảy ra những chuyện như đùa thế này. Không phải vô cớ mà người dân sau bao nhiêu năm vẫn luôn thương nhớ lá Cờ Vàng ba sọc đỏ thiêng liêng một thời của đất nước VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mày có nhớ cái thời tuột quần chạy không?

   Xóa
  2. Vậy mày có nhớ cái thời tuột quần chạy không?

   Xóa
 16. Việt Nam Thời Báolúc 09:27 21 tháng 10, 2015

  Muốn làm lãnh đạo ở Việt nam thì bắt buộc phải có bằng lý luận chính trị, tùy theo mức độ quan trọng của từng chức vụ mà người ta đòi hỏi các bằng lý luận chính trị đó ở các mức khác nhau, như: sơ cấp, trung cấp hay cao cấp chính trị. Lãnh đạo các cấp tỉnh thành (hoặc tương đương) trở lên bắt buộc phải có bằng lý luận chính trị cao cấp, được đào tạo từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nơi giảng dạy các vấn đề lý luận liên quan đến Chủ nghĩa Marx-Lenin, Chủ nghĩa Xã hội... Tất cả những cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở Việt nam hiện nay được trang bị một mớ lý luận giáo điều, lạc hậu về kinh tế kế hoạch hóa XHCN rồi để ra vận hành một nền kinh tế thị trường hoàn chỉnh như hiện nay thì đây là một điều hoàn toàn vô lý.

  Tuy vậy, những cán bộ lãnh đạo được đào tạo lý luận chính trị cao cấp không phải là lực cản cơ bản và quan trọng trong việc thoát khỏi ý thức hệ cộng sản. Vì trên thực tế đa phần trong số họ cũng đã biết sự sai lầm của thứ học thuyết này, song vì để tiến thân thì họ vẫn phải chịu chấp nhận học để cho có bằng. Song lực lượng níu kéo quan trọng nhất đó là: những nhà lý luận; những cán bộ tuyên giáo trong bộ máy tuyên truyền; đặc biệt là những lãnh đạo cao cấp đi lên từ công tác tuyên giáo hiện đang đang nắm giữ các trọng trách trong Đảng. Những người này họ sẽ kiên quyết cố thủ để bảo vệ cái học thuyết Chủ nghĩa Marx-Lenin cho dù đã lạc hậu và đã bị thực tế đào thải. Với lý do vì, nếu một khi Chủ nghĩa Marx-Lenin không còn giá trị thực tiễn nữa thì đồng nghĩa với việc họ trở thành những kẻ vô công rồi nghề. Như người dân thường bảo nhau rằng, khi đó "Mấy ông GS-TS khả kính ấy muốn xin chân trông xe đạp cũng khó, vì lý do đơn giản: họ có biết làm cái gì đâu?"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế đấy ,lỗi bảo thủ giáo điều của mấy bác lý luận TW từ sau 1975 đã gây không ít khổ đau lệ thuộc cho nhân dân VN .

   Đảng CSVN hãy cứ giữ lại những học viện chính trị này nọ nếu đảng phí của mấy triệu Đảng viên đủ cung phụng cho họ nhưng hãy trao trả cho Quốc hội trách nhiệm hoạch định chính sách Quốc gia như luật định.

   Các học viện và giáo sư chính trị chỉ tham mưu cho Đảng CSVN chủ trương đường lối để thuyết phục nhân dân ủng hộ Đảng CSVN trong các kỳ bầu cử Quốc hội ;Nếu không , quyền lực nhân dân thông qua cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước do dân cử chỉ là thứ bánh vẽ ,không có thật.

   Xóa
 17. http://danviet.vn/phap-luat/xu-treo-vi-bi-cao-la-nguoi-nha-lanh-dao-634626.html

  Đó là 1 mảng "không nhỏ" của việc tuân thủ pháp luật tại Việt Nam hiện nay, cò lẽ không cần bàn gì thêm nhưng không biết các DLV hạng tép riu sẽ bình luận việc này như thế nào hay lại chỉ chửi "bọn lều báo", bất chấp "bọn lều báo" được sự lãnh đạo toàn diện và duy nhất của Đ, tức Đ thừa nhận đó là chuyện có thật và duyệt cho đăng !

  Trả lờiXóa
 18. Mới đây ông luật sư Đài treo đâu đó mấy chữ ĐMCS mà bị an ninh làm khó dễ.Thật vôlý.Họ lấy lý do gì để cấm ông Đài?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần gì phải làm khó dễ.Cứ để mấy cái chử ĐMCS đó trước nhà nó cho mọi người biết văn hoá thằng luật sư Đài nó ra làm sao.Luật sư gì mà mất dạy thế.

   Xóa
 19. Còn đây là chuyện bổ nhiệm cán bộ, công chức, viên chức thời XHCN ưu việt, biểu sao nước Việt "mãi mà không chịu lớn" ! Gần 100 triệu dân Việt Nam không tìm ra được nhân tài nên phải sử dụng những "nhân tài" như thế này, cán bộ chính thống đã vậy, huống hồ DLV...
  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/chua-tot-nghiep-cap-ba-van-duoc-bo-nhiem-vien-pho-vien-ksnd-tinh-114290.tpo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có thằng Tư trời biển mải không chịu lớn.Nghe cái tên này từ 50 năm rồi.Mà Tư Trời Biển xưa viết có duyên lắm.Còn thằng Tư dỏm này viết ngu không thể tưởng.

   Xóa
  2. Báo Đ đưa tin hẳn hoi mà đọc cũng không hiểu, vậy ai ngu, ai khôn, ai mãi không chịu lớn thì đà quá rõ !

   Xóa
  3. Chỉ có thằng ngu mới tin báo con à.Chúng nó giật tit cho kêu để cho mấy thằng ngu như mày cắm đầu vào mà sục.Chớ bố mày đây thì đừng hòng nhá.

   Xóa
  4. Chỉ có những người ko biết đọc mới ko đọc báo. Anh bạn nói ra như thế chứng tỏ mình thật nguy hiểm!

   Xóa
  5. À,Bố chỉ đọc báo thật thôi con.Còn chúng mày cứ đọc ba cái tờ giấy gói xôi đó rồi tru lên rằng à tôi cũng đọc báo thì làm sao mà Bố đây chịu nỗi.

   Xóa
  6. Thằng Nặc 01:02 vô học kia. Mày tìm ông đi rồi ông sẽ dạy cho mày đạo làm người, con ạ !
   Còn trước khi được làm người thì chớ bén mảng vào blog này !

   Xóa
  7. Mạnh Hủi này,sao chổ nào cũng thấy con chỏ mõm vào thế.Bố mày có dạy mày thế đâu.Về nhà đánh răng đi con ạ.Dọn phân ngoài đường cả ngày rồi cũng phải có lúc vệ sinh chứ.

   Xóa
  8. Các DLV cũng như tên già Nặc nô rất cứng đầu và hồ đồ. O^ng Tư TB phí lời với bọn chúng chi cho vô ích.

   Xóa
  9. Hồ đồ hay không tính sau.Chỉ cần biết là chúng nó không hèn hạ như chúng mày.Bọn đếch làm được gì,chỉ biết tru tréo như chó tháng bảy,lại quên đi cái quá khứ tuột quần chạy.Bây là đồ mặt chai mày đá,không biết xấu hổ là gì.Bộ bây tưởng cả người ta quên cái cảnh tụi bây đu càng máy bay hả?

   Xóa
  10. Xưng hô "mày, tao" với ai đấy hả thằng già? Xấc láo, vô học quen thói nha mậy. Xin phép các bác cho tui mày, tao để dạy cho lão Nặc nô cu-li Tây biết lễ nghĩa. Tao nói cho thằng Nô già hay nhá, Đảng và CP đã có chủ trương Hòa hợp hòa giải dân tộc rồi nha mậy. Người Việt hải ngoại là ''khúc ruột ngàn dặm'', mày biết ai phát biểu câu này rồi chứ? Mày đừng có to mồm xúc phạm bà con Việt kiều nữa nha mậy, bà con mỗi năm gửi hàng chục tỷ đô la về VN để tăng nguồn ngoại tệ phát triển đất nước để nuôi mày đấy. Mày già rồi ngồi không được hưởng chính sách xã hội là sung sướng lắm rồi, không đóng góp được gì thì đừng bày trò chống phá chủ trương đoàn kết dân tộc nha mậy. Mày có tin sang năm Cờ vàng thiêng liêng sẽ cắm ngay cái chuồng mấy con khứu của mày không hả mậy? Lựa lời mà ăn nói cho lễ phép, đừng để bà con phải than phiền là thằng già mất nết.

   Xóa
  11. Tụi mày biết đếch gi mà cũng lễ nghỉa hả?Ngu nửa.Cái khúc ruột ngàn dặm là để nói tới người khác chớ không nói tới tụi chó già chúng mày.Còn hòa hợp nọ kia là cũng với ai biết tội.Còn tụi chó gặm xương rác Mỹ thi thì người ta ị vào đầu.Ai ở không đi "đoàn kết dân tộc" với cái đám vừa ngu vừa hèn, vừa vô dụng như tụi bây.Sang năm cờ cứt sẽ càng thúi hơn năm nay ... hé hé.Bố đây mất nết lâu rồi con.Sinh ra con như dzậy là giống Bố đấy ... hé hé.

   Xóa