Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

KỶ NIỆM NGÀY TÀU BEM VN, NÊN CHĂNG VÀ VÌ SAO?
1. Khi bốc thơm Hòn Dza Thái Gay bọn tâm thần khen nức nở thấy hem người ta độc lập mà có phải oánh nhau đâu.

Kongsan-Annam khéo léo giữ dc độc lập- Hòa bình mấy chục năm nay cho cần lao mần ăn thì bọn tâm thần nó bẩu Kongsan-Annam hèn bỏ mẹ, sao lại hòa bềnh hỉu nghị với Tầu chứ ?
2. Khi đấu tố Kongsan-Annam bọn tâm thần nó bẩu Kongsan-Annam hiếu chiến nên bem nhau với Đế Quốc Pháp- Mỹ dù hàng mấy chục ngàn ông Tây vác súng ống bom đạn xộc vầu tận nhà.
Khi giàn khoan Tầu plus vào vùng đặc quyền kinh tế ( vùng biển tự do hàng hải nhưng khai thác kinh tế thuộc về chủ nhà), Kongsan-Annam dùng tàu "dân sự" đuổi nó đi thì bọn tâm thần giãy đành đạch : tên lửa đâu , chiến đấu cơ đâu , tầu ngầm đâu sao đéo đem ra nện Tầu , nhũn thế à ? Mua vũ khí cho bụi đóng phỏng ? Bớ làng nước ơi giặc Tầu xâm lược rồi , chiến thôi chiến thôi
Annam bị đánh thì danh sách thủ ác dài bome ( Tầu , Pháp , Mỹ , Nhật, Xiêm, Cam) chứ ít đéo đâu. Mà Annam ta có truyền thống kỷ niệm ngày bị đập đâu nhẻ ? Ấy, bọn tâm thần năm nào cũng kỷ niệm ngày Annam bị Tầu oánh , làm đủ trò nhảm lonz ở Bờ Hồ.
Mẫu thửn nhẻ ?
Để Jonathan Durex giãi bày tâm sự bụng dạ bọn tâm thần nha. Bọn Nhật , Mỹ ,Pháp , Cam. Xiêm oánh Annam ko phải xâm lược Annam mà là để khai hóa dzăn minh ,chúng muốn xây dựng Annam Dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dzăn minh , tiệt nhiên ko có ý xấu còn bọn Tầu thì xấu rất. Đạn Tầu bắn thì dân Annam mới chết , đạn Tây Lông bắn chỉ như pháo bông dzui lỗ nhĩ sướng lỗ nhãn thôi. Đúng dzậy hông ta ?
P/s: bảo vệ Tổ Quốc trông cậy vào ai chứ trông mong đéo giề bọn tâm thần "Bài Tầu- Thót háng". Bọn này ẽo ợt mong manh vcl , cái giề của Tầu cũng làm bọn són đái ra quần ,du khách Tầu vác tiền bạc qua đây ăn xài bỏn cũng sợ xanh mặt nói chi chống Tầu.
G.S 
Jonathan Durex

21 nhận xét:

 1. May cho nước Nam ta , cổ kim loại mặt thớt này đời nào cũng chỉ có vài mống .

  Trả lờiXóa
 2. Ông Lương Văn Hường (làng Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội) không còn bàn chân trái. Ông đã để lại nó ở Vị Xuyên, Hà Giang, và mang về rất nhiều mảnh đạn trong người - đến bây giờ vẫn chưa lấy hết ra. Nhưng trong trí nhớ của ông, ký ức về cuộc chiến bây giờ đã mờ: cái người cựu chiến binh đối mặt, là cơm áo.
  Chiếc xe thương binh để ngoài cửa, chờ có ai vô tình biết số điện thoại gọi đến thì đi. “Người ta giả thương binh, nhưng có sức khỏe, chạy như trâu. Mình què quặt, chỉ ngồi chờ người ta gọi, không kiếm ra tiền”.
  Cuộc nói chuyện với ông Hường, không phải là về ký ức huy hoàng của những ngày bảo vệ biên giới. Ông phàn nàn về chế độ với con cái, thỉnh thoảng bị chính quyền “quên”, về những ngày kỷ niệm qua loa, về chính sách.
  Ông cũng chẳng hào hứng lắm khi kể về chiến tranh. “Nhà báo có viết thì viết về bọn giả danh thương binh ấy” - ông nhắc đi nhắc lại lời đề nghị. Đấy là nỗi ám ảnh lớn nhất của người đàn ông sắp bước sang tuổi lục tuần.
  Sự vinh danh đáng kể nhất mà những cựu binh biên giới - như trong mắt ông Hường - nhận được đến hôm nay, lại là việc người ta giả danh họ, khoác những chiếc áo xanh lá mạ, để kiếm ăn.
  “Có một cuộc kỷ niệm cấp tỉnh, cấp nhà nước nào về chiến tranh biên giới không nhỉ?” - ông Thành hỏi người viết. Ông không nhớ rằng có. “Con cái bây giờ, kể cho chúng nó nghe, như kể chuyện cổ tích. Trên TV đài báo có nhắc đến mấy đâu mà chúng nó biết” - người lính già than thở.
  Ông không muốn những gì đã diễn ra bị lãng quên. “Phải nhớ chứ. Bây giờ hàn gắn rồi, thì mình không kích động, không hằn thù, nhưng không thể quên được. Phải nhớ là đất nước mình không một ngày bình yên”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ có những cựu binh sợ rằng cuộc chiến tranh ấy sẽ bị lãng quên.
   Đó là ngày 17/2/2016, thầy Vũ Văn Khánh quyết định rằng mình sẽ tự tổ chức một cuộc tưởng niệm Chiến tranh biên giới.
   Khánh là một thầy giáo dạy văn ở trường THPT An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Anh thú nhận rằng tới tận năm ngoài 30 tuổi, anh mới lần đầu tiên hiểu kỹ về Chiến tranh biên giới 1979. “Ở ngoài đảo, mình không có điều kiện tiếp cận thông tin, vào Internet, sách giáo khoa thời mình thì không nhắc đến mấy” - anh kể. Khi biết đến, Khánh đã phải nhờ rất nhiều bạn bè ở các trường đại học gửi tài liệu cho đọc, để biết thêm về cuộc chiến ấy. Anh quyết định rằng mình sẽ không để các em học sinh phải chịu điều ấy - dù anh là một thầy giáo dạy văn, không phải dạy sử.
   Tiết học Khánh chọn, là sau khi anh giảng xong cho học sinh về “Bình Ngô đại cáo” - tác phẩm tuyên bố chủ quyền dân tộc trước giặc xâm lăng phương Bắc.
   Anh dành một tiết học ngồi kể cho học sinh về cuộc chiến, về diễn biến, và những đau thương mà nó mang lại. Rồi người thầy giáo khóc. Gia đình anh cũng có nhiều liệt sĩ. Anh nhớ bà ngoại, mất chồng từ năm 26 tuổi, nhớ người cậu ruột hy sinh ở chiến trường biên giới Tây Nam. Học sinh trong lớp cũng đồng loạt khóc theo. Rồi cả lớp đứng dậy, dành một phút tưởng niệm cho những người đã ngã xuống trong ngày 17/2/1979.
   Tiết học ấy sau này trở nên nổi tiếng trên báo chí. Bởi vì nó đặc biệt: những cuộc tưởng niệm như thế không được tổ chức ở nhiều nơi trên đất nước, đặc biệt với những người ngoài quân ngũ.
   Nhưng năm nay, gọi điện lại, thầy giáo Khánh tâm sự rằng có lẽ mình sẽ vẫn chỉ tổ chức kỷ niệm cho những lớp anh đứng - với tư cách cá nhân. Sách giáo khoa lịch sử, vẫn chỉ có 11 dòng về chiến tranh biên giới, và nhiều nơi thậm chí 11 dòng này còn được đưa vào chương trình giảm tải, nghĩa là học sinh tự đọc.
   Ở trên khắp đất nước, còn có bao nhiêu thanh niên như Khánh, sinh ra ngay sau khi tiếng súng vừa im, đã ngoài 30 nhưng chưa một lần được nghe về “Chiến tranh biên giới”?
   Thậm chí là chính những lính năm ấy cũng đang quên. Họ đều đã già. Bây giờ mỗi năm, đến ngày 15/5, ngày thanh niên trong làng nhập ngũ năm 1978 ấy, ông Thành lại đứng ra gọi anh em đồng ngũ gặp mặt. “Không phải để nhậu đâu, mà để nhắc nhau nhớ lại”. Những người lính già, sau bao nhiêu năm chiến đấu với cơm áo, có khi cũng chẳng còn nhớ được chính mình đã làm gì.
   “Phải ngồi lại với nhau, để người này nhắc người kia, ngày ấy mày làm gì, làm gì. Không thì chẳng nhớ được đâu” - ông Thành kể.
   Những người lính già ấy, nói về chiến tranh với một vẻ đầy bình thản. Nhưng họ chua chát khi nói về sự lãng quên. Chính bản thân họ, sau bao nhiêu năm, cũng không cưỡng lại được sự phai mờ của ký ức. Họ sợ sự quên ấy, chứ không sợ kẻ thù.
   (Theo VnEpress)

   Xóa
 3. Ông GS J.Durex mà G.T đem bài về chẳng ai khá là gã Bao Bất Đồng
  Động từ "BEM" mà G.T dùng ở trên đã cướp đi sinh mạng mấy chục ngàn quân dân 6 tỉnh biên giới phía Bắc vào tháng 2.1979.
  G.T thật LẠ, một cái LẠ vô cùng mất nhân tính !!!
  "Chỉ có súc vật mới quay lưng với nỗi đau đồng loại và thản nhiên chăm sóc bộ lông của mình!"
  Karl Marx, ông tổ Cộng Sản nói đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cais anh Manh Huỳnh này ăn cơm ai mà xuyên tạc ghê gớm thế.Người ta mong hòa bình chứ không mong chiến tranh để các anh đục nước béo cò.
   Chống Tầu không có nghĩa là bịt mắt lại để đánh trong tưởng tượng.Cái ngữ các rận chủ các anh thì chỉ có đánh bóng ăn tiền.Đừng hư cấu những chuyện tào lao để kích động.

   Xóa
  2. Ah! Lại là Bao Bất Đồng à. Nhân vật trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung đây mà ( tiếng Quảng Đông kêu là Cấm Dùng). Thôi chuyển sang hệ Việt đi nhá, Bao Bít Đầu đi nhá. Còn thấy thế đếch gì đâu nhể.

   Xóa
 4. Đâu phải cứ ta thắng thì cần kỷ niệm, ta bị "bem" thì nín. Ngày 17 tháng 2 là một ngày lịch sử đáng ghi nhớ.Ghi tội ác của bọn bành trướng Bắc Kinh đối với dân ta, ghi nhớ công ơn của các liệt sĩ và đồng bào đã hy sinh bảo vệ tổ quốc. Cách đây mấy hôm, bên kia biển, nước Úc cũng tưởng niệm ngày Anh, Úc thất thủ tại Singapore, tưởng niệm sự mất mát của 1800 quân nhân và 50000 bị Nhật bắt làm tù binh tại Đông Nam Á. Trận Trân Châu Cảng là một thảm bại của quân đội Mỹ nhưng vẫn có người làm phim kể lại.
  Ta thì lúc nào cũng muốn làm cho TQ vui lòng. Nó ngoài miệng khen ta thế này thế nọ nhưng trong bụng nó khinh ta hèn nhược.

  Trả lờiXóa
 5. P/s: bảo vệ Tổ Quốc trông cậy vào ai chứ trông mong đéo giề bọn tâm thần "Bài Tầu- Thót háng". Bọn này ẽo ợt mong manh vcl , cái giề của Tầu cũng làm bọn són đái ra quần ,du khách Tầu vác tiền bạc qua đây ăn xài bỏn cũng sợ xanh mặt nói chi chống Tầu.

  Trả lờiXóa
 6. Phóng viên Tự dolúc 10:32 18 tháng 2, 2017

  Người dân Hà Nội lên án những kẻ núp danh tưởng niệm chống chính quyền

  Đến hẹn lại nên, những kẻ tự gắn mác “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước chống Tàu” lại tổ chức tưởng niệm ngày Chiến tranh Biên giới 17/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ – trung tâm văn hóa lịch sử của Thủ đô bằng giọng điệu thách thức, vu cáo chính quyền quen thuộc “Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!” của nhóm No-U Hà Nội.

  Vẫn hai đến ba chục gương mặt quen thuộc zân chủ, zân oan trong hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối an ninh trật tư từ nhiều tỉnh thành kéo về tượng đài với các thiết bị ghi hình chuyên nghiệp, với một vài kịch bản mang vẻ “thành kích”, với một vài nạn nhân mà chúng lợi dụng được để tăng thêm phần gia vị cho các luận điệu vu cáo chính quyền ngăn cản quyền tưởng niệm, lãng quên cuộc chiến, đàn áp người dân yêu nước, …Thế nên chúng bị chính người dân Thủ đô lên án là điều dễ hiểu.
  Một nhóm người dân đã có mặt ở tượng đài công khai lên án chúng sao không đến các nghĩa trang liệt sỹ thắp hương mà lợi dụng tượng đài vua Lý Thái Tổ để quậy phá quậy phá, lợi dụng địa điểm văn hóa cộng cộng để làm truyền thông, ăn vạ… Thậm chí những người dân này đã giật ngay khẩu hiệu có tính khiêu khích, phỉ báng chính quyền đưa câu thơ ca ngợi lãnh tụ và quan hệ hàng xóm hai nước Việt Trung của biểu tình viên No-U Trương Văn Dũng
  Xem clip 17/2 Chiêu trò tưởng niệm chiến tranh biên giới, đến hẹn lại lên
  Ông Doãn Như Lân phân tích bản chất chiêu trò tưởng niệm này để tụ tập, quây phá và vu cáo công an rất cụ thể: : Doãn Như Lân (16): Binh luận cái gọi là “Tưởng niệm liệt sĩ ngày 17/2”
  Những năm trước, chính cựu chiến binh Vị Xuyên như ông Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Ngọc Thạch…đã trả lời phỏng vấn VietVision lên án hành động lợi dụng tưởng niệm đồng đội của họ để chống chính quyền của những kẻ này cũng như các luận điệu xuyên tạc Nhà nước “lãng quên” họ và đồng đội của họ. Xem clip https://www.youtube.com/watch?v=op3M5kjgGmA
  Trên mạng Internet, nhiều người dân mổ xẻ lý do những kẻ này luôn phải bấu víu vào trò tưởng niệm các liệt sỹ chống Trung Quốc để chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. MỘTcon chó săn của thời kì đổi mới viết những dòng chữ bản thỉu ;tiêc là không nhìn thấy cái bản mặt của nó, để cho toàn dân băn vằm mổ xẻ cái mặt lợn của nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là thời kì sửa sai. Mới mẻ gì đâu bác ơi.

   Xóa
 9. Đám ''dzâm trủ Việt Nam là bọn đẻ ngược ! Thường thì người ta toàn kỷ niệm ngày chiến thắng như 30/4 ,27/5 ,mồng năm tháng giêng (âm lịch ) ''chiến thắng Ngọc Hồi ,Đống Đa,...Còn bon này toàn đi tưởng niệm ngày giặc đánh ta .Không đẻ ngược thì là giề .Bọn chúng chắc là hậu thế của Âu Dương Phong đích thị gốc Tầu !

  Trả lờiXóa
 10. Câu" gác lại quá khứ,chứ không khép lại quá khứ" là đủ rồi. Tưởng niệm cũng rất tốt, nhưng đúng nơi đúng chổ, băng rôn khẩu hiệu phải đúng nội dung tưởng niệm.

  Trả lờiXóa
 11. Bài viết theo phong cách bựa, sâu , cay. Hầu như để "dành riêng" cho nhúm "dân chủ đểu", đạo đức giả, mồm chống TQ nhưng thực chất để đánh VN...

  - Tưởng niệm những người đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh chống TQ xâm lược nói riêng và với các cuộc chiến chống Pháp, Mỹ,..xâm lược nói chung là việc cần thiết và thực tế được làm thường xuyên. Ngày 17/2 năm nay, tôi đã xem nhiều video các anh chị cựu chiến binh lên thăm đồng đội ngã xuống và cùng hát nhưng bài ca hùng tráng của nhạc sĩ trương Quý Hải, ngay tại vùng địa đầu Hà Giang. Hành động của họ âm thầm, không phô trương,..đơn giản vì xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng.

  - Mới đọc 1 bài hay của Tre Làng, xin dán về đây (chỉ lược bớt đoạn cuối, phần các đường link bài viết của Tre làng về MC Phan Anh trước đây) :

  " Nhân chuyện MC Phan Anh bi bô về cuộc chiến chống quân xâm lược Trung Quốc năm 1979, trong đó có úp mở về Hội nghị Thành Đô trên trang cá nhân của mình, một lũ một lĩ những kẻ óc dơi não chuột nhảy vào tung hô rồi ra rả chửi bới chính quyền với giọng điệu sặc mùi thù hận, cay cú. Tre Lang chép lại 1 comment của Họa sĩ Nguyễn Hồng Phi trên chính stt của anh ta, để bạn đọc tham khảo, đồng thời nhận rõ hơn chân tướng của MC Phan Anh. Tôi tin rằng, MC Phan Anh không hèn tới mức phải xóa comment của Họa sĩ Nguyễn Hồng Phi. Nhưng để chắc chắn, Tre Làng đã chụp ảnh màn hình và lưu lại trong máy. Mời đọc comment: *** Chào Phan Anh- Tôi tham gia cm ở đây ko phải vì cậu mà mong những ai là bạn bè trong frlist của tôi đang like stt này của cậu hiểu thêm điều gì đó- Tôi, người ngồi sau cậu có mấy hàng ghế trong CT Giai điệu tự hào Chiều biên giới, người đích thân mang bức tranh Về đây đồng đội ơi lên tặng và tri ân vong linh các LS tại Đài tưởng niệm trên cao điểm 772 và 486 -Vị Xuyên,người từng tham gia BT chống TQ cắt cáp tàu BM của ta năm 2011 - có ý kiến thế này : 1- HN Thành Đô diễn ra vào năm 1990 tuy có vài điều khoản bất lợi, nhưng nó đã mang lại hòa bình cho ta suốt mấy chục năm, vì chiến tranh Biên giới chỉ chấm dứt vào năm 1989. Có ai muốn CT, muốn anh em, người thân, con cháu mình phải hy sinh đổ máu thêm nữa sau gần 40 năm liên tục chiến tranh hay ko? Tôi cam đoan là ko! 2- Trong HN Thành đô ấy, cả ta và phía TQ đều thỏa thuận ko bên nào nhắc lại sự kiện hèn hạ của Đặng Tiểu Bình "dạy cho VN một bài học" nữa (nên nhớ trong hàng ngũ lãnh dạo Bắc Kinh ko phải ai cũng đồng ý với Đặng). Và thực tế tg đó phía TQ cũng cấm dân ko được nhắc lại cuộc chiến ấy (nếu bên TQ có những lễ kỷ niệm thì cũng như các cuộc BT như bên ta, đều do dân tự phát cả0. 3- Đây ko phải là sự "hèn hạ" của lãnh đạo như ý cậu rất muốn nhưng ko dám nói toạc ra, vì nếu "hèn hạ", VN đã ko chi ngân sách cho QP và trang bị vũ khí QS cho các tỉnh Biên giới nhiều như thế (lính biên phòng phải trực 24/24, ko được về phép ngay cả trong ngày Tết), mà chỉ là một đối sách tạm hòa hoãn nhất thời khi hầu như ta đã kiệt quệ sau mấy chục năm CT, nhằm giữ hòa bình để phát triển KT. Muốn chống lại TQ trước hết phải vững về KT, KT có mạnh, QS mới mạnh được. 4- Gần đây, khi KT đã tăng trưởng, ta mới bật đèn xanh cho báo chí truyền thông nói nhiều về CTBG là thế. Đừng nghĩ và nói theo đám dân chủ cuội đang làm vấy bẩn Tượng đài Lý Thái Tổ hôm nay. Vì sao họ ko dám lên thắp hương cho LS ở các nghĩa trang ? Vì họ chỉ mượn cớ chống TQ để phá hoại đ/n này và ghi điểm để hải ngoại đổ dollar về ! 6- - Riêng cậu - một MC có nhiều fans hâm mộ, rất nên cẩn trọng bàn về những vấn đề liên quan đến CT bởi vì CT ko đơn giản như 1+1=2 đâu. Vài lời chân thành góp ý, nếu cậu block tôi thì ko đáng mặt một MC !..."
  Hết trích.
  Tre Làng Blog.

  Trả lờiXóa
 12. ĐỜI ĐỜI NGUYỀN RỦA HOA KỲ CHO ĐẾN KHI NẠN NHÂN CUỐI CÙNG CỦA CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM ĐƯỢC CHỮA TRỊ, BOM ĐẠN TÀN TÍCH CHIẾN TRANH ĐƯỢC DỌN SẠCH TRÊN ĐẤT NƯỚC VN NÀY.lúc 18:17 18 tháng 2, 2017

  TỘI ÁC MỸ HÀN THÌ KHÔNG THẤY MẶT ĐÂU ĐỤNG ĐẾN TÀU SAO NHANH THẾ.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi hoàn toàn không thích những kẻ mạo danh chống Tàu để gây bất ổn xã hội. Nhưng tôi cũng khá ngỡ ngàng và chê trách Bao Bất Đồng khi chọn từ "BEM" để trỏ chỉ cuộc chiến xâm lược hết sức dã man của TQ vào các tỉnh biên giới phía Bắc tháng 2/1979. Bem? Thuật ngữ dùng tong tin học. Bem? Đưa phụ nữ lên giường. Đốn ngã phụ nữ về thân xác, nhục lạc. Bọn đầu đường xó chợ thường dùng tiếng lóng "bem" chỉ việc đã quan hệ tình dục với "con ấy", "cô ấy"... Hẳn, cũng trên GT, chúng ta đã không đồng tình và lên án nhà báo Đỗ Hùng khi viết về CM tháng 8 (Cuối tháng tám, bác Ái Quốc, Bác Giáp kéo xuống phố Giáp Bát cướp súng Pháp...). Đừng nghĩ mình đang bảo vệ chế độ thì nói, viết thế nào cũng được dù dẫm đạp lên nỗi đau chiến sĩ, nhân dân!

  Trả lờiXóa
 14. Tội nghiệp Kongsan Annam !!!!
  Liu í : tút dài như Linga Horse lúc zao cấu , cacc đừng đọc mất công , like cái để tuyên záo zả thêm xèng cho J,D tôi là được.
  Cacc đến Gồng chó đã bao giờ vác đít đến bảo tàng tội ác chiến tranh chưa ? Nên đến một lần cho biết Annam ta từng khổ đau và đứng vững qua phong ba bão táp dư lào. Cái bảo tàng này mới được đổi tên hơn 20 mùa lá rụng thôi , khi xưa nó tên là Bảo tàng tội ác Mỹ -Ngụy. Bình thường hóa quan hệ Việt- Mỹ thì tên bảo tàng cũng đổi luôn. Để đổi lấy quan hệ ngoại giao, chánh phủ Annam còn phải chấp nhựn những điều khoản cực vô lý :
  - chấp nhận cho Mỹ xù nợ khoản tiền đền bù tái thiết trong Hđ Paris
  - gỉa nợ (cả gốc lẫn lãi) của VNCH vay mượn Mỹ.
  ( ấy là chưa kể những nhượng bộ liên quan đến NGO và đám dâm chủ tâm thần)
  Những nhượng bộ phi lý như vậy làm Kongsan Annam ăn chửi. Dân gìa hói thủ cựu một khi đã chửi thì đau lắm nghe , chớ vừa.
  Với quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ chúng ta thuận lợi cho hội nhập, mần ăn. Kết quả chặng phát triển 96-2016 như lào chắc J,D tôi ko cần phải nói nhẻ. Cacc hãy cứ chửi Kongsan Annam sợ Mỹ , rúc váy Mỹ , bán nước cho Đế Quốc vvvv..vvv nhưng cacc phải thừa nhận sự thật rằng dân Annam hưởng lợi rất nhiều từ chính sách ngoại giao của Kongsan Annam.
  Ngươc về quá khứ 27 năm trước quyết định bang giao với Tầu Plus (một cường quốc sát nách) để tìm kiếm hòa bình , ổn định xây dựng đất nước cũng khác đéo giề việc xây dựng quan hệ Việt - Mỹ đâu nhẻ ? Dzĩ nhiên Kongsan Annam cũng phải nhượng bộ , dễ thấy nhất là thỏa thuận "không nói nhiều về chiến tranh BG phía Bắc" ( chỉ là ko "nói nhiều" chứ cuộc chiến này được đưa vào SGK dạy cho bao thế hệ học sinh thì không thể nào kết án Kongsan Annam tẩy xóa lịch sử ).
  Kết quả mối quan hệ hữu nghị Việt -Trung là mấy mươi năm hòa bình , Annnam ta rảnh tay xây dựng kinh tế. Dzĩ nhiên Kongsan Annam lại bị kết án hèn với Tầu , sợ Tầu vvv..
  Cacc nghĩ gì ?
  J,D nói cacc nghe , lũ tâm thần bài Hoa -Thót Háng ngày nay ra rả chửi Kongsan Annam hèn với Tầu bởi chúng no cơm ấm cật , rảnh rang và có Internet , có sóng dt ....nghĩa là nhờ thành quả cú nhượng bộ của Kongsan Annam trươc Tầu Plus. Kongsan Annam với cương vị lãnh đạo đã chấp nhận nhượng bộ anh Tầu Plus , tìm kiếm hòa bình vì nhân dzân , vì đất nước. Nếu họ vẫn cố chấp, vẫn ôm cái sung sướng chiến thắng Tầu - Mỹ mà đóng băng quan hệ ngoại giao thì nhân dân còn khổ dài dài. Than ôi cái tự hào sung sướng thắng trận đéo mài ra cơm ăn , không đổi thành áo mặc được
  Đảng Kongsan Annam chấp nhựn bị chửi , bị miệt thị là hèn nhát , nhục nhã vì tương lai của dân tộc này J,D tôi khen anh em , tận đáy nội tạng thẳm sâu đụng tới hậu môn tôi kính phục anh em. J,D tôi nói thật.
  Lũ mồm vẩu răng vàng não teo chúng mày nghe đây ,nếu chúng mày thấy những nhượng bộ của Kongsan Annam với Tầu - Mỹ là quá nhục nhã thì chúng mày hãy nỗ lực gấp đôi gấp ba , xậy dựng tổ quốc chúng mày giàu mạnh ngang chúng , hơn chúng để rửa nhục. Chửi Kongsan Annam như bị rong kinh và dắt díu nhau ra Bờ Hồ diễn tuồng chả có lấy tí lợi nhuận nào cho dân tộc này đâu.
  https://www.facebook.com/trandongbao/posts/1229912603730690

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Ở Pháp ở Mỹ thì chúng vác cờ 3 que khóc lóc tủi nhục ngày "quốc hận". Ở trong nước ta thì chúng đương nhiên không dám làm trò hề đó được, dân đập chết. Nên chúng đổi tông chơi trò khóc lóc những ngày liên quan đến Trung Quốc để kích động nội loạn, biểu tình, cho dễ kích động bạo loạn, phá hoại các mối quan hệ ngoại giao truyền thống lâu đời của VN, trong đó quan hệ Việt nam -- Trung hoa là quan hệ cổ truyền ngàn năm. Chúng mưu biến những ngày này thành ngày "quốc hận", ngày "hải chiến HS", ngày 18 / 2 / 1979 thành 1 ngày như "ngày quốc hận" ở Pháp và ở Mỹ và các nước ở Tây. Chống Tàu thờ Tây. Đội Tây đạp Tàu. Muốn phá thế cân bằng Tây Tàu trong xã hội và văn hóa VN. Báo chí và chính trị VN cũng đang tràn ngập người của Mỹ. Và chúng điên cuồng kích động thúc đẩy theo hướng bài Hoa, thân Tây này. CIA hay không thì không biết nhưng người của Mỹ thì đã quá rõ.Thậm chí là Việt kiều Pháp Mỹ, con lai Tây, con cháu ngụy SG, những kẻ "chống Cộng", phản động, xúc phạm Cụ Hồ, được đào tạo từ Tây được cử về, hoạt động theo các quỹ Tây vv.. ./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Võ Đại Việt: bạn nên học lại về tập làm văn đi nhé. Bạn viết lăng nhăng, hổ lốn thập cẩm như nồi cám lợn. Đọc không thể hiểu nổi. Bạn nên gặp ông Nặc nô để nhờ ông ấy dạy thêm cho bạn về cách hành văn và viết báo chí.

   Xóa